ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัว


เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลที่เราจัดเก็บ ใช้ และเผยแพร่

พื้นฐานตามกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การถ่ายโอนข้อมูล

การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา

คุกกี้ และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ

การใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (IHG Connect)

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์

วิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

การตั้งค่าความชอบ และจัดการข้อมูล

ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

เด็ก

การเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระบบของเรา

วิธีติดต่อเรา

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสหราชอาณาจักร/สหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป ตุรกี สหรัฐอเมริกา สาธารณรัฐประชาชนจีน และบราซิล

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกา

สิทธิ์ของผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนีย

ประกาศเกี่ยวกับสิ่งจูงใจทางการเงินของรัฐแคลิฟอร์เนีย

สิทธิของผู้บริโภคในรัฐโคโลราโด รัฐคอนเนตทิคัต รัฐมอนแทนา รัฐเนวาดา รัฐออริกอน รัฐเท็กซัส รัฐยูทาห์และรัฐเวอร์จิเนีย

การเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบัตรสมาชิกสำหรับผู้บริโภคในรัฐโคโลราโด

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสาธารณรัฐประชาชนจีน (เพื่อวัตถุประสงค์ของคำแถลงนี้ ไม่รวมเขตบริหารพิเศษฮ่องกง เขตบริหารพิเศษมาเก๊า และไต้หวัน) (“ PRC”)

สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูลในบราซิลภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งประเทศบราซิล

การเปลี่ยนแปลงต่อแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

 

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งแก่ความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะเข้าชมเว็บไซต์ ใช้แอปฯ จองห้อง หรือเป็นสมาชิกหนึ่งในโครงการบัตรสมาชิกของเรา เราต้องการให้คุณไว้วางใจวิธีที่เราจัดการข้อมูลของคุณและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลนั้น

เราได้จัดทำคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวนี้เพื่ออธิบายเพิ่มเติมว่าเราคือใคร เราเก็บรวบรวมและจัดการข้อมูลของคุณอย่างไร (ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางเว็บไซต์ของเรา แอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ และช่องทางดิจิทัลอื่นของแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IHG® (เช่น IHG Connect WiFi ของเรา) เพจของเราบนสื่อสังคมออนไลน์ หรือแบบออฟไลน์) และตัวเลือกสำหรับคุณเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ อาจได้รับสิทธิ์เฉพาะเพิ่มเติมหากเป็นข้อกำหนดของกฎหมายที่ใช้บังคับ ตัวอย่างเช่น โปรดดูการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของเราสำหรับผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในรัฐที่เฉพาะเจาะจงภายในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) และตุรกี บราซิลและสาธารณรัฐประชาชนจีน (ไม่รวมถึงวัตถุประสงค์ของคำชี้แจงนี้สำหรับเขตบริหารพิเศษฮ่องกง เขตบริหารพิเศษมาเก๊า และไต้หวัน) (“PRC”) ในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวนี้


เกี่ยวกับเรา

คำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ออกโดยกลุ่มบริษัท InterContinental Hotels Group (เรียกรวมกันว่า "IHG", “IHG® Hotels & Resorts”, "เรา" "พวกเรา" หรือ "ของเรา" ในคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวฉบับนี้) ซึ่งรวมถึงบริษัทสาขาโดยตรงและโดยอ้อมของ InterContinental Hotels Group PLC และครอบคลุมข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและนำไปใช้ในการดำเนินธุรกิจของเรา เมื่อเรากล่าวถึง "IHG", “IHG® Hotels & Resorts”, "เรา", "พวกเรา" หรือ "ของเรา" เรากำลังหมายถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องในเครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลที่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ข้อมูลของคุณยังอาจถูกเก็บรวบรวมและนำไปใช้โดยโรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG® Hotels & Resorts ในกรณีส่วนใหญ่ โรงแรมเหล่านี้บริหารงานโดยอิสระ และการนำข้อมูลของคุณไปใช้โดยโรงแรมดังกล่าวจะอยู่ภายใต้ประกาศความเป็นส่วนตัวของทางโรงแรมนั้นเอง ซึ่งไม่ใช่คำแถลงนี้ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ IHG และความสัมพันธ์ของเรากับโรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG ® Hotels & Resorts โปรดคลิกด้านล่าง

เราคือธุรกิจโรงแรมระดับโลกที่ดำเนินงานในกว่า 100 ประเทศ เรามีอำนาจมอบสิทธิ์แฟรนไชส์แบรนด์ของเรา และบริหารจัดการโรงแรมในนามของเจ้าของอิสระ นอกจากนี้ เรายังดำเนินโครงการต่าง ๆ ที่สัมพันธ์กับธุรกิจโรงแรม เช่น IHG® One Rewards ซึ่งเป็นโปรแกรมสมาชิกหลักของเรา

เราออกใบอนุญาตแฟรนไชส์และการบริหารโรงแรมในนามแบรนด์ของเราให้กับเจ้าของอิสระ (“แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IHG®” หรือ “แบรนด์โรงแรมในเครือ IHG”) โรงแรมส่วนใหญ่ที่ดำเนินกิจการภายใต้แบรนด์ IHG เป็นเจ้าของและดำเนินกิจการอย่างเป็นอิสระโดยฝ่ายที่ทำข้อตกลงแฟรนไชส์กับ IHG ซึ่งอนุญาตให้ใช้แบรนด์ IHG เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหารโรงแรม การอ้างอิงถึงโรงแรมแบรนด์ IHG ยังรวมถึง ไอเบโรสตาร์ บีชฟรอนต์ รีสอร์ท ซึ่งสามารถจองผ่านระบบการสำรองห้องพักของ IHG และเป็นส่วนหนึ่งของ IHG® One Rewards หากคุณจองห้องพักผ่านทางเราเพื่อเข้าพักในโรงแรมแบรนด์ IHG เราจะเปิดเผยข้อมูลของคุณบางอย่างกับโรงแรมดังกล่าวเพื่อให้คุณสามารถเข้าพักที่โรงแรมได้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากโรงแรมแบรนด์ IHG ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือควบคุมโดย IHG ข้อมูลของคุณอาจจะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหลักปฏิบัติในเรื่องความเป็นส่วนตัวของโรงแรมดังกล่าว


ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและวิธีที่เราใช้และเปิดเผย

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณโดยตรง, ข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากบุคคล/นิติบุคคล/ช่องทางออนไลน์อื่น ๆ และเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณใช้เว็บไซต์ของเรา แอปพลิเคชันมือถือ หรือช่องทางดิจิทัลอื่นภายใต้แบรนด์ IHG และผ่านบริการที่มีในโรงแรมแบรนด์ IHG (เช่น IHG Connect Wi-Fi) เราจะให้รายละเอียดเพิ่มเติมในข้อต่าง ๆ ด้านล่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราเก็บรวบรวมและนำข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณไปใช้ถ้าคุณ (หรือบุคคลอื่นในนามของคุณ) ทำการจองเพื่อเข้าพักในโรงแรมหรือที่พักในเครือ IHG ซึ่งเสนอบริการผ่านการสำรองห้องพักของ IHG เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิกของเราโปรแกรมใดโปรแกรมหนึ่ง เช่น IHG® One Rewards หรือติดต่อกับเราผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท แอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของเรา หรือช่องทางดิจิทัลอื่น ๆ ภายใต้แบรนด์ IHG คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราเพื่อที่จะใช้เว็บไซต์หรือแอปบนมือถือของเรา อย่างไรก็ตาม ในบางกรณี เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณหากไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (ตัวอย่างเช่น เราจะไม่สามารถดำเนินการจองที่คุณร้องขอ หรือลงทะเบียนคุณในโครงการรางวัลของเรา) หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราเก็บรวบรวม ใช้งาน และเปิดเผยข้อมูลของคุณ และวิธีที่คุณสามารถเลือกไม่ยินยอมได้ กรุณาคลิกหัวข้อที่เกี่ยวข้องด้านล่าง

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม

ข้อมูลที่ได้จากคุณโดยตรง: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณทำการจองผ่านระบบการสำรองห้องพักของเรา เข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG หรือตอบแบบสำรวจ ข้อมูลที่รวบรวมระหว่างการจองห้องพัก และระหว่างการเข้าพักอาจรวมถึง:

  • ชื่อ ที่อยู่อีเมล ที่อยู่บ้านและธุรกิจ หมายเลขโทรศัพท์ เชื้อชาติ และข้อมูลบัตรชำระเงิน สำหรับการสำรองห้องพักบางรายการ เรายังอาจรวบรวมข้อมูลหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทางในนามของโรงแรมแบรนด์ IHG ในกรณีที่โรงแรมร้องขอ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายในท้องถิ่นที่เกี่ยวข้อง หรือตามนโยบายของโรงแรมในพื้นที่
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกของคุณในบริการหรือโครงการใด ๆ ของเรา หรือของพันธมิตร ซึ่งได้แก่ หมายเลข IHG® One Rewards หรือหมายเลขโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบิน และ
  • ข้อมูล เช่น การเข้าพัก และความชอบการเข้าพักที่ระบุในระหว่างการสำรองห้องพักของคุณ เช่น ประเภทห้องพักที่คุณต้องการ และคำขอพิเศษที่ส่งให้โรงแรม

หากคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราเกี่ยวกับบุคคลอื่นเมื่อทำการจองห้องพักหรือในระหว่างการเข้าพัก ตัวอย่างเช่น สมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงาน เราขอให้คุณตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าบุคคลเหล่านั้นยินดีจะให้ข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองกับเรา และให้บุคคลเหล่านั้นอ่านคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวนี้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลของพวกเขา

จากโรงแรมแบรนด์ IHG: เราได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการจองและการเข้าพักของคุณจากโรงแรมแบรนด์ IHG รวมถึงสำหรับรายการที่คุณจองโดยตรงกับโรงแรม ข้อมูลที่เราได้รับหมายรวมถึงชื่อบุคคลที่ระบุไว้บนการจอง วันที่ที่คุณเข้าพัก จำนวนผู้ใหญ่และเด็กที่เข้าพัก รายละเอียดอัตราราคา ประเภทห้องพัก ประเภทบริการ/แผนอาหาร และรายการซื้อในระหว่างการเข้าพักของคุณ

จากแหล่งข้อมูลอื่นๆ: เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลการจองเกี่ยวกับคุณจากบุคคล/นิติบุคคลอื่นๆ รวมถึงตัวแทนการท่องเที่ยว เว็บไซต์ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย IHG บุคคลที่จองในนามของคุณ (เช่น สมาชิกในครอบครัว ตัวแทนบริษัท) นายจ้างของคุณ หรือหน่วยงานอื่นๆ เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากหน้าโซเชียลมีเดียเช่น หากคุณแสดงความคิดเห็นในหน้าโซเชียลมีเดียของ IHG หรือหากคุณแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ IHG ในฟีดโซเชียลมีเดียสาธารณะ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเราให้กับคุณและลูกค้าคนอื่นๆ

โดยอัตโนมัติ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณโดยอัตโนมัติในขณะที่คุณใช้เว็บไซต์ แอปบนมือถือ และเว็บไซต์โซเชียลมีเดียของเรา หรือติดต่อกับช่องทางดิจิทัลอื่น ๆ ของเรา และในบางกรณี เมื่อเราตอบอีเมลของคุณ ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูล เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ เลขที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่ในการควบคุมการเข้าถึงสื่อ การติดต่อของคุณกับช่องทางเหล่านี้ และคุณลักษณะอื่น ๆ เกี่ยวกับระบบหรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการเก็บรวบรวมไว้โดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้จัดเก็บเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงการให้บริการในส่วนนี้แก่คุณ ข้อมูลนี้ยังอาจใช้เพื่อป้องกันการฉ้อโกง สรุปแนวโน้มและการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วน การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา ด้านล่างนี้ โดยทั่วไป เราจะไม่เชื่อมโยงเลขที่อยู่ IP กับโปรไฟล์รางวัล IHG® One Rewards ของคุณ

โครงการพิเศษของโรงแรม/ข้อมูลไบโอเมตริก: ที่ IHG เรามองหาวิธีการอื่นเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ของคุณกับเราอยู่เสมอ ขณะนี้มีโรงแรมจำนวนจำกัดที่นำเสนอกระบวนการเช็คอินด้วยข้อมูลไบโอเมตริกเพื่อให้คุณไม่ต้องต่อแถว ที่พักบางแห่งอาจอนุญาตให้เข้าถึงห้องพักผ่านการเก็บรวบรวมข้อมูลไบโอเมตริก โครงการเหล่านี้เป็นแบบการเลือกเข้าร่วมเท่านั้น และข้อมูลใดๆ ที่เราเก็บรวบรวมผ่านการเข้าร่วมของคุณ จะนำไปใช้สำหรับโครงการตามที่อธิบายไว้ในประกาศที่ให้ไว้กับคุณ ณ เวลาที่เลือกเข้าร่วมเพียงอย่างเดียว

วิธีที่เรานำข้อมูลนี้ไปใช้:

เรานำข้อมูลของคุณไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์หลักคือการดำเนินการสำรองห้องพัก และเพื่อจัดหาและจัดการโครงการ IHG® One Rewards ของเรา ซึ่งอาจรวมถึงการสื่อสารกับคุณ (เช่น การส่งอีเมลยืนยัน) ก่อนการเข้าพักของคุณ หลังจากที่คุณเข้าพัก อาจมีการสื่อสารหลังการเข้าพัก และการสำรวจความพึงพอใจเพื่อขอรับผลตอบรับจากคุณเกี่ยวกับประสบการณ์การบริการ

ในกรณีที่เราได้รับความยินยอมจากคุณ หรือเมื่อได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ เราอาจส่งการสื่อสารทางการตลาด (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความ หรือการโทรโดยใช้ระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ) สำหรับผลิตภัณฑ์ และบริการที่เราเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับคุณ และเรายังอาจใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณและการเข้าพักของคุณ เพื่อแสดงโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายบนเว็บไซต์ของเรา แอปบนมือถือ ช่องทางดิจิทัลอื่นของเรา หรือบนเว็บไซต์หรือแอปบนมือถือของบริษัทอื่นที่ไม่ใช่บริษัทในเครือของเรา หรือเพื่อส่งข้อความที่เกี่ยวข้องมากขึ้นไปให้คุณ นอกจากนี้ เรารวบรวมข้อมูลของคุณกับข้อมูลของแขกคนอื่น ๆ เพื่อวิเคราะห์แนวโน้มและสถิติ ซึ่งเราใช้ในการประเมินและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา วางแผนตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมใหม่และบริการใหม่ ๆ และเพื่อการวิจัยตลาดอื่น ๆ

เราจะระบุว่าข้อมูลที่ร้องขอนั้นจำเป็นหรือไม่ การไม่ให้ข้อมูลดังกล่าวอาจส่งผลกระทบและ/หรือขัดขวางความสามารถของเราในการให้บริการบางอย่างแก่คุณ

บุคคลที่เราเปิดเผยข้อมูลของคุณด้วย:

เราเปิดเผยข้อมูลการจองของคุณดังต่อไปนี้:

  • โรงแรมแบรนด์ IHG: เราเปิดเผยข้อมูลการสำรองห้องพักกับโรงแรมที่คุณเข้าพัก เพื่อส่งมอบบริการตามการสำรองห้องพักของคุณและเพื่อให้โรงแรมสามารถติดต่อคุณเกี่ยวกับการเข้าพักของคุณได้ ซึ่งรวมถึงข้อมูลต่าง ๆ เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล วันที่เข้าพัก ข้อมูลหนังสือเดินทาง/บัตรประจำตัวประชาชนที่โรงแรมกำหนด และข้อมูล IHG® One Rewards เช่น ระดับสมาชิกของคุณ และระยะเวลาการเป็นสมาชิก
  • ผู้ให้บริการ: เราจะเปิดเผยข้อมูลของคุณกับผู้ให้บริการ ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับธุรกิจของเรา ตลอดจนช่วยให้เราสามารถปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้ดีขึ้น เช่น เราอาจใช้ผู้ให้บริการหรือผลิตภัณฑ์ของผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยตลาดและการวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อสื่อสารกับคุณ และจัดหาโฆษณาผ่านแพลตฟอร์ม หรือในเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในบางกรณี ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดในเรื่องความยินยอมในท้องถิ่น ผู้ให้บริการของเราอาจจะให้ความช่วยเหลือด้านแคมเปญการตลาดต่าง ๆ ด้วย บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น
  • พันธมิตร: หากได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ หรือเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณ เราอาจจะเปิดเผยข้อมูลของคุณกับฝ่ายอื่น ๆ ซึ่งรวมไปถึงพันธมิตรของ IHG® One Rewards และอื่น ๆ เพื่อมอบข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาต่อคุณ คุณสามารถเลือกได้ว่าประสงค์ที่จะรับการสื่อสารและข้อเสนอเหล่านี้หรือไม่ โดยเข้าสู่ระบบของศูนย์การตั้งค่าของ IHG® One Rewards เพื่อดูและใช้ตัวเลือกการสื่อสารของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในบางรัฐของสหรัฐอเมริกาอาจมีตัวเลือกในการคลิกลิงก์ "ห้ามขายหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน" ซึ่งจะไม่อนุญาตให้มีการแบ่งปันข้อมูลที่อาจถือว่าเป็นการขายภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ ทั้งนี้ อาจมีการส่งคำขออื่น ๆ ไปยังฝ่ายบริการลูกค้าทั่วโลก หรือฝ่ายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของเรา

