ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

ที่ปรึกษาการเดินทาง | IHG

      ที่ปรึกษาการเดินทางของ IHG

การรับมือสถานการณ์โควิด-19

การจองอย่างยืดหยุ่น
ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับ IHG Rewards Club
การสนับสนุนชุมชน
สุขภาพและความปลอดภัย
การปิดให้บริการโรงแรมเป็นการชั่วคราวและการลดการให้บริการ
การจองอย่างยืดหยุ่น
การจองอย่างยืดหยุ่น
การจองอย่างยืดหยุ่น

เราต้องการช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางในอนาคตได้อย่างมั่นใจ และมอบตัวเลือกแก่แขกของเราในสถานการณ์ที่ยังไม่หยุดนิ่ง

ในช่วงต้นปี 2563 เราได้นำอัตราราคาที่มีข้อจำกัดและอัตราที่ไม่สามารถคืนเงินได้ออกไปหลายรายการ รวมทั้งเสนออัตราราคาที่ยืดหยุ่นเพิ่มเติมเพื่อให้แขกได้เลือกสรร อีกทั้งยังเสนอความยืดหยุ่นตลอดทั้งปีสำหรับแขกที่ทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้/ชำระล่วงหน้า เพื่อยกเลิกการจองโดยไม่มีค่าปรับ

เรายังมีหลายวิธีในการสนับสนุนให้แขกจองและแก้ไขแผนการเดินทางได้ตามความจำเป็น:

ทำการเปลี่ยนแปลงตามที่จำเป็น: การจองทั้งหมดที่ทำผ่าน IHG โดยตรง (เว็บไซต์ แอปฯ มือถือ ศูนย์บริการทางโทรศัพท์ของ IHG หรือกับโรงแรมโดยตรง) รวมถึงอัตราราคาที่ไม่สามารถคืนเงินได้/ชำระล่วงหน้าสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายก่อนถึงกำหนดเวลาการยกเลิกของโรงแรม – แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงวันที่ของทุกการจองอาจทำให้การกำหนดราคาแตกต่างกัน กรุณาดูข้อมูลการจองในข้อมูลยืนยันการจองของคุณสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับช่วงเวลาในการเปลี่ยนแปลงการจอง

การเลือกทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการจองครั้งถัดไปของคุณ: เรามีหลายอัตราราคาที่แตกต่างกัน และตัวเลือกการจองที่ยืดหยุ่นเพื่อให้แขกพิจารณาว่าแบบใดเหมาะสมกับคุณที่สุด ซึ่งรวมถึง:

 • อัตราราคายืดหยุ่นที่ดีสุด: อัตราราคาใหม่นี้ให้ความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการจองสูงที่สุด อัตราราคานี้สามารถเปลี่ยนแปลงหรือขอคืนเงินได้ล่วงหน้า 24 ชั่วโมงสำหรับการจองโดยตรง และในบางกรณีได้จนถึงเวลา 18:00 น. (ตามเวลาในท้องถิ่นของโรงแรม) ณ วันที่เดินทางมาถึง (โดยขึ้นอยู่กับนโยบายที่เปิดเผยของโรงแรมแต่ละแห่ง)

 • จองตอนนี้ จ่ายทีหลัง: อัตราราคาที่ปรับปรุงใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้มอบความยืดหยุ่นที่มาพร้อมกับความประหยัด ไม่จำเป็นต้องชำระค่ามัดจำ และยกเลิกได้จนถึง 3 วันก่อนการเข้าพักสำหรับการจองโดยตรง คุณจึงสามารถท่องเที่ยวได้ในแบบที่ไม่มีข้อผูกมัด

 • อัตราพิเศษสำหรับสมาชิก IHG Rewards: มีส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก IHG Rewards ในอัตราราคาจองตอนนี้ จ่ายทีหลัง และอัตราราคายืดหยุ่นที่ดีที่สุดเหล่านี้

