ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
วางใจ |​ ด้วยที่ปรึกษาการเดินทางในปัจจุบัน​

    

ที่ปรึกษาการเดินทาง

    

ที่ปรึกษาการเดินทางในปัจจุบัน

การเป็นที่ปรึกษาการเดินทางแก่คุณเสมอ คือสิ่งสำคัญสำหรับเรา โปรดไปยังหัวข้อต่าง ๆ ด้านล่างเพื่อดูข้อมูลอัปเดตและคำแนะนำต่าง ๆ สำหรับการเดินทางที่จะเกิดขึ้นของคุณ

Covid-19 advisory updated June 23, 2022

Covid-19 advisory

เราทุกคนมีส่วนสนับสนุนในการเดินทางอย่างปลอดภัย และเราต้องการให้แขกของเราทำการเข้าพักด้วยความมั่นใจ สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งคือ สุขภาพ ความปลอดภัย และสุขภาวะของคุณ
 
ผู้เดินทางควรตรวจสอบแผนการเดินทาง และวางแผนการเดินทางตามข้อกำหนดของจุดหมายปลายทางของคุณ ซึ่งจุดหมายปลายทางของคุณ อาจอยู่ภายใต้กฎหมายของรัฐหรือกฎหมายท้องถิ่น ที่กำหนดให้ต้องแยกตัวหรือกักตัวเมื่อเดินทางเข้าประเทศนั้น หรืออาจมีข้อบังคับอื่น ๆ เช่น การสวมหน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ในสถานที่ส่วนกลาง ดังนั้นก่อนออกเดินทาง โปรดอย่าลืมตรวจสอบข้อกำหนดใด ๆ ที่ระบุไว้ 
 
ข้อบังคับเรื่องการฉีดวัคซีนในพื้นที่: จุดหมายปลายทางบางแห่งในทั่วโลกอาจอยู่ภายใต้ข้อบังคับเรื่องการฉีดวัคซีนของพื้นที่นั้น ก่อนออกเดินทาง แขกควรตรวจสอบระเบียบต่อข้อบังคับของท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องกับโควิด-19 สำหรับจุดหมายปลายทางที่คุณจะเดินทางไปเยือน 
 
โรงแรมในเครือ IHG ทุกแห่งต้องปฏิบัติตามขั้นตอนด้านความสะอาดและความปลอดภัยที่ครอบคลุม เพื่อลดความเสี่ยงจากการสัมผัสและการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 
 
หากต้องการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินการของ IHG เพื่อช่วยให้คุณ ทำการเข้าพักอย่างมั่นใจ โปรดอ่าน IHG Way of Clean ทางเลือกในการสำรองห้องพักที่ยืดหยุ่น และวิธีที่คุณจะสามารถจัดการประชุมและงานกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ


ผู้เดินทางสามารถดูแนวทางปฏิบัติฉบับเต็มของศูนย์ควบคุมโรคของสหรัฐฯ (CDC) ได้ที่นี่:
แนวทางปฏิบัติด้านการเดินทางของ CDC >

นอกจากนี้ CDC ยังได้แจ้งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในเรื่องต่าง ๆ แก่ผู้เดินทาง รวมถึงคำถามและคำตอบ (Q&A) โดยละเอียด ซึ่งดูได้ที่นี่:
ข้อกำหนดในการเดินทางไปต่างประเทศ >

ผู้เดินทางควรตรวจสอบแผนการเดินทางของตนและวางแผนอย่างเหมาะสมหากจะเดินทางไปสหรัฐอเมริกา หากมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับสถานที่เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 หรืออุปกรณ์การตรวจซึ่งเป็นข้อเสนอที่โรงแรมในเครือ IHG ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของคุณ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น ๆ โดยตรงได้ที่ ihg.com ก่อนที่จะออกเดินทาง

สำหรับข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับการสำรองห้องพักและสถานะของโรงแรม โปรดไปที่ www.ihg.com หรือติดต่อที่หมายเลข 1-877-424-2449

สมาชิก IHG One Rewards ที่ทำการจองโดยตรง โปรดโทรติดต่อหมายเลข 1-888-211-9874

ศูนย์ติดต่อโรงแรมและรีสอร์ต IHG ทั่วโลก >

ฝ่ายบริการลูกค้าสำหรับสมาชิก IHG One REWARDS >

หากต้องการความช่วยเหลือ? โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า

สมาชิก IHG One Rewards ที่ทำการจองโดยตรง โปรดโทรติดต่อ 1-888-211-9874

อัปเดตเมื่อ: วันที่ 23 มิถุนายน 2022


โปรดทราบว่า: IHG ไม่มีการเก็บข้อมูลหมายเลขประกันสังคมจากแขกของเรา หากคุณได้รับโทรศัพท์จากผู้โทร/หมายเลขที่ไม่คุ้นเคยที่ขอให้คุณแจ้งหมายเลขประกันสังคมเพื่อแจ้งต่อไปยัง IHG โปรดทราบว่าสายดังกล่าวเป็นการหลอกลวงและไม่ได้มาจาก IHG ดังนั้นขอให้คุณแจ้งเกี่ยวกับเหตุการณ์หลอกลวงดังกล่าวไปยังหน่วยงานผู้มีอำนาจในท้องถิ่นของคุณ