ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

จองตอนนี้
เพิ่มเติมน้อยกว่า ตัวเลือก

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

** การค้นหาอัตราที่ดีที่สุดจะไม่รวมอัตราของพันธมิตร

ไม่มีโรงแรมที่เข้าดูล่าสุด
จัดการการจอง
ประสงค์เปลี่ยนแปลงการจองใช่หรือไม่? คุณมาถูกที่แล้ว!
เป็นสมาชิก IHG® Rewards Club แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง
ดูการจองนี้

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

จัดการการจอง
ประสงค์เปลี่ยนแปลงการจองใช่หรือไม่? คุณมาถูกที่แล้ว!
เป็นสมาชิก IHG® Rewards Club แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง
ดูการจองนี้

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

ประวัติศาสตร์อันยาวนานของเรา

ช่างเป็นความทรงจำที่ตราตรึงใจ เมื่อวันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2489 สายการบินแพน อเมริกัน เวิลด์ เปิดตัวแบรนด์โรงแรมระดับสากลนามว่า อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล การเปิดตัวครั้งแรกของเราจัดขึ้นที่เมืองเบเลงในประเทศบราซิลเมื่อปี พ.ศ. 2492 หลังจากนั้นแบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัลก็ริเริ่มขยายกลุ่มธุรกิจไปทั่วโลก

โรงแรม
ความหรูหราระดับนานาชาติ

โรงแรมแต่ละแห่งเสนอลักษณะที่โดดเด่น ตั้งแต่วัฒนธรรมที่งดงามไปจนถึงเมืองอันทันสมัย ตลอดจนรีสอร์ทริมทะเลในเมืองเขตร้อน ซึ่งทำให้เป็นแบรนด์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่มีรสนิยมอย่างแท้จริง

634_brand_aboutIC_03
โรงแรมในตำนานที่โลกไม่มีวันลืม

เหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญซึ่งเกิดขึ้น ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล วิลลาร์ด ดี.ซี. เป็นศูนย์กลางของชีวิตทางการเมืองในกรุงวอชิงตันตั้งแต่ปี พ.ศ. 2361 ตัวอย่างแรกของแกรนด์ โฮเต็ล, อัมสเติล อัมสเตอร์ดัม (ภาพด้านบน) ที่สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหราโออ่าจากแม่น้ำอัมสเติล ปารีส เลอ กรองด์ เป็นตัวอย่างที่สวยงามของความรักสิ่งยิ่งใหญ่ของนโปเลียน ซึ่งตั้งอยู่ในเขตปกครองที่ 9 ทุกที่ที่เดินทางไป จะมีเรื่องราวบอกเล่าให้คุณฟังเสมอ

634_brand_aboutIC_04
ดำดิ่งสู่ใจกลางเมือง

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ตั้งอยู่ในสถานที่อันทรงเกียรติที่สุดของเมือง โรงแรมหรูหราของเราอยู่ในจุดหมายปลายทางที่มีชีวิตชีวา และเป็นสากล จากแถวหน้าเหนือไทม์สแควร์ นิวยอร์ก ไปจนถึงสระสปาที่งดงามซึ่งมองเห็นท่าเรือฮ่องกง ตัวอย่างที่ตั้งในเมืองอันทรงเกียรติ ได้แก่ ท่าเรือซิดนีย์, ดูไบ, (ภาพประกอบ) ลอนดอน พาร์คเลน, เมย์แฟร์ และปารีส ค้นหาสถานที่พิเศษของคุณ ณ ใจกลางเมือง

