ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
The information you provided does not match what we have on file for you. Please try again or call IHG® Rewards Club Customer Care at 1-888-897-0089.
Your IHG® Rewards Club account already has a PIN associated with it. If you use our automated telephone system, your PIN is the same. If you have forgotten your PIN, we can email your PIN to the email address in your IHG® Rewards Club account. Please contact your nearest IHG® Rewards Club Customer Care Center for assistance.
The PINs you entered do not match. Please re-enter one or both PINs to make sure they are exactly the same.
Your PIN is not strong enough. You must change your PIN.
Email addresses must match.
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัว

เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลที่เราจัดเก็บ ใช้ และเผยแพร่

พื้นฐานตามกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การถ่ายโอนข้อมูล

การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา

คุกกี้ และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ

การใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (IHG Connect)

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์

วิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

การตั้งค่าความชอบและจัดการข้อมูล

ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

เด็ก

การเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระบบของเรา

วิธีติดต่อเรา

สิทธิของคุณภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งสหภาพยุโรป

การเปลี่ยนแปลงต่อแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งแก่ความปลอดภัยของข้อมูล และความเป็นส่วนตัวของคุณ ทั้งการจองห้องพักหรือเป็นสมาชิกของโครงการบัตรสมาชิก เราขอให้คุณวางใจได้ว่าข้อมูลที่ให้ไว้กับเราจะได้รับการจัดการและคุ้มครองอย่างเหมาะสม

เราจัดเตรียมแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ เพื่ออธิบายข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา รวมถึงวิธีการรวบรวม และจัดการข้อมูลของคุณ

เกี่ยวกับเรา

แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จัดทำโดยกลุ่มบริษัทโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล (เรียกรวมว่า "IHG" "เรา" หรือ "ของเรา" ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้) ซึ่งหมายรวมถึงบริษัทย่อยทั้งทางตรง และทางอ้อมของกลุ่มโรงแรม InterContinental Hotels Group PLC และครอบคลุมข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและใช้ในธุรกิจของเรา เมื่อเรากล่าวถึง "IHG" "เรา" หรือ "ของเรา" เราหมายถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องในกลุ่มโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ซึ่งประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลของคุณอาจจัดเก็บ และนำไปใช้โดยโรงแรมแบรนด์ IHG ในกรณีส่วนใหญ่โรงแรมเหล่านี้บริหารงานอย่างเป็นอิสระ และการใช้ข้อมูลของคุณจะครอบคลุมเฉพาะในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ซึ่งระบุไว้เป็นพิเศษ

หากคุณประสงค์ ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IHG และความเกี่ยวข้องของเรากับโรงแรมแบรนด์ IHG คลิกด้านล่าง

เกี่ยวกับ IHG
เกี่ยวกับโรงแรมแบรนด์ IHG
เกี่ยวกับ IHG

เราคือธุรกิจโรงแรมระดับโลกที่มีโรงแรมแบรนด์ IHG ในเกือบ 100 ประเทศ เรามอบสิทธิ์หรือเข้าไปบริหารจัดการแบรนด์ส่วนใหญ่ในเครือของเราในนามของบุคคลอิสระฝ่ายที่สาม นอกจากนี้ เรายังดำเนินโครงการต่างๆ ที่สัมพันธ์กับธุรกิจโรงแรม เช่น IHG Rewards Club ซึ่งเป็นโครงการบัตรสมาชิกหลักของเรา

เกี่ยวกับโรงแรมแบรนด์ IHG

เรามอบสิทธิ์แฟรนไชส์แบรนด์ของเรา และบริหารโรงแรมในนามของบุคคลภายนอกผู้เป็นเจ้าของ โรงแรมส่วนใหญ่ที่ดำเนินกิจการภายใต้แบรนด์ IHG มีกรรมสิทธิ์ และบริหารงานอย่างเป็นอิสระโดยกลุ่มที่ทำข้อตกลงแฟรนไชส์กับ IHG ซึ่งอนุญาตให้ใช้แบรนด์ IHG สำหรับวัตถุประสงค์ด้านการบริหารโรงแรม (ในที่นี้หมายถึง "ผู้รับสิทธิ์แฟรนไชส์" หรือ "โรงแรมที่ได้รับสิทธิ์แฟรนไชส์") หากคุณจองการเข้าพักโรงแรมแบรนด์ IHG ผ่านทางเรา เราจะส่งข้อมูลของคุณให้แก่โรงแรมแห่งนั้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากโรงแรมแบรนด์ IHG ไม่ได้ถือครองหรือควบคุมโดย IHG ข้อมูลของคุณอาจนำไปใช้ตามหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของโรงแรมแห่งนั้น และจะครอบคลุมเฉพาะในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ตามที่ระบุไว้เป็นพิเศษ

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม ใช้ และเผยแพร่

เราเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคล หากคุณทำการจองผ่านระบบการจองของเรา เข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG เข้าร่วมโครงการบัตรสมาชิก IHG® Rewards Club หรือสื่อสารกับเราผ่านทางเว็บไซต์บริษัทของเรา โดยทั่วไป เราเก็บรวบรวมข้อมูลนี้จากคุณโดยตรง แต่ในบางกรณีเราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณจากแหล่งอื่นๆ เช่น ในบางครั้งเราใช้โปรโมชั่นโดยการขอให้สมาชิก IHG Rewards Club แนะนำเพื่อนให้สมัครสมาชิก IHG Rewards Club ในกรณีเหล่านี้ เราขอให้สมาชิกตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าบุคคลที่ได้รับการแนะนำยินดีให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเรา และแนะนำเพื่อนให้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูล นอกจากนี้ เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากการใช้เทคโนโลยีของผู้ให้บริการภายนอก เช่น พิกเซล เว็บบีคอน เครื่องมือติดตาม และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาคลิก ที่นี่

คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลกับเรา แม้ในบางกรณี การปฏิเสธอาจหมายความว่าคุณไม่สามารถใช้บริการของเราได้ เช่น เราอาจไม่สามารถดำเนินการจองที่คุณต้องการ หรือคุณอาจไม่สามารถเข้าร่วมโครงการบัตรสมาชิกของเราได้

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราเก็บรวบรวม ใช้ และเผยแพร่ข้อมูลของคุณ กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง

หากคุณจองหรือเข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG
หากคุณเข้าร่วมเป็นหนึ่งในโครงการบัตรสมาชิกของเรา
หากคุณสื่อสารกับเราผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท
หากคุณจองหรือเข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณทำการจองผ่านระบบการจองของเรา หรือเข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG ข้อมูลที่รวบรวมระหว่างการจองห้องพัก และระหว่างการเข้าพักอาจรวมถึง:

 • ชื่อ อีเมล ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ สัญชาติ และข้อมูลบัตรที่ใช้ชำระเงิน
 • ข้อมูลเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกของคุณในบริการหรือโครงการสมาชิกหนึ่งใดของเรา หรือของพันธมิตร เช่น หมายเลข IHG® Rewards Club หรือหมายเลขสมาชิกสายการบิน และ
 • ข้อมูล เช่น การเข้าพัก และความชอบการเข้าพักที่ระบุในระหว่างการสำรองห้องพักของคุณ เช่น ประเภทห้องพักที่คุณต้องการ และคำขอพิเศษที่ส่งให้โรงแรม

