ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
The information you provided does not match what we have on file for you. Please try again or call IHG® Rewards Club Customer Care at 1-888-897-0089.
Your IHG® Rewards Club account already has a PIN associated with it. If you use our automated telephone system, your PIN is the same. If you have forgotten your PIN, we can email your PIN to the email address in your IHG® Rewards Club account. Please contact your nearest IHG® Rewards Club Customer Care Center for assistance.
The PINs you entered do not match. Please re-enter one or both PINs to make sure they are exactly the same.
Your PIN is not strong enough. You must change your PIN.
Email addresses must match.
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัว

เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลที่เราจัดเก็บ ใช้ และเผยแพร่

พื้นฐานตามกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การถ่ายโอนข้อมูล

การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา

คุกกี้ และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ

การใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (IHG Connect)

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์

วิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

การตั้งค่าความชอบ และจัดการข้อมูล

ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

เด็ก

การเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระบบของเรา

วิธีติดต่อเรา

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแคลิฟอร์เนียและสหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป

การเปลี่ยนแปลงต่อแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งแก่ความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะเข้าชมเว็บไซต์ ใช้แอปฯ จองห้อง หรือเป็นสมาชิกหนึ่งในโครงการสมาชิกของเรา เราต้องการให้คุณไว้วางใจวิธีที่เราจัดการข้อมูลของคุณและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลนั้น

เราได้จัดทำแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้เพื่ออธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา วิธีการเก็บรวบรวมและจัดการข้อมูลของคุณ (ไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์ แอปฯ โทรศัพท์มือถือ หน้าสื่อโซเชียลมีเดีย หรือออฟไลน์) และตัวเลือกที่คุณมีเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ อาจมีสิทธิ์เพิ่มเติมเฉพาะ หากกฎหมายที่ใช้บังคับกำหนด เช่น กรุณาดูการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของเราโดยตรงต่อผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนีย และเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้

เกี่ยวกับเรา

แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ออกโดยกลุ่มบริษัท InterContinental Hotels Group (เรียกรวมว่า "IHG" "เรา" "พวกเรา" หรือ "ของเรา" ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้) ซึ่งรวมถึงบริษัทย่อยทั้งทางตรงและทางอ้อมของกลุ่มโรงแรม InterContinental Hotels Group PLC และครอบคลุมข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและใช้ในการดำเนินธุรกิจของเรา เมื่อเรากล่าวถึง "IHG" "เรา" "พวกเรา" หรือ "ของเรา" หมายถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องใน InterContinental Hotels Group ซึ่งประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลของคุณอาจเก็บรวบรวมและนำไปใช้โดยโรงแรมแบรนด์ IHG ในกรณีส่วนใหญ่ โรงแรมเหล่านี้บริหารงานโดยอิสระ และการใช้ข้อมูลของคุณครอบคลุมตามประกาศความเป็นส่วนตัวของทางโรงแรมเอง ไม่ใช่ประกาศนี้

หากคุณประสงค์ ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IHG และความเกี่ยวข้องของเรากับโรงแรมแบรนด์ IHG คลิกด้านล่าง

เกี่ยวกับ IHG
เกี่ยวกับโรงแรมแบรนด์ IHG
เกี่ยวกับ IHG

เราคือธุรกิจโรงแรมระดับโลกที่ดำเนินงานในกว่า 100 ประเทศ เรามีอำนาจมอบสิทธิ์แฟรนไชส์แบรนด์ของเรา และบริหารจัดการโรงแรมในนามของเจ้าของอิสระ นอกจากนี้ เรายังดำเนินโครงการต่างๆ ที่สัมพันธ์กับธุรกิจโรงแรม เช่น IHG® Rewards Club ซึ่งเป็นโครงการสมาชิกหลักของเรา

เกี่ยวกับโรงแรมแบรนด์ IHG

เรามอบสิทธิ์แฟรนไชส์แบรนด์ของเรา และบริหารจัดการโรงแรมในนามของเจ้าของอิสระ ("โรงแรมแบรนด์ IHG") โรงแรมส่วนใหญ่ที่ดำเนินกิจการภายใต้แบรนด์ IHG มีกรรมสิทธิ์และดำเนินกิจการอย่างเป็นอิสระโดยกลุ่มที่ทำข้อตกลงแฟรนไชส์กับ IHG ซึ่งอนุญาตให้ใช้แบรนด์ IHG เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการบริหารโรงแรม หากคุณจองโรงแรมแบรนด์ IHG ผ่านทางเรา เราจะส่งข้อมูลของคุณให้แก่โรงแรมแห่งนั้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากโรงแรมแบรนด์ IHG ไม่ได้ถือครองหรือควบคุมโดย IHG ข้อมูลของคุณอาจนำไปใช้ตามหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของโรงแรมแห่งนั้นเป็นส่วนใหญ่

ข้อมูลที่เราจัดเก็บ
ใช้ และเผยแพร่

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณโดยตรง เกี่ยวกับคุณจากบุคคล/นิติบุคคล/ช่องทางออนไลน์อื่นๆ และโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา และผ่านข้อเสนอหรือบริการบางอย่างที่มีในโรงแรมแบรนด์ IHG (เช่น IHG Connect WI-FI) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณหากคุณ (หรือบุคคลในนามของคุณ) ทำการจองเพื่อเข้าพักในโรงแรมหรือที่พักแบรนด์ IHG ซึ่งเสนอผ่านการสำรองห้องพัก IHG เข้าร่วมโครงการบัตรสมาชิก เช่น IHG® Rewards Club หรือโต้ตอบกับเราผ่านเว็บไซต์บริษัทหรือแอปฯ โทรศัพท์มือถือของเรา คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราเพื่อใช้เว็บไซต์หรือแอปฯ โทรศัพท์มือถือของเรา อย่างไรก็ตาม ในบางกรณีเราอาจให้บริการคุณไม่ได้หากไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (เช่น เราจะไม่สามารถดำเนินการจองที่ร้องขอหรือลงทะเบียนคุณในโครงการรางวัลของเรา) หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราเก็บรวบรวม ใช้ และเผยแพร่ข้อมูลของคุณ กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง

หากคุณจองหรือเข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG
หากคุณเข้าร่วมเป็นหนึ่งในโครงการบัตรสมาชิกของเรา
หากคุณสื่อสารกับเราผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท
หากคุณจองหรือเข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม:
โดยตรงจากคุณ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณจองผ่านระบบการจองของเรา หรือเข้าพักในโรงแรมแบรนด์ IHG ข้อมูลที่รวบรวมระหว่างการจองห้องพัก และระหว่างการเข้าพักอาจรวมถึง

  • ชื่อ อีเมล ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ สัญชาติ และข้อมูลบัตรที่ใช้ชำระเงิน
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกของคุณในบริการหรือโครงการสมาชิกหนึ่งใดของเรา หรือของพันธมิตร ได้แก่ หมายเลข IHG® Rewards Club หรือหมายเลขสมาชิกสายการบิน; และ
  • ข้อมูล เช่น การเข้าพัก และความชอบการเข้าพักที่ระบุในระหว่างการสำรองห้องพักของคุณ เช่น ประเภทห้องพักที่คุณต้องการ และคำขอพิเศษที่ส่งให้โรงแรม

หากคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราเกี่ยวกับบุคคลอื่นเมื่อจองห้องพักหรือในระหว่างการเข้าพัก เช่น สมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงาน เราขอให้คุณแน่ใจก่อนว่าบุคคลเหล่านั้นยินดีแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองกับเรา และให้บุคคลเหล่านั้นอ่านแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลของพวกเขา

จากแหล่งข้อมูลอื่นๆ: เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลการจองเกี่ยวกับคุณจากบุคคล/นิติบุคคลอื่นๆ รวมถึงตัวแทนการท่องเที่ยว เว็บไซต์ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย IHG บุคคลที่จองในนามของคุณ (เช่น สมาชิกในครอบครัว ตัวแทนบริษัท) นายจ้างของคุณ หรือหน่วยงานอื่นๆ หากคุณจองโดยตรงกับโรงแรมแบรนด์ IHG แห่งใดแห่งหนึ่งของเรา โดยปกติเราจะได้รับสำเนาการจองนั้น นอกจากนี้ เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ (ทางอ้อม) จากสายการบินและผู้ให้บริการท่องเที่ยวอื่นๆ ที่เชื่อมต่อกับการจองของคุณ เช่น เราอาจรับรู้เวลามาถึงของคุณจากพันธมิตรการท่องเที่ยว และใช้ข้อมูลนี้เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับตัวเลือกการเช็คอินก่อนเวลา เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากหน้าโซเชียลมีเดียเช่น หากคุณแสดงความคิดเห็นในหน้าโซเชียลมีเดียของ IHG หรือหากคุณแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ IHG ในฟีดโซเชียลมีเดียสาธารณะ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเราให้กับคุณและลูกค้าคนอื่นๆ

โดยอัตโนมัติ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้เว็บไซต์ แอปฯ โทรศัพท์มือถือ และเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูล เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงแบบตรงกลาง และลักษณะอื่นๆ เกี่ยวกับระบบหรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงการให้บริการในส่วนนี้แก่คุณ ข้อมูลนี้ยังอาจใช้เพื่อสรุปแนวโน้มและการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วน การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ของเรา ด้านล่างนี้ โดยทั่วไป เราจะไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP กับโปรไฟล์รางวัล IHG Rewards ของคุณ

โครงการพิเศษของโรงแรม/ข้อมูลไบโอเมตริก: ที่ IHG เรามองหาวิธีการอื่นเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ของคุณกับเราอยู่เสมอ ขณะนี้มีโรงแรมจำนวนจำกัดที่นำเสนอกระบวนการเช็คอินด้วยข้อมูลไบโอเมตริกเพื่อให้คุณไม่ต้องต่อแถว ที่พักบางแห่งอาจอนุญาตให้เข้าถึงห้องพักผ่านการเก็บรวบรวมข้อมูลไบโอเมตริก โครงการเหล่านี้เป็นแบบการเลือกเข้าร่วมเท่านั้น และข้อมูลใดๆ ที่เราเก็บรวบรวมผ่านการเข้าร่วมของคุณ จะนำไปใช้สำหรับโครงการตามที่อธิบายไว้ในประกาศที่ให้ไว้กับคุณ ณ เวลาที่เลือกเข้าร่วมเพียงอย่างเดียว

เราใช้ข้อมูลนี้อย่างไร: เราใช้ข้อมูลของคุณจากคุณเป็นหลัก ในการดำเนินการจองโรงแรมรวมถึงเพื่อจัดหาและจัดการโครงการ IHG Rewards Club ของเรา ซึ่งอาจรวมถึงการสื่อสารกับคุณ (เช่น การส่งอีเมลยืนยัน) ก่อนการเข้าพักของคุณ หลังจากที่คุณเข้าพัก อาจมีการสื่อสารหลังการเข้าพัก และการสำรวจความพึงพอใจเพื่อขอรับความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การบริการ เราไม่ได้รับข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเข้าพักของคุณเมื่อเข้าพักที่โรงแรม เช่น หากคุณจองสปา ซึ่งอาจมีการให้บริการสปาโดยโรงแรมแบรนด์ IHG (ไม่ใช่ IHG) หรือโดยบริษัทในท้องถิ่น

