ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
The information you provided does not match what we have on file for you. Please try again or call IHG® Rewards Club Customer Care at 1-888-897-0089.
Your IHG® Rewards Club account already has a PIN associated with it. If you use our automated telephone system, your PIN is the same. If you have forgotten your PIN, we can email your PIN to the email address in your IHG® Rewards Club account. Please contact your nearest IHG® Rewards Club Customer Care Center for assistance.
The PINs you entered do not match. Please re-enter one or both PINs to make sure they are exactly the same.
Your PIN is not strong enough. You must change your PIN.
Email addresses must match.
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

ค้นหาโรงแรม IHG ทั่วโลก

ไม่พบโรงแรมสำหรับเกณฑ์เฉพาะที่คุณประสงค์ กรุณาลองอีกครั้งโดยเปลี่ยนแปลงตัวเลือก

การค้นหาล่าสุด
ปิด

จุดหมายปลายทาง
การค้นหาโรงแรมเป็นเรื่องง่าย จุดหมายปลายทางของคุณอาจเป็น:

 • เมือง (ซานฟรานซิสโก)
 • ที่อยู่ (123 เมน สตรีท, สปริงฟีลด์, อิลลินอยส์)
 • สนามบิน (LAX)
 • จุดที่น่าสนใจ (สนามเฟนเวย์ปาร์ค)
 • รหัสไปรษณีย์ (30308)
(เช่น {0})
(เช่น {0})

Reward Nights
เมื่อใช้คะแนนแลกรับ Reward Night คุณจองได้เพียงครั้งละ 1 ห้องเท่านั้น

เมื่อคุณเสร็จสิ้นการจองห้องพักฟรีแล้ว คุณจะได้รับตัวเลือกในการจองนี้ซ้ำ

เมื่อจองห้องพักฟรี คุณสามารถจองได้ครั้งละหนึ่งห้องเท่านั้น เมื่อคุณเสร็จสิ้นการจองห้องพักฟรีแล้ว คุณจะได้รับตัวเลือกในการจองนี้ซ้ำ
กำลังดำเนินการตามคำขอ...
ปิด

ผลการค้นหาของคุณมีหลากหลาย กรุณาเลือกจุดหมายปลายทางจากรายการต่อไปนี้ หากจุดหมายปลายทางของคุณไม่อยู่ในรายการนี้ กรุณาปิดหน้าต่างแล้วลองค้นหาอีกครั้ง

คุณคู่ควรการรับรางวัลที่ยอดเยี่ยม

ที่ IHG® Rewards Club เราอยากให้คุณเดินทางอย่างคุ้มค่า เรายินดีมอบบริการอินเทอร์เน็ตฟรีทั่วโลกให้คุณในฐานะสมาชิก และต้องการให้คุณเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดอีกด้วย รางวัลตอบแทนสำหรับคุณ

เราออกแบบมาให้คุณใช้รางวัลได้อย่างง่ายดาย พร้อมตัวเลือกที่หลากหลาย คุณตัดสินใจเลือกได้ว่ารางวัลใดมีค่ากับคุณมากที่สุด และเมื่อคุณแลกรับรางวัลหรือรับคะแนนเพิ่มอย่างใดอย่างหนึ่งภายในระยะเวลา 12 เดือน คะแนนที่อยู่ในบัญชีของคุณจะยังคงใช้งานได้

ยังไม่ได้เป็นสมาชิกใช่หรือไม่?

เข้าร่วมตอนนี้ เป็นสมาชิกแล้วหรือไม่? ลงชื่อเข้าใช้

เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ

อินเทอร์เน็ตฟรี
ทั่วโลก

เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยไม่เสียค่าบริการที่โรงแรมและรีสอร์ทกว่า 4,900 แห่งทั่วโลก

รับ
คะแนนสะสมง่ายยิ่งขึ้น

เชิญสำรวจว่าการสะสมคะแนนและแลกรางวัลสินค้าชื่อดัง การเดินทาง การกุศล และอื่นๆ เป็นเรื่องง่ายแสนง่าย

เริ่มนับคะแนน Reward Night
ทันที

เริ่มนับคะแนน Reward Night ทันที

Reward Night ทำให้คุณเข้าสู่สถานะสมาชิกระดับถัดไปได้เร็วขึ้น

ยกยอดคืนที่เข้าพัก

ยกยอดคืนที่เข้าพัก

หากคุณได้รับจำนวนคืนเข้าพักเกินกว่าที่คุณต้องการสำหรับการเป็นสมาชิกระดับ Platinum Elite หรือ Spire Elite จำนวนคืนนั้นจะยกยอดเพื่อนับรวมในปีถัดไป