ข้อมูลนี้อาจส่งถึงเราโดยตรง เมื่อคุณจองผ่านสำนักงานการจองทั่วโลกแห่งใดแห่งหนึ่ง ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือจองกับโรงแรมแห่งนั้นโดยตรง ในบางกรณี เราจะได้รับข้อมูลนี้จากบุคคลภายนอก เช่น เมื่อคุณจองผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวทางออนไลน์ หรือหากมีการให้ข้อมูลโดยตรงกับโรงแรมแฟรนไชส์ของเรา

เราใช้ข้อมูลนี้อย่างไร: เราใช้ข้อมูลที่รวบรวมจากคุณเพื่อดำเนินการจองห้องพักของโรงแรม ก่อนการเข้าพัก อาจมีการส่งข้อมูลของคุณไปที่โรงแรม หรือมีการติดต่อล่วงหน้า หลังจากที่คุณเข้าพัก อาจมีการสื่อสารหลังการเข้าพัก และการสำรวจความพึงพอใจเพื่อขอรับความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การบริการ

ในบางกรณีที่เราได้รับความยินยอมจากคุณ หรือเมื่อได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ เราอาจส่งการสื่อสารทางการตลาด (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความ หรือการโทรศัพท์โดยใช้ระบบอัตโนมัติ) สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการที่เราเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับคุณ นอกจากนี้ เรายังอาจใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักของคุณ เพื่อแสดงโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายในเว็บไซต์ของเราหรือในเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม หรือเพื่อส่งข้อความที่มีความเกี่ยวข้องมากขึ้น นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อวัตถุประสงค์การวิเคราะห์แนวโน้มโดยรวมและการวิเคราะห์ทางสถิติ เพื่อประเมิน รวมทั้งปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา วางแผนสถานที่ตั้งโรงแรมและบริการใหม่ ๆ ตลอดจนการวิจัยตลาดอื่น ๆ

เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร: เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับโรงแรมที่คุณเข้าพักเพื่อตอบสนองตามการจองห้องพักของคุณ นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ให้บริการภายนอก ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับธุรกิจของเรา ตลอดจนช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เช่น เราอาจใช้บุคคลภายนอกหรือผลิตภัณฑ์ของบุคคลภายนอก เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยตลาดและการวิเคราะห์ข้อมูล หรือเผยแพร่ข้อมูลกับพันธมิตรออนไลน์ที่เราร่วมงานด้วย เพื่อให้เราหรือพันธมิตรออนไลน์ในนามของเราสามารถสื่อสารกับคุณได้ และจัดหาโฆษณาผ่านแพลตฟอร์ม หรือในเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ ในบางกรณี ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดท้องถิ่น ผู้ให้บริการภายนอกอาจช่วยเหลือด้านแคมเปญการตลาดต่างๆ ด้วย บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลภายนอก รวมถึงพันธมิตร IHG® Rewards Club และบุคคลภายนอกอื่นๆ เพื่อขยายข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่คุณ บุคคลเหล่านี้ได้ตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวของเรา หากคุณไม่ประสงค์ให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบริษัทเหล่านี้ กรุณาติดต่อสำนักงานบริการลูกค้าทั่วโลก หรือสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (รายละเอียดพบได้ในส่วน "วิธีการติดต่อเรา")

นอกจากนี้ เรายังเผยแพร่ข้อมูลการเข้าพักของคุณกับบุคคลภายนอกอื่นๆ ในกรณีต่างๆ เช่น

 • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน ทรัพย์สินสาธารณะ หรือโรงแรม IHG
 • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย หรือ
 • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวโยงกัน
หากคุณเข้าร่วมเป็นหนึ่งในโครงการบัตรสมาชิกของเรา

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณในระหว่างการเป็นสมาชิกในโครงการบัตรสมาชิก และบริการต่างๆ ของเรา รวมถึงโครงการบัตรสมาชิกหลัก IHG® Rewards Club ข้อมูลที่เก็บรวบรวมในระหว่างการสมัครสมาชิกและเข้าร่วมโครงการเหล่านี้อาจรวมถึง

 • ชื่อ อีเมล ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ สัญชาติ วันเดือนปีเกิด และข้อมูลบัตรที่ใช้ชำระเงิน
 • หมายเลขสมาชิกและรหัส Pin ตลอดจนข้อมูลสมาชิกกับโครงการพันธมิตร เช่น พันธมิตรสายการบินหรือบริการเช่ารถ
 • ข้อมูลที่คุณเลือกระบุในโปรไฟล์บัตรสมาชิก เช่น ความชอบการเข้าพักส่วนบุคคล และจุดหมายปลายทางที่ชื่นชอบ และ
 • การส่งเสริมการขายที่ชื่นชอบ รวมถึงช่องทางการติดต่อกับ IHG ตลอดจนประเภทของข้อมูลข่าวสารที่คุณต้องการทราบ

ข้อมูลนี้อาจจัดเตรียมไว้ให้เราโดยตรงผ่านทางสำนักงานจองห้องพักและฝ่ายบริการลูกค้าทั่วโลก ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา สื่อสังคมออนไลน์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ หรือการจองที่โรงแรมแห่งนั้นโดยตรง ในบางกรณีเราอาจได้รับข้อมูลนี้จากบุคคลที่สาม เช่น โรงแรมแฟรนไชส์ของเรา นอกจากนี้ เรายังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลจากแหล่งข้อมูลอื่นๆ เช่น ข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณชน เพื่อช่วยในการระบุประเภทข้อมูลทางการตลาดที่คุณอาจสนใจ

วิธีใช้ข้อมูลนี้: เราใช้ข้อมูลของคุณในการดำเนินการ และให้บริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับโครงการบัตรสมาชิกของเรา นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลของคุณเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

นั่นอาจรวมถึง:

 • การสมัครโครงการบัตรสมาชิก
 • การสั่งซื้อ และการจัดส่งสินค้าที่คุณได้แลกคะแนนทางออนไลน์
 • การส่งข้อมูลล่าสุด สถานะบัญชี และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมโครงการหรือบริการหนึ่งใดของเรา
 • การส่งการสื่อสารทางการตลาด (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความ หรือการโทรศัพท์โดยใช้ระบบอัตโนมัติ) ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการของ IHG หรือพันธมิตรทางการค้า
 • การให้บริการโฆษณาหรือการสื่อสารที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของ IHG ที่เราเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวข้องกับคุณ และ
 • การวิเคราะห์ การวิเคราะห์ทางสถิติ และการวิจัยอื่น ๆ

แม้ว่าเราจะตั้งใจจัดหาข้อมูลจำนวนมากตามที่ร้องขอ แต่ความล้มเหลวในการให้ข้อมูลบางอย่างอาจส่งผลกระทบ และ/หรือจำกัดขีดความสามารถในการให้บริการบางอย่างแก่คุณ

