ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
The information you provided does not match what we have on file for you. Please try again or call IHG® Rewards Club Customer Care at 1-888-897-0089.
Your IHG® Rewards Club account already has a PIN associated with it. If you use our automated telephone system, your PIN is the same. If you have forgotten your PIN, we can email your PIN to the email address in your IHG® Rewards Club account. Please contact your nearest IHG® Rewards Club Customer Care Center for assistance.
The PINs you entered do not match. Please re-enter one or both PINs to make sure they are exactly the same.
Your PIN is not strong enough. You must change your PIN.
Email addresses must match.
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

เกี่ยวกับแบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป |​ IHG

ihg-about-brands-hero-1600x500-v1

เราที่ IHG มุ่งมั่นส่งมอบ True Hospitality (การต้อนรับอย่างจริงใจ) แก่ทุกคน เราเชื่อมั่นที่จะทำให้คุณรู้สึกได้รับการต้อนรับและมีคุณค่า ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก นั่นเป็นเพราะเราดูแลผู้คนและชุมชนที่เราให้บริการอย่างจริงใจ และเพราะเราภาคภูมิใจในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุด

โรงแรมแต่ละแห่งของเราให้บริการแก่แขกด้วยวิธีที่แตกต่างกันไป และเรามอบบริการที่ครอบคลุมทั่วโลก ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจ สนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัว หรือการพักผ่อนที่หรูหรา เรามีโรงแรมสำหรับคุณ

เรายินดีที่จะได้ต้อนรับคุณเร็วๆ นี้

Regent® Hotels & Resorts

การกลับมาอีกครั้งของตำนานที่ยิ่งใหญ่

การกลับมาอีกครั้งของตำนานที่ยิ่งใหญ่

การบริการที่เป็นตำนาน การผจญภัยที่ตราตรึงใจคุณ กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทที่ทันสมัยของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2513 มีรากฐานมาจากการอยู่อาศัยที่พิเศษ พร้อมมรดกความหรูหราที่ยาวนานจวบจนทุกวันนี้

อินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ใช้ชีวิตในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัล

Live The InterContinental Life

ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เราเชื่อว่าการเดินทางระหว่างประเทศมีเสน่ห์ทุกนาที เราทุ่มเทแก่แขกที่ชื่นชอบ และเพลิดเพลินกับชีวิตในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัล - คุณจะได้พบกับมนต์เสน่ห์ของสถานที่อันน่าตื่นตาตื่นใจ ผสานความรู้ลึกรู้จริงในระดับสากล และภูมิปัญญาแห่งวัฒนธรรมท้องถิ่นของเรา

คิมป์ตัน® โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์

สถานที่โดดเด่นสำหรับการพักผ่อน

A different way to stay

ในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมที่นำแนวคิดแบบบูติคมาใช้ครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา เราที่คิมป์ตัน® โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์ ขึ้นชื่อในด้านการดูแลเอาใจใส่นักเดินทางอย่างแท้จริง ผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาอย่างดี นวัตกรรมการจัดประชุม และกิจกรรม การออกแบบชั้นเลิศสะดุดตา และรูปแบบการบริการลูกค้าส่วนบุคคลแสนอบอุ่น

หวาลักซ์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งการต้อนรับแบบจีน

Capturing the spirit of Chinese hospitality

หวาลักซ์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท คือแบรนด์โรงแรมนานาชาติระดับหรูหราแบรนด์แรกที่ออกแบบมาเพื่อแขกชาวจีนโดยเฉพาะ

เราถักทอรายละเอียดทุกจุดของบริการ รวมทั้งการออกแบบแบรนด์หรูหราอันเป็นที่ยอมรับทางมรดก และวัฒนธรรมจีน โดยเน้นค่านิยมทางจริยธรรมของจีน การฟื้นความอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติ การชื่นชมสถานะ และการเปิดรับสิ่งใหม่

คราวน์ พลาซ่า® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

สร้างความราบรื่นให้การเดินทางเพื่อธุรกิจ

Enabling your success

ที่คราวน์ พลาซ่า® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เราเชื่อว่าการเดินทางเพื่อธุรกิจช่วยให้การทำงานลุล่วงไปด้วยดี ในทุกตลาดทั่วโลก เมื่อธุรกิจเปลี่ยนแปลง วิธีการทำงานก็เปลี่ยนไป มีความเป็นดิจิทัล ความยืดหยุ่น ความคล่องตัว และเชื่อมต่อกันมากขึ้น ในฐานะแบรนด์หนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรามีที่พักอยู่ในเมืองสำคัญ เมืองศูนย์กลาง และจุดหมายปลายทางการพักผ่อนทั่วโลก

voco™

สำหรับทุกช่วงเวลาดีๆ

สำหรับทุกช่วงเวลาดีๆ

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อทำงาน อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาช่วงสุดสัปดาห์ หรือการเฉลิมฉลองในครอบครัว เราผสมผสานเอกลักษณ์และคุณภาพเพื่อสร้างสรรค์โรงแรมที่แสนสบายพร้อมพนักงานต้อนรับที่ยินดีให้บริการ

