ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
The information you provided does not match what we have on file for you. Please try again or call IHG® Rewards Club Customer Care at 1-888-897-0089.
Your IHG® Rewards Club account already has a PIN associated with it. If you use our automated telephone system, your PIN is the same. If you have forgotten your PIN, we can email your PIN to the email address in your IHG® Rewards Club account. Please contact your nearest IHG® Rewards Club Customer Care Center for assistance.
The PINs you entered do not match. Please re-enter one or both PINs to make sure they are exactly the same.
Your PIN is not strong enough. You must change your PIN.
Email addresses must match.
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

แถว
แถว

IHG® Rewards Club 
ข้อกำหนด และเงื่อนไขสมาชิก

โครงการ IHG® Rewards Club ("โครงการ") ซึ่งรวมถึง InterContinental® Ambassador และ IHG® Business Rewards เป็นโครงการสมาชิกที่นำเสนอโดย Six Continents Hotels, Inc. ("SCH") รวมทั้งบริษัทย่อย และบริษัทในเครือ โดยทั้งหมดคือบริษัทอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (เรียกรวมว่า "IHG") ในการเข้าร่วมโครงการนี้ คุณยอมรับข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้ ("ข้อกำหนดและเงื่อนไข")  ข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้จะอธิบายโครงการ และสิทธิประโยชน์บางส่วนที่มอบให้กับสมาชิก IHG Rewards Club ("สมาชิก" หรือ "คุณ")  ข้อกำหนดเฉพาะโครงการ InterContinental Ambassador โครงการสมาชิกเฉพาะโรงแรมในแบรนด์ InterContinental และโครงการ IHG Business Rewards โครงการสมาชิกที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ที่จองในนามบริษัท จะอยู่ในส่วนถัดไปของข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้

 

ข้อกำหนดทั่วไป

 1. การสมัครสมาชิก: สมาชิกใหม่สามารถลงทะเบียนโครงการโดยกรอกข้อมูลที่จำเป็นในเว็บไซต์โครงการหรือผ่านทางโรงแรมที่เป็นแบรนด์ IHG หรือช่องทางอื่นๆ ที่ได้รับอนุญาตโดย SCH  ในการลงทะเบียนโครงการและการใช้บัญชีสมาชิก คุณจะมีสิทธิ์ได้รับสิทธิประโยชน์ตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง และได้รับคะแนน IHG Rewards Club ("คะแนน") ซึ่งสามารถใช้แลกรางวัลการเข้าพัก (ตามที่อธิบายด้านล่าง) และสินค้าอีกมากมาย  
 2. แบรนด์โรงแรมที่ปัจจุบันเข้าร่วมในโครงการนี้ ได้แก่ รีเจนต์ โอเต็ล แอนด์ รีสอร์ท, อินเตอร์คอนติเนนตัล®, หวาลักซ์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท, คราวน์ พลาซ่า®, โฮเต็ล อินดิโก้®, อีเว้น® โฮเต็ล, ฮอลิเดย์ อินน์®, ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส®, ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท®, ฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชัน®, สเตย์บริดจ์ สวีท® และแคนเดิลวูด สวีท® (เรียกรวมว่า "โรงแรม IHG") โครงการสมาชิกของคิมป์ตัน® โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองต์ Kimpton Karma จะเข้าร่วมกับ IHG Rewards Club ในต้นปี 2561  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรวมโครงการ Karma กับ IHG Rewards Club ที่นี่ การเข้าร่วมของแบรนด์ในโครงการอาจมีการเพิ่มหรือลบตามดุลยพินิจของ SCH แต่เพียงผู้เดียว
 3. ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเข้าร่วม IHG Rewards Club แต่สมาชิกทุกคนต้องให้ข้อมูลการติดต่อที่ถูกต้อง และปรับปรุงข้อมูลการติดต่อดังกล่าวตามที่จำเป็น ในกรณีที่เราจำเป็นต้องติดต่อกับสมาชิก SCH จะยึดตามข้อมูลการติดต่อของสมาชิกที่ระบุไว้เพื่อทำการติดต่อดังกล่าว SCH มีสิทธิ์ในการยุติบัญชี และ/หรือตัดคะแนนสมาชิกที่ในบัญชีมีหลายอีเมล และ/หรือต้องสงสัยว่าเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงหรือกิจกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยพิจารณาตามที่เห็นสมควรด้วยดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียว  SCH ขอสงวนสิทธิ์ในการยุติบัญชี และ/หรือตัดคะแนนสมาชิกที่มีข้อมูลการติดต่อไม่ถูกต้อง
 4. ในการเข้าร่วมโครงการ และรับสิทธิประโยชน์ คุณยินยอมที่จะ:
  1. คงสถานะ และใช้บัญชี IHG Rewards Club เพียงบัญชีเดียวในทุกเมื่อ
  2. เป็นเพียงบุคคลเดียวที่ใช้การเป็นสมาชิกในโครงการ (เช่น ไม่แบ่งปันบัญชีของคุณให้กับบุคคลอื่น นอกจากจะได้รับอนุญาตอย่างชัดแจ้งจาก SCH)  
  3. ระบุข้อมูลการติดต่อไว้อย่างถูกต้อง 
  4. ชื่อของคุณที่แสดงในบัญชีโครงการตรงกับข้อมูลระบุตัวตนทางกฎหมายของคุณ 
  5. บัญชีของคุณจะมีอีเมลได้เพียงหนึ่งบัญชี 
  6. คุณได้อ่าน และทำความเข้าใจข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้
  7. คุณมีอายุอย่างน้อย 18 ปี หรือบรรลุนิติภาวะตามที่กฏหมายของรัฐหรือจังหวัดที่คุณอยู่อาศัยกำหนด แล้วแต่ว่าเกณฑ์ใดกำหนดอายุที่สูงกว่า
  8. คุณไม่ได้ลงทะเบียนในฐานะบริษัท และ/หรือองค์กรอื่นๆ เนื่องจากโครงการนี้อนุญาตการลงทะเบียนโดยบุคคลเท่านั้น
 5. หากคุณเลือกยุติการเป็นสมาชิก คุณควรติดต่อศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club
 6. SCH ขอสงวนสิทธิ์ ด้วยดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการปรับเปลี่ยน แก้ไข หรือปรับปรุงข้อกำหนด และเงื่อนไขสมาชิกของโครงการ และ/หรือปรับเปลี่ยน ระงับ หรือยกเลิกโครงการได้ทุกเมื่อ แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวอาจส่งผลต่อมูลค่าของรางวัลหรือคะแนนที่สะสมไว้แล้ว คุณควรตรวจสอบวันที่ปรับปรุงล่าสุดในส่วนท้ายของข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้ สำหรับการแจ้งการเปลี่ยนแปลงของข้อกำหนด และเงื่อนไขหรือการเปลี่ยนแปลงโครงการ หากส่วนท้ายระบุไว้ว่าข้อกำหนด และเงื่อนไขหรือโครงการมีการเปลี่ยนแปลง คุณควรตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวอย่างถี่ถ้วน เมื่อเลือกที่จะเป็นสมาชิกโครงการต่อไปหลังจากที่ SCH ได้ประกาศการปรับเปลี่ยนหรือการปรับปรุงดังกล่าว และหลังจากที่คุณได้รับโอกาสในการตรวจสอบข้อกำหนด และเงื่อนไขหรือข้อมูลโครงการที่แก้ไขแล้ว คุณยินยอมที่จะผูกพันตามข้อกำหนด และเงื่อนไขที่แก้ไขแล้วดังกล่าวหรือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการตามที่แก้ไข ข้อกำหนด และเงื่อนไขการเป็นสมาชิกโครงการในปัจจุบันจะใช้แทนข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิกโครงการทั้งหมดที่เผยแพร่ก่อนหน้านี้
 7. สิทธิ์ของเราในการยกเลิกการเป็นสมาชิก และเรียกคืนหรือปรับการสะสมคะแนน SCH มีสิทธิ์ ยกเลิกการเป็นสมาชิกโครงการใดๆ และเรียกคืนคะแนนที่ไม่ได้ใช้ใดๆ หรือทั้งหมด และ/หรือผลประโยชน์หรือรางวัลที่เก็บสะสม สำหรับเหตุผลที่รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ: 
  1. สมาชิกละเมิดข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้
  2. สมาชิกบิดเบือนข้อมูลใดๆ หรือการใช้โครงการนี้ในทางที่มิชอบ
  3. สมาชิกละเมิดกฎหมายหรือข้อกำหนดระดับประเทศ ภูมิภาค หรือท้องถิ่นใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้สิทธิพิเศษของการเป็นสมาชิก
  4. สมาชิกล้มเหลวในการให้หรือคงข้อมูลการติดต่อที่ถูกต้อง
  5. สมาชิกล้มเหลวในการชำระค่าบริการของโรงแรม และ/หรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพักของสมาชิก รวมถึงความล้มเหลวในการชำระอันเป็นผลมาจากเช็คไม่สามารถใช้เบิกเงินได้ เนื่องจากมีเงินไม่เพียงพอหรือไม่ถูกต้องไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม
  6. สมาชิกฉ้อโกงหรือใช้โครงการไม่ถูกต้องไม่ว่าจะเป็นในส่วนใดก็ตาม รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการใช้อัตราองค์กรที่ไม่ถูกต้องโดยไม่ได้รับอนุญาต (เช่น แสดงตัวตนที่เหมาะสมหรือถูกต้องเมื่อเช็คอิน) ความประพฤติใดๆ ที่ส่งผลต่อการเพิ่มคะแนนหรือรางวัลอย่างไม่ถูกต้อง หรือการละเมิดเกี่ยวกับการแลกรางวัล (รวมถึงการใช้ "บอท" หรือการกรอกข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่นด้วยวิธีอัตโนมัติอื่นๆ)
  7. สมาชิกมีบัญชีที่ใช้งานได้มากกว่าหนึ่งบัญชี 
  8. สมาชิกล่วงละเมิดหรือคุกคามบุคลากรของโรงแรมหรือของ SCH ทางร่างกาย ทางวาจา หรือด้วยการเขียนเป็นลายลักษณ์อักษร 
  9. การละเมิด/การใช้สิทธิประโยชน์หรืออภิสิทธิ์ที่มอบให้โดย SCH และ/หรือโรงแรมแบรนด์ IHG ใดๆ ในทางที่ผิด หรือการใช้ผลประโยชน์หรืออภิสิทธิ์ที่ละเมิดต่อข้อกำหนด และเงื่อนไขที่กำหนดไว้สำหรับผลประโยชน์หรืออภิสิทธิ์นั้นๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการขายหรือแลกเปลี่ยนสินค้าต่อคะแนน หรือบัตรกำนัลคะแนน หรือ Reward Night หรือ 
  10. สมาชิกกระทำการหรือเข้าร่วมกิจกรรมอื่นใดที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่โครงการหรือโรงแรมแบรนด์ IHG ใดๆ ทั้งหมดซึ่งพิจารณาตามดุลยพินิจของ SCH แต่เพียงผู้เดียว 
 8. หาก SCH ยกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณ การยกเลิกจะมีผลทันที โดยจะแจ้งคุณผ่านข้อมูลการติดต่อที่คุณได้ให้ไว้  SCH จะไม่รับผิดชอบต่อความล้มเหลวในการแจ้งการยกเลิกการเป็นสมาชิกไปยังบัญชีสมาชิก หากสมาชิกไม่ได้ให้ข้อมูลการติดต่อที่ถูกต้องไว้

  หากการเป็นสมาชิกสิ้นสุดลงไม่ว่าจะด้วยสมาชิกเองหรือ SCH สมาชิกจะเสียคะแนน บัตรกำนัลคะแนน Reward Night และสิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับการเป็นสมาชิกทั้งหมด และสมาชิกจะไม่สามารถได้รับหรือแลกคะแนนใดๆ ในโครงการนี้  หากการเป็นสมาชิกสิ้นสุดลงด้วย SCH อันเนื่องมาจากหนึ่งในเหตุผลที่ระบุไว้ในข้อกำหนด และเงื่อนไข SCH ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่อนุมัติให้สมาชิกลงทะเบียนใหม่ 

  SCH อาจถอนคะแนนจากบัญชีของสมาชิกหากมีการโอนคะแนนให้สมาชิกด้วยความผิดพลาด และอาจเรียกคืนคะแนนในบัญชีของสมาชิกหากสมาชิกใช้โครงการในทางที่ไม่ถูกต้อง รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการใช้คะแนนในกระบวนการแลกรางวัลที่ไม่ถูกต้อง

  นอกจากเหตุผลข้างต้นแล้ว
  การละเมิดโครงการ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการขายหรือใช้ผลประโยชน์จากสถานะ Elite เพื่อผลประโยชน์ด้านการโฆษณา) การทุจริตที่น่าสงสัย หรือการใช้ในทางมิชอบซึ่งสัมพันธ์กับโปรโมชั่น คะแนน หรือเครดิตไมล์สะสม หรือรางวัลที่อยู่ภายใต้การดำเนินการด้านการบริหาร และ/หรือด้านกฎหมายโดยอำนาจรัฐที่เหมาะสม และโดย SCH รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการระงับบัญชีของคุณ การริบคืนการโอนคะแนน รางวัล บัตรกำนัล หรือสินค้าทั้งหมดที่ได้รับจากการแลกใช้คะแนน และรางวัล ตลอดจนคะแนนหรือไมล์สะสมใดๆ ที่อยู่ในบัญชีของคุณ รวมทั้งการยกเลิกการบัญชี และการเข้าร่วมโครงการในอนาคต