นอกจากนี้ เรายังเปิดเผยข้อมูลการเข้าพักของคุณกับนิติบุคคลอื่นๆ ซึ่งอาจรวมไปถึงเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย ที่ปรึกษาวิชาชีพ และบุคคลอื่น ๆ ในสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างเช่น:

  • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน ทรัพย์สินสาธารณะ หรือโรงแรม IHG
  • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย หรือ
  • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวโยงกัน

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม

เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณในระหว่างการเป็นสมาชิกในโปรแกรมสมาชิกและบริการต่าง ๆ ของเรา รวมถึงโปรแกรมสมาชิกหลักของเรา นั่นคือ IHG® One Rewards ข้อมูลที่เก็บรวบรวมในระหว่างการสมัครสมาชิก และเข้าร่วมโครงการเหล่านี้อาจรวมถึง:

  • ชื่อ อีเมล ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ สัญชาติ วันเดือนปีเกิด และข้อมูลบัตรที่ใช้ชำระเงิน
  • หมายเลขสมาชิก และรหัส PIN หรือรหัสผ่าน ตลอดจนรายละเอียดการเป็นสมาชิกของคุณในโครงการใดๆ ของพันธมิตรของเรา เช่น พันธมิตรสายการบินหรือผู้ให้บริการเช่ารถ
  • ข้อมูลที่คุณเลือกระบุในโปรไฟล์บัตรสมาชิก เช่น ความชอบการเข้าพักส่วนบุคคล และจุดหมายปลายทางที่ชื่นชอบ และ
  • การกำหนดช่องทางการสื่อสารและการการตั้งค่าด้านการตลาด รวมถึงช่องทางการติดต่อกับ IHG ตลอดจนประเภทของข้อมูลข่าวสารที่คุณต้องการทราบ
  • การเข้าพักของคุณในโรงแรมแบรนด์ IHG รวมถึงชื่อโรงแรม วันที่เข้าพัก และในบางกรณี จำนวนเงินดอลลาร์ทั้งหมดของการเข้าพักของคุณ การซื้ออาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดของคุณ (และในบางกรณีจะมีการแยกรายการการใช้จ่ายของคุณที่โรงแรม)

เราอาจรวบรวมข้อมูลนี้จากคุณและแหล่งอื่นโดยอัตโนมัติ

จากคุณ/บุคคลอื่นที่ทำดำเนินการในนามของคุณ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณผ่านการจองทั่วโลกและสำนักงานบริการลูกค้า, ผ่านเว็บไซต์ของเรา, ผ่านแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา หรือผ่านช่องทางดิจิทัลอื่นๆ ของเรา

โรงแรมแบรนด์ IHG: เราได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าพักของคุณจากโรงแรมแบรนด์ IHG และโรงแรมอื่น ๆ ภายในเครือข่าย IHG เพื่อให้เราได้รับเกียรติจากโครงการนี้

ผู้ให้บริการ: เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งอื่น ๆ รวมถึงนิติบุคคลที่ช่วยเหลือเราในการยืนยันความถูกต้องของที่อยู่ไปรษณีย์ของคุณ ในบางกรณี เราไม่ได้รับการยืนยันที่อยู่ล่าสุดจากผู้ขาย แต่ผู้ขายอาจแจ้งเพียงที่อยู่ไปรษณีย์ล่าสุด ซึ่งเชื่อว่าสอดคล้องกับข้อกำหนดของบริการไปรษณีย์ นอกจากนี้เราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ให้บริการด้านการเสริมสร้างความสมบูรณ์ของข้อมูลตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับอนุญาต

แหล่งข้อมูลอื่นๆ: เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากหน้าโซเชียลมีเดีย เช่น หากคุณแสดงความคิดเห็นในหน้าโซเชียลมีเดียของ IHG หรือหากคุณแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ IHG ในฟีดโซเชียลมีเดียสาธารณะ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเราให้กับคุณและลูกค้าคนอื่นๆ โดยทั่วไป เราจะไม่ผนวกข้อมูลนี้ในโปรไฟล์รางวัลของคุณ นอกจากนี้ เรายังได้รับข้อมูลด้านประชากรจากนิติบุคคลต่างๆ ซึ่งโดยปกติจะอยู่ในรูปแบบรวม เราอาจใช้ข้อมูลนี้ร่วมกับข้อมูลในโปรไฟล์ของคุณ เพื่อระบุโอกาสที่เกี่ยวข้องกับการแจ้งให้คุณทราบ

เพื่อนของคุณ: เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากเพื่อน ๆ หากพวกเขาแนะนำคุณกับเราตามความเหมาะสมตามการยินยอมหลักการทางกฎหมายที่มีบังคับใช้

โดยอัตโนมัติ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณโดยอัตโนมัติผ่านเว็บไซต์ของเรา แอปบนมือถือ อีเมลของเรา และไซต์โซเชียลมีเดียของเรา ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูล เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงแบบตรงกลาง และลักษณะอื่น ๆ เกี่ยวกับระบบหรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติตามหลักกฎหมายที่เหมาะสม ข้อมูลนี้จัดเก็บเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้บริการเหล่านี้ของคุณ ข้อมูลนี้ยังอาจใช้เพื่อป้องกันการฉ้อโกง สรุปแนวโน้มและการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วนการใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ด้านล่างนี้ รวมถึงในส่วนคุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ โดยทั่วไป เราจะไม่เชื่อมโยงเลขที่อยู่ IP กับโปรไฟล์รางวัล IHG® One Rewards ของคุณ

เราใช้ข้อมูลนี้อย่างไร: เราใช้ข้อมูลของคุณในการดำเนินการและให้บริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมสะสมคะแนนของเรา นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลของคุณในการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ในกรณีที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ หรือหากเราได้รับความยินยอมจากคุณ เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณกับฝ่ายอื่น ๆ ซึ่งรวมไปถึงพันธมิตรโปรแกรมสะสมคะแนนของเราและอื่น ๆ เพื่อนำเสนอข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาต่อคุณ

นั่นอาจรวมถึง:

  • การสมัครโครงการบัตรสมาชิก
  • คำสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้าที่คุณแลกทางออนไลน์ รวมถึงสินค้าและบริการที่พันธมิตรของ IHG® One Rewards เสนอให้
  • ส่งข้อมูลล่าสุด สถานะบัญชี และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมโปรแกรมหรือบริการของเรา
  • ส่งการสื่อสารทางการตลาด (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความหรือการโทรโดยใช้เทคโนโลยีระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ) ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เสนอโดย IHG หรือพันธมิตร IHG® One Rewards หรือพันธมิตรอื่น ๆ หรือบริษัทในเครือของเรา โดยได้รับความยินยอมจากคุณหากกฎหมายที่ใช้บังคับได้กำหนดไว้
  • ให้บริการโฆษณาหรือการสื่อสารที่ปรับแต่งให้เป็นส่วนตัวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของ IHG และ/หรือผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่นๆ ที่เราเชื่อว่าอาจเกี่ยวข้องกับคุณ; และ
  • การวิเคราะห์ การวิเคราะห์ทางสถิติ และการวิจัยอื่น ๆ

แม้ว่าเราจะตั้งใจจัดหาข้อมูลจำนวนมากตามที่ร้องขอ แต่ความล้มเหลวในการให้ข้อมูลบางอย่างอาจส่งผลกระทบ และ/หรือจำกัดขีดความสามารถในการให้บริการบางอย่างแก่คุณ

ในบางครั้งเราจะดำเนินโครงการโปรโมชั่นซึ่งขอให้สมาชิก IHG® One Rewards แนะนำเพื่อนให้สมัครสมาชิก IHG® One Rewards ตามการยินยอมหลักการทางกฎหมายที่มีบังคับใช้ ในกรณีเหล่านี้ เราจะขอให้สมาชิกตรวจสอบให้มั่นใจว่าบุคคลที่ได้รับการแนะนำนั้นยินยอมที่จะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับเรา และขอให้แนะนำเพื่อนให้อ่านคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวนี้ หากพวกเขาต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เรานำข้อมูลของพวกเขาไปใช้ โดยเราจะทำเช่นนี้ทุกครั้ง

วิธีจัดการการตั้งค่าด้านการตลาด: คุณสามารถจัดการการตั้งค่าของคุณ และตัดสินใจว่าคุณต้องการรับการสื่อสารด้านการตลาดแบบใดจากเราในศูนย์การตั้งค่าออนไลน์ของเรา คุณสามารถไปที่ศูนย์การตั้งค่าหรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนการจัดการการตั้งค่าและข้อมูล

นอกจากนี้ คุณสามารถยกเลิกการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อใช้ในการโฆษณาตามเป้าหมาย กรุณาดูที่การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้

นอกจากนี้ เราแนะนำให้คุณกลับมาดูประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและการตั้งค่าตามความชอบส่วนตัวที่คุณสามารถทำได้บนแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์เป็นประจำ รวมทั้งการตั้งค่าต่าง ๆ ในบัญชี IHG® One Rewards ของคุณ นอกจากนี้ ผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในบางรัฐของสหรัฐอเมริกาอาจมีตัวเลือกในการคลิกลิงก์ ห้ามขายหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน ซึ่งจะกำจัดการแบ่งปันที่อาจถือเป็นการขายภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ

บุคคลที่เราเปิดเผยข้อมูลของคุณให้: ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมสมาชิกของเรา เราจะมีการเปิดเผยข้อมูลของคุณดังต่อไปนี้:

  • พันธมิตรโปรแกรมสะสมคะแนน: เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการตามที่คุณขอ และเพื่อให้พันธมิตรสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาต่อคุณ หากได้รับอนุญาตตามกฎหมาย นอกจากนี้ เราอาจเลือกที่จะเป็นพันธมิตรกับกับบริษัทอื่นเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ เช่น บัตรเครดิตที่เป็นแบรนด์ร่วม คุณจะมีตัวเลือกว่าเราจะสามารถเปิดเผยข้อมูลของคุณได้อย่างไรบ้าง โปรดเข้าสู่ระบบของศูนย์การตั้งค่าเพื่อดูและใช้ตัวเลือกของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในบางรัฐของสหรัฐอเมริกาอาจมีตัวเลือกในการคลิกลิงก์ ห้ามขายหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน ซึ่งจะกำจัดการแบ่งปันที่อาจถือเป็นการขายภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ
  • ผู้ให้บริการ: เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการและเพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอ นอกจากนี้ เรายังใช้ผู้ให้บริการเพื่อช่วยในการจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงการโฆษณาของเรา บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น

นอกจากนี้ เรายังจะเปิดเผยข้อมูลของคุณในกรณีต่อไปนี้:

  • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน สาธารณชน หรือโรงแรม IHG
  • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมายในเขตอำนาจศาลใดๆ หรือ
  • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมขององค์กรอื่นๆ

 

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม

เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณสมัครรับข่าวสารของบริษัทหรือเอกสารผู้ถือหุ้น เข้าร่วมในการสำรวจความคิดเห็น ส่งการแสดงความเห็น ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า หรือให้ผลตอบรับแก่เราหรือผ่านโซเชียลมีเดียหรือช่องทางดิจิทัลอื่น ๆ

ข่าวสารของบริษัท:

ข้อมูลที่เก็บรวมรวมอาจรวมถึง:

  • ข้อมูลที่เกี่ยวกับการลงทะเบียนสำหรับข่าวสารของบริษัท เช่น ชื่อ อีเมล อาชีพ ประเทศ/ภูมิภาค และการตั้งค่าบริการอีเมลสำหรับข่าวสารของคุณ และ
  • ข้อมูลที่เกี่ยวกับการรับเอกสารผู้ถือหุ้น เช่น ชื่อย่อของคุณ นามสกุล รหัสไปรษณีย์ หมายเลขบัญชีผู้ถือหุ้น อีเมล และรหัสผ่านสำหรับการสื่อสารของผู้ถือหุ้น

เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลนี้จากคุณโดยตรง เมื่อคุณสมัครรับข่าวสารของบริษัทหรือเอกสารผู้ถือหุ้นในเว็บไซต์บริษัทของเรา

การแข่งขันหรือการชิงโชค:

เราเก็บรวบรวมข้อมูลการติดต่อจากคุณเมื่อคุณสมัครเข้าร่วมการแข่งขันหรือการชิงโชค เราไม่จำเป็นต้องรวมข้อมูลนี้โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์ IHG® One Rewards ของคุณ ในกรณีเหล่านี้ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลจากและเกี่ยวกับคุณ เพื่อดำเนินการและบริหารจัดการการแข่งขัน การชิงโชค หรือบริการที่เกี่ยวข้องซึ่งคุณได้เลือกเข้าร่วม ข้อมูลที่เก็บรวบรวมอาจรวมถึงรายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อและที่อยู่ของคุณ ตลอดจนข้อมูลด้านประชากรที่คุณยินยอมมอบให้ ในทุกกรณี เราจะเก็บรวบรวม ใช้ และรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณในลักษณะที่สอดคล้องกับหลักการทั่วไป ซึ่งระบุไว้ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ ยกเว้นกรณีที่เราบอกกล่าวเป็นอย่างอื่น

การเก็บรวบรวมอื่น ๆ:

นอกจากนี้ เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณสมัครรับจดหมายข่าวของเรา หรือข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นอื่น ๆ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเข้าร่วมบริการอื่นของเรา ประเภทข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณขึ้นอยู่กับการติดต่อสื่อสารของคุณกับเว็บไซต์และบริการของเรา

โดยอัตโนมัติ:

นอกจากนี้ เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ ใช้แอปบนมือถือ หรือติดต่อกับอีเมลของเราหรือใช้ไซต์โซเชียลมีเดียของเรา ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูลต่าง ๆ เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงสื่อ และลักษณะอื่น ๆ เกี่ยวกับระบบ หรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการจัดเก็บโดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้จัดเก็บเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้บริการเหล่านี้ของคุณ ข้อมูลนี้ยังอาจนำไปใช้เพื่อสรุปแนวโน้มและการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วนการใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเราด้านล่างนี้ โดยทั่วไป เราจะไม่เชื่อมโยงเลขที่อยู่ IP กับโปรไฟล์รางวัล IHG® One Rewards ของคุณ

วิธีที่เรานำข้อมูลนี้ไปใช้:

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อให้ข่าวสารของบริษัทและเอกสารผู้ถือหุ้นที่คุณได้สมัครไว้ สำหรับข่าวสารของบริษัท คุณอาจเปลี่ยนแปลงการกำหนดช่องทางการสื่อสาร ตามส่วนการจัดการการกำหนดช่องทางการสื่อสารของคุณด้านล่างนี้

หากคุณสมัครโปรโมชั่น เราอาจเชื่อมโยงโปรโมชั่นนั้นกับบัญชีของคุณ (เช่น หากเกี่ยวข้องกับโครงการ IHG® One Rewards) หากคุณสมัครเข้าร่วมการแข่งขันหรือการชิงโชค เราจะใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการแข่งขันหรือการชิงโชคนั้น โปรดทราบว่า มีกฎเพิ่มเติมสำหรับการชิงโชคหรือการแข่งขัน และกฎเหล่านั้นอาจมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราจะใช้ข้อมูลของคุณที่เก็บรวบรวมสำหรับกิจกรรมใดๆ ซึ่งคุณเลือกเข้าร่วม

สำหรับข้อมูลที่เก็บรวบรวมทางออนไลน์ กรุณาดูช่องทางออนไลน์ รวมทั้งคุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

บุคคลที่เราเปิดเผยข้อมูลของคุณด้วย:

เราอาจจะเปิดเผยข้อมูลของคุณกับผู้ให้บริการที่จัดหาบริการในนามของเรา เพื่อให้ความช่วยเหลือในด้านสถานที่ขององค์กรของเราและการทำงานของผู้ถือหุ้น บริการเหล่านี้อาจรวมไปถึงการจัดเตรียมเอกสารผู้ถือหุ้น และบริการที่เกี่ยวข้องกับการจัดการทะเบียนผู้ถือหุ้นของเรา บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น

นอกจากนี้ เรายังจะเปิดเผยข้อมูลของคุณในกรณีต่าง ๆ เช่น:

  • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน ทรัพย์สินสาธารณะ หรือโรงแรม IHG
  • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย หรือ
  • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวโยงกัน

 


เรามุ่งมั่นที่จะเก็บรวมรวมและใช้ข้อมูลของคุณตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้

เราเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลของคุณในกรณีที่เรามีพื้นฐานทางกฎหมายเหมาะสมที่จะดำเนินการในเรื่องดังกล่าว

ซึ่งอาจเป็นเพราะว่า:

  • คุณอนุญาตให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
  • การใช้ข้อมูลของคุณจำเป็นในการทำสัญญาระหว่างเรากับคุณ เช่น การจองและการจัดการการจอง รวมถึงการดำเนินงานและการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับโครงการสมาชิกตามเงื่อนไขข้อตกลงของเรากับคุณ
  • เราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบสนองความรับผิดชอบของเราต่อผู้ควบคุมดูแล เจ้าหน้าที่ภาษี การบังคับใช้กฎหมาย หรือตอบสนองต่อความรับผิดชอบทางกฎหมายของเรา
  • การใช้ข้อมูลของคุณอยู่ในผลประโยชน์ตามกฎหมายของเราในฐานะองค์กรทางการค้า เช่น เพื่อดำเนินการและปรับปรุงบริการต่าง ๆ และเพื่อให้บุคคลทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา (รวมถึงการรวบรวมข้อมูลและการโฆษณาตามเป้าหมาย) - ในกรณีเหล่านี้ เราจะดูแลข้อมูลของคุณตลอดเวลา ในลักษณะตามสมควรและเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ และคุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลตามที่อธิบายไว้ในหากต้องการคัดค้านวิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎหมายพื้นฐานที่เราดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคล กรุณาติดต่อเรา (รายละเอียดพบได้ในส่วน วิธีการติดต่อเรา) หากคุณยินยอมให้เราประมวลผลข้อมูลของคุณ คุณสามารถถอนความยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยติดต่อสำนักงานความเป็นส่วนตัวของ IHG (รายละเอียดพบได้ในส่วน วิธีการติดต่อเรา)

 


การถ่ายโอนข้อมูล

เนื่องจากเราดำเนินงานผ่านเครือข่ายทั่วโลกของสำนักงานใหญ่ ศูนย์การจองและบริการ ศูนย์ข้อมูล และโรงแรมต่าง ๆ จึงอาจมีความจำเป็นจะต้องถ่ายโอนข้อมูลของคุณ (ตัวอย่างเช่น ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยเกี่ยวข้องกับการจองหรือการเข้าพักที่โรงแรมในเครือ IHG การเข้าร่วมโครงการสะสมคะแนน หรือการติดต่อกับเราผ่านสถานที่ของบริษัทของเรา เว็บไซต์ อีเมล หรือช่องทางดิจิทัลอื่นของเรา) ไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศต้นทางที่เก็บรวบรวมข้อมูล หรือไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศที่คุณพำนักอาศัยหรือถือสัญชาติอยู่ ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราในระหว่างการจองหรือการให้บริการอื่น ๆ อาจมีการถ่ายโอนไปยังองค์กรที่เป็นของ IHG หรือบริษัทในเครือของเรา และโรงแรมในเครือต่าง ๆ ทั่วโลก เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการดำเนินการหรืออำนวยความสะดวกด้านการบริการ นอกจากนี้ยังจำเป็นที่จะต้องถ่ายโอนข้อมูลนี้ให้แก่หน่วยงานอื่น ๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะโรงแรมในเครือ IHG พันธมิตร และผู้ให้บริการของเรา

ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลที่มีต้นทางมาจากสหภาพยุโรป ("EU") สหราชอาณาจักร ("UK") บราซิล หรือตุรกีไปยังประเทศอื่นที่อยู่นอกประเทศต้นทาง เราจะดำเนินขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าการถ่ายโอนดังกล่าวมีการจัดการอย่างระมัดระวังเพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ ดังนี้

  • การถ่ายโอนภายในกลุ่ม IHG Group จะครอบคลุมโดยข้อตกลงที่สมาชิก IHG Group จัดทำขึ้น (ข้อตกลงภายในกลุ่ม) ซึ่งผูกพันตามสัญญาของสมาชิกแต่ละคน เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการคุ้มครองในระดับที่เพียงพอและสม่ำเสมอ เมื่อใดก็ตามที่มีการถ่ายโอนภายใน IHG Group
  • ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณออกไปนอก IHG Group รวมถึงบริษัทอื่นๆ ที่ให้บริการแก่เรา เราจะขอรับข้อผูกพันตามสัญญาและการรับประกันจากพวกเขาว่าจะคุ้มครองข้อมูลของคุณ การรับรองเหล่านี้บางส่วนดำเนินการภายใต้โครงการที่มีการรับรอง เช่น ข้อกำหนดในสัญญาที่มีมาตรฐาน
  • เราจะถ่ายโอนเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลไปยังประเทศซึ่งได้รับการยอมรับว่ามีระดับการคุ้มครองตามกฎหมายที่เพียงพอ หรือในกรณีที่เรามั่นใจว่ามีการจัดเตรียมทางเลือกไว้เพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ และหลังจากที่ได้รับความยินยอมโดยชัดแจ้งจากคุณ และ
  • คำขอใด ๆ สำหรับข้อมูลที่เราได้รับจากการบังคับใช้กฎหมาย หรือผู้ควบคุมดูแลจะตรวจสอบก่อนที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เมื่อมีการกำหนดไว้ในกฎหมายที่มีการบังคับใช้

เมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างเขตอำนาจศาล เราจะดำเนินการตามที่กฎหมายท้องถิ่นกำหนด เพื่อที่จะรับรองว่าการถ่ายโอนดังกล่าวมีการจัดการเพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ

 


การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา

เราและผู้ให้บริการของเราใช้คุกกี้ พิกเซล เว็บบีคอน เครื่องมือการติดตาม และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันอื่น ๆ ในเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และในส่วนอื่น ๆ ของธุรกิจของเรา เพื่อรวบรวมข้อมูลและมอบบริการที่คุณร้องขอหรือเข้าร่วม และเพื่อให้บริการโฆษณาตามเป้าหมาย ขึ้นอยู่กับข้อตกลงในท้องถิ่น เราอาจใช้สิ่งนี้ และข้อมูลอื่นที่รวบรวมมาได้ เช่น อีเมลที่มีการแฮช เพื่อช่วยให้เราและผู้ให้บริการของเราระบุอุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณใช้ได้ (เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์อื่น ฯลฯ) หากคุณกำลังใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา และยินยอมให้แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งของคุณกับเรา ข้อมูลนี้อาจได้รับการเก็บรวบรวมผ่าน GPS เพื่อให้เราสามารถให้บริการส่วนบุคคลบางอย่างแก่คุณ เช่น คำแนะนำของโรงแรมใกล้เคียง ข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษ คุณสามารถตั้งค่าหรือแก้ไขการตั้งค่าตำแหน่งที่ตั้งของคุณได้ในอุปกรณ์ หรือปรับเปลี่ยนการตั้งค่าด้วยแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลนี้ยังรวมถึงข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลซึ่งคุณให้ไว้เมื่อคุณเข้าร่วมหนึ่งในโปรแกรมสมาชิกของเรา เพื่อให้เราสามารถยืนยันการเป็นสมาชิกของคุณได้ นอกจากนี้ เรา และผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราอาจใช้การติดตามแบบข้ามอุปกรณ์ และข้อมูลอื่นของคุณที่เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับคุณ เพื่อจัดหาโฆษณาที่ตรงเป้าหมายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ เรายังใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนการใช้งานเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อเหล่านี้ กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง

เราอาจมีส่วนร่วมกับผู้จำหน่ายในการให้บริการคุณสมบัติแบบโต้ตอบบนเว็บไซต์ของเรา แอปพลิเคชันมือถือ และในพื้นที่อื่น ๆ ของธุรกิจของเรา ทั้งนี้ การใช้คุณสมบัติแบบโต้ตอบเหล่านี้เป็นไปด้วยความสมัครใจ และเราอาจเก็บรักษาข้อมูลที่คุณส่งผ่านคุณสมบัติเหล่านี้ ตัวอย่างเช่น เราอาจนำเสนอคุณสมบัติการสนทนาแบบโต้ตอบบนเว็บไซต์เพื่อช่วยเหลือคุณ เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริการลูกค้า เมื่อคุณเข้าร่วมในการสนทนาแบบโต้ตอบ ระบบอาจบันทึกเนื้อหาของการสนทนา และเก็บไว้ในรูปแบบทรานสคริปต์ เมื่อมีการใช้คุณสมบัติเหล่านี้ ผู้จำหน่ายของเราอาจประมวลผลข้อมูลที่ได้รับผ่านคุณสมบัติดังกล่าวเพื่อให้บริการในนามของเรา

 


คุกกี้ และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ

คุกกี้คืออะไร: "คุกกี้" คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่อยู่ในเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ต โดยใช้เพื่อจดจำ และรับข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลนั้นๆ คุณอาจได้รับคุกกี้เมื่อเข้าชมเว็บไซต์ของเรา หรือเมื่อใช้แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา หรือช่องทางดิจิทัลอื่นๆ ในบางกรณีที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมายที่ใช้บังคับ อาจมีการใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์การดำเนินกิจกรรมทางอีเมลบางอย่าง

ประเภทคุกกี้ และวิธีที่เราใช้คุกกี้: เราใช้คุกกี้ประเภทต่าง ๆ ได้แก่

  • คุกกี้ที่จำเป็น – คุกกี้เหล่านี้สนับสนุนการทำงานหลักของเว็บไซต์ของเรา และจำเป็นสำหรับเว็บไซต์ในการทำงานและจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
  • คุกกี้สำหรับการทำงานและการเล่นซ้ำเซสชัน – คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นในการสนับสนุนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันของเรา ตลอดจนช่วยให้เราปรับปรุงเว็บไซต์ และระบุปัญหาที่คุณต้องเผชิญขณะใช้งานเว็บไซต์ ตัวอย่าง คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอาจให้ข้อมูลในเรื่องวิธีการที่คุณเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา และวิธีการสำรวจเว็บไซต์ในระหว่างการเยี่ยมชม นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อให้ข้อมูลทางสถิติและการวิเคราะห์บางอย่าง
  • คุกกี้โฆษณา – คุกกี้นี้ใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลจากคุณ เพื่อช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนให้บริการโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายซึ่งเราเชื่อว่ามีความเกี่ยวข้องกับคุณ เราใช้คุกกี้ที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายทั่วทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันต่าง ๆ ของเราสำหรับโครงการริเริ่มด้านการตลาดและแคมเปญต่าง ๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูที่ส่วนการโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายด้านล่าง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ และวิธีการใช้ กรุณาเยี่ยมชม http://www.allaboutcookies.org/

คุกกี้: ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น เราใช้บริการจากผู้ให้บริการจำนวนหนึ่งเพื่อช่วยเราในการจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงโฆษณาของเรา ฝ่ายต่าง ๆ เหล่านี้จะตั้งค่าคุกกี้ตามคำแนะนำของเรา เพื่อช่วยเราเก็บรวบรวมข้อมูลและนำเสนอโฆษณาที่เราเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับคุณ ในบางกรณี ฝ่ายต่าง ๆ เหล่านี้อาจช่วยในการจัดทำข้อมูลสถิติและการวิเคราะห์ข้อมูลที่สัมพันธ์กับแนวทางปฏิบัติด้านการตลาดของเรา นอกจากนี้ เรายังอาจเปิดเผยข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านทางคุกกี้ (และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ) ต่อบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการวิเคราะห์และการตลาดของพวกเขาเอง บุคคลที่สามเหล่านี้อาจนำเสนอโฆษณาตามกลุ่มเป้าหมายเกี่ยวกับโรงแรมในเครือ IHG และที่ไม่ใช่ในเครือ IHG ต่อคุณ ขอบเขตของข้อมูลที่แบ่งปันอาจรวมไปถึงข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านทางคุกกี้ เช่น ที่อยู่ IP/ID อุปกรณ์ของคุณ และข้อมูลเกี่ยวกับการค้นหาที่คุณดำเนินการบนเว็บไซต์ของเรา (เช่น คุณกำลังมองหาโรงแรมในเมืองนิวยอร์ก) แต่จะไม่รวมไปถึงชื่อของคุณหรือข้อมูล IHG® One Rewards ของคุณ 

การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้: คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ในเครื่องมือการตั้งค่าคุกกี้ของเรา ซึ่งมีอยู่ในศูนย์ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ คุณสามารถเลือกเข้าชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ใช้คุกกี้ แต่ในบางกรณี อาจทำให้บริการ คุณสมบัติ และการทำงานบางอย่างบกพร่อง หากต้องการเข้าชมโดยไม่ใช้คุกกี้ คุณสามารถกำหนดค่าเบราว์เซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด หรือแจ้งการตั้งค่าคุกกี้ให้คุณทราบ แต่ละเบราว์เซอร์แตกต่างกัน ดังนั้น กรุณาตรวจสอบเมนู "ความช่วยเหลือ" ของเบราว์เซอร์ เพื่อเรียนรู้วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้

ในส่วนที่เกี่ยวกับคุกกี้ของผู้ให้บริการ เราเข้าร่วมในโครงการกำกับดูแลตนเองสำหรับการพฤติกรรมการโฆษณาทางออนไลน์ที่ได้รับการจัดการโดย Digital Advertising Alliance ("DAA") IHG ตกลงที่จะปฏิบัติตามมาตรฐานและแนวทางซึ่งประกาศโดย DAA โดยเป็นส่วนหนึ่งของพันธสัญญานี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และ/หรือการเลือกไม่เข้าร่วมในการเก็บข้อมูลอัตโนมัติเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ กรุณาไปที่ http://www.aboutads.info/choices/ หรือ http://www.networkadvertising.org/managing/opt_out.asp ในสหภาพยุโรป สหราชอาณาจักร และแคนาดา องค์กร DAA ท้องถิ่นดำเนินโครงการ "ad choices" ที่คล้ายกัน: ดูที่ http://www.youronlinechoices.com (สหราชอาณาจักร/ยุโรป) และ http://youradchoices.ca/ (แคนาดา) หากคุณเลือกที่จะไม่รับคุกกี้การโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายนี้ การเลือกไม่รับคุกกี้ของคุณจะระบุอย่างเฉพาะเจาะจงไปที่เว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์มือถือที่คุณไม่ต้องการรับคุกกี้ หากคุณใช้อุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย คุณจะต้องเลือกไม่รับคุกกี้สำหรับแต่ละเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์แต่ละรายการที่คุณใช้อยู่

เทคโนโลยีอื่น ๆ: เทคโนโลยีอื่นๆ เช่น พิกเซล และเว็บบีคอนอาจนำไปใช้บนเว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ ข้อความอีเมล และธุรกิจเราในด้านอื่นๆ เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และบริการ ตลอดจนกิจกรรมการตลาดของเรา เราใช้พิกเซลในอีเมลของเราเพื่อช่วยในการระบุถึงความสำเร็จในแคมเปญโฆษณาของเรา เช่น เพื่อให้เราได้รับข้อมูลเชิงลึกว่าคุณได้เปิด ลบ หรือส่งต่ออีเมลใดๆ หรือไม่ หรือคลิกลิงก์ที่ระบุอีเมลนั้นๆ หรือไม่ 

การโฆษณาตามเป้าหมาย: เราและผู้ให้บริการของเราสามารถให้บริการโฆษณาตามเป้าหมาย โดยใช้คุกกี้ พิกเซล และเว็บบีคอนของบุคคลที่หนึ่งหรือบุคคลที่สาม เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่นิติบุคคลอื่นๆ เป็นเจ้าของ ในบางกรณี คุกกี้เหล่านี้อาจเป็นคุกกี้ถาวร ตามที่อธิบายไว้ในส่วน การใช้เว็บไซต์แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือและเทคโนโลยีอื่นๆ ของเราด้านบน เราและผู้ให้บริการของเรายังอาจใช้คุกกี้และข้อมูลอื่นเพื่อพยายามระบุอุปกรณ์และเว็บเบราว์เซอร์อื่นๆ ที่คุณอาจใช้ ดังนั้น เราและผู้ให้บริการของเราอาจให้บริการโฆษณาตามเป้าหมายให้กับอุปกรณ์เหล่านั้น เราทำเช่นนี้เพื่อเสนอโฆษณาแก่คุณ ซึ่งเราเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวข้องกับคุณ ตลอดจนปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา รวมถึงการใช้งานและประสิทธิภาพของเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมายบางประเภท กรุณาดูที่ส่วนการจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้ด้านบน

ไม่ติดตาม (Do-Not-Track): ขณะนี้ระบบของเรายังไม่สามารถจดจำสัญญาณ "ไม่ติดตาม" ของเบราว์เซอร์ได้ ยกเว้นสถานที่บางแห่งตามที่ได้อธิบายไว้ด้านล่างในส่วนสิทธิของผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปิดใช้งานการติดตามดังที่กล่าวไว้ในส่วนนี้ (เช่น การปิดใช้งานคุกกี้) นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกไม่ใช้การโฆษณาที่กำหนดเป้าหมาย โดยทำตามคำแนะนำที่เว็บไซต์ DAA และเว็บไซต์ Network Advertising Initiative