Hotel Indigo®

สร้างมนต์เสน่ห์แก่การท่องเที่ยว

Infused with Local Flavor

ที่โฮเต็ล อินดิโก้® เรายินดีให้บริการผู้ที่ต้องการค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ใหม่ ผู้คนใหม่ และแนวคิดใหม่ ๆ ทันทีที่คุณก้าวเข้าประตูมา คุณจะสัมผัสกับบรรยากาศโรงแรมบูติคที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา และพบกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่โรงแรมของเราทุกแห่งทั่วโลก ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ร่องรอยที่ร้อยเรียงเรื่องราวท้องถิ่นช่วยแต่งแต้มสีสันให้แก่โรงแรมในทุกแง่มุม ตั้งแต่การออกแบบที่น่าสนใจ ไปจนถึงวัตถุดิบเฉพาะของท้องถิ่นในเมนูอาหารของเรา

อีเว้น® โฮเต็ล

สร้างเสริมสุขภาพพร้อมการพักผ่อน

Opening Our Doors

ที่อีเว้น® โฮเต็ล เราพร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวผู้มองหาตัวเลือกที่พักพร้อมสร้างเสริมสุขภาพ และเติมเต็มความสุขแม้จะอยู่ไกลบ้าน โรงแรมและพนักงานที่มีความรู้ด้านสุขภาพของเราจะคอยให้บริการด้านโปรแกรมการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ตัวเลือกอาหารสุขภาพ และพื้นที่ธรรมชาติอันน่าผ่อนคลายให้แก่แขก นอกจากโรงแรมของเรา เรายังสนับสนุนความต้องการของนักเดินทางผ่าน wellwellwell.com แหล่งข้อมูลเพื่อการเดินทางแบบสุขใจ ได้สุขภาพดี

โรงแรมเอวิด™

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอวิด

โรงแรมเอวิด™ เป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุดของ IHG เราสนับสนุนการเดินทางประจำวันด้วยราคาที่ยุติธรรม ตอบสนองความต้องการของแขกซึ่งบ่อยครั้งจะต้องจ่ายเงินเพิ่มขึ้นสำหรับสิ่งที่ไม่จำเป็น หรือจำต้องยอมรับคุณภาพซึ่งต่างจากที่คาดหวัง เราพร้อมที่จะเสนอประเภทของการต้อนรับที่คุ้มค่าที่สุด – สิ่งสำคัญพื้นฐานที่เตรียมพร้อมเป็นอย่างดี ประสบการณ์ที่ให้ความรู้สึกตรงใจทุกครั้ง

ฮอลิเดย์ อินน์®

ความสุขในการเดินทางสำหรับทุกคน

Joy of travel for all

ที่ฮอลิเดย์ อินน์® เราเชื่อว่าความสุขแห่งการเดินทางควรคู่แก่ทุกคน เราภูมิใจที่ได้มอบการพักผ่อนแสนเพลิดเพลินในโรงแรมราคาไม่แพง ซึ่งแขกจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

เราเปิดโรงแรมแห่งแรกในปี ค.ศ. 1952 และปัจจุบันครอบครัวแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ ถือเป็นแบรนด์โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมเครือข่ายการพัฒนาที่ขยายตัวมากที่สุด

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส®

การเดินทางที่เรียบง่าย ราบรื่น

Simple, smart travel

ที่ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส® เรารักษาความเรียบง่ายแ ละความยอดเยี่ยม เนื่องจาก IHG เป็นแบรนด์โรงแรมที่เติบโตเร็ว เราคือตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับนักเดินทางจำนวนมากที่ต้องการโรงแรมที่เรียบง่าย และน่าดึงดูดใจ ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อน เติมพลัง และจัดการงานเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้สำเร็จลุล่วง โรงแรมของเรามีความพร้อมในทุกด้าน และตอบสนองต่อทุกความต้องการในเวลาที่สำคัญที่สุด

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท®

ความสุขของการพักผ่อนกับครอบครัว

The joy of family holidays

ที่ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท® เราต้องการให้ทุกคนในครอบครัวได้สัมผัสกับช่วงเวลาแห่งความสุขในวันหยุดร่วมกัน

