Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị


Quý vị là khách du lịch,
những con người may mắn nhất trên thế giới.

 

 

Chuông ngân vang. Ai cũng ngoái nhìn. Khi những nhân viên khuân đồ bắt tay vào làm việc, bạn đặt hành lý xuống và khoác lên mình một nhân diện mới: khách lưu trú.

Thành thị. Duyên hải. Năng động. Hiếm có và trong tầm tay.

Đây là Regent.

Vận may ủng hộ những con người táo bạo.

Ấm cúng nhưng hùng vĩ. Hiếu khách, huyền thoại. Phiêu lưu, gợi lên trong bạn. Ra đời vào năm 1970, bộ sưu tập các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hiện đại của chúng tôi bắt nguồn từ cuộc sống đặc biệt, với một di sản sang trọng trường tồn cho đến ngày nay.

women looking at herself
archway
Regent Bali Canggu

Regent Bali Canggu

Thánh địa ven biển

Ẩn mình bên bờ biển tuyệt đẹp ở Canggu, Bali, các biệt thự và phòng nghỉ của Regent Bali Canggu là sự pha trộn giữa phong cách thiết kế bản địa đầy tính nghệ thuật và nét độc bản của Regent.

Regent Kuala Lumpur

Regent Kuala Lumpur

Điểm đến đáng mong đợi

Một biểu tượng của sự xa hoa tại thủ đô sôi động và phồn thị của Malaysia, Regent Kuala Lumpur là nơi mở ra trải nghiệm thăng hoa theo cách riêng

Regent Santa Monica Beach

Regent Santa Monica Beach

Bờ biển vàng

Khám phá dịch vụ xa hoa mới tại Regent Santa Monica Beach – một khu nghỉ dưỡng quyến rũ ven biển, kết hợp những trải nghiệm ấn tượng với sức hút đầy mê hoặc của cát và sóng biển.

couple
ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN

Say mê với những gì tốt nhất của Regent.


Các gói đặc biệt và các ưu đãi độc quyền giúp kỳ nghỉ của quý vị trở nên đặc biệt hơn. Bởi đôi khi cơ hội đòi hỏi nhiều hơn — và quý vị phải tự giành lấy.