Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Regent Residences Jakarta

Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe & Spa của Regent
Regent Residences Jakarta

Jl. Gatot Subroto Kav. 1-3,
Mangkuluhur City Tower A,
Jakarta 12930, Indonesia

TÌM HIỂU THÊM

 

Mở mang tầm nhìn

The Regent Residences Jakarta là sự tôn vinh những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống một cách sống động. Ở nơi này, mọi chi tiết  đều được chú trọng để tạo ra một tầm nhìn độc đáo về cuộc sống sang trọng. Nằm chót vót ở độ cao 250 mét, mỗi căn nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn ra đường chân trời hùng vĩ của Jakarta và nằm gần rất nhiều lựa chọn mua sắm, ăn uống và giải trí trong khu vực lân cận.

Khu bảo tồn của bạn trong thành phố

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trong Khu thương mại trung tâm và tam giác Vàng của Jakarta, Regent Residences Jakarta được bao quanh bởi các trung tâm giải trí, ăn uống, mua sắm, y tế đẳng cấp thế giới. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm nổi tiếng như Thamrin, Sudirman, SCBD, Jakarta Stock Exchange, Senayan và Mega Kuningan để ngắm nhìn từ ban công riêng của bạn. Regent Residences Jakarta áp dụng triết lý sống sang trọng tinh tế và sẽ là nơi tôn nghiêm của bạn giữa nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Regent Spa
Regent Spa

Tái kết nối và tái khám phá sự bình yên bên trong

Cư dân được hưởng một loạt các lợi ích về sức khỏe và sức khỏe bao gồm phòng tập thể dục, spa, phòng thư giãn, hồ bơi và phòng xông hơi khô. Các tiện ích bổ sung như sân chơi cho trẻ em, phòng họp và không gian làm việc chung đồng nghĩa với việc mọi nhu cầu làm việc, vui chơi và thư giãn đều được quan tâm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Nhà phát triển

Khu định cư cao cấp không thuộc sở hữu, phát triển hoặc bán bởi InterContinental Hotels Group PLC và các chi nhánh.