ในบางกรณี และเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณ หรือเมื่อได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ เราอาจส่งการสื่อสารทางการตลาดให้คุณ (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความหรือการโทรโดยใช้เทคโนโลยีระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ) สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการที่เราเชื่อว่าจะเกี่ยวข้องกับคุณ นอกจากนี้ เรายังอาจใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักของคุณ เพื่อแสดงโฆษณาตามเป้าหมายในเว็บไซต์ แอปฯ โทรศัพท์มือถือของเรา หรือในเว็บไซต์หรือแอปฯ โทรศัพท์มือถือที่ไม่ใช่พันธมิตร หรือเพื่อส่งข้อความที่เกี่ยวข้องมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น เรารวบรวมข้อมูลของคุณเข้ากับข้อมูลแขกคนอื่นๆ เพื่อวิเคราะห์แนวโน้มและสถิติ ซึ่งเราใช้ในการประเมินและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา วางแผนตำแหน่งที่ตั้งโรงแรมและบริการใหม่ๆ และเพื่อการวิจัยตลาดอื่นๆ

เราจะระบุว่าข้อมูลที่ร้องขอนั้นเป็นข้อมูลจำเป็นหรือไม่ การไม่ให้ข้อมูลดังกล่าวอาจส่งผลกระทบและ/หรือขัดขวางความสามารถของเราในการให้บริการบางอย่างแก่คุณ

บุคคลที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณด้วย: เราแบ่งปันข้อมูลการจองของคุณดังต่อไปนี้

  • โรงแรม: เราแบ่งปันข้อมูลการจองกับโรงแรมที่คุณเข้าพัก เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ โปรดทราบว่าเราจะไม่แบ่งปันข้อมูลทั้งหมดของคุณพร้อมด้วยตำแหน่งที่ตั้งโรงแรม เช่น เราแบ่งปันรายละเอียดการจองของคุณ (เช่น ชื่อ วันที่เข้าพัก และข้อมูล IHG Rewards Club หากคุณเป็นสมาชิก อย่างเช่นการเป็นสมาชิก และระดับสมาชิกของคุณ)
  • ผู้ให้บริการ: เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ให้บริการ ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับธุรกิจของเรา ตลอดจนช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และบริการของเรา เช่น เราอาจใช้ผู้ให้บริการหรือผลิตภัณฑ์ของผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยตลาดและการวิเคราะห์ข้อมูล หรือเผยแพร่ข้อมูลกับพันธมิตรออนไลน์ที่เราร่วมงานด้วย เพื่อให้เราหรือพันธมิตรออนไลน์ในนามของเราสามารถสื่อสารกับคุณได้ และจัดหาโฆษณาผ่านแพลตฟอร์ม หรือในเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ ในบางกรณี ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดท้องถิ่น ผู้ให้บริการของเราอาจช่วยเหลือด้านแคมเปญการตลาดต่างๆ ด้วย บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น
  • พันธมิตร: หากได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ หรือเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลอื่นเช่นกัน รวมถึงพันธมิตรของ IHG® Rewards Club และอื่นๆ เพื่อขยายข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาเอง ด้วยความพยายามที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่ราบรื่นยิ่งขึ้นให้แก่คุณ เราร่วมมือกับบริษัทอื่นๆ ที่อาจมีส่วนร่วมในแผนการเดินทางของคุณ (เช่น สายการบิน บริษัทรถเช่า) ผ่านผู้ให้บริการทั่วไปและอาจแบ่งปันข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการเข้าพักที่กำลังมาถึงของคุณ ตามที่กฎหมายอนุญาต เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อลองกำหนดผลิตภัณฑ์และบริการให้เหมาะกับคุณ (เช่น การเช็คอินล่าช้า/ก่อนเวลา) หรือเพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอที่เกี่ยวกับการเดินทางของคุณจากบริษัทอื่นๆ คุณเลือกได้ว่าคุณประสงค์รับการสื่อสารและข้อเสนอเหล่านี้หรือไม่ โดยเข้าสู่ศูนย์การตั้งค่าของ IHG® Rewards Club เพื่อดูและใช้ตัวเลือกการสื่อสารของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีตัวเลือกในการคลิกที่ลิงก์ "ห้ามขาย" ซึ่งจะกำจัดการแบ่งปันที่อาจเป็นการขายภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย คำขออื่น ๆ อาจส่งไปยังสำนักงานความเป็นส่วนตัว

นอกจากนี้ เรายังเผยแพร่ข้อมูลการเข้าพักของคุณกับนิติบุคคลอื่นๆ ซึ่งอาจรวมถึงการบังคับใช้กฎหมาย ที่ปรึกษามืออาชีพ และบุคคลอื่นๆ ในสถานการณ์ เช่น

  • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน ทรัพย์สินสาธารณะ หรือโรงแรม IHG
  • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย หรือ
  • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวโยงกัน
หากคุณเข้าร่วมเป็นหนึ่งในโครงการบัตรสมาชิกของเรา

ข้อมูลที่เรารวบรวม: เรารวบรวมข้อมูลจากคุณในระหว่างการเป็นสมาชิกโครงการบัตรสมาชิก และบริการต่างๆ ของเรา รวมถึงโครงการบัตรสมาชิกหลัก IHG® Rewards Club ข้อมูลที่เก็บรวบรวมในระหว่างการสมัครสมาชิก และเข้าร่วมโครงการเหล่านี้อาจรวมถึง

  • ชื่อ อีเมล ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ สัญชาติ วันเดือนปีเกิด และข้อมูลบัตรที่ใช้ชำระเงิน
  • หมายเลขสมาชิก และรหัส Pin ตลอดจนข้อมูลสมาชิกกับโครงการพันธมิตร เช่น พันธมิตรสายการบินหรือบริการเช่ารถ
  • ข้อมูลที่คุณเลือกระบุในโปรไฟล์บัตรสมาชิก เช่น ความชอบการเข้าพักส่วนบุคคล และจุดหมายปลายทางที่ชื่นชอบ และ
  • การส่งเสริมการขายที่ชื่นชอบ รวมถึงช่องทางการติดต่อกับ IHG ตลอดจนประเภทของข้อมูลข่าวสารที่คุณต้องการทราบ
  • การเข้าพักของคุณในโรงแรมแบรนด์ IHG รวมถึงชื่อโรงแรม วันที่เข้าพัก และในบางกรณี จำนวนเงินทั้งหมดของการเข้าพักของคุณ (และในบางกรณีจะมีการแยกรายการการใช้จ่ายของคุณที่โรงแรม)

เราอาจรวบรวมข้อมูลนี้จากคุณและแหล่งอื่นโดยอัตโนมัติ

จากคุณ/บุคคลอื่นที่ทำดำเนินการในนามของคุณ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณผ่านการจองทั่วโลกและสำนักงานดูแลลูกค้า ผ่านเว็บไซต์ของเรา หรือผ่านแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา

โรงแรม: เราได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าพักของคุณจากโรงแรมแบรนด์ IHG และโรงแรมอื่นๆ ภายในเครือข่าย IHG เพื่อให้เราได้รับเกียรติจากโครงการนี้

ผู้ให้บริการ: เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งอื่นๆ รวมถึงนิติบุคคลที่ช่วยเหลือเราในการยืนยันความถูกต้องของที่อยู่ไปรษณีย์ของคุณ ในบางกรณี เราไม่ได้รับการยืนยันที่อยู่ล่าสุดจากผู้ขาย แต่ผู้ขายอาจแจ้งเพียงที่อยู่ไปรษณีย์ล่าสุด ซึ่งเชื่อว่าสอดคล้องกับข้อกำหนดของบริการไปรษณีย์

แหล่งข้อมูลอื่นๆ: เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากหน้าโซเชียลมีเดีย เช่น หากคุณแสดงความคิดเห็นในหน้าโซเชียลมีเดียของ IHG หรือหากคุณแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ IHG ในฟีดโซเชียลมีเดียสาธารณะ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเราให้กับคุณและลูกค้าคนอื่นๆ โดยทั่วไป เราจะไม่ผนวกข้อมูลนี้ในโปรไฟล์รางวัลของคุณ นอกจากนี้ เรายังได้รับข้อมูลด้านประชากรจากนิติบุคคลต่างๆ ซึ่งโดยปกติจะอยู่ในรูปแบบรวม เราอาจใช้ข้อมูลนี้ร่วมกับข้อมูลในโปรไฟล์ของคุณ เพื่อระบุโอกาสที่เกี่ยวข้องกับการแจ้งให้คุณทราบ

เพื่อนของคุณ: เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากเพื่อนๆ หากพวกเขาแนะนำคุณกับเรา

โดยอัตโนมัติ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้เว็บไซต์ แอปฯ มือถือ และเว็บไซต์โซเชียลมีเดียของเรา ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูล เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงแบบตรงกลาง และลักษณะอื่นๆ เกี่ยวกับระบบหรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงการให้บริการในส่วนนี้แก่คุณ ข้อมูลนี้ยังอาจใช้เพื่อสรุปแนวโน้มและการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วนการใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นมือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ด้านล่างนี้ รวมถึงในส่วน คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ โดยทั่วไป เราจะไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP กับโปรไฟล์รางวัล IHG Rewards ของคุณ

เราใช้ข้อมูลนี้อย่างไร: เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อการดำเนินการและให้บริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับโครงการบัตรสมาชิกของเรา นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลของคุณเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และบริการของเรา ในกรณีที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ หรือเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณ เรายังอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลอื่น รวมถึงพันธมิตรของ IHG® Rewards Club และอื่นๆ เพื่อขยายข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาเอง

นั่นอาจรวมถึง:

  • การสมัครโครงการบัตรสมาชิก
  • คำสั่งซื้อและการส่งมอบสินค้าที่คุณแลกทางออนไลน์ รวมถึงสินค้าและบริการที่พันธมิตรของ IHG Rewards Club เสนอให้
  • ส่งข้อมูลล่าสุด สถานะบัญชี และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมโปรแกรมหรือบริการของเรา
  • ส่งการสื่อสารทางการตลาด (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความหรือการโทรโดยใช้เทคโนโลยีระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ) โดยได้รับความยินยอมจากคุณตามกฎหมายที่ใช้บังคับกำหนด โดยเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เสนอโดย IHG หรือพันธมิตรหรือองค์กรในเครือ IHG Rewards Club ของเรา
  • ให้บริการโฆษณาหรือการสื่อสารที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของ IHG ที่เราเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวข้องกับคุณ; และ
  • การวิเคราะห์ การวิเคราะห์ทางสถิติ และการวิจัยอื่น ๆ

แม้ว่าเราจะตั้งใจจัดหาข้อมูลจำนวนมากตามที่ร้องขอ แต่ความล้มเหลวในการให้ข้อมูลบางอย่างอาจส่งผลกระทบ และ/หรือจำกัดขีดความสามารถในการให้บริการบางอย่างแก่คุณ

ในบางครั้งเราใช้โปรโมชั่นโดยการขอให้สมาชิก IHG Rewards Club แนะนำเพื่อนให้สมัครสมาชิก IHG Rewards Club ในกรณีเหล่านี้ เราขอให้สมาชิกตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าบุคคลที่ได้รับการแนะนำยินดีให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเรา และแนะนำเพื่อนให้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูล

วิธีจัดการการตั้งค่าด้านการตลาด: คุณสามารถจัดการการตั้งค่าของคุณ และตัดสินใจว่าคุณต้องการรับการสื่อสารด้านการตลาดแบบใดจากเราในศูนย์การตั้งค่าออนไลน์ของเรา คุณสามารถไปที่ศูนย์การตั้งค่า หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนการจัดการการตั้งค่าและข้อมูล

นอกจากนี้ คุณสามารถยกเลิกการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อใช้ในการโฆษณาตามเป้าหมาย กรุณาดูที่การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้

นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบประกาศความเป็นส่วนตัว และการตั้งค่าความชอบที่ใช้ได้สำหรับคุณเป็นประจำในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ตลอดจนการตั้งค่าต่างๆ ในบัญชี Rewards Club ของคุณ นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีตัวเลือกในการคลิกที่ลิงก์ ห้ามขาย ซึ่งจะกำจัดการแบ่งปันที่อาจเป็นการขายภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย

บุคคลที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณด้วย: ในระหว่างการเข้าร่วมในโครงการสมาชิกของเรา เราแบ่งปันข้อมูลของคุณดังนี้

  • พันธมิตรของ IHG® Rewards Club: เพื่อมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอ และให้พันธมิตรเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของตนเองตามที่กฎหมายอนุญาต เราอาจเลือกที่จะร่วมมือกับบริษัทอื่นเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ เช่น บัตรเครดิตแบรนด์ร่วม คุณมีตัวเลือกเกี่ยวกับวิธีที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณ กรุณาเข้าสู่ศูนย์การตั้งค่าเพื่อดูและใช้ตัวเลือกของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีตัวเลือกในการคลิกที่ลิงก์ ห้ามขาย ซึ่งจะกำจัดการแบ่งปันที่อาจเป็นการขายภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย
  • ผู้ให้บริการ: เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการและเพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอ นอกจากนี้ เรายังใช้ผู้ให้บริการเพื่อช่วยในการจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงการโฆษณาของเรา บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น

นอกจากนี้ เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณในกรณีต่อไปนี้

  • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน สาธารณชน หรือโรงแรม IHG
  • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมายในเขตอำนาจศาลใดๆ หรือ
  • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมขององค์กรอื่นๆ
หากคุณสื่อสารกับเราผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณสมัครรับข่าวสารของบริษัทหรือเอกสารผู้ถือหุ้น เข้าร่วมการสำรวจ ส่งรีวิว ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า หรือให้ข้อเสนอแนะกับเราหรือผ่านโซเชียลมีเดีย

ข่าวสารของบริษัท: ข้อมูลที่เก็บรวบรวมอาจรวมถึง

  • ข้อมูลที่เกี่ยวกับการลงทะเบียนสำหรับข่าวสารของบริษัท เช่น ชื่อ อีเมล อาชีพ ประเทศ/ภูมิภาค และการตั้งค่าบริการอีเมลสำหรับข่าวสารของคุณ และ
  • ข้อมูลที่เกี่ยวกับการรับเอกสารผู้ถือหุ้น เช่น ชื่อย่อของคุณ นามสกุล รหัสไปรษณีย์ หมายเลขบัญชีผู้ถือหุ้น อีเมล และรหัสผ่านสำหรับการสื่อสารของผู้ถือหุ้น

เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลนี้จากคุณโดยตรง เมื่อคุณสมัครรับข่าวสารของบริษัทหรือเอกสารผู้ถือหุ้นในเว็บไซต์บริษัทของเรา

การแข่งขันหรือการชิงโชค: เราเก็บรวบรวมข้อมูลการติดต่อจากคุณ เมื่อคุณสมัครเข้าร่วมการแข่งขันหรือการชิงโชค เราไม่จำเป็นต้องรวมข้อมูลนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์ IHG Rewards ของคุณ ในกรณีเหล่านี้ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลจากและเกี่ยวกับคุณ เพื่อดำเนินการและบริหารจัดการการแข่งขัน การชิงโชค หรือบริการที่เกี่ยวข้องซึ่งคุณได้เลือกเข้าร่วม ข้อมูลที่เก็บรวบรวมอาจรวมถึงรายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อและที่อยู่ของคุณ ตลอดจนข้อมูลด้านประชากรที่คุณยินยอมมอบให้ ในทุกกรณี เราจะเก็บรวบรวม ใช้ และรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณในลักษณะที่สอดคล้องกับหลักการทั่วไป ซึ่งระบุไว้ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ ยกเว้นกรณีที่เราบอกกล่าวเป็นอย่างอื่น

การเก็บรวบรวมอื่นๆ: นอกจากนี้ เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณสมัครรับจดหมายข่าวของเรา หรือข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นอื่นๆ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเข้าร่วมบริการอื่นของเรา ประเภทข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณขึ้นอยู่กับการติดต่อสื่อสารของคุณกับเว็บไซต์และบริการของเรา

โดยอัตโนมัติ: นอกจากนี้ เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ ใช้แอปฯ โทรศัพท์มือถือ หรือใช้โซเชียลมีเดียของเรา ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูลต่างๆ เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงสื่อ และลักษณะอื่นๆ เกี่ยวกับระบบ หรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการจัดเก็บโดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงการให้บริการในส่วนนี้แก่คุณ ข้อมูลนี้ยังอาจใช้เพื่อสรุปแนวโน้มและการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วนการใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ของเราด้านล่างนี้ โดยทั่วไป เราจะไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP กับโปรไฟล์รางวัล IHG Rewards ของคุณ

เราใช้ข้อมูลนี้อย่างไร: เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อให้ข่าวสารของบริษัทและเอกสารผู้ถือหุ้นที่คุณได้สมัครไว้ สำหรับข่าวสารของบริษัท คุณอาจเปลี่ยนแปลงการกำหนดช่องทางการสื่อสาร ตามส่วนการจัดการการกำหนดช่องทางการสื่อสารของคุณด้านล่างนี้

หากคุณสมัครโปรโมชั่น เราอาจเชื่อมโยงโปรโมชั่นนั้นกับบัญชีของคุณ (เช่น หากเกี่ยวข้องกับโครงการ IHG Rewards) หากคุณสมัครเข้าร่วมการแข่งขันหรือการชิงโชค เราจะใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการแข่งขันหรือการชิงโชคนั้น โปรดทราบว่า มีกฎเพิ่มเติมสำหรับการชิงโชคหรือการแข่งขัน และกฎเหล่านั้นอาจมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราจะใช้ข้อมูลของคุณที่เก็บรวบรวมสำหรับกิจกรรมใดๆ ซึ่งคุณเลือกเข้าร่วม

สำหรับข้อมูลที่เก็บรวบรวมทางออนไลน์ กรุณาดูช่องทางออนไลน์ รวมทั้งคุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ให้บริการที่ให้บริการในนามของเรา เพื่อช่วยเหลือในด้านเว็บไซต์บริษัทของเราและการทำงานของผู้ถือหุ้น บริการเหล่านี้อาจรวมถึงการจัดเตรียมเอกสารผู้ถือหุ้น และบริการที่เกี่ยวข้องกับการจัดการทะเบียนผู้ถือหุ้นของเรา บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น

นอกจากนี้ เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณในกรณีต่างๆ เช่น

  • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน ทรัพย์สินสาธารณะ หรือโรงแรม IHG
  • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย หรือ
  • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวโยงกัน

การถ่ายโอนข้อมูล

เนื่องจากเราดำเนินงานผ่านเครือข่ายทั่วโลกทั้งจากสำนักงานองค์กร ศูนย์การจองและบริการ ศูนย์ข้อมูล และโรงแรมต่างๆ จึงอาจจำเป็นต้องถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศต้นทางที่เก็บรวบรวมข้อมูล หรือไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศที่คุณพำนักหรือถือสัญชาติอยู่ ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราในระหว่างการจองหรือการให้บริการอื่นๆ อาจมีการถ่ายโอนไปยังหน่วยงาน IHG หรือบริษัทในเครือของเรา และโรงแรมต่างๆ ทั่วโลก เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการดำเนินการหรืออำนวยความสะดวกด้านการบริการ นอกจากนี้ยังจำเป็นที่จะต้องถ่ายโอนข้อมูลนี้ให้แก่หน่วยงานอื่นๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะโรงแรมในเครือ IHG พันธมิตร และผู้ให้บริการของเรา

ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลที่มีต้นทางมาจากสหภาพยุโรป ("EU") ไปยังประเทศนอกเหนือจาก EU เราจะใช้ขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าการถ่ายโอนดังกล่าวมีการจัดการอย่างระมัดระวังเพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ:

  • การถ่ายโอนภายในกลุ่ม IHG Group จะครอบคลุมโดยข้อตกลงที่สมาชิก IHG Group จัดทำขึ้น (ข้อตกลงภายในกลุ่ม) ซึ่งผูกพันตามสัญญาของสมาชิกแต่ละคน เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการคุ้มครองในระดับที่เพียงพอและสม่ำเสมอ เมื่อใดก็ตามที่มีการถ่ายโอนภายใน IHG Group
  • ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณนอกเหนือจาก IHG Group รวมถึงบริษัทอื่นๆ ที่ให้บริการกับเรา เราจะได้รับข้อผูกพันตามสัญญาและการรับประกันเพื่อคุ้มครองข้อมูลของคุณ การรับประกันบางส่วนเหล่านี้ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากแผนการรับรอง เช่น ข้อสัญญามาตรฐานและการป้องกันความเป็นส่วนตัวของสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา สำหรับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ถ่ายโอนมาจากภายในสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา
  • เราจะถ่ายโอนเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลไปยังประเทศซึ่งได้รับการยอมรับว่ามีระดับการคุ้มครองตามกฎหมายที่เพียงพอ หรือในกรณีที่เรามั่นใจว่ามีการจัดเตรียมทางเลือกไว้เพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ และ
  • คำขอใดๆ สำหรับข้อมูลที่เราได้รับจากการบังคับใช้กฎหมาย หรือผู้ควบคุมดูแลจะตรวจสอบอย่างระมัดระวังก่อนที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างเขตอำนาจศาล เราจะดำเนินการตามที่กฎหมายท้องถิ่นกำหนด เพื่อมุ่งมั่นที่จะรับรองว่าการถ่ายโอนดังกล่าวมีการจัดการเพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ

การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา

เราและผู้ให้บริการของเราใช้คุกกี้ พิกเซล เว็บบีคอน เครื่องมือการติดตาม และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันอื่นๆ ในเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และในส่วนอื่นๆ ของธุรกิจของเรา เพื่อรวบรวมข้อมูลและมอบบริการที่คุณร้องขอหรือเข้าร่วม และเพื่อให้บริการโฆษณาตามเป้าหมาย ขึ้นอยู่กับข้อตกลงในท้องถิ่น เราอาจใช้สิ่งนี้ และข้อมูลอื่นที่รวบรวมมาได้ เช่น อีเมลที่มีการแฮช เพื่อช่วยให้เราและผู้ให้บริการของเราระบุอุปกรณ์อื่นๆ ที่คุณใช้ได้ (เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์อื่น ฯลฯ) หากคุณกำลังใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา และยินยอมให้แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งของคุณกับเรา ข้อมูลนี้อาจได้รับการเก็บรวบรวมผ่าน GPS เพื่อให้เราสามารถให้บริการส่วนบุคคลบางอย่างแก่คุณ เช่น คำแนะนำของโรงแรมใกล้เคียง ข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษ คุณสามารถตั้งค่าหรือแก้ไขการตั้งค่าตำแหน่งที่ตั้งของคุณได้ในอุปกรณ์ หรือปรับเปลี่ยนการตั้งค่าด้วยแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลนี้ยังรวมถึงข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลซึ่งคุณให้ไว้เมื่อคุณเข้าร่วมหนึ่งในโครงการสมาชิกของเรา เพื่อให้เราสามารถยืนยันการเป็นสมาชิกของคุณ เราและผู้ให้บริการของเรายังอาจใช้การติดตามข้ามอุปกรณ์และข้อมูลอื่นๆ ที่เราทราบเกี่ยวกับตัวคุณด้วย เพื่อแสดงโฆษณาตามเป้าหมายในอุปกรณ์ของคุณ เรายังใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนการใช้งานเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หากคุณใช้ฟังก์ชันบุคคลที่สามเหล่านี้ คุณจะได้รับความคุ้มครองตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเหล่านี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อเหล่านี้ กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง

คุกกี้ และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ

คุกกี้คืออะไร: "คุกกี้" คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่อยู่ในเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ต โดยใช้เพื่อจดจำ และรับข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลนั้น ๆ คุณอาจได้รับคุกกี้เมื่อเข้าชมเว็บไซต์ของเรา หรือเมื่อใช้แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา ในบางกรณีตามที่กฎหมายบังคับ อาจมีการใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์การดำเนินกิจกรรมทางอีเมลบางรายการ

ประเภทคุกกี้ และวิธีที่เราใช้คุกกี้: เราใช้คุกกี้หลักสามประเภท ได้แก่

  • คุกกี้เพื่อการใช้งาน - คุกกี้นี้สนับสนุนการใช้เว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น และอำนวยการใช้งานคุณลักษณะบางอย่างเพื่อตอบสนองการใช้งานของคุณ ตัวอย่าง เราใช้คุกกี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการจองห้องพัก และจดจำการเลือกของคุณเมื่อคุณเลื่อนเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการใช้งานสำหรับการจดจำสิ่งต่างๆ เช่น ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ และการตั้งค่าโรงแรม เพื่อไม่ให้คุณต้องป้อนข้อมูลซ้ำอีกครั้ง
  • คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ - คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นในการสนับสนุนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันของเรา ตลอดจนช่วยให้เราปรับปรุงเว็บไซต์ และระบุปัญหาที่คุณต้องเผชิญขณะใช้งานเว็บไซต์ ตัวอย่าง คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอาจให้ข้อมูลในเรื่องวิธีการที่คุณเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา และวิธีการสำรวจเว็บไซต์ในระหว่างการเยี่ยมชม นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อให้ข้อมูลทางสถิติ และการวิเคราะห์ ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ หรือประสิทธิภาพของการโฆษณา
  • คุกกี้เพื่อกลุ่มเป้าหมาย – คุกกี้นี้ใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลจากคุณ เพื่อช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนให้บริการโฆษณาตามเป้าหมายซึ่งเราเชื่อว่าน่าสนใจสำหรับคุณ เราใช้คุกกี้เพื่อกลุ่มเป้าหมายในเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นต่างๆ ของเราในโครงการด้านการตลาดและแคมเปญต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูที่ส่วนการโฆษณาตามเป้าหมาย ด้านล่าง

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และวิธีการใช้งาน กรุณาไปที่: http://www.allaboutcookies.org/

คุกกี้: ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น เราใช้ผู้ให้บริการจำนวนหนึ่งเพื่อช่วยเราจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงการโฆษณาของเรา บุคคลเหล่านี้ตั้งค่าคุกกี้ตามคำแนะนำของเรา เพื่อช่วยเก็บรวบรวมข้อมูลและแจ้งโฆษณาที่เราเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับคุณ ในบางกรณี ฝ่ายเหล่านี้อาจช่วยให้ข้อมูลทางสถิติ และการวิเคราะห์ข้อมูลที่สัมพันธ์กับแนวทางการตลาดของเรา นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านคุกกี้ (และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ) กับบุคคลที่สาม เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ และการตลาด บุคคลที่สามเหล่านี้อาจให้บริการโฆษณาตามเป้าหมายแก่คุณเกี่ยวกับโรงแรมแบรนด์ IHG และที่ไม่ใช่แบรนด์ IHG ขอบเขตของข้อมูลที่แบ่งปันอาจรวมถึงข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านคุกกี้ เช่น ที่อยู่ IP/ID อุปกรณ์ของคุณ และข้อมูลเกี่ยวกับการค้นหาที่คุณดำเนินการในเว็บไซต์ของเรา (เช่น คุณกำลังมองหาโรงแรมในมหานครนิวยอร์ก) แต่จะไม่รวมถึงชื่อหรือข้อมูล IHG Rewards ของคุณ

การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้: คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ในเครื่องมือการตั้งค่าคุกกี้ของเรา ซึ่งมีอยู่ในศูนย์ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ คุณสามารถเลือกเข้าชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ใช้คุกกี้ แต่ในบางกรณี อาจทำให้บริการ คุณสมบัติ และการทำงานบางอย่างบกพร่อง หากต้องการเข้าชมโดยไม่ใช้คุกกี้ คุณสามารถกำหนดค่าเบราว์เซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด หรือแจ้งการตั้งค่าคุกกี้ให้คุณทราบ แต่ละเบราว์เซอร์แตกต่างกัน ดังนั้น กรุณาตรวจสอบเมนู "ความช่วยเหลือ" ของเบราว์เซอร์ เพื่อเรียนรู้วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ หากต้องการจัดการแฟลชคุกกี้ กรุณาดูที่ความช่วยเหลือด้าน Flash Player

ในเรื่องเกี่ยวกับคุกกี้ของผู้ให้บริการ เราเข้าร่วมในโครงการกำกับดูแลตนเองสำหรับการพฤติกรรมการโฆษณาทางออนไลน์ที่ได้รับการจัดการโดย Digital Advertising Alliance ("DAA") ในฐานะส่วนหนึ่งของพันธสัญญานี้ IHG ตกลงที่จะปฏิบัติตามมาตรฐาน และแนวทางซึ่งประกาศโดย DAA สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฆษณาตามเป้าหมาย และ/หรือการเลือกไม่ใช้การเก็บข้อมูลอัตโนมัติเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ กรุณาไปที่ http://www.aboutads.info/choices/ หรือ http://www.networkadvertising.org/managing/opt_out.asp ในสหภาพยุโรป และแคนาดา องค์กร DAA ท้องถิ่นดำเนินแผนงาน "ad choices" ที่คล้ายกัน: ดูที่ http://www.youronlinechoices.com (ยุโรป) และ http://youradchoices.ca/ (แคนาดา) หากคุณเลือกไม่ใช้คุกกี้การโฆษณาตามเป้าหมายนี้ การเลือกไม่ใช้ของคุณจะเจาะจงไปที่เว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์พกพาซึ่งคุณต้องการเลือกจะไม่ใช้ หากคุณใช้อุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย คุณจะต้องเลือกไม่ใช้ในแต่ละเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ที่คุณใช้

เทคโนโลยีอื่น ๆ: เทคโนโลยีอื่นๆ เช่น พิกเซล และเว็บบีคอนอาจนำไปใช้ในเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นทางโทรศัพท์มือถือ ข้อความอีเมล และในขอบเขตอื่นๆ ของธุรกิจเรา เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนความพยายามทางการตลาดของเรา

การโฆษณาตามเป้าหมาย: เราและผู้ให้บริการของเราสามารถให้บริการโฆษณาตามเป้าหมาย โดยใช้คุกกี้ พิกเซล และเว็บบีคอนของบุคคลที่หนึ่งหรือบุคคลที่สาม เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่นิติบุคคลอื่นๆ เป็นเจ้าของ ในบางกรณี คุกกี้เหล่านี้อาจเป็นคุกกี้ถาวร ตามที่อธิบายไว้ในส่วน การใช้เว็บไซต์แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือและเทคโนโลยีอื่นๆ ของเราด้านบน เราและผู้ให้บริการของเรายังอาจใช้คุกกี้และข้อมูลอื่นเพื่อพยายามระบุอุปกรณ์และเว็บเบราว์เซอร์อื่นๆ ที่คุณอาจใช้ ดังนั้น เราและผู้ให้บริการของเราอาจให้บริการโฆษณาตามเป้าหมายให้กับอุปกรณ์เหล่านั้น เราทำเช่นนี้เพื่อเสนอโฆษณาแก่คุณ ซึ่งเราเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวข้องกับคุณ ตลอดจนปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา รวมถึงการใช้งานและประสิทธิภาพของเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมายบางประเภท กรุณาดูที่ส่วนการจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้ด้านบน

ไม่ติดตาม (Do-Not-Track): ขณะนี้ระบบของเรายังไม่สามารถจดจำสัญญาณ "ไม่ติดตาม" ของเบราว์เซอร์ได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปิดใช้งานการติดตามดังที่กล่าวไว้ในส่วนนี้ (เช่น การปิดใช้งานคุกกี้) นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมาย โดยทำตามคำแนะนำที่เว็บไซต์ DAA และเว็บไซต์ Network Advertising Initiative

ข้อมูล และบริการตำแหน่งที่ตั้ง
แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ
ช่องทางออนไลน์และแหล่งข้อมูลอื่นๆ
ข้อมูล และบริการตำแหน่งที่ตั้ง

ในเขตอำนาจศาลบางแห่ง และตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับอนุญาตหรือด้วยความยินยอมของคุณ เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของคุณในระหว่างและเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ผ่านการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ เช่น หากคุณใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา และยินยอมให้แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งของคุณกับเรา ข้อมูลนี้อาจจัดเก็บผ่านเทคโนโลยี GPS หรือบลูทูธ เพื่อให้เราสามารถมอบบริการบางอย่างแก่คุณ เช่น ข้อเสนอพิเศษ และโปรโมชั่น นอกเหนือจากการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือแล้ว เรายังอาจได้รับข้อมูลสถานที่จากเครือข่ายไร้สายหรือเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่อยู่ใกล้กับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ ผ่านที่อยู่อินเทอร์เน็ต ("IP") ของคุณ หรือผ่านการใช้บริการอื่นๆ ที่เราให้บริการที่โรงแรม นอกจากนี้ เราอาจมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลตำแหน่งที่คุณให้ไว้กับเราผ่านการใช้งานโซเชียลมีเดีย เช่น เมื่อคุณ "ทวีต" ตำแหน่งของคุณ เราจะไม่เก็บข้อมูลนี้ไว้เป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์รางวัล IHG Rewards ของคุณ และโดยปกติเราจะใช้ข้อมูลนี้ ณ เวลาที่คุณให้ข้อมูลเพื่อตอบสนองคำขอของคุณ คุณสามารถตั้งค่าหรือแก้ไขการตั้งค่าตำแหน่งที่ตั้งของคุณได้ในอุปกรณ์ หรือปรับเปลี่ยนการตั้งค่าด้วยแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง

แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ

เราจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา ข้อมูลบางอย่าง เช่น ผู้ผลิตอุปกรณ์ ประเภท และรุ่นระบบปฏิบัติการของคุณจะเก็บรวบรวมไว้โดยอัตโนมัติ ในขณะที่ข้อมูลอื่นจะเก็บรวบรวมเฉพาะเมื่อคุณเลือกที่จะให้ และเมื่อได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ เช่น ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำของคุณ โดยทั่วไป เราไม่เชื่อมโยงข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำของคุณที่ได้จากการใช้แอปฯ โทรศัพท์มือถือของเรากับบัญชี IHG Rewards ของคุณ บางครั้งจำเป็นต้องเชื่อมโยงข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์กับบัญชีของคุณ เพื่อสนับสนุนการเข้าร่วมในโครงการหรือคุณสมบัติเฉพาะที่เราอาจนำเสนอ แต่เราจะไม่เก็บข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณในลักษณะที่ระบุตัวคุณเป็นรายบุคคล

หากคุณใช้แอปฯ บนอุปกรณ์มือถือ เราจะส่งการแจ้งเตือนแบบพุชให้ทราบเป็นระยะ ๆ เพื่อให้คุณติดตามข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมหรือการส่งเสริมการขายที่เราอาจกำลังดำเนินการ หากคุณไม่ประสงค์รับการสื่อสารประเภทนี้อีกต่อไป คุณสามารถปิดการทำงานเหล่านี้ได้ในการตั้งค่าอุปกรณ์ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการแจ้งเตือนที่เหมาะสม เราจะต้องรวบรวมข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ เช่น ระบบปฏิบัติการ และข้อมูลประจำตัวผู้ใช้

เราใช้ซอฟต์แวร์วิเคราะห์มือถือ เพื่อช่วยให้เราเข้าใจการใช้งานเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเราในโทรศัพท์ของคุณได้ดีขึ้น ซอฟต์แวร์นี้อาจบันทึกข้อมูล เช่น ความถี่ที่คุณใช้งานแอปพลิเคชั่น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแอปพลิเคชั่น การใช้งานรวม ข้อมูลประสิทธิภาพ และสถานที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น

ช่องทางออนไลน์และแหล่งข้อมูลอื่นๆ

เราอาจใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ต่างๆ เช่น เว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ และแพลตฟอร์มแบ่งปันข้อมูล ข้อมูลนี้อาจนำมาใช้เพื่อช่วยปรับแต่งและปรับปรุงการบริการของเรา รวมถึงการสื่อสารกับคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อย่างที่ทราบกันดีว่าลูกค้าใช้ช่องทางสื่อสารที่หลากหลาย เพื่อสื่อสารและแบ่งปันข้อมูล

เราอาจใช้คุณลักษณะต่างๆ ของโซเชียลมีเดีย เช่น ปุ่ม "ถูกใจ" ของ Facebook ในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา เรารวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณ ผ่านการใช้คุณลักษณะเหล่านี้ร่วมกับบริการและโครงการต่างๆ ของเรา เราอาจเห็นข้อมูลที่คุณโพสต์ เมื่อใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเหล่านี้ไม่ว่าคุณจะใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่งของเราหรือไม่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบัญชี และการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ ในบางกรณี เราอาจติดต่อคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเหล่านี้โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ข้อมูลที่คุณโพสต์ในเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย ตลอดจนการควบคุมการเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้นโยบายที่เกี่ยวข้องว่าด้วยเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย

ในกรณีที่เราใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลเหล่านี้ เราจะเคารพสิทธิ์ในการอนุญาตที่คุณกำหนดไว้เกี่ยวกับวิธีที่คุณต้องการให้ใช้ข้อมูลของคุณสำหรับแต่ละแหล่งข้อมูล เราไม่เชื่อมโยงข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมผ่านแพลตฟอร์มเหล่านี้กับบัญชี IHG Rewards ของคุณ

เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบประกาศความเป็นส่วนตัวและการตั้งค่าความชอบที่คุณใช้ได้ในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นประจำ หากต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมายบางประเภท กรุณาดูที่ส่วน การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้ ด้านบน

การใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (IHG Connect)

เมื่อคุณใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายใน (IHG Connect) เราอาจเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลเพิ่มเติมบางอย่าง

เราเก็บรวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง
  • การลงทะเบียนและข้อมูลที่ผู้ใช้ให้: เมื่อคุณลงทะเบียนใช้งาน IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ รวมถึงหมายเลขสมาชิก IHG Rewards Club ของคุณ คุณอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณในหลายวิธีเมื่อคุณใช้งาน IHG Connect เช่น เมื่อคุณส่งคำขอที่เกี่ยวกับการบริการลูกค้า
  • ตัวระบุอุปกรณ์ ในการให้บริการ IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมตัวระบุอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ (เช่น ที่อยู่ IP, ที่อยู่ MAC ชื่ออุปกรณ์ หรือตัวระบุพิเศษอื่นๆ) สำหรับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พกพา เทคโนโลยี หรืออุปกรณ์อื่นที่คุณใช้เพื่อเข้าใช้งาน IHG Connect ตัวระบุอุปกรณ์คือหมายเลขอุปกรณ์ที่กำหนดให้กับอุปกรณ์โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าใช้งาน IHG Connect และเราอาจระบุอุปกรณ์ของคุณได้ด้วยตัวระบุอุปกรณ์นั้นๆ เมื่อคุณใช้ IHG Connect เราอาจเห็นตัวระบุอุปกรณ์ของคุณ และใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงบริการของเรา เราอาจเชื่อมโยงตัวระบุอุปกรณ์ของคุณกับข้อมูลอื่นที่เกี่ยวกับตัวคุณ เช่น หมายเลข IHG Rewards Club
  • ข้อมูลอุปกรณ์อื่นๆ: นอกจากนี้ เรายังอาจบันทึกข้อมูลบางอย่างจากอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ รวมถึงประเภทอุปกรณ์ หน้าเว็บ แอปฯ หรือเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม และวันที่และเวลาที่คุณเยี่ยมชม เข้าถึง หรือใช้ IHG Connect (ข้อมูลกิจกรรมอินเทอร์เน็ต) แม้ว่าโดยปกติแล้วข้อมูลนี้ไม่ระบุตัวตน และ/หรือแสดงโดยรวม ข้อมูลนี้อาจเชื่อมโยงกับหมายเลขสมาชิก IHG Rewards Club และ/หรือข้อมูลบัญชีบริการอื่นของ IHG หรือตัวระบุข้อมูลประจำตัว ข้อมูลนี้ช่วยเราจัดการเครือข่าย และให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งาน IHG Connect อย่างไรก็ตาม เราไม่เก็บรวบรวมและประมวลผลเนื้อหาที่สื่อสารผ่านอีเมล หรือผ่านการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ที่คุณส่งหรือรับขณะใช้งาน IHG Connect
  • ข้อมูลสถานที่: เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ของคุณผ่านการใช้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายที่เราให้บริการในโรงแรม เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการและมอบบริการบางอย่างแก่คุณ เช่น ข้อเสนอและโปรโมชั่นที่ตรงตามความต้องการ
เราใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมอย่างไร

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพียงเพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่จะเปิดเผยต่อคุณในเวลาที่มีการรวบรวมข้อมูลหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมาย หรือโดยคุณ เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมผ่าน IHG Connect

  • เพื่อดำเนินการ บำรุงรักษา ปรับปรุง และให้บริการคุณสมบัติทั้งหมดของบริการ เพื่อให้การบริการและข้อมูลที่คุณร้องขอ เพื่อตอบสนองต่อความคิดเห็นและคำถาม และเพื่อให้การสนับสนุนผู้ใช้
  • เพื่อทำความเข้าใจและวิเคราะห์แนวโน้มการใช้งาน รวมถึงความชอบของผู้ใช้ เพื่อปรับปรุงบริการ IHG Connect ตลอดจนพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ คุณสมบัติ และการใช้งานใหม่ๆ หากคุณให้ข้อมูลติดต่อหรือหมายเลข IHG Rewards Club เราอาจ (ด้วยความยินยอมของคุณหรือตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับอนุญาต) ส่งข้อเสนอส่วนบุคคลให้คุณตามการใช้งานเว็บไซต์ และตำแหน่งที่ตั้งของคุณ คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับข้อเสนอเหล่านี้เมื่อลงชื่อเข้าใช้บริการ IHG Connect หรือทุกเมื่อในบัญชี IHG Rewards ของคุณ กรุณาดูที่ส่วน "การจัดการการตั้งค่าและข้อมูล" ด้านล่าง

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์

เป้าหมายของเราคือการสร้างประสบการณ์ที่ตรงใจและปรับให้เหมาะสมกับคุณเมื่อคุณเข้าพักในโรงแรมแบรนด์ IHG ในการพิจารณาโฆษณาที่เหมาะสมและกำหนดประสบการณ์ของคุณ ตามที่อธิบายไว้ในส่วนด้านบนเกี่ยวกับคุกกี้ เรามีความสัมพันธ์กับบริษัท เช่น Google และ Facebook ซึ่งทำให้เราสามารถแสดงโฆษณาตามเป้าหมายได้ นอกเหนือจากกิจกรรมที่อธิบายไว้ในหัวข้อการโฆษณาตามเป้าหมายด้านบนแล้ว เรายังจับคู่ผู้ใช้ Facebook และ Google ในเว็บไซต์และอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งช่วยให้เราเข้าใจความสนใจของคุณได้ดีขึ้น เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยให้เราปรับการสื่อสารทางการตลาดให้เหมาะกับคุณ เพื่อให้เรามั่นใจว่าเราแจ้งสิ่งที่คุณน่าจะสนใจมากที่สุด คุณมีตัวเลือกเกี่ยวกับวิธีที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณ กรุณาเข้าสู่ศูนย์การตั้งค่าเพื่อดูและใช้ตัวเลือกของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีตัวเลือกในการคลิกที่ลิงก์ ห้ามขาย ซึ่งจะกำจัดการแบ่งปันที่อาจเป็นการขายภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย

วิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความลับ และความปลอดภัยของข้อมูลที่คุณมอบให้เรา ในการนี้ จะมีการวางมาตรการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิค ทางกายภาพ และเชิงองค์กรไว้ เพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผย ความเสียหาย หรือการสูญเสียข้อมูลของคุณ ไม่สามารถรับประกันได้ว่าการรวบรวม การถ่ายโอน และการจัดเก็บข้อมูลจะมีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม เราดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันด้านความปลอดภัยที่เหมาะสม เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ

การตั้งค่าความชอบ และจัดการข้อมูล

เราขอรับรองว่าคุณจะมีเครื่องมือที่จำเป็นไว้ใช้จัดการข้อมูลของคุณ ตลอดจนช่องทางที่เราจะสื่อสารกับคุณ เป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องติดต่อเรา เพื่อปรับปรุงข้อมูลของคุณ หากมีข้อมูลไม่ถูกต้องหรือมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการควบคุมการสื่อสาร ตลอดจนวิธีปรับปรุง แก้ไข และลบข้อมูลของคุณ เจ้าของข้อมูลในสหภาพยุโรป กรุณาดูส่วนเฉพาะสหภาพยุโรป ชาวแคลิฟอร์เนีย กรุณาดูส่วนเฉพาะแคลิฟอร์เนีย

การกำหนดช่องทางการสื่อสาร
การจัดการข้อมูลของคุณ
การกำหนดช่องทางการสื่อสาร

ในบางกรณี เราและโรงแรมแบรนด์ IHG พันธมิตร IHG Rewards Club และผู้ให้บริการอาจสื่อสารกับคุณเกี่ยวกับการจอง ผ่านการให้บริการตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ในฐานะสมาชิกหนึ่งในโครงการสมาชิกของเราผ่านบริการดิจิทัลออนไลน์ (เช่น การโฆษณาทางออนไลน์ การสื่อสารผ่านโซเชียลมีเดีย) หรือเพื่อสนับสนุนบริการอื่นๆ ที่เราจัดหาให้

ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสมาชิกของ IHG® Rewards Club หรือ InterContinental Ambassador คุณสามารถเข้าไปที่บัญชีของคุณได้โดยลงชื่อเข้าใช้ และคลิกที่ส่วน "การกำหนดช่องทางการสื่อสาร" เพื่อแก้ไขค่าการกำหนดช่องทางการสื่อสารของคุณ และสมาชิก IHG® Rewards Club สามารถติดต่อศูนย์บริการ IHG Rewards Club ของเราทุกแห่ง นอกจากนี้ ตัวเลือกในการยกเลิกการสื่อสารการตลาดจะรวมอยู่ในการสื่อสารนั้นๆ ในกรณีอื่นๆ ทั้งหมด หรือหากคุณมีปัญหาในการยกเลิกการติดต่อสื่อสารใดๆ กรุณาติดต่อสำนักงานดูแลลูกค้าทั่วโลกของเรา หรือสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (ดูรายละเอียดได้ในส่วนวิธีการติดต่อเรา)

โปรดทราบว่าการยกเลิกช่องทางการสื่อสารประเภทใดประเภทหนึ่ง อาจไม่ได้เป็นการยกเลิกช่องทางประเภทอื่น ในทำนองเดียวกัน การยกเลิกการติดต่อสื่อสารของเราอาจไม่ได้หมายความว่าคุณได้ยกเลิกการสมัครรับการสื่อสารบางอย่าง ซึ่งดำเนินการอย่างอิสระโดยโรงแรมแบรนด์ IHG ของเรา

การจัดการข้อมูลของคุณ

ในกรณีที่ข้อมูลใดๆ ที่คุณให้แก่เรานั้นไม่ถูกต้องหรือมีการเปลี่ยนแปลง คุณสามารถแจ้งให้เราทราบโดยติดต่อหนึ่งในสำนักงานฝ่ายบริการลูกค้าทั่วโลกของเรา ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสมาชิก IHG® Rewards Club หรือ InterContinental Ambassador คุณสามารถปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลบางรายการได้โดยไปที่บัญชีของคุณ ลงชื่อเข้าใช้ และคลิกที่ส่วน "ข้อมูลส่วนบุคคล" เพื่อปรับปรุงและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับกรณีอื่นๆ ทั้งหมด กรุณาติดต่อสำนักงานความเป็นส่วนตัวของ IHG (ดูรายละเอียดได้ในส่วนวิธีติดต่อเรา) เราจะตอบกลับคำขอของคุณภายในระยะเวลาที่เหมาะสม

เด็ก

เว็บไซต์ของเราไม่ได้จัดทำสำหรับเด็ก และเราไม่ได้มีเจตนาร้องขอหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หากเราได้รับแจ้งหรือพบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ได้รับการจัดเก็บอย่างไม่ถูกต้อง เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์ทั้งหมดเพื่อลบข้อมูลดังกล่าว ในบางกรณี เราอาจมีแคมเปญหรือโครงการที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็ก ในกรณีเหล่านี้ รายละเอียดเกี่ยวกับการปฏิบัติด้านข้อมูลจะนำเสนอภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโครงการหรือแคมเปญ

การเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระบบของเรา

โดยทั่วไป เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เท่าที่จำเป็นสำหรับเหตุผลที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ในบางกรณี เราเก็บบันทึกการทำธุรกรรม (ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลข้อคุณ) ไว้เป็นเวลานาน หากจำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย ข้อบังคับ ความจำเป็นทางภาษีหรือบัญชี นอกจากนี้ เราจะเก็บรักษาข้อมูล หากเราเชื่ออย่างมีเหตุผลว่ามีโอกาสที่จะถูกดำเนินคดี

เรายึดนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลที่เราใช้กับการเก็บบันทึก

วิธีติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้หรือแนวปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูล กรุณาติดต่อเรา

InterContinental Hotels Group
Attn: Privacy Office
Three Ravinia Drive
Atlanta, Georgia 30346

 

InterContinental Hotels Group
Attn: Privacy Office
Broadwater Park
Denham, UB9 5HR, United Kingdom

  • ทางโทรศัพท์: 1-770-604-8347
  • ทางโทรสาร: 1-770-604-5275

คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลได้โดยส่งอีเมลไปยัง privacyoffice@ihg.com

ตามขอบเขตที่ได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายท้องถิ่น คุณยังสามารถใช้รายละเอียดการติดต่อข้างต้นเพื่อขอการเข้าถึง แก้ไข หรือ (ในบางสถานการณ์) ลบข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ของคุณที่จัดเก็บโดย IHG หรือเมื่อเรายินยอมให้คุณดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อเพิกถอนคำยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คำขอเหล่านี้จะได้รับการตรวจสอบ และพิจารณาตามกฎหมายท้องถิ่น

คุณอาจมีสิทธิตามกฎหมายท้องถิ่นในการยื่นคำร้องกับเรา หรือกับหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลในท้องถิ่นของคุณได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม เราขอให้คุณพยายามแก้ไขปัญหาใดๆ กับเราก่อนที่จะส่งคำร้องไปยังหน่วยงานกำกับดูแล 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแคลิฟอร์เนียและสหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป

สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูลในสหภาพยุโรปภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งสหภาพยุโรป

เจ้าของข้อมูลของสหภาพยุโรปมีสิทธิ์ตามกฎหมาย ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งสหภาพยุโรปเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์แต่ละข้อที่คุณมี หากต้องการใช้สิทธิ์ใดๆ ของคุณ กรุณาใช้แบบฟอร์มที่อยู่ในศูนย์ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลของเรา โดยส่งอีเมลไปที่ privacyoffice@ihg.com

  • การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณสามารถขอให้เรายืนยันว่า เรามีและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสำหรับสำเนาข้อมูลของคุณหรือไม่
  • การแก้ไข/ลบข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณสามารถขอให้เราแก้ไขข้อมูลใดๆ ที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณ เรายินดีที่จะแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้ถูกต้อง แต่เราจะต้องตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลก่อน
    คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณ หากคุณคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมจากคุณอีกต่อไป คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณ หากคุณถอนความยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลของคุณ (หากเราขอความยินยอมจากคุณในการใช้ข้อมูลในครั้งแรก) หรือใช้สิทธิ์ของคุณในการคัดค้านการใช้ข้อมูลตามกฎหมายต่อไป หรือในกรณีที่เราใช้โดยมิชอบด้วยกฎหมาย หรือในกรณีที่เราต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
    เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอของคุณได้ทุกครั้ง เช่น ในกรณีที่เราต้องเก็บข้อมูลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา หรือในกรณีที่เราต้องใช้ข้อมูลของคุณเพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย
  • การจำกัดวิธีใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณสามารถขอให้เราจำกัดการใช้ข้อมูลของคุณในบางกรณี เช่น
    • ในกรณีที่คุณคิดว่าข้อมูลไม่ถูกต้อง และเราจำเป็นต้องตรวจสอบ
    • ในกรณีที่การใช้ข้อมูลของคุณไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่คุณไม่ต้องการให้เราลบ
    • ในกรณีที่ไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมอีกต่อไป แต่เราจำเป็นต้องใช้เพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย หรือ
    • ในกรณีที่คุณคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากเรา แต่เรายังจำเป็นต้องตรวจสอบ หากเรามีเหตุผลที่สำคัญว่าจะต้องใช้หรือไม่
    เราสามารถใช้ข้อมูลของคุณต่อไปตามคำขอสำหรับข้อจำกัด ในกรณีที่เราได้รับอนุญาตจากคุณว่าให้ใช้ หรือเราจำเป็นต้องใช้เพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย หรือจำเป็นต้องใช้เพื่อปกป้องสิทธิของบุคคลอื่นหรือบริษัท
  • การคัดค้านวิธีใช้ข้อมูลของคุณ
    คุณสามารถคัดค้านข้อมูลใดๆ ของคุณที่เราพิสูจน์ว่าถูกต้องตามพื้นฐานผลประโยชน์ทางกฎหมาย หากคุณเชื่อว่าสิทธิเสรีภาพขั้นพื้นฐานของคุณในการคุ้มครองข้อมูลสำคัญมากกว่าผลประโยชน์ทางกฎหมายของเราในการใช้ข้อมูล หากคุณมีข้อคัดค้าน เราอาจดำเนินการใช้ข้อมูลของคุณต่อไป หากเราสามารถแสดงให้เห็นว่าเรามีผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายที่จะบังคับให้ใช้ข้อมูลนี้
    นอกจากนี้ คุณยังสามารถขอให้เรายุติการใช้ข้อมูลของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง
  • การขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังองค์กรอื่น
    คุณสามารถขอให้เราให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้าง ใช้กันโดยทั่วไป คอมพิวเตอร์สามารถอ่านได้ หรือคุณสามารถขอให้เราถ่ายโอนไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่นโดยตรง (เช่น บริษัทอื่น)
    คุณอาจใช้สิทธิ์นี้เฉพาะในกรณีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ เพื่อทำสัญญากับคุณ หรือในกรณีที่เราขออนุญาตจากคุณในการใช้ข้อมูลของคุณ สิทธิ์นี้ไม่ใช้กับข้อมูลใดๆ ที่เราเก็บไว้หรือประมวลผลซึ่งไม่ได้จัดทำในรูปแบบดิจิทัล
  • สิทธิ์ในการขอรับสำเนาการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้สำหรับการถ่ายโอนนอกเหนือจากเขตอำนาจศาล
    คุณสามารถขอรับสำเนา หรือการอ้างอิงถึงการป้องกันในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลมีการถ่ายโอนนอกเหนือจากสหภาพยุโรป
    เราอาจแก้ไขข้อตกลงการถ่ายโอนข้อมูลเพื่อปกป้องข้อกำหนดทางการค้า

เราอาจขอให้คุณพิสูจน์อัตลักษณ์ เมื่อดำเนินการขอให้ใช้สิทธิ์ใดๆ เหล่านี้ เราดำเนินการเช่นนี้ เพื่อให้มั่นใจว่าเราเปิดเผยข้อมูลที่เราทราบว่ากำลังติดต่อกับบุคคลที่เหมาะสมเท่านั้น เราาจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียม เว้นแต่เราจะคิดว่าคำขอของคุณไม่มีมูลความจริง บ่อยครั้ง หรือมากเกินไป ในกรณีที่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียม เราจะแจ้งให้คุณทราบก่อนดำเนินการกับคำขอของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องทั้งหมดภายในหนึ่งเดือน ซึ่งแม้ว่าอาจใช้เวลานานก็ตาม หากคำขอนั้นมีความซับซ้อนเป็นพิเศษ หรือคุณดำเนินการขอไว้หลายประการ เราจะแจ้งให้คุณทราบ หากเราคิดว่าคำตอบจะใช้เวลานานกว่าหนึ่งเดือน ในการช่วยให้เราตอบสนองได้เร็วขึ้น เราอาจขอให้คุณระบุรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการรับหรือสนใจ

เราอาจไม่สามารถดำเนินการตามที่คุณขอได้ทุกครั้ง เช่น หากมีผลกระทบต่อหน้าที่ในการรักษาความลับที่เราปฏิบัติต่อผู้อื่น หรือหากเรามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะจัดการกับคำขอด้วยวิธีการอื่น

 

กลับสู่ด้านบน

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนีย

ภายใต้พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนีย ("CCPA") เราจำเป็นต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนียทราบถึงการเก็บรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (ไม่ว่าจะเก็บรวบรวมผ่านเว็บไซต์นี้หรือทางออฟไลน์) ในส่วนนี้ของแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัว และตาม CCPA "ข้อมูลส่วนบุคคล" ประกอบด้วยข้อมูลใดๆ ที่ระบุ เกี่ยวข้อง อธิบาย สามารถเชื่อมโยง หรืออาจเกี่ยวโยงอย่างสมเหตุสมผลโดยตรงหรือโดยอ้อมกับผู้ใช้บริการหรือครัวเรือนโดยเฉพาะ รวมถึงหมวดหมู่ที่ระบุไว้ในตารางด้านล่างตามขอบเขตที่ระบุ เกี่ยวข้อง อธิบาย สามารถเชื่อมโยง หรืออาจเชื่อมโยงอย่างสมเหตุสมผลทั้งโดยตรงหรือโดยอ้อมกับผู้ใช้บริการหรือครัวเรือนโดยเฉพาะ

แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ใช้กับผู้สมัครตำแหน่งใน IHG

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม เปิดเผย และขาย

ด้านล่างนี้ เราระบุประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับผู้ใช้บริการและครัวเรือนในรัฐแคลิฟอร์เนีย วัตถุประสงค์ของการใช้แต่ละประเภท และไม่ว่าเราจะเปิดเผยหรือขายข้อมูลภายในแต่ละประเภทหรือไม่ โปรดทราบว่า แนวทางปฏิบัติในการเก็บรวบรวมข้อมูลของเราดังที่ระบุไว้ด้านล่างไม่แตกต่างจากที่อธิบายไว้ข้างต้น ในทางตรงกันข้าม CCPA กำหนดประเภทของข้อมูลเฉพาะที่เราต้องจัดการ และในส่วนนี้ เรามุ่งหวังที่จะอธิบายข้อมูลบางส่วนที่มีอยู่แล้วข้างต้นตามประเภทที่ระบุไว้โดย CCPA ดังนั้น ควรอ่านส่วนนี้ร่วมกับข้อมูลเพิ่มเติมที่มีอยู่ในส่วนที่เหลือของแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้

โปรดทราบว่า CCPA ให้คำจำกัดความคำว่า "การขาย" โดยกว้างว่าเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูลใดๆ เพื่อรับค่าตอบแทนทุกประเภท ไม่เพียงการขายข้อมูลของคุณเพื่อค่าตอบแทนที่เป็นตัวเงิน

ตัวบ่งชี้และข้อมูลที่คล้ายกัน

การเก็บรวบรวม เราเก็บรวบรวม

  • ตัวบ่งชี้: ชื่อจริง นามแฝง ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ตัวบ่งชี้เฉพาะของคุณ (เช่น หมายเลข IHG Rewards ของคุณ หากคุณเลือกลงทะเบียนในโครงการ) ที่อยู่ IP (หากคุณเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา) อีเมลหรือตัวบ่งชี้อื่นๆ ที่คล้ายกัน
  • ลายเซ็น ลักษณะทางกายภาพ หมายเลขโทรศัพท์ ข้อมูลทางการเงิน (เช่น ข้อมูลการชำระเงินสำหรับการจองของคุณ) โดยทั่วไป เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลทางการแพทย์จากแขกของเรา หากไม่มีสถานการณ์ฉุกเฉินหรือคำขอที่เฉพาะเจาะจง (ซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นข้อมูลที่เราได้รับจากโรงแรมแบรนด์ IHG และไม่ใช่ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณโดยตรง)
  • ข้อมูลเชิงพาณิชย์ รวมถึงผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ซื้อ ได้รับ หรือพิจารณาแล้ว หรือประวัติการซื้อหรือการใช้อื่นๆ หรือแนวโน้ม
  • ข้อมูลอินเทอร์เน็ตหรือกิจกรรมเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ รวมถึงประวัติการเรียกดู ประวัติการค้นหา และข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้บริการกับเว็บไซต์อินเทอร์เน็ต แอปพลิเคชั่น หรือโฆษณา

แหล่งข้อมูล: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณโดยตรง จากบุคคล/นิติบุคคลอื่นๆ ที่ทำการจองในนามของคุณ (เช่น ตัวแทนการท่องเที่ยว สมาชิกของกลุ่มการท่องเที่ยวของคุณ บุคคลที่ทำการจองในนามของคุณ) จากโรงแรมแบรนด์ IHG (ที่ถือกรรมสิทธิ์ และดำเนินการโดยอิสระ) ในสถานการณ์ที่จำกัด เราอาจได้รับข้อมูลนี้จากพันธมิตรการท่องเที่ยวที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดี รวมถึงสายการบินและตัวแทนรถเช่า ในส่วนที่เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตหรือข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เรารวบรวมข้อมูลนั้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้เว็บไซต์และบริการของเรา

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม: จุดประสงค์หลักของการรวบรวมและการใช้ข้อมูลนี้ของเราคือเพื่อตอบสนองการจองของคุณ รวมถึงปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์ของคุณกับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบสนองการจองของคุณ จัดการบัญชี IHG Rewards ของคุณ ทำการตลาดกับคุณโดยตรง (เกี่ยวข้องกับความพึงพอใจของคุณ) การโฆษณาที่ตรงใจคุณ และตามกฎหมายที่ใช้บังคับกำหนด

การเปิดเผย: เราเปิดเผยข้อมูลนี้เพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจ รวมถึงตามทิศทางของคุณต่อโรงแรมแบรนด์ IHG (เช่น หากคุณจองผ่านแผนกสำรองห้องพักส่วนกลางของเรา เราจะแบ่งปันข้อมูลนั้นกับโรงแรมที่ให้บริการ เพื่อให้สามารถตอบสนองคำขอของคุณ) นอกจากนี้ เรายังแบ่งปันข้อมูลของคุณให้กับพันธมิตรที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดี รวมถึงสายการบินและตัวแทนรถเช่า เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับเปลี่ยนการเข้าพักของคุณ เช่น หากเรารู้ว่าคุณจะมาถึงแต่เช้า เราอาจขอให้คุณเช็คอินก่อนเวลา

การขาย: เราใช้บริษัทโฆษณาตามเป้าหมายจากภายนอก ซึ่งเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณผ่านคุกกี้ของเว็บไซต์ (และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันที่ออกแบบมาสำหรับแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ) บริษัทภายนอกเหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ซึ่งจะนำไปรวมกับข้อมูลที่เก็บรวบรวมไว้เกี่ยวกับคุณผ่านคุกกี้ที่มีในเว็บไซต์/แอปฯ โทรศัพท์มือถือ ภายใต้ CCPA การแบ่งปันข้อมูลประเภทนี้อาจถือเป็น "การขาย" นอกจากนี้ เรายังเปิดเผยข้อมูลของคุณให้กับพันธมิตรทางการตลาดที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดี ผ่านบริษัทการตลาด/การวิเคราะห์ส่วนกลาง เราเป็นผู้กำหนดนิติบุคคลที่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณ และขอบเขตของข้อมูลที่หน่วยงานดังกล่าวอาจเข้าถึง การเปิดเผยประเภทนี้เกิดขึ้นเฉพาะในตลาดแบบจำกัด และผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนียอาจเลือกที่จะไม่เปิดเผยได้ทุกเมื่อผ่านพอร์ทัลการสื่อสารของเรา และโดยการคลิกที่ลิงก์ห้ามขายในเว็บไซต์/ในแอปฯ โทรศัพท์มือถือของเรา

ข้อมูลการจำแนกประเภท/ข้อมูลเสียง/ข้อมูลภาพที่ได้รับความคุ้มครอง

การเก็บรวบรวม: เราไม่ขอข้อมูลเกี่ยวกับการจำแนกประเภทที่ได้รับความคุ้มครองภายใต้กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนีย เช่น เชื้อชาติ เพศ อายุ ศาสนา ชาติกำเนิด ความทุพพลภาพ ข้อมูลการเป็นพลเมือง หรือข้อมูลพันธุกรรม อย่างไรก็ตาม เราอาจรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับประเภทเหล่านี้ในกรณีดังต่อไปนี้ โดยเป็นตัวอย่างเท่านั้น: สำนักงานบริษัท IHG และโรงแรมแบรนด์ IHG บางแห่งใช้กล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัย และบันทึกอาจรวบรวมข้อมูลดังกล่าวโดยอาศัยการบันทึก เราจะไม่ได้รับบันทึกจากโรงแรมแบรนด์ IHG หากไม่มีสถานการณ์เฉพาะ (เช่น ความกังวลเรื่องความปลอดภัยในสถานที่เฉพาะเจาะจง) คุณมีตัวเลือกในการระบุช่วงอายุเมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อรับรางวัล IHG แต่คุณไม่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลดังกล่าว คุณมีตัวเลือกในการขอห้องพักสำหรับบุคคลทุพพลภาพ

แหล่งข้อมูล: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณโดยตรง จากบุคคล/นิติบุคคลอื่นๆ ที่ทำการจองในนามของคุณ (เช่น ตัวแทนการท่องเที่ยว สมาชิกของกลุ่มการท่องเที่ยวของคุณ บุคคลที่ทำการจองในนามของคุณ) จากโรงแรมแบรนด์ IHG (ที่ถือกรรมสิทธิ์ และดำเนินการโดยอิสระ) ในสถานการณ์ที่จำกัด เราอาจได้รับข้อมูลนี้จากพันธมิตรการท่องเที่ยวที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดี รวมถึงสายการบินและตัวแทนรถเช่า

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม: วัตถุประสงค์หลักของการเก็บรวบรวมและการใช้ข้อมูลนี้ คือเพื่อปรับปรุงและปรับแต่งการเข้าพักของคุณกับเรา โดยเฉพาะเพื่อให้ประเภทห้องพักตามที่คุณขอ เราอาจใช้กล้องวงจรปิดเพื่อจุดประสงค์ด้านความปลอดภัย รวมถึงเพื่อปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ ตลอดจนสิทธิ์และผลประโยชน์ของแขกคนอื่นๆ

การเปิดเผย: เราเปิดเผยข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับคำขอพิเศษเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจ รวมถึงตามทิศทางของคุณต่อโรงแรมแบรนด์ IHG (เช่น หากคุณจองผ่านแผนกสำรองห้องพักส่วนกลางของเรา เราจะแบ่งปันข้อมูลนั้นกับโรงแรมที่ให้บริการ เพื่อให้สามารถตอบสนองคำขอของคุณได้) หากเราได้ภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิด เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลดังกล่าว ยกเว้นตามความจำเป็นเพื่อปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ของเรา รวมถึงสิทธิ์และผลประโยชน์ของบุคคลอื่น

การขาย: เราไม่ขายข้อมูลนี้

ข้อมูลไบโอเมตริกและตำแหน่งทางภูมิศาสตร์

ข้อมูลที่เก็บรวบรวม: เนื่องจากความพยายามที่จะปรับปรุงการเข้าพักของคุณกับเรา และเพื่อมอบกระบวนการเช็คอินที่เร็วขึ้นและง่ายขึ้น เราอาจเสนอบริการบางอย่างในโรงแรม เช่น การเช็คอินและ/หรือการเข้าห้องผ่านการใช้ตัวบ่งชี้ไบโอเมตริกที่โรงแรมแบรนด์ IHG โดยจำกัดเพียงบางแห่ง แขกที่สนใจต้องเลือกตอบรับเข้าร่วมโครงการ ในกรณีที่ IHG ให้บริการเหล่านี้ เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลไบโอเมตริกเฉพาะที่เก็บรวบรวมผ่านโครงการ รวมถึงการใช้และการเปิดเผยข้อมูลของตัวบ่งชี้เหล่านั้น เพื่อให้คุณสามารถเลือกว่าคุณต้องการมีส่วนร่วมในโครงการใดๆ หรือไม่ ด้วยความยินยอมของคุณ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณผ่านแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือและเว็บไซต์ของเรา หรือผ่านบริการบางอย่างที่เรานำเสนอเกี่ยวกับโรงแรม เช่น IHG Connect (อินเทอร์เน็ตไร้สาย) เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อจุดประสงค์ในการวิเคราะห์ (เช่น เพื่อกำหนดพื้นที่ทั่วไปที่แขกสามารถเข้าถึงบริการของเรา) เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์ของคุณ (เช่น แนะนำโรงแรมตามความสนใจ) และในตลาดแบบจำกัดบางแห่งเพื่อให้ข้อเสนอพิเศษตามสถานที่ของคุณ

แหล่งข้อมูล: เราเก็บรวบรวมข้อมูลไบโอเมตริกและข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์โดยตรงและโดยอัตโนมัติจากคุณ เมื่อคุณใช้อุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลไบโอเมตริก หรือในกรณีเกี่ยวกับข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของอุปกรณ์ของคุณเอง

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม: วัตถุประสงค์หลักของการเก็บรวบรวมและการใช้ข้อมูลนี้ คือเพื่อปรับปรุงและปรับแต่งการเข้าพักของคุณกับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อสร้างประสบการณ์การเช็คอินและ/หรือการเข้าห้องพักที่เร็วขึ้น เรายังพยายามเสนอข้อเสนอที่เกี่ยวข้องตามตำแหน่งที่ตั้งของคุณด้วยข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ หากได้รับอนุญาต

การเปิดเผย: ในกรณีที่มีการเสนอบริการนี้ เราอาจเปิดเผยข้อมูลชีวมิติของคุณต่อผู้ให้บริการที่ช่วยเราในการตรวจสอบตัวตนของคุณ เราอาจมีตัวระบุข้อมูลไบโอเมตริกของคุณให้กับโรงแรมแบรนด์ IHG ที่คุณกำลังเข้าพักเพื่อวัตถุประสงค์ในการเข้าพักนั้น

การขาย: เราไม่ขายข้อมูลไบโอเมตริกของคุณ

การอนุมาน

เราอาจดึง (หรือใช้ผู้ให้บริการดึง) การอนุมานจากข้อมูลใดๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น เพื่อสร้างหรือปรับปรุงโปรไฟล์เกี่ยวกับผู้ใช้บริการที่สะท้อนถึงความพึงพอใจและแนวโน้มของผู้ใช้บริการ (เช่น ประเภทโรงแรมที่ผู้ใช้บริการต้องการ ความถี่ในการเดินทางของผู้ใช้บริการ ฯลฯ) เราอาจซื้อข้อมูลรวมและไม่ระบุตัวตน รวมถึงผนวกข้อมูลดังกล่าวไปยังโปรไฟล์ของคุณ (เช่น ขึ้นอยู่กับช่วงอายุของคุณ) เพื่อช่วยเราในการกำหนดโอกาสทางการตลาดที่เกี่ยวข้อง

แหล่งข้อมูล: เราดึงการอนุมานตามการเก็บรวบรวมข้อมูลที่อธิบายไว้ในประกาศนี้

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม: เราใช้การอนุมานเพื่อยกระดับประสบการณ์โดยรวมของคุณกับ IHG เช่น เราอาจใช้การอนุมานเพื่อระบุและเสนอโอกาสทางการตลาดที่เกี่ยวข้อง

สิทธิ์ของผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนีย

กฎหมายแคลิฟอร์เนียให้สิทธิ์แก่ผู้ใช้บริการและมีข้อจำกัดในการดำเนินธุรกิจโดยเฉพาะดังที่ระบุไว้ด้านล่าง ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย และขายเกี่ยวกับคุณ

ห้ามขาย ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะยกเลิกการขายข้อมูลส่วนบุคคลของตน เราไม่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้ใช้บริการที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปีโดยเจตนา และไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้ใช้บริการที่เราทราบว่ามีอายุน้อยกว่า 18 ปี หากต้องการใช้สิทธิ์ในการไม่เข้าร่วม กรุณาไปที่หน้าห้ามขาย นอกจากนี้ คุณสามารถส่งคำขอห้ามขายโดยคลิกที่ลิงก์ในส่วนท้ายของเว็บไซต์นี้ หรือโดยการติดต่อสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัว หากคุณใช้ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในการส่งคำขอห้ามขาย เราจะขอให้ตัวแทนของคุณให้ข้อมูลเพื่อแสดงว่าตัวแทนได้รับความยินยอมซึ่งได้รับมอบอำนาจจากคุณในการส่งคำขอ ควรส่งหลักฐานการอนุญาตผ่านคำให้การภายใต้คำสาบานไปที่ PrivacyOffice@ihg.com สำหรับวิธีการมอบอำนาจอื่นๆ ในการส่งคำขอ กรุณาติดต่อสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัว เราอาจขอให้คุณระบุข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของคุณกับเราโดยตรง

คำขอคัดลอก ลบ และสิทธิ์ในการทราบข้อมูล ภายใต้ข้อยกเว้นบางประการ ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะยื่นคำขอต่อไปนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สูงสุดสองครั้งในทุก 12 เดือน กรุณาดูที่การส่งคำขอสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้สิทธิ์ของคุณ

การลบ: สิทธิ์ในการขอลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เก็บรวบรวมไว้เกี่ยวกับคุณภายใต้การยกเว้นบางประการ

การทำสำเนา: สิทธิ์ในการขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลส่วนที่เฉพาะเจาะจงที่เราได้เก็บรวบรวมไว้ในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า

สิทธิ์ในการทราบข้อมูล (การเก็บรวบรวม): ในกรณีที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล สิทธิ์ในการร้องขอให้เราเปิดเผยข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลนั้นในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า รวมถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม ประเภทของแหล่งข้อมูลส่วนบุคคล วัตถุประสงค์ทางธุรกิจและ/หรือเชิงพาณิชย์ในการเก็บรวบรวมและขายข้อมูลส่วนบุคคล และประเภทของบุคคลที่สามกับผู้ที่เราเปิดเผยหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล

สิทธิ์ในการทราบข้อมูล (การเปิดเผยและการขาย): ในกรณีที่เราขายหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ สิทธิ์ในการขอให้เราเปิดเผยข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลนั้นในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า รวมถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม ประเภทของบุคคลที่สามที่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ และประเภทเฉพาะของข้อมูลส่วนบุคคลที่ขายให้บุคคลที่สามแต่ละประเภท ประเภทของบุคคลที่สามที่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล และประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เปิดเผยหรือเผยแพร่กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ 

การส่งคำขอ คุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณโดยไปที่ศูนย์ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของเรา โดยติดต่อเราที่ 1 877 424 2449 (โทรฟรี) เราจะตอบกลับคำขอการทำสำเนา การลบ และสิทธิ์ในการทราบข้อมูลของคุณภายใน 45 วัน เว้นแต่จำเป็นต้องมีเวลาเพิ่มเติม ซึ่งในกรณีนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบ
เมื่อคุณส่งคำขอ เราจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ เราจะพยายามจับคู่ข้อมูลในคำขอของคุณกับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บรักษาไว้ ตามกระบวนการตรวจสอบของเรา เราอาจขอให้คุณส่งข้อมูลเพิ่มเติม ใช้บริการตรวจสอบตัวตนเพื่อช่วยเหลือเรา หรือหากคุณเป็นสมาชิก IHG® Rewards Club เราอาจขอให้คุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการตรวจสอบตัวตนของเรา โปรดเข้าใจว่า เราจะดำเนินการตามคำขอของคุณเมื่อเรามั่นใจว่ามีการยืนยันตัวตนของคุณในระดับที่เหมาะสมแล้วเท่านั้น เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยขึ้นอยู่กับประเภทคำขอที่คุณส่ง

ตัวแทนที่ได้รับอนุญาต CCPA อนุญาตให้ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียกำหนดตัวแทนที่ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ของตนภายใต้ CCPA หากคุณใช้ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในการส่งคำขอ เราจะขอให้ตัวแทนของคุณให้ข้อมูล เพื่อแสดงว่าตัวแทนได้รับความยินยอมที่ได้รับมอบอำนาจจากคุณในการส่งคำขอ ควรส่งหลักฐานการอนุญาตผ่านคำให้การภายใต้คำสาบานไปที่ PrivacyOffice@ihg.com สำหรับวิธีการมอบอำนาจอื่นๆ ในการพิสูจน์อำนาจของตัวแทนในการส่งคำขอ กรุณาติดต่อสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัว เราอาจขอให้คุณระบุข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของคุณกับเราโดยตรง

สิ่งจูงใจและการเลือกปฏิบัติ CCPA ห้ามมิให้มีการเลือกปฏิบัติต่อผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียสำหรับการใช้สิทธิ์ของตนภายใต้ CCPA และตั้งข้อกำหนดเกี่ยวกับสิ่งจูงใจเป็นเงินใดๆ ที่เสนอให้แก่ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคล

การเลือกปฏิบัติ: หากผู้ใช้บริการใช้สิทธิ์ของตนภายใต้ CCPA สถานประกอบการอาจไม่เลือกปฏิบัติต่อบุคคลเหล่านั้น รวมถึงการปฏิเสธหรือให้บริการหรือคุณภาพสินค้าหรือบริการในระดับที่แตกต่างกัน หรือเรียกเก็บเงินหรือแนะนำว่าธุรกิจจะเรียกเก็บในราคาหรืออัตราที่แตกต่างกัน หรือกำหนดบทลงโทษ เว้นแต่การทำเช่นนั้นเกี่ยวข้องอย่างสมเหตุสมผลกับมูลค่าของข้อมูลผู้ใช้บริการ

การเปิดเผยสิ่งจูงใจ: หากสถานประกอบการเสนอสิ่งจูงใจเป็นเงินสำหรับการเก็บรวบรวม การขาย หรือการลบข้อมูลส่วนบุคคล ผู้ใช้บริการมีสิทธิ์ที่จะทราบถึงข้อเสนอสิ่งจูงใจเป็นเงินใดๆ และเงื่อนไขที่เป็นสาระสำคัญ รวมถึงไม่เลือกใช้ข้อเสนอดังกล่าวโดยไม่ได้รับความยินยอมจากการบอกกล่าวล่วงหน้า และสามารถยกเลิกข้อเสนอดังกล่าวได้ตลอดเวลา สถานประกอบการอาจไม่เสนอสิ่งจูงใจเป็นเงินอย่างไม่เป็นธรรม ไม่เป็นสมเหตุสมผล บีบบังคับ หรือเอาเปรียบ ขณะนี้เราไม่เสนอสิ่งจูงใจ

สิทธิความเป็นส่วนตัวในแคลิฟอร์เนียของคุณภายใต้กฎหมาย Shine-the-Light ของแคลิฟอร์เนีย

ภายใต้กฎหมาย Shine-the-Light ของแคลิฟอร์เนีย (Cal. Civ. Code § 1798.83) ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างแก่เรามีสิทธิ์ที่จะร้องขอและขอรับข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล (ถ้ามี) จากเรา ที่เราเผยแพร่กับบุคคลที่สามเพื่อใช้ในการตลาดโดยตรง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย คำขอดังกล่าวอาจทำหนึ่งครั้งต่อหนึ่งปีปฏิทินสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่สามใดๆ ที่เผยแพร่ข้อมูลด้วยในปีปฏิทินก่อนหน้า หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียและประสงค์ยื่นคำขอดังกล่าว กรุณาส่งคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรไปยัง PrivacyOffice@IHG.com ในคำขอของคุณ กรุณายืนยันว่าคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียและแจ้งที่อยู่ปัจจุบันในแคลิฟอร์เนีย

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเราหรือต้องการร้องเรียน กรุณาติดต่อเราที่ PrivacyOffice@ihg.com

ประกาศความเป็นส่วนตัวของแคลิฟอร์เนียนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 และปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2562

การเปลี่ยนแปลงต่อแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

ในบางกรณี เราอาจต้องเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือปรับปรุงแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบที่เปลี่ยนแปลงไป หรือความจำเป็นของธุรกิจ การเปลี่ยนแปลงใดๆ ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้จะได้รับการสื่อสารผ่านเว็บไซต์ของเรา และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการแจ้งข้อมูลเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม หากการเปลี่ยนแปลงส่งผลให้การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเปลี่ยนไปจากที่ระบุไว้ในขณะที่เราเก็บรวบรวมข้อมูล เราจะใช้ขั้นตอนต่างๆ เพื่อแจ้งให้คุณทราบ เช่น โดยการประกาศทางเว็บไซต์ของเราล่วงหน้า 30 วันก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผล หรือโดยการส่งอีเมลถึงคุณ เราจะต้องได้รับความยินยอมในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจากคุณ ตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับกำหนด

วันที่มีผลบังคับใช้: 30 ธันวาคม 2562