ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

เลือกวิธีประหยัดได้ทุกโอกาส

ตั้งแต่พื้นที่การจัดกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจไปจนถึงห้องประชุมคณะบริหารที่เป็นส่วนตัว IHG® มีสถานที่ ทีมงาน และเทคโนโลยีอันยอดเยี่ยมเพื่อทำให้การพบปะครั้งถัดไปของคุณประสบความสำเร็จ และด้วยนโยบายการยกเลิกหรือลดขนาดที่ยืดหยุ่นเมื่อคุณจองอีกครั้งในปี 2022 ทำให้คุณสามารถวางแผนได้อย่างสบายใจ

จัดงานกิจกรรมครั้งต่อไปของคุณกับหนึ่งในโรงแรมกว่า 6,000 แห่งของเราและค้นหาส่วนลดที่เหมาะกับคุณ จองห้องพัก 10 ถึง 50 ห้องหรือห้องกิจกรรมจัดเลี้ยงสำหรับแขก 50 คนภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2022 และพบปะหรือเข้าพักภายใน 31 ธันวาคม 2022*

ไอคอนดอลลาร์

ประหยัดสูงสุดถึง 10%
รับเครดิตในใบเรียกเก็บเงินของคุณมากถึง 10%
สำหรับการการจองห้องพักหรือห้องกิจกรรมจัดเลี้ยงในครั้งต่อไป

หรือ
ไอคอนเตียง

ห้องพักฟรี
ผู้เข้าพักที่ชำระเงินเอง จะได้รับห้องพักสำหรับ 1 คนฟรี
ในทุก ๆ การเข้าพักที่ครบ 25 ห้อง (สูงสุด 2 ห้อง) เมื่อ
เข้าพักจริง 85% ขึ้นไปตามประกัน
สัญญา

จองตอนนี้ ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ

จองตอนนี้ ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ


ห้องประชุมพร้อมจอมอนิเตอร์

เชื่อมต่อได้ทุกวิธี

ด้วยการคำนึงถึงความยืดหยุ่นและเทคโนโลยีเป็นอันดับแรก โรงแรมของเราขอนำเสนอโซลูชันและบริการเพื่อจัดการประชุมแบบผสมผสานและแบบส่วนตัวเพื่อให้บรรลุผลสำเร็จ ทั้งนี้บริการจะแตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรม

ห้องประชุมพร้อมจอมอนิเตอร์

เชื่อมต่อได้ทุกวิธี

ด้วยการคำนึงถึงความยืดหยุ่นและเทคโนโลยีเป็นอันดับแรก โรงแรมของเราขอนำเสนอโซลูชันและบริการเพื่อจัดการประชุมแบบผสมผสานและแบบส่วนตัวเพื่อให้บรรลุผลสำเร็จ ทั้งนี้บริการจะแตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรม


ทำความรู้จัก พบปะพูดคุยกับพาร์ทเนอร์ได้อย่างมั่นใจ


โซลูชัน
เทคโนโลยีแบบผสมผสาน


โลโก้พาร์ทเนอร์

สัมผัสกับสิทธิประโยชน์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะมอบความมั่นใจอย่างที่คุณต้องการ

เรียบง่าย

ง่ายดาย
ง่ายดายในการจัดหา
การทำสัญญา
และการวางแผนอันคล่องตัว

โซลูชันเทคโนโลยีแบบผสมผสาน

ผสมผสาน
สนับสนุนด้วยเทคโนโลยี
และโซลูชันต่าง ๆ

สะอาด

สะอาดหมดจด
เพิ่มประสิทธิภาพ
การทำความสะอาดขั้นสูงสุด

บริการจัดอาหาร

เลิศรส
ตัวเลือกบริการจัดอาหารที่ยืดหยุ่นได้ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มอันเลิศรส

สะสม IHG Rewards เพิ่มเติม

การมอบรางวัล
IHG® Rewards

โลโก้ Stella Awards


คณะประชุม Northstar ให้เกียรติจัดงานประชุมความเป็นเลิศในอุตสาหกรรม

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความสำเร็จของ IHG ในฐานะเครือโรงแรมที่ดีที่สุด >


วิธีทำความสะอาดของ IHG


เรามุ่งมั่นในการดูแลความสะอาดและความไว้วางใจของแขก

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีทำความสะอาด IHG >


*ข้อกำหนดและเงื่อนไข (ไม่รวมภูมิภาคจีนแผ่นดินใหญ่)

