Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Câu chuyện về Regent

thử

Từ

1970


Những cánh cửa của chúng tôi luôn rộng mở chào đón khách hàng suốt gần nửa thế kỷ qua. Những khoảnh khắc đẹp nhất của họ góp phần làm nên lịch sử của chúng tôi — những trang sử chói lọi gắn liền với ký ức mang đậm chất điện ảnh, truyền thuyết thần thoại và bản sắc văn hóa của phương Đông.

thử Taipei
những cô gái đang mỉm cười
những cô gái đang quay nhìn lại Chongqing

Bây giờ và mãi về sau, Regent luôn là chốn nghỉ ngơi thanh bình và đầy cảm xúc. Đây là trải nghiệm khơi dậy những câu chuyện và làm say lòng cả những du khách dày dạn nhất.

Chongqing

Tận hưởng những cảnh sắc tuyệt vời. 

 

Bản đồ các vị trí được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới đang ở trước mắt bạn, mỗi điểm đến đều sở hữu những khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục. Giữa khung cảnh nền là cả một biển các tòa nhà chọc trời hoặc một rừng cánh buồm du thuyền đang neo đậu. Với bạn, tất cả chỉ còn là lựa chọn (cũng là một câu hỏi khó khăn): ra ngoài khám phá hay ngồi lại thư giãn?

hoàng hôn Porto Montenegro

Thoát khỏi áp lực của cuộc sống. 

 

Linh hồn của mỗi điểm đến chính là nằm ở thiết kế vượt thời gian của nó. Nhưng trải nghiệm nối bật nhất ở đây còn là các cuộc gặp trang trọng trong không gian ấm áp của các loại tơ lụa sặc sỡ, những điểm hẹn bình dị trong ánh hoàng hôn rực rỡ qua góc nhìn từ một ban công ở vị trí hoàn hảo. Bạn thì sao? Thật yên bình. Luôn kết nối. Tận hưởng cảm giác thân thuộc, đắm mình trong những gì tinh túy nhất mà cuộc sống và kiến trúc nơi đây mang lại.