ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล


คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล เลาจน์, อินเตอร์คอนติเนนตัล ซิดนีย์

ค้นหาโรงแรม

กรุณาระบุจุดหมายปลายทาง
กรุณาเลือกจุดหมายปลายทาง
กรุณาเลือกเช็คอิน และเช็คเอาท์
กรุณาระบุวันที่เช็คอิน
กรุณาระบุวันที่เช็คเอาท์
ในการจองมากกว่า 9 ห้องสำหรับการเข้าพักหนึ่งครั้งหรือขอใบเสนอราคา กรุณาใช้เครื่องมือ การประชุมอย่างง่าย (Easy Meetings) หรือโทรศัพท์ถึง 1-800-MEETING (ในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก และแคนาดา)

  เมือง สนามบิน สถานที่ท่องเที่ยว หรือที่อยู่

  เพิ่มเติม  ตัวเลือกน้อยกว่า  ตัวเลือก
  รหัสองค์กร หากบริษัทของคุณมีบัญชีองค์กรพันธมิตรกับเรา กรุณาระบุหมายเลขบัญชีที่นี่ โดยเราจะสามารถแสดงราคาที่ตกลงไว้กับบริษัทของคุณ

  รหัสกลุ่ม หากคุณมีรหัสกลุ่ม กรุณากรอกรหัสที่นี่เพื่อแสดงรายการห้องพักสำหรับโอกาสพิเศษของคุณ
  * ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล ** การค้นหาอัตราที่ดีที่สุดจะไม่รวมอัตราของพันธมิตร
  คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล
  เพราะความพิเศษอยู่ในรายละเอียด

  คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล ผสานบริการส่วนบุคคล และอภิสิทธิ์ที่น่าเย้ายวนใจ เพื่อให้คุณสัมผัสกับความพิเศษในการเข้าพัก จุดมุ่งหมายของเราคือการมอบประสบการณ์แสนพิเศษ สู่ช่วงเวลาที่สำคัญ และมีความหมาย สัมผัสประสบการณ์การบริการระดับโลก และรายละเอียดอันน่าหลงใหลอย่างแท้จริง
  เมื่อจองคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล

  ประสบการณ์แสนราบรื่นก่อนการมาถึง
  ประสบการณ์แสนราบรื่นก่อนการมาถึง

  ในฐานะแขกของคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล ประสบการณ์ของคุณเริ่มต้นตั้งแต่ก่อนที่จะมาถึง ให้ทีมคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลทำหน้าที่ดูแลจัดการข้อมูลความชอบจากครั้งก่อนและความต้องการของคุณ เพื่อประสบการณ์การต้อนรับที่พิเศษ

  การต้อนรับอย่างอบอุ่น
  การต้อนรับอย่างอบอุ่น

  ในโรงแรมบางแห่ง หากคุณจองบริการรับ-ส่งไว้ พนักงานขับรถจะรอต้อนรับคุณที่สนามบิน ขณะโดยสารในรถ เพลิดเพลินกับบริการอภินันทนาการ เช่น น้ำดื่มเย็นชื่นใจ ผ้าเย็นเติมความสดชื่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย หนังสือพิมพ์ และแท็บเล็ตที่มีข้อมูลโรงแรมและเรื่องราวท้องถิ่นเตรียมไว้ล่วงหน้า

  ทีมเฉพาะจากคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล
  ทีมเฉพาะจากคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล

  ให้ทีมของเราดูแลใส่ใจทุกรายละเอียดตลอดการเข้าพัก และแบ่งปันความรู้แบบผู้รู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางของเรา เรามุ่งมั่นที่จะมอบช่วงเวลาเหล่านั้นจากประสบการณ์กว่า 70 ปีเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่แสนพิเศษ
   

  อภิสิทธิ์จากเลาจน์ของคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล
  อภิสิทธิ์จากเลาจน์ของคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล

  พร้อมให้บริการสำหรับแขกคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลในสถานที่ที่เลือก คลับเลานจ์ออกแบบมาเพื่อให้เป็นที่ผ่อนคลายสำหรับคุณ พื้นที่อันโดดเด่นและแสนพิเศษสำหรับการพักผ่อน รับประทานอาหารว่าง เครื่องดื่ม รวมทั้งการติดต่อที่สำคัญ

  ห้องพัก และห้องสวีทของคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล
  ห้องพัก และห้องสวีทของคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล

  ห้องพัก และห้องสวีทจากคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล คือพื้นที่พิเศษในการพักผ่อนสำหรับคุณ เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษ รวมทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย และบริการเปิดเตียง เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายในยามเย็นอย่างตรงใจ

  ประสบการณ์ด้านอาหาร
  ประสบการณ์ด้านอาหาร

  เพลิดเพลินกับอาหารว่างและเครื่องดื่มอภินันทนาการ เหมาะกับช่วงเวลาตั้งแต่เช้าจรดค่ำ: บริการอาหารเช้า ของว่าง และเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกตลอดวัน รวมทั้งเครื่องดื่มยามค่ำคืนและกานาเปที่เราเต็มใจจัดหาให้ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความอร่อยถูกใจ
   

  สิ่งที่แขกจากคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล
  พูดถึงเรา

  "ฉันรู้สึกอบอุ่นกับบริการจากพนักงานของคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลมาก ทุกอย่างยอดเยี่ยม และลงตัว อันที่จริงแล้ว พวกเขารู้ว่าฉันต้องการอะไรก่อนตัวฉันเองเสียอีก"

  อินเตอร์คอนติเนนตัล ฟิจิ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  บทวิจารณ์ โดย Nick มกราคม 2560

  "นอกจากนี้ ยังใช้บริการจากคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลเลาจน์ — สิ่งอำนวยความสะดวกมีคุณภาพ พนักงานก็ช่วยเหลือให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาหารค่ำเป็นอย่างดี รวมทั้งเคล็ดลับสำหรับชมสถานที่ท่องเที่ยว และสิ่งที่น่าสนใจ"

  อินเตอร์คอนติเนนตัล บอสตัน
  บทวิจารณ์ โดย Pedro เมษายน 2560

  ทัศนียภาพจากคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล
  จากแขกที่เข้าพักของเรา