มีความมั่นใจใน – การประชุม เข้าพัก สังสรรค์ ข้อเสนอ ("Offer") มีให้บริการ ณ โรงแรม IHG® ที่เข้าร่วมในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ละตินอเมริกาและแคริบเบียน เม็กซิโก ยุโรป ตะวันออกกลาง อินเดีย แอฟริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกาหลี ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แปซิฟิกใต้ และประเทศจีน เว้นแต่กฎหมายจะห้ามไว้ โรงแรมที่ไม่เข้าร่วมในข้อเสนอนี้ ได้แก่ Six Senses® Hotels Resorts Spas The Venetian® Resort (รวมถึง The Palazzo® at The Venetian Resort®) และที่พักของ Mr. & Mrs. Smith รวมถึงโรงแรมอื่น ๆ ที่ไม่ใช่แบรนด์ IHG ลูกค้าต้องยืนยันว่าโรงแรมที่ลูกค้าทำสัญญาด้วยนั้นเป็นโรงแรมที่เข้าร่วมตามวัตถุประสงค์ของข้อเสนอ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับข้อเสนอนี้ ไม่ได้ ใช้กับโรงแรมที่เข้าร่วมรายการซึ่งตั้งอยู่ในภูมิภาคจีนแผ่นดินใหญ่  ในขอบเขตที่มีอยู่ในภูมิภาคจีนแผ่นดินใหญ่ ข้อเสนอจะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่แยกต่างหากสำหรับภูมิภาคนั้นโดยเฉพาะ

ข้อเสนอสำหรับทุกภูมิภาคนอกเหนือจากจีนแผ่นดินใหญ่มีให้บริการ ณ โรงแรมที่เข้าร่วมในภูมิภาคเหล่านั้นสำหรับการประชุมกลุ่ม งานหมู่คณะ หรือการจองแบบหมู่คณะอื่น ๆ (แต่ละแห่งเรียกว่า “การจองแบบหมู่คณะ”) ที่ตรงกับข้อกำหนดของข้อเสนอตามที่ระบุไว้เหล่านี้ ข้อกำหนดและเงื่อนไข  ข้อเสนอจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าเป็นการจองแบบหมู่คณะรวมห้องพักค้างคืนหรือการประชุมกลุ่มหรืองานกิจกรรมเท่านั้นโดยไม่มีห้องพักค้างคืน ข้อกำหนดทั่วไปในการรับข้อเสนอและข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่มีให้บริการมีดังนี้

ข้อกำหนดทั่วไป

เพื่อให้มีคุณสมบัติตรงตามข้อเสนอ การจองแบบหมู่คณะต้องได้รับการสรุปผลด้วยสัญญาที่ลงนามโดยสมบูรณ์ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน 2021 ถึง 30 มิถุนายน 2022 และต้องใช้ในช่วงวันที่ 1 มกราคม 2022 ถึง 31 ธันวาคม 2022 ซึ่งหมายความว่าสำหรับการจองแบบหมู่คณะที่มีห้องพักค้างคืน ห้องพักค้างคืนทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการจองแบบหมู่คณะจะต้องไม่ช้ากว่าวันที่ 1 มกราคม 2022 และไม่เกินวันที่ 31 ธันวาคม 2022 และสำหรับการจองแบบหมู่คณะที่มีการประชุมกลุ่มเท่านั้น หรืองานกิจกรรมที่ไม่มีห้องพักค้างคืน การประชุมหรืองานกิจกรรมต้องเกิดขึ้นภายในระยะเวลาตั้งแต่ 1 มกราคม 2022 และสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 2022

เพื่อให้มีคุณสมบัติตรงตามข้อเสนอ ลูกค้าต้องร้องขอโดยชัดแจ้งเพื่อเข้าร่วมข้อเสนอ ในเวลาที่ลูกค้าร้องขอข้อเสนอสำหรับการจองแบบหมู่คณะในครั้งแรก และการอ้างอิงถึงข้อเสนอและผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องของข้อเสนอจะต้องรวมอยู่ในสัญญาการจองแบบหมู่คณะที่จัดทำขึ้นระหว่างลูกค้ากับโรงแรม การจองแบบหมู่คณะทั้งหมดต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่รวมอยู่ในสัญญา

ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ได้สำหรับการจองแบบหมู่คณะที่ยกเลิกหรือกำหนดเวลาใหม่ หรือการจองแบบหมู่คณะที่อยู่ภายใต้สัญญา หรือมีส่วนหนึ่งของการเจรจาหรือต่อรองสัญญา ก่อนวันที่ 16 พฤศจิกายน 2021 ข้อเสนอนี้ยังไม่มีให้บริการสำหรับการจองแบบหมู่คณะที่จองไว้ก่อนหน้านี้ หรือร่วมกับการจองทั่วเมือง การจองซ้ำ หรือการจองแบบหมู่คณะภายใต้ข้อตกลงบริการหลักหรือข้อตกลงที่คล้ายคลึงกัน  การจองแบบหมู่คณะทั้งหมดขึ้นอยู่กับห้องว่างในโรงแรมที่ร่วมรายการ

ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับการจองแบบหมู่คณะสำหรับลูกค้าโดยผ่านตัวกลางกลุ่มบุคคลที่สามสำหรับอัตราค่าคอมมิชชัน  เครดิตทั้งหมดที่ถึงกำหนดชำระโดยลูกค้าภายใต้ข้อเสนอนี้จะถูกนำไปใช้ก่อนที่จะคำนวณค่าคอมมิชชันที่เกี่ยวข้อง

การจองแบบหมู่คณะพร้อมห้องพักค้างคืน

สำหรับการจองแบบหมู่คณะพร้อมห้องพักค้างคืน ข้อเสนอนี้ใช้กับการจองแบบหมู่คณะอย่างน้อยสิบ (10) ห้องและไม่เกินห้าสิบ (50) ห้องเท่านั้น สำหรับจำนวนค้างคืนติดต่อกันที่กำหนด สำหรับการจองแบบหมู่คณะที่มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดในประเภทนี้ หากห้องพักถูกเรียกเก็บเงินไปยังบัญชีหลักและมีการใช้ห้องพักที่จองตามสัญญามากกว่า 85% ลูกค้าจะมีสิทธิ์ได้รับเครดิตสูงสุด 10% ของค่าห้องพักค้างคืนก่อนหักภาษี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของโรงแรม เปอร์เซ็นต์ของเครดิตจะต้องเจรจากับโรงแรมในขณะที่ทำสัญญา และจะนำไปใช้กับบัญชีหลักตามจำนวนเงินก่อนหักภาษีสำหรับค่าห้องพักแบบค้างคืนเท่านั้น โดยขึ้นอยู่กับอัตราค่าห้องพักที่ตกลงกันไว้ ค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์ได้รับเครดิตจะไม่รวมค่าธรรมเนียม บำเหน็จ ค่าธรรมเนียมโรงแรม/รีสอร์ต ภาษี ค่าธรรมเนียมสิ่งอำนวยความสะดวก รูมเซอร์วิส ค่าอาหารหรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ค่าธรรมเนียมสำหรับการเข้าถึง wifi ค่าจอดรถ ค่าใช้จ่ายของบุคคลที่สามฝ่ายผู้ทำสัญญา หรือ ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ไม่รวมอยู่ในราคาห้องพักตามที่ตกลงกันไว้ ค่าใช้จ่ายดังกล่าวทั้งหมดจะอยู่ในโฟลิโอของบัญชีหลักโดยจะต้องชำระเต็มจำนวนและไม่เข้าเงื่อนไขสำหรับเครดิต

หากการจองแบบหมู่คณะมีคุณสมบัติตรงตามข้อเสนอ ผู้เข้าพักแต่ละคนจะต้องชำระค่าห้องพักค้างคืนด้วยตนเอง และ ณ วันที่ตัดยอดในสัญญาการจองแบบหมู่คณะเพื่อแจ้งจำนวนห้องสุดท้ายที่ต้องการ  หากปรากฏว่ามีการใช้ห้องพักตามสัญญามากกว่า 85% ลูกค้าจะได้รับห้องพักฟรีหนึ่งห้อง (1) สำหรับห้องพักทุก ๆ ยี่สิบห้า (25) ห้องที่จอง สูงสุดไม่เกินสอง (2) ห้อง โดยการแลกและใช้สิทธิ์ให้เป็นไปตามดุลยพินิจของลูกค้า ห้องพักฟรีสำหรับห้องพักขนาดมาตรฐานเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ และไม่มีสิทธิ์เข้าพักในห้องสวีตหรือห้องพักพรีเมียมประเภทอื่น ๆ

ข้อเสนอนี้ยังไม่ได้รวมการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการยกเลิก หากการจองแบบหมู่คณะถูกยกเลิกอย่างน้อยสามสิบ (30) วันก่อนวันเดินทางตามกำหนดการ ตามที่แสดงไว้ในสัญญา และการจองแบบหมู่คณะจะต้องถูกจองซ้ำและใช้ให้หมดภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2022  นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมการลดจำนวนห้องพักเมื่อมีการปรับลดจำนวนห้องของหมู่คณะเป็นเวลาสามสิบ (30) วันหรือมากกว่าก่อนถึงวันที่อยู่ในกำหนดการ

