หาโรงแรมใน Bali | สุดยอดโรงแรม 6 แห่งใน Bali, Indonesia ผ่าน IHG
ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
The information you provided does not match what we have on file for you. Please try again or call IHG® Rewards Club Customer Care at 1-888-897-0089.
Your IHG® Rewards Club account already has a PIN associated with it. If you use our automated telephone system, your PIN is the same. If you have forgotten your PIN, we can email your PIN to the email address in your IHG® Rewards Club account. Please contact your nearest IHG® Rewards Club Customer Care Center for assistance.
The PINs you entered do not match. Please re-enter one or both PINs to make sure they are exactly the same.
Your PIN is not strong enough. You must change your PIN.
Email addresses must match.
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

โรงแรมใน Bali

เปรียบเทียบโรงแรมใน Bali

(เช่น {0})
(เช่น {0})
กำลังดำเนินการตามคำขอ...
ปิด

จุดหมายปลายทาง
การค้นหาโรงแรมเป็นเรื่องง่าย จุดหมายปลายทางของคุณอาจเป็น:

  • เมือง (ซานฟรานซิสโก)
  • ที่อยู่ (123 เมน สตรีท, สปริงฟีลด์, อิลลินอยส์)
  • สนามบิน (LAX)
  • จุดที่น่าสนใจ (สนามเฟนเวย์ปาร์ค)
  • รหัสไปรษณีย์ (30308)

โรงแรม Bali ที่แนะนำ

จาก
ตรวจสอบอัตรา
1

InterContinental Hotels Bali Resort

ซิตี้ เซ็นเตอร์ 1.03 mi

4.7/5

Jalan Uluwatu 45

Jimbaran

Bali, 80361

Indonesia


การสำรองห้องพัก:
1 888 IC HOTELS

พนักงานต้อนรับ:
62-361-701888 +0

จาก
ตรวจสอบอัตรา
2

Holiday Inn Resort Baruna Bali

ซิตี้ เซ็นเตอร์ 3.39 mi

4.7/5

JALAN WANA SEGARA

33 TUBAN

BALI, 80361

Indonesia


การสำรองห้องพัก:
1 888 HOLIDAY

พนักงานต้อนรับ:
62-361-755577

จาก
ตรวจสอบอัตรา
3

Holiday Inn Express Baruna Bali

ซิตี้ เซ็นเตอร์ 3.41 mi


Jalan Wana Segara 33A Tuban

Bali, 80361

Indonesia


การสำรองห้องพัก:
1-888-HOLIDAY

พนักงานต้อนรับ:
62-361-755585

จาก
ตรวจสอบอัตรา
4

Holiday Inn Resort Bali Benoa

ซิตี้ เซ็นเตอร์ 4.87 mi

4.7/5

Jl Pratama, No 86, Tanjung Benoa

Kuta Selatan, Badung

Bali, 80363

Indonesia


การสำรองห้องพัก:
1 888 HOLIDAY

พนักงานต้อนรับ:
62-361-8947888

จาก
ตรวจสอบอัตรา
5

Holiday Inn Express Bali Raya Kuta

ซิตี้ เซ็นเตอร์ 5.5 mi


Jalan Raya Kuta no. 39

Badung

Bali, 80361

Indonesia


การสำรองห้องพัก:
1-888-HOLIDAY

พนักงานต้อนรับ:
62-361-761728

จาก
ตรวจสอบอัตรา
6

Hotel Indigo Bali Seminyak Beach

ซิตี้ เซ็นเตอร์ 6.24 mi

4.8/5

Jl. Camplung Tanduk No. 10

Seminyak

Bali, 80361

Indonesia


การสำรองห้องพัก:
1 877 8 INDIGO

พนักงานต้อนรับ:
62-361-2099999

เที่ยวบาหลี – คู่มือนำเที่ยวเมือง

บาหลีอยู่ในเขตร้อน อุดมไปด้วยนาข้าวแบบขั้นบันได มีภูเขาไฟเก่าแก่กระจายอยู่ทั่ว และรายล้อมด้วยชายหาดใสสะอาดแบบดั้งเดิม วัฒนธรรมที่ฝังรากลึกในเกาะประเทศอินโดนีเซียอุดมไปด้วยสีสันสดใส พบเห็นได้ทุกที่ในวัดฮินดูจำนวนมากและเรือหาปลาสีแปร๊ดที่แล่นในหมู่บ้านเล็กๆ เลียบริมฝั่ง 

บาหลี: ผังเมืองและสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยว

โรงแรมจำนวนมากในบาหลีกระจุกตัวกันอยู่ที่ปลายเกาะทางใต้ ไม่ไกลจากสนามบินและเมืองหลักอย่างเด็นปาซาร์ การหารีสอร์ทในบาหลีเป็นเรื่องกล้วยๆ โดยเฉพาะในกลุ่มริมหาด รีสอร์ทต่างๆ กระจายอยู่ตามจิมบารันเบย์และแหลมบูกิต ส่วนดินแดนแทรกอันจอแจแห่งกูตา ตูบัน เลอเกียน และเซมินยัก คอยดึงดูดนักท่องเที่ยว คนเดินหาของตามชายหาด และนักเล่นกระดานโต้คลื่นอย่างคับคั่ง

