ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัว


เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลที่เราจัดเก็บ ใช้ และเผยแพร่

พื้นฐานตามกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การถ่ายโอนข้อมูล

การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา

คุกกี้ และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