 • รางวัลการเข้าพักฟรีสำหรับ IHG Rewards: คุณสามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการจองเหล่านี้โดยไม่มีค่าปรับก่อนถึงระยะเวลาที่โรงแรมกำหนด


ข้อมูลสำคัญ:

 • โปรดทราบว่าอัตราราคาเหล่านี้และอัตราราคาอื่น ๆ มีข้อกำหนดและเงื่อนไขของเป็นตัวเอง – รวมถึงข้อกำหนดในการยกเลิกและการเปลี่ยนแปลงที่เฉพาะเจาะจง ซึ่งอาจรวมถึงข้อจำกัดการชำระเงินล่วงหน้าที่ไม่สามารถคืนเงืนได้หรือข้อจำกัดอื่น ๆ เช่น ข้อจำกัดของกิจกรรมพิเศษหรือข้อเสนอที่เฉพาะเจาะจง โปรดดูข้อมูลอัตราที่เฉพาะเจาะจงสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเมื่อทำการจอง

 • โรงแรมต่าง ๆ ต้องปฏิบัติตามกฎหมายท้องถิ่นในประเทศที่โรงแรมเหล่านั้นดำเนินงานอยู่ ดังนั้น กฎหมายและข้อบังคับของรัฐบาลอาจมีผลเหนือกว่านโยบายฉบับนี้ในสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจง (รวมถึงความสามารถในการคืนเงินและ/หรือประเภทและระยะเวลาในการคืนเงิน)

 • หากคุณยกเลิกอัตราราคาที่กำหนดให้ต้องชำระเงินมัดจำหรือชำระเงินล่วงหน้าในเวลาที่เหมาะสมตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของอัตราราคา เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินการคืนเงินให้คุณโดยเร็วที่สุด โรงแรมจะใช้เวลาดำเนินการคืนเงิน (ซึ่งอาจเป็นการออกบัตรกำนัลในกรณีที่กฎหมายท้องถิ่นอนุญาตให้ทำได้) ไม่เกิน 90 วันนับจากวันที่ทำการยกเลิก อาจดำเนินการเปลี่ยนแปลงการจองได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม แต่อาจทำให้มีราคาที่แตกต่างกัน

 • การจองผ่านบุคคลที่สาม: สำหรับการจองผ่านแพลตฟอร์มการจองทางออนไลน์ (เช่น Booking.com, Expedia) หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางบุคคลที่สาม กรุณาติดต่อบุคคลเหล่านี้โดยตรง และดูข้อกำหนดและเงื่อนไขของบุคคลเหล่านี้

 • การจองแบบหมู่คณะและการจัดประชุม: เราจะประสานงานกับลูกค้าเพื่อจัดการการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่จำเป็นเกี่ยวกับการจองแบบหมู่คณะและการจัดประชุมตามความเหมาะสม โดยพิจารณาเป็นรายกรณี โรงแรมของเราสนับสนุนผู้จัดด้านการจองแบบหมู่คณะและการประชุมอย่างเต็มที่ เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละกลุ่ม กรุณาติดต่อโรงแรมที่จองห้องพักเพื่อหารือเพิ่มเติม - หากไม่สามารถติดต่อทางโรงแรมได้ กรุณาส่งอีเมลไปที่ 1800meetings@ihg.com

 • ซิกส์เซ้นส์ โฮเต็ล รีสอร์ท สปา: โรงแรมซิกส์เซ้นส์อาจมีอัตราราคา ข้อกำหนด และข้อจำกัดที่แตกต่างออกไป ดูเว็บไซต์ของซิกส์เซ้นส์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราและโปรโมชันล่าสุดของเราที่นี่ หากต้องการจอง ไปที่ ihg.com

หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการจอง โปรดเข้าไปที่หน้า จัดการการเข้าพักของคุณ หรือโทรติดต่อทีมฝ่ายการจองและการบริการลูกค้าของเรา

 

ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับ IHG Rewards Club
ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับ IHG Rewards Club
ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับ IHG Rewards Club


