ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

About InterContinental Hotels Group Brands | IHG

ihg-about-brands-hero-1600x500-v1

เราที่ IHG มุ่งมั่นส่งมอบ True Hospitality (การต้อนรับอย่างจริงใจ) แก่ทุกคน เราเชื่อมั่นที่จะทำให้คุณรู้สึกได้รับการต้อนรับและมีคุณค่า ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก นั่นเป็นเพราะเราดูแลผู้คนและชุมชนที่เราให้บริการอย่างจริงใจ และเพราะเราภาคภูมิใจในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุด

โรงแรมแต่ละแห่งของเราให้บริการแก่แขกด้วยวิธีที่แตกต่างกันไป และเรามอบบริการที่ครอบคลุมทั่วโลก ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจ สนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัว หรือการพักผ่อนที่หรูหรา เรามีโรงแรมสำหรับคุณ

เรายินดีที่จะได้ต้อนรับคุณเร็วๆ นี้

อินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ใช้ชีวิตในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัล

Live The InterContinental Life

ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เราเชื่อว่าการเดินทางระหว่างประเทศมีเสน่ห์ทุกนาที เราทุ่มเทแก่แขกที่ชื่นชอบ และเพลิดเพลินกับชีวิตในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัล - คุณจะได้พบกับมนต์เสน่ห์ของสถานที่อันน่าตื่นตาตื่นใจ ผสานความรู้ลึกรู้จริงในระดับสากล และภูมิปัญญาแห่งวัฒนธรรมท้องถิ่นของเรา

คิมป์ตัน® โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์

สถานที่โดดเด่นสำหรับการพักผ่อน

A different way to stay

ในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมที่นำแนวคิดแบบบูติคมาใช้ครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา เราที่คิมป์ตัน® โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์ ขึ้นชื่อในด้านการดูแลเอาใจใส่นักเดินทางอย่างแท้จริง ผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาอย่างดี นวัตกรรมการจัดประชุม และกิจกรรม การออกแบบชั้นเลิศสะดุดตา และรูปแบบการบริการลูกค้าส่วนบุคคลแสนอบอุ่น

หวาลักซ์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งการต้อนรับแบบจีน

Capturing the spirit of Chinese hospitality

หวาลักซ์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท คือแบรนด์โรงแรมนานาชาติระดับหรูหราแบรนด์แรกที่ออกแบบมาเพื่อแขกชาวจีนโดยเฉพาะ

เราถักทอรายละเอียดทุกจุดของบริการ รวมทั้งการออกแบบแบรนด์หรูหราอันเป็นที่ยอมรับทางมรดก และวัฒนธรรมจีน โดยเน้นค่านิยมทางจริยธรรมของจีน การฟื้นความอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติ การชื่นชมสถานะ และการเปิดรับสิ่งใหม่

คราวน์ พลาซ่า® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

สร้างความราบรื่นให้การเดินทางเพื่อธุรกิจ

Enabling your success

ที่คราวน์ พลาซ่า® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เราเชื่อว่าการเดินทางเพื่อธุรกิจช่วยให้การทำงานลุล่วงไปด้วยดี ในทุกตลาดทั่วโลก เมื่อธุรกิจเปลี่ยนแปลง วิธีการทำงานก็เปลี่ยนไป มีความเป็นดิจิทัล ความยืดหยุ่น ความคล่องตัว และเชื่อมต่อกันมากขึ้น ในฐานะแบรนด์หนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรามีที่พักอยู่ในเมืองสำคัญ เมืองศูนย์กลาง และจุดหมายปลายทางการพักผ่อนทั่วโลก

Hotel Indigo®

สร้างมนต์เสน่ห์แก่การท่องเที่ยว

Infused with Local Flavor

ที่โฮเต็ล อินดิโก้® เรายินดีให้บริการผู้ที่ต้องการค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ใหม่ ผู้คนใหม่ และแนวคิดใหม่ ๆ ทันทีที่คุณก้าวเข้าประตูมา คุณจะสัมผัสกับบรรยากาศโรงแรมบูติคที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา และพบกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่โรงแรมของเราทุกแห่งทั่วโลก ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ร่องรอยที่ร้อยเรียงเรื่องราวท้องถิ่นช่วยแต่งแต้มสีสันให้แก่โรงแรมในทุกแง่มุม ตั้งแต่การออกแบบที่น่าสนใจ ไปจนถึงวัตถุดิบเฉพาะของท้องถิ่นในเมนูอาหารของเรา