 9. นายจ้างบางรายอาจมีนโยบายห้ามหรือจำกัดไม่ให้พนักงานเข้าร่วมโครงการสมาชิก  นอกจากนี้ กฎหมายในบางประเทศอาจห้ามการเข้าร่วมโครงการหรือในบางส่วนของโครงการ สมาชิกเป็นผู้รับผิดชอบปฏิบัติตามนโยบายของนายจ้าง และกฏหมายที่บังคับใช้แต่เพียงผู้เดียว SCH ไม่รับผิดชอบหรือข้องเกี่ยวต่อการไม่ปฏิบัติตามนโยบายดังกล่าวของสมาชิก
 10. การอนุญาโตตุลาการ เว้นแต่เกี่ยวข้องกับข้อเรียกร้องหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับการเป็นเจ้าของ ความถูกต้อง หรือการใช้เครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายบริการของ SCH ข้อพิพาทใดๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับข้อกำหนดโครงการ (รวมถึงข้อเรียกร้องใดก็ตาม ว่าข้อกำหนดโครงการหรือข้อบัญญัติใดๆ ไม่ถูกต้อง ไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือเพิกถอนได้หรือเป็นโมฆะด้วยประการอื่น) การเรียกร้องเงินชดเชยค่าเสียหายหรือคะแนน และ/หรือค่าวิชาชีพทนายความหรือค่าเสียหายอื่นๆ จะยื่นขออำนาจชี้ขาดต่อสมาคมอนุญาโตตุลาการของสหรัฐอเมริกา (AAA) SCH มีสิทธิ์ในกรณีที่เหมาะสมในการขอรับคำสั่งห้ามชั่วคราว คำสั่งศาล และ/หรือใบแสดงสิทธิชั่วคราวหรือเบื้องต้น (นอกเหนือจากการประกาศเกี่ยวกับจำนวนเงินที่เสียหาย) จากศาลที่มีอำนาจตัดสิน
 11. กระบวนการพิจารณาอนุญาโตตุลาการต้องได้รับการพิจารณาโดยอนุญาโตตุลาการที่ไม่อยู่ใต้บังคับบัญชาของผู้ใด ซึ่งควรเป็นทนายความหรือผู้พิพากษาที่เกษียณอายุ การอนุญาโตตุลาการควรดำเนินการในแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ตามข้อบังคับอนุญาโตตุลาการเชิงพาณิชย์ของสมาคมอนุญาโตตุลาการของสหรัฐอเมริกา โดยกำกับดูแลภายใต้ขอบเขตกฎหมายการอนุญาโตตุลาการกลาง (9 U.S.C. 1, et seq.) ทุกประการ และไม่อยู่ภายใต้กฎหมายการอนุญาโตตุลาการของรัฐใดๆ คุณ และ SCH สละสิทธิ์ใดก็ตามในการควบคุมดูแลกระบวนการระงับข้อพิพาทอื่นๆ ที่มีอยู่สำหรับข้อพิพาทดังกล่าว เช่น การฟ้องร้องต่อศาล หรือการพิจารณาคดีทางปกครองเพื่อระงับข้อพิพาท คุณ และ SCH สละสิทธิ์ใดก็ตามในการพิจารณาข้อพิพาทดังกล่าวโดยคณะลูกขุน กฎในการอนุญาโตตุลาการจะแตกต่างจากกฎที่ใช้บังคับในศาล ไม่มีผู้พิพากษาหรือคณะลูกขุน และจะจำกัดการตรวจสอบ แต่อนุญาโตตุลาการอาจตัดสินชี้ขาดความเสียหายหรือการเยียวยาเช่นเดียวกัน และต้องปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขที่ระบุไว้ในข้อตกลงตามที่ศาลพึงกำหนด

  ในการพิจารณาตัดสิน อนุญาโตตุลาการต้องยึดตามข้อกำหนดโครงการ ต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่มีผลใช้บังคับ และกฏต้องไม่ขัดต่อกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ การอนุญาโตตุลาการต้องดำเนินการเป็นรายบุคคล และไม่เป็นแบบรวมกลุ่ม ร่วมกัน ตัวแทนกลุ่ม หรือชั้น อนุญาโตตุลาการต้องรวมการพิจารณาถึงรางวัลที่ได้รับจากการชดใช้ค่าเสียหาย (โดยคิดดอกเบี้ยในส่วนที่ยังไม่ได้ชำระ ตั้งแต่วันครบกำหนดในอัตราสูงสุดที่กฎหมายอนุญาต) รวมทั้งค่าทนายความ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ คำชี้ขาดของอนุญาโตตุลาการต้องเป็นข้อสรุป และมีผลผูกพันต่อคู่สัญญาทั้งสองฝ่ายในการดำเนินการ และคำตัดสินของคณะอนุญาโตตุลาการอาจได้รับการตัดสินในศาลใดๆ ที่มีอำนาจตัดสิน

  นอกเหนือจากที่กฎหมายกำหนดไว้ กระบวนการทางการอนุญาโตตุลาการทั้งปวง (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงคำวินิจฉัย การตัดสินใจ หรือคำสั่งของอนุญาโตตุลาการ) ต้องคงไว้เป็นความลับ และไม่เปิดเผยต่อบุคคลอื่นนอกเหนือจากคู่สัญญาในการดำเนินการ

 12. ข้อจำกัดด้านระยะเวลา ข้อเรียกร้อง และการดำเนินคดีใดๆ หรือทั้งปวงที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับข้อกำหนดและเงื่อนไขของโครงการ ต้องเริ่มดำเนินการภายในหนึ่ง (1) ปีนับจากปรากฏข้อเท็จจริงอันทำให้เกิดข้อเรียกร้อง และการดำเนินคดีดังกล่าว มิฉะนั้นควรถูกระงับ วรรคข้อจำกัดด้านระยะเวลานี้ใช้ไม่ได้กับผู้อยู่อาศัยในรัฐนิวเจอร์ซีย์
 13. การสละสิทธิ์ที่จะดำเนินการฟ้องร้อง คุณยินยอมว่าคุณจะไม่ดำเนินคดีในชั้นศาลต่อ SCH ไม่มีส่วนร่วมในการดำเนินคดีต่อ SCH ไม่ดำเนินการฟ้องร้องหรือดำเนินคดีในชั้นอนุญาโตตุลาการ หรือเข้าร่วมในชั้นอนุญาโตตุลาการต่อ SCH สำหรับข้อเรียกร้องหรือการกระทำที่เป็นผลมาจากโครงการหรือข้อกำหนดโครงการ
 14. การเปิดเผย เมื่อเข้าร่วมโครงการ จะถือว่าสมาชิกในโครงการแต่ละคนยินยอมที่จะปลดเปลื้อง ปลดปล่อย และปกป้อง SCH บริษัทตัวแทนโฆษณาและส่งเสริมการขาย บริษัทแม่ บริษัทในเครือ บริษัทย่อย รวมถึงกรรมการ เจ้าหน้าที่ ตัวแทน และพนักงานของบริษัท จากการเรียกร้องหรือความเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากการที่สมาชิกใช้โครงการโดยชอบหรือมิชอบ ข้อบัญญัติว่าด้วยการปลดเปลื้องนี้ใช้ไม่ได้กับผู้อยู่อาศัยในรัฐนิวเจอร์ซีย์
 15. ปกป้องข้อมูลบัญชีของคุณ สมาชิกโครงการแต่ละคนต้องปรับปรุงข้อมูลรายละเอียดในโครงการ และระบบ IHG Rewards Club ให้เป็นปัจจุบัน รวมถึงข้อมูลติดต่อที่เกี่ยวข้อง เช่น ที่อยู่ทางไปรษณีย์ และอีเมล สามารถปรับเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคล และกำหนดช่องทางการสื่อสารโดยลงชื่อเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณที่เว็บไซต์ IHG Rewards Club  สำหรับการเปลี่ยนชื่อ กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club และกรุณาเตรียมเอกสารทางกฎหมายที่รับรองการเปลี่ยนชื่อให้พร้อม (เช่น ใบขับขี่ที่มีชื่อใหม่ของคุณ ใบจดทะเบียนสมรส หนังสือเดินทาง หรือเอกสารทางกฏหมายอื่น)  สมาชิกโครงการแต่ละคนเป็นผู้รับผิดชอบในการจำกัดการเข้าถึง และรักษาความลับของบัญชีสมาชิก ตลอดจนรหัส PIN ของคุณ และยินยอมที่จะเป็นผู้รับผิดชอบการกระทำของบุคคลที่ใช้ PIN ของคุณ  เมื่อติดต่อศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club เกี่ยวกับบัญชีของคุณ คุณอาจได้รับการร้องขอข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อป้องกันการฉ้อโกง และจุดประสงค์ด้านความปลอดภัย
 16. โครงการ และสิทธิประโยชน์ของโครงการนำเสนอโดยการพิจารณาตามดุลยพินิจของ SCH รวมถึงบริษัทย่อย และบริษัทในเครือแต่เพียงผู้เดียว SCH อาจมอบหรือโอนสิทธิ์หรือสัญญาภายใต้โครงการนี้ หรือโครงการบัตรสมาชิกอื่น ให้กับผู้เกี่ยวข้องหรือไม่เกี่ยวข้องได้ตลอดเวลา โดยการพิจารณาตามดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียว
 17. ข้อกำหนดเกี่ยวกับคะแนน IHG® Rewards Club