ในบางครั้งเราใช้โปรโมชั่นโดยการขอให้สมาชิก IHG Rewards Club แนะนำเพื่อนให้สมัครสมาชิก IHG Rewards Club ในกรณีเหล่านี้ เราขอให้สมาชิกตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าบุคคลที่ได้รับการแนะนำยินดีให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเรา และแนะนำเพื่อนให้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูล

วิธีจัดการการตั้งค่าด้านการตลาด: คุณสามารถจัดการการตั้งค่าของคุณ และตัดสินใจว่าต้องการรับการสื่อสารด้านการตลาดแบบใดจากเราในศูนย์การตั้งค่าออนไลน์ของเรา โดยสามารถไปที่ศูนย์การตั้งค่า ที่นี่ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกที่จะไม่ให้มีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อใช้ในการโฆษณาตามเป้าหมาย กรุณาคลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้

นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบประกาศความเป็นส่วนตัว และการตั้งค่าความชอบที่ใช้ได้สำหรับคุณเป็นประจำในแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ ตลอดจนการตั้งค่าต่างๆ ในบัญชี Rewards Club ของคุณ

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร: ระหว่างการเข้าร่วมโครงการบัตรสมาชิกของเรา เราอาจจำเป็นต้องแบ่งปันข้อมูลของคุณแก่บุคคลที่สาม เช่น พันธมิตรบุคคลที่สาม และผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการ รวมทั้งเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณต้องการ นอกจากนี้ เรายังใช้ผู้ให้บริการภายนอกในการจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงการโฆษณาของเรา บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สาม รวมถึงพันธมิตร IHG® Rewards Club และบุคคลที่สามอื่นๆ เพื่อขยายข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่คุณ บุคคลเหล่านี้ได้ตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวของเรา หากคุณไม่ประสงค์ให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบริษัทเหล่านี้ กรุณาติดต่อสำนักงานบริการลูกค้าทั่วโลก หรือสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (รายละเอียดพบได้ในส่วน "วิธีการติดต่อเรา")

หากคุณสื่อสารกับเราผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณสมัครรับข่าวสารของบริษัทหรือเอกสารของผู้ถือหุ้น ข้อมูลที่เก็บรวมรวมอาจรวมถึง

 • ข้อมูลที่เกี่ยวกับการลงทะเบียนสำหรับข่าวสารของบริษัท เช่น ชื่อ อีเมล อาชีพ ประเทศ/ภูมิภาค และการตั้งค่าบริการอีเมลสำหรับข่าวสารของคุณ และ
 • ข้อมูลที่เกี่ยวกับการรับเอกสารผู้ถือหุ้น เช่น ชื่อย่อของคุณ นามสกุล รหัสไปรษณีย์ หมายเลขบัญชีผู้ถือหุ้น อีเมล และรหัสผ่านสำหรับการสื่อสารของผู้ถือหุ้น

เราอาจได้ข้อมูลนี้โดยตรง เมื่อคุณสมัครข่าวสารของบริษัท หรือเอกสารผู้ถือหุ้นในเว็บไซต์บริษัทของเรา

วิธีใช้ข้อมูลนี้: เราใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมจากคุณเพื่อให้ข่าวสารของบริษัท และเอกสารของผู้ถือหุ้นที่คุณได้สมัครไว้ สำหรับข่าวสารของบริษัท คุณอาจเปลี่ยนแปลงการกำหนดช่องทางการสื่อสารตามส่วน "การจัดการการกำหนดช่องทางการสื่อสารของคุณ" ด้านล่าง

เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลภายนอกที่ให้บริการในนามของเรา เพื่อช่วยเหลือทางด้านเว็บไซต์บริษัทของเราและการทำงานของผู้ถือหุ้น บริการเหล่านี้อาจรวมถึงการจัดเตรียมเอกสารผู้ถือหุ้น บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น หากคุณไม่ประสงค์ให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบริษัทเหล่านี้ กรุณาติดต่อสำนักงานบริการลูกค้าทั่วโลก หรือสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (รายละเอียดพบได้ในส่วน "วิธีการติดต่อเรา")

นอกจากนี้ เราจะเผยแพร่ข้อมูลของคุณกับบุคคลภายนอกในกรณีต่างๆ เช่น

 • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน ทรัพย์สินสาธารณะ หรือโรงแรม IHG
 • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย หรือ
 • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวโยงกัน

เราเก็บรวมรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในบางครั้ง เช่น เมื่อคุณเลือกเข้าร่วมการแข่งขันหรือการชิงโชคของเรา สมัครรับจดหมายข่าวหรือข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นอื่นๆ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเข้าร่วมบริการอื่นๆ ของเรา ในกรณีเหล่านี้ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเพื่อดำเนินการและบริหารจัดการการแข่งขัน การชิงโชค หรือบริการที่เกี่ยวข้อง ซึ่งคุณได้เลือกเข้าร่วม ข้อมูลที่รวบรวมอาจรวมถึงรายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่ของคุณ ตลอดจนข้อมูลด้านประชากรบางอย่าง ในทุกกรณี เราจะเก็บรวบรวม ใช้ และรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณในลักษณะที่สอดคล้องกับหลักการทั่วไป ซึ่งระบุไว้ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ ยกเว้นกรณีที่เราบอกกล่าวเป็นอย่างอื่น

นอกจากนี้ เราอาจเก็บข้อมูลจากคุณเมื่อใช้งานเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเข้าใช้บริการที่โรงแรมแบรนด์ IHG ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูลต่างๆ เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงสื่อ และลักษณะอื่นๆ เกี่ยวกับระบบหรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงการให้บริการในส่วนนี้แก่คุณ ข้อมูลนี้ยังอาจใช้เพื่อสรุปแนวโน้มโดยรวม และการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วน "การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา" ด้านล่างนี้

การถ่ายโอนข้อมูล

เนื่องจากเราดำเนินงานผ่านเครือข่ายทั่วโลกทั้งจากสำนักงานองค์กร ศูนย์การจองและบริการ ศูนย์ข้อมูล และโรงแรมต่างๆ จึงอาจจำเป็นต้องถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศต้นทางซึ่งเก็บรวบรวมข้อมูล หรือไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศที่คุณพำนักหรือถือสัญชาติอยู่ ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราในระหว่างการจองหรือการให้บริการอื่นๆ อาจมีการถ่ายโอนไปยังหน่วยงาน IHG หรือบริษัทในเครือของเรา และโรงแรมต่างๆ ทั่วโลก เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการดำเนินการหรืออำนวยความสะดวกด้านการบริการ นอกจากนี้ยังจำเป็นที่จะต้องถ่ายโอนข้อมูลนี้ให้แก่บุคคลที่สาม รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะโรงแรมแฟรนไชส์ พันธมิตร และผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเรา

ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลที่มีต้นทางมาจากสหภาพยุโรป ("EU") ไปยังประเทศนอกเหนือจาก EU เราจะใช้ขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าการถ่ายโอนดังกล่าวมีการจัดการอย่างระมัดระวังเพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ:

