ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
The information you provided does not match what we have on file for you. Please try again or call IHG® Rewards Club Customer Care at 1-888-897-0089.
Your IHG® Rewards Club account already has a PIN associated with it. If you use our automated telephone system, your PIN is the same. If you have forgotten your PIN, we can email your PIN to the email address in your IHG® Rewards Club account. Please contact your nearest IHG® Rewards Club Customer Care Center for assistance.
The PINs you entered do not match. Please re-enter one or both PINs to make sure they are exactly the same.
Your PIN is not strong enough. You must change your PIN.
Email addresses must match.
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

ค้นหาโรงแรม IHG ทั่วโลก

ไม่พบโรงแรมสำหรับเกณฑ์เฉพาะที่คุณประสงค์ กรุณาลองอีกครั้งโดยเปลี่ยนแปลงตัวเลือก

การค้นหาล่าสุด
ปิด

จุดหมายปลายทาง
การค้นหาโรงแรมเป็นเรื่องง่าย จุดหมายปลายทางของคุณอาจเป็น:

  • เมือง (ซานฟรานซิสโก)
  • ที่อยู่ (123 เมน สตรีท, สปริงฟีลด์, อิลลินอยส์)
  • สนามบิน (LAX)
  • จุดที่น่าสนใจ (สนามเฟนเวย์ปาร์ค)
  • รหัสไปรษณีย์ (30308)
(เช่น {0})
(เช่น {0})

Reward Nights
เมื่อใช้คะแนนแลกรับ Reward Night คุณจองได้เพียงครั้งละ 1 ห้องเท่านั้น

เมื่อคุณเสร็จสิ้นการจองห้องพักฟรีแล้ว คุณจะได้รับตัวเลือกในการจองนี้ซ้ำ

เมื่อจองห้องพักฟรี คุณสามารถจองได้ครั้งละหนึ่งห้องเท่านั้น เมื่อคุณเสร็จสิ้นการจองห้องพักฟรีแล้ว คุณจะได้รับตัวเลือกในการจองนี้ซ้ำ
กำลังดำเนินการตามคำขอ...
ปิด

ผลการค้นหาของคุณมีหลากหลาย กรุณาเลือกจุดหมายปลายทางจากรายการต่อไปนี้ หากจุดหมายปลายทางของคุณไม่อยู่ในรายการนี้ กรุณาปิดหน้าต่างแล้วลองค้นหาอีกครั้ง

รางวัลของคุณ ตัวเลือกของคุณ

เรายินดีอย่างยิ่งที่จะมอบรางวัลที่ใช้ได้จริง และเกี่ยวข้องกับตัวคุณทั้งหมด พร้อมวิธีที่แสนตื่นเต้นต่างๆ ในการแลกรางวัล คุณจะเห็นว่าเราพร้อมช่วยให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ในทุกๆ คะแนนที่คุณได้รับ

คุณได้รับคะแนนเหล่านี้แล้ว ถ้าคุณพร้อมแล้ว ทำไมถึงจะไม่แลกคะแนนเป็นรางวัลที่ยอดเยี่ยมล่ะ? ในการรักษาคะแนนคงเหลือ เพียงคุณแลกคะแนนบางส่วนหรือรับเพิ่มขึ้น ภายในระยะเวลา 12 เดือน

ยังไม่ได้เป็นสมาชิกใช่หรือไม่?

เข้าร่วมตอนนี้ เป็นสมาชิกแล้วหรือไม่? ลงชื่อเข้าใช้

วิธีแลกรับรางวัล

Reward Nights

Rewards Night

Reward Night เหมาะสำหรับการเยี่ยมชมสถานที่ชื่นชอบ หรือมองหาการผจญภัยใหม่ ๆ ใช้คะแนนเพื่อเข้าพักที่โรงแรมแห่งใด ๆ ของเราในทั่วโลก โดยไม่มีการจำกัดวันที่

การจับจ่ายซื้อของ และอื่นๆ

การจับจ่ายซื้อของ และอื่นๆ

เลือกซื้อได้ดั่งใจเมื่อสะสมคะแนนครบตามข้อกำหนดการแลกรับรางวัล ใช้คะแนนเพื่อซื้อสินค้าทางแคตตาล็อกออนไลน์ ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่ของเรา ทั้งสินค้าแบรนด์เนม เครื่องประดับ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอีกมากมาย

บัตรของขวัญ

บัตรของขวัญ

โอกาสดีๆ มีไม่รู้จบ เมื่อคุณใช้คะแนนแลกรับบัตรของขวัญจากร้านค้าและร้านอาหารสุดโปรด ดูตัวเลือกบัตรของขวัญ ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่

เปลี่ยนคะแนนเป็นไมล์

เปลี่ยนคะแนนเป็นไมล์

ใช้คะแนนพาคุณบินสู่จุดหมายให้ไกลขึ้น เมื่อคุณแลกรับรางวัลสำหรับไมล์สายการบิน กับสายการบินพันธมิตรของ IHG® Rewards Club

ท่องเที่ยวทุกที่ดั่งใจ

ท่องเที่ยวทุกที่ดั่งใจ

ใช้คะแนนสะสมของคุณแลกการเดินทาง เดินทาง ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่กับสายการบินกว่า 200 แห่ง เข้าพักที่โรงแรมหลากหลายแห่ง ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่ และเช่ารถ ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่ได้หลากหลายที่

Digital Rewards

Digital Rewards

เปลี่ยนคะแนนเป็นความบันเทิงในทันที - แลกและดาวน์โหลด ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่อีบุ้กส์ เกม ซอฟต์แวร์ และอีกมากมาย!

คะแนน และเงินสด

คะแนน และเงินสด

ใช้คะแนนเล็กน้อยเพื่อแลกรับรางวัลอย่างรวดเร็ว ใช้คะแนนร่วมกับเงินสดเพื่อแลกรับรางวัล Reward Night ที่โรงแรมของ IHG ทุกแห่ง ตลอดจนเที่ยวบิน การเข้าพักที่โรงแรมนอกเครือ บริการรถเช่า และอีกมากมาย ดูวิธี แลกรับรางวัลที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

ซื้อ มอบให้ หรือโอนคะแนน

ซื้อ มอบให้ หรือโอนคะแนน

ต้องการคะแนนเพิ่มเติมเพื่อแลกรางวัลใช่หรือไม่? ซื้อคะแนนที่คุณต้องการ ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่ได้เลย นอกจากนี้ คุณสามารถซื้อคะแนนเป็นของขวัญ ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่ หรือโอนคะแนนของคุณ ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่ให้สมาชิกท่านอื่นได้

บริจาคคะแนน

บริจาคคะแนน

บริจาคคะแนนให้กับโครงการบรรเทาสาธารณภัยของ IHG® Shelter in a Storm