อีเว้น® โฮเต็ล

สร้างเสริมสุขภาพพร้อมการพักผ่อน

Opening Our Doors

ที่อีเว้น® โฮเต็ล เราพร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวผู้มองหาตัวเลือกที่พักพร้อมสร้างเสริมสุขภาพ และเติมเต็มความสุขแม้จะอยู่ไกลบ้าน โรงแรมและพนักงานที่มีความรู้ด้านสุขภาพของเราจะคอยให้บริการด้านโปรแกรมการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ตัวเลือกอาหารสุขภาพ และพื้นที่ธรรมชาติอันน่าผ่อนคลายให้แก่แขก นอกจากโรงแรมของเรา เรายังสนับสนุนความต้องการของนักเดินทางผ่าน wellwellwell.com แหล่งข้อมูลเพื่อการเดินทางแบบสุขใจ ได้สุขภาพดี

โรงแรมเอวิด™

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอวิด

IHGweb_brands_About_AVID2

โรงแรมเอวิด™ เป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุดของ IHG เราสนับสนุนการเดินทางประจำวันด้วยราคาที่ยุติธรรม ตอบสนองความต้องการของแขกซึ่งบ่อยครั้งจะต้องจ่ายเงินเพิ่มขึ้นสำหรับสิ่งที่ไม่จำเป็น หรือจำต้องยอมรับคุณภาพซึ่งต่างจากที่คาดหวัง เราพร้อมที่จะเสนอประเภทของการต้อนรับที่คุ้มค่าที่สุด – สิ่งสำคัญพื้นฐานที่เตรียมพร้อมเป็นอย่างดี ประสบการณ์ที่ให้ความรู้สึกตรงใจทุกครั้ง

ฮอลิเดย์ อินน์®

ความสุขในการเดินทางสำหรับทุกคน

Joy of travel for all

ที่ฮอลิเดย์ อินน์® เราเชื่อว่าความสุขแห่งการเดินทางควรคู่แก่ทุกคน เราภูมิใจที่ได้มอบการพักผ่อนแสนเพลิดเพลินในโรงแรมราคาไม่แพง ซึ่งแขกจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

เราเปิดโรงแรมแห่งแรกในปี ค.ศ. 1952 และปัจจุบันครอบครัวแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ ถือเป็นแบรนด์โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมเครือข่ายการพัฒนาที่ขยายตัวมากที่สุด

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส®

การเดินทางที่เรียบง่าย ราบรื่น

Simple, smart travel

ที่ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส® เรารักษาความเรียบง่ายแ ละความยอดเยี่ยม เนื่องจาก IHG เป็นแบรนด์โรงแรมที่เติบโตเร็ว เราคือตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับนักเดินทางจำนวนมากที่ต้องการโรงแรมที่เรียบง่าย และน่าดึงดูดใจ ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อน เติมพลัง และจัดการงานเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้สำเร็จลุล่วง โรงแรมของเรามีความพร้อมในทุกด้าน และตอบสนองต่อทุกความต้องการในเวลาที่สำคัญที่สุด

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท®

ความสุขของการพักผ่อนกับครอบครัว

The joy of family holidays

ที่ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท® เราต้องการให้ทุกคนในครอบครัวได้สัมผัสกับช่วงเวลาแห่งความสุขในวันหยุดร่วมกัน

รีสอร์ทบางแห่งของเราตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก ทั้งชายหาด สวนสนุก สนามกอล์ฟ และยังมีกิจกรรมหลากหลายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสโมสรสำหรับเด็ก สระว่ายที่ออกแบบเป็นพิเศษ ไปจนถึงร้านจำหน่ายอาหาร และเลานจ์แบบผิงไฟอันเงียบสงบ

ฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชั่น®

ความสุขของช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

Opening Our Doors

ผู้บริหารฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชั่น® เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนผู้เข้าใจความสำคัญของครอบครัว และการลงทุนเพื่อสร้างความทรงจำอันล้ำค่าในชีวิต