การจองแบบหมู่คณะสำหรับการประชุมหรืองานกิจกรรม ไม่รวมห้องพักค้างคืน

สำหรับการจองแบบหมู่คณะสำหรับการประชุมหรืองานกิจกรรม ไม่รวมห้องพักค้างคืน ข้อเสนอนี้ใช้ได้เฉพาะสำหรับกลุ่มผู้เข้าร่วมประชุม 10 ถึง 50 คน  สำหรับการจองแบบหมู่คณะที่มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดในประเภทนี้ ลูกค้าจะได้รับเครดิตสูงสุดถึงสิบเปอร์เซ็นต์ (10%) ของค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์ของลูกค้าในการเรียกเก็บค่าบริการสำหรับพื้นที่การประชุม/จัดงานแบบหมู่คณะ ค่าอาหารและเครื่องดื่ม หรือค่าใช้จ่ายของ แพ็กเกจการประชุม/งานกิจกรรมทั้งหมด (แต่ละส่วนถือเป็น "ธุรกิจจัดเลี้ยง" ของโรงแรม) ตามที่โรงแรมกำหนดตามดุลยพินิจของตน โดยมีเงื่อนไขว่าต้องมากกว่าแปดสิบห้าเปอร์เซ็นต์ (85%) ของจำนวนผู้เข้าร่วมประชุมตามสัญญาจะเข้าร่วมการประชุม หรืองานกิจกรรม เปอร์เซ็นต์ของเครดิตและลักษณะของธุรกิจจัดเลี้ยงที่รวมอยู่ในข้อเสนอซึ่งจะต้องเจรจากับโรงแรมในขณะที่ทำสัญญา ทั้งนี้ อาจมีการกำหนดค่าอาหารและเครื่องดื่มขั้นต่ำ อาจมีการยกเว้นเพิ่มเติม

เครดิตนี้จะนำไปใช้กับการใช้จ่ายที่มีสิทธิ์ในขณะที่ออกใบแจ้งหนี้ครั้งสุดท้ายสำหรับการจองแบบหมู่คณะ ในกรณีที่เครดิตถูกนำไปใช้กับค่าอาหารและเครื่องดื่มสำหรับงานเลี้ยง ค่าแรงในค่าใช้จ่ายดังกล่าวจะไม่รวมอยู่ในค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์ ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นที่ร้านอาหาร ร้านค้า สปา หรือตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของโรงแรมจะไม่รวมอยู่ในค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์ เว้นแต่จะระบุไว้อย่างชัดแจ้งในสัญญาการจองแบบหมู่คณะว่าครอบคลุมภายในข้อเสนอนี้ ค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์ยังไม่รวมค่าธรรมเนียม บำเหน็จ ค่าธรรมเนียมโรงแรม ภาษี ค่าธรรมเนียมสำหรับการเข้าถึง wifi ค่าจอดรถ ค่าใช้จ่ายของบุคคลที่สามโดยผู้ทำสัญญา (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะร้านดอกไม้ เช่าอุปกรณ์ บริษัท A/V ในบ้าน ล่ามและนักแปลภาษา นักตกแต่งงานกิจกรรม/สถานที่ ฯลฯ) หรือค่าใช้จ่ายอื่นใดที่ไม่รวมอยู่ในอัตราที่ตกลงกันสำหรับธุรกิจจัดเลี้ยงตามข้อเสนอ ค่าใช้จ่ายดังกล่าวทั้งหมดในโฟลิโอของบัญชีหลักจะต้องชำระเต็มจำนวนและไม่เข้าเงื่อนไขสำหรับเครดิต

ข้อเสนอนี้ยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการยกเลิก หากการจองแบบหมู่คณะถูกยกเลิกอย่างน้อยสามสิบ (30) วันก่อนวันประชุมหรือวันจัดงานตามที่แสดงในสัญญา และการจองแบบหมู่คณะจะต้องถูกจองซ้ำและใช้จนหมดภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2022© 2021 InterContinental Hotels Group, Three Ravinia Drive, Suite 100, Atlanta, Georgia 30346-2121 USA สงวนลิขสิทธิ์ โรงแรมเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ส่วนใหญ่และดำเนินการโดยอิสระ