634_brand_aboutIC_05
สวรรค์บนดิน ณ รีสอร์ทหรู

ความเงียบสงบ และความหรูหราเป็นสิ่งที่แสดงถึงจุดหมายปลายทางการพักผ่อนของอินเตอร์คอนติเนนตัล ณ สถานที่อันงดงามที่สุดในโลก ความน่าประทับใจอย่างล้นเหลือเกิดขึ้นเมื่อคุณเห็นน้ำทะเลใส ๆ บนเกาะแปซิฟิกใต้ที่ห่างไกล และความเงียบสงบของทะเลสาบในเวียดนาม คืนพลังความสดชื่นด้วยการพายเรือคายัค ดำน้ำดูปะการัง ชมดาวบนฟากฟ้า ไปจนถึงสปาบำบัด ค้นพบสวรรค์ส่วนตัวของคุณที่รีสอร์ทหรูหราของเรา ดังเช่นอินเตอร์คอนติเนนตัล ดานัง ซัน เพนินซูล่า รีสอร์ท (ภาพด้านบน)

634_brand_aboutIC_06
รีสอร์ทที่เยี่ยมยอด ใกล้จุดท่องเที่ยวที่สำคัญ

ส่วนหนึ่งของธุรกิจโรงแรมทั่วโลกที่กว้างขวางของเราประกอบด้วยอินเตอร์คอนติเนนตัล อลิอันซ์® รีสอร์ท อันน่าทึ่งที่ตั้งอยู่ในลาสเวกัส เดอะ เวเนเชี่ยน (ภาพด้านบน) และเดอะ พาลาซโซ เป็นรีสอร์ทหรูที่ถือกรรมสิทธิ์และบริหารจัดการโดยอิสระ ด้วยสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของสถานะลูกค้าอินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เช่นเดียวกับที่โรงแรม และรีสอร์ททุกแห่งของเรา ยินดีต้อนรับ IHG® Rewards Club และ InterContinental® Ambassador พร้อมสะสมรางวัลได้ที่นี่

ธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ
สร้างโลกที่ดีกว่า

ความมุ่งมั่นของเราในการเป็นธุรกิจที่มีความรับผิดชอบได้แผ่ขยายไปในทั่วโลก เครื่องมือ Green Engage ช่วยให้เราลดการใช้พลังงานในโรงแรมและรีสอร์ทของเราได้สูงสุดถึง 25%

โรงแรมของเราได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับเวลา และวิธีที่เหมาะสำหรับการตอบสนองเมื่อเกิดภัยพิบัติ ผ่านโครงการ Shelter in the Storm ของ IHG เมื่อเกิดภัยพิบัติ IHG Shelter Fund จะจัดสรรกองทุนต่าง ๆ เพื่อให้โรงแรมของเราสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ในการสนับสนุนแขก พนักงาน และชุมชนท้องถิ่น โดยเป็นการสนับสนุนด้านการเงิน อุปกรณ์ยังชีพ และที่พัก

IHG Academy คือความร่วมมือระหว่างบุคคล โรงแรม IHG สำนักงานบริษัท สถาบันการศึกษาในท้องถิ่น และ/หรือองค์กรในชุมชน IHG Academy เปิดโอกาสให้ผู้คนท้องถิ่นได้พัฒนาทักษะ และเปิดเส้นทางเข้าสู่การร่วมงานกับบริษัทโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก IHG Academy แต่ละแห่งมีกรอบการทำงานที่สอดคล้องกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชนในท้องถิ่น รวมถึงโรงแรมทั่วทุกมุมโลก

ปักกิ่ง เป่ยเฉิน

image
ปักกิ่ง เป่ยเฉิน
การใช้ชีวิตอยู่ในหมู่บ้านราชวงศ์หมิงเป็นกิจกรรมอันน่าทึ่งในการอนุรักษ์ประเพณีท้องถิ่น พนักงานโรงแรมที่ปักกิ่ง เป่ยเฉิน สามารถเก็บเกี่ยวพืชผลบนภูเขาสูงชัน ปลูกพืชที่ซื้อขายได้ในท้องตลาด ตลอดจนรักษาบ้านเรือนซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยมาช้านานให้คงอยู่ต่อไป