 18. คุณจะได้รับคะแนนสำหรับการเข้าพักตามเงื่อนไข (คำนิยามด้านล่าง) และค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์ (คำนิยามด้านล่าง) นับจากวันที่เริ่มต้นสมัครเป็นสมาชิกในโครงการ คะแนนจะไม่ออกให้สำหรับการเข้าพักที่กระทำก่อนวันที่การสมัครสมาชิก ตามที่แสดงในบันทึกของโครงการ  หากคุณสมัครโครงการในช่วงที่คุณเข้าพักในโรงแรมแบรนด์ IHG ใดๆ เป็นครั้งแรก ยกเว้นโรงแรมพันธมิตรเอเอ็นเอทั่วโลก คุณจะได้รับคะแนนสะสม 1,000 คะแนนสำหรับการเข้าพักตามเงื่อนไขที่มีการสมัครสมาชิก  คะแนนสำหรับการเข้าพักตามเงื่อนไขที่โรงแรมแบรนด์ IHG นั้นจะได้รับตามที่ระบุไว้ในตารางสิทธิประโยชน์ของสมาชิกที่นี่
 19. จำนวนคะแนนที่ได้รับอาจแตกต่างกันตามแบรนด์ของโรงแรม  จำนวนคะแนนที่สมาชิกต้องแลกเพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้องอาจแตกต่างกันตามสิทธิประโยชน์ และแบรนด์โรงแรม
 20. "การเข้าพัก" หมายถึงการพักหนึ่งคืนหรือหลายคืนติดต่อกันในโรงแรมเดียวกัน โดยไม่คำนึงถึงความถี่ในการเช็คอิน/เช็คเอาท์
 21. อัตราที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขประกอบด้วยอัตราธุรกิจ และพักผ่อนส่วนใหญ่ เช่น อัตราการซื้อล่วงหน้า อัตรายืดหยุ่นที่ดีที่สุด อัตราต่อรองทั่วโลก (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะอัตราสำหรับ Corporate Gold) อัตราห้องพักสำหรับภาครัฐระดับประเทศ/ภูมิภาค/ท้องถิ่น และอัตราการพักผ่อนเฉพาะซึ่งได้รับการยืนยันจากระบบการจองของ SCH นอกจากนี้ ในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และอเมริกากลาง ตลอดจนแคริบเบียน อัตราที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขรวมถึงอัตราที่ตกลงกันในท้องถิ่น หากอัตราลดราคาดังกล่าวน้อยกว่า 30% สำหรับโรงแรมและรีสอร์ทในเอเชีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา และประเทศจีน (จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน) อัตราที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขนับรวมถึงอัตราที่ตกลงกันในท้องถิ่นทั้งหมด
 22. จะได้รับคะแนนสำหรับการเข้าพักตามเงื่อนไขที่จองผ่านเว็บไซต์สำนักงานการจองส่วนกลางของ IHG ตัวแทนการท่องเที่ยวที่ได้รับอนุญาต (ไม่รวมตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ Expedia.com และเว็บไซต์ booking.com และตัวแทนการท่องเที่ยวในพอร์ทัลการท่องเที่ยวออนไลน์ที่ไม่ได้รับการอนุญาต) หรือที่โรงแรมโดยตรง
 23. "ค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์" ยกเว้นที่โรงแรมคิมป์ตัน หมายรวมถึงค่าอาหาร และเครื่องดื่ม ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด และค่าบริการภาพยนตร์ในห้องพักของสมาชิก ค่าใช้จ่ายในร้านอาหารที่ไม่ได้บริหารงานโดยโรงแรมจะไม่มีสิทธิ์ได้รับคะแนน โรงแรมอาจเลือกที่จะให้คะแนนสำหรับค่าใช้จ่ายอื่นๆ ตามดุลพินิจ
 24. สำหรับโรงแรมในสหรัฐอเมริกา และแคนาดา (ยกเว้น อินเตอร์คอนติเนนตัล® อลิอันซ์ รีสอร์ท) คุณจะได้รับคะแนนสำหรับค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์รับคะแนนจากห้องพักจำนวนหลายห้อง (มากถึง 9) ตามเงื่อนไขเมื่อห้องเหล่านี้จองรวมกับการเข้าพักของสมาชิกที่โรงแรมเดียวกัน และใช้หมายเลข IHG Rewards Club ในการจองแต่ละครั้ง หรือค่าใช้จ่ายจากการจองห้องพักหลายห้องที่อ้างอิงถึงค่าห้องพักโรงแรมที่สัมพันธ์กับการจองของสมาชิก ซึ่งรวมถึงการจองกลุ่มที่ชำระใบแจ้งค่าบริการของแต่ละห้องแยกกันขณะเช็คเอาท์ หากสมาชิก IHG Rewards Club ชำระสำหรับแต่ละห้อง  ในทำนองเดียวกัน หากสมาชิกชำระมากกว่าหนึ่งห้องระหว่างการเข้าพักตามเงื่อนไข ดังที่ได้รับอนุญาตตามข้อกำหนด และเงื่อนไข แต่ละห้องนั้นจะมีสิทธิ์ได้รับราคาพิเศษ (Your Rate)
 25. สิทธิประโยชน์ของสมาชิก (รวมถึง และไม่จำกัดเฉพาะสำหรับ InterContinental Ambassador และ IHG Business Rewards) เป็นอภิสิทธิ์ของสมาชิกรายบุคคลที่สมัครเท่านั้น สำหรับสิทธิประโยชน์ของสมาชิกภายในโรงแรม สมาชิกต้องเช็คอินเป็นการส่วนตัวเพื่อรับสิทธิประโยชน์ดังกล่าว และไม่สามารถโอนสิทธิประโยชน์ได้ และไม่สามารถใช้โดยผู้เป็นสมาชิกหรือไม่เป็นสมาชิกคนอื่น  การละเมิดบทบัญญัตินี้อาจส่งผลให้มีการยกเลิกบัญชีสมาชิก และยังอาจส่งผลต่อการคิดค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องของโรงแรมสำหรับการใช้สิทธิประโยชน์ของสมาชิกโดยสมาชิกที่ไม่เป็นไปตามเกณฑ์หรือผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก
 26. คะแนนไม่มีมูลค่าขายปลีก และไม่สามารถแลกเป็นเงินสดหรือรูปแบบเครดิตอื่นใด และถือว่าไม่มีมูลค่าจนกว่าจะนำไปแลกรับของสมนาคุณ ตามข้อกำหนด และเงื่อนไข สมาชิกไม่มีกรรมสิทธิ์ในการถือครองคะแนนสะสม และคะแนนสะสมไม่ได้เป็นทรัพย์สินของสมาชิก การใช้คำ "รับคะแนน" (earn) ในที่นี้หรือในเอกสารการตลาดที่เกี่ยวกับคะแนนของโครงการ หมายถึงการ "เก็บรวบรวม" และไม่อนุมานว่ามีมูลค่าใดๆ จนกว่าจะนำคะแนนไปแลกรับของสมนาคุณ ไม่สามารถซื้อขายคะแนน และไม่สามารถถ่ายโอนคะแนน เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น
 27. การหมดอายุของคะแนน คะแนนสมาชิกระดับ Club (ดูสิทธิประโยชน์ของสมาชิก รวมถึงระดับของสมาชิกที่นี่) จะหมดอายุเมื่อบัญชีสมาชิกของคุณไม่ได้ใช้งานเป็นเวลาสิบสอง (12) เดือนหรือมากกว่านั้น ซึ่งหมายถึงคะแนนของคุณจะถูกลบออกจากบัญชี และจะไม่สามารถใช้แลกรางวัลได้อีก เพื่อรักษาคะแนนในบัญชีสมาชิก คุณต้องดำเนินการ "รับคะแนน" หรือ "แลกรับรางวัล" ในบัญชีของคุณอย่างน้อยหนึ่งครั้งทุกๆ สิบสอง (12) เดือน การเข้าพักหนึ่งคืนต่อปีของผู้ถือบัตรเครดิต IHG Rewards Club ไม่ถือว่าเป็นกิจกรรม "รับคะแนน" หรือ "แลกรับรางวัล" ที่ป้องกันการหมดอายุของคะแนน หากคุณแลกรับคะแนนเป็นการเข้าพัก และยกเลิกในภายหลัง กิจกรรมการแลกรับรางวัลนั้นไม่ป้องกันการหมดอายุของคะแนน คะแนนจะยังไม่หมดอายุสำหรับสมาชิก Elite ในปัจจุบัน แต่คะแนนอาจหมดอายุสิบสอง (12) เดือนหลังจากบัญชีสมาชิก Elite เลื่อนเป็นระดับ Club เมื่อไม่มีกิจกรรม "รับคะแนน" หรือ "แลกรับรางวัล" ในช่วงสิบสอง (12) เดือนนั้น
 28. คะแนนจากโปรโมชั่น IHG Rewards Club อาจมีโปรโมชั่นที่จำกัดระยะเวลา ซึ่งมีคะแนนโบนัส และ/หรือเครดิตพันธมิตร โปรโมชั่นเหล่านี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนด และเงื่อนไข แต่อาจมีข้อกำหนด และเงื่อนไขจำเพาะเพิ่มเติมสำหรับแต่ละโปรโมชั่น โปรโมชั่นส่วนใหญ่ใช้ได้เฉพาะสมาชิกโครงการที่ได้รับการติดต่อตามกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะจาก SCH การลงทะเบียนข้อเสนอตามเป้าหมายที่คุณไม่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมจะถือว่าไม่ได้รับอนุญาต การฝ่าฝืนถือเป็นการละเมิดโครงการ และอาจส่งผลถึงสิ่งต่อไปนี้บางส่วนหรือทั้งหมด: การระงับบัญชี การริบคะแนนสะสมทั้งหมดที่โอน ของสมนาคุณ บัตรกำนัล หรือสินค้าที่ได้รับจากการแลกคะแนน และคะแนนสะสมในบัญชีของคุณ ตลอดจนการยกเลิกบัญชี และการเข้าร่วมโครงการในอนาคต
 29. การซื้อคะแนน คุณสามารถซื้อคะแนนเพิ่มเติมเพื่อแลกรับรางวัลเป็นจำนวนสูงสุด 100,000 คะแนน ภายในหนึ่งปีปฏิทิน คะแนนต้องซื้อเพิ่มขั้นต่ำครั้งละ 1,000 คะแนน และต้องชำระเงินด้วยบัตรเครดิตที่ถูกต้องและได้รับการยอมรับ หรือวิธีชำระเงินที่ได้รับอนุมัติเท่านั้น ติดตามลิงก์ที่มีให้ในส่วน "แลกรับคะแนน" ของเว็บไซต์ IHG Rewards Club สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อศูนย์บริการ IHG Rewards Club ระดับภูมิภาค เพื่อขอความช่วยเหลือ ไม่อนุญาตให้มีการยกเลิกหรือการคืนเงิน ทั้งนี้ต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายในท้องถิ่น
 30. การโอนคะแนน สามารถโอนคะแนนระหว่างบัญชีสมาชิกสองบัญชีที่กำหนดไว้อย่างเจาะจง สมาชิกมีสิทธิ์โอนคะแนนจำนวนหนึ่งที่ต้องการไปยังบัญชีอื่นได้ ค่าใช้จ่ายสำหรับสมาชิกผู้มีสิทธิ์โอนคะแนนคือ 5 ดอลลาร์สหรัฐ ต่อ 1,000 คะแนน และต้องชำระเงินด้วยบัตรเครดิตที่ใช้งานได้ และได้รับการยอมรับ หรือวิธีชำระเงินที่ได้รับอนุมัติเท่านั้น กรุณาปฏิบัติตามคำแนะนำที่ https://www.ihg.com/rewardsclub/content/us/en/redeem-rewards/miles หรือติดต่อศูนย์บริการ IHG Rewards Club ระดับภูมิภาคเพื่อขอความช่วยเหลือ ต้องกรอกแบบฟอร์มการใช้สิทธิ์โอนคะแนนให้ครบถ้วน และส่งเพื่อโอนคะแนนจำนวนที่ต้องการ เมื่อสิทธิ์โอนคะแนนเข้าสู่ระบบ และดำเนินการแล้ว ถือว่าผู้โอนไม่มีสิทธิ์ในคะแนนที่โอนไปแล้ว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกฎหมายท้องถิ่น โดยไม่อนุญาตให้มีการยกเลิกหรือคืนเงิน นอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น การโอนคะแนนจะไม่บรรลุผล คะแนนไม่ได้เป็นทรัพย์สินของสมาชิก ยกเว้นการโอนคะแนนที่ได้รับอนุญาตภายใต้ข้อกำหนด และเงื่อนไขการเป็นสมาชิกเหล่านี้ คะแนนไม่สามารถขาย แลกเปลี่ยน ยึด ถือครอง เรียกเก็บ จำนำ หรือโอนกรรมสิทธิ์ภายใต้สถานการณ์ใดๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการปฏิบัติตามกฎหมาย การเสียชีวิต หรือภายในประเทศ และ/หรือการดำเนินการทางกฎหมาย เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร การโอนคะแนนใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจะถือว่าเป็นการละเมิดข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้
 31. คะแนนสะสมประเภทอื่น คะแนนอาจแจกจ่ายเป็นรางวัล การชิ่นชม หรือสิ่งจูงใจ รวมถึงรูปแบบบัตรกำนัลคะแนนโดยโรงแรม IHG ถึงผู้เข้าพัก และพนักงานของโรงแรม ตลอดจนบริษัทอื่นๆ ที่ SCH มีข้อตกลงกับพนักงาน และลูกค้าของตน  การสะสมคะแนน (หรือไมล์) เข้าสู่บัญชีของคุณอาจใช้เวลา 6-8 สัปดาห์ หากคุณส่งบัตรกำนัลคะแนนทางไปรษณีย์ สำหรับการสะสมทางอินเทอร์เน็ต คะแนนจะสะสมเข้าสู่บัญชีของคุณทันที คุณควรเก็บสำเนาของบัตรกำนัลคะแนนไว้เป็นเวลา 6 เดือนหรือจนกว่าคะแนนของคุณจะปรากฎในใบแจ้งยอด หรือบันทึกบัญชีของคุณที่เว็บไซต์ IHG Rewards Club บัตรกำนัลคะแนนจะแจกจ่ายตามโปรโมชั่นเท่านั้น และเป็นไปตามข้อกำหนดที่ระบุในข้อกำหนด และเงื่อนไขของบัตรกำนัล
 32. ข้อยกเว้น สมาชิกจะไม่ได้รับคะแนน และ/หรือสิทธิประโยชน์สมาชิกในระหว่างการเข้าพัก หรือได้รับคะแนนย้อนหลังในการจองใดๆ ที่จองผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) หรือผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวในพอร์ทัลการท่องเที่ยวออนไลน์ที่ไม่ได้รับการอนุญาต ข้อจำกัดนี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดจำเพาะ: คะแนนสะสมสำหรับค่าอาหาร และเครื่องดื่ม ค่าที่จอดรถ ค่าบริการอาหารในห้องพัก ภาพยนตร์ และค่าใช้จ่ายอื่นใดที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพักของสมาชิก
 33. คะแนนสะสมจะไม่ออกให้กับการเข้าพักในอัตราลดราคา ซึ่งคืออัตราที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข และทำให้กลายเป็นการเข้าพักที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข: ราคาขายแบบเหมาสุทธิต่อบุคคล และอัตรากลุ่ม อัตราแพ็คเกจบางกรณี อัตราส่วนลดพนักงาน อัตราสำหรับเพื่อน และครอบครัว อัตราบุคลากร อัตราส่วนลดพิเศษตามสัญญา อัตราสำหรับพนักงาน/บุคลากรตามฤดูกาล อัตราส่วนลดชมรมท่องเที่ยว 50% อัตราสำหรับผู้โดยสารพลาดเที่ยวบิน อัตรา Reward Night สำหรับ IHG Rewards Club/รางวัลโรงแรมสายการบิน อัตราค่าบริการส่วนใหญ่ที่จองผ่านเว็บไซต์ของบุคคลที่สามอื่นๆ การเข้าพักโรงแรมฟรี ตลอดจนอัตราอื่นๆ ที่ไม่ได้กำหนดให้เป็นอัตราค่าห้องพักที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข

  ยกเว้นในกรณีที่กำหนดไว้อย่างชัดแจ้งในที่ใดของข้อกำหนด และเงื่อนไข คะแนนจะไม่ออกให้สำหรับเศษส่วนของเงินดอลลาร์สหรัฐที่ใช้ไป หรือดอลลาร์ที่ใช้จ่ายในภาษี ภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีสินค้า ค่าบริการ ค่าตอบแทน หรือค่าใช้จ่ายโรงแรม

  ค่าบริการต่างๆ ที่ไม่ได้รวมอยู่ในใบเรียกเก็บเงินห้องพักของคุณ การซื้อสินค้าที่ระลึก และค่าบริการจัดประชุม (นอกเหนือจากค่าบริการ IHG® Business Rewards) จะไม่มีสิทธิ์ได้รับคะแนน

 34. คุณต้องเข้าพักในห้องนั้นๆ และจ่ายเงินเต็มจำนวน เพื่อรับคะแนน เฉพาะสมาชิกที่มีชื่อ ซึ่งตรงกับในบัญชี IHG Rewards Club อยู่ในบันทึกการจองเท่านั้นที่จะได้รับคะแนนสะสม และจะได้รับเครดิตจำนวนคืนตามเงื่อนไข (การเข้าพักคืนเดียวระหว่างการเข้าพักตามเงื่อนไข) เพื่อเลื่อนสู่สถานะระดับ Elite หรือเป้าหมายส่งเสริมการขายอื่นๆ  เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย หากมีสมาชิกเข้าพักในห้องมากกว่าหนึ่งคน จะมีสมาชิกเพียงคนเดียวที่ได้รับคะแนน และ/หรือสิทธิประโยชน์ ตราบใดที่เป็นไปตามเงื่อนไขอื่นสำหรับรับรางวัลคะแนน และ/หรือสิทธิประโยชน์  ไม่อนุญาตให้ใช้หมายเลขสมาชิกสำหรับการเข้าพักของผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก และอาจส่งผลให้มีการยกเลิกบัญชีสมาชิก พร้อมเสียสิทธิ์คะแนนทั้งหมด ในกรณีที่พบว่ามีบัญชีหลายบัญชีเป็นของบุคคลคนเดียวกัน SCH ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบัญชีทั้งหมด และเรียกคืนคะแนนทั้งหมด 
 35. จะไม่ได้รับคะแนนสะสม และ/หรือเครดิตจำนวนคืนตามเงื่อนไข ในกรณีที่ไม่แสดงตัว แม้ว่าจะชำระเงินค่าห้องพักเต็มจำนวนก็ตาม 
 36. คะแนนจะไม่ออกให้ หากห้องพักของคุณจ่ายให้โดยกลุ่มการค้า สมาคม หรือบริษัท ในฐานะส่วนหนึ่งของการสัมมนาหรือประชุมกลุ่มทางธุรกิจ (10 ห้องขึ้นไป) หากคุณเข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG ภายใต้ข้อกำหนดของสัญญาหรือข้อตกลงกลุ่ม คุณจะไม่มีสิทธิ์ได้รับคะแนน เว้นแต่ว่าคุณชำระค่าห้องพักแยกต่างหาก
 37. สำหรับแพ็คเกจคะแนนโบนัสหรือไมล์โบนัส จะมีข้อกำหนด และเงื่อนไขเพิ่มเติม คุณควรตรวจสอบข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านั้นหากคุณซื้อแพ็คเกจดังกล่าว
 38. การปรับเปลี่ยนคะแนน คะแนนของคุณในบัญชี IHG Rewards Club อาจมีการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้สอดคล้องกับข้อมูลการเข้าพักที่แท้จริง การปรับเปลี่ยนใดๆ ที่อ้างอิงจากข้อกำหนด และเงื่อนไข หรือข้อกำหนดของโปรโมชั่น และการเปลี่ยนแปลงของโครงการ หากคุณคิดว่าใบแจ้งบัญชีของคุณไม่ถูกต้อง กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club ระดับภูมิภาค หรือศูนย์บริการ InterContinental Ambassador การปรับเปลี่ยนคะแนนจะกระทำภายใน 60 วันหลังจากออกใบแจ้งบัญชี กรุณาเก็บใบเสร็จห้องพักทั้งหมดของโรงแรมไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากต้องใช้เพื่อขอปรับเปลี่ยนคะแนนโดยอิงจากการเข้าพักในโรงแรมเหล่านั้น
 39. การปกป้องข้อมูล ภายใต้กฎหมายการปกป้องข้อมูลของประเทศต่างๆ เราจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับข้อมูลที่คุณใช้สมัครสมาชิก และด้วยเหตุแห่งการคงสถานะสมาชิกอย่างต่อเนื่อง คุณยอมรับ และอนุญาตอย่างชัดแจ้งว่า SCH มีความสามารถในฐานะผู้ควบคุมข้อมูล โดยอาศัยบริษัทย่อย บริษัทในเครือ และ/หรือแฟรนไชส์ รวมถึงโรงแรม IHG ในเกือบ 100 ประเทศ และโดยศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club และศูนย์บริการ InterContinental Ambassador ในการดำเนินการต่อไปนี้ด้วยข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ระหว่างการสมัครเป็นสมาชิกของโครงการ หรือระหว่างการเป็นสมาชิกของโครงการ:  (ก) ดำเนินการ (ข) ถ่ายโอนข้อมูลไปยังบุคคลที่สามทั่วโลกซึ่ง SCH เป็นผู้กำกับดูแลในขอบเขตของโครงการ (ค) เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนเรา ด้วยวัตถุประสงค์ตามกฎหมายที่บังคับใช้ หรือกรณีการปรับโครงสร้าง การควบรวมกิจการ หรือการได้มาซึ่งธุรกิจใหม่ของบริษัท เพื่อใช้ข้อมูลดังกล่าวในการบริหารจัดการระเบียนสมาชิก หรือสำหรับใช้เชื่อมโยงกับวัตถุประสงค์การบริการลูกค้า การโฆษณา การตลาด และการสื่อสาร  บุคคลที่สามหรือ SCH อาจติดต่อคุณทางไปรษณีย์ โทรสาร โทรศัพท์ หรืออีเมล  นอกจากนี้ SCH อาจเสนอสิทธิประโยชน์แก่คุณในรูปแบบของโอกาสในการได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่คุณอาจสนใจหรือมีคุณค่าสำหรับคุณ โดยมอบรายชื่อสมาชิก IHG Rewards Club แก่บริษัทต่างๆ  นี่คือสิทธิประโยชน์จากการเข้าร่วมสำหรับสมาชิกโครงการที่อาศัยอยู่ในยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา ออสเตรเลีย แคนาดา หรือประเทศอื่นๆ ที่ต้องมีการสมัครเพื่อใช้บริการ  หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศซึ่งต้องสมัครใช้บริการเพื่อรับสิทธิประโยชน์ และคุณต้องการสมัครใช้บริการ คุณจะต้องเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมในศูนย์ความสนใจออนไลน์ หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club หรือศูนย์บริการ InterContinental Ambassador สมาชิกที่อาศัยอยู่ในพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกาจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังกล่าวโดยอัตโนมัติ แต่คุณสามารถเลือกที่จะแยกออกจากรายชื่อติดต่อของบุคคลที่สาม และ/หรือรายชื่อผู้รับจดหมายข่าวดังกล่าวได้โดยเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมในศูนย์ความสนใจออนไลน์ หรือโดยติดต่อศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club หรือศูนย์บริการ InterContinental Ambassador

  คุณมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลของคุณโดยการส่งคำร้องเป็นลายลักษณ์อักษรไปยังศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club ระดับภูมิภาค หรือศูนย์บริการ InterContinental Ambassador

 40. กฎหมายที่บังคับใช้แก่สัญญา ข้อกำหนด และเงื่อนไขนี้จัดทำขึ้นโดยอนุมาน และบังคับใช้ตามกฎหมายของรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา โดยไม่เกี่ยวกับกฎการขัดกันแห่งกฎหมาย ข้อพิพาทใดที่ไม่ครอบคลุมโดยข้อกำหนดของบทบัญญัติการอนุญาตโตตุลาการจะระบุในเงื่อนไขของโครงการ อาจยื่นคำร้องเฉพาะในรัฐหรือศาลสหรัฐฯ ที่ตั้งอยู่ในรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา
 41. การสื่อสารที่ไม่ได้รับ SCH จะไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดต่อการสื่อสารกันทางจดหมาย คำขอ ค่าระวาง หรือใบรับรองรางวัลที่อาจจะไม่สมบูรณ์ ผิดกฎหมาย ล่าช้า สูญหาย หรือถูกขโมย
 42. ข้อจำกัดทางกฎหมาย โครงการนี้หรือการเข้าร่วมโครงการดังกล่าวจะไม่มีผล และ/หรือการมอบคะแนนหรือไมล์สะสม/เครดิต และ/หรือการให้รางวัลจะถือเป็นโมฆะในที่ที่ต้องห้ามหรือถูกจำกัดโดยกฎหมายของประเทศภูมิลำเนาของสมาชิก (ภูมิลำเนา)
 43. หนี้สินภาษี เจ้าหน้าที่ภาษีอากรอาจพิจารณาว่าคะแนน IHG Rewards Club รางวัล และไมล์สายการบินที่ได้รับจากการเข้าร่วม อาจมีหนี้สินภาษี รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะภาษีระหว่างประเทศ รัฐบาลกลาง รัฐ และท้องถิ่น ค่าบริการ ค่าใช้จ่ายในการรักษาความปลอดภัย และภาษีขาออก ในกรณีนี้ หนี้ภาษีใดๆ รวมถึงการเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการได้รับ และ/หรือการให้รางวัล ถือเป็นความรับผิดชอบของสมาชิก IHG Rewards Club
 44. การตีความโครงการ การตีความข้อกำหนด และเงื่อนไขของโครงการจะเป็นไปตามดุลยพินิจของ SCH แต่เพียงผู้เดียว
 45. การโอนคะแนน IHG® Rewards Club ด้วยเหตุเสียชีวิต เมื่อสมาชิก IHG Rewards Club เสียชีวิต คะแนนของสมาชิกจะโอนไปยังบัญชี IHG Rewards Club ของผู้รับผลประโยชน์ของสมาชิก ผู้ดำเนินการหรือผู้จัดการทรัพย์สินของผู้ถึงแก่กรรมต้องส่งคำขอโอนไปที่ศูนย์บริการ IHG Rewards Club โดยมีเอกสารของศาลที่แสดงอำนาจชอบธรรม หรือผู้รับประโยชน์อาจแสดงพินัยกรรม และใบมรณบัตร คำขอต้องกระทำภายในหนึ่ง (1) ปีนับจากวันที่เสียชีวิต จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอน
 46. ไม่มีการรับประกันสินค้า SCH บริษัทแม่ บริษัทย่อย บริษัทในเครือ แฟรนไชส์ และตัวแทนจะไม่รับประกัน รับรอง หรือเป็นตัวแทนการรับรองใดๆ ที่แสดงออกโดยตรงหรือโดยนัย เกี่ยวกับรายการสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับโดยการแลกคะแนน) หรือบริการของพันธมิตร Frequency Alliance และจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสีย ค่าใช้จ่าย (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงค่าธรรมเนียมตามกฎหมายใดๆ) อุบัติเหตุ หรือความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้สิ่งของดังกล่าว หรืออันเป็นผลมาจากข้อบกพร่องหรือความล้มเหลวของรายการดังกล่าว การรับประกันโดยนัยใดๆ เกี่ยวกับความสามารถเชิงพาณิชย์หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะจะปฏิเสธอย่างเฉพาะเจาะจง ข้อความการรับประกันสินค้านี้ใช้ไม่ได้กับผู้อยู่อาศัยในรัฐนิวเจอร์ซีย์

  ระดับสมาชิก

  ระดับสมาชิก IHG® Rewards Club พื้นฐานคือ Club ในส่วนนี้อธิบายถึงข้อกำหนดในการเลื่อนจากสถานะ Club เป็นสถานะ Elite

 47. สำหรับวัตถุประสงค์ในการพิจารณาสถานะระดับ Elite คะแนน IHG Rewards Club จะแบ่งประเภทเป็นคะแนนตามเงื่อนไข หรือคะแนนที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข Elite คะแนนตามเงื่อนไขสำหรับ Elite เท่านั้นที่จะนับรวมสู่การเป็นสมาชิกสถานะ Elite
 48.  

  กิจกรรม

  มี

  คะแนนตามเงื่อนไขสำหรับ Elite

  มี

  คะแนนตามเงื่อนไขสำหรับผู้ไม่มีสถานะ Elite

  จ่ายด้วยอัตราตามเงื่อนไข* สำหรับการเข้าพักในโรงแรม

  X

   

  ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต IHG® Rewards Club

  X

   

  ใช้จ่ายในกิจกรรมของพันธมิตรที่ได้รับเลือก

  X

   

  แพ็กเกจคะแนนโบนัส (หรือไมล์) IHG® Rewards Club

  X

   

  การใช้จ่ายตามเงื่อนไขผ่าน IHG® Business Rewards

  X

   

  คะแนนที่ได้รับจากโปรโมชั่นของ IHG®

   

  X

  โบนัสสถานะ Elite**

   

  X

  การเปิดใช้งานโบนัส หรือโปรโมชั่นเลือกสรรผ่านบัตรเครดิต IHG® Rewards Club

   

  X

  โปรโมชั่นพันธมิตรเลือกสรร

   

  X

  บัตรกำนัลคะแนน

   

  X

  การซื้อคะแนน

   

  X

  การโอนคะแนน

   

  X

  การฝากคะแนน

   

  X

   

  *อัตราที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขรวมถึง อัตราที่ไม่ได้รับส่วนลด อัตราราคามาตรฐานสำหรับองค์กร อัตราต่อรองทั่วโลก อัตราห้องพักสำหรับภาครัฐระดับประเทศ/ภูมิภาค/ท้องถิ่น และอัตราการพักผ่อนที่ได้รับการยืนยันจากระบบการจองของ IHG

  **สมาชิก IHG Rewards Club Gold Elite จะได้รับโบนัส Elite 10% จากคะแนนทั้งหมดที่ได้รับจากการเข้าพักตามเงื่อนไข, สมาชิก Platinum Elite จะได้รับโบนัส Elite 50% จากคะแนนทั้งหมดที่ได้รับจากการเข้าพักตามเงื่อนไข และสมาชิก Spire Elite จะได้รับโบนัส Elite 100% จากคะแนนทั้งหมดที่ได้รับจากการเข้าพักตามเงื่อนไข คะแนนโบนัส Elite ไม่สามารถแลกเป็นคะแนนที่ได้รับเนื่องจากข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่น การใช้บัตรเครดิต IHG Rewards Club การใช้จ่ายกับพันธมิตร แพ็คเกจคะแนนโบนัส IHG Rewards Club หรือการใช้จ่ายตามเงื่อนไขผ่าน IHG® Business Rewards คะแนนโบนัส Elite จะออกให้แก่สมาชิกที่เลือกสะสมคะแนน IHG Rewards Club เท่านั้น

 49. สถานะ Elite ต่างๆ จะมอบแก่สมาชิกที่ปฏิบัติตรงตามเกณฑ์การเป็นสมาชิก Elite ต่อไปนี้อย่างน้อยหนึ่งในสองข้อ สำหรับระดับสมาชิก Elite ที่เจาะจงต่อไปนี้
 50.  

  IHG® Rewards Club
  Gold Elite

  IHG® Rewards Club
  Platinum Elite

  IHG® Rewards Club
  Spire Elite

  คะแนนตามเงื่อนไขสำหรับ Elite ระหว่างปีปฏิทิน

  10,000

  40,000

  75,000

  คืนที่เข้าพักตามเงื่อนไขสำหรับ Elite ระหว่างปีปฏิทิน

  10

  40

  75

   

 51. เมื่อสมาชิกได้รับสถานะ Elite ระดับใดๆ ในปีปฏิทิน สถานะดังกล่าวจะคงอยู่จนถึงสิ้นปีปฏิทินถัดไป  Reward Night ที่สมาชิกได้รับจาก IHG Rewards Club จะนับรวมเป็นคืนที่เข้าพักตามเงื่อนไขเพื่อเลื่อนสู่สถานะระดับ Elite ก่อนสิ้นสุดปีตามปฏิทิน จำนวนคืนที่เข้าพักตามเงื่อนไขในส่วนที่เกินจากระดับสถานะแต่ละระดับที่กำหนดจะนับรวมเพื่อเข้าสู่สถานะ Elite สำหรับปีปฏิทินถัดไป คืนที่ยกยอดสำหรับ Elite มีอายุเพียงหนึ่งปีปฏิทินเท่านั้น
 52. สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก

 53. ในฐานะสมาชิกของโครงการ คุณมีสิทธิ์ได้รับบริการพิเศษ และสิทธิประโยชน์ที่โรงแรม IHG สิทธิประโยชน์ และบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราว และอาจแตกต่างกันไปตามโรงแรม ประเทศ และภูมิภาค  คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และดูตารางสิทธิประโยชน์  สิทธิประโยชน์ส่วนใหญ่ รวมถึงราคาพิเศษสำหรับสมาชิก มีให้บริการเฉพาะสมาชิกที่จองโรงแรมผ่านเว็บไซต์ของ IHG (รวมถึงเว็บไซต์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) แอปฯ ของ IHG สำนักงานการจองส่วนกลางของ IHG หรือที่ฝ่ายต้อนรับส่วนหน้าของโรงแรม IHG
 54. Reward Night

