ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

การรับประทานอาหารที่โรงแรม

แน่นอนว่าการได้รับประทานอาหารดีๆ ถือเป็นสิ่งจำเป็น แต่ความสุขจากการได้ลิ้มรสอาหารดีๆ ก็เป็นสิ่งที่ทำให้วันหยุดของคุณกลายเป็นวันหยุดที่สมบูรณ์แบบเช่นกัน โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ตมีความยินดีอย่างยิ่งที่มีร้านอาหารให้คุณเลือกถึง 4 ร้านด้วยกัน

ร้านอาหารในโรงแรม: 4

บริการอาหารในห้องพักตั้งแต่

12:00 ก่อนเที่ยง - 12:00 ก่อนเที่ยง

ซีบรีสคาเฟ่

เราเป็นห้องอาหารที่ไม่ได้เสิร์ฟแต่อาหาร แต่เรายังทำให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในการรับประทานอาหรอีกด้วย เราเพิ่งทำการปรับปรุงห้องอาหารให้มีความทันสมัย และรู้สึกผ่อนคลายในการรับประทานอาหารเย็น ห้องอาหารซีบรีสของเรา เป็นที่รู้จักกันในด้านการจัดบุฟเฟ่ต์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าหรือค่ำ ด้วยเครื่องปรุง ส่วนประกอบ และวัตถุดิบที่สด สะอาด พร้อมทั้งนังมีมุมสำหรับเด็กให้คุณหนู ผู้เป็นบุคคลสำคัญของครอบครัวด้วย

สถานที่: อยู่ถัดจากสระว่ายน้ำฝั่งอาคารหลัก

Serves: อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, ของหวาน

เวลาเปิดทำการ: 6:30 ก่อนเที่ยง-5:00 หลังเที่ยง

ห้องอาหารชามไทย

ผ่อนคลายกับบรรยากาศอันงดงามของ Charm Thai และใหเชฟพิทยาได้ปรุงอาหารให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยที่มิมีวันลืม เลือกกุ้งมังกรสดของภูเก็ต และเลือกจากหนึ่งในสามเมนูอร่อยที่เราเตรียมไว้ให้ลิ้มลอง หรือเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่แท้จริงของไทยด้วยการเลือกเซ็ตเมนูเพื่อร่วมแบ่งปัน นอกจากนี้เรายังมีอาหารจานอร่อยอีก 5 จานที่สร้างขึ้นโดยเชฟเอียน กิตติชัย Charm Thai ท่านจะรู้สึกได้ว่าคุ้มค่ากับราคาอาหาร รสชาติและบรรยากาศ

สถานที่: Next to Busakorn swimming pool

Serves: อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, ของหวาน

เวลาเปิดทำการ: 6:30 ก่อนเที่ยง-11:00 หลังเที่ยง

Terrazzo

หารคณกำลังมองหาพาสต้าสดใหม่ หรือเตาไม้อบพิซซ่า ดังนั้นเทอราซโซ่คือคำตอบของคุณ มีความสุขกับมื้ออาหารที่เทอราซโซ่ ที่ที่คุณจะดื่มด่ำกับพิซว่า พาสต้า อาหารทะเลสด ๆ หรือแม้แต่เนื้อสเต๊กอย่างดี ห้องอาหรยังมีคอกเทลและบาร์ที่นั่งติดกับถนนหน้าหาด ให้คุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศรอบตัวอีกด้วย

สถานที่: Next to Main wing’s swimming pool and beach road

Serves: อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, ของหวาน

เวลาเปิดทำการ: 11:00 ก่อนเที่ยง-11:00 หลังเที่ยง

แซมส์ สเต๊กเฮ้าส์

ห้องอาหารแซม มีเนื้อสเต๊กเลิศรส การบริการที่ดีเลิศ และไวน์ให้เลือกมากมาย เรามีการปรับปรุงสถานที่ เราพร้อมเสิร์ฟ เนื้อจากอเมริกาและออสเตรเลีย ปรุงรสในแบบของคุณ เรามีห้องส่วนตัวเพื่องานจัดเลี้ยงเล็ก ๆ กรุณาแต่งกายสุภาพที่ไม่ใช่กางเกงขาสั้น หรือรองเท้าแตะ เพื่อประสบการณ์ในการลิ้มรสสเต๊กที่เลิศรสในป่าตองที่แซมสเต๊กแอนด์กริล

สถานที่: Next to Main Wing Lobby

Serves: อาหารค่ำ, ของหวาน

เวลาเปิดทำการ: 6:00 หลังเที่ยง-11:00 หลังเที่ยง

บาร์ และเลานจ์ของโรงแรม

เดอะ บาร์

เดอะบาร์ได้เตรียมค็อกเทลนานาชนิดที่มอบสัมผัสแห่งความสดชื่น พร้อมด้วยเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายไว้คอยบริการ เรียกได้ว่าเป็นบาร์สมบูรณ์แบบ เหมาะแก่การจิบเครื่องดื่มก่อนอาหารมื้อเย็นหรือดูรายการกีฬาที่คุณชื่นชอบ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอากาศบริสุทธิ์ ทางเดอะบาร์ก็ลานด้านนอกไว้เพื่อให้คุณได้สนุกกับบรรยากาศของการจิบเครื่องดื่มภายใต้แสงดาว เดอะบาร์ยังให้บริการของว่างและอาหารเบาๆ และยังมอบส่วนลดให้ถึง 50% เพื่อการดื่มด่ำชั่วโมงแห่งความสุขแสนพิเศษของคุณอีกด้วย

สถานที่: ถัดจากส่วนต้อนรับฝั่งอาคารหลัก

เวลาเปิดทำการ10:00 ก่อนเที่ยง - 12:00 ก่อนเที่ยง