ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
Kids Preferred

     ไม่เพียงยินดีต้อนรับเด็ก ๆ แต่

     ยังครองใจเด็ก ๆ อีกด้วย

 

Kids Preferred

  ไม่เพียงยินดีต้อนรับเด็ก ๆ, 

  แต่ยังครองใจเด็ก ๆ อีกด้วย

เหตุผลสำคัญ 5 ประการที่ทำให้เด็ก ๆ ชื่นชอบโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์®

ที่ฮอลิเดย์ อินน์ เด็ก ๆ ทานอาหารฟรี

ข้อที่ 5

มื้ออาหารของเราฟรี*

พวกเราทานได้โดยไม่ต้องมีบิล คุณแม่ก็เลยยิ้มไม่หยุด 

ข้อที่ 4

เราคือแขกพิเศษ

เมื่อเราพักที่ฮอลิเดย์ อินน์ ทุกคนได้รับการปฏิบัติเสมือนแขกคนพิเศษ รวมถึงเด็ก ๆ!

ที่ฮอลิเดย์ อินน์ เด็ก ๆ คือแขกพิเศษ
ที่ฮอลิเดย์ อินน์ เด็ก ๆ เข้าพักฟรี

ข้อที่ 3

เราเข้าพักได้ฟรี*

การได้เข้าพัก ห้องเดียวกับพ่อแม่ หมายถึงการได้ใช้เวลามากมายร่วมกัน

ข้อที่ 2

เราอยากทานอะไรที่ชอบก็ได้ และสั่งจากเมนูพิเศษสำหรับเด็ก ๆ

เราอยากทานอะไรที่ชอบก็ได้ และสั่งจากเมนูพิเศษสำหรับเด็ก ๆ

ที่ฮอลิเดย์ อินน์ เด็ก ๆ เข้าพักฟรี
เด็ก ๆ เล่นสนุกได้อย่างเต็มที่กับฮอลิเดย์ อินน์

ข้อที่ 1

เราสนุกเต็มที่ได้อย่างต้องการ

ฮอลิเดย์ อินน์ ยินดีต้อนรับเด็ก ๆ เสมอ สบายเหมือนอยู่บ้าน แต่สนุกยิ่งกว่านั้นเยอะ

มีบริการที่ฮอลิเดย์ อินน์® ฮอลิเดย์ อินน์ ซีเล็ค® ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท® และโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ซันสปรี® รีสอร์ท ทั่วโลก เด็กๆ เข้าพักและรับประทานอาหารฟรี ณ โรงแรมที่ร่วมรายการทุกแห่ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโรงแรมแต่ละแห่งโดยตรง

เด็กๆ เข้าพักฟรี - เด็กไม่เกินสอง (2) คนเข้าพักฟรีในห้องเดียวกับผู้ใหญ่ไม่เกินสอง (2) คน ณ โรงแรมที่ร่วมรายการทุกแห่ง โดยขึ้นอยู่กับข้อกำหนดจำนวนผู้เข้าพักสูงสุดในแต่ละห้อง และจำนวนห้องพักที่ว่าง เปล/เตียงนอนเด็กมีบริการฟรี แต่อาจคิดค่าบริการสำหรับเตียงเสริม ข้อเสนอนี้จะขึ้นอยู่กับกฎสำหรับจำนวนผู้เข้าพักสูงสุดในแต่ละห้อง

เด็กรับประทานฟรี - สำหรับแขกที่ลงทะเบียนเท่านั้น บริการสำหรับเด็กมีดังนี้

ก) เมื่อสั่งอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น;
ข) เมื่อสั่งอาหารจากร้านอาหารของโรงแรม;
ค) เมื่อสั่งอาหารจากเมนูสำหรับเด็ก (ซึ่งจะต้องประกอบด้วยอย่างน้อย 1 จานหลักและ 1 ของหวาน) และ;
ง) เมื่อมาพร้อมกับผู้ใหญ่อย่างน้อยหนึ่ง (1) คนที่ลงทะเบียนเป็นแขกของโรงแรมที่โรงแรมที่เข้าร่วม และต้องสั่งอาหารจานหลักอย่างน้อยหนึ่งรายการจากเมนูราคาเต็ม

ข้อเสนอเด็กรับประทานอาหารฟรีจำกัดเฉพาะเด็กไม่เกิน (4) คนต่อหนึ่งครอบครัวที่รับประทานอาหาร ต่อมื้อ หรือ เด็กไม่เกิน (2) คนต่อผู้ปกครองหนึ่งคน ต่อมื้อ