สเตย์บริดจ์ สวีท®

สุขกายสบายใจเมื่อพักกับเรา

Feel at ease when you stay with us

โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท® คือแบรนด์สำหรับการเข้าพักระยะยาว เราพร้อมมอบความสุขอบอุ่น และความสะดวกสบายในทุกพื้นที่ แขกผู้เข้าพักจึงรู้สึกสุขใจเหมือนอยู่บ้านแม้ยามเดินทาง

แคนเดิลวูด สวีท®

ดุจบ้านหลังที่สองของคุณ

Your home base

ณ โรงแรมแคนเดิลวูด สวีท® เรามีรูปแบบการพักผ่อนระยะยาวที่หลากหลาย คุณจึงรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน ผ่อนคลาย และมีพลังเต็มเปี่ยมแม้ยามเดินทาง

IHG® Rewards Club

การสร้างความสัมพันธ์ที่สอดคล้องและน่ายินดี

With every stay, a more rewarding experience for you

สมาชิก IHG® Rewards Club จะได้สัมผัสกับการเดินทางในแบบพิเศษ—ส่วนตัว เรียบง่าย และคุ้มค่า สมาชิกของเรารับคะแนนสะสมได้ง่าย ๆ เมื่อจองการเข้าพักกับเราโดยตรง และสามารถแลกรับรางวัลต่าง ๆ ที่ต้องการมากที่สุด

สมาชิกสามารถเข้าดูแคตตาล็อกรางวัลของเรา ซึ่งพรั่งพร้อมความบันเทิงพิเศษ การเชื่อมต่อกับทั่วโลกด้วยอินเทอร์เน็ตฟรี รับรางวัลเที่ยวบิน และการเข้าพักโรงแรม อีกทั้งความตื่นตาตื่นใจเล็กๆ น้อยๆ ตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ สมาชิกสามารถแบ่งปันสิทธิประโยชน์กับครอบครัวและเพื่อนๆ ไม่มีการเดินทางครั้งใดที่มอบรางวัลแก่คุณมากเท่านี้มาก่อน

เกี่ยวกับ IHG

Opening Our Doors

IHG (InterContinental Hotels Group PLC) กลายเป็นบริษัทเดี่ยวในปี 2546 แต่แบรนด์ธุรกิจและโรงแรมของเรามีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่ามาก หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ กรุณาเข้าดูความมุ่งมั่นของเราในการเป็นธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ หรือติดต่อฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์หรือทีมสื่อที่เว็บไซต์องค์กรของเรา

ร่วมงานกับเรา

Opening Our Doors

IHG เป็นบริษัทระดับโลก ซึ่งหมายถึงโอกาสมากมายในทั่วโลกสำหรับคุณ

ความคิด แรงบันดาลใจ และความพยายามของพนักงานทุกคนก่อร่างสิ่งที่เราเป็น และทำให้ True Hospitality (การต้อนรับอย่างจริงใจ) เป็นจริงสำหรับแขก เป็นบุคลิกลักษณะที่เราชื่นชอบ หากคุณอยากทำงานที่ใดสักแห่งที่มอบเส้นทางอาชีพอันมีคุณค่า กรุณาไปที่เว็บไซต์เฉพาะของเรา

ในฐานะผู้จัดการและผู้ให้สิทธิ์แฟรนไชส์ของแบรนด์โรงแรม เครือข่ายเจ้าของโรงแรมทั่วโลกของเราเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ IHG ความสำเร็จของเราคือการมอบแบรนด์และตลาดที่เหมาะสมแก่เจ้าของ รวมทั้งทำงานร่วมกันเพื่อใช้ขนาดธุรกิจและทรัพยากรของเราในการขับเคลื่อนผลตอบแทนที่ดี ไม่ว่าเจ้าของจะเลือกร่วมกิจการแฟรนไชส์กับเรา หรือเลือกทำสัญญาการบริหาร เราเข้าใจสิ่งสำคัญที่จะสร้างความสัมพันธ์อันประสบความสำเร็จสำหรับธุรกิจระยะยาว อยากให้โรงแรมของคุณอยู่บนแผนที่หรือไม่? ไปที่เว็บไซต์การพัฒนาระดับโลกของเราที่นี่ หรือติดต่อทีมงานที่นี่