 • การถ่ายโอนภายในกลุ่ม IHG Group จะครอบคลุมโดยข้อตกลงที่สมาชิก IHG Group จัดทำขึ้น (ข้อตกลงภายในกลุ่ม) ซึ่งผูกพันตามสัญญาของสมาชิกแต่ละคน เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการคุ้มครองในระดับที่เพียงพอและสม่ำเสมอ เมื่อใดก็ตามที่มีการถ่ายโอนภายใน IHG Group
 • ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณนอกเหนือจาก IHG Group รวมถึงบริษัทอื่นๆ ที่ให้บริการกับเรา เราจะได้รับข้อผูกพันตามสัญญาและการรับประกันเพื่อคุ้มครองข้อมูลของคุณ การรับประกันบางส่วนเหล่านี้ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากแผนการรับรอง เช่น ข้อสัญญามาตรฐานและการป้องกันความเป็นส่วนตัวของสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา สำหรับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ถ่ายโอนมาจากภายในสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา
 • เราจะถ่ายโอนส่วนบุคคลไปยังประเทศซึ่งได้รับการยอมรับว่ามีระดับการคุ้มครองตามกฎหมายอย่างเพียงพอ หรือในกรณีที่เรามั่นใจว่ามีการจัดเตรียมทางเลือกไว้เพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ และ
 • คำขอใดๆ สำหรับข้อมูลที่เราได้รับจากการบังคับใช้กฎหมาย หรือผู้ควบคุมดูแลจะตรวจสอบอย่างระมัดระวังก่อนที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ของเรา

เราและผู้ให้บริการรายอื่นของเราใช้คุกกี้ พิกเซล เว็บบีคอน เครื่องมือการติดตาม และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันอื่น ๆ ในเว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และในส่วนอื่น ๆ ของธุรกิจของเรา เพื่อรวบรวมข้อมูล และมอบบริการที่คุณร้องขอหรือเข้าร่วม และจัดหาโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย ขึ้นอยู่กับข้อตกลงในพื้นที่ เราอาจใช้สิ่งนี้ และข้อมูลอื่นที่รวบรวมมาได้ เช่น อีเมลที่มีการแฮช เพื่อช่วยให้เราและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราระบุอุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณใช้ได้ (เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์อื่น ฯลฯ) นอกจากนี้ เรา และผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราอาจใช้การติดตามแบบข้ามอุปกรณ์ และข้อมูลอื่นของคุณที่เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับคุณ เพื่อจัดหาโฆษณาที่ตรงเป้าหมายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ เรายังใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราด้วย ตลอดจนการใช้งานเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อเหล่านี้ กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง

คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ

คุกกี้คืออะไร: "คุกกี้" คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่อยู่ในเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ต โดยใช้เพื่อจดจำ และรับข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลนั้น ๆ คุณอาจได้รับคุกกี้เมื่อเข้าชมเว็บไซต์ของเรา หรือเมื่อใช้แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา ในบางกรณีตามที่กฎหมายบังคับ อาจมีการใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์การดำเนินกิจกรรมทางอีเมลบางรายการ

ประเภทคุกกี้ และวิธีที่เราใช้คุกกี้: เราใช้คุกกี้หลักสามประเภท ได้แก่

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน - คุกกี้นี้สนับสนุนการใช้เว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น และอำนวยการใช้งานคุณลักษณะบางอย่างเพื่อตอบสนองการใช้งานของคุณ ตัวอย่าง เราใช้คุกกี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการจองห้องพัก และจดจำการเลือกของคุณเมื่อคุณเลื่อนเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการใช้งานสำหรับการจดจำสิ่งต่างๆ เช่น ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ และการตั้งค่าโรงแรม เพื่อไม่ให้คุณต้องป้อนข้อมูลซ้ำอีกครั้ง
 • คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ - คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นในการสนับสนุนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันของเรา ตลอดจนช่วยให้เราปรับปรุงเว็บไซต์ และระบุปัญหาที่คุณต้องเผชิญขณะใช้งานเว็บไซต์ ตัวอย่าง คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอาจให้ข้อมูลในเรื่องวิธีการที่คุณเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา และวิธีการสำรวจเว็บไซต์ในระหว่างการเยี่ยมชม นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อให้ข้อมูลทางสถิติ และการวิเคราะห์ ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ หรือประสิทธิภาพของการโฆษณา
 • คุกกี้เพื่อกลุ่มเป้าหมาย – คุกกี้นี้ใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลจากคุณ เพื่อช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนให้บริการโฆษณาที่ตรงเป้าหมายซึ่งเราเชื่อว่าน่าสนใจสำหรับคุณ เราใช้คุกกี้เพื่อกลุ่มเป้าหมายในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นต่างๆ ของเรา สำหรับโครงการด้านการตลาดและแคมเปญต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูที่ส่วน "การโฆษณาตามเป้าหมาย" ด้านล่าง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ และวิธีการใช้ กรุณาเยี่ยมชม http://www.allaboutcookies.org/

คุกกี้ของบุคคลที่สาม: ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น เราใช้บริการจากผู้ให้บริการรายอื่นจำนวนหนึ่ง เพื่อช่วยจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงการโฆษณาของเรา บุคคลเหล่านี้ตั้งค่าคุกกี้ตามคำแนะนำของเรา เพื่อช่วยเก็บรวบรวมข้อมูลและแจ้งโฆษณาที่เราเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับคุณ ในบางกรณี บุคคลที่สามเหล่านี้อาจช่วยให้ข้อมูลทางสถิติ และการวิเคราะห์ข้อมูลที่สัมพันธ์กับแนวทางการตลาดของเรา นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านคุกกี้ (และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ) กับบุคคลที่สาม เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์และการตลาด

การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้งาน: คุณสามารถเลือกเข้าชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ใช้คุกกี้ แต่ในบางกรณีอาจทำให้บริการ คุณสมบัติ และการทำงานบางอย่างบกพร่อง หากต้องการเข้าชมโดยไม่ใช้คุกกี้ คุณสามารถกำหนดค่าเบราว์เซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด หรือแจ้งการตั้งค่าคุกกี้ให้คุณทราบ เบราว์เซอร์แต่ประเภทแตกต่างกัน ดังนั้น กรุณาตรวจสอบเมนู "ความช่วยเหลือ" ของเบราว์เซอร์เพื่อเรียนรู้วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ ในการจัดการแฟลชคุกกี้ กรุณาคลิกที่นี่

ในเรื่องเกี่ยวกับคุกกี้ของบุคคลที่สาม เราเข้าร่วมในโครงการกำกับดูแลตนเองสำหรับการโฆษณาตามพฤติกรรมทางออนไลน์ ที่ได้รับการจัดการโดย Digital Advertising Alliance ("DAA") ในฐานะส่วนหนึ่งของพันธสัญญานี้ IHG ตกลงที่จะปฏิบัติตามมาตรฐาน และแนวทางซึ่งประกาศโดย DAA สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฆษณาตามเป้าหมาย และ/หรือการเลือกไม่ใช้การเก็บข้อมูลอัตโนมัติเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ กรุณาไปที่ http://www.aboutads.info/choices/ หรือ http://www.networkadvertising.org/managing/opt_out.asp ในสหภาพยุโรปและแคนาดา องค์กร DAA ท้องถิ่นดำเนินแผนงาน "ad choices" ที่คล้ายกัน: ดูที่ http://www.youronlinechoices.com/uk/ (ยุโรป) และ http://youradchoices.ca/ (แคนาดา) หากคุณเลือกไม่ใช้คุกกี้การโฆษณาตามเป้าหมายนี้ การเลือกไม่ใช้ของคุณจะเจาะจงไปที่เว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์พกพาซึ่งคุณต้องการเลือกจะไม่ใช้ หากคุณใช้อุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย คุณจะต้องเลือกไม่ใช้ในแต่ละเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ที่คุณใช้

