ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

การรับประทานอาหารที่โรงแรม

การรับประทานอาหารในร้านอาหารแต่ละร้านของเราก็ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและไม่เหมือนใคร ทางรีสอร์ทนำเสนอบาร์สองแห่งและร้านอาหารสามร้านที่พร้อมให้บริการอาหารทะเล อาหารไทย และอาหารนานาชาติที่แสนอร่อย

ร้านอาหารในโรงแรม: 3

เลานจ์ค็อกเทล

มีบริการจัดส่งอาหารจากร้านอาหารภายนอก

บริการอาหารในห้องพักตั้งแต่

6:30 ก่อนเที่ยง - 10:00 หลังเที่ยง

TAI ROM PRAO RESTAURANT

ด้วยการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิม พร้อมกับเสียงดนตรีไทยที่เปิดคลอเบาๆ ทำให้เกิดบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการรับประทานมื้อเช้าและมื้อค่ำที่ห้องอาหารใต้ร่มพร้าว พร้อมเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและเย็นที่คุณสามารถรับประทานได้ตามที่ต้องการ และอาหารหลากหลายประเภททุกคืน ห้องอาหารขนาดใหญ่พร้อมกับส่วนระเบียงกลางแจ้งที่ติดกันแห่งนี้เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มขนาดใหญ่ นอกจากนี้ ยังมีอาหารตามสั่งจากเมนูด้วย

Serves: อาหารเช้า, อาหารเช้าควบกลางวัน, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, ของหวาน

บาร์ และเลานจ์ของโรงแรม

มองทะเลบาร์

มองทะเลบาร์เป็นสถานที่ที่เหมาะมากแก่การนั่งชิวหลังจากที่อยู่กลางแจ้งมาตลอดทั้งวัน ดับกระหายด้วยน้ำผลไม้สดและสมูทตี้ ผ่อนคลายไปกับเบียร์เย็นหรือนั่งพักในร่มในขณะที่จิบคอกเทล บาร์เปิดรับลมเย็นแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันพร้อมด้วยการแสดงสดจากวงดนตรีและการจัดเลี้ยงพิเศษ

สถานที่: ริมหาด

เวลาเปิดทำการ11:00 ก่อนเที่ยง - 12:00 หลังเที่ยง

ซันเซ็ทบาร์

เพลิดเพลินไปกับพระอาทิตย์ตกที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะพีพีด้วยการเฉลิมฉลองยามค่ำคืนที่ซันเซ็ทบาร์ ยกแก้วดื่มฉลองกับพระอาทิตย์ที่กำลังตกลงสู่ท้องทะเล ซึ่งทำให้ท้องฟ้ากลายเป็นสีม่วงแดงสดใส ปล่อยช่วงเวลาแห่งความสุขให้ผ่านพ้นไปอย่างสบายๆ ที่บาร์หรือเบาะนั่งริมสระน้ำในขณะที่จิบคอกเทลสูตรพิเศษที่ออกแบบมาเฉพาะผู้ชมพระอาทิตย์ตกดิน

สถานที่: บนเขา

เวลาเปิดทำการ11:00 ก่อนเที่ยง - 10:00 หลังเที่ยง