ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
The information you provided does not match what we have on file for you. Please try again or call IHG® Rewards Club Customer Care at 1-888-897-0089.
Your IHG® Rewards Club account already has a PIN associated with it. If you use our automated telephone system, your PIN is the same. If you have forgotten your PIN, we can email your PIN to the email address in your IHG® Rewards Club account. Please contact your nearest IHG® Rewards Club Customer Care Center for assistance.
The PINs you entered do not match. Please re-enter one or both PINs to make sure they are exactly the same.
Your PIN is not strong enough. You must change your PIN.
Email addresses must match.
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

ค้นหาโรงแรม IHG ทั่วโลก

ไม่พบโรงแรมสำหรับเกณฑ์เฉพาะที่คุณประสงค์ กรุณาลองอีกครั้งโดยเปลี่ยนแปลงตัวเลือก

การค้นหาล่าสุด
ปิด

จุดหมายปลายทาง
การค้นหาโรงแรมเป็นเรื่องง่าย จุดหมายปลายทางของคุณอาจเป็น:

  • เมือง (ซานฟรานซิสโก)
  • ที่อยู่ (123 เมน สตรีท, สปริงฟีลด์, อิลลินอยส์)
  • สนามบิน (LAX)
  • จุดที่น่าสนใจ (สนามเฟนเวย์ปาร์ค)
  • รหัสไปรษณีย์ (30308)
(เช่น {0})
(เช่น {0})

Reward Nights
เมื่อใช้คะแนนแลกรับ Reward Night คุณจองได้เพียงครั้งละ 1 ห้องเท่านั้น

เมื่อคุณเสร็จสิ้นการจองห้องพักฟรีแล้ว คุณจะได้รับตัวเลือกในการจองนี้ซ้ำ

เมื่อจองห้องพักฟรี คุณสามารถจองได้ครั้งละหนึ่งห้องเท่านั้น เมื่อคุณเสร็จสิ้นการจองห้องพักฟรีแล้ว คุณจะได้รับตัวเลือกในการจองนี้ซ้ำ
กำลังดำเนินการตามคำขอ...
ปิด

ผลการค้นหาของคุณมีหลากหลาย กรุณาเลือกจุดหมายปลายทางจากรายการต่อไปนี้ หากจุดหมายปลายทางของคุณไม่อยู่ในรายการนี้ กรุณาปิดหน้าต่างแล้วลองค้นหาอีกครั้ง


ยกยอดคืนที่เข้าพักสำหรับสมาชิก Elite

สมาชิก IHG® Rewards Club Platinum Elite และ Spire Elite ที่ได้รับรางวัลคืนที่เข้าพักตามเงื่อนไขสำหรับ Elite เพิ่มเติม สามารถเก็บคืนที่ยกยอดสำหรับ Elite ไว้ใช้ในปีถัดไปได้ เพื่อช่วยให้เข้าสู่สถานะหรือรักษาสถานะ Elite ได้รวดเร็ว และสะดวกยิ่งขึ้น

คืนที่ยกยอดสำหรับ Platinum Elite

คืนที่เข้าพักตามเงื่อนไขทั้งหมดสำหรับสมาชิก Elite ที่สะสมเพื่อเข้าสู่สถานะ Platinum Elite ซึ่งเกิน 40 คืน จะนำไปใช้กับบัญชีของสมาชิกในปีปฏิทินถัดไป คืนที่ยกยอดสำหรับ Elite จะใช้ได้สำหรับปีปฏิทินถัดไปเท่านั้น

คืนที่ยกยอดสำหรับ Spire Elite

คืนที่เข้าพักตามเงื่อนไขทั้งหมดสำหรับสมาชิก Elite ที่สะสมเพื่อเข้าสู่สถานะ Spire Elite ซึ่งเกิน 75 คืน จะนำไปใช้กับบัญชีของสมาชิกในปีปฏิทินถัดไป คืนที่ยกยอดสำหรับ Elite จะใช้ได้สำหรับปีปฏิทินถัดไปเท่านั้น

เช่น ทุกการเข้าพักที่เกิน 40 คืนด้วยสถานะ Platinum Elite และ 75 คืนสำหรับ Spire Elite จะยกยอดสู่สถานะ Elite ในปีปฏิทินถัดไป

คำถามที่พบบ่อย:

ฉันต้องทำอะไรบ้างเพื่อสะสมคืนที่ยกยอดสำหรับ Elite ให้รวดเร็วขึ้น?

เพียงเข้าพักที่โรงแรม IHG® แห่งใดก็ตามในจำนวนกว่า 4,900 แห่ง ง่ายๆ แค่นี้! ก็ได้รับคืนที่เข้าพักตามเงื่อนไขสำหรับ Elite – ทั้งราคาตามเงื่อนไขที่ชำระ และ Reward Night – จะนับเป็นการสะสมคืนที่ยกยอด คืนที่ยกยอดสำหรับ Elite ของคุณจะเพิ่มเข้าบัญชีของคุณ และยกยอดไปยังปีปฏิทินถัดไปโดยอัตโนมัติ เพื่อที่จะรักษา/เข้าสู่สถานะ Eliteฉันจะตรวจสอบคืนที่ยกยอดสำหรับ Elite ของฉันได้อย่างไร?


คืนที่ยกยอดของคุณจะรวมคืนที่เข้าพักตามเงื่อนไขสำหรับ Elite ที่ได้สะสมมาทั้งหมดซึ่งเกิน 40 คืนสำหรับ Platinum Elite และ 75 คืนสำหรับ Spire Elite จากปีปฏิทินก่อนหน้า คืนที่ยกยอดจะนับเฉพาะสำหรับปีถัดจากปีที่ได้สะสมมา ดังนั้นคืนที่ยกยอดทั้งหมดจากปีก่อนหน้าจะไม่นับเป็นคืนที่ยกยอดปัจจุบันยังไม่ได้เป็นสมาชิกใช่หรือไม่?

เข้าร่วมตอนนี้ เป็นสมาชิกแล้วหรือไม่? ลงชื่อเข้าใช้