สิทธิประโยชน์สำหรับการเดินทางอันยอดเยี่ยม

 • ความยืดหยุ่นในการใช้คะแนนจองโรงแรมแห่งใดก็ได้ แม้ว่าจะไม่มีโรงแรมในเครือของเราในที่ตั้งนั้นก็ตาม
 • เข้าพักและรับคะแนนที่โรงแรม 4,900 แห่ง จากเก้าแบรนด์ทั่วโลก
 • ไม่จำกัดวันที่ใช้สำหรับ Reward Nights
 • แลกรับรางวัลได้เร็วขึ้นโดยใช้คะแนน และเงินสด
 • ใช้คะแนนแลกเที่ยวบินโดยไม่จำกัดวันที่ใช้ กับสายการบินกว่า 400 แห่ง
 • การให้บริการสุดพิเศษแก่ผู้เป็นสมาชิกเท่านั้น เช่น การต้อนรับอย่างใกล้ชิดอบอุ่น และข้อเสนอพิเศษ
 • รับคะแนนสะสมผ่านการใช้จ่ายกับพันธมิตรของเราในทุกกิจกรรมประจำวัน เช่น เช่ารถ ซื้อดอกไม้ ซื้อสินค้า และรับประทานอาหาร
 • ใช้ IHG® Rewards Club Concierge สำหรับตั๋วเข้าชมการแข่งขัน รายการสิ่งของสุดพิเศษ หรืออะไรก็ตามที่คุณจินตนาการได้
สิทธิประโยชน์ทั้งหมดของคุณ Club Gold Elite Platinum Elite Spire Elite
รับคะแนนหรือไมล์ สะสมคะแนนหรือไมล์เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite สะสมคะแนนหรือไมล์เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite สะสมคะแนนหรือไมล์เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite สะสมคะแนนหรือไมล์เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite
ขยายเวลาเช็คเอาท์ 2, 3 เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite คุณมีสิทธิ์ขยายเวลาเช็คเอาท์ การขยายเวลาเช็คเอาท์ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite คุณมีสิทธิ์ขยายเวลาเช็คเอาท์ การขยายเวลาเช็คเอาท์ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite คุณมีสิทธิ์ขยายเวลาเช็คเอาท์ การขยายเวลาเช็คเอาท์ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite คุณมีสิทธิ์ขยายเวลาเช็คเอาท์ การขยายเวลาเช็คเอาท์ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง
หนังสือพิมพ์วันธรรมดาฟรี 2 รับหนังสือพิมพ์วันธรรมดาฟรีระหว่างการเข้าพักในฐานะสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite รับหนังสือพิมพ์วันธรรมดาฟรีระหว่างการเข้าพักในฐานะสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite รับหนังสือพิมพ์วันธรรมดาฟรีระหว่างการเข้าพักในฐานะสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite รับหนังสือพิมพ์วันธรรมดาฟรีระหว่างการเข้าพักในฐานะสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite
ฝ่ายบริการลูกค้าทางโทรศัพท์ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ
เข้าถึงบริการคู่สายโทรฟรีโดยเฉพาะเมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite เข้าถึงบริการคู่สายโทรฟรีโดยเฉพาะเมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite เข้าถึงบริการคู่สายโทรฟรีโดยเฉพาะเมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite เข้าถึงบริการคู่สายโทรฟรีโดยเฉพาะเมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite
ไม่จำกัดวันที่สำหรับ Reward Nights เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite ไม่มีวันที่จำกัดการเข้าพักสำหรับ Reward Night เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite ไม่มีวันที่จำกัดการเข้าพักสำหรับ Reward Night เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite ไม่มีวันที่จำกัดการเข้าพักสำหรับ Reward Night เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite ไม่มีวันที่จำกัดการเข้าพักสำหรับ Reward Night
รางวัลการเข้าพักฟรีจะนับรวมเป็นสถานะ Elite เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite รางวัล Reward Night จะนับรวมเป็นสถานะ Elite เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite รางวัล Reward Night จะนับรวมเป็นสถานะ Elite เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite รางวัล Reward Night จะนับรวมเป็นสถานะ Elite เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite รางวัล Reward Night จะนับรวมเป็นสถานะ Elite
อินเทอร์เน็ตฟรี 1 เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตฟรี เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตฟรี เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตฟรี เมื่อคุณเป็นสมาชิก Club, Gold Elite, Platinum Elite หรือ Spire Elite คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตฟรี
สิทธิพิเศษในการเช็คอิน สมาชิกของ Gold Elite, Platinum Elite และ Spire Elite ได้รับสิทธิพิเศษในการเช็คอิน สมาชิกของ Gold Elite, Platinum Elite และ Spire Elite ได้รับสิทธิพิเศษในการเช็คอิน สมาชิกของ Gold Elite, Platinum Elite และ Spire Elite ได้รับสิทธิพิเศษในการเช็คอิน
รับโบนัสสูงสุดจากคะแนนพื้นฐาน 10% 50% 100%
ยกยอดคืนที่เข้าพักสำหรับสมาชิก Elite สมาชิก Platinum Elite และ Spire Elite ได้รับการยกยอดคืนที่เข้าพักสำหรับสมาชิก Elite สมาชิก Platinum Elite และ Spire Elite ได้รับการยกยอดคืนที่เข้าพักสำหรับสมาชิก Elite
อัปเกรดห้องพักฟรี 3 สมาชิก Platinum Elite และ Spire Elite ได้อัปเกรดห้องพักฟรี ซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง สมาชิก Platinum Elite และ Spire Elite ได้อัปเกรดห้องพักฟรี ซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง
รับประกันห้องว่าง 4 สมาชิก Platinum Elite และ Spire Elite ได้รับการรับประกันห้องว่าง สมาชิก Platinum Elite และ Spire Elite ได้รับการรับประกันห้องว่าง
การเลือกสิทธิประโยชน์พิเศษเมื่อรับสถานะ สมาชิก Spire Elite ได้รับรางวัลการเลือกสิทธิประโยชน์
อภิสิทธิ์การอัปเกรด Exclusive Hertz Gold Plus Rewards®
Five Star® เมื่อได้รับสถานะ
สมาชิก Spire Elite ได้รับรางวัลการเลือกสิทธิประโยชน์
วิธีเลื่อนระดับตามเงื่อนไข
คืนตามเงื่อนไข (หนึ่งครั้งต่อปีปฏิทิน) 10 40 75
คะแนนตามเงื่อนไขสำหรับ Elite 10, 000 40, 000 75, 000