 55. คะแนน IHG Rewards Club สามารถนำไปแลกรางวัล Reward Night ซึ่งจำนวนคะแนนที่กำหนดสำหรับ Reward Night จะแตกต่างกันไปตามแบรนด์ และโรงแรม ข้อกำหนดของคะแนนใช้ได้กับโรงแรมแบรนด์ IHG ทั่วโลก ยกเว้นโรงแรม IHG Army และโรงแรมคิมป์ตัน ก่อนที่ Kimpton Karma จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการในช่วงต้นปี 2561 มูลค่าของคะแนนสำหรับโรงแรมหรือจุดหมายปลายทางแต่ละแห่งอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา คะแนนจะไม่มีมูลค่าจนกว่าสมาชิกจะนำมาใช้แลกรางวัล
 56. IHG Rewards Club ขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัด ระงับ แก้ไข ยุติ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกโครงการ Reward Night ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 57. ต้องจองล่วงหน้าเพื่อใช้ Reward Night การจอง Reward Night ไม่สามารถนำมาคำนวณเป็นค่านายหน้าสำหรับบริษัทนำเที่ยวได้  สมาชิกสามารถใช้คะแนนแลกรับ Reward Night โดยติดต่อศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club ประจำภูมิภาค หรือจอง Reward Night ผ่านทางเว็บไซต์ IHG Rewards Club  สมาชิกต้องเข้าสู่ระบบเพื่อใช้คะแนนแลกรับ Reward Night ทางออนไลน์ การจอง Reward Night ต้องใช้บัตรเครดิตเพื่อรับประกันการจอง การจอง Reward Night สามารถยกเลิกได้ทางออนไลน์ แต่ไม่สามารถแก้ไขได้ (การแก้ไขการจอง Reward Night จะถือเป็นการยกเลิก)  การฉ้อโกงหรือการใช้ Reward Night ในทางที่ผิด รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการยกเลิกการจอง Reward Night หลังจากเช็คอิน จะมีผลให้เสียสิทธิ์คะแนน และ/หรือการชดเชยอื่นๆ ภายใต้ข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้
 58. หากผู้รับประโยชน์ซึ่งเป็นบุคคลภายนอก (แทนสมาชิกผู้ดำเนินการจองนั้นๆ) ตั้งใจจะเช็คอิน ณ ที่พักใดๆ ในประเทศจีน (จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน) ด้วย Reward Night สมาชิกต้องติดต่อศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club อย่างน้อย 7 วันก่อนวันเข้าพัก Reward Night สมาชิกต้องแจ้งรายละเอียดส่วนตัวของผู้รับประโยชน์ซึ่งเป็นบุคคลภายนอกตามที่ร้องขอโดย SCH เพื่อวัตถุประสงค์ในการลงทะเบียนและตรวจสอบ หากต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ให้ไว้ สมาชิกต้องปฏิบัติตามขั้นตอนดังกล่าวด้วยเช่นกัน  หากสมาชิกไม่สามารถระบุ และ/หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ร้องขอได้ตามเวลา หรือข้อมูลที่ให้ไว้ไม่ถูกต้องเนื่องด้วยเหตุผลใดๆ ผู้รับประโยชน์ซึ่งเป็นบุคคลภายนอกจะไม่สามารถเช็คอินที่ฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า และการจองดังกล่าวจะถูกยกเลิก ข้อกำหนดข้างต้นสำหรับการเช็คอินของผู้รับประโยชน์ซึ่งเป็นบุคคลภายนอกกำหนดใช้กับ Reward Night ที่ได้รับจากการเข้าพัก คะแนน โปรโมชั่น หรือวิธีอื่นๆ
 59. แต่ละ Reward Night ใช้ได้เฉพาะกับห้องเตียงคู่หรือห้องเตียงคิงไซส์ สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนรวมภาษี การแลก Reward Night ณ รีสอร์ททุกแห่งจะกำหนดตามพื้นฐานผู้เข้าพักสองคน จะมีค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อมีผู้เข้าพักเกินกว่าสองคน กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club สำหรับรายละเอียด
 60. การสำรองห้องพัก Reward Night อาจจองได้หลายห้อง (สูงสุด 9 ห้อง) ในวันที่เข้าพักวันเดียวกันในโรงแรมเดียวกัน โดยใช้หมายเลขสมาชิก IHG Rewards Club ในการสำรองห้องพักแต่ละห้อง และมีห้องพักว่าง
 61. Reward Night ไม่มีการจำกัดวันที่ แต่ห้องพักมีจำนวนจำกัด และอาจมีการจำหน่ายก่อน นอกจากนี้ สมาชิกไม่สามารถใช้คะแนนแลก Reward Night ที่ InterContinental Residences
 62. ห้องพัก Reward Night ไม่รวมอาหาร และเครื่องดื่ม ค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ต้องชำระค่าใช้จ่ายเหล่านี้กับโรงแรมโดยตรงก่อนเช็คเอาท์ ไม่รวมค่าเดินทางไป และกลับจากโรงแรม
 63. Reward Night จะเป็นโมฆะหากมีข้อห้ามทางกฎหมาย
 64. คะแนน IHG Rewards Club หรือไมล์/เครดิตพันธมิตรจะไม่ออกให้สำหรับอัตราห้องพักที่เทียบเท่าการเข้าพัก Reward Night อย่างไรก็ตาม คะแนนสะสมจะออกให้สำหรับค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่มีสิทธิ์รับคะแนน Reward Night หมายถึงการเข้าพักที่สมาชิกใช้คะแนนแลกรางวัล Reward Night และรวมถึง Reward Night ที่จองโดยการใช้คะแนน และเงินสด
 65. Reward Night (รวมถึงที่จองผ่าน PointBreaks) การแลกรางวัลในโรงแรม บัตรของขวัญ และของสมนาคุณ ไม่สามารถจำหน่ายหรือใช้เพื่อการค้าได้ การฝ่าฝืนถือเป็นการละเมิดโครงการ และอาจส่งผลให้โรงแรมปฏิเสธการอนุญาตให้ใช้ Reward Night ที่ถูกขายหรือใช้เพื่อผลประโยชน์ด้านการโฆษณา รวมทั้งอาจส่งผลให้มีการริบคืนการโอนคะแนน รางวัล บัตรกำนัล หรือสินค้าทั้งหมดที่ได้รับจากการแลกใช้คะแนน และรางวัล ตลอดจนคะแนนหรือไมล์สะสมใดๆ ที่อยู่ในบัญชีของคุณ รวมทั้งการยกเลิกการบัญชี และการเข้าร่วมโครงการในอนาคต 
 66. สมาชิกที่ยกเลิกการจอง Reward Night ก่อนเวลาตัดรอบการจองที่ตั้งขึ้นโดยโรงแรมสำหรับการยกเลิกการจอง และผู้ที่ไม่เข้าพัก จะได้รับคะแนนสะสมสำหรับการจองนั้นโดยจะสะสมซ้ำลงในบัญชี IHG Rewards Club และอาจมีค่าดำเนินการ 
 67. สมาชิกที่ไม่ได้ยกเลิกการจอง Reward Night ตามกำหนดการยกเลิก และไม่เข้าพัก (No-show) ยังคงต้องเสียค่าปรับการไม่แสดงตัวสำหรับการเข้าพักคืนแรก รวมทั้งภาษีต่อห้อง โดยจะเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตที่ใช้เพื่อรับประกันการจอง
 68. PointBreaks IHG® Rewards Club

 69. IHG Rewards Club PointBreaks คือข้อเสนอพิเศษ Reward Night ทั้งนี้ PointBreaks คือ Reward Night ที่ราคาเริ่มตั้งแต่ 5,000 คะแนน ณ โรงแรมที่กำหนดในระยะเวลาที่จำกัด แทนอัตราแลกเปลี่ยนมาตรฐาน IHG Rewards Club PointBreaks Reward Night ขึ้นอยู่กับความพร้อมของห้องพัก และสถานที่ซึ่งกำหนดให้เป็น PointBreaks อาจเพิ่มหรือยกเลิกได้ตลอดเวลา เนื่องด้วยความพร้อมของห้องพักที่จำกัด สมาชิกแต่ละคนสามารถจอง PointBreaks Reward Night ได้เพียง 2 ครั้งต่อโรงแรม ภายในระยะเวลาข้อเสนอพิเศษ ข้อเสนอพิเศษ PointBreaks อาจจำกัด ระงับ แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ใช้กับข้อกำหนด และเงื่อนไขอื่นๆ สำหรับ Reward Night ทั้งหมด
 70. IHG® Rewards Club "คะแนน และเงินสด"

 71. IHG Rewards Club "คะแนน และเงินสด" เป็นทางเลือกสำหรับแลกรับ Reward Night คุณมีสิทธิ์เลือกระหว่างการใช้คะแนน IHG Rewards Club แลกรับ Reward Night โดยใช้คะแนนที่มีอยู่แลกรับ Reward Night ตามเงื่อนไขที่กำหนด หรือใช้คะแนนที่มีอยู่ และซื้อคะแนนเพิ่มเติมให้ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด
 72. จำนวนคะแนนที่ต้องใช้สำหรับการซื้ออาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา คุณต้องใช้บัตรเครดิตที่ถูกต้อง และได้รับการยอมรับ หรือวิธีชำระเงินที่ได้รับอนุมัติ 
 73. คะแนน และเงินสดสามารถแลกได้ที่เว็บไซต์ IHG Rewards Club แอปฯ มือถือ IHG หรือทางศูนย์บริการข้อมูลการจอง
 74. เมื่อเสร็จสิ้นการซื้อคะแนน คุณยินยอมให้เรียกเก็บจำนวนเงินดอลลาร์สหรัฐทั้งหมดในทันทีจากบัตรเครดิตที่คุณระบุ หรือวิธีชำระเงินที่ได้รับอนุมัติที่คุณระบุ ค่าใช้จ่ายในการซื้อคะแนนไม่สามารถคืนเงินได้ หากมีการยกเลิก Reward Night ตามข้อกำหนด และเงื่อนไข Reward Night และตามนโยบายของแต่ละโรงแรม คะแนนที่ได้ซื้อไปจะคืนสู่บัญชี IHG Rewards Club ของคุณ 
 75. หน่วยเงินของรางวัลที่ดูในสกุลเงินอื่นที่ไม่ใช่ดอลลาร์สหรัฐจะได้รับการปรับเปลี่ยนโดย IHG Rewards Club ตามความจำเป็น เพื่อให้สอดคล้องกับจำนวนเงินเทียบเท่าดอลลาร์สหรัฐ ตามมูลค่าของการชำระเงินสกุลอื่นที่ไม่ใช่เงิน ดอลลาร์สหรัฐ ณ เวลาที่ชำระ ใช้กับข้อกำหนด และเงื่อนไขอื่นๆ ทั้งหมดสำหรับ Reward Night
 76. รางวัลอื่นๆ (อาจแตกต่างกันตามภูมิภาค)

 77. สามารถแลกคะแนนของคุณเพื่อรับของรางวัลที่ส่วน "แลกรับรางวัล" ในเว็บไซต์ IHG Rewards Club หรือโทรศัพท์ติดต่อที่ศูนย์บริการลูกค้าในภูมิภาคของคุณ สามารถแลกรางวัลที่แสดงทางออนไลน์ได้ ตราบเท่าที่ยังมีรางวัลนั้นๆ เหลืออยู่ 
 78. ข้อเสนอสินค้าจะแตกต่างกันไปตามภูมิภาค และประเทศที่พำนักอยู่
 79. รางวัลทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการที่จำกัด พร้อมทั้งข้อกำหนด และเงื่อนไข รวมถึงข้อจำกัดที่กำหนดตามสินค้า การเดินทาง หรือผู้จัดหาอื่นๆ 
 80. จำนวนคะแนนที่ต้องการสำหรับรางวัลที่เฉพาะเจาะจงอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา SCH ขอสงวนสิทธิ์ในการลบ เพิ่ม ยับยั้ง ระงับ หยุด แก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกรางวัลหรือการเลือกรางวัล (มูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่า) ในโครงการนี้ตลอดเวลา
 81. คะแนนไม่สามารถใช้กับการแลกรับรางวัลในโครงการสะสมคะแนนอื่นๆ เว้นแต่นำเสนอโดย SCH ผ่านโครงการ
 82. สินค้า ใบรับของขวัญ และรางวัลอื่นๆ  ตัวเลือก "สินค้า IHG® Rewards Club และมากกว่า" หรือ "บัตรของขวัญ" จะนำคุณไปที่ Maritz LLC ("Maritz") ผู้ให้บริการภายนอกซึ่งสร้างเว็บไซต์ของตัวเอง (คลิกที่นี่สำหรับเว็บไซต์อเมริกา และคลิกที่นี่สำหรับเว็บไซต์ทั่วโลก) ("เว็บไซต์") (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนด และเงื่อนไขเพิ่มเติม) รวมทั้งจัดหาสินค้า ใบรับของขวัญ และบริการมอบรางวัลอื่นๆ ("บริการ") แก่สมาชิกในการแลกคะแนน หรือการรวมคะแนน และเงินตราสำหรับรายการต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์  ข้อผูกมัดใดๆ ที่ SCH อาจมีต่อคุณเกี่ยวกับการแลกรับคะแนนเป็นรางวัลจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นเมื่อรับสินค้าจาก Maritz  อัตราส่วนคะแนนระหว่าง IHG® Rewards Club และ Maritz อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาตามวิจารณญาณของ SCH ทั้งสิ้น สำหรับข้อกำหนด และเงื่อนไขฉบับสมบูรณ์ กรุณาไปที่: สหรัฐอเมริกา: https://catalog.ihg.com/79462IHHCLUBIHGREWCB/Help#ProcessSecurity หรือทั่วโลก: https://www.globalcatalogue.ihg.com/terms
 83. บัญชีของคุณต้องมีจำนวนคะแนนสะสมเพียงพอก่อนที่จะแลกคะแนนสะสมเพื่อรับรางวัล นอกจากนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับรางวัลที่มีอยู่ สามารถดูได้ในเว็บไซต์ดังต่อไปนี้