เทคโนโลยีอื่น ๆ: เทคโนโลยีอื่นๆ เช่น พิกเซล และเว็บบีคอนอาจนำไปใช้ในเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นทางโทรศัพท์มือถือ ข้อความอีเมล และในขอบเขตอื่นๆ ของธุรกิจเรา เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนความพยายามทางการตลาดของเรา

การโฆษณาตามเป้าหมาย: เราและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราสามารถให้บริการโฆษณาตามเป้าหมาย โดยใช้คุกกี้ พิกเซล และเว็บบีคอนของบุคคลที่หนึ่งหรือบุคคลที่สาม เมื่อคุณเข้าสู่เว็บไซต์หรือใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเข้าสู่เว็บไซต์บุคคลที่สาม ในบางกรณีคุกกี้เหล่านี้อาจเป็นคุกกี้ถาวร ตามที่อธิบายไว้ในส่วนการใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ของเราด้านบน เราและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราอาจยังใช้คุกกี้ และข้อมูลอื่นเพื่อพยายามระบุอุปกรณ์และเว็บเบราว์เซอร์อื่ ๆ ที่คุณอาจใช้ ดังนั้น เราและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราอาจจัดหาการโฆษณาตามเป้าหมายให้กับอุปกรณ์นั้นๆ เราทำเช่นนี้เพื่อเสนอโฆษณาแก่คุณซึ่งเราเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวข้องกับคุณ ตลอดจนปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา รวมถึงการใช้งาน ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมายบางประเภท กรุณาดูที่ส่วน "การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้" ด้านบน

ไม่ติดตาม (Do-Not-Track): ขณะนี้ระบบของเรายังไม่สามารถจดจำสัญญาณ "ไม่ติดตาม" ของเบราว์เซอร์ได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปิดใช้งานการติดตามดังที่กล่าวไว้ในส่วนนี้ (เช่น การปิดใช้งานคุกกี้) นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกไม่ใช้การโฆษณาที่กำหนดเป้าหมาย โดยทำตามคำแนะนำที่เว็บไซต์ DAA และเว็บไซต์ Network Advertising Initiative

ข้อมูล และบริการตำแหน่งที่ตั้ง
แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ
ช่องทางออนไลน์
ข้อมูล และบริการตำแหน่งที่ตั้ง

เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ของคุณในระหว่างการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการดังที่อธิบายไว้ข้างต้น เช่น หากคุณใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา และยินยอมให้แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งของคุณกับเรา ข้อมูลนี้อาจมีการจัดเก็บผ่านเทคโนโลยีจีพีเอสหรือบลูทูธ เพื่อให้เราสามารถมอบบริการบางอย่างแก่คุณ เช่น ข้อเสนอพิเศษ และโปรโมชั่น นอกเหนือจากการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือแล้ว เรายังอาจได้รับข้อมูลสถานที่จากเครือข่ายไร้สายหรือเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่อยู่ใกล้กับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ ผ่านที่อยู่อินเทอร์เน็ต ("IP") ของคุณ หรือผ่านการใช้บริการอื่นๆ ที่เราให้บริการที่โรงแรม นอกจากนี้ เราอาจมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลตำแหน่งที่คุณให้ไว้กับเราผ่านการใช้งานสื่อสังคมออนไลน์ เช่น เมื่อคุณ "ทวีต" ตำแหน่งของคุณ คุณสามารถตั้งค่าหรือแก้ไขการตั้งค่าตำแหน่งของคุณได้ในอุปกรณ์ หรือปรับเปลี่ยนการตั้งค่าด้วยแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ที่เกี่ยวข้อง

แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ

เราจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา ข้อมูลบางอย่าง เช่น ผู้ผลิตอุปกรณ์ ประเภท และเวอร์ชั่นระบบปฏิบัติการจะเก็บรวบรวมไว้โดยอัตโนมัติ ในขณะที่ข้อมูลอื่นๆ จะเก็บรวบรวมเฉพาะเมื่อคุณเลือกที่จะอนุญาตการระบุ เช่น ข้อมูลตำแหน่งของคุณ ในกรณีที่เราประมวลผลและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเชื่อมโยงกับแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือใดๆ เราจะดำเนินการตามหลักการทั่วไปดังระบุไว้ในแถลงการณ์นี้ เว้นแต่เราจะบอกกล่าวเป็นอย่างอื่น

หากคุณใช้แอปฯ บนอุปกรณ์มือถือ เราจะส่งการแจ้งเตือนแบบพุชให้ทราบเป็นระยะ ๆ เพื่อให้คุณติดตามข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมหรือการส่งเสริมการขายที่เราอาจกำลังดำเนินการ หากคุณไม่ประสงค์รับการสื่อสารประเภทนี้อีกต่อไป คุณสามารถปิดการทำงานเหล่านี้ได้ในการตั้งค่าอุปกรณ์ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการแจ้งเตือนที่เหมาะสม เราจะต้องรวบรวมข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ เช่น ระบบปฏิบัติการ และข้อมูลประจำตัวผู้ใช้

เราใช้ซอฟต์แวร์วิเคราะห์มือถือ เพื่อช่วยให้เราเข้าใจการใช้งานเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเราในโทรศัพท์ของคุณได้ดีขึ้น ซอฟต์แวร์นี้อาจบันทึกข้อมูล เช่น ความถี่ที่คุณใช้งานแอปพลิเคชั่น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแอปพลิเคชั่น การใช้งานรวม ข้อมูลประสิทธิภาพ และสถานที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เราไม่ได้เชื่อมโยงข้อมูลที่เราจัดเก็บไว้ในซอฟต์แวร์วิเคราะห์กับข้อมูลที่ระบุตัวบุคคล ซึ่งคุณส่งไว้ในแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ

ช่องทางออนไลน์

เราอาจใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ต่างๆ เช่น เว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ และแพลตฟอร์มแบ่งปันข้อมูล ข้อมูลนี้อาจนำมาใช้เพื่อช่วยปรับแต่งและปรับปรุงการบริการของเรา รวมถึงการสื่อสารกับคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อย่างที่ทราบกันดีว่าลูกค้าใช้ช่องทางสื่อสารที่หลากหลาย เพื่อสื่อสารและแบ่งปันข้อมูล

เราอาจใช้คุณสมบัติต่างๆ ของสื่อสังคมออนไลน์ เช่น ปุ่ม "ถูกใจ" ของ Facebook ในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา ข้อมูลบางอย่างอาจมีการแบ่งปันหรือจัดเก็บไว้ในรูปแบบอื่น ผ่านการใช้งานคุณสมบัติเหล่านี้ร่วมกับบริการและโครงการต่างๆ ของเรา เราอาจเห็นข้อมูลที่คุณโพสต์ เมื่อใช้แพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์เหล่านี้ไม่ว่าคุณจะใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่งของเราหรือไม่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบัญชีและการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ ในบางกรณี เราอาจติดต่อคุณบนแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์เหล่านี้โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ข้อมูลที่คุณโพสต์ในเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ ตลอดจนการควบคุมการเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้นโยบายที่เกี่ยวข้องของบุคคลที่สามเหล่านี้