สมาชิกของเราเป็นแขกที่ภักดีต่อแบรนด์ของเรามากที่สุด และในช่วงเวลานี้ เราจึงต้องการจะเสนอเหตุผลอื่น ๆ เพื่อแนะนำให้สมาชิกท่องเที่ยวพักผ่อนและเข้าพักกับเรา – เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เรายังคงติดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องนี้ รวมทั้งรักษานโยบายการยกเลิกของเรา ตลอดจนทำการแก้ไขโปรแกรมสะสมคะแนนของเราโดยการทบทวนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุนี้ เราจึงทำการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมสะสมคะแนนของเราเป็นการเพิ่มเติม เพื่อให้ได้สมาชิกดำเนินการเกี่ยวกับสถานะ คะแนนสะสม และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ


สถานะของสมาชิก:


 • สถานะโปรแกรมของสมาชิกทุกคนได้รับการต่ออายุออกไปโดยอัตโนมัติจนถึงเดือนมกราคม 2565 ซึ่งจะทำให้สมาชิกได้รับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดตามสถานะที่ได้รับในปี 2562

  • สำหรับสมาชิก Spire Elite สิทธิประโยชน์ดังกล่าวรวมถึงการเลือกสิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากคะแนนโบนัส 25,000 คะแนน หรือการมอบสถานะ Platinum Elite ให้ใครก็ได้ในแต่ละปี

 • เนื่องจากข้อจำกัดในการเดินทางทั่วโลกที่มีต่อเนื่อง เราจึงปรับการได้รับและรักษาสถานะ Elite ให้ง่ายขึ้น โดยยืดระยะเวลาการลด 25% (คืนหรือคะแนน) ในเกณฑ์ของระดับ Elite ตลอดปี 2564:
ihgrc-2021-status-update-thai-lvp-1440x450

 • สำหรับสมาชิกระดับ Gold, Platinum และ Spire Elite คืนที่เข้าพักตามเงื่อนไขทั้งหมดในปี 2563 จะยกยอดมาปี 2564 และนับรวมกับสถานะที่ได้รับในปี 2564


การหมดอายุของคะแนน:


 • คะแนนของสมาชิกทุกคนที่มีสถานะ Elite (Gold, Platinum และ Spire) จะไม่มีวันหมดอายุ - สิทธิประโยชน์หลักของโปรแกรมของเรา

 • เราได้ขยายระยะการหมดอายุของคะแนนออกไปจนถึง 30 มิถุนายน 2564 สำหรับสมาชิกคลับ (โดยปกติคะแนนจะหมดอายุหลังจากที่สมาชิกไม่มีกิจกรรมใด ๆ เป็นระยะเวลา 12 เดือน)


InterContinental Ambassador:


 • หลังจากมีการขยายระยะเวลาการเป็นสมาชิกฟรีสามเดือนในวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2563 เราได้ขยายเวลานี้เพิ่มอีกสามเดือน ตอนนี้ ระยะเวลาการเป็นสมาชิกฟรีได้ขยายเป็นเวลาทั้งหมดหกเดือน

 • นอกจากนี้ สมาชิกจะได้รับการขยายเวลาสำหรับการเข้าพักช่วงสุดสัปดาห์ฟรีที่ยังไม่ได้ใช้สิทธิ์ออกไปเพิ่มเติมอีกสามเดือน – เท่ากับว่าเป็นการให้ระยะเวลาเพิ่มเติมอีกหกเดือนแก่สมาชิกในการแลกรางวัลใบรับรองนี้

 • การขยายระยะเวลานี้จะไม่สามารถใช้ได้กับสมาชิกที่ลงทะเบียนหรือต่ออายุหลังจากวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2563

 • "การรับประกันสิทธิประโยชน์" ของสมาชิก Ambassador ถูกระงับสำหรับการเข้าพักจนถึงและรวมวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2563 เนื่องจากข้อจำกัดในการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับ COVID-19
การสนับสนุนชุมชน
การสนับสนุนชุมชน
การสนับสนุนชุมชน


