ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
The information you provided does not match what we have on file for you. Please try again or call IHG® Rewards Club Customer Care at 1-888-897-0089.
Your IHG® Rewards Club account already has a PIN associated with it. If you use our automated telephone system, your PIN is the same. If you have forgotten your PIN, we can email your PIN to the email address in your IHG® Rewards Club account. Please contact your nearest IHG® Rewards Club Customer Care Center for assistance.
The PINs you entered do not match. Please re-enter one or both PINs to make sure they are exactly the same.
Your PIN is not strong enough. You must change your PIN.
Email addresses must match.
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
ระบบ IHG Green Engage™

ระบบ IHG Green Engage

 

เราทราบว่าความยั่งยืนสำคัญต่อคุณเช่นเดียวกับเรา – ด้วยเหตุนี้เราจึงอำนวยความสะดวกสบายเพื่อให้คุณเข้าพักในโรงแรมที่มีค่านิยมเดียวกัน โรงแรมทุกแห่งของเราใช้ระบบ IHG Green Engage ซึ่งเป็นระบบความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อมแบบออนไลน์อันทันสมัย ที่ช่วยให้โรงแรมของเราสามารถวัดและจัดการผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ โรงแรมสามารถเลือกจาก "แนวทางการรักษาสิ่งแวดล้อม" กว่า 200 ประการ ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยลดพลังงาน น้ำ และของเสีย ตลอดจนช่วยปรับปรุงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

ระบบ IHG Green Engage มีการรับรองสี่ระดับ ซึ่งโรงแรมของเราสามารถทำได้สำเร็จ และโรงแรมที่ได้รับการรับรองระดับ 3 ขึ้นไปสามารถลดการใช้พลังงานลงได้ถึง 25%

ระดับ 1 เป็นข้อกำหนดสำหรับโรงแรม IHG ทุกแห่ง

ระดับหนึ่ง
โรงแรมระดับ 1 ดำเนินการปฏิบัติที่ดีที่สุดสิบประการอย่างครบถ้วน ซึ่งจะเป็นเส้นทางสู่ความสำเร็จและสนับสนุนในการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ช่วยประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายได้ทันที โดยรวมถึงการดำเนินการต่างๆ เช่น การติดตามข้อมูลการบริโภค การแต่งตั้งทีมสิ่งแวดล้อมของโรงแรม และการติดตั้งระบบไฟประหยัดพลังงานในห้องพักแขก


ระดับสอง
โรงแรมระดับ 2 เริ่มเล็งเห็นประโยชน์ของความยั่งยืนในโรงแรมอย่างแท้จริง และได้ดำเนินการเพื่อไปสู่ระดับที่เหนือกว่า พร้อมใช้แนวทางต่างๆ เช่น การซื้ออย่างยั่งยืน และการปลูกฝังถึงความยั่งยืนในการดำเนินงานของโรงแรม


ระดับสาม
โรงแรมระดับ 3 เข้าใจถ่องแท้ถึงพื้นฐานของความยั่งยืน และเริ่มดำเนินโครงการขนาดใหญ่ เช่น การติดตั้งอุปกรณ์ประหยัดพลังงาน และการจัดการพื้นที่ปฏิบัติงานอย่างยั่งยืน


ระดับสี่
โรงแรมระดับ 4 เป็นโรงแรมชั้นนำในด้านความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม พร้อมแสดงให้เห็นถึงแนวทางที่ก้าวล้ำและแปลกใหม่เพื่อมุ่งสู่ความยั่งยืน


ทุกสิ่งที่โรงแรมของเราทำเพื่อให้เกิดความยั่งยืน สามารถสร้างความแตกต่างให้กับโลกของเราได้อย่างมาก จากการใช้การออกแบบที่ชาญฉลาดและระบบที่มีนวัตกรรม ฉะนั้น การเข้าพักในโรงแรมของเราสื่อความหมายว่า คุณเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามจากทั่วโลกที่จะปกป้องสิ่งแวดล้อม