Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Định cư nghỉ dưỡng

Regent

Sống và nghỉ dưỡng tại những thiên đường tuyệt vời ở những điểm đến được săn lùng nhiều nhất trên thế giới

Thương hiệu Regent kết hợp hài hòa giữa không gian yên tĩnh và phong cách truyền cảm hứng, giúp khách hàng cư dân thoát khỏi những áp lực của cuộc sống hàng ngày để đón nhận những gì tinh túy nhất của thế giới, theo cách riêng của mỗi người.

Với những lợi ích hấp dẫn dành cho chủ sở hữu và các yếu tố tùy chỉnh, Regent Residences được xây dựng ở cùng cấp độ hiện đại, thiết kế và dịch vụ như thương hiệu Regent nổi tiếng, và được thiết kế dành cho khách hàng cao cấp, hiện đại đang tìm kiếm một nơi ở chính, nhà nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê tại các vị trí độc quyền.

Sự khác biệt của Regent

Regent

Những thiên đường riêng tư

Không gian ngoài trời hấp dẫn hoặc một góc riêng tư trong nhà luôn là những nơi tạo nên nhiều khoảnh khắc cuộc sống nhất bởi chúng chính là những không gian sống tuyệt vời.

Regent

Khu Taste Studio*

Cư dân có đặc quyền lui tới khu Taste Studio* và các sự kiện của khách sạn Regent, tôn vinh những tài năng mới nổi và những hương vị địa phương. Cũng có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm ẩm thực tại nhà trong khu dân cư, theo yêu cầu riêng.

*Khi hoạt động

Regent

Experience Agent

Dịch vụ Regent Experience Agent do Giám đốc Đời sống (Director of Residences) và đội ngũ đảm trách, những người đóng vai trò là đầu mối liên lạc tận tâm, cam kết chăm sóc cư dân và tạo phong cách sống đẳng cấp, liền mạch.

Regent

Dịch vụ Regent

Dịch vụ Regent đặc biệt được tạo nên qua trải nghiệm cư trú. Thấu hiểu từng khách hàng cư dân, quan tâm đến cảm hứng và niềm vui cá nhân, mang lại dịch vụ chăm sóc riêng biệt và những khoảnh khắc lắng đọng phù hợp, tất cả tạo nên một trải nghiệm Regent khó quên mọi lúc mọi nơi.

Khu định cư cao cấp không thuộc sở hữu, phát triển hoặc bán bởi InterContinental Hotels Group PLC và các chi nhánh