ดูแลกันและกันรวมถึงดูแลชุมชนของเราเอง

อุตสาหกรรมการบริการมีความภาคภูมิใจเสมอที่ได้มีบทบาทในชุมชนท้องถิ่น ที่ IHG เราเรียกสิ่งนี้ว่า True Hospitality (การต้อนรับอย่างจริงใจ) – และนั่นคือสิ่งที่ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะมอบให้แก่แขกที่เข้าพักในโรงแรมของเราทุกวันในทั่วโลก


ปัจจุบันเราไม่สามารถทำเช่นนั้นได้เช่นที่เราเคยทำตามปกติ และทีมงานของเราต้องหาวิธีการใหม่ๆ ในการสนับสนุนผู้คนรอบตัวเรา พนักงานโรงแรมหลายพันคนกำลังปรับตัวเพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว พวกเขาพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อจัดหาที่พักพิงที่ปลอดภัยให้แก่ผู้ที่ต้องการมากที่สุด จะเห็นได้ว่า ปัจจุบันโรงแรมเหล่านี้ได้กลายเป็นบ้านสำหรับผู้ปฏิบัติงานที่สำคัญและบรรดาผู้ที่อยู่แนวหน้า ซึ่งรวมถึงการดูแลฮีโร่สู้โควิด-19 ทุกคน ตั้งแต่บุคลากรทางการแพทย์ไปจนถึงพนักงานส่งอาหารและสิ่งของต่างๆ และเชื่อมต่อกับผู้คนหลายล้านคนที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน:

สุขภาพและความปลอดภัย
สุขภาพ ความปลอดภัย และความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ
สุขภาพ ความปลอดภัย และความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ

 

สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกคือ สุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยของคุณ เราติดตามความคืบหน้าของสถานการณ์ทั่วโลกอย่างใกล้ชิดและได้ติดต่อกับองค์การระดับโลก เช่น องค์การอนามัยโลก (WHO) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) และหน่วยงานผู้มีอำนาจที่เกี่ยวข้องเพื่อรับทราบข้อกำหนดเฉพาะของแต่ละประเทศ ทั้งนี้เพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินการของเรานั้นมีความครอบคลุมและเหมาะสม 

 

โรงแรมทุกแห่งของเราปฏิบัติตามขั้นตอนด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่ครอบคลุม รวมถึงกฎหมายท้องถิ่นต่างๆ นอกจากนี้เรายังได้กำหนดวิธีการปฏิบัติที่ดีที่สุด รวมทั้งแนวทางต่างๆ และได้ส่งเสริมการดำเนินงานเหล่านี้ด้วยแนวทางเพิ่มเติมในการรักษาความสะอาด การฝึกอบรม และข้อมูลต่างๆ เพื่อป้องกัน COVID-19 และเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานระดับสูงของเรา

 

 • จัดตั้งทีมตอบสนองเพื่อให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับโรงแรมต่างๆ ของเรา

 • เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะในโรงแรมของเรา (อาทิ ล็อบบี้ ลิฟต์ ที่จับประตู ห้องน้ำสาธารณะ) และจุดที่มีการสัมผัสบ่อยครั้งภายในห้องพักแขก

 • โรงแรมทุกแห่งได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดและวิธีการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดไวรัส

 • เรามีการตรวจสอบบริการอาหารและเครื่องดื่มอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของทางราชการ ในโรงแรมหลายแห่งของเรา จะมีการปรับใช้มาตรฐานและวิธีให้บริการแบบใหม่สำหรับบุฟเฟต์ การจัดเลี้ยง บริการอาหารในห้องพัก และบริการจัดอาหาร ในขณะที่ตัวเลือกอาหารและเครื่องดื่มอาจแตกต่างกันในเวลานี้ เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นอยู่ที่ดีของแขกของเรา สำหรับรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับตัวเลือกการรับประทานอาหาร กรุณาติดต่อโรงแรมแต่ละแห่ง


อ้างถึง Mr & Mrs Smith:


โปรดทราบว่าโรงแรมของ Mr & Mrs Smith เป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือกับโครงการ IHG Rewards Club และไม่ใช่โรงแรมในเครือ IHG ดังนั้น IHG Way of Clean และ IHG Clean Promise จึงไม่มีผลกับโรงแรมเหล่านั้น โรงแรมของ Mr & Mrs Smith ปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขภาพและความปลอดภัยแยกต่างหาก ซึ่งมีระบุไว้ที่นี่: mrandmrssmith.com/safety
 

การปิดให้บริการโรงแรมเป็นการชั่วคราวและการลดการให้บริการ
การปิดให้บริการโรงแรมเป็นการชั่วคราวและการลดการให้บริการ
การปิดให้บริการโรงแรมเป็นการชั่วคราวและการลดการให้บริการ


เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน โรงแรมบางแห่งของเราจำเป็นต้องปิดให้บริการชั่วคราว แขกที่ได้สำรองห้องพักกับโรงแรมดังกล่าวไว้และได้รับผลกระทบจากการปิดให้บริการนี้ ทาง IHG ตัวแทนการท่องเที่ยว หรือแพลตฟอร์มการจองออนไลน์ที่คุณได้ทำการจองจะติดต่อคุณโดยตรง

ระยะเวลาการปิดให้บริการของโรงแรมแต่ละแห่งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานที่และเป็นไปตามข้อกำหนดของแต่ละประเทศ

 

เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของแขกและพนักงานในโรงแรมของเราและเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในปัจจุบัน โรงแรมบางแห่งจะมีการปรับเปลี่ยนหรือลดการให้บริการลง เช่น การลดบริการของร้านอาหารและบาร์ การตกแต่งห้องพักที่เป็นทางเลือกและ/หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงชั่วคราว และสิ่งอำนวยความสะดวกปกติและการบริการจะกลับคืนสู่สถานะปกติโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ พร้อมทั้งเป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมาย

เราขออภัยในความไม่สะดวกใด ๆ ที่เกิดขึ้นและเราหวังว่าเราจะกลับมาให้บริการได้ตามปกติ รวมทั้งให้บริการต้อนรับแขกของเราได้ในเวลาที่เหมาะสม

ถึงเพื่อนพนักงานของโรงแรม IHG: โปรดเข้าไปที่ ศูนย์จัดหางานสำหรับเพื่อนพนักงานของโรงแรม ซึ่งจะเชื่อมต่อกับคุณโดยตรงเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งงานที่เปิดรับ ข้อมูลอ้างอิงและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์
 

TA_WhiteBox_370x157


สมาชิก IHG Rewards Club ที่จองโดยตรง กรุณาโทรติดต่อ ศูนย์บริการ IHG® REWARDS CLUB
 

 

 

ทีมของเราภูมิใจที่ได้มอบการบริการลูกค้าอย่างแท้จริงแก่ทุกท่าน ซึ่งนี่คือคำมั่นสัญญาที่ขับเคลื่อนการดำเนินงานของเราในทุกวันและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในสถานการณ์เช่นนี้


ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจและการสนับสนุนเราเสมอมา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณเข้าพักที่โรงแรมในเครือ IHG ในเร็ว ๆ นี้

 

ปรับปรุงข้อมูล: 12 มกราคม 2564


โปรดทราบ: IHG ไม่มีการเก็บข้อมูลหมายเลขประกันสังคมจากแขกของเรา หากคุณได้รับโทรศัพท์จากผู้โทร/หมายเลขที่ไม่คุ้นเคยที่ขอให้คุณแจ้งหมายเลขประกันสังคม แล้วจึงจะส่งต่อคุณให้กับ IHG ต่อจากการโทรดังกล่าว โปรดทราบว่าเป็นการหลอกลวงและไม่ได้มาจาก IHG โปรดรายงานเหตุการณ์หลอกลวงดังกล่าวให้หน่วยงานผู้มีอำนาจในท้องถิ่นของคุณทราบ