ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

ลงทะเบียนตอนนี้ได้จนถึงวันที่ 12 มีนาคม 2565


สำหรับการเข้าพักเพื่อธุรกิจ การพักผ่อน​ และอื่น ๆ ระหว่างนั้น สามารถยกระดับในทุกการเข้าพักและได้รับสถานะ
Elite ในทั้ง 17 แบรนด์ของเครือโรงแรมและรีสอร์ท IHG®

ตอนนี้ คุณสามารถรับสถานะ Platinum Elite เพียงเข้าพัก 5 คืน

  • เข้าพัก 5 คืนภายใน 90 วันที่ลงทะเบียนเพื่อรับสถานะ Platinum Elite ได้จนถึงเดือนธันวาคม 2566

สำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ จองผ่านช่องทางการท่องเที่ยวขององค์กร
สำหรับการเดินทางส่วนบุคคล จองโดยตรงที่ IHG.com

คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์พิเศษในฐานะสมาชิก Platinum Elite:

อัปเกรดห้องพักฟรี*

การอัปเกรดห้องพัก
ฟรี*

  

ขยายเวลาเช็คเอาท์*

เช็คเอาท์
ล่วงเวลา**

  

คะแนนโบนัส 50%

คะแนนโบนัส
50%

  

ลงทะเบียนตอนนี้ เพื่อยกระดับสถานะของคุณ

หากไม่ได้เป็นสมาชิก IHG® Rewards เข้าร่วมตอนนี้

รับคะแนนเมื่อเข้าพักที่จุดหมายปลายทาง
6,000 แห่งทั่วโลก

รับคะแนนเมื่อเข้าพักที่จุดหมายปลายทาง 6,000 แห่งทั่วโลก

IHG Way of Clean


เรามุ่งมั่นในการดูแลความสะอาดและความไว้วางใจของแขก

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ IHG WAY OF CLEAN >


ข้อกำหนดและเงื่อนไขปี 2565 สำหรับช่องทางด่วนของ IHG® Rewards สู่สถานะ Platinum Elite


เพื่อเข้าร่วมโปรโมชั่น “ช่องทางด่วนของ IHG Rewards สู่สถานะ Platinum Elite” (“โปรโมชั่น”) ผู้เข้าร่วมแต่ละรายต้องเป็นสมาชิก IHG® Rewards และต้องลงทะเบียนโปรโมชั่นด้วยหมายเลขสมาชิกของตนเอง ระยะเวลาสำหรับการลงทะเบียนโปรโมชั่นเริ่มต้นในวันที่ 12 มกราคม 2565 และสิ้นสุดลงในวันที่ 12 มีนาคม 2565 (“ระยะเวลาสำหรับการลงทะเบียนโปรโมชั่น”)

เมื่อสมาชิกได้ลงทะเบียนโปรโมชั่นแล้ว สมาชิกจะสามารถได้รับสถานะ Platinum Elite ของ IHG® Rewards และเริ่มใช้สิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้องได้ ด้วยการเข้าพักเพียงห้า (5) คืนตามเงื่อนไข ณ โรงแรมและรีสอร์ท IHG® ที่ร่วมรายการ ในช่วง 90 วันหลังจากที่ทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิก เนื่องจาก “ช่วงเวลาการเข้าพัก” 90 วันนี้จะเป็นไปตามการลงทะเบียนโปรโมชั่นของสมาชิก ดังนั้น สมาชิกแต่ละรายที่ลงทะเบียนจะมีช่วงเวลาการเข้าพักของตนเอง จะนับเฉพาะคืนการเข้าพักตามเงื่อนไขของสมาชิกที่เข้าข่ายการเข้าพักตามเงื่อนไขระหว่างช่วงเวลาการเข้าพักของสมาชิกรวมไว้ในโปรโมชั่น จะไม่นับรวมคืนการเข้าพักก่อนการลงทะเบียนหรืออยู่ภายนอกช่วงเวลาการเข้าพักของสมาชิก อย่างไรก็ตาม การเข้าพักที่เข้าข่ายสามารถเริ่มได้ก่อนช่วงเวลาการเข้าพักของสมาชิกหรือสิ้นสุดลงหลังจากช่วงเวลาการเข้าพัก ซึ่งสมาชิกจะได้รับเครดิตสำหรับคืนการเข้าพักที่อยู่ภายในช่วงเวลาการเข้าพักของสมาชิก ตัวอย่างเช่น สมาชิกที่ลงทะเบียนในวันที่ 20 มกราคม 2565 นั้นมีช่วงเวลาการเข้าพัก 90 วันซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนและสิ้นสุดลงในวันที่ 20 เมษายน 2565 เพื่อทำการเข้าพักห้า (5) คืนที่เข้าข่ายของตนเองพร้อมรับสถานะ Platinum Elite