ข้อเสนอเด็กรับประทานอาหารฟรีไม่มีให้บริการสำหรับการรับประทานอาหารในห้องพัก หรืออัตราราคาพิเศษสำหรับกลุ่มที่เช่าห้องพัก 10 ห้องหรือมากกว่า อัตราราคาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อัตราราคาองค์กร หรืออัตราราคาพนักงาน

ข้อเสนอเด็กเข้าพักฟรี และเด็กรับประทานอาหารฟรี บริการเฉพาะเด็กที่มีอายุดังต่อไปนี้

 

  เด็ก ๆ เข้าพักฟรี เด็กรับประทานฟรี
สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก อเมริกากลาง แคริบเบียน อเมริกาใต้ อายุ 18 ปีและต่ำกว่า อายุ 11 ปีและต่ำกว่า
ประเทศจีน* 12 ปี และต่ำกว่า 12 ปี และต่ำกว่า
ยุโรป อายุ 17 ปีและต่ำกว่า 12 ปี และต่ำกว่า
เอเชียแปซิฟิก (ไม่รวมจีนแผ่นดินใหญ่), ตะวันออกกลาง, แอฟริกา 12 ปี และต่ำกว่า 12 ปี และต่ำกว่า

* จีนแผ่นดินใหญ่:

ข้อกำหนด และเงื่อนไขต่อไปนี้ใช้ได้เฉพาะสำหรับโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์® และฮอลิเดย์ อินน์® รีสอร์ท ในประเทศจีน เขตปกครองพิเศษฮ่องกงและไต้หวัน และที่ฮอลิเดย์ อินน์ มาเก๊า ในเขตปกครองพิเศษมาเก๊า

สำหรับคุณสมบัติในการเข้าร่วมโครงการนี้ เด็กจะต้องมีอายุ 12 ปีหรือต่ำกว่า และพักห้องเดียวกับผู้ใหญ่ 1 หรือ 2 คนซึ่งเช็คอินในโรงแรมที่กล่าวไว้ข้างต้น หากไม่มีเอกสารตามกฏหมายหรือเอกสารรับรองที่ใช้ได้สำหรับเด็ก (รวมถึงบัตรประชาชนของประเทศจีน ทะเบียนบ้านของประเทศจีน ใบสูติบัตร และหนังสือเดินทาง) ที่ใช้เป็นหลักฐานยืนยันอายุของเด็กตามที่โรงแรมกำหนด จะพิจารณาว่าเด็กมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์เมื่อมีความสูงไม่เกิน 140 ซม. เท่านั้น และทางโรงแรมอาจวัดความสูงของเด็กเพื่อตรวจสอบว่ามีคุณสมบัติตามเกณฑ์หรือไม่

โครงการนี้มีให้บริการเฉพาะสำหรับ "ข้อเสนอการจองล่วงหน้า (รวมอาหารเช้า)" และ "อัตรายืดหยุ่นที่ดีที่สุด (รวมอาหารเช้า)" ไม่สามารถใช้ได้กับอัตราส่วนลด อัตราองค์กร อัตราพนักงาน และอัตราอื่นๆ

เด็กเข้าพักฟรี - เด็กเข้าพักฟรีได้ไม่เกิน 2 คนเมื่อพักห้องเดียวกับผู้ใหญ่สูงสุด 2 คน หากเป็นไปตามจำกัดจำนวนผู้เข้าพักสูงสุด มีบริการเปลเด็กหรือเตียงแบบพับได้ตามคำขอ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เด็กรับประทานอาหารฟรี - บริการเฉพาะในเวลาเปิดทำการปกติของร้านอาหาร สำหรับแขกที่ลงทะเบียนกับโรงแรมเท่านั้น โดยรับประทานในร้านอาหารที่เปิดตลอดทั้งวันของโรงแรม เด็กต้องมาพร้อมกับผู้ใหญ่อย่างน้อยหนึ่งคนสำหรับการรับประทานอาหาร

  • สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า - ผู้ใหญ่ที่รับประทานอาหารเช้าในราคาปกติ (รวมทั้งอาหารเช้าที่รวมอยู่ในราคาห้องพัก) สามารถพาเด็กมารับประทานอาหารเช้าฟรีได้ไม่เกิน 2 คน
  • สำหรับอาหารกลางวันและอาหารค่ำ - ผู้ใหญ่แต่ละคนที่สั่งอาหารจานหลัก 1 อย่างจากเมนูอาหารหลักของร้านสามารถพาเด็กมารับประทานอาหารฟรีได้ไม่เกิน 2 คน โดยสั่งเมนูพิเศษสำหรับเด็กซึ่งจัดไว้สำหรับกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ เครื่องดื่มสำหรับเด็กทั้งหมดมีค่าใช้จ่าย