About InterContinental Hotels Group Brands | IHG

ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

ภาพวีรบุรุษ

เกี่ยวกับแบรนด์ของเรา

โรงแรมที่เยี่ยมยอด และครองใจแขก เรามีแบรนด์ในเครือ 12 แบรนด์ ซึ่งครอบคลุมโรงแรม 5,000 แห่งในเกือบ 100 ประเทศและดินแดนต่าง ๆ

เราพัฒนาแบรนด์ให้ตอบสนองต่อความต้องการของแขกผู้เข้าพัก จากจุดเริ่มต้นที่ Kemmons Wilson เปิดกิจการโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เพราะไม่สามารถหาโรงแรมที่สะดวกสบาย และราคาไม่แพงสำหรับครอบครัวได้ จวบจนถึงโรงแรมใหม่ล่าสุด หวาลุกซ์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท® ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมระดับพรีเมี่ยมนานาชาติที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้บริโภคชาวจีน

อินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ใช้ชีวิตในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัล 

ใช้ชีวิตในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัล

ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เราเชื่อว่าการเดินทางระหว่างประเทศมีเสน่ห์ทุกนาที เราทุ่มเทแก่แขกที่ชื่นชอบ และเพลิดเพลินกับชีวิตในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัล - คุณจะได้พบกับมนต์เสน่ห์ของสถานที่อันน่าตื่นตาตื่นใจ ผสานความรู้ลึกรู้จริงในระดับสากล และภูมิปัญญาแห่งวัฒนธรรมท้องถิ่นของเรา

คิมป์ตัน® โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์

A Different Way to Stay

2561_IHGweb_brands_KIM

ในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมที่นำแนวคิดแบบบูติคมาใช้ครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา เราที่คิมป์ตัน® โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์ ขึ้นชื่อในด้านการดูแลเอาใจใส่นักเดินทางอย่างแท้จริง ผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาอย่างดี นวัตกรรมการจัดประชุม และกิจกรรม การออกแบบชั้นเลิศสะดุดตา และรูปแบบการบริการลูกค้าส่วนบุคคลแสนอบอุ่น

หวาลักซ์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งการต้อนรับแบบจีน

ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งการต้อนรับแบบจีน

หวาลักซ์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท คือแบรนด์โรงแรมนานาชาติระดับหรูหราแบรนด์แรกที่ออกแบบมาเพื่อแขกชาวจีนโดยเฉพาะ

เราถักทอรายละเอียดทุกจุดของบริการ รวมทั้งการออกแบบแบรนด์หรูหราอันเป็นที่ยอมรับทางมรดก และวัฒนธรรมจีน โดยเน้นค่านิยมทางจริยธรรมของจีน การฟื้นความอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติ การชื่นชมสถานะ และการเปิดรับสิ่งใหม่

คราวน์ พลาซ่า® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

สร้างความราบรื่นให้การเดินทางเพื่อธุรกิจ

ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ

ที่คราวน์ พลาซ่า® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เราเชื่อว่าการเดินทางเพื่อธุรกิจช่วยให้การทำงานลุล่วงไปด้วยดี ในทุกตลาดทั่วโลก เมื่อธุรกิจเปลี่ยนแปลง วิธีการทำงานก็เปลี่ยนไป มีความเป็นดิจิทัล ความยืดหยุ่น ความคล่องตัว และเชื่อมต่อกันมากขึ้น ในฐานะแบรนด์หนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรามีที่พักอยู่ในเมืองสำคัญ เมืองศูนย์กลาง และจุดหมายปลายทางการพักผ่อนทั่วโลก

Hotel Indigo®

สร้างมนต์เสน่ห์แก่การท่องเที่ยว

อบอวลกลิ่นอายแห่งท้องถิ่น

ที่โฮเต็ล อินดิโก้® เรายินดีให้บริการผู้ที่ต้องการค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ใหม่ ผู้คนใหม่ และแนวคิดใหม่ ๆ ทันทีที่คุณก้าวเข้าประตูมา คุณจะสัมผัสกับบรรยากาศโรงแรมบูติคที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา และพบกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่โรงแรมของเราทุกแห่งทั่วโลก ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ร่องรอยที่ร้อยเรียงเรื่องราวท้องถิ่นช่วยแต่งแต้มสีสันให้แก่โรงแรมในทุกแง่มุม ตั้งแต่การออกแบบที่น่าสนใจ ไปจนถึงวัตถุดิบเฉพาะของท้องถิ่นในเมนูอาหารของเรา

อีเว้น® โฮเต็ล

สร้างเสริมสุขภาพพร้อมการพักผ่อน

เปิดประตูสู่ที่พักของเรา

ที่อีเว้น® โฮเต็ล เราพร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวผู้มองหาตัวเลือกที่พักพร้อมสร้างเสริมสุขภาพ และเติมเต็มความสุขแม้จะอยู่ไกลบ้าน โรงแรมและพนักงานที่มีความรู้ด้านสุขภาพของเราจะคอยให้บริการด้านโปรแกรมการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ตัวเลือกอาหารสุขภาพ และพื้นที่ธรรมชาติอันน่าผ่อนคลายให้แก่แขก นอกจากโรงแรมของเรา เรายังสนับสนุนความต้องการของนักเดินทางผ่าน wellwellwell.com แหล่งข้อมูลเพื่อการเดินทางแบบสุขใจ ได้สุขภาพดี

