ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

Kimpton Maa-Lai Bangkok | ปทุมวัน

โรงแรมบูติคสุดหรูในกรุงเทพฯ


การสำรองห้องพัก: 
1-800-5467866
แผนกต้อนรับ: 66-2-0569999
อีเมล:  kimptonmaalaibangkok@ihg.com

ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ คือตัวแทนของความมีชีวิตชีวาและความงดงามที่ไร้การปรุงแต่งของกรุงเทพฯ ซึ่งหลอมรวมเข้ากับบรรยากาศสบายๆ และดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับมหานครแห่งนี้ ที่นี่คือศูนย์รวมของหลากหลายองค์ประกอบที่แตกต่างแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งความรู้สึกที่เป็นอิสระแต่มั่นคง ความโดดเด่นสะดุดตาแต่ยังคงไว้ซึ่งความสง่างาม ตลอดจนเรื่องราวที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์แต่แฝงไปด้วยความร่วมสมัย โรงแรมที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯแห่งนี้ เปรียบเสมือนแหล่งสร้างสรรค์ผลงานของศิลปินมากหน้าหลายตาที่สะท้อนลักษณะ “ความละเมียด” ของไทยที่สืบทอดกันมากว่าหลายศตวรรษ ภายใต้แนวคิดที่ว่าชีวิตคืองานศิลปะที่ถูกกล่อมเกลาอย่างไม่รู้จบ

เช็คอิน - 3:00 หลังเที่ยง เช็คเอาท์ - 12:00 หลังเที่ยง
อายุขั้นต่ำที่สามารถเช็คอินได้ 18

ตัวเลือกข้อความ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

• ที่นอนสั่งทำพิเศษจากแบรนด์ Simmons พร้อมชุดเครื่องนอนงานทอละเอียด 400 เส้นด้าย • ผลิตภัณฑ์อาบน้ำจาก HARNN • ชุดคลุมอาบน้ำแบรนด์ Christian Develter for Tube Gallery • เครื่องเสียง Vifa Helsinki • เครื่องชงกาแฟ Nespresso • ไดร์เป่าผม Dyson • เสื่อโยคะในห

กิน+ดื่ม

นับตั้งแต่ CRAFT พร้อมเสิร์ฟกาแฟชั้นเลิศ ตลอดจน Stock.Room โกรเซอรองต์ที่เต็มไปด้วยหลากหลายสเตชั่น หรือหากคุณอยากลองเครื่องดื่มเก๋ๆ สักแก้ว ขอแนะนำ Ms.Jigger ก่อนจะชวนคุณไปสัมผัสปาร์ตี้ในสวนบนตึกสูงเสียดฟ้า ที่ Bar.Yard

รูปถ่ายห้องพัก
ห้องพัก

ห้องพักและห้องสวีท

ห้องพักได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมต้อนรับแขกด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย สุนทรียะในแบบตะวันออกจะสะท้อนออกมาให้ท่านได้สัมผัสผ่านความสดชื่นของผลิตภัณฑ์อาบน้ำจากแบรนด์ HARNN ซึ่งทางโรงแรมจัดเตรียมไว้สำหรับทุกห้อง เพื่อสร้างความสุขและเพิ่มคุณค่าให้กับกิจวัตรประจำวันของผู้เข้าพัก ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ เสื้อคลุม และตู้เสื้อผ้าดีไซน์หรูตกแต่งผนังด้วยรูปนกฝีมือการวาดของ คุณยูน ปัณพัท ศิลปินชาวไทยที่เกิดและเติบโตในกรุงเทพฯ

Additional Offers

รูปถ่าย

สำรวจ Bangkok

โรงแรมคิมป์ตันคือสถานที่ซึ่งมอบความลงตัวระหว่างความรู้สึกผ่อนคลายและสไตล์บูติก เช็คอินเข้าสู่สถานที่พักผ่อนที่มอบการต้อนรับ และลิ้มรสอาหาร ไวน์ และรับบริการอันน่าประทับใจจากเรา

Best City Hotel in Thailand – Travel+Leisure Asia

Best Hotels for Business Travelers 2022 – CNBC

การรับรู้ของคุณ เรื่องราว #KimptonMaaLaiBangkok ของคุณ

บอกเล่าให้โลกรู้: #KimptonMaaLaiBangkok