ในกรณีที่เราใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลเหล่านี้ เราจะเคารพสิทธิ์ในการอนุญาตที่คุณกำหนดไว้เกี่ยวกับวิธีที่คุณต้องการให้ใช้ข้อมูลของคุณสำหรับแหล่งข้อมูลแต่ละแห่ง

เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบประกาศความเป็นส่วนตัว และการตั้งค่าความชอบที่ใช้ได้สำหรับคุณเป็นประจำในแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ หากต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมายบางประเภท กรุณาดูที่ส่วน "การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้" ข้างต้น

การใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (IHG Connect)

เมื่อคุณใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายของ IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลเพิ่มเติมบางอย่าง

เราเก็บรวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง
 • การลงทะเบียนและข้อมูลที่ผู้ใช้ให้: เมื่อคุณลงทะเบียนใช้งาน IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ รวมถึงหมายเลขสมาชิก IHG Rewards Club ของคุณ คุณอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณในหลายวิธีเมื่อคุณใช้งาน IHG Connect เช่น เมื่อคุณส่งคำขอที่เกี่ยวกับการบริการลูกค้า
 • ตัวระบุอุปกรณ์ ในการให้บริการ IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมตัวระบุอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ (เช่น ที่อยู่ IP, ที่อยู่ MAC หรือตัวระบุพิเศษ) สำหรับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พกพา เทคโนโลยี หรืออุปกรณ์อื่นที่คุณใช้เพื่อเข้าใช้งาน IHG Connect ตัวระบุอุปกรณ์คือหมายเลขที่กำหนดให้กับอุปกรณ์โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าใช้งาน IHG Connect และเราอาจระบุอุปกรณ์ของคุณตามตัวระบุอุปกรณ์นั้นๆ เมื่อคุณใช้ IHG Connect เราอาจเห็นตัวระบุอุปกรณ์ของคุณ และใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงบริการของเรา เราอาจเชื่อมโยงตัวระบุอุปกรณ์ของคุณกับข้อมูลอื่นที่เกี่ยวกับตัวคุณ เช่น หมายเลข IHG Rewards Club
 • ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์: เราอาจจะบันทึกข้อมูลบางอย่างจากอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ เช่น ประเภทของอุปกรณ์ เว็บเพจ แอปฯ หรือเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม ตลอดจนวันที่ และเวลาที่คุณเข้าชม เข้าใช้ หรือใช้งาน IHG Connect แม้ว่าโดยปกติแล้วข้อมูลนี้ไม่ระบุตัวตน และ/หรือแสดงโดยรวม ข้อมูลนี้อาจเชื่อมโยงกับหมายเลขสมาชิก IHG Rewards Club และ/หรือข้อมูลบัญชีบริการอื่นของ IHG หรือตัวระบุข้อมูลประจำตัว ข้อมูลนี้ช่วยให้เราจัดการเครือข่ายของเราและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งาน IHG Connect อย่างไรก็ตาม เราไม่เก็บรวบรวมและประมวลผลเนื้อหาที่สื่อสารผ่านอีเมล หรือผ่านการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ที่คุณส่งหรือรับขณะใช้งาน IHG Connect
 • ข้อมูลสถานที่: เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ของคุณผ่านการใช้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายที่เราให้บริการในโรงแรม เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการและมอบบริการบางอย่างแก่คุณ เช่น ข้อเสนอและโปรโมชั่นที่ตรงตามความต้องการ
เราใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมอย่างไร

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้เท่านั้น ยกเว้นในกรณีที่มีการเปิดเผยข้อมูลอื่นๆ แก่คุณในขณะที่เก็บรวบรวมข้อมูล หรือได้รับอนุญาตเพิ่มเติมตามกฎหมายหรือจากคุณ

 • เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมผ่านทาง IHG Connect เพื่อดำเนินการ บำรุงรักษา ปรับปรุง และให้บริการคุณสมบัติทั้งหมดของบริการ เพื่อมอบบริการและข้อมูลที่คุณร้องขอ เพื่อตอบสนองต่อความคิดเห็นและคำถามต่างๆ รวมทั้งเพื่อสนับสนุนผู้ใช้

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมผ่าน IHG Connect เพื่อทำความเข้าใจและวิเคราะห์แนวโน้มการใช้งาน รวมถึงความชอบของผู้ใช้ เพื่อปรับปรุงบริการ IHG Connect ตลอดจนพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ คุณสมบัติ และการใช้งานใหม่ๆ หากคุณให้ข้อมูลติดต่อหรือหมายเลข IHG Rewards Club เราอาจส่งข้อเสนอส่วนบุคคลให้คุณตามการใช้งานเว็บไซต์ และตำแหน่งที่ตั้งของคุณ คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับข้อเสนอเหล่านี้ เมื่อลงชื่อเข้าใช้บริการ IHG Connect หรือทุกเมื่อในบัญชี IHG Rewards ของคุณ กรุณาดูที่ส่วน "การตั้งค่าความชอบและจัดการข้อมูล" ด้านล่าง

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์

ตามที่อธิบายไว้ในส่วนด้านบนเกี่ยวกับคุกกี้ เรามีความสัมพันธ์กับบุคคลภายนอก เช่น Google และ Facebook ซึ่งช่วยให้เราดำเนินการโฆษณาได้ตามเป้าหมาย นอกเหนือจากกิจกรรมที่อธิบายไว้ในหัวข้อการโฆษณาตามเป้าหมายด้านบนแล้ว เรายังจับคู่ผู้ใช้ Facebook และ Google ในเว็บไซต์และอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งช่วยให้เราเข้าใจความสนใจของคุณได้ดีขึ้น เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยให้เราปรับการสื่อสารทางการตลาดให้เหมาะกับคุณ เพื่อให้เรามั่นใจว่าเราแจ้งสิ่งที่คุณน่าจะสนใจมากที่สุด คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับข้อเสนอเหล่านี้ เมื่อลงชื่อเข้าใช้บริการ IHG Connect หรือทุกเมื่อในบัญชี IHG Rewards ของคุณ กรุณาดูที่ส่วน "การตั้งค่าความชอบและจัดการข้อมูล" ด้านล่าง

วิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความลับ และความปลอดภัยของข้อมูลที่คุณมอบให้เรา ในการนี้ จะมีการวางมาตรการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิค ทางกายภาพ และเชิงองค์กรไว้ เพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผย ความเสียหาย หรือการสูญเสียข้อมูลของคุณ ไม่สามารถรับประกันได้ว่าการรวบรวม การถ่ายโอน และการจัดเก็บข้อมูลจะมีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม เราดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันด้านความปลอดภัยที่เหมาะสม เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ

การตั้งค่าความชอบและจัดการข้อมูล

เราขอรับรองว่าคุณจะมีเครื่องมือที่จำเป็นไว้ใช้จัดการข้อมูลของคุณ ตลอดจนช่องทางที่เราจะสื่อสารกับคุณ เป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องติดต่อเรา เพื่อปรับปรุงข้อมูลของคุณ หากมีข้อมูลไม่ถูกต้องหรือมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการควบคุมการสื่อสาร ตลอดจนวิธีปรับปรุง แก้ไข และลบข้อมูลของคุณ

การกำหนดช่องทางการสื่อสาร
การจัดการข้อมูลของคุณ
ข้อมูลพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนีย
การกำหนดช่องทางการสื่อสาร

ในบางกรณี ผู้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ พันธมิตรภายนอก และผู้ให้บริการของเราอาจสื่อสารกับคุณผ่านการให้บริการตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ในเรื่องการจอง การเป็นสมาชิกโครงการบัตรสมาชิกใดๆ ของเราผ่านบริการดิจิทัลออนไลน์ (เช่น การโฆษณาทางออนไลน์ การสื่อสารผ่านสื่อสังคมออนไลน์) หรือเพื่อสนับสนุนบริการอื่นๆ ที่เราจัดหาให้

ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสมาชิกของ IHG® Rewards Club หรือ InterContinental Ambassador คุณสามารถเข้าไปที่บัญชีของคุณได้โดยลงชื่อเข้าใช้ และคลิกที่ส่วน "การกำหนดช่องทางการสื่อสาร" เพื่อแก้ไขค่าการกำหนดช่องทางการสื่อสารของคุณ และสมาชิก IHG® Rewards Club สามารถติดต่อศูนย์บริการ IHG Rewards Club ของเราทุกแห่ง นอกจากนี้ ตัวเลือกในการยกเลิกการสื่อสารทางการตลาดจะรวมอยู่ในการสื่อสารนั้นๆ ในกรณีอื่นๆ ทั้งหมด หรือหากคุณมีปัญหาในการยกเลิกการติดต่อสื่อสารใดๆ กรุณาติดต่อสำนักงานดูแลลูกค้าทั่วโลกของเรา หรือสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (ดูรายละเอียดได้ใน "วิธีการติดต่อเรา")

โปรดทราบว่าการยกเลิกช่องทางการสื่อสารประเภทใดประเภทหนึ่ง อาจไม่ได้เป็นการยกเลิกช่องทางประเภทอื่น ในทำนองเดียวกัน การยกเลิกช่องทางการสื่อสารของเรา อาจไม่ได้หมายความว่าคุณได้ยกเลิกการรับข้อมูลการสื่อสารที่ดำเนินการอย่างอิสระโดยโรงแรมแฟรนไชส์ของเรา

การจัดการข้อมูลของคุณ

ในกรณีที่ข้อมูลใดๆ ที่คุณให้แก่เราไม่ถูกต้อง หรือหากต้องการเปลี่ยนแปลงหรือลบข้อมูลนี้ คุณสามารถปรับปรุงข้อมูลได้โดยติดต่อสำนักงานดูแลลูกค้าทั่วโลกของเราแห่งใดแห่งหนึ่ง ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสมาชิก IHG® Rewards Club หรือ InterContinental Ambassador คุณสามารถปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลบางรายการได้โดยไปที่บัญชีของคุณ ลงชื่อเข้าใช้ และคลิกที่ส่วน "ข้อมูลส่วนบุคคล" เพื่อปรับปรุงและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับกรณีอื่นๆ ทั้งหมด กรุณาติดต่อสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (ดูรายละเอียดได้ใน "วิธีการติดต่อเรา") เราจะตอบกลับคำขอของคุณภายในระยะเวลาที่เหมาะสม

โปรดทราบว่าในบางกรณี ข้อมูลบางส่วนของคุณไม่อาจลบทิ้งได้ และในการลบข้อมูลจำเป็นต้องใช้ข้อมูลบางอย่างเพิ่มเติม ในกรณีอื่น ๆ เราอาจไม่สามารถลบข้อมูลบางอย่างที่จัดเก็บอยู่ในระบบของเรา หรือที่ได้ให้ไว้กับบุคคลที่สามในเรื่องบริการที่ระบุไว้ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้

ข้อมูลพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนีย

พลเมืองรัฐแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ขอรายชื่อบุคคลที่สามบางราย ซึ่งเราได้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวตนของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาดทางตรงของฝ่ายนั้นๆ คุณสามารถทำการร้องขอได้หนึ่งครั้งต่อปีปฏิทิน ในคำขอของคุณ กรุณายืนยันถึงข้อเท็จจริงที่ว่าคุณเป็นพลเมืองรัฐแคลิฟอร์เนีย และแจ้งที่อยู่ปัจจุบันในแคลิฟอร์เนียสำหรับการตอบกลับ คุณสามารถขอข้อมูลนี้เป็นลายลักษณ์อักษร โดยติดต่อเราผ่านวิธีการใดวิธีหนึ่งที่ระบุไว้ในส่วน "วิธีการติดต่อเรา" กรุณารอการตอบกลับภายในสามสิบ (30) วัน

เด็ก

เว็บไซต์ของเราไม่ได้จัดทำสำหรับเด็ก และเราไม่ได้มีเจตนาร้องขอหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หากเราได้รับแจ้งหรือพบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ได้รับการจัดเก็บอย่างไม่ถูกต้อง เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์ทั้งหมดเพื่อลบข้อมูลดังกล่าว ในบางกรณี เราอาจมีแคมเปญหรือโครงการที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็ก ในกรณีเหล่านี้ รายละเอียดเกี่ยวกับการปฏิบัติด้านข้อมูลจะนำเสนอภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโครงการหรือแคมเปญ

การเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระบบของเรา

โดยทั่วไป เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เท่าที่จำเป็นสำหรับเหตุผลที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ในบางกรณี เราเก็บบันทึกการทำธุรกรรม (ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลข้อคุณ) ไว้เป็นเวลานาน หากจำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย ข้อบังคับ ความจำเป็นทางภาษีหรือบัญชี นอกจากนี้ เราจะเก็บรักษาข้อมูล หากเราเชื่ออย่างมีเหตุผลว่ามีโอกาสที่จะถูกดำเนินคดี

เรายึดนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลที่เราใช้กับการเก็บบันทึก

วิธีติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้หรือแนวปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูล กรุณาติดต่อเรา

InterContinental Hotels Group
Attn: Privacy Office
Three Ravinia Drive
Atlanta, Georgia 30346

 • ทางโทรศัพท์: 1-770-604-8347
 • ทางโทรสาร: 1-770-604-5275

คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลได้โดยส่งอีเมลไปยัง privacyoffice@ihg.com

ในขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต คุณสามารถใช้รายละเอียดการติดต่อข้างต้น เพื่อขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ถือครองโดย IHG คำขอเหล่านี้จะได้รับการตรวจสอบ และพิจารณาตามกฎหมายท้องถิ่น

ในกรณีที่มีการบังคับใช้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งสหภาพยุโรป คุณมีสิทธิ์ที่จะยื่นคำร้องต่อหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่ของคุณได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม เราขอให้คุณลองแก้ไขปัญหาใดๆ กับเราก่อนที่จะส่งคำร้องไปยังหน่วยงานกำกับดูแล

สิทธิของคุณภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งสหภาพยุโรป

คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งสหภาพยุโรปเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คลิกที่ลิงก์ด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์แต่ละอย่างที่คุณมี หากต้องการใช้สิทธิ์ใดๆ ของคุณ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลของเรา โดยส่งอีเมลไปที่ privacyoffice@ihg.com

 • การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถขอให้เรายืนยันว่าเรามีและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และสำเนาข้อมูลของคุณหรือไม่

 • การแก้ไข/ลบข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถขอให้เราแก้ไขข้อมูลใดๆ ที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณ เรายินดีทีจะแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้ถูกต้อง แต่เราจะต้องตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลก่อน

คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณ หากคุณคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมจากคุณอีกต่อไป คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณ หากคุณถอนความยินยอมให้เราใช้ข้อมูลของคุณ (หากเราขอความยินยอมจากคุณในการใช้ข้อมูลในครั้งแรก) หรือใช้สิทธิ์ของคุณในการคัดค้านการใช้ข้อมูลตามกฎหมายต่อไป หรือในกรณีที่เราใช้โดยมิชอบด้วยกฎหมาย หรือในกรณีที่เราต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอของคุณได้ทุกครั้ง เช่น ในกรณีที่เราต้องเก็บข้อมูลของคุณ เพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา หรือในกรณีที่เราต้องใช้ข้อมูลของคุณเพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย

 • การจำกัดวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถขอให้เราจำกัดการใช้ข้อมูลของคุณในบางกรณี เช่น:

 • ในกรณีที่คุณคิดว่าข้อมูลไม่ถูกต้อง และเราจำเป็นต้องตรวจสอบ
 • ในกรณีที่การใช้ข้อมูลของคุณไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่คุณไม่ต้องการให้เราลบ
 • ในกรณีที่ไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมอีกต่อไป แต่เราจำเป็นต้องใช้เพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย หรือ
 • ในกรณีที่คุณคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากเรา แต่เรายังจำเป็นต้องตรวจสอบ หากเรามีเหตุผลที่สำคัญว่าจะต้องใช้หรือไม่

เราสามารถใช้ข้อมูลของคุณต่อไปตามคำขอสำหรับข้อจำกัด ในกรณีที่เราได้รับอนุญาตจากคุณว่าให้ใช้ หรือเราจำเป็นต้องใช้เพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย หรือจำเป็นต้องใช้เพื่อปกป้องสิทธิ์ของบุคคลอื่นหรือบริษัท

 • การคัดค้านวิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ

คุณสามารถคัดค้านข้อมูลใดๆ ของคุณที่เราพิสูจน์ว่าถูกต้องตามพื้นฐานผลประโยชน์ทางกฎหมาย หากคุณเชื่อว่าสิทธิ์และเสรีภาพขั้นพื้นฐานของคุณ ในการคุ้มครองข้อมูลมีความสำคัญมากกว่าผลประโยชน์ทางกฎหมายของเราในการใช้ข้อมูล หากคุณมีข้อคัดค้าน เราอาจดำเนินการใช้ข้อมูลของคุณต่อไป หากเราสามารถแสดงให้เห็นว่าเรามีผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งบังคับให้ใช้ข้อมูลนี้

นอกจากนี้ คุณยังสามารถขอให้เรายุติการใช้ข้อมูลของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง

 • การขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังองค์กรอื่น

คุณยังสามารถขอให้เราให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้าง ใช้กันโดยทั่วไป คอมพิวเตอร์สามารถอ่านได้ หรือคุณสามารถขอให้เราถ่ายโอนไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่นโดยตรง (เช่น บริษัทอื่น)

คุณอาจใช้สิทธิ์นี้เฉพาะในกรณีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ เพื่อทำสัญญากับคุณ หรือในกรณี่ที่เราขออนุญาตจากคุณในการใช้ข้อมูลของคุณ สิทธิ์นี้ไม่ใช้กับข้อมูลใดๆ ที่เราเก็บไว้หรือประมวลผลซึ่งไม่ได้จัดทำในรูปแบบดิจิทัล

 • สิทธิ์ในการขอรับสำเนาการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งใช้สำหรับการถ่ายโอนนอกเหนือจากเขตอำนาจของคุณ

คุณสามารถขอรับสำเนา หรือการอ้างอิงถึงการป้องกันในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลมีการถ่ายโอนนอกเหนือจากสหภาพยุโรป

เราอาจแก้ไขข้อตกลงการถ่ายโอนข้อมูลเพื่อปกป้องข้อกำหนดทางการค้า

เราอาจขอให้คุณพิสูจน์อัตลักษณ์ เมื่อดำเนินการขอให้ใช้สิทธิ์ใดๆ เหล่านี้ เราดำเนินการเช่นนี้ เพื่อให้มั่นใจว่าเราเปิดเผยข้อมูลที่เราทราบว่ากำลังติดต่อกับบุคคลที่เหมาะสมเท่านั้น

เราาจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียม เว้นแต่เราจะคิดว่าคำขอของคุณไม่มีมูลความจริง บ่อยครั้ง หรือมากเกินไป ในกรณีที่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียม เราจะแจ้งให้คุณทราบก่อนดำเนินการกับคำขอของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องทั้งหมดภายในหนึ่งเดือน ซึ่งแม้ว่าอาจใช้เวลานานก็ตาม หากคำขอนั้นมีความซับซ้อนเป็นพิเศษ หรือคุณดำเนินการขอไว้หลายประการ เราจะแจ้งให้คุณทราบ หากเราคิดว่าคำตอบจะใช้เวลานานกว่าหนึ่งเดือน ในการช่วยเหลือให้เราตอบสนองได้เร็วขึ้น เราอาจขอให้คุณให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการรับหรือสนใจ

เราอาจไม่สามารถดำเนินการตามที่คุณขอได้ทุกครั้ง เช่น หากมีผลกระทบต่อหน้าที่ในการรักษาความลับที่เราปฏิบัติต่อผู้อื่น หรือหากเรามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะจัดการกับคำขอด้วยวิธีการอื่น

การเปลี่ยนแปลงต่อแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

ในบางกรณี เราอาจต้องเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือปรับปรุงแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบที่เปลี่ยนแปลงไป หรือความจำเป็นของธุรกิจ การเปลี่ยนแปลงใดๆ ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้จะได้รับการสื่อสารผ่านเว็บไซต์ของเรา และแอปพลิเคชั่นทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการแจ้งข้อมูลเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม หากการเปลี่ยนแปลงส่งผลให้การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเปลี่ยนไปจากที่ระบุไว้ในขณะที่เราเก็บรวบรวมข้อมูล เราจะใช้ขั้นตอนต่างๆ เพื่อแจ้งให้คุณทราบ เช่น โดยประกาศทางเว็บไซต์ของเราล่วงหน้า 30 วันก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผล หรือโดยส่งอีเมลถึงคุณ

วันที่มีผลบังคับใช้: 12 พฤษภาคม 2561