Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Echelon Seaport Towers, Boston

Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe & Spa của Regent
Echelon Seaport Towers, Boston

133 và 135 Seaport Blvd,
Boston, MA 02210
Hoa Kỳ

Vươn cao trên thành phố

Đá và kính. Yên tĩnh, khô ráo. Hai tòa tháp in bóng trên đường chân trời Boston chào đón kênh đào và cư dân bằng những đường nét hiện đại vượt thời gian cùng sự tinh tế độc đáo đến từ công ty kiến trúc nổi tiếng Kohn Pederson Fox.   

Không chỉ là một địa chỉ

Nằm ở trung tâm•quận Innovation, Echelon Seaport mang đến một cách sống mới đầy cảm hứng với hệ thống bán lẻ được quản lý, sân chơi năng động cũng như các tiện nghi trong nhà và ngoài trời phong phú. Echelon Seaport tiếp nối truyền thống phong phú của địa danh Boston, ghi dấu ấn trên đà phát triển không ngừng của thành phố.

Regent Spa
Regent Spa

Nhịp sống đương đại

Tọa lạc trong hai tòa tháp, 133 Seaport là địa chỉ hàng đầu với 255 căn hộ định cư nghỉ dưỡng, có tầm nhìn ra Cảng Boston và công viên Seaport, hành lang riêng rộng rãi, và nhiều tiện ích ngoài trời bao gồm hồ bơi thác nước, các khu vực sảnh tiếp khách và ẩm thực.

Tòa 135 Seaport có 192 căn hộ cho cư dân với tầm nhìn ra Cảng và bao quát cảnh quan thành phố, ngắm cảnh hoàng hôn ở phía tây. Mặt sàn rộng rãi trên tầng năm có hồ bơi lớn ngoài trời, lều tắm nắng, khu vực sảnh và khu ăn uống ngoài trời.

Khu định cư cao cấp không thuộc sở hữu, phát triển hoặc bán bởi InterContinental Hotels Group PLC và các chi nhánh.