โจฮันเนสเบิร์ก

image
โจฮันเนสเบิร์ก
การร้อยลูกปัดคือศิลปะอันวิจิตรบรรจงที่พร้อมจะสะกดทุกสายตา สนามบินโจฮันเนสเบิร์ก โออาร์ แทมโบ เป็นลานแสดงฝีมือของหญิงชาวแอฟริกาใต้ เป็นการสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้กับศิลปินเหล่านี้ และแสดงให้เห็นถึงทักษะงานฝีมือแบบดั้งเดิม

เซาเปาโล

image
เซาเปาโล
เซาเปาโลเป็นเมืองที่โอบล้อมไปด้วยป่าฝนมหาสมุทรแอตแลนติกของบราซิล นิทรรศการป่าฝนที่น่าสนใจในโรงแรมแห่งนี้นำเสนอผลงานภาพถ่ายของ National Geographic ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านสิ่งแวดล้อมต่างให้ความสำคัญในการอนุรักษ์สมบัติประจำชาติอันล้ำค่านี้ไว้ให้คนรุ่นหลัง
การเข้าถึง

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป เข้าใจดีว่าลูกค้าทุกคนมีความต้องการแตกต่างกัน เราจึงมุ่งมั่นสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมให้พร้อมใช้งาน และแขกทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียมกัน ในบางกรณีที่ไม่สามารถทำได้ เราจะพยายามเสนอทางเลือกที่เหมาะสม โรงแรมในสหราชอาณาจักรของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับบุคคลทุพพลภาพ ซึ่งได้แก่:

ที่จอดรถที่กำหนดด้วยสัญลักษณ์สีฟ้า

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับบุคคลทุพพลภาพ - บาร์ ร้านอาหาร และห้องประชุม

ห้องน้ำสำหรับบุคคลทุพพลภาพ

ห้องนอนสำหรับบุคคลทุพพลภาพ

เมนูอาหารที่พิมพ์ตัวอักษรขนาดใหญ่

อุปกรณ์ช่วยการได้ยิน

สุนัขช่วยเหลือบุคคลทุพพลภาพ

 

โรงแรมต่อไปนี้มีรอกที่ติดอยู่กับที่บนเพดานเพื่ออำนวยความสะดวก:

ฮอลิเดย์อินน์ ลอนดอน - เคนซิงตัน ฟอรั่ม

ฮอลิเดย์ อินน์ ลอนดอน - บลูมส์เบอร์รี่

คราวน์ พลาซ่า ลอนดอน - ฮีทโธรว์

ฮอลิเดย์ อินน์ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เซ็นเตอร์

ฮอลิเดย์ อินน์ เบอร์มิงแฮม M6 แยกที่ 7

 

ห้องพักสำหรับบุคคลทุพพลภาพในโรงแรมดังกล่าวสามารถติดตั้งรอกได้ หากแจ้งความประสงค์ล่วงหน้า โปรดทราบว่าร่องเพดานในห้องนอนแยกกันกับร่องเพดานในห้องน้ำ ดังนั้นต้องปลดตะขอรอก และต้องยกรอกไปด้วย แนะนำให้แขกนำสายดึงรอกของตนเองมาด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโรงแรมโดยตรงคุณทราบหรือไม่ว่า?

นอกจากนี้ เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมสำหรับบุคคลทุพพลภาพ โดยมีโต๊ะเพื่อรองรับผู้ใช้รถเข็น อุปกรณ์ช่วยฟังแบบติดตั้งถาวร และแบบพกพา และสามารถจัดเตรียมอุปกรณ์ภาพและเสียงแบบปรับได้เมื่อแจ้งความประสงค์ล่วงหน้า

 

สำหรับการจองในสหราชอาณาจักร กรุณาแจ้งให้เราทราบหากมีความประสงค์ที่เกี่ยวกับบุคคลทุพพลภาพ

 

ข้อสงสัยทั้งหมดเกี่ยวกับการอำนวยความสะดวกแก่บุคคลทุพพลภาพ:

หากมีคำถามเกี่ยวกับการใช้บริการโรงแรมของเราในสหราชอาณาจักร กรุณาติดต่อเราทางอีเมลที่ accessforall@ihg.com