  พันธมิตรโครงการสมาชิก

 84. ณ โรงแรมที่ร่วมรายการในเครือ IHG คุณสามารถเลือกสะสมคะแนน IHG Rewards Club หรือไมล์/เครดิต Loyalty Program Alliance ซึ่งอาจแตกต่างกันตาม Loyalty Program Alliance ที่ร่วมรายการ Loyalty Program Alliance คือโครงการบัตรสมาชิกภายนอก ซึ่ง SCH ได้จัดทำขึ้นเพื่ออนุมัติสมาชิกโครงการภายนอกผู้เป็นสมาชิก IHG Rewards Club ด้วย ในการสะสมไมล์หรือเครดิตอื่นสำหรับโครงการภายนอกนั้นแทนการสะสมคะแนน
 85. Loyalty Program Alliance ที่มีอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ SCH แต่เพียงผู้เดียว  หากสมาชิกเลือกสะสมไมล์/เครดิต Loyalty Program Alliance และมีการนำ Loyalty Program Alliance ออกจากโครงการในภายหลัง ตัวเลือกจะเปลี่ยนไปสะสมคะแนน IHG Rewards Club โดยอัตโนมัติ  
 86. โรงแรม IHG Army ไม่เข้าร่วมในโครงการ Loyalty Program Alliance  
 87. คุณไม่สามารถสะสมคะแนน IHG Rewards Club และไมล์/เครดิต Loyalty Program Alliance ได้ทั้งสองอย่างสำหรับการเข้าพักเดียวกัน ยกเว้นในช่วงโปรโมชั่นหรือข้อเสนอพิเศษ 
 88. คุณสามารถเลือกหรือเปลี่ยน Loyalty Program Alliance ได้เพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น สำหรับการเปลี่ยนตัวเลือก ไปที่เว็บไซต์ IHG Rewards Club หรือโทรศัพท์ติดต่อไปที่ศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club ในภูมิภาคของคุณ
 89. การเข้าพักตามเงื่อนไขหรือกิจกรรมอื่นสำหรับรับคะแนนที่ออกมาในรูปเศษส่วนของไมล์/เครดิต Loyalty Program Alliance จะปัดเศษลง ยกเว้นในกรณีที่กำหนดไว้อย่างชัดแจ้งในข้อกำหนด และเงื่อนไขนี้ ไมล์/เครดิต Loyalty Program Alliance จะไม่ออกให้สำหรับเศษส่วนของเงินดอลลาร์ที่ใช้ไป หรือดอลลาร์ที่ใช้จ่ายในภาษี ภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีสินค้า และบริการระหว่างประเทศ ค่าบริการ อาหารและเครื่องดื่ม โทรศัพท์ การซักรีด ภาพยนตร์ภายในห้องพัก ค่าตอบแทน หรือค่าใช้จ่ายโรงแรม 
 90. หากคุณเลือกการออกให้โดยอัตโนมัติสำหรับการเข้าพักตามเงื่อนไข ไมล์/เครดิต Loyalty Program Alliance ที่คุณได้รับจะขึ้นอยู่กับ Loyalty Program Alliance ที่คุณเลือก  ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่
 91. กิจกรรมการเข้าพักทั้งหมดภายใน 56 ชั่วโมงก่อนคำขอเป็นสมาชิกจะลงในบัญชี Loyalty Program Alliance ที่ขอไว้ล่าสุด 
 92. ข้อกำหนด และเงื่อนไขของโครงการ Loyalty Program Alliance ที่ระบุมีผลบังคับใช้ในการรับและแลกไมล์/เครดิตเหล่านั้น SCH บริษัทแม่ บริษัทในเครือ บริษัทย่อย แฟรนไชส์ และตัวแทนไม่ขอรับผิดชอบต่อไมล์/เครดิตของ Loyalty Program Alliance หรือข้อกำหนด และเงื่อนไขของโครงการ Loyalty Program Alliance อื่นๆ
 93. ไมล์/เครดิตของ Loyalty Program Alliance ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดหรือเครดิตรูปแบบอื่นใด และไม่มีมูลค่าจนกว่าจะนำมาแลกรางวัลตามข้อกำหนด และเงื่อนไขของโครงการ Loyalty Program Alliance ที่เกี่ยวข้อง
 94. สมาชิก IHG Rewards Club ที่เลือกสะสมไมล์/เครดิต Loyalty Program Alliance จะได้รับรางวัลที่เหมาะสมตาม Loyalty Program Alliance ของโรงแรมแต่ละแห่งที่จองการเข้าพัก และชำระเงินในอัตราราคาห้องพักที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขเท่านั้น  ไปที่เว็บไซต์ IHG Rewards Club สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือโทรศัพท์ติดต่อที่ศูนย์บริการลูกค้า IHG Rewards Club
 95. บางครั้ง SCH อาจรวมตัวเลือกรางวัลจาก Loyalty Program Alliance สำหรับสมาชิก IHG Rewards Club ผ่านการสื่อสารกับสมาชิก Loyalty Program Alliance ที่จัดหาข้อเสนอแก่สมาชิก IHG Rewards Club เป็นครั้งคราวคือผู้รับจ้างอิสระ ไม่มีเนื้อหาในเอกสารอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับโครงการซึ่งมุ่งหมายหรือตีความได้ว่าเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทตัวแทน พันธมิตร หรือบริษัทร่วมทุนกับ SCH และ Loyalty Program Alliance รวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะการใช้คำว่า พันธมิตร บริษัทใหญ่ บริษัทย่อย บริษัทในเครือ ผู้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ และตัวแทนของ SCH จะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดต่อการดำเนินการ Loyalty Program Alliance และ/หรือโครงการหรือการบริการ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเปลี่ยนแปลงหรือการหยุดให้บริการใดๆ โดย Loyalty Program Alliance หรือธุรกิจอิสระอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อรางวัลของโครงการ การสะสมคะแนน IHG Rewards Club หรือการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ
 96. SCH รับผิดชอบเฉพาะการมอบรางวัลในโครงการ IHG Rewards Club เท่านั้น
 97. SCH ไม่รับผิดชอบต่อการถอน Loyalty Program Alliance จากโครงการ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงบริการของ Loyalty Program Alliance
 98. การเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นไมล์หรือเครดิต คุณสามารถเปลี่ยนคะแนนเป็นไมล์/เครดิตใน Loyalty Program Alliance ที่ร่วมรายการเฉพาะที่ปรากฎใน Loyalty Program Alliance ดังระบุไว้ที่นี่ ค้นหาข้อมูลโครงการ Loyalty Program Alliance เพื่อตรวจสอบไมล์/เครดิตที่ต้องใช้เพื่อรับเป็นตัวเลือกจากสายการบิน ระยะเวลาในการแจ้งไมล์สะสมของสายการบินแต่ละแห่งจะแตกต่างกัน และอาจใช้เวลานานถึง 6 สัปดาห์ในการลงข้อมูลไมล์สะสมในบัญชีของคุณ สำหรับคะแนน IHG Rewards Club ที่เปลี่ยนเป็นไมล์/เครดิต Loyalty Program Alliance ในโครงการ Loyalty Program Alliance โครงการ IHG Rewards Club มีหน้าที่เพียงจัดการเกี่ยวกับสายการบินหรือผู้จำหน่ายรายอื่นเพื่อแจ้งเครดิตที่ถูกต้องในบัญชีของคุณ หลังจากแจ้งให้ทราบ ความเสี่ยงทุกประการต่อการสูญหาย สูญเสีย ถูกโจรกรรม หรือความผิดพลาดจะเป็นความรับผิดชอบของคุณ และไม่มีการคืนเงินหรือเปลี่ยนคะแนน IHG Rewards Club เป็นตัวเลือกรางวัลอื่นๆ เมื่อเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นไมล์/เครดิต Loyalty Program Alliance แล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนกลับคืนเป็นคะแนน หรือเปลี่ยนเป็นโครงการ Loyalty Program Alliance อื่นได้ ใบแจ้งยอดบัญชีจะออกโดยโครงการ Loyalty Program Alliance ที่กำหนด การเข้าร่วมโครงการอยู่ภายใต้ข้อกำหนด และเงื่อนไขของโครงการ Loyalty Program Alliance ที่กำหนด
 99. เครดิต Loyalty Program Alliance อาจออกให้ในรูปแบบของเครดิตที่นอกเหนือจากไมล์ คลิก ที่นี่ สำหรับรายละเอียดโครงสร้างการสะสมของ Loyalty Program Alliance
 100. รางวัล American Airlines รางวัลนี้จะออกให้ในรูปแบบของไมล์ AAdvantage® ต้องสมัครเข้าร่วมโครงการ AAdvantage เพื่อรับรางวัลไมล์สะสม หากต้องการสมัคร กรุณาไปที่ www.aa.com/enroll จะใช้เวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์ในการโอนไมล์สะสมของคุณเข้าบัญชี สำหรับข้อมูลการแลกไมล์ AAdvantage เป็นรางวัลท่องเที่ยว ไปที่ https://www.aa.com/i18n/aadvantage-program/terms-and-conditions.jsp  American Airlines และ AAdvantage เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ American Airlines, Inc.
 101. SCH บริษัทแม่ บริษัทย่อย บริษัทในเครือ แฟรนไชส์ และตัวแทนจะไม่รับประกัน รับรอง หรือเป็นตัวแทนการรับรองใดๆ ที่แสดงออกโดยตรงหรือโดยนัย เกี่ยวกับรายการสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ หรือบริการของพันธมิตร Loyalty Program Alliance และจะไม่รับผิดชอบต่อข้อกำหนด และเงื่อนไข หรือการจัดการ Loyalty Program Alliance หรือโครงการบัตรสมาชิกของผู้ขายภายนอก และจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสีย ค่าใช้จ่าย (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงค่าธรรมเนียมทนายความ หรือค่าธรรมเนียมตามกฎหมายใดๆ) อุบัติเหตุ หรือความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้รายการสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ หรือบริการของพันธมิตร Loyalty Program Alliance ดังกล่าว หรืออันเป็นผลมาจากข้อบกพร่องหรือความล้มเหลวของรายการดังกล่าว หรือเป็นผลจากการที่คุณได้เข้าร่วมในโครงการ Loyalty Program Alliance การรับประกันโดยนัยใดๆ เกี่ยวกับความสามารถเชิงพาณิชย์หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะจะปฏิเสธอย่างเฉพาะเจาะจง ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ และข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้ไม่มีผลบังคับใช้สำหรับผู้ที่พักอาศัยในนิวเจอร์ซีย์
 102. โครงการ IHG® Rewards Club อื่นๆ

  ข้อกำหนด และเงื่อนไขของ InterContinental® Ambassador

 103. ในฐานะสมาชิก IHG® Rewards Club คุณสามารถซื้อการเป็นสมาชิกได้ในโครงการ InterContinental Ambassador การซื้อการเป็นสมาชิกใน InterContinental Ambassador จะทำให้คุณได้รับอภิสิทธิ์ในระดับที่สูงขึ้น และรับสิทธิประโยชน์ที่กำหนดไว้ทั้งหมดของ InterContinental Ambassador ซึ่งใช้ได้เฉพาะที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ททั่วโลก 
 104. หากคุณเป็นสมาชิก InterContinental Ambassador คุณจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการเป็นสมาชิกทั้งหมดของ IHG Rewards Club นอกเหนือจากข้อกำหนด และเงื่อนไขที่ระบุไว้ที่นี่

  Dining Rewards

  โครงการ IHG® Dining Reward หมดอายุแล้วในวันที่ 31 ธันวาคม 2559

ข้อกำหนด และเงื่อนไข IHG® Business Rewards (ไม่รวมประเทศจีน – จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน)

 1. โครงการ IHG Business Rewards ดำเนินการโดย Six Continents Hotels, Inc. (SCH) ในฐานะส่วนหนึ่งของโครงการ IHG® Rewards Club และมีจุดประสงค์เพื่อมอบรางวัลคะแนน IHG Rewards Club แก่ผู้ที่จองในนามบริษัท ตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจ หรือผู้ที่จองเป็นรายบุคคลที่ใช้จ่ายตามเงื่อนไข (ตามที่กำหนดไว้ด้านล่าง) ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ โดยเป็นไปตามข้อกำหนด และเงื่อนไขของ IHG Rewards Club (ยกเว้นตามที่ระบุไว้ด้านล่าง) รวมถึงข้อกำหนด และเงื่อนไขของ IHG Business Reward ต่อไปนี้ 
 2. สมาชิก

 3. สิทธิ์ในการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards มอบให้สำหรับผู้ที่จองในนามบริษัท ตัวแทนด้านการเดินทาง/ประชุมเชิงธุรกิจ หรือผู้ที่จองเป็นรายบุคคลอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขดังต่อไปนี้ 
  1. ผู้จองที่มาจากบริษัท คือบุคคลที่จองครบการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ โดยจองให้กับบริษัทหรือในนามบริษัทของผู้จองเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ 
  2. ตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจ คือบุคคลที่ทำงานให้กับบริษัทตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุม ซึ่งจองครบตามยอดที่กำหนด ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ โดยจองให้กับลูกค้าหรือในนามของลูกค้าของทั้งที่จองเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และไม่ได้จองเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ รวมทั้งผู้ที่ไม่ได้เป็นตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมที่ไม่ได้มีข้อตกลงกลางร่วมกับบริษัทของ IHG ทั้งในทางตรง หรือจากการที่เป็นสมาชิกกลุ่มสมาคมบริษัทตัวแทน
  3. ผู้ที่จองเป็นรายบุคคล คือบุคคลที่จองครบตามยอดที่กำหนด ณ โรงแรมที่ร่วมรายการในนามของตัวเอง
  4. บริษัท และ/หรือนิติบุคคลอื่นๆ ไม่สามารถสมัครได้ 
  5. ตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจที่มีข้อตกลงกลาง หรือตัวแทนที่มีข้อตกลงกลางร่วมกับบริษัทใดๆ ของ IHG ไม่สามารถสมัครได้
 4. หากประสงค์เป็นสมาชิก IHG Business Rewards ต้องกรอกรายละเอียดการลงทะเบียนที่จำเป็นอย่างครบถ้วนในเว็บไซต์ของ IHG Business Rewards รวมถึงยินยอมต่อข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้ และข้อกำหนด และเงื่อนไขของ IHG Rewards Club ไม่สามารถรับคะแนนได้จนกว่าการลงทะเบียนเป็นสมาชิก IHG Business Rewards จะเสร็จสมบูรณ์ และยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้แล้ว
 5. สมาชิก IHG Business Rewards ทุกคนต้องให้ข้อมูลการติดต่อที่ถูกต้อง และปรับปรุงข้อมูลติดต่อให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอตามที่สิ่งจำเป็น ในกรณีที่เราจำเป็นต้องติดต่อกับสมาชิก IHG Business Rewards SCH จะยึดตามข้อมูลการติดต่อของสมาชิก IHG Business Rewards ที่ระบุไว้เพื่อทำการติดต่อดังกล่าว SCH มีสิทธิ์ในการยุติบัญชี และ/หรือตัดคะแนนสมาชิกที่ในบัญชีมีหลายอีเมล และ/หรือต้องสงสัยว่าเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงหรือกิจกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยพิจารณาตามที่เห็นสมควรด้วยดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียว
 6. พนักงานของ SCH, บริษัท IHG หรือโรงแรม IHG ใดๆ อาจไม่ได้รับคะแนนสำหรับงาน IHG Business Rewards ก) ในโรงแรมที่พนักงานทำงานอยู่ หรือ ข) สัมพันธ์กับการจองที่ทำในนามของ SCH บริษัท IHG หรือสัมพันธ์กับโรงแรม IHG ใดๆ
 7. สมาชิกสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards โดยเขียนคำร้องเป็นลายลักษณ์อักษร (รวมถึงอีเมล) ส่งไปยังฝ่ายบริการลูกค้า IHG Rewards Club สมาชิกสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards โดยไม่ยกเลิกการเป็นสมาชิก IHG Rewards Club แต่ทั้งนี้ต้องรักษาสถานะการเป็นสมาชิก IHG Rewards Club เพื่อให้มีสิทธิ์ในการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards  ข้อมูลเกี่ยวกับการจองผ่าน IHG Business Rewards มีในเว็บไซต์ IHG Business Rewards
 8. การปฏิบัติตามกฎหมาย และการต่อต้านการติดสินบน

 9. การร่วมโครงการ IHG Business Rewards และการรับหรือแลกคะแนนจะถือเป็นโมฆะหากมีข้อห้ามทางกฎหมาย และเป็นไปตามกฎหมาย และข้อกำหนดอื่นๆ ที่บังคับใช้ (รวมถึง เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย กฎหมายต่อต้านการติดสินบนของสหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีผลบังคับใช้อย่างเป็นสากล) 
 10. นายจ้างบางรายอาจมีนโยบายห้ามหรือจำกัดไม่ให้พนักงานเข้าร่วมใน IHG Business Rewards และ SCH จะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดต่อการปฏิบัติตามนโยบายดังกล่าว สมาชิกต้องรับผิดชอบในการปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการจ้างงานของสมาชิก นโยบายภายในของนายจ้าง และกระบวนการต่างๆ รวมทั้งกฎหรือข้อกำหนดใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว
 11. สำหรับผู้จองในนามบริษัท และตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจ การเข้าร่วม IHG Business Rewards ต้องได้รับอนุมัติจากนายจ้างของสมาชิกก่อน สมาชิกต้องรับผิดชอบในการขออนุมัติดังกล่าว และยอมรับในข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้ เมื่ออยู่ในขั้นตอนการลงทะเบียนออนไลน์ ถือว่าสมาชิกยืนยันว่านายจ้างของตนได้ยินยอมให้สมาชิกมีส่วนร่วมใน IHG Business Rewards SCH อาจขอเอกสารคำอนุมัติของนายจ้างที่เป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อการตรวจสอบได้ทุกเมื่อ ซึ่งเป็นเงื่อนไขในการเป็นสมาชิกหรือรักษาสถานะการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards และ SCH ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเป็นสมาชิกของสมาชิก IHG Business Rewards ที่ไม่สามารถยื่นเอกสารคำอนุมัติที่เป็นลายลักษณ์อักษรดังกล่าว สมาชิกยินยอมที่จะชดเชยค่าเสียหาย และปกป้อง SCH และบริษัทในเครือจากความรับผิด ค่าใช้จ่าย และ/หรือความเสียหายใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเรียกร้องใดๆ ของบุคคลภายนอกอันเกิดจากการที่สมาชิก IHG Business Rewards ไม่สามารถขออนุมัติล่วงหน้าจากนายจ้างของบุคคลดังกล่าวเพื่อเข้าร่วม IHG Business Rewards
 12. สมาชิก IHG Business Rewards ที่เปลี่ยนนายจ้างต้อง (ก) ปรับปรุงข้อมูลรายละเอียดการติดต่อทางออนไลน์ (ข) ขอคำอนุมัติล่วงหน้าจากนายจ้างรายใหม่เพื่อเข้าร่วม IHG Business Rewards และ (ค) ให้ข้อมูลเพิ่มเติมตามที่ SCH ร้องขอ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย ข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้ถือเป็นข้อมูลส่วนตัวสำหรับสมาชิก IHG Business Rewards และจะมีผลบังคับใช้กับสมาชิกอย่างเต็มรูปแบบโดยไม่คำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับนายจ้าง
 13. โรงแรมที่ร่วมรายการ

