ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

การรับประทานอาหารที่โรงแรม

ห้องอาหารอินน์ เอเซีย: ร้านอาหารหลักของรีสอร์ทที่เปิดให้บริการตลอดวันพร้อมวิวพาโนรามาของหาดนพรัตน์ธารา เวฟ บาร์: บาร์สุดชิคยามค่ำคืนพร้อมค็อกเทล อาหารทานเล่นและดนตรีสด ลากูน บาร์: บาร์ริมสระให้บริการโซนคู่รัก ไอส์แลนด์ บาร์: บาร์ริมสระในโซนครอบครัว

ร้านอาหารในโรงแรม: 1

เลานจ์ค็อกเทล

บริการอาหารในห้องพักตั้งแต่

7:00 ก่อนเที่ยง - 10:30 หลังเที่ยง

ห้องอาหารอินน์ เอเซีย

ห้องอาหารอินน์ เอเซีย ตั้งอยู่ด้านบนของล็อบบี้พร้อมวิวหาดนพรัตน์ธาราและทะเลอันดามันแบบพาโนรามา เมนูที่เสิร์ฟมีหลากหลายตั้งแต่อาหารนานาชาติ สเต็ก อาหารไทย ของทานเล่น ไปจนถึงเครื่องดื่มและค็อกเทลต่างๆตลอดทั้งวัน

สถานที่: บนชั้น 2 บริเวณตรงข้ามล็อบบี้โรงแรม

Serves: อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ

เวลาเปิดทำการ: 6:30 ก่อนเที่ยง-10:00 หลังเที่ยง

บาร์ และเลานจ์ของโรงแรม

เวฟ บาร์

ไม่มีบาร์ใดที่จะชมวิวพระอาทิตย์ตกติดหาดนพรัตน์ธาราได้ดีเท่า เวฟ บาร์ ดื่มด่ำค็อกเทล ไวน์ หรือเบียร์หลากหลายพร้อมอาหารทานเล่นและดนตรีสดพร้อมโปรโมชั่นมากมาย

สถานที่: บริเวณด้านหน้าล็อบบี้

เวลาเปิดทำการ10:00 ก่อนเที่ยง - 12:00 หลังเที่ยง

ลากูน บาร์

บาร์กลางสระที่อยู่ฝั่ง Couple Wing เสิร์ฟอาหารว่างหลากหลายและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และซอฟท์ดริ้งค์ ทำให้ลากูน บาร์ แห่งนี้เป็นที่นิยมระหว่างการพักผ่อนในสระน้ำของเรา เปิดบริการทุกวัน 10.00 น. - 18.00 น. รองรับแขกได้ 20 ท่าน

สถานที่: บริเวณสระว่ายน้ำโซนคู่รัก

เวลาเปิดทำการ10:00 ก่อนเที่ยง - 6:00 หลังเที่ยง

Island Bar

Island Bar ตั้งอยู่กลางสระน้ำของห้องพักโซนครอบครัวใกล้กับสระเด็กและสไลด์เดอร์ เสิร์ฟทั้งอาหารทานเล่นไปจนถึงเบียร์และค็อกเทลพร้อมบาร์ดีไซน์เป็นวงกลมพร้อมหลังคาดีไซน์เก๋ที่ให้ร่มเงาสำหรับการพักผ่อนในสระของคุณ Island Bar ยังมีวิวสวนสวยให้คุณได้ผ่อนคลายอีกด้วย เปิดให้บริการทุกวัน: 10.00 น. - 18.00 น. รองรับแขกได้ 20 ท่าน

สถานที่: ในสระว่ายน้ำฝั่งครอบครัว

เวลาเปิดทำการ10:00 ก่อนเที่ยง - 6:00 หลังเที่ยง