ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

สถานที่

การเดินทางอาจพาคุณไปไกลบ้าน แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนอยู่บ้านและต้องตัดขาดการเชื่อมต่อทางสังคม สเตย์บริดจ์ สวีท ให้บริการห้องสตูดิโอและห้องสวีทสไตล์ที่พักอาศัย พร้อมสัมผัสแห่งความเป็นชุมชนมากขึ้นสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว

จุดหมายปลายทางยอดนิยม

สเตย์บริดจ์ สวีท® ดูไบ ไฟแนนเชียล เซ็นเตอร์

สเตย์บริดจ์ สวีท® ดูไบ ไฟแนนเชียล เซ็นเตอร์

ด้วยทัศนียภาพท้องทะเลและเมืองแบบพาโนรามาที่ยากจะหาใครเทียบ สเตย์บริดจ์ สวีท® ดูไบ ไฟแนนเชียล เซ็นเตอร์ คือโรงแรมเพื่อการเข้าพักระยะยาวที่เรียบหรูและทันสมัย ซึ่งมีทำเลชั้นเยี่ยมและการออกแบบชั้นยอดที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน

สเตย์บริดจ์ สวีท แนชวิลล์ มิดทาวน์

สเตย์บริดจ์ สวีท แนชวิลล์ มิดทาวน์

ผู้หลงใหลในเสียงดนตรีจะเพลิดเพลินกับทำเลที่สะดวกสบายจากโรงแรมของเราไปยัง Broadway/Music Row และ The Gulch ในแนชวิลล์ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือพักผ่อน

สเตย์บริดจ์ สวีท® กลางเมืองคานส์

สเตย์บริดจ์ สวีท® กลางเมืองคานส์

สเตย์บริดจ์ สวีท® คานส์ เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่กลางเมืองคานส์ในย่านที่พักอาศัยอันเงียบสงบ โดยให้บริการที่พักสไตล์อพาร์ทเมนท์ที่ทันสมัยและสะดวกสบาย

สเตย์บริดจ์ สวีท เตเมคูลา

สเตย์บริดจ์ สวีท เตเมคูลา

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกหรือสัปดาห์หยุดพักผ่อนของครอบครัว โดยรายล้อมไปด้วยความงามของไร่องุ่นและเนินเขาที่เรียงตัวเป็นเกลียวคลื่นน้อยใหญ่บนพื้นที่หลายเอเคอร์

โรงแรมเรียงตามประเทศ/ภูมิภาค

Mexico
United States of America