การเข้าพักตามเงื่อนไขคือการจองการเข้าพักขั้นต่ำ 1 คืนภายใต้ราคาตามเงื่อนไขโดยมีค่าใช้จ่ายรวมเกิน 30 ดอลลาร์สหรัฐต่อคืน หากจองผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์หรือเว็บไซต์การจองอื่น ๆ เช่น booking.com หรือ expedia.com จะไม่มีสิทธิ์รับโปรโมชั่นนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาตามเงื่อนไข กรุณาดูข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิก IHG® Rewards ฉบับเต็ม หากมีสมาชิกมากกว่าหนึ่งคนเช็คอินในห้องเดียวกัน จะมีสมาชิกเพียงคนเดียวเท่านั้นที่มีสิทธิ์นับคืนการเข้าพักรวมไว้ในโปรโมชั่น (สำหรับคืนการเข้าพักที่เข้าข่าย) หากสมาชิกจองมากกว่าหนึ่งห้องในคืนเดียวกัน สมาชิกจะได้รับเครดิตสำหรับคืนการเข้าพักที่เข้าข่ายจากห้องเดียวเท่านั้น

รางวัลสถานะ Platinum Elite ที่ได้จากโปรโมชั่นนี้จะแสดงอยู่ในบัญชี IHG® Rewards ของสมาชิกเมื่อทำการเข้าพักห้า (5) คืนที่เข้าข่ายตามที่ระบุไว้เรียบร้อยแล้ว เมื่อสมาชิกได้รับการอัปเกรดเป็นสถานะ Platinum Elite จากโปรโมชั่นนี้ สมาชิกจะยังคงมีสถานะดังกล่าวตลอดปี 2565 และตลอดปีปฏิทิน 2566 การอัปเกรดสถานะใด ๆ ที่เกินกว่าระดับ Platinum Elite ในปี 2565 หรือ 2566 และสถานะที่ได้รับการอัปเกรดเป็นระดับใด ๆ ในปีปฏิทิน 2567 และหลังจากนั้นจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการเป็นสมาชิก IHG® Rewards

โปรโมชั่นและการเป็นสมาชิก IHG® Rewards นี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรแกรม IHG® Rewards ซึ่งสามารถดูได้ที่ข้อกำหนดและเงื่อนไขของการเป็นสมาชิก IHG Rewards หรือไปที่ ihgrewardsclub.com การใช้อัตราราคาต่าง ๆ เป็นไปตามข้อตกลงที่บังคับใช้ การใช้อัตราราคาที่ผิดประเภทใด ๆ จะถือว่าเป็นการทุจริตภายใต้ข้อกำหนดของโปรแกรม IHG® Rewards IHG สงวนสิทธิ์ในการหักลบคะแนน, ลดสถานะ หรือยกเลิกบัญชีของสมาชิกหากพบว่ามีการใช้โปรโมชั่นในทางทุจริต และการทุจริตใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของสมาชิกหรือโปรโมชั่นนี้นั้นจะเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการเป็นสมาชิก IHG® Rewards รวมถึงการดำเนินการใด ๆ ที่เป็นการตอบโต้ต่อการทุจริตดังกล่าว IHG® Rewards สงวนสิทธิ์ในการตีความโปรโมชั่นในขั้นสุดท้าย รวมถึงสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก ยุติ ระงับ และ/หรือ แก้ไขโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อหรือโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบตามขอบเขตที่อนุญาตโดยกฎหมายที่ใช้บังคับ สมาชิกต้องทำการสอบถามใด ๆ เกี่ยวกับโปรโมชั่นภายใน 60 วันตั้งแต่วันที่สิ้นสุดของระยะเวลาโปรโมชั่น ซึ่งคือวันที่ 10 มิถุนายน 2565 ณ ที่นี้

© 2022 InterContinental Hotels Group, Three Ravinia Drive, Suite 100, Atlanta, Georgia 30346-2121 USA สงวนลิขสิทธิ์ โรงแรมส่วนใหญ่ถือกรรมสิทธิ์และดำเนินการโดยอิสระ

*ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง
**อาจไม่มีให้บริการในบางพื้นที่ ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง