Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

HOTELS & RESORTS

Regent

Excellence expected (and received)

Trong chuyến rong chơi của bạn trên khắp thế giới, có những điểm cao rồi đến những đỉnh cao. Hãy tạo nên trải nghiệm tuyệt vời nhất cho danh sách những điều đáng nhớ và những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn tại bất kỳ khách sạn lớn nào của chúng tôi trên toàn thế giới.

Regent

Carlton Cannes
The reborn icon of the Riviera

Mọi chi tiết đều được tái hiện tỉ mỉ thành những cảnh tượng huyền diệu, nơi ánh nắng Địa Trung Hải gặp gỡ mặt tiền có từ thế kỷ trước và hương vị hiện đại. 

Regent Hong Kong

Hong Kong
The legend reborn

Một chương mới mở ra trên Bến Cảng Victoria với sự trở lại của Regent Hong Kong mang tính biểu tượng – tòa nhà tọa lạc tại di sản lâu đời với quang cảnh vô cùng độc đáo mà nhiều thế hệ đã có trải nghiệm khó quên.

Regent

Chongqing
An urban escape

Đường điện của thành phố cảng Trùng Khánh kêu ro ro bên dưới, nơi các tòa nhà chọc trời mọc lên bên cạnh các cửa hàng mỹ nghệ và các tiệm bách hóa toàn cầu.

Regent

Phu Quoc
An island jewel

Vùng đất phía tận cùng Việt Nam này chứa đựng một thứ ma thuật quyến rũ, nơi những cảnh quan nhiệt đới hoang sơ đan xen với nét duyên dáng mộc mạc của cuộc sống bình dị trên đảo.

Regent

Porto Montenegro
Where the mountains meet the sea

Thư giãn bên hồ bơi hoặc nhìn ra ngoài hiên, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh dãy núi Durmitor hiện lên ngay phía trên rặng cọ bên bờ biển.

Regent

Taipei
A bespoke urban retreat 

Những tiếng rì rầm trò chuyện và tiếng piano vang vang bên tai, như những nụ cười nhấn lên trong giai điệu. Niềm vui luôn diễn tả được bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Regent

Shanghai

Where East meets West, perfectly

Thời kỳ vàng son của Thượng Hải vẫn sống động và sắc nét ở Phố Đông, nơi quá khứ và hiện tại hội tụ đầy tinh tế.

Regent

Beijing
The epicentre of Chinese culture

Những tia nắng cuối cùng trong ngày đổ xuống bàn, chiếu sáng cả đồ ăn và thức uống tại nơi giao thoa giữa 3.000 năm lịch sử với hiện tại không ngừng phát triển.

Regent

Berlin
The historic heart of Germany

Tường và sàn nhà bằng đá cẩm thạch lấp lánh dưới sự phản chiếu của ánh đèn chùm pha lê. Dưới đèn, khách còn nán lại, ngồi trên những băng ghế dài phủ thảm và chiêm ngưỡng những hình ảnh phản chiếu.

SẮP RA MẮT

Một kỷ nguyên của đam mê đang chờ đợi

Bộ sưu tập của chúng tôi không ngừng mở rộng trên toàn cầu. Mỗi chiếc ghim trên bản đồ mang một thế giới xa xôi tới trong tầm tay của bạn.

Regent Shanghai on the Bund

Shanghai on the Bund

Regent Santa Monica Beach

Santa Monica Beach

Regent Bali Canggu

Bali Canggu

Regent Jeddah

Jeddah

Regent Kuala Lumpur

Kuala Lumpur

Regent Sanya

Kyoto

Regent Sanya

Sanya

Regent Shenzhen

Shenzhen

Regent Jakarta

Jakarta