ในเขตอำนาจศาลบางแห่ง และตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับอนุญาตหรือด้วยความยินยอมของคุณ เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของคุณในระหว่างและเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ผ่านการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ เช่น หากคุณใช้แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา และยินยอมให้แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งของคุณกับเรา ข้อมูลนี้อาจจัดเก็บผ่านเทคโนโลยี GPS หรือบลูทูธ เพื่อให้เราสามารถมอบบริการบางอย่างแก่คุณ เช่น ข้อเสนอพิเศษ และโปรโมชั่น นอกเหนือจากการใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และช่องทางดิจิทัลอื่น ๆ โดยคุณแล้ว เรายังอาจได้รับข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งจากเครือข่ายไร้สายหรือเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่อยู่ใกล้กับอุปกรณ์มือถือของคุณ โดยผ่านเลขที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโตคอล ("IP") ของคุณ หรือผ่านการใช้บริการอื่น ๆ ที่เราให้บริการที่โรงแรมของเรา นอกจากนี้ เราอาจมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลตำแหน่งที่คุณให้ไว้กับเราผ่านการใช้งานโซเชียลมีเดีย เช่น เมื่อคุณ "ทวีต" ตำแหน่งของคุณ เราจะไม่เก็บข้อมูลนี้ไว้โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์ IHG® One Rewards ของคุณ และโดยปกติ เราจะใช้ข้อมูลนี้ ณ เวลาที่คุณให้ข้อมูลเพื่อตอบสนองคำขอของคุณ คุณสามารถตั้งค่าหรือแก้ไขการตั้งค่าตำแหน่งที่ตั้งของคุณได้ในอุปกรณ์ หรือปรับเปลี่ยนการตั้งค่าด้วยแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง

เราจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา ข้อมูลบางอย่าง เช่น ผู้ผลิตอุปกรณ์ ประเภท และรุ่นระบบปฏิบัติการของคุณจะเก็บรวบรวมไว้โดยอัตโนมัติ ในขณะที่ข้อมูลอื่นจะเก็บรวบรวมเฉพาะเมื่อคุณเลือกที่จะให้ และเมื่อได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ เช่น ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำของคุณ โดยทั่วไป เราไม่เชื่อมโยงข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำของคุณที่เราได้รับจากการใช้แอปบนมือถือของเรา กับบัญชี IHG® One Rewards ของคุณ บางครั้งจำเป็นต้องเชื่อมโยงข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์กับบัญชีของคุณ เพื่อสนับสนุนการเข้าร่วมในโครงการหรือคุณสมบัติเฉพาะที่เราอาจนำเสนอ แต่เราจะไม่เก็บข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณในลักษณะที่ระบุตัวคุณเป็นรายบุคคล

หากคุณใช้แอปฯ บนอุปกรณ์มือถือ เราจะส่งการแจ้งเตือนแบบพุชให้ทราบเป็นระยะ ๆ เพื่อให้คุณติดตามข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมหรือการส่งเสริมการขายที่เราอาจกำลังดำเนินการ หากคุณไม่ประสงค์รับการสื่อสารประเภทนี้อีกต่อไป คุณสามารถปิดการทำงานเหล่านี้ได้ในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการแจ้งเตือนที่เหมาะสม เราจะต้องรวบรวมข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ เช่น ระบบปฏิบัติการ และข้อมูลประจำตัวผู้ใช้

เราใช้ซอฟต์แวร์วิเคราะห์มือถือ เพื่อช่วยให้เราเข้าใจการใช้งานเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเราในโทรศัพท์ของคุณได้ดีขึ้น ซอฟต์แวร์นี้อาจบันทึกข้อมูล เช่น ความถี่ที่คุณใช้งานแอปพลิเคชั่น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแอปพลิเคชั่น การใช้งานรวม ข้อมูลประสิทธิภาพ และสถานที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น

เราอาจใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ และแพลตฟอร์มการแชร์ข้อมูล ข้อมูลนี้อาจนำมาใช้เพื่อช่วยปรับแต่งและปรับปรุงการบริการของเรา รวมถึงการสื่อสารกับคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดังที่ทราบว่าลูกค้าของเราได้ใช้ช่องทางสื่อที่หลากหลายในการสื่อสารและเปิดเผยข้อมูล

เราอาจใช้คุณลักษณะต่าง ๆ ของโซเชียลมีเดีย เช่น ปุ่ม "ถูกใจ" ของ Facebook ในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา เรารวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณ ผ่านการใช้คุณลักษณะเหล่านี้ร่วมกับบริการและโครงการต่าง ๆ ของเรา เราอาจเห็นข้อมูลที่คุณโพสต์เมื่อใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเหล่านี้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบัญชีและการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ ในบางกรณี เราอาจติดต่อคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเหล่านี้โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ข้อมูลที่คุณโพสต์ในเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย ตลอดจนการควบคุมการเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้นโยบายที่เกี่ยวข้องว่าด้วยเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย

ในกรณีที่เราใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลเหล่านี้ เราจะเคารพสิทธิ์ในการอนุญาตที่คุณกำหนดไว้เกี่ยวกับวิธีที่คุณต้องการให้ใช้ข้อมูลของคุณสำหรับแต่ละแหล่งข้อมูล เราไม่เชื่อมโยงข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมผ่านแพลตฟอร์มเหล่านี้กับบัญชี IHG® One Rewards ของคุณ

เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบอย่างเป็นประจำถึงประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว และการตั้งค่าความชอบที่มีให้ในแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมายบางประเภท กรุณาดูที่ส่วนการจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้ด้านบน

 


การใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (IHG Connect)

เมื่อคุณใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายของ IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลเพิ่มเติมบางอย่าง

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม
  • การลงทะเบียนและข้อมูลที่แจ้งโดยผู้ใช้: เมื่อคุณลงทะเบียนใช้งาน IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ ซึ่งรวมถึง นามสกุล หมายเลข IHG® One Rewards ของคุณ หมายเลขห้องพัก และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ (เช่น หมายเลขโทรศัพท์มือถือ) โดยขึ้นอยู่กับสถานที่ของคุณและกฎหมายที่ใช้บังคับ คุณอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณในหลายวิธีเมื่อคุณใช้งาน IHG Connect เช่น เมื่อคุณส่งคำขอที่เกี่ยวกับการบริการลูกค้า
  • ตัวระบุอุปกรณ์เราอาจเก็บรวบรวมตัวระบุอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ (เช่น ที่อยู่ IP, ที่อยู่ MAC ชื่ออุปกรณ์ หรือตัวระบุพิเศษอื่น ๆ) สำหรับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พกพา เทคโนโลยี หรืออุปกรณ์อื่นที่คุณใช้เพื่อเข้าใช้งาน IHG Connect ตัวระบุอุปกรณ์คือหมายเลขอุปกรณ์ที่กำหนดให้กับอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าใช้งาน IHG Connect และเราอาจระบุอุปกรณ์ของคุณได้ด้วยตัวระบุอุปกรณ์นั้น ๆ เมื่อคุณใช้ IHG Connect เราอาจเห็นตัวระบุอุปกรณ์ของคุณ และใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงบริการของเรา เราอาจเชื่อมโยงตัวระบุอุปกรณ์ของคุณกับข้อมูลอื่นที่เกี่ยวกับตัวคุณ เช่น หมายเลข IHG® One Rewards
  • ข้อมูลอุปกรณ์อื่น ๆ: นอกจากนี้ เราอาจบันทึกข้อมูลบางอย่างจากอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งรวมถึงประเภทอุปกรณ์ หน้าเว็บ แอป หรือเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม และวันที่และเวลาที่คุณเยี่ยมชม, เข้าถึง หรือใช้ IHG Connect (ข้อมูลกิจกรรมบนอินเทอร์เน็ต) แม้ว่าโดยปกติแล้วข้อมูลนี้ไม่ได้ระบุชื่อและ/หรือแสดงแบบผลรวม แต่ข้อมูลนี้อาจเชื่อมโยงกับหมายเลขสมาชิก IHG® One Rewards ของคุณและ/หรือข้อมูลบัญชีบริการอื่นของ IHG หรือตัวระบุข้อมูลประจำตัว ข้อมูลนี้ช่วยเราจัดการเครือข่าย และให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งาน IHG Connect อย่างไรก็ตาม เราไม่เก็บรวบรวมและประมวลผลเนื้อหาที่สื่อสารผ่านอีเมล หรือผ่านการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่คุณส่งหรือรับขณะใช้งาน IHG Connect
  • ข้อมูลสถานที่: เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งที่ตั้งของคุณผ่านการใช้บริการอินเตอร์เน็ต WIFI ที่เราให้บริการในโรงแรมเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการ และมอบบริการบางอย่างแก่คุณ เช่น ข้อเสนอและโปรโมชั่นที่ตรงตามความต้องการ
เราใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมอย่างไร

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพียงเพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่จะเปิดเผยต่อคุณในเวลาที่มีการรวบรวมข้อมูลหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมาย หรือโดยคุณ เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมผ่าน IHG Connect

  • เพื่อดำเนินการ บำรุงรักษา ปรับปรุง และให้บริการคุณสมบัติทั้งหมดของบริการ เพื่อให้การบริการและข้อมูลที่คุณร้องขอ เพื่อตอบสนองต่อความคิดเห็นและคำถาม และเพื่อให้การสนับสนุนผู้ใช้
  • เพื่อทำความเข้าใจและวิเคราะห์แนวโน้มการใช้งาน รวมถึงความชอบของผู้ใช้ เพื่อปรับปรุงบริการ IHG Connect ตลอดจนพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ คุณสมบัติ และการใช้งานใหม่ ๆ หากคุณให้ข้อมูลติดต่อหรือหมายเลข IHG® One Rewards ของคุณ เราอาจส่งข้อเสนอที่เหมาะกับคุณไปให้คุณโดยอิงตามการใช้งานเว็บไซต์ และตำแหน่งที่ตั้งของคุณ (ทั้งนี้โดยต้องได้รับความยินยอมจากคุณหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ) คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับข้อเสนอเหล่านี้เมื่อลงชื่อเข้าใช้บริการ IHG Connect หรือยกเลิกข้อเสนอนี้ได้ทุกเมื่อในบัญชี IHG® One Rewards ของคุณ กรุณาดูที่ส่วน "การจัดการการตั้งค่าและข้อมูล" ด้านล่าง

 


การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์

เรามีเป้าหมายที่จะสร้างประสบการณ์ที่ตรงตามความต้องการเฉพาะและปรับให้เหมาะกับคุณเมื่อคุณเข้าพักในโรงแรมในเครือ IHG ในการพิจารณาโฆษณาที่เหมาะสมและปรับแต่งประสบการณ์ของคุณ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบนในข้อเกี่ยวกับคุกกี้ เรามีความสัมพันธ์กับบริษัทต่าง ๆ เช่น Google และ Facebook ซึ่งช่วยให้เราสามารถแสดงโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ นอกไปจากกิจกรรมที่อธิบายไว้ในส่วนโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายด้านบนแล้ว เรายังจับคู่ผู้ใช้ Facebook และ Google กับเว็บไซต์และอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้เรามีความเข้าใจเกี่ยวกับความสนใจของคุณได้ดียิ่งขึ้น เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยให้เราสามารถปรับการสื่อสารด้านการตลาดของเราให้เหมาะกับคุณ เพื่อให้เรามั่นใจได้ว่าเราได้แจ้งให้คุณทราบถึงสิ่งที่คุณน่าจะมีความสนใจมากที่สุด คุณจะมีตัวเลือกว่าเราจะสามารถเปิดเผยข้อมูลของคุณได้อย่างไรบ้าง โปรดเข้าสู่ระบบของศูนย์การตั้งค่าเพื่อดูและใช้ตัวเลือกของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในบางรัฐของสหรัฐอเมริกาอาจจะมีตัวเลือกในการคลิกลิงก์ห้ามขายหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน ซึ่งจะเป็นการกำจัดการเปิดเผยที่อาจถือเป็นการ "ขาย"/"แบ่งปัน" ภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ

 


วิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความลับ และความปลอดภัยของข้อมูลที่คุณมอบให้เรา ในการนี้ จะมีการวางมาตรการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิค ทางกายภาพ และเชิงองค์กรไว้ เพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผย ความเสียหาย หรือการสูญเสียข้อมูลของคุณ ไม่สามารถรับประกันได้ว่าการรวบรวม การถ่ายโอน และการจัดเก็บข้อมูลจะมีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม เราดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันด้านความปลอดภัยที่เหมาะสม เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ

 


การตั้งค่าความชอบ และจัดการข้อมูล

เราต้องการทำให้มั่นใจว่าคุณจะมีเครื่องมือที่จำเป็นไว้ใช้ในการควบคุมข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา ตลอดจนช่องทางที่เราจะสื่อสารกับคุณ สิ่งสำคัญก็คือคุณต้องติดต่อมายังเราเพื่ออัปเดตข้อมูลของคุณ หากมีข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหรือมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการควบคุมการสื่อสาร ตลอดจนวิธีปรับปรุง แก้ไข และลบข้อมูลของคุณ สำหรับเจ้าของข้อมูลในสหภาพยุโรป สหราชอาณาจักร และตุรกี โปรดดูที่สิทธิของเจ้าของข้อมูลภายใต้ส่วนเฉพาะสำหรับการคุ้มครองข้อมูลของตุรกี สำหรับผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา โปรดดูที่ส่วนเฉพาะสำหรับสหรัฐอเมริกา สำหรับผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย โปรดดูที่ส่วนเฉพาะสำหรับรัฐแคลิฟอร์เนีย สำหรับเจ้าของข้อมูลที่พำนักอาศัยอยู่ในบราซิล โปรดดูที่ส่วนเฉพาะสำหรับบราซิล สำหรับเจ้าของข้อมูลที่พำนักอาศัยอยู่ใน PRC โปรดดูที่ส่วนเฉพาะสำหรับ PRC

ในการให้บริการต่าง ๆ ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ในบางกรณี เราและโรงแรมในเครือ IHG, พันธมิตร IHG® One Rewards และผู้ให้บริการอาจสื่อสารกับคุณเกี่ยวกับการสำรองห้องพัก หรือในฐานะที่คุณเป็นสมาชิกโครงการบัตรสมาชิกใด ๆ ของเรา หรือโดยผ่านบริการดิจิทัลออนไลน์ (เช่น การโฆษณาทางออนไลน์ การสื่อสารผ่านสื่อสังคมออนไลน์) หรือเพื่อสนับสนุนบริการอื่น ๆ ที่เราจัดหาให้

ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสมาชิกของ IHG® One Rewards หรือ InterContinental Ambassador คุณสามารถเข้าไปที่บัญชีของคุณได้โดยลงชื่อเข้าใช้ และคลิกที่ส่วน "การกำหนดช่องทางการสื่อสาร" เพื่อแก้ไขค่าการกำหนดช่องทางการสื่อสารของคุณ สมาชิก IHG® One Rewards ยังสามารถติดต่อศูนย์บริการ IHG® One Rewardsของเราทุกแห่ง นอกจากนี้ ตัวเลือกในการยกเลิกการสื่อสารการตลาดจะรวมอยู่ในการสื่อสารนั้น ๆ ในกรณีอื่นๆ ทั้งหมด หรือหากคุณมีปัญหาในการยกเลิกการติดต่อสื่อสารใดๆ กรุณาติดต่อสำนักงานดูแลลูกค้าทั่วโลกของเรา หรือสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (ดูรายละเอียดได้ใน ส่วนวิธีการติดต่อเรา)

โปรดทราบว่าการยกเลิกช่องทางการสื่อสารประเภทใดประเภทหนึ่ง อาจไม่ได้เป็นการยกเลิกช่องทางประเภทอื่น ในทำนองเดียวกัน การยกเลิกการติดต่อสื่อสารของเราอาจไม่ได้หมายความว่าคุณได้ยกเลิกการสมัครรับการสื่อสารบางอย่าง ซึ่งดำเนินการอย่างอิสระโดยโรงแรมแบรนด์ IHG ของเรา

ในกรณีที่ข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้แก่เรานั้นไม่ถูกต้องหรือมีการเปลี่ยนแปลง คุณสามารถแจ้งให้เราทราบโดยติดต่อหนึ่งในสำนักงานฝ่ายบริการลูกค้าทั่วโลกของเรา ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสมาชิก IHG® One Rewards หรือ InterContinental Ambassador คุณสามารถอัปเดตข้อมูลส่วนบุคคลบางรายการได้โดยไปที่บัญชีของคุณ ทำการลงชื่อเข้าใช้ และคลิกที่ส่วน "ข้อมูลส่วนบุคคล" เพื่ออัปเดตและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับกรณีอื่น ๆ ทั้งหมด กรุณาติดต่อสำนักงานความเป็นส่วนตัวของ IHG (ดูรายละเอียดได้ในส่วนวิธีติดต่อเรา) เราจะตอบกลับคำขอของคุณภายในระยะเวลาที่เหมาะสม

 


เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของเรามีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ที่ดูแลและ/หรือควบคุมโดยบุคคลที่ไม่ใช่พันธมิตร ในบางกรณี เว็บไซต์เหล่านี้อาจมีตราสินค้าร่วม และแสดงโลโก้หรือเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ของเรา คุณสามารถทราบได้เสมอว่าคุณอยู่ในเว็บไซต์ของเราหรือไม่ โดยการตรวจสอบที่อยู่เว็บไซต์ ("URL") ในหน้าเว็บที่คุณกำลังเข้าชม เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านี้ เนื่องจากแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวอาจแตกต่างจากของเรา

 


เด็ก

เว็บไซต์ของเราไม่ได้จัดทำสำหรับเด็ก และเราไม่ได้มีเจตนาร้องขอหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หากเราได้รับแจ้งหรือพบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ได้รับการจัดเก็บอย่างไม่ถูกต้อง เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์ทั้งหมดเพื่อลบข้อมูลดังกล่าว

 


การเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระบบของเรา

โดยทั่วไป เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เท่าที่จำเป็นตามเหตุผลที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ในบางกรณี เราเก็บบันทึกข้อมูลธุรกรรม (ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลของคุณ) ไว้เป็นเวลานานกว่านี้ หากจำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย ข้อบังคับ ความจำเป็นทางภาษีหรือทางบัญชี นอกจากนี้ เราจะเก็บรักษาข้อมูล หากเราเชื่ออย่างมีเหตุผลว่ามีโอกาสที่จะถูกดำเนินคดี
เรายึดนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลที่เราใช้กับการเก็บบันทึก

 

วิธีติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้หรือแนวปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูล กรุณาติดต่อเรา

  • ทางอีเมล: privacyoffice@ihg.com
  • ทางไปรษณีย์:
    InterContinental Hotels Group
    Attn: Privacy Office
    Three Ravinia Drive
    Atlanta, Georgia 30346

    InterContinental Hotels Group
    Attn: Privacy Office
    Windsor Dials 1
    Arthur Road
    Windsor
    Berkshire, SL4 1RS, United Kingdom

    สถานประกอบการหลักของ GDPR ในสหราชอาณาจักร (EU):
    InterContinental Hotels Group
    Attn: Privacy Office
    Thurn-und-Taxis-Platz 6
    60313 Frankfurt am Main
    Germany
  • ทางโทรศัพท์: 1-770-604-8347
  • ทางโทรสาร: 1-770-604-5275

คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลของเราได้ โดยส่งอีเมลไปที่ privacyoffice@ihg.com

ภายใต้ขอบเขตที่ได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายท้องถิ่น คุณยังสามารถใช้รายละเอียดการติดต่อข้างต้นเพื่อขอการเข้าถึง แก้ไข หรือ (ในบางสถานการณ์) ลบข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ของคุณที่จัดเก็บโดย IHG หรือเมื่อเรายินยอมให้คุณดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อเพิกถอนคำยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คำขอเหล่านี้จะได้รับการตรวจสอบ และพิจารณาตามกฎหมายท้องถิ่น

คุณอาจมีสิทธิตามกฎหมายท้องถิ่นในการยื่นคำร้องกับเรา หรือกับหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลในท้องถิ่นของคุณได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม เราขอให้คุณลองแก้ไขปัญหาใดๆ กับเราก่อนที่จะส่งคำร้องไปยังหน่วยงานกำกับดูแล

ในสหภาพยุโรป (EU) หน่วยงานกำกับดูแลหลักด้าน GDPR ของ IHG คือ หน่วยงานกำกับดูแล Hessen ซึ่งคุณสามารถติดต่อได้ที่:
Der Hessische Beauftragte für Datenschutz und Informationsfreiheit (The Commissioner for Data Protection and Freedom of Information of Hesse)
Gustav-Stresemann-Ring 1
65189 Wiesbaden
Germany

สำหรับเจ้าของข้อมูลในประเทศตุรกี ตัวแทนผู้ตรวจสอบข้อมูลของเราในตุรกี คือ Özdağıstanli Ekici Avukatlık Ortaklığı สำหรับการกำกับดูแลการปฏิบัติตามกฎระเบียบการคุ้มครองข้อมูลในประเทศตุรกี และสามารถติดต่อได้ที่ info@iptech-legal.com


ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสหราชอาณาจักร/สหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป ตุรกี สหรัฐอเมริกา สาธารณรัฐประชาชนจีน และบราซิล

สิทธิของเจ้าของข้อมูลภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลของสหราชอาณาจักร/สหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป และตุรกี

เจ้าของข้อมูลในสหราชอาณาจักร สหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป และตุรกีมีสิทธิ์ตามกฎหมายภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลของสหราชอาณาจักร สหภาพยุโรป และตุรกีที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์แต่ละข้อที่คุณอาจมีตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องในตำแหน่งที่ตั้งของคุณ หากต้องการใช้สิทธิ์ใดๆ ของคุณ กรุณาใช้แบบฟอร์มที่อยู่ในศูนย์ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลของเรา โดยส่งอีเมลไปที่ privacyoffice@ihg.com

  • การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณสามารถขอให้เรายืนยันว่า เรามีและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสำหรับสำเนาข้อมูลของคุณ (หากมี) หรือไม่และอย่างไร
  • การแก้ไข/ลบข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณสามารถขอให้เราแก้ไขข้อมูลใด ๆ ที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณ เรายินดีที่จะแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้ถูกต้อง แต่เราจะต้องตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลก่อน
    คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณได้ หากคุณคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้ตามวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมจากคุณอีกต่อไป คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณได้ หากคุณยกเลิกความยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลของคุณ (หากเราได้ขอความยินยอมจากคุณในการใช้ข้อมูลนั้นมาตั้งแต่ต้น) หรือใช้สิทธิ์ของคุณในการคัดค้านการใช้ข้อมูลตามกฎหมายต่อไป หรือในกรณีที่เราใช้โดยมิชอบด้วยกฎหมาย หรือในกรณีที่เราต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันตามกฎหมายในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นอกจากนี้ คุณยังอาจมีสิทธิ์ที่จะร้องขอการรายงานคำขอการลบข้อมูลไปยังบุคคลที่สามที่ได้รับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอีกด้วย ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของคุณ
    เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอของคุณได้ทุกครั้ง เช่น ในกรณีที่เราต้องเก็บข้อมูลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา หรือในกรณีที่เราต้องใช้ข้อมูลของคุณเพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย
  • หากต้องการจำกัดวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณสามารถขอให้เราจำกัดการใช้ข้อมูลของคุณในบางกรณี เช่น:
    • ในกรณีที่คุณคิดว่าข้อมูลไม่ถูกต้อง และเราจำเป็นต้องตรวจสอบ
    • ในกรณีที่การใช้ข้อมูลของคุณไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่คุณไม่ต้องการให้เราลบ
    • ในกรณีที่ไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมอีกต่อไป แต่เราจำเป็นต้องใช้เพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย หรือ
    • ในกรณีที่คุณคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากเรา แต่เรายังจำเป็นต้องตรวจสอบ หากเรามีเหตุผลที่สำคัญว่าจะต้องใช้หรือไม่
    เราสามารถใช้ข้อมูลของคุณต่อไปตามคำขอสำหรับข้อจำกัด ในกรณีที่เราได้รับอนุญาตจากคุณว่าให้ใช้ หรือเราจำเป็นต้องใช้เพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย หรือจำเป็นต้องใช้เพื่อปกป้องสิทธิ์ของบุคคลอื่นหรือบริษัท 
  • การคัดค้านวิธีใช้ข้อมูลของคุณ
    คุณสามารถคัดค้านข้อมูลใดๆ ของคุณที่เราพิสูจน์ว่าถูกต้องตามพื้นฐานผลประโยชน์ทางกฎหมาย หากคุณเชื่อว่าสิทธิเสรีภาพขั้นพื้นฐานของคุณในการคุ้มครองข้อมูลสำคัญมากกว่าผลประโยชน์ทางกฎหมายของเราในการใช้ข้อมูล หากคุณมีข้อคัดค้าน เราอาจดำเนินการใช้ข้อมูลของคุณต่อไป หากเราสามารถแสดงให้เห็นว่าเรามีผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งบังคับให้ใช้ข้อมูลนี้
    เมื่อพิจารณาสิทธิ์การคุ้มครองข้อมูลที่มีอยู่ คุณยังสามารถขอให้เรายุติการใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง และคัดค้านการตัดสินใจเกี่ยวกับคุณตามการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นพิเศษด้วยวิธีการอัตโนมัติอีกด้วย (หากเกี่ยวข้อง)
  • การร้องขอข้อมูลเกี่ยวกับการถ่ายโอนข้อมูลไปยังบุคคลที่สาม
    คุณอาจมีสิทธิ์ร้องขอข้อมูลจากเราเกี่ยวกับ บุคคลที่สาม ที่ได้รับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของคุณ
  • การขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังองค์กรอื่น
    คุณสามารถขอให้เราให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้าง ใช้กันโดยทั่วไป คอมพิวเตอร์สามารถอ่านได้ หรือคุณสามารถขอให้เราถ่ายโอนไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่นโดยตรง (เช่น บริษัทอื่น)
    คุณอาจใช้สิทธิ์นี้เฉพาะในกรณีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ เพื่อทำสัญญากับคุณ หรือในกรณีที่เราขออนุญาตจากคุณในการใช้ข้อมูลของคุณ สิทธิ์นี้ไม่ใช้กับข้อมูลใดๆ ที่เราเก็บไว้หรือประมวลผลซึ่งไม่ได้จัดทำในรูปแบบดิจิทัล
  • สิทธิ์ในการขอรับสำเนามาตรการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลนอกเขตอำนาจศาลของคุณ
    คุณสามารถขอรับสำเนา หรือการอ้างอิงถึงมาตรการป้องกันในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกถ่ายโอนออกไปนอกสหภาพยุโรปหรือสหราชอาณาจักร ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของคุณ  เราอาจแก้ไขข้อตกลงการถ่ายโอนข้อมูลเพื่อปกป้องข้อกำหนดทางการค้า

เราอาจขอให้คุณพิสูจน์ยืนยันตัวตนของคุณ เมื่อดำเนินการขอให้ใช้สิทธิ์ใดๆ เหล่านี้ เราดำเนินการเช่นนี้ เพื่อให้มั่นใจว่าเราเปิดเผยข้อมูลที่เราทราบว่ากำลังติดต่อกับบุคคลที่เหมาะสมเท่านั้น เราจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียม เว้นแต่เราจะคิดว่าคำขอของคุณไม่มีมูลความจริง บ่อยครั้ง หรือมากเกินไป ในกรณีที่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียม เราจะแจ้งให้คุณทราบก่อนดำเนินการตามคำขอของคุณ
เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องทั้งหมดภายในหนึ่งเดือน อย่างไรก็ตาม บางครั้งอาจใช้เวลานานกว่านั้น หากคำขอดังกล่าวมีความซับซ้อนเป็นพิเศษ หรือคุณได้ส่งคำขอหลายประการ เราจะแจ้งให้คุณทราบ หากเราคิดว่าการตอบสนองในเรื่องนี้จะใช้เวลานานกว่าหนึ่งเดือน ทั้งนี้ เพื่อช่วยใให้เราตอบสนองได้เร็วขึ้น เราอาจขอให้คุณให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการจะได้รับหรือมีข้อกังวล
เราอาจไม่สามารถดำเนินการตามที่คุณขอได้ทุกครั้ง เช่น หากมีผลกระทบต่อหน้าที่ในการรักษาความลับที่เราปฏิบัติต่อผู้อื่น หรือหากเรามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะจัดการกับคำขอด้วยวิธีการอื่น

 


สิทธิของผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกา

เนื้อหาในส่วนนี้จะใช้เสริมกับส่วนอื่น ๆ ของคำชี้แจงสิทธิความเป็นส่วนตัวของเรา และจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่มีถิ่นพำนักอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย รัฐโคโลราโด รัฐคอนเนตทิคัต รัฐมอนแทนา รัฐเนวาดา รัฐออริกอน รัฐเท็กซัส รัฐยูทาห์และรัฐเวอร์จิเนีย สิทธิภายใต้เนื้อหาส่วนนี้จะมีผลใช้กับคุณตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต

ดังที่ใช้ในส่วนนี้ คำว่า "ข้อมูลส่วนบุคคล" หมายถึง ข้อมูลที่ระบุ สัมพันธ์กับ อธิบายได้ถึง สามารถเชื่อมโยงอย่างสมเหตุสมไปยัง หรืออาจจะสามารถเชื่อมโยงโดยตรงหรือโดยอ้อมอย่างสมเหตุสมผลกับผู้บริโภคคนใดคนหนึ่งหรือครัวเรือนใดครัวเรือนหนึ่งได้อย่างเฉพาะเจาะจงข้อมูลส่วนบุคคลจะไม่รวมถึงข้อมูลที่มีการเผยแพร่ออกสู่สาธารณะ มีการปกปิดตัวตน หรือเป็นข้อมูลสรุปรวมข้อมูลส่วนบุคคลจะรวมถึง "ข้อมูลส่วนตัว" ตามที่กฎหมายความเป็นส่วนตัวของรัฐที่เกี่ยวข้องระบุเอาไว้

คลิกลิงก์สำหรับแต่ละรัฐเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิของผู้บริโภคที่เฉพาะเจาะจงในรัฐแคลิฟอร์เนีย และรัฐโคโลราโด รัฐคอนเนตทิคัต รัฐมอนแทนา รัฐเนวาดา รัฐออริกอน รัฐเท็กซัส รัฐยูทาห์และรัฐเวอร์จิเนีย

การส่งคำขอ คุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณได้โดยไปที่ศูนย์ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ หรือโดยติดต่อเราที่หมายเลข 1 877 424 2449 (หมายเลขโทรฟรี)เราจะตอบกลับคำขอของคุณภายใน 45 วัน เว้นแต่จำเป็นต้องใช้เวลาเพิ่มเติม ซึ่งในกรณีนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบ

เมื่อคุณส่งคำขอ เราจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อยืนยันตัวตนของคุณเราจะพยายามจับคู่ข้อมูลในคำขอของคุณกับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณที่เราเก็บรักษาไว้ในส่วนหนึ่งของกระบวนการตรวจยืนยันตัวตนของเรา เราอาจขอให้คุณส่งข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงชื่อเข้าใช้ในบัญชีของคุณ

การไม่เลือกปฏิบัติ: หากคุณเลือกใช้สิทธิความเป็นส่วนตัวใด ๆ ที่อธิบายไว้ด้านล่าง คุณจะไม่ถูกเราเลือกปฏิบัติโดยเด็ดขาด

 

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและวิธีที่เราใช้และเปิดเผยข้อมูลดังกล่าว

หมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคล วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม การใช้งาน และการเปิดเผย หมวดหมู่ของผู้รับที่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้ทราบ
ตัวระบุข้อมูล: ชื่อจริง นามแฝง ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ตัวบ่งชี้เฉพาะของคุณ (เช่น หมายเลข IHG® One Rewards ของคุณ หากคุณเลือกลงทะเบียนในโปรแกรม) ที่อยู่ IP (หากคุณเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา อีเมล หรือช่องทางดิจิทัลอื่น ๆ) ที่อยู่อีเมลหรือตัวระบุอื่น ๆ ที่คล้ายกัน
  • เพื่อสื่อสารกับคุณ รวมถึงเกี่ยวกับการสำรองห้องพักของคุณ
  • เพื่อประมวลผลธุรกรรม
  • เพื่อดำเนินการสำรองห้องพักให้คุณ
  • เพื่อจัดการบัญชี IHG® One Rewards ของคุณ
  • เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเราสอดคล้องกับความต้องการส่วนตัวของคุณ
  • เพื่อโฆษณาหรือทำการตลาดกับคุณโดยเชื่อมโยงกับความชอบของคุณ
  • การดำเนินการวิเคราะห์
  • การตรวจสอบและป้องกันการฉ้อโกง
  • โรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG
  • พันธมิตรการโฆษณา
  • บริษัทวิเคราะห์
  • ผู้ทำรายการชำระเงิน
  • พันธมิตรแบรนด์ร่วม
  • ผู้ให้บริการด้านการเดินทาง เช่น สายการบินพันธมิตรและตัวแทนบริการเช่ารถยนต์
  • ผู้ให้บริการด้านการเสริมสร้างความสมบูรณ์ของข้อมูล
บันทึกข้อมูลของลูกค้า รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ ลายมือชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขใบขับขี่ และข้อมูลการเงิน (เช่น ข้อมูลการชำระเงินสำหรับการสำรองห้องพักของคุณ)
  • เพื่อสื่อสารกับคุณ รวมถึงเกี่ยวกับการสำรองห้องพักของคุณ
  • เพื่อประมวลผลธุรกรรม
  • เพื่อดำเนินการสำรองห้องพักให้คุณ
  • เพื่อจัดการบัญชี IHG® One Rewards ของคุณ
  • เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเราสอดคล้องกับความต้องการส่วนตัวของคุณ
  • เพื่อโฆษณาหรือทำการตลาดกับคุณโดยเชื่อมโยงกับความชอบของคุณ
  • เพื่อปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของคุณ 
  • โรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG
  • พันธมิตรการโฆษณา
  • บริษัทวิเคราะห์
  • ผู้ทำรายการชำระเงิน
  • พันธมิตรแบรนด์ร่วม
  • ผู้ให้บริการด้านการเดินทาง เช่น สายการบินพันธมิตรและตัวแทนบริการเช่ารถยนต์
คุณลักษณะของข้อมูลจำแนกประเภทที่อยู่ภายใต้การคุ้มครอง รวมถึงอายุ
  • เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเราสอดคล้องกับความต้องการส่วนตัวของคุณ
  • เพื่อโฆษณาหรือทำการตลาดกับคุณโดยเชื่อมโยงกับความชอบของคุณ
  • โรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG 
  • พันธมิตรการโฆษณา
  • บริษัทวิเคราะห์
ข้อมูลเชิงพาณิชย์ รวมถึงบันทึกข้อมูลของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ซื้อ ได้รับ หรือพิจารณา หรือประวัติการซื้อหรือการใช้อื่น ๆ หรือแนวโน้ม
  • เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเราสอดคล้องกับความต้องการส่วนตัวของคุณ
  • เพื่อโฆษณาหรือทำการตลาดกับคุณโดยเชื่อมโยงกับความชอบของคุณ
  • พันธมิตรการโฆษณา
  • บริษัทวิเคราะห์
  • พันธมิตรแบรนด์ร่วม
  • ผู้ให้บริการด้านการเดินทาง เช่น สายการบินพันธมิตรและตัวแทนบริการเช่ารถยนต์
ข้อมูลอินเทอร์เน็ตหรือกิจกรรมเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ รวมถึงประวัติการเรียกดู ประวัติการค้นหา และข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้บริการกับเว็บไซต์อินเทอร์เน็ต แอปพลิเคชั่น หรือโฆษณา
  • เพื่อสื่อสารกับคุณ รวมถึงเกี่ยวกับการสำรองห้องพักของคุณ
  • เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเราสอดคล้องกับความต้องการส่วนตัวของคุณ
  • เพื่อโฆษณาหรือทำการตลาดกับคุณโดยเชื่อมโยงกับความชอบของคุณ
  • โรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG
  • พันธมิตรการโฆษณา
  • บริษัทวิเคราะห์
  • ผู้ทำรายการชำระเงิน
  • พันธมิตรแบรนด์ร่วม
  • ผู้ให้บริการด้านการเดินทาง เช่น สายการบินพันธมิตรและตัวแทนบริการเช่ารถยนต์
ข้อมูลตำแหน่งที่อยู่ทางภูมิศาสตร์
  • เพื่อให้บริการ WIFI ในห้องพักหรือในโรงแรมแก่คุณ
  • โรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG
  • ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต
ข้อมูลทางประสาทสัมผัส รวมถึง ภาพบันทึกของโทรทัศน์วงจรปิดจากโรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG (เก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัย) และเสียงที่บันทึกจากการโทรเข้ามาที่ฝ่ายบริการลูกค้า
  • เพื่อปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของคุณ รวมถึงสิทธิและผลประโยชน์ของแขกคนอื่น ๆ
  • หากเราได้ภาพฟุตเทจจาก CCTV มา เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลดังกล่าว เว้นแต่จะมีเหตุจำเป็นให้ต้องปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของเรา และสิทธิและผลประโยชน์ของเราของบุคคลอื่น ๆ รวมถึงการบังคับใช้กฎหมาย
เราจะใช้การอนุมานเพื่อสร้างหรือเพิ่มประสิทธิภาพให้โปรไฟล์เกี่ยวกับผู้บริโภค เพื่อให้สอดคล้องกับความชอบและแนวโน้มของผู้บริโภค (เช่น ประเภทของโรงแรมที่ผู้บริโภคต้องการ ความถี่ในการเดินทางของผู้บริโภค ฯลฯ) 
  • เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์โดยรวมที่ดียิ่งขึ้นกับ IHG เช่น เพื่อระบุหาและเสนอโอกาสด้านการตลาดที่เกี่ยวข้อง และเพื่อแสดงข้อมูลของโรงแรมและกิจกรรมพิเศษเพิ่มเติมสำหรับการเดินทางที่คุณอาจสนใจ
  • พันธมิตรการโฆษณา
  • บริษัทวิเคราะห์
  • พันธมิตรแบรนด์ร่วม
ข้อมูลส่วนบุคคลที่เผยให้เห็นถึงตำแหน่งที่อยู่ทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำของผู้บริโภค
  • เพื่อให้บริการ WIFI ในห้องพักหรือในโรงแรมแก่คุณ
  • เพื่อค้นโรงแรมในบริเวณใกล้เคียง
  • โรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG
ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมและวิเคราะห์เกี่ยวกับความต้องการด้านการเข้าถึงสถานที่ของผู้บริโภค
  • เพื่อดำเนินการการสำรองห้องพักหรือคำขอของคุณเกี่ยวกับห้องพักที่อำนวยความสะดวกการเข้าถึง
  • เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเราสอดคล้องกับความต้องการส่วนตัวของคุณ
  • โรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG

 

นอกจากนี้ เรายังอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลทุกหมวดหมู่ที่อธิบายไว้ข้างต้นต่อผู้ให้บริการของเรา และผู้ขายอื่น ๆ ที่มีข้อจำกัดในทางสัญญามิให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ นอกเหนือจากการให้บริการแก่เราตามที่ร้องขอนอกเหนือจากวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม การใช้งาน และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังที่อธิบายไว้ในตารางข้างต้นแล้ว เราอาจจะเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปฏิบัติตามหน้าที่ความรับผิดชอบที่เรามีต่อหน่วยงานกำกับควบคุมกฎระเบียบ สำนักงานสรรพากร หน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย หรือเพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามความรับผิดชอบในทางกฎหมายของเรา

แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล 

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลดังที่ระบุไว้ข้างต้นโดยตรงจากคุณ จากบุคคล/นิติบุคคลอื่นที่ทำการสำรองห้องพักในนามของคุณ (เช่น ตัวแทนการเดินทาง สมาชิกของหมู่คณะที่คุณเดินทางด้วย บุคคลที่ทำการจองในนามของคุณ ) และมีการดำเนินการโดยอัตโนมัติผ่านคุกกี้และเทคโนโลยีการติดตาม เมื่อคุณเข้าถึงบริการออนไลน์ของเรา จากพันธมิตรการเดินทาง รวมถึงสายการบินและตัวแทนให้บริการเช่ารถยนต์ และจากโรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG (ที่โดยปกติแล้วจะมีเจ้าของและประกอบกิจการเป็นอิสระ)นอกจากนี้เราอาจจะได้รับข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ให้บริการด้านการเสริมสร้างความสมบูรณ์ของข้อมูล  

การโฆษณาตามเป้าหมาย การขาย และการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจขายและหรือแบ่งปันข้อมูลในหมวดหมู่ดังต่อไปนี้กับบุคคลที่สาม เพื่อการโฆษณาเชิงพฤติกรรมหรือการโฆษณาตามเป้าหมายข้ามบริบท:

  • ตัวระบุข้อมูล
  • ข้อมูลเชิงพาณิชย์
  • ข้อมูลกิจกรรมการใช้อินเทอร์เน็ตหรือเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ
  • ข้อมูลตำแหน่งที่อยู่ทางภูมิศาสตร์ตามที่อยู่ IP ของคุณ

บุคคลที่สามที่เราขายหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลนี้ให้ จะได้แก่ผู้ลงโฆษณา ผู้ให้บริการด้านการเสริมสร้างความสมบูรณ์ของข้อมูล และผู้ให้บริการด้านการวิเคราะห์ 

นอกจากนี้เราอาจจะขายข้อมูลส่วนบุคคลในหมวดหมู่ดังต่อไปนี้: ให้แก่สายการบิน เจ้าของโปรแกรมวันหยุดพักผ่อน และพันธมิตรบัตรเครดิตภายใต้แบรนด์ร่วม:

  • ตัวระบุข้อมูล
  • บันทึกข้อมูลของลูกค้า
  • ข้อมูลเชิงพาณิชย์
  • ข้อมูลตำแหน่งที่อยู่ทางภูมิศาสตร์ตามสถานที่ตั้งของโรงแรม
  • การอนุมาน

คุณสามารถปฏิเสธไม่ยินยอมให้มีการขายหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่ระบุไว้ด้านล่าง

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลในหมวดหมู่ตามที่อธิบายอยู่ข้างต้นไว้นานตราบเท่าที่มีความจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในส่วนนี้ หรือตามที่กฎหมายอนุญาตซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะหมายถึงการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้นานตราบเท่าที่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ข้อใดข้อหนึ่งดังต่อไปนี้: 

  • เรามีความจำเป็นที่สมเหตุสมผลในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อการจัดการการดำเนินกิจการของเรา เพื่อการจัดการความสัมพันธ์ที่คุณมีกับเรา หรือเพื่อการปฏิบัติตามวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่เราได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลมา  
  • เรามีความจำเป็นที่สมเหตุสมผลในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อการดำเนินการตามวัตถุประสงค์ที่ได้เปิดเผยให้ทราบ ซึ่งจะสอดคล้องกับบริบทที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลมาอย่างสมเหตุสมผล 
  • เรามีเหตุอันควรให้จำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องหรือป้องกันสิทธิหรือทรัพย์สินของเรา หรือ 
  • กฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่เกี่ยวข้องได้กำหนดหรืออนุญาตให้เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้

หากมีการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์มากกว่าหนึ่งข้อ เราจะเก็บรักษาข้อมูลไว้จนกว่าวัตถุประสงค์ที่มีช่วงระยะเวลาที่ล่าช้าที่สุดจะหมดอายุลง 

 


สิทธิ์ของผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนีย

กฎหมายความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้บริโภคของรัฐแคลิฟอร์เนีย (“CCPA”) บัญญัติไว้ว่า ผู้ที่อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิยื่นคำร้องขอบางอย่างเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองดังที่อธิบายไว้ด้านล่าง

สิทธิที่จะรู้คุณมีสิทธิที่จะได้รู้ว่าเราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใดไว้บ้างเกี่ยวกับคุณ ซึ่งจะรวมถึง:

(1) หมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณ รวมถึง   

ก. หมวดหมู่ของแหล่งที่มาที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข. วัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือการค้าของเราในการเก็บรวบรวม ขาย แบ่งปัน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

ค. หมวดหมู่ของผู้รับที่เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้ทราบ

ง. หมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราขายหรือแบ่งปัน และสำหรับแต่ละหมวดหมู่ที่ระบุไว้ หมวดหมู่ของบุคคลที่สามที่เราขายข้อมูลส่วนบุคคลในหมวดหมู่ดังกล่าวให้ไป

จ. หมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และสำหรับแต่ละหมวดหมู่ที่ระบุไว้ หมวดหมู่ของผู้รับที่เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลในหมวดหมู่นั้น ๆ ให้ทราบ

(2) ชิ้นส่วนข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนที่เราเก็บรวบรวมไว้เกี่ยวกับคุณ

หากต้องการส่งคำขอรับทราบข้อมูล โปรดกรอกแบบฟอร์มที่นี่

สิทธิในการลบ:คุณมีสิทธิในการขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เก็บรวบรวมไว้จากคุณ โดยจะมีข้อยกเว้นบางประการ หากต้องการส่งคำขอลบ โปรดกรอกแบบฟอร์มที่นี่

สิทธิในการแก้ไขข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหากคุณเชื่อว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณไม่ถูกต้อง คุณมีสิทธิขอให้เราแก้ไขข้อมูลดังกล่าวในการส่งคำขอแก้ไข โปรดติดต่อเราได้ที่ PrivacyOffice@ihg.com

สิทธิในการปฏิเสธไม่ให้ขายและแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลคุณมีสิทธิปฏิเสธไม่ให้ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และมีสิทธิขอให้เราไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสำหรับการโฆษณาเชิงพฤติกรรมแบบข้ามบริบทในการปฏิเสธการขายและการแบ่งปันที่อิงตามคุกกี้ โปรดดู "ดูเครื่องมือการกำหนดค่าคุกกี้" ในหัวข้อการตั้งค่าคุกกี้ได้จากที่นี่ สลับการตั้งค่าคุกกี้ให้เป็น "ไม่" แล้วคลิก "ส่งการกำหนดค่าในการปฏิเสธไม่ยินยอมให้ขายข้อมูลส่วนบุคคลในช่องทางแบบออฟไลน์ โปรดกรอกแบบฟอร์มที่นี่หากคุณต้องการใช้สัญญาณการกำหนดค่าเพื่อปฏิเสธแบบสากล โปรดดาวน์โหลดและใช้เบราว์เซอร์ที่รองรับสัญญาณ Global Privacy Control (GPC) สำหรับเบราว์เซอร์หากคุณเลือกใช้สัญญาณ GPC คุณจะต้องเปิดใช้งานบนแต่ละเบราว์เซอร์หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ที่รองรับ 

สิทธิในการจำกัดการใช้งานและการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนเราจะไม่ประมวลข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนเพื่อวัตถุประสงค์ตามสิทธิในการจำกัดการใช้งานและการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน และเราจะไม่มอบสิทธิดังกล่าวให้ 

การอุทธรณ์หากคุณต้องการส่งคำขออุทธรณ์เกี่ยวกับการตอบการตอบสนองของเราที่มีต่อคำร้องขอของคุณ คุณสามารถยื่นอุทธรณ์ด้วยการติดต่อเราทาง PrivacyOffice@ihg.com

ตัวแทนที่ได้รับอนุญาต CCPA อนุญาตให้ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียกำหนดตัวแทนที่ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ของตนภายใต้ CCPA หากคุณใช้ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในการส่งคำขอ เราจะแจ้งให้ตัวแทนของคุณระบุข้อมูล เพื่อแสดงว่าตัวแทนได้รับความยินยอมที่ได้รับมอบอำนาจจากคุณในการส่งคำขอ หลักฐานการมอบอำนาจพร้อมหลักฐานที่ได้รับจากการลงนามของคุณควรส่งไปที่ PrivacyOffice@ihg.com เราอาจขอให้คุณระบุข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของคุณกับเราโดยตรง

หากคุณเป็นลูกจ้างหรือผู้สมัครในรัฐแคลิฟอร์เนีย หรือหากคุณมีปฏิสัมพันธ์กับเราในบริบทเชิงพาณิชย์ โปรดติดต่อเราได้ที่ PrivacyOffice@ihg.com เพื่อส่งคำร้องขอถึงเรา

ตัววัด: คุณสามารถดูตัววัดประจำปีของเราที่เกี่ยวเนื่องกับคำร้องขอของผู้บริโภคในรัฐแคลิฟอร์เนียที่เราได้รับมาและข้อมูลอื่น ๆ รวมถึงจจำนวนคำร้องขอและจำนวนวันโดยเฉลี่ยที่เราตอบกลับได้จากที่นี่

กฎหมาย Shine the Light

ภายใต้กฎหมาย "Shine-the-Light" ของแคลิฟอร์เนีย (Cal. Civ. Code § 1798.83) ผู้พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนียที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างแก่เรา มีสิทธิ์ที่จะร้องขอและขอรับข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลจากเรา (ถ้ามี) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตามที่เราได้แบ่งปันกับบุคคลที่สามเพื่อใช้ในการตลาดทางตรง  คำขอดังกล่าวอาจทำหนึ่งครั้งต่อหนึ่งปีปฏิทินสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่สามใด ๆ ที่เผยแพร่ข้อมูลด้วยในปีปฏิทินก่อนหน้า หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียและประสงค์ยื่นคำขอดังกล่าว กรุณาส่งคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรมายัง PrivacyOffice@IHG.com ในคำขอของคุณ กรุณายืนยันว่าคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียและแจ้งที่อยู่ปัจจุบันในแคลิฟอร์เนีย 

 


ประกาศเกี่ยวกับสิ่งจูงใจทางการเงินของรัฐแคลิฟอร์เนีย

โครงการ IHG® One Rewards (“โครงการ”) ซึ่งรวมถึง InterContinental® Ambassador และ IHG® Business Rewards เป็นโปรแกรมสมาชิกที่นำเสนอโดย Six Continents Hotels, Inc. รวมทั้งบริษัทย่อย และบริษัทในเครือของตน โดยทั้งหมดจะเรียกในที่นี้ว่า IHG

โครงการ IHG® One Rewards IHG เสนอโอกาสให้แขกเข้าร่วมในโครงการซึ่งอาจมอบสิทธิประโยชน์ รวมถึงอินเทอร์เน็ตฟรี ตลอดจนโอกาสในการรับคะแนนที่สามารถแลกเป็นส่วนลดหรือการเข้าพักฟรี หรือรายการอื่น ๆ ตามที่อธิบายไว้ในสิทธิประโยชน์ แผนภูมิสิทธิประโยชน์ของสมาชิก IHG® One Rewards แก่ผู้ที่เลือกเข้าร่วม สิทธิประโยชน์เหล่านี้อาจถือเป็นสิ่งจูงใจทางการเงินภายใต้ CCPA และได้อธิบายไว้พร้อมกับข้อกำหนดและเงื่อนไขที่สำคัญอื่น ๆ ที่นี่ 

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม เพื่อเข้าร่วมโครงการ ทาง IHG จะเก็บรวบรวมอย่างน้อย ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ ที่อยู่อีเมล ประเทศ/ภูมิภาค เมือง และรหัสไปรษณีย์ของคุณ

IHG ยังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมต่อไปนี้จากคุณในระหว่างการเป็นสมาชิกของคุณในโครงการ 

  • ชื่อ อีเมล ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ สัญชาติ วันเดือนปีเกิด และข้อมูลบัตรที่ใช้ชำระเงิน
  • หมายเลขสมาชิก และรหัส PIN หรือรหัสผ่าน ตลอดจนรายละเอียดการเป็นสมาชิกของคุณในโครงการใด ๆ ของพันธมิตรของเรา เช่น พันธมิตรสายการบินหรือผู้ให้บริการเช่ารถ
  • ข้อมูลที่คุณเลือกระบุในโปรไฟล์บัตรสมาชิก เช่น ความชอบการเข้าพักส่วนบุคคล และจุดหมายปลายทางที่ชื่นชอบ
  • การส่งเสริมการขายที่ชื่นชอบ รวมถึงช่องทางการติดต่อกับ IHG ตลอดจนประเภทของข้อมูลข่าวสารที่คุณต้องการทราบ และ
  • การเข้าพักของคุณในโรงแรมแบรนด์ IHG รวมถึงชื่อโรงแรม วันที่เข้าพัก และในบางกรณี จำนวนเงินทั้งหมดของการเข้าพักของคุณ (และในบางกรณีจะมีการแยกรายการการใช้จ่ายของคุณที่โรงแรม)