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์®

ความสุขในการเดินทางสำหรับทุกคน

ความสุขในการเดินทางสำหรับทุกคน

ที่ฮอลิเดย์ อินน์® เราเชื่อว่าความสุขแห่งการเดินทางควรคู่แก่ทุกคน เราภูมิใจที่ได้มอบการพักผ่อนแสนเพลิดเพลินในโรงแรมราคาไม่แพง ซึ่งแขกจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

เราเปิดโรงแรมแห่งแรกในปี ค.ศ. 1952 และปัจจุบันครอบครัวแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ ถือเป็นแบรนด์โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมเครือข่ายการพัฒนาที่ขยายตัวมากที่สุด

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส®

การเดินทางที่เรียบง่าย ราบรื่น

การเดินทางที่เรียบง่าย ราบรื่น

ที่ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส® เรารักษาความเรียบง่ายแ ละความยอดเยี่ยม เนื่องจาก IHG เป็นแบรนด์โรงแรมที่เติบโตเร็ว เราคือตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับนักเดินทางจำนวนมากที่ต้องการโรงแรมที่เรียบง่าย และน่าดึงดูดใจ ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อน เติมพลัง และจัดการงานเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้สำเร็จลุล่วง โรงแรมของเรามีความพร้อมในทุกด้าน และตอบสนองต่อทุกความต้องการในเวลาที่สำคัญที่สุด

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท®

ความสุขของการพักผ่อนกับครอบครัว

ความสุขของการพักผ่อนกับครอบครัว

ที่ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท® เราต้องการให้ทุกคนในครอบครัวได้สัมผัสกับช่วงเวลาแห่งความสุขในวันหยุดร่วมกัน

รีสอร์ทบางแห่งของเราตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก ทั้งชายหาด สวนสนุก สนามกอล์ฟ และยังมีกิจกรรมหลากหลายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสโมสรสำหรับเด็ก สระว่ายที่ออกแบบเป็นพิเศษ ไปจนถึงร้านจำหน่ายอาหาร และเลานจ์แบบผิงไฟอันเงียบสงบ

ฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชั่น®

ความสุขของช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

เปิดประตูสู่ที่พักของเรา

ผู้บริหารฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชั่น® เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนผู้เข้าใจความสำคัญของครอบครัว และการลงทุนเพื่อสร้างความทรงจำอันล้ำค่าในชีวิต

สเตย์บริดจ์ สวีท®

สุขกายสบายใจเมื่อพักกับเรา

สุขกายสบายใจเมื่อพักกับเรา

โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท® คือแบรนด์สำหรับการเข้าพักระยะยาว เราพร้อมมอบความสุขอบอุ่น และความสะดวกสบายในทุกพื้นที่ แขกผู้เข้าพักจึงรู้สึกสุขใจเหมือนอยู่บ้านแม้ยามเดินทาง

แคนเดิลวูด สวีท®

ดุจบ้านหลังที่สองของคุณ

ดุจบ้านหลังที่สองของคุณ

ณ โรงแรมแคนเดิลวูด สวีท® เรามีรูปแบบการพักผ่อนระยะยาวที่หลากหลาย คุณจึงรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน ผ่อนคลาย และมีพลังเต็มเปี่ยมแม้ยามเดินทาง

IHG® Rewards Club

เราปรารถนาที่จะเห็นคุณประสบผลสำเร็จ

เปิดประตูสู่ที่พักของเรา

รับคะแนนสะสมแสนง่าย และแลกรับรางวัลได้ง่าย ๆ โดยใช้ได้ทั้งสำหรับเที่ยวบิน รางวัลสินค้า บัตรของขวัญ Reward Night ซึ่งจะนับรวมสู่สถานะ Elite และยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตฟรีทั่วโลกไว้ให้คุณได้เพลิดเพลิน ความสะดวกคือกุญแจสำคัญ ซึ่งคุณสามารถใช้คะแนนเพื่อจอง และเข้าพักได้แทบทุกที่ หรือแม้แต่โรงแรมที่อยู่นอกครอบครัวแบรนด์ IHG

เกี่ยวกับอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป

ห้องพักมากกว่า ในสถานที่หลากหลาย

เปิดประตูสู่ที่พักของเรา

โรงแรม IHG บริการห้องพักมากกว่า 674,000 ห้องในทั่วโลก และต้อนรับแขกผู้เข้าพักกว่า 150 ล้านคนในแต่ละปี ครอบครัวแบรนด์ของเราที่น่าเชื่อถือทั้ง 9 ประเภท มีตั้งแต่โรงแรมที่สะดวกสบายกลางใจเมืองอย่างฮอลิเดย์ อินน์® ไปจนถึงรีสอร์ทหรูหรามีระดับอย่างอินเตอร์คอนติเนนตัล®