ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

เกี่ยวกับแบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป |​ IHG

ihg-about-brands-hero-1600x500-v1

เราที่ IHG มุ่งมั่นส่งมอบ True Hospitality (การต้อนรับอย่างจริงใจ) แก่ทุกคน เราเชื่อมั่นที่จะทำให้คุณรู้สึกได้รับการต้อนรับและมีคุณค่า ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก นั่นเป็นเพราะเราดูแลผู้คนและชุมชนที่เราให้บริการอย่างจริงใจ และเพราะเราภาคภูมิใจในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุด

 

โรงแรมแต่ละแห่งของเราให้บริการแก่แขกด้วยวิธีที่แตกต่างกันไป และเรามอบบริการที่ครอบคลุมทั่วโลก ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจ สนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัว หรือการพักผ่อนที่หรูหรา เรามีโรงแรมสำหรับคุณ

 

เรายินดีที่จะได้ต้อนรับคุณเร็วๆ นี้

รีเจนต์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

การกลับมาอีกครั้งของตำนานที่ยิ่งใหญ่

การกลับมาอีกครั้งของตำนานที่ยิ่งใหญ่

การบริการที่เป็นตำนาน การผจญภัยที่ตราตรึงใจคุณ กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทที่ทันสมัยของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2513 มีรากฐานมาจากการอยู่อาศัยที่พิเศษ พร้อมมรดกความหรูหราที่ยาวนานจวบจนทุกวันนี้

อินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ใช้ชีวิตในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัล

Live The InterContinental Life

ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เราเชื่อว่าการเดินทางระหว่างประเทศมีเสน่ห์ทุกนาที เราทุ่มเทแก่แขกที่ชื่นชอบ และเพลิดเพลินกับชีวิตในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัล - คุณจะได้พบกับมนต์เสน่ห์ของสถานที่อันน่าตื่นตาตื่นใจ ผสานความรู้ลึกรู้จริงในระดับสากล และภูมิปัญญาแห่งวัฒนธรรมท้องถิ่นของเรา

คิมป์ตัน® โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์

สถานที่โดดเด่นสำหรับการพักผ่อน

A different way to stay

ในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมที่นำแนวคิดแบบบูติคมาใช้ครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา เราที่คิมป์ตัน® โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์ ขึ้นชื่อในด้านการดูแลเอาใจใส่นักเดินทางอย่างแท้จริง ผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาอย่างดี นวัตกรรมการจัดประชุม และกิจกรรม การออกแบบชั้นเลิศสะดุดตา และรูปแบบการบริการลูกค้าส่วนบุคคลแสนอบอุ่น

หวาลักซ์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งการต้อนรับแบบจีน

Capturing the spirit of Chinese hospitality

หวาลักซ์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท คือแบรนด์โรงแรมนานาชาติระดับหรูหราแบรนด์แรกที่ออกแบบมาเพื่อแขกชาวจีนโดยเฉพาะ

เราถักทอรายละเอียดทุกจุดของบริการ รวมทั้งการออกแบบแบรนด์หรูหราอันเป็นที่ยอมรับทางมรดก และวัฒนธรรมจีน โดยเน้นค่านิยมทางจริยธรรมของจีน การฟื้นความอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติ การชื่นชมสถานะ และการเปิดรับสิ่งใหม่

คราวน์ พลาซ่า® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

สร้างความราบรื่นให้การเดินทางเพื่อธุรกิจ

Enabling your success

ที่คราวน์ พลาซ่า® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เราเชื่อว่าการเดินทางเพื่อธุรกิจช่วยให้การทำงานลุล่วงไปด้วยดี ในทุกตลาดทั่วโลก เมื่อธุรกิจเปลี่ยนแปลง วิธีการทำงานก็เปลี่ยนไป มีความเป็นดิจิทัล ความยืดหยุ่น ความคล่องตัว และเชื่อมต่อกันมากขึ้น ในฐานะแบรนด์หนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรามีที่พักอยู่ในเมืองสำคัญ เมืองศูนย์กลาง และจุดหมายปลายทางการพักผ่อนทั่วโลก

โวโค™

สำหรับทุกช่วงเวลาดีๆ

สำหรับทุกช่วงเวลาดีๆ

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อทำงาน อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาช่วงสุดสัปดาห์ หรือการเฉลิมฉลองในครอบครัว เราผสมผสานเอกลักษณ์และคุณภาพเพื่อสร้างสรรค์โรงแรมที่แสนสบายพร้อมพนักงานต้อนรับที่ยินดีให้บริการ