 14. IHG Business Rewards ใช้ได้กับการใช้จ่ายตามเงื่อนไขในโรงแรมที่ร่วมรายการ รายชื่อโรงแรมที่ร่วมรายการอยู่ในเว็บไซต์ IHG®Business Rewards คลิกที่นี่เพื่อดูรายชื่อโรงแรมที่ร่วมรายการ รายชื่อโรงแรมอาจมีการแก้ไขได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามดุลยพินิจของ SCH แต่เพียงผู้เดียว  โรงแรม IHG Army และคิมป์ตัน นับตั้งแต่ 1 มกราคม 2561 ไม่ได้เข้าร่วมใน IHG Business Rewards
 15. การใช้จ่ายตามเงื่อนไข

 16. การใช้จ่ายตามเงื่อนไข รวมถึงค่าใช้จ่ายทั้งหมดเกี่ยวกับห้องพักแขก การประชุมและการจัดงาน ห้องประชุม บริการอาหาร และเครื่องดื่มที่เกี่ยวข้องกับการประชุมและสัมมนา และแพ็คเกจการประชุมแบบครบวงจร ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นไปตามข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้
 17. เว้นแต่จะมีการตกลงไว้เป็นอย่างอื่น ตามดุลยพินิจของโรงแรมที่ร่วมรายการที่เกี่ยวข้อง หรือเว้นแต่จะมีการตกลงไว้เป็นอย่างอื่นโดยเฉพาะในราคาต่อรองพิเศษ การใช้จ่ายตามเงื่อนไขไม่รวมถึงการใช้จ่ายใดๆ ซึ่งเกิดจากราคาต่อรองพิเศษ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะราคาต่อรองทั่วโลก และราคาต่อรองในประเทศ และราคาที่ถูกลงซึ่งระบุไว้ในข้อกำหนด และเงื่อนไข IHG Rewards Club ว่าไม่มีสิทธิ์ได้รับคะแนน
 18. การใช้จ่ายตามเงื่อนไขไม่รวมการใช้จ่ายทั้งหมดที่ทำโดยหรือผ่านทางตัวแทนด้านการเดินทางเพื่อธุรกิจ/การประชุม ที่มีข้อตกลงกลางในการชำระเงินตามผลงานกับบริษัท IHG ใด ๆ
 19. เว้นแต่จะมีการตกลงไว้เป็นอย่างอื่นตามดุลยพินิจของโรงแรมที่ร่วมรายการที่เกี่ยวข้อง ไม่สามารถสะสมคะแนนใน IHG Business Rewards ร่วมกับข้อเสนอ/โปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ นอกเหนือจากโครงการ IHG Business Rewards
 20. การใช้จ่ายตามเงื่อนไขของห้องพักแขก รวมเฉพาะห้องพักแขกที่สมาชิก IHG Business Rewards จองไว้สำหรับผู้อื่น ไม่รวมค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับห้องพักแขกของสมาชิก IHG Business Rewards
 21. การใช้จ่ายตามเงื่อนไขไม่รวมถึงภาษี ส่วนลด ค่าธรรมเนียมการบริการ ค่าบริการของผู้ขาย/ผู้จัดหาภายนอก ค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการร่วมงาน รวมถึงอาหาร และเครื่องดื่มแต่ละมื้อ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ และการใช้จ่ายสำหรับการพักผ่อน
 22. การรับคะแนนสะสม

 23. สมาชิกจะได้รับคะแนน IHG Rewards Club สาม (3) คะแนนสำหรับการใช้จ่ายทุก 1 ดอลลาร์สหรัฐหรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น ตามการใช้จ่ายตามเงื่อนไขในโรงแรมที่ร่วมรายการภายใต้ข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้ จะปัดเศษคะแนนให้เป็นจำนวนเต็มที่ใกล้ที่สุด คะแนน IHG Rewards Club ที่ได้รับในโครงการ IHG Business Rewards จะถือว่าเป็นคะแนนตามเงื่อนไขสำหรับ Elite ซึ่งจะนับรวม IHG Rewards Club เพื่อเลื่อนสู่สถานะ Elite ไม่สามารถรับคะแนนโบนัส Gold Elite, Platinum Elite และ Spire Elite ได้ในคะแนน IHG Rewards Club จากโครงการ IHG Business Rewards
 24. สามารถรับคะแนนได้หนึ่งครั้งใน IHG Business Rewards สำหรับการใช้จ่ายตามเงื่อนไขใดๆ และเฉพาะสมาชิก IHG Business Rewards ที่จองโดยตรงผ่านสำนักงานการจองส่วนกลางของ IHG เว็บไซต์ของ IHG หรือจองโดยตรงกับโรงแรมที่ร่วมรายการ จะถือว่ามีสิทธิ์รับคะแนน ผู้ที่จองในนามบริษัท และผู้ที่จองเป็นรายบุคคลจะไม่ได้รับคะแนนหากจองผ่านตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นในทางออนไลน์หรือออฟไลน์ ในกรณีที่เกิดข้อพิพาทระหว่างสมาชิก IHG Business Rewards ที่อ้างสิทธิ์ในการรับคะแนนสำหรับการใช้จ่ายตามเงื่อนไขเดียวกัน SCH จะตัดสินด้วยดุลยพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียวว่าจะมอบคะแนนสมาชิก IHG Business Rewards ในส่วนใด และมอบให้ในจำนวนมากน้อยเพียงใด การตัดสินใจนี้ถือเป็นที่สิ้นสุด และมีผลผูกพันต่อสมาชิก IHG Business Rewards ทุกฝ่ายในการนี้
 25. สมาชิก IHG Business Rewards ไม่เกินสองคนอาจตกลงที่จะแบ่งปันคะแนนสำหรับการใช้จ่ายตามเงื่อนไขในการประชุม/การจัดงาน
 26. ผู้เข้าร่วมการประชุม/การจัดงานที่เป็นสมาชิก IHG Rewards Club จะไม่ได้รับคะแนน IHG Rewards Club สำหรับการเข้าพักนั้นๆ หากชำระค่าห้องพักผ่านบัญชีหลัก
 27. ยกเว้นกรณีที่มีผลบังคับใช้ตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการส่งเสริมการขายใดๆ สามารถรับคะแนนสะสมได้สูงสุด 60,000 คะแนนจากการประชุม/การจัดงานหนึ่งๆ โดยรวมถึงการจองห้องพัก และการใช้จ่ายตามเงื่อนไขอื่นที่เกี่ยวข้องกับการประชุม/การจัดงานดังกล่าว การประชุม/การจัดงานสองครั้งหรือมากกว่าที่จัดขึ้นโดยองค์กรเดียวกัน ในวันเดียวกัน หรือติดต่อกันที่โรงแรมเดียวกันที่เข้าร่วมรายการจะถือเป็นการประชุม/การจัดงานหนึ่งครั้ง
 28. ในกรณีที่จองโดยตรงกับโรงแรมที่ร่วมรายการ สมาชิก IHG Business Rewards ต้องแจ้งให้ทางโรงแรมนั้นๆ ทราบว่าต้องการรับคะแนน IHG Business Rewards จากการใช้จ่ายตามเงื่อนไขใดๆ ก่อนทำการจองห้องพักแขก การประชุม และการจัดงานที่เกี่ยวข้อง และต้องแจ้งหมายเลขสมาชิก IHG Business Rewards
 29. การโอนคะแนนเข้าไปยังบัญชี IHG Business Rewards ของสมาชิกจะดำเนินการภายใน 45 วันนับจากวันที่จัดประชุม วันที่จัดงาน หรือวันที่เข้าพักซึ่งมีการใช้จ่ายตามเงื่อนไข โดยมีเงื่อนไขว่าต้องชำระเงินตามสัญญาการจำหน่าย และ/หรือการจัดเลี้ยงที่ทำไว้กับทางโรงแรมที่ร่วมรายการ
 30. เจ้าหน้าที่ภาษีอากรอาจพิจารณาว่าคะแนนหรือรางวัลที่ได้รับจากการเข้าร่วม IHG Business Rewards อาจมีหนี้สินภาษี รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะภาษีระหว่างประเทศ รัฐบาลกลาง รัฐ และท้องถิ่น ค่าบริการ ค่าใช้จ่ายในการรักษาความปลอดภัย และภาษีขาอออก ในกรณีนี้ หนี้ภาษีใดๆ รวมถึงการเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการได้รับ และ/หรือการให้รางวัล ถือเป็นความรับผิดชอบของสมาชิก IHG Business Rewards
 31. สมาชิกที่เชื่อว่ากิจกรรมบัญชีของตนไม่ถูกต้อง ในขั้นแรกให้ติดต่อไปยังโรงแรมที่ร่วมรายการที่เกี่ยวข้อง หากไม่สามารถแก้ไขปัญหาร่วมกับทางโรงแรมที่ร่วมรายการ กรุณาติดต่อฝ่ายการจองและศูนย์บริการ IHG Business Rewards การปรับเปลี่ยนคะแนนจะกระทำภายใน 60 วันหลังจากออกใบแจ้งบัญชี สมาชิกต้องเก็บใบเสร็จและใบแจ้งหนี้ทั้งหมดของโรงแรมไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากต้องใช้ในการขอปรับเปลี่ยนคะแนน
 32. Rewards

 33. การสะสมคะแนนแลกรางวัลขึ้นอยู่กับข้อกำหนด และเงื่อนไขในการเป็นสมาชิก IHG Rewards Club โดยทั่วไป
 34. เครดิตการประชุมของ IHG Rewards Club มีให้บริการในรูปแบบของบัตรเติมเงินตามรายการแลกรางวัลสำหรับสมาชิก IHG Business Rewards เว้นแต่เป็นสิ่งต้องห้ามจากนายจ้าง เครดิตการประชุมของ IHG Rewards Club ใช้ได้กับการชำระเงินที่โรงแรมทุกแห่งในครอบครัวแบรนด์ IHG ทั่วโลก นอกเหนือจากโรงแรม IHG Army และแบรนด์คิมป์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองต์ เครดิตการประชุมของ IHG Rewards Club ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้ มีข้อกำหนด และเงื่อนไขสำหรับบัตรเติมเงิน การใช้เครดิตการประชุมจะไม่นับเป็นการใช้จ่ายตามเงื่อนไขในโครงการ IHG Business Rewards

ข้อกำหนด และเงื่อนไข IHG® Business Rewards (ประเทศจีน – จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน)

โครงการ IHG Business Rewards ดำเนินการโดย Six Continents Hotels, Inc. (SCH) ในฐานะส่วนหนึ่งของโครงการ IHG® Rewards Club และมีจุดประสงค์เพื่อมอบคะแนนรางวัลแก่ผู้ที่จองในนามบริษัท ตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจ หรือผู้ที่จองเป็นรายบุคคลที่ใช้จ่ายตามเงื่อนไข (ตามที่กำหนดไว้ด้านล่าง) ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ โดยเป็นไปตามข้อกำหนด และเงื่อนไขของ IHG Business Rewards และข้อกำหนด และเงื่อนไขของ IHG Rewards Club ทั้งหมดดังต่อไปนี้

สมาชิก

 1. สิทธิ์ในการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards มอบให้สำหรับผู้ที่จองในนามบริษัท ตัวแทนด้านการเดินทาง/ประชุมเชิงธุรกิจ หรือผู้ที่จองเป็นรายบุคคลอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขดังต่อไปนี้ 
  1. ผู้ที่จองในนามบริษัท คือบุคคลที่จองครบการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ โดยจองให้กับบริษัทหรือในนามบริษัทของผู้จองเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ
  2. ตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจ คือบุคคลที่ทำงานให้กับบริษัทตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุม ซึ่งจองการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ โดยจองให้กับลูกค้าหรือในนามของลูกค้าของผู้จองเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และเป็นผู้ที่ไม่ได้มีข้อตกลงกลางร่วมกับบริษัทของ IHG ทั้งในทางตรงหรือจากการที่เป็นสมาชิกกลุ่มสมาคมบริษัทตัวแทน
  3. ผู้ที่จองเป็นรายบุคคล คือบุคคลที่จองครบตามยอดที่กำหนด ณ โรงแรมที่ร่วมรายการในนามของตัวเอง
  4. บริษัท และ/หรือนิติบุคคลอื่น ๆ ไม่สามารถสมัครได้
  5. ตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจที่มีข้อตกลงทับซ้อนกับบริษัทใดๆ ของ IHG ไม่สามารถสมัครได้
 2. การสมัครสมาชิกโครงการ IHG Business Rewards จะเป็นไปตามคำเชิญ หากต้องการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards บุคคลที่ตอบรับคำเชิญการสมัครสมาชิกต้องยินยอมต่อข้อกำหนด และเงื่อนไขของ IHG Rewards Club และข้อกำหนดและเงื่อนไขของ IHG Business Rewards เหล่านี้ ไม่สามารถรับคะแนนได้จนกว่าการลงทะเบียนเป็นสมาชิก IHG Business Rewards จะเสร็จสมบูรณ์ และยอมรับในข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้แล้ว
 3. สมาชิก IHG Business Rewards ทุกคนต้องให้ข้อมูลการติดต่อที่ถูกต้อง และปรับปรุงข้อมูลติดต่อให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอตามที่สิ่งจำเป็น ในกรณีที่เราจำเป็นต้องติดต่อกับสมาชิก IHG Business Rewards SCH จะยึดตามข้อมูลการติดต่อของสมาชิก IHG Business Rewards ที่ระบุไว้เพื่อทำการติดต่อดังกล่าว SCH มีสิทธิ์ในการยุติบัญชี และ/หรือตัดคะแนนสมาชิกที่ในบัญชีมีหลายอีเมล และ/หรือต้องสงสัยว่าเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงหรือกิจกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยพิจารณาตามที่เห็นสมควรด้วยดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียว
 4. พนักงานของ SCH, บริษัท IHG หรือโรงแรม IHG ใดๆ อาจไม่ได้รับคะแนนสำหรับงาน IHG Business Rewards ก) ในโรงแรมที่พนักงานทำงานอยู่ หรือ ข) สัมพันธ์กับการจองที่ทำในนามของ SCH บริษัท IHG หรือสัมพันธ์กับโรงแรม IHG ใดๆ
 5. สมาชิกสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards โดยเขียนคำร้องเป็นลายลักษณ์อักษร (รวมถึงอีเมล) ส่งไปยังฝ่ายบริการลูกค้า IHG Rewards Club สมาชิกสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards โดยไม่ยกเลิกการเป็นสมาชิก IHG Rewards Club แต่ทั้งนี้ต้องรักษาสถานะการเป็นสมาชิก IHG Rewards Club เพื่อให้มีสิทธิ์ในการเป็นสมาชิก IHG Business Reward
 6. การปฏิบัติตามกฎหมาย และการต่อต้านการติดสินบน