วิธีอัปเกรด

จำนวนคืนเข้าพัก และคะแนนจะช่วยให้คุณเข้าสู่ระดับสถานะถัดไป แต่เรายังมีวิธีเพิ่มเติมอีก 2 อย่างเพื่อให้คุณเข้าสู่สถานะ Elite
1 การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ความเร็ว และการเชื่อมต่อในสถานที่ส่วนรวมและในห้องพักอาจแตกต่างกันไปตามโรงแรม รายละเอียดเกี่ยวกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจะมีให้บริการที่ฝ่ายลงทะเบียนของโรงแรม
2 อาจใช้ไม่ได้ในบางภูมิภาค
3 ขึ้นอยู่กับความพร้อมบริการ
4 ต้องแจ้งล่วงหน้า 72 ชั่วโมง สมาชิก Platinum Elite และ Spire Elite จะได้รับการรับประกันห้องพักหนึ่งห้องสำหรับเข้าพักเอง โดยทำการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 72 ชั่วโมงก่อนวันที่เดินทางมาถึง ยกเว้นในช่วงเทศกาลพิเศษที่ส่งผลให้มีความต้องการห้องพักมากเกินปกติ ซึ่งเป็นตามที่กำหนดโดยโรงแรมเท่านั้น ความพร้อมให้บริการห้องพักจะไม่ได้รับประกันสำหรับ Reward Night การจองดังกล่าวดำเนินการโดยผ่านทางศูนย์บริการ IHG® Rewards Club เท่านั้น

สำหรับวัตถุประสงค์ในการพิจารณาสถานะระดับ Elite คะแนน IHG® Rewards Club จะแบ่งประเภทเป็นคะแนนตามเงื่อนไข หรือคะแนนที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข Elite ดูข้อมูลเพิ่มเติมในข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับเต็ม