โฮเต็ล อินดิโก้®

สร้างมนต์เสน่ห์แก่การท่องเที่ยว

Infused with Local Flavor

ที่โฮเต็ล อินดิโก้® เรายินดีให้บริการผู้ที่ต้องการค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ใหม่ ผู้คนใหม่ และแนวคิดใหม่ ๆ ทันทีที่คุณก้าวเข้าประตูมา คุณจะสัมผัสกับบรรยากาศโรงแรมบูติคที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา และพบกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่โรงแรมของเราทุกแห่งทั่วโลก ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ร่องรอยที่ร้อยเรียงเรื่องราวท้องถิ่นช่วยแต่งแต้มสีสันให้แก่โรงแรมในทุกแง่มุม ตั้งแต่การออกแบบที่น่าสนใจ ไปจนถึงวัตถุดิบเฉพาะของท้องถิ่นในเมนูอาหารของเรา

อีเว้น® โฮเต็ล

สร้างเสริมสุขภาพพร้อมการพักผ่อน

Opening Our Doors

ที่อีเว้น® โฮเต็ล เราพร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวผู้มองหาตัวเลือกที่พักพร้อมสร้างเสริมสุขภาพ และเติมเต็มความสุขแม้จะอยู่ไกลบ้าน โรงแรมและพนักงานที่มีความรู้ด้านสุขภาพของเราจะคอยให้บริการด้านโปรแกรมการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ตัวเลือกอาหารสุขภาพ และพื้นที่ธรรมชาติอันน่าผ่อนคลายให้แก่แขก นอกจากโรงแรมของเรา เรายังสนับสนุนความต้องการของนักเดินทางผ่าน wellwellwell.com แหล่งข้อมูลเพื่อการเดินทางแบบสุขใจ ได้สุขภาพดี

โรงแรมเอวิด™

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอวิด

โรงแรมเอวิด™ เป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุดของ IHG เราสนับสนุนการเดินทางประจำวันด้วยราคาที่ยุติธรรม ตอบสนองความต้องการของแขกซึ่งบ่อยครั้งจะต้องจ่ายเงินเพิ่มขึ้นสำหรับสิ่งที่ไม่จำเป็น หรือจำต้องยอมรับคุณภาพซึ่งต่างจากที่คาดหวัง เราพร้อมที่จะเสนอประเภทของการต้อนรับที่คุ้มค่าที่สุด – สิ่งสำคัญพื้นฐานที่เตรียมพร้อมเป็นอย่างดี ประสบการณ์ที่ให้ความรู้สึกตรงใจทุกครั้ง

ฮอลิเดย์ อินน์®

เราไปที่นั่นมา คุณก็ไปได้เช่นกัน

พ่อและลูกสาวใช้เวลาร่วมกันที่ฮอลิเดย์ อินน์

ไม่ว่าจะกับเพื่อน ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงาน เราเชื่อว่าการได้ใช้เวลาร่วมกันนั้นมีความหมายเสมอ ที่ฮอลิเดย์ อินน์ เราต้องการทำให้การเฉลิมฉลองทุกช่วงเวลาที่มีร่วมกันเป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ เราจึงมอบที่พักที่สะดวกสบายพร้อมราคาถูกใจในกว่า 1,100 แห่งทั่วโลก

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส®

เราไปที่นั่นมา คุณก็ไปได้เช่นกัน

เพื่อนร่วมงานหัวเราะกันอย่างสนุกสนานที่บาร์อาหารเช้าของฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส

ที่ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เราเชื่อว่าแม้การเดินทางจะยาวนานแค่ไหน ก็นับได้ว่าคุ้มค่า หากการเดินทางนั้นทำให้ทุกคนได้มาอยู่ด้วยกัน ไม่ว่าการพบกันครั้งต่อไปจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม คุณจะคาดหวังถึงความสะอาด ความเสมอต้นเสมอปลาย และความสะดวกสบายในการเข้าพักได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะต้องไปที่นั่นด้วยตนเองเมื่อไรก็ตาม กับปลายทางกว่า 2,700 แห่ง

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท®

ความสุขของการพักผ่อนกับครอบครัว

The joy of family holidays

ที่ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท® เราต้องการให้ทุกคนในครอบครัวได้สัมผัสกับช่วงเวลาแห่งความสุขในวันหยุดร่วมกัน

รีสอร์ทบางแห่งของเราตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก ทั้งชายหาด สวนสนุก สนามกอล์ฟ และยังมีกิจกรรมหลากหลายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสโมสรสำหรับเด็ก สระว่ายที่ออกแบบเป็นพิเศษ ไปจนถึงร้านจำหน่ายอาหาร และเลานจ์แบบผิงไฟอันเงียบสงบ

ฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชั่น®

ความสุขของช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

Opening Our Doors

ผู้บริหารฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชั่น® เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนผู้เข้าใจความสำคัญของครอบครัว และการลงทุนเพื่อสร้างความทรงจำอันล้ำค่าในชีวิต

สเตย์บริดจ์ สวีท®

สุขกายสบายใจเมื่อพักกับเรา

Feel at ease when you stay with us

โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท® คือแบรนด์สำหรับการเข้าพักระยะยาว เราพร้อมมอบความสุขอบอุ่น และความสะดวกสบายในทุกพื้นที่ แขกผู้เข้าพักจึงรู้สึกสุขใจเหมือนอยู่บ้านแม้ยามเดินทาง

แคนเดิลวูด สวีท®

ดุจบ้านหลังที่สองของคุณ

Your home base

ณ โรงแรมแคนเดิลวูด สวีท® เรามีรูปแบบการพักผ่อนระยะยาวที่หลากหลาย คุณจึงรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน ผ่อนคลาย และมีพลังเต็มเปี่ยมแม้ยามเดินทาง

IHG® Rewards Club

การสร้างความสัมพันธ์ที่สอดคล้องและน่ายินดี

With every stay, a more rewarding experience for you

สมาชิก IHG® Rewards Club จะได้สัมผัสกับการเดินทางในแบบพิเศษ—ส่วนตัว เรียบง่าย และคุ้มค่า สมาชิกของเรารับคะแนนสะสมได้ง่าย ๆ เมื่อจองการเข้าพักกับเราโดยตรง และสามารถแลกรับรางวัลต่าง ๆ ที่ต้องการมากที่สุด

 

สมาชิกสามารถเข้าดูแคตตาล็อกรางวัลของเรา ซึ่งพรั่งพร้อมความบันเทิงพิเศษ การเชื่อมต่อกับทั่วโลกด้วยอินเทอร์เน็ตฟรี รับรางวัลเที่ยวบิน และการเข้าพักโรงแรม อีกทั้งความตื่นตาตื่นใจเล็กๆ น้อยๆ ตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ สมาชิกสามารถแบ่งปันสิทธิประโยชน์กับครอบครัวและเพื่อนๆ ไม่มีการเดินทางครั้งใดที่มอบรางวัลแก่คุณมากเท่านี้มาก่อน

เกี่ยวกับ IHG

Opening Our Doors

IHG (InterContinental Hotels Group PLC) กลายเป็นบริษัทเดี่ยวในปี 2546 แต่แบรนด์ธุรกิจและโรงแรมของเรามีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่ามาก หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ กรุณาเข้าดูความมุ่งมั่นของเราในการเป็นธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ หรือติดต่อฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์หรือทีมสื่อที่เว็บไซต์องค์กรของเรา

ร่วมงานกับเรา

Opening Our Doors

IHG เป็นบริษัทระดับโลก ซึ่งหมายถึงโอกาสมากมายในทั่วโลกสำหรับคุณ

 

ความคิด แรงบันดาลใจ และความพยายามของพนักงานทุกคนก่อร่างสิ่งที่เราเป็น และทำให้ True Hospitality (การต้อนรับอย่างจริงใจ) เป็นจริงสำหรับแขก เป็นบุคลิกลักษณะที่เราชื่นชอบ หากคุณอยากทำงานที่ใดสักแห่งที่มอบเส้นทางอาชีพอันมีคุณค่า กรุณาไปที่เว็บไซต์เฉพาะของเรา

 

ในฐานะผู้จัดการและผู้ให้สิทธิ์แฟรนไชส์ของแบรนด์โรงแรม เครือข่ายเจ้าของโรงแรมทั่วโลกของเราเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ IHG ความสำเร็จของเราคือการมอบแบรนด์และตลาดที่เหมาะสมแก่เจ้าของ รวมทั้งทำงานร่วมกันเพื่อใช้ขนาดธุรกิจและทรัพยากรของเราในการขับเคลื่อนผลตอบแทนที่ดี ไม่ว่าเจ้าของจะเลือกร่วมกิจการแฟรนไชส์กับเรา หรือเลือกทำสัญญาการบริหาร เราเข้าใจสิ่งสำคัญที่จะสร้างความสัมพันธ์อันประสบความสำเร็จสำหรับธุรกิจระยะยาว อยากให้โรงแรมของคุณอยู่บนแผนที่หรือไม่? ไปที่เว็บไซต์การพัฒนาระดับโลกของเราที่นี่ หรือติดต่อทีมงานที่นี่