เราใช้ข้อมูลนี้อย่างไร เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อดำเนินการและให้บริการที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมของเราตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิก IHG® One Rewards นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลของคุณในการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ในกรณีที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ หรือหากเราได้รับความยินยอมจากคุณ เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณกับฝ่ายอื่น ๆ ซึ่งรวมไปถึงพันธมิตรโปรแกรมสะสมคะแนนของเราและอื่น ๆ เพื่อนำเสนอข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาต่อคุณ

นั่นอาจรวมถึง:

  • การสมัครโครงการบัตรสมาชิก
  • คำสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้าที่คุณแลกคะแนนทางออนไลน์ รวมถึงสินค้าและบริการที่พันธมิตรของ IHG® One Rewards เสนอให้
  • พันธมิตรบัตรเครดิตแบรนด์ร่วมของเราและฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชั่น
  • ส่งข้อมูลล่าสุด สถานะบัญชี และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมโปรแกรมหรือบริการของเรา
  • ส่งการสื่อสารทางการตลาด (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความหรือการโทรโดยใช้เทคโนโลยีระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ) ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เสนอโดย IHG หรือพันธมิตร IHG® One Rewards หรือพันธมิตรอื่น ๆ หรือบริษัทในเครือของเรา โดยได้รับความยินยอมจากคุณหากกฎหมายที่ใช้บังคับได้กำหนดไว้
  • ให้บริการโฆษณาหรือการสื่อสารที่ปรับแต่งให้เป็นส่วนตัวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของ IHG และ/หรือผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่นๆ ที่เราเชื่อว่าอาจเกี่ยวข้องกับคุณ; และ
  • การวิเคราะห์ การวิเคราะห์ทางสถิติ และการวิจัยอื่น ๆ

บุคคลที่เราเปิดเผยข้อมูลของคุณต่อ: ในระหว่างการเข้าร่วมในโปรแกรมสะสมคะแนนของเรา เราจะมีการเปิดเผยข้อมูลของคุณดังต่อไปนี้:

  • พันธมิตรโปรแกรมสะสมคะแนน: เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการตามที่คุณขอ และเพื่อให้พันธมิตรสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาต่อคุณ หากได้รับอนุญาตตามกฎหมาย เราอาจเลือกที่จะร่วมมือกับบริษัทอื่นเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ เช่น บัตรเครดิตแบรนด์ร่วม
  • ผู้ให้บริการ: เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการและเพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอ นอกจากนี้ เรายังใช้ผู้ให้บริการเพื่อช่วยในการจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงการโฆษณาของเรา บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น

เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณในสถานการณ์อื่น ๆ ตามที่อธิบายไว้อย่างครบถ้วนในหัวข้อ "หากคุณเข้าร่วมหนึ่งในโปรแกรมสะสมคะแนนของเรา" ในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวของเรา

สมาชิกของเราสามารถยกเลิกการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับพันธมิตรของเราเพื่อรับข้อเสนอและรางวัลได้ผ่านทางการตั้งค่าการสื่อสารในบัญชีของพวกเขา สมาชิกของเราในรัฐแคลิฟอร์เนียยังสามารถไม่อนุญาตให้ขายข้อมูลส่วนบุคคลได้โดยใช้ลิงก์ห้ามขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉันหรือแบ่งปันข้อมูล หากคุณเลือกไม่อนุญาต เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณกับพันธมิตรโปรแกรมสะสมคะแนนของเราอีกต่อไป หากการแบ่งปันดังกล่าวอาจตีความได้ว่าเป็น "การขาย" ภายใต้ CCPA

การสมัครเข้าร่วม IHG® One Rewards คุณสามารถเลือกเข้าร่วมโครงการของเราทางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ IHG หรือแอปมือถือ หรือเมื่อคุณทำการการสำรองห้องพัก คุณอาจได้รับข้อเสนอให้เข้าร่วมโครงการเมื่อเช็คอิน

มูลค่าของข้อมูลผู้บริโภค ตามวิธีการประเมินมูลค่าที่ระบุไว้ในระเบียบข้อบังคับของ CCPA การประมาณมูลค่าข้อมูลโดยสุจริตใจของข้อมูลส่วนตัวของผู้บริโภค (ของสมาชิก) ของเราสำหรับ IHG คือ 0.42 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในปี 2566 ค่าประมาณนี้คำนวณโดยการหารมูลค่ารายปีของรายได้ที่เกิดจากความสัมพันธ์ทางการค้าที่เรามีกับพันธมิตรโปรแกรมสมาชิกต่อข้อมูลของผู้บริโภค ด้วยจำนวนสมาชิกในสหรัฐฯ ในโครงการของเรา ค่าประมาณนี้ไม่ได้เจาะจงสำหรับผู้บริโภครายใดรายหนึ่ง มูลค่าที่แท้จริงต่อผู้บริโภคในการเป็นสมาชิกในโครงการอาจแตกต่างกันอย่างมาก เนื่องจากจะขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วมของสมาชิกแต่ละรายกับโครงการ

การถอนตัวออกจากโครงการ IHG® One Rewards คุณมีสิทธิ์ที่จะถอนตัวจากโครงการได้ตลอดเวลา คุณจะกระทำได้โดยแจ้ง ศูนย์บริการลูกค้าของ IHG® One Rewards

ภายใต้กฎหมาย CCPA ประจำรัฐบางข้อ สมาชิกมีสิทธิที่จะลบข้อมูลส่วนบุคคลของตนออก อย่างไรก็ตาม หากคุณใช้สิทธิของคุณในการลบข้อมูลบัญชีของคุณ คุณจะไม่สามารถอยู่ร่วมในโครงการได้อีก และคะแนนที่สะสมไว้ของคุณจะถูกลบออกเช่นกัน

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา ต้องการร้องเรียน หรือขอคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลฉบับพิมพ์ กรุณาติดต่อเราที่ PrivacyOffice@ihg.com ประกาศความเป็นส่วนตัวของแคลิฟอร์เนียนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2563 และปรับปรุงข้อมูลครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

 


สิทธิของผู้บริโภคในรัฐโคโลราโด รัฐคอนเนตทิคัต รัฐมอนแทนา รัฐเนวาดา รัฐออริกอน รัฐเท็กซัส รัฐยูทาห์และรัฐเวอร์จิเนีย

หากคุณเป็นผู้ที่อยู่อาศัยในรัฐโคโลราโด รัฐคอนเนตทิคัต รัฐมอนแทนา รัฐออริกอน รัฐเท็กซัส รัฐยูทาห์หรือรัฐเวอร์จิเนีย คุณมีสิทธิยื่นคำร้องขอบางอย่างเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองดังที่อธิบายไว้ด้านล่าง

การเข้าถึงและการโยกย้ายข้อมูล: คุณมีสิทธิขอให้เรายืนยันว่าเรากำลังประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่หรือไม่ มีสิทธิขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และมีสิทธิขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่พกพาได้ หากต้องการส่งคำขอเข้าถึงข้อมูล โปรดกรอกแบบฟอร์มที่นี่

การลบ: คุณมีสิทธิในการขอลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราได้เก็บรวบรวมไว้ โดยจะมีข้อยกเว้นบางประการ หากต้องการส่งคำขอลบ โปรดกรอกแบบฟอร์มที่นี่

สิทธิในการแก้ไข: หากคุณเป็นผู้ที่อยู่อาศัยในรัฐโคโลราโด รัฐคอนเนตทิคัต รัฐมอนแทนา รัฐออริกอน รัฐเท็กซัสหรือรัฐเวอร์จิเนีย คุณมีสิทธิ์ร้องขอให้เราแก้ไขส่วนที่ไม่ถูกต้องในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยพิจารณาตามลักษณะของข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว และวัตถุประสงค์ของเราในการประมวลผลข้อมูล คุณมีสิทธิขอให้เราแก้ไขความไม่ถูกต้องในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดพิจารณาจากลักษณะของข้อมูลส่วนบุคคลและวัตถุประสงค์ที่เราประมวล เพื่อส่งคำขอแก้ไข โปรดติดต่อเราที่ PrivacyOffice@ihg.com

การปฏิเสธไม่ยินยอมให้ขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉันและการโฆษณาตามเป้าหมาย คุณมีสิทธิที่จะปฏิเสธไม่ให้ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อการโฆษณาตามเป้าหมาย เพื่อปฏิเสธไม่ยินยอมให้ขายข้อมูลส่วนบุคคลและการโฆษณาตามเป้าหมายผ่านทางคุกกี้ โปรดคลิก "ดูเครื่องมือการกำหนดค่าคุกกี้" ในหัวข้อการตั้งค่าคุกกี้ได้จากที่นี่ สลับการตั้งค่าคุกกี้ให้เป็น "ไม่" แล้วคลิก "ส่งการกำหนดค่า" เพื่อปฏิเสธไม่ยินยอมให้ขายข้อมูลส่วนบุคคลในช่องทางแบบออฟไลน์ โปรดกรอกแบบฟอร์มที่นี่ หากคุณเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในรัฐโคโลราโดและต้องการใช้สัญญาณการกำหนดค่าเพื่อปฏิเสธแบบสากล โปรดดาวน์โหลดและใช้เบราว์เซอร์ที่รองรับสัญญาณ Global Privacy Control (GPC) สำหรับเบราว์เซอร์ หากคุณเลือกใช้สัญญาณ GPC คุณจะต้องเปิดใช้งานบนแต่ละเบราว์เซอร์หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ที่รองรับ

ตัวแทนที่ได้รับอนุญาต หากคุณเป็นผู้ที่อยู่อาศัยในรัฐโคโลราโด รัฐคอนเนตทิคัต รัฐมอนแทนา รัฐออริกอนหรือรัฐเท็กซัส คุณสามารถแต่งตั้งตัวแทนที่ได้รับอนุญาตเพื่อใช้สิทธิแทนคุณในการปฏิเสธไม่ให้ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณใช้ตัวแทนที่ได้รับอนุญาต เราจะขอให้ตัวแทนของคุณแจ้งข้อมูลเพื่อยืนยันว่าตัวแทนได้รับความยินยอมจากคุณในการส่งคำร้องขอนี้ หลักฐานการมอบอำนาจพร้อมหลักฐานที่ได้รับจากการลงนามของคุณควรส่งไปที่ PrivacyOffice@ihg.com เราอาจขอให้คุณระบุข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของคุณกับเราโดยตรง

สิทธิในการจำกัดการใช้งานและการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน เราจะไม่ประมวลข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนเพื่อวัตถุประสงค์ตามสิทธิในการจำกัดการใช้งานและการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน และเราจะไม่มอบสิทธิดังกล่าวให้

การอุทธรณ์ หากคุณต้องการส่งคำขออุทธรณ์เกี่ยวกับการตอบการตอบสนองของเราที่มีต่อคำร้องขอของคุณ คุณสามารถยื่นอุทธรณ์ด้วยการติดต่อเราทาง PrivacyOffice@ihg.com 

 


การเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบัตรสมาชิกสำหรับผู้บริโภคในรัฐโคโลราโด

วัตถุประสงค์ของเนื้อหาในส่วนนี้จะเป็นการแจ้งให้ผู้บริโภคในรัฐโคโลราโดทราบวิธีการที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งเกี่ยวข้องการเข้าร่วมในโครงการบัตรสมาชิก IHG® One Rewards ของคุณ คุณมีสิทธิขอลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เชื่อมโยงกับบัญชี IHG® One Rewards อย่างไรก็ตาม หากคุณลบข้อมูลส่วนบุคคล เราจะไม่สามารถเชื่อมโยงรางวัลของคุณกับบัญชีของคุณ และจะทำให้คุณไม่ได้รับสิทธิประโยชน์จากโครงการ แผนภูมิด้านล่างจะระบุถึงหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม ขาย หรือประมวลสำหรับการโฆษณาตามเป้าหมาย และบุคคลที่สามที่รับข้อมูลแต่ละหมวดหมู่ตามความเกี่ยวข้องกับ IHG® One Rewards

 

หมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคล บุคคลที่สามที่ได้รับข้อมูลแต่ละหมวดหมู่
ตัวระบุข้อมูล

ผู้โฆษณาบุคคลที่สาม

ผู้ให้บริการด้านการเสริมสร้างความสมบูรณ์ของข้อมูล

บันทึกข้อมูลของลูกค้า
ข้อมูลเชิงพาณิชย์

 

ด้วยโปรแกรม IHG® One Rewards ผู้บริโภคจะได้รับคะแนนจากการใช้บริการของสายการบิน ร้านอาหาร บริษัทรถเช่า ผู้ให้บริการเกี่ยวกับวันหยุดพักผ่อน พันธมิตรโรงแรม แพลตฟอร์มการสะสมคะแนน และพันธมิตรของโครงการบัตรสมาชิก เพื่อแลกเป็นการเข้าพักในโรงแรม IHG ที่มีส่วนลดหรือฟรี และบริการและผลิตภัณฑ์จากพันธมิตรของโครงการ

นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังสามารถแลกรางวัลหรือโอนคะแนนจากโปรแกรม HG® One Rewards ของตนกับพันธมิตรบัตรของขวัญ องค์กรการกุศล แพลตฟอร์มการสะสมคะแนน ผู้ให้บริการเกี่ยวกับวันหยุดพักผ่อน และโปรแกรมสะสมคะแนนจากพันธมิตรของโรงแรม เป็นบริการหรือผลิตภัณฑ์ของพันธมิตร

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่เราประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดดูเนื้อหาในหัวข้ออื่น ๆ จากนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา 

สิทธิของผู้บริโภคในรัฐเนวาดา 

ผู้ที่พำนักอยู่ในรัฐเนวาดามีสิทธิที่จะปฏิเสธไม่ยินยอมให้มีการขายข้อมูลส่วนบุคคลบางประเภทที่เรียกว่า "ข้อมูลภายใต้การครอบคลุม" ให้แก่บุคคลที่สาม IHG จะไม่ขาย "ข้อมูลภายใต้การครอบคลุม" ตามที่กฎหมายกำหนด หากคุณเป็นผู้ที่พำนักอยู่ในรัฐเนวาดา และประสงค์ที่จะได้รับการแจ้งให้ทราบหากเราเปลี่ยนแปลงหลักปฏิบัติของเราเกี่ยวกับการขาย "ข้อมูลภายใต้การครอบคลุม" ให้แก่บุคคลที่สาม โปรดติดต่อเราได้ทาง PrivacyOffice@ihg.com

 


ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสาธารณรัฐประชาชนจีน (เพื่อวัตถุประสงค์ของคำแถลงนี้ ไม่รวมเขตบริหารพิเศษฮ่องกง เขตบริหารพิเศษมาเก๊า และไต้หวัน) ("PRC")

หากมีความไม่สอดคล้องกันใดๆ ระหว่างข้อความด้านล่างกับคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวข้างต้น ข้อความต่อไปนี้จะมีผลเหนือกว่าในส่วนของ PRC

ผู้ตรวจสอบ

สำหรับสาธารณรัฐประชาชนจีน Intercontinental Hotel Groups (Shanghai) Co., Ltd. ซึ่งมีที่อยู่จดทะเบียนที่ 22nd Floor, Citigroup Tower, No. 33 Huashiqiao Road, China (Shanghai) Pilot Free Trade Zone จะเป็นผู้ควบคุมข้อมูล สำหรับคำถามหรือข้อกังวลที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือที่เกี่ยวข้องกับคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดติดต่อ privacyoffice@ihg.com

ความยินยอม

เราจะขอรับความยินยอมจากคุณ (หากมี ความยินยอมแยกต่างหาก) เพื่อรวบรวม ใช้ แบ่งปัน โอน (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการถ่ายโอนไปต่างประเทศ) เปิดเผยหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากมีการกำหนดไว้และอยู่ในขอบเขตที่กฎหมายบังคับใช้

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน

ข้อมูลส่วนบุคคลบางประเภทที่อธิบายไว้ในคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวนี้ถือว่าเป็น "ข้อมูลที่ละเอียดอ่อน" และอยู่ภายใต้กฎระเบียบเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลนี้ โดยขึ้นอยู่กับเขตอำนาจศาลของที่ทำงานหรือที่พักษสัยของคุณและกฎหมายที่ใช้บังคับ การอ้างอิงถึงข้อมูลส่วนบุคคลในคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวนี้ จะถือว่ารวมถึงการอ้างอิงถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน (ถ้ามี) หากเกี่ยวข้อง

"ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน" ตามที่ให้คำจำกัดความภายใต้กฎหมายและระเบียบข้อบังคับของ PRC ซึ่งเราอาจเก็บรวบรวมและนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวข้างต้น อาจรวมถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ:

  • ข้อมูลบัตรชำระเงิน
  • บันทึกข้อมูลการเข้าพัก
  • ข้อมูลไบโอเมตริกซ์
  • รหัส PIN หรือรหัสผ่าน
  • ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แน่ชัดของคุณ
  • ประวัติการท่องเว็บ

แบ่งปันและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ควบคุมรายอื่น

หากคุณให้ความยินยอม เราอาจจะแบ่งปันและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อผู้ควบคุมข้อมูลรายอื่นตามที่อธิบายไว้ในส่วน “ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและวิธีที่เราใช้และเปิดเผยข้อมูล” ในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัว

การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ

เนื่องจาก IHG เป็นกลุ่มธุรกิจการให้บริการต้อนรับระดับโลก ตามวัตถุประสงค์ที่ได้อธิบายไว้ในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวนี้ และเพื่อนำเสนอบริการที่เป็นสิทธิพิเศษและมีคุณภาพแก่คุณในทั่วโลก เราอาจจะโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยที่ได้รับความยินยอมจากคุณแยกต่างหาก (หากกฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนด) ไปยังบริษัทในเครือ IHG นอกประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ เช่น Six Continents Ltd (สหราชอาณาจักร) (“บริษัทในเครือ IHG ในต่างประเทศ”) ซึ่งจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์และในลักษณะที่ได้อธิบายไว้ในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวนี้ IHG จะใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าการถ่ายโอนข้อมูลข้ามพรมแดนและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยบริษัทในเครือ IHG ในต่างประเทศจะเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายที่ใช้บังคับ และกลไกดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อให้มั่นใจว่าจะมีระดับการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เพียงพอ ภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ หากคุณต้องการใช้สิทธิ์ของคุณในส่วนที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบริษัทในเครือ IHG ในต่างประเทศ คุณสามารถติดต่อหน่วยงานดังกล่าวได้ด้วยวิธีการที่อธิบายไว้ในหัวข้อ “วิธีในการติดต่อเรา

เราเก็บรักษาและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่มีความจำเป็นต่อการบรรลุวัตถุประสงค์ดังที่อธิบายไว้ในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวนี้ และตราบเท่าที่คุณใช้บริการของเรา และตามที่กฎหมายกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามมาตรฐานอุตสาหกรรม และมีพันธกิจในการใช้เทคโนโลยีและความคิดริเริ่มต่าง ๆ เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้มีการเข้าถึง ใช้ ดัดแปลง เปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่ให้เกิดความเสียหาย เช่น การใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะรับมือกับเหตุการณ์ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายและกฎระเบียบที่มีผลบังคับใช้ และดำเนินการฝึกอบรมและเผยแพร่การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลต่อบุคลากรที่เกี่ยวข้องเพื่อเพิ่มความตระหนักในการให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนบุคคลและความรับผิดชอบที่เกี่ยวข้องในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

SDK และเทคโนโลยีซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่คล้ายกันเผยแพร่โดยองค์กรที่ไม่ได้อยู่ในเครือของบริษัท

กฎหมาย PRC กำหนดให้ IHG ต้องทำการเปิดเผยเกี่ยวกับ SDK ทั้งนี้ ตามแนวทางปฏิบัติ ข้อมูลที่อธิบายด้านล่างได้รับการรวบรวมจากที่อื่นในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัว ซึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง รวมไปถึงในคำอธิบายเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของ IHG หากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ ว่าตัวติดตามใดในรายชื่อที่ปรากฏบนนโยบายคุกกี้ของเราเป็น SDK โปรดติดต่อ สำนักงานความเป็นส่วนตัว

เราใช้ซอฟต์แวร์ที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อชุดการพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) และเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่คล้ายกันซึ่งเผยแพร่โดยองค์กรที่ไม่ได้อยู่ในเครือของบริษัท บนแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือและมินิโปรแกรมของเรา เพื่อให้มั่นใจในความเสถียรของการทำงานและเพื่อให้บริการตามที่อธิบายไว้ในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดดูที่รายชื่อ SDK เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SDK ที่เรารวมเข้าไว้ในระบบ

หากคุณกำลังใช้ฟีเจอร์และปลั๊กอินเหล่านี้ที่จัดหาให้โดยองค์กรภายนอกที่ไม่อยู่ในเครือ นโยบายความเป็นส่วนตัวขององค์กรเหล่านี้อาจมีผลบังคับใช้กับคุณ องค์กรบางแห่งเหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณเพื่อการใช้งานและการประมวลผลของพวกเขา และอาจต้องได้รับคำยินยอมจากคุณก่อนที่จะดำเนินการดังกล่าว ไม่ว่าในกรณีใด เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวขององค์กรภายนอกที่ไม่อยู่ในเครือเหล่านี้ เพื่อเข้าใจถึงวิธีที่พวกเขาเก็บรวบรวมแลประมวลผลข้อมูลของคุณ ก่อนที่จะใช้ฟีเจอร์และปลั๊กอินของพวกเขา

การตลาดเฉพาะบุคคล

เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อนำเสนอโฆษณาที่ปรับให้เหมาะกับเฉพาะคุณ

คุณสามารถปิดโฆษณาที่ปรับให้เหมาะกับเฉพาะบุคคลในแอพของเราได้ที่ "บัญชี"-"คำแนะนำในการปรับให้เหมาะกับเฉพาะบุคคล" หากคุณปิด คุณจะไม่ได้รับโฆษณาใด ๆ ที่ปรับให้เหมาะกับเฉพาะบุคคล รวมถึงข้อเสนอโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษ

การอนุญาตเกี่ยวกับอุปกรณ์มือถือ

หากคุณเลือกใช้บางฟังก์ชั่นโดยใช้แอปมือถือของเรา เราจะสอบถามการอนุญาตที่เกี่ยวข้องจากคุณเพื่อใช้คุณสมบัติบนอุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อให้สามารถใช้งานฟังก์ชันนี้ได้

หากคุณเพิ่มวิธีการชำระเงินในการจองโรงแรม เราจะขออนุญาตใช้กล้องของคุณหากคุณเลือกที่จะเพิ่มข้อมูลการชำระเงินด้วยการสแกนบัตรชำระเงินของคุณโดยใช้กล้อง

หากคุณเลือกที่จะเพิ่มการจองในปฏิทินของคุณหลังจากที่ทำการจอง เราจะขออนุญาตการใช้ปฏิทินจากคุณเพื่อเพิ่มการจองในปฏิทินของคุณ (สำหรับแอป IHG Android เท่านั้น)

หากคุณเลือกใช้ฟังก์ชันค้นหาด้วยเสียงเมื่อจองโรงแรม เราจะขออนุญาตใช้ไมโครโฟนจากคุณเพื่อป้อนข้อมูลตามคำบอกบนอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้สามารถใช้งานฟังก์ชันนี้ได้

หากคุณเลือกใช้ฟังก์ชันในการค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้กับตำแหน่งของคุณ เราจะขออนุญาตจากคุณในการเข้าถึงตำแหน่งของคุณเพื่อให้สามารถใช้งานฟังก์ชันนี้ได้

หากคุณเลือกที่จะให้ผลตอบรับแอปและอัปโหลดภาพหน้าจอหรือเอกสารแนบพร้อมผลตอบรับของคุณ เราจะขอสิทธิ์อนุญาตในการจัดเก็บจากคุณ

สิทธิ์ของคุณ

นอกเหนือจากสิทธิ์ที่กล่าวถึงในคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลแล้ว คุณมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้ตามที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลของ PRC อนุญาต:

  • หากต้องการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและขอรับสำเนา
    คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงหรือรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับที่เราเก็บไว้ได้
  • หากต้องการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
    คุณมีสิทธิ์ขอให้โอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังผู้ควบคุมข้อมูลรายอื่นตามที่กฎหมายอนุญาต
  • หากต้องยกเลิกการลงทะเบียนบัญชีของคุณ
    นอกจากนี้ คุณยังมีสิทธิ์ในการขอให้เรายกเลิกการลงทะเบียนบัญชีโครงการบัตรสมาชิกของคุณโดยติดต่อไปยังสำนักงานฝ่ายบริการลูกค้าทั่วโลกของเรา
  • สิทธิ์ในการขอลบและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณสามารถขอให้เราแก้ไขข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคุณที่ไม่ถูกต้อง (โปรดดูรายละเอียดในส่วนวิธีติดต่อเรา) เรายินดีทีจะทำการแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้ถูกต้อง แต่เราต้องมีตรวจสอบยืนยันความถูกต้องของข้อมูลนั้นก่อน
    คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณได้ หากคุณคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้ตามวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมจากคุณอีกต่อไป คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณได้ หากคุณยกเลิกความยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลของคุณ (หากเราได้ขอความยินยอมจากคุณในการใช้ข้อมูลนั้นมาตั้งแต่ต้น) หรือใช้สิทธิ์ของคุณในการคัดค้านการใช้ข้อมูลตามกฎหมายต่อไป หรือในกรณีที่เราใช้โดยมิชอบด้วยกฎหมาย หรือในกรณีที่เราต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันตามกฎหมายในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
    เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอของคุณได้ทุกครั้ง เช่น ในกรณีที่เราต้องเก็บข้อมูลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันตามกฎหมายของเรา หรือในกรณีที่เราต้องใช้ข้อมูลของคุณในการดำเนินการ ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องตามกฎหมาย
  • สิทธิ์ในการยกเลิกความยินยอมให้ใช้การอนุญาตเกี่ยวกับอุปกรณ์มือถือ
    คุณสามารถยกเลิกการอนุญาตของคุณหรือยกเลิกความยินยอมของคุณสำหรับการอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์มือถือได้ในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

หากต้องการใช้สิทธิ์ใด ๆ ของคุณตามด้านบน กรุณาติดต่อเรา โดยส่งอีเมลไปยัง privacyoffice@ihg.com

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องทั้งหมดเพื่อใช้สิทธิ์ข้างต้นภายใน 15 วันทำการหลังจากที่คุณทำการยืนยันตัวตน ทั้งนี้ เพื่อช่วยให้เราตอบสนองได้เร็วขึ้น เราอาจขอให้คุณระบุรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำขอของคุณ

เราอาจไม่สามารถดำเนินการตามที่คุณขอได้ทุกครั้ง เช่น หากมีผลกระทบต่อหน้าที่ในการรักษาความลับที่เราปฏิบัติต่อผู้อื่น หรือหากเรามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะจัดการกับคำขอด้วยวิธีการอื่น

ซื้อบัตรกำนัลผลิตภัณฑ์ผ่านทาง IHG WeChat Mini Program

เมื่อคุณซื้อบัตรกำนัลผลิตภัณฑ์ผ่านทาง IHG WeChat Mini Program เราจะเก็บรวบรวมข้อมูล WeChat OpenID, UnionID, หมายเลขสมาชิก และบันทึกการซื้อ การแลกใช้ และการคืนเงิน เราประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการซื้อของคุณเป็นของคุณ เพื่อแสดงสถานะการแลกใช้ผลิตภัณฑ์หรือสถานะการคืนเงิน และเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นเป็นหลัก คุณสามารถตรวจสอบบันทึกการซื้อ การแลก และการคืนเงินได้ตลอดเวลา เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับโรงแรมที่มอบบัตรกำนัลผลิตภัณฑ์เพื่อให้บริการแก่คุณตามที่อธิบายไว้ในบัตรกำนัลผลิตภัณฑ์ หากคุณปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว เราจะไม่สามารถให้บริการข้างต้นดังกล่าวแก่คุณได้

 


สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูลในบราซิลภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งประเทศบราซิล

เจ้าของข้อมูลของประเทศบราซิลมีสิทธิ์ตามกฎหมาย ภายใต้รัฐบัญญัติของบราซิล มาตรา 13.709/2018 (LGPD) รวมถึงกฎหมายที่มีการบังคับใช้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากต้องการใช้สิทธิ์ใด ๆ ของคุณ กรุณาใช้แบบฟอร์มที่อยู่ในศูนย์ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลของเรา โดยส่งอีเมลไปที่ privacyoffice@ihg.com

  • การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณสามารถขอให้เรายืนยันว่า เรามีและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสำหรับสำเนาข้อมูลของคุณหรือไม่
  • หากต้องการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณสามารถขอให้เราแก้ไขข้อมูลใด ๆ ที่ไม่ถูกต้อง ไม่ตรงตามความจริงหรือไม่เป็นข้อมูลล่าสุด เรายินดีที่จะแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้ถูกต้อง แต่เราจะต้องตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลก่อน
  • หากต้องการลบ / ทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลไม่สามารถระบุตัวตนได้
    คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลและลบการระบุตัวตนของคุณหากคุณคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมจากคุณอีกต่อไป หรือข้อมูลดังกล่าวไม่จำเป็นหรือถือเป็นการละเมิดตามกฎหมายที่มีการบังคับใช้ คุณยังสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณได้ หากคุณได้เพิกถอนความยินยอมให้เราโดยใช้ข้อมูลของคุณ (ถ้าเราขอความยินยอมจากคุณเพื่อใช้ข้อมูลของคุณในตอนแรก)
    เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอของคุณได้ทุกครั้ง เช่น ในกรณีที่เราต้องเก็บข้อมูลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา หรือในกรณีที่เราต้องใช้ข้อมูลของคุณเพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย
  • หากต้องการคัดค้านวิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ
    คุณสามารถคัดค้านการใช้ข้อมูลของคุณซึ่งเราพิสูจน์แล้วว่าถูกต้องตามกฎหมายใด ๆ ที่นอกเหนือไปจากความยินยอมได้เฉพาะในกรณีที่มีการละเมิดกฎหมายที่บังคับใช้เท่านั้น หากคุณมีข้อคัดค้าน เราอาจดำเนินการใช้ข้อมูลของคุณต่อไป หากเราสามารถแสดงให้เห็นว่าเรามีผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายที่จะบังคับให้ใช้ข้อมูลนี้
  • หากต้องการขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังองค์กรอื่น
    คุณสามารถขอให้เราให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่คุณ หรือคุณสามารถขอให้เราถ่ายโอนไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่นโดยตรง (เช่น บริษัทอื่น)
  • สิทธิอื่น ๆ
    คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ทุกเมื่อ
    คุณสามารถยื่นคำร้องต่อหน่วยงานของรัฐที่มีอำนาจ เช่น หน่วยงานคุ้มครองข้อมูลระดับประเทศ
    คุณสามารถขอให้เราให้ข้อมูลของหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เราได้แบ่งปันข้อมูลของคุณ
    คุณอาจขอให้มีการตรวจสอบการตัดสินใจที่ใช้ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยอัตโนมัติซึ่งส่งผลต่อผลประโยชน์ของคุณ ซึ่งรวมถึงการตัดสินใจที่มีจุดประสงค์เพื่อกำหนดลักษณะส่วนบุคคล ทางอาชีพ การบริโภค และหรือแง่มุมของบุคลิกภาพของคุณ

เราอาจขอให้คุณพิสูจน์อัตลักษณ์ เมื่อดำเนินการขอให้ใช้สิทธิใด ๆ เหล่านี้ เราดำเนินการเช่นนี้ เพื่อให้มั่นใจว่าเราเปิดเผยข้อมูลที่เราทราบว่ากำลังติดต่อกับบุคคลที่เหมาะสมเท่านั้น

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องทั้งหมดภายใน 15 (สิบห้า) วัน อย่างไรก็ตาม บางครั้งอาจใช้เวลานานกว่านั้น หากคำขอดังกล่าวมีความซับซ้อนเป็นพิเศษ หรือคุณได้ส่งคำขอหลายประการ เราจะแจ้งให้คุณทราบ หากเราคิดว่าคำตอบจะใช้เวลานานกว่า 15 (สิบห้า) วัน ในการช่วยเหลือให้เราตอบสนองได้เร็วขึ้น เราอาจขอให้คุณให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการรับหรือสนใจ

เราอาจไม่สามารถดำเนินการตามที่คุณขอได้ทุกครั้ง เช่น หากมีผลกระทบต่อหน้าที่ในการรักษาความลับที่เราปฏิบัติต่อผู้อื่น หรือหากเรามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะจัดการกับคำขอด้วยวิธีการอื่น

หากมีความไม่สอดคล้องกันระหว่างสิทธิ์ข้างต้นและคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้ สิทธิ์เฉพาะข้างต้นจะมีผลบังคับในกรณีของประเทศบราซิล

 


การเปลี่ยนแปลงต่อแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

ในบางกรณี เราอาจต้องเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือปรับปรุงแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบที่เปลี่ยนแปลงไป หรือความจำเป็นของธุรกิจ การเปลี่ยนแปลงใดๆ ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้จะได้รับการสื่อสารผ่านเว็บไซต์ของเรา และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการแจ้งข้อมูลเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม หากการเปลี่ยนแปลงส่งผลให้การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเปลี่ยนไปจากที่ระบุไว้ในขณะที่เราเก็บรวบรวมข้อมูล เราจะใช้ขั้นตอนต่างๆ เพื่อแจ้งให้คุณทราบ เช่น โดยการประกาศทางเว็บไซต์ของเราล่วงหน้า 30 วันก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผล หรือโดยการส่งอีเมลถึงคุณ เราจะต้องได้รับความยินยอมในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจากคุณ ตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับกำหนด

 

 

วันที่มีผลบังคับใช้: กรกฎาคม 2024