หลายๆ วัดที่ดูแปลกตาของบาหลีมาจากฉากหลังน่าตื่นตาตื่นใจ วัดอูลูวาตูตั้งหมิ่นเหม่อยู่บนหน้าผา ส่วนวัดอูลันดานูบราตันแห่งศตวรรษที่ 17 กลางทะเลสาบบราตัน ก็ล้อมรอบด้วยภูเขาไฟ ปูชนียสถานเงียบสงบแห่งศตวรรษที่ 11 ในกัวกาจาห์ ณ ชายขอบแห่งหมู่บ้านเบอดูลูใกล้อูบุด เป็นที่รู้จักกันในนามว่าถ้ำช้างและมีรูปสลักหินงามวิจิตร น้ำพุ และสระอาบน้ำ

รับประทานที่ร้านอาหารในบาหลี

บาหลีทางตอนใต้มีร้านอาหารนานาชาตินับสิบในทุกประเภทราคา โดยเฉพาะย่านรีสอร์ทบาหลีรอบกูตา อูบุด และเซมินยัก ร้านอาหารริมหาดหลายร้าน เช่น CasCades Restaurant เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านอาหารทะเลและมีโซฟา "บีนแบ็ก" หลากสีในบาร์ริมหาด พร้อมเสิร์ฟกับแกล้มง่ายๆ และค็อกเทลแปลกใหม่ประจำเมืองร้อน ดูวิวพระอาทิตย์ตกงามเหนือจริงในจิมบารันเบย์จากร้าน Sunset Beach Bar & Grill ได้ โดยแลกรับรางวัลโดยใช้คะแนน IHG® Rewards Club สำหรับการเข้าพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล® รีสอร์ท บาหลี

เพียงไม่กี่ก้าวจากโรงแรมในบาหลีก็จะเห็นคนท้องถิ่นตักของอร่อยของชาติอินโดนีเซียใส่จานจากแผงลอยริมถนนและวารุง (ร้านอาหารแบบดั้งเดิมที่ครอบครัวเป็นคนบริหาร) จนยามดึก อาหารจานหลักมักมาพร้อมกับซัมบัล ซึ่งเป็นเครื่องปรุงรสจากพริกเผ็ดร้อน

ช้อปปิ้งในบาหลี

การช้อปปิ้งในบาหลีอาจรวมถึงการต่อราคาในตลาดเล็กๆ การเที่ยวหาของที่ระลึกริมหาด หรือการค้นพบผ้าบาติกทำมือหลากสีสัน นักเล่นกระดานโต้คลื่นยังคงหาอุปกรณ์การเล่นโต้คลื่นที่ต้องการได้ในกูตา แต่กูตาก็เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าและร้านบูติคดีไซเนอร์ต่างๆ เช่นกัน

เมืองหลักอย่างเด็นปาซาร์คือที่สำหรับร้านค้าชิคๆ ที่ขายโสร่งบาหลี และผู้จัดส่งกาแฟที่มีเมล็ดกาแฟขี้ชะมด (Kopi Luwak) ราคาแพงระยับจากแถบคินตามณี

ศูนย์การค้ากูตาบีชวอล์กมีขายทุกอย่างตั้งแต่ของไฮแฟชั่นจนถึงศิลปะบาติกของท้องถิ่นที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์กาอิน (Museum Kain) เพื่อให้อยู่ใกล้กับร้านบูติคหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถจองโรงแรมได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์ IHG® แล้วเข้าร่วม IHG® Rewards Club เพื่อเข้าถึงข้อเสนอ “YOUR RATE” ราคาย่อมเยาที่ Hotel Indigo® Bali Seminyak Beach

วัฒนธรรมและที่เที่ยวกลางคืนในบาหลี

คนบาหลีดำเนินชีวิตตามวัฒนธรรมของตนในชีวิตประจำวัน ด้วยพิธีกรรมที่วัด กลีบดอกไม้หอม และเสียงสวรรค์จากเครื่องเคาะจังหวะของวงดนตรีกาเมลันทุ้มนุ่มนวล ในอูบุด คุณสามารถเจอวัฒนธรรมดั้งเดิมของบาหลีได้ทั้งนาฏศิลป์และการช่าง เช่นเดียวกับปูชนียสถานอย่างกูนุงกาวีที่มีแท่นบูชาหินแกะสลัก

ส่วนความสมัยใหม่ของบาหลีก็เปลี่ยนมาเป็นดีเจไนต์คลับ บาร์ค็อกเทล และผับที่มีธีมเฉพาะในย่านยอดฮิตรอบกูตาและเซมินยัก โรงแรมบาหลีในนูซา ดูอา, หาดเซมินยัก และจิมบารันเบย์มักมีความบันเทิงแบบสบายๆ ให้ชมบนหาดหลังดวงอาทิตย์ตกดิน หลังเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์เนเกอรี โปรปินซี (Museum Negeri Propinsi) ในเด็นปาซาร์แล้ว นักท่องเที่ยวหลายคนจะอยู่ชมคอนเสิร์ต การแสดงมหรสพ หรือการแสดงสดขณะรับประทานอาหารค่ำ
 

สำรวจจุดหมายปลายทางตามความสนใจ

ปิด
เลือกวันเช็คอิน
เลือกวันเช็คเอาท์
ตรวจสอบห้องพักที่ว่าง

เข้าชมหน้ากลุ่มและการประชุม  ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่เพื่อค้นหาโรงแรมที่เหมาะสำหรับการประชุม การจัดงานที่จะมาถึงของคุณ หรือกลุ่มตั้งแต่ 10 ห้องขึ้นไปพร้อมจองห้องพัก 10 ห้องขึ้นไปแล้วใช่ไหม? โทรศัพท์ 1-800-MEETING (นอกสหรัฐอเมริกา คลิกที่นี่ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่