รีสอร์ทบางแห่งของเราตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก ทั้งชายหาด สวนสนุก สนามกอล์ฟ และยังมีกิจกรรมหลากหลายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสโมสรสำหรับเด็ก สระว่ายที่ออกแบบเป็นพิเศษ ไปจนถึงร้านจำหน่ายอาหาร และเลานจ์แบบผิงไฟอันเงียบสงบ

ฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชั่น®

ความสุขของช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

Opening Our Doors

ผู้บริหารฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชั่น® เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนผู้เข้าใจความสำคัญของครอบครัว และการลงทุนเพื่อสร้างความทรงจำอันล้ำค่าในชีวิต

สเตย์บริดจ์ สวีท®

สุขกายสบายใจเมื่อพักกับเรา

Feel at ease when you stay with us

โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท® คือแบรนด์สำหรับการเข้าพักระยะยาว เราพร้อมมอบความสุขอบอุ่น และความสะดวกสบายในทุกพื้นที่ แขกผู้เข้าพักจึงรู้สึกสุขใจเหมือนอยู่บ้านแม้ยามเดินทาง

แคนเดิลวูด สวีท®

ดุจบ้านหลังที่สองของคุณ

Your home base

ณ โรงแรมแคนเดิลวูด สวีท® เรามีรูปแบบการพักผ่อนระยะยาวที่หลากหลาย คุณจึงรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน ผ่อนคลาย และมีพลังเต็มเปี่ยมแม้ยามเดินทาง

IHG® Rewards Club

การสร้างความสัมพันธ์ที่สอดคล้องและน่ายินดี

With every stay, a more rewarding experience for you

สมาชิก IHG® Rewards Club จะได้สัมผัสกับการเดินทางในแบบพิเศษ—ส่วนตัว เรียบง่าย และคุ้มค่า สมาชิกของเรารับคะแนนสะสมได้ง่าย ๆ เมื่อจองการเข้าพักกับเราโดยตรง และสามารถแลกรับรางวัลต่าง ๆ ที่ต้องการมากที่สุด

สมาชิกสามารถเข้าดูแคตตาล็อกรางวัลของเรา ซึ่งพรั่งพร้อมความบันเทิงพิเศษ การเชื่อมต่อกับทั่วโลกด้วยอินเทอร์เน็ตฟรี รับรางวัลเที่ยวบิน และการเข้าพักโรงแรม อีกทั้งความตื่นตาตื่นใจเล็กๆ น้อยๆ ตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ สมาชิกสามารถแบ่งปันสิทธิประโยชน์กับครอบครัวและเพื่อนๆ ไม่มีการเดินทางครั้งใดที่มอบรางวัลแก่คุณมากเท่านี้มาก่อน

เกี่ยวกับ IHG

Opening Our Doors

IHG (InterContinental Hotels Group PLC) กลายเป็นบริษัทเดี่ยวในปี 2546 แต่แบรนด์ธุรกิจและโรงแรมของเรามีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่ามาก หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ กรุณาเข้าดูความมุ่งมั่นของเราในการเป็นธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ หรือติดต่อฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์หรือทีมสื่อที่เว็บไซต์องค์กรของเรา

ร่วมงานกับเรา

Opening Our Doors

IHG เป็นบริษัทระดับโลก ซึ่งหมายถึงโอกาสมากมายในทั่วโลกสำหรับคุณ

ความคิด แรงบันดาลใจ และความพยายามของพนักงานทุกคนก่อร่างสิ่งที่เราเป็น และทำให้ True Hospitality (การต้อนรับอย่างจริงใจ) เป็นจริงสำหรับแขก เป็นบุคลิกลักษณะที่เราชื่นชอบ หากคุณอยากทำงานที่ใดสักแห่งที่มอบเส้นทางอาชีพอันมีคุณค่า กรุณาไปที่เว็บไซต์เฉพาะของเรา

ในฐานะผู้จัดการและผู้ให้สิทธิ์แฟรนไชส์ของแบรนด์โรงแรม เครือข่ายเจ้าของโรงแรมทั่วโลกของเราเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ IHG ความสำเร็จของเราคือการมอบแบรนด์และตลาดที่เหมาะสมแก่เจ้าของ รวมทั้งทำงานร่วมกันเพื่อใช้ขนาดธุรกิจและทรัพยากรของเราในการขับเคลื่อนผลตอบแทนที่ดี ไม่ว่าเจ้าของจะเลือกร่วมกิจการแฟรนไชส์กับเรา หรือเลือกทำสัญญาการบริหาร เราเข้าใจสิ่งสำคัญที่จะสร้างความสัมพันธ์อันประสบความสำเร็จสำหรับธุรกิจระยะยาว อยากให้โรงแรมของคุณอยู่บนแผนที่หรือไม่? ไปที่เว็บไซต์การพัฒนาระดับโลกของเราที่นี่ หรือติดต่อทีมงานที่นี่