 7. การร่วมโครงการ IHG Business Rewards และการรับหรือแลกคะแนนจะถือเป็นโมฆะหากมีข้อห้ามทางกฎหมาย และเป็นไปตามกฎหมาย และข้อกำหนดอื่นๆ ที่บังคับใช้ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย ส่วนนี้รวมถึงกฎหมายต่อต้านการติดสินบนของสหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีผลบังคับใช้อย่างเป็นสากล
 8. ตามนโยบาย นายจ้างบางรายอาจห้ามหรือจำกัดไม่ให้พนักงานเข้าร่วมใน IHG Business Rewards และ SCH จะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดต่อการปฏิบัติตามนโยบายดังกล่าว สมาชิกต้องรับผิดชอบในการปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการจ้างงานของสมาชิก นโยบายภายในของนายจ้างสมาชิก และกระบวนการต่างๆ หรือกฎหรือข้อกำหนดใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว
 9. สำหรับผู้ที่จองในนามบริษัท และตัวแทนด้านการเดินทางเชิงธุรกิจ การมีส่วนร่วมใน IHG Business Rewards ต้องได้รับอนุมัติจากนายจ้างของสมาชิก IHG Business Rewards ก่อน สมาชิกต้องรับผิดชอบในการขออนุมัติดังกล่าว และยอมรับในข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้ เมื่ออยู่ในขั้นตอนการลงทะเบียนออนไลน์ ถือว่าสมาชิก IHG Business Rewards ยืนยันว่านายจ้างของตนได้ยินยอมให้สมาชิกเข้าร่วม IHG Business Rewards นอกจากนี้ ตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจต้องเปิดเผยการมีส่วนร่วมใน IHG Business Rewards เมื่อจองการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ โดยจองให้กับลูกค้าหรือในนามของลูกค้าของผู้จองเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ ผู้ที่จองในนามบริษัท และตัวแทนด้านการเดินทางเชิงธุรกิจสามารถแสดงคำอนุมัติจากนายจ้าง และเอกสารแสดงการเปิดเผยของตัวแทนด้านการเดินทางเชิงธุรกิจ ตามลำดับ ให้กับทาง SCH ตามดุลยพินิจของตน โดยส่งเอกสารเหล่านี้ได้ที่ ihgbrregistration.cn@ihg.com SCH อาจขอเอกสารคำอนุมัติของนายจ้างหรือเอกสารแสดงการเปิดเผยของตัวแทนด้านการเดินทางเชิงธุรกิจต่อลูกค้าที่เป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อการตรวจสอบได้ทุกเมื่อ ซึ่งเป็นเงื่อนไขในการเป็นสมาชิกหรือรักษาสถานะการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards และ SCH ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเป็นสมาชิกของสมาชิก IHG Business Rewards ที่ไม่สามารถยื่นเอกสารคำอนุมัติหรือเอกสารแสดงการเปิดเผยที่เป็นลายลักษณ์อักษรดังกล่าว สมาชิก IHG Business Rewards ยินยอมที่จะชดเชยค่าเสียหาย และปกป้อง SCH และบริษัทในเครือจากความรับผิด ค่าใช้จ่าย หรือความเสียหายใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเรียกร้องใดๆ ของบุคคลภายนอกอันเกิดจากการที่สมาชิก IHG Business Rewards ไม่สามารถขออนุมัติล่วงหน้าจากนายจ้างเพื่อเข้าร่วม IHG Business Rewards
 10. สมาชิกที่เปลี่ยนนายจ้างต้อง (ก) ปรับปรุงข้อมูลรายละเอียดการติดต่อทางออนไลน์ (ข) ขอคำอนุมัติล่วงหน้าจากนายจ้างรายใหม่เพื่อเข้าร่วม IHG Business Rewards และ (ค) ให้ข้อมูลเพิ่มเติมตามที่ SCH ร้องขอ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ถือเป็นข้อมูลส่วนตัวสำหรับสมาชิก IHG Business Rewards และจะมีผลบังคับใช้กับสมาชิก IHG Business Rewards อย่างเต็มรูปแบบโดยไม่คำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับนายจ้าง
 11. โรงแรมที่ร่วมรายการ

 12. IHG Business Rewards ใช้ได้กับการใช้จ่ายตามเงื่อนไขในโรงแรมที่ร่วมรายการ รายชื่อโรงแรมที่ร่วมรายการอยู่ในเว็บไซต์ IHG Business Rewards โรงแรม IHG Army และโรงแรมในแบรนด์คิมป์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองต์ ไม่ได้เข้าร่วม IHG Business Rewards  คลิกที่นี่เพื่อดูรายชื่อโรงแรมที่ร่วมรายการ รายชื่อโรงแรมที่ร่วมรายการอาจมีการแก้ไขได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามดุลยพินิจของ SCH แต่เพียงผู้เดียว
 13. การใช้จ่ายตามเงื่อนไข

 14. การใช้จ่ายตามเงื่อนไข รวมถึงค่าใช้จ่ายทั้งหมดเกี่ยวกับห้องพักแขก การประชุมและการจัดงาน ห้องประชุม บริการอาหาร และเครื่องดื่มที่เกี่ยวข้องกับการประชุมและสัมมนา และแพ็คเกจการประชุมแบบครบวงจร ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นไปตามข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้
 15. เว้นแต่จะมีการตกลงไว้เป็นอย่างอื่น ตามดุลยพินิจของโรงแรมที่ร่วมรายการที่เกี่ยวข้อง หรือเว้นแต่จะมีการตกลงไว้เป็นอย่างอื่นโดยเฉพาะในราคาต่อรองพิเศษ การใช้จ่ายตามเงื่อนไขไม่รวมถึงการใช้จ่ายใดๆ ซึ่งเกิดจากราคาต่อรองพิเศษ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะราคาต่อรองทั่วโลก และราคาต่อรองในประเทศ และราคาที่ถูกลงซึ่งระบุไว้ในข้อกำหนด และเงื่อนไข IHG Rewards Club ว่าไม่มีสิทธิ์ได้รับคะแนน
 16. การใช้จ่ายตามเงื่อนไขไม่รวมการใช้จ่ายทั้งหมดที่ทำโดยหรือผ่านทางตัวแทนด้านการเดินทางเพื่อธุรกิจ/การประชุม ที่มีข้อตกลงกลางในการชำระเงินตามผลงานกับบริษัท IHG ใด ๆ
 17. เว้นแต่จะมีการตกลงไว้เป็นอย่างอื่นตามดุลยพินิจของโรงแรมที่ร่วมรายการที่เกี่ยวข้อง ไม่สามารถสะสมคะแนนใน IHG Business Rewards ร่วมกับข้อเสนอ/โปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ นอกเหนือจากโครงการ IHG Business Rewards
 18. การใช้จ่ายตามเงื่อนไขของห้องพักแขก รวมเฉพาะห้องพักแขกที่สมาชิก IHG Business Rewards จองไว้สำหรับผู้อื่น ไม่รวมค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับห้องพักแขกของสมาชิก IHG Business Rewards
 19. การใช้จ่ายตามเงื่อนไขไม่รวมถึงภาษี ส่วนลด ค่าธรรมเนียมการบริการ ค่าบริการของผู้ขาย/ผู้จัดหาภายนอก ค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการร่วมงาน รวมถึงอาหาร และเครื่องดื่มแต่ละมื้อ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ และการใช้จ่ายสำหรับการพักผ่อน
 20. การรับคะแนนสะสม

 21. สมาชิกจะได้รับคะแนน IHG Rewards Club สาม (3) คะแนนสำหรับการใช้จ่ายทุก 1 ดอลลาร์สหรัฐหรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น ตามการใช้จ่ายตามเงื่อนไขในโรงแรมที่ร่วมรายการภายใต้ข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้ จะปัดเศษคะแนนให้เป็นจำนวนเต็มที่ใกล้ที่สุด คะแนน IHG Rewards Club ที่ได้รับในโครงการ IHG Business Rewards จะถือว่าเป็นคะแนนตามเงื่อนไขสำหรับ Elite ซึ่งจะนับรวม IHG Rewards Club เพื่อเลื่อนสู่สถานะ Elite ทั้งนี้ ไม่สามารถรับคะแนนโบนัส Elite Gold และ Platinum ได้ในคะแนน IHG Rewards Club จากโครงการ IHG Business Rewards
 22. สามารถรับคะแนนได้หนึ่งครั้งใน IHG Business Rewards สำหรับการใช้จ่ายตามเงื่อนไขใดๆ และสมาชิก IHG Business Rewards ที่จองโดยตรงผ่านสำนักงานการจองส่วนกลางของ IHG เว็บไซต์ของ IHG หรือจองโดยตรงกับโรงแรมที่ร่วมรายการ จะถือว่ามีสิทธิ์รับคะแนน ผู้ที่จองในนามบริษัท และผู้ที่จองเป็นรายบุคคลจะไม่ได้รับคะแนนหากจองผ่านตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นในทางออนไลน์หรือออฟไลน์ ในกรณีที่เกิดข้อพิพาทระหว่างสมาชิก IHG Business Rewards ที่อ้างสิทธิ์ในการรับคะแนนสำหรับการใช้จ่ายตามเงื่อนไขเดียวกัน SCH จะตัดสินด้วยดุลยพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียวว่าจะมอบคะแนนสมาชิก IHG Business Rewards ในส่วนใด และมอบให้ในจำนวนมากน้อยเพียงใด การตัดสินใจนี้ถือเป็นที่สิ้นสุด และมีผลผูกพันต่อสมาชิก IHG Business Rewards ทุกฝ่ายในการนี้
 23. สมาชิก IHG Business Rewards ไม่เกินสองคนอาจตกลงที่จะแบ่งปันคะแนนสำหรับการใช้จ่ายตามเงื่อนไขในการประชุม/การจัดงาน
 24. ผู้เข้าร่วมการประชุม/การจัดงานที่เป็นสมาชิก IHG Rewards Club จะไม่ได้รับคะแนน IHG Rewards Club สำหรับการเข้าพักนั้นๆ หากชำระค่าห้องพักผ่านบัญชีหลัก
 25. ยกเว้นกรณีที่มีผลบังคับใช้ตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการส่งเสริมการขายใดๆ สามารถรับคะแนนสะสมได้สูงสุด 60,000 คะแนนจากการประชุม/การจัดงานหนึ่งๆ โดยรวมถึงการจองห้องพัก และการใช้จ่ายตามเงื่อนไขอื่นที่เกี่ยวข้องกับการประชุม/การจัดงานดังกล่าว การประชุม/การจัดงานสองครั้งหรือมากกว่าที่จัดขึ้นโดยองค์กรเดียวกัน ในวันเดียวกัน หรือติดต่อกันที่โรงแรมเดียวกันที่เข้าร่วมรายการจะถือเป็นการประชุม/การจัดงานหนึ่งครั้ง
 26. ในกรณีที่จองโดยตรงกับโรงแรมที่ร่วมรายการ สมาชิก IHG Business Rewards ต้องแจ้งให้ทางโรงแรมนั้นๆ ทราบว่าต้องการรับคะแนน IHG Business Rewards จากการใช้จ่ายตามเงื่อนไขใดๆ ก่อนทำการจองห้องพักแขก การประชุม และการจัดงานที่เกี่ยวข้อง และต้องแจ้งหมายเลขสมาชิก IHG Business Rewards
 27. การโอนคะแนนเข้าไปยังบัญชี IHG Business Rewards ของสมาชิกจะดำเนินการภายใน 45 วันนับจากวันที่จัดประชุม วันที่จัดงาน หรือวันที่เข้าพักซึ่งมีการใช้จ่ายตามเงื่อนไข โดยมีเงื่อนไขว่าต้องชำระเงินตามสัญญาการจำหน่าย และ/หรือการจัดเลี้ยงที่ทำไว้กับทางโรงแรมที่ร่วมรายการ
 28. คะแนนหรือรางวัลที่ได้รับจากการมีส่วนร่วมใน IHG Business Rewards อาจต้องเสียภาษี ความรับผิดชอบทางภาษีทั้งหมด รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ การเปิดเผย/การรายงานไปยังหน่วยงานภาษีที่เกี่ยวข้องกับการรับ และ/หรือการใช้คะแนนหรือรางวัล ทั้งหมดนี้เป็นความรับผิดชอบของสมาชิก IHG Business Rewards
 29. สมาชิก IHG Business Rewards ที่เชื่อว่ากิจกรรมบัญชีของตนไม่ถูกต้อง ในขั้นแรกให้ติดต่อไปยังโรงแรมที่ร่วมรายการที่เกี่ยวข้อง หากไม่สามารถแก้ไขปัญหาร่วมกับทางโรงแรมที่ร่วมรายการ กรุณาติดต่อฝ่ายการจอง และศูนย์บริการ IHG Business Rewards การปรับเปลี่ยนคะแนนจะกระทำภายใน 60 วันหลังจากออกใบแจ้งบัญชี สมาชิกต้องเก็บใบเสร็จและใบแจ้งหนี้ทั้งหมดของโรงแรมไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากต้องใช้ในการขอปรับเปลี่ยนคะแนน

  Rewards

 30. การสะสมคะแนนแลกรางวัลขึ้นอยู่กับข้อกำหนด และเงื่อนไขในการเป็นสมาชิก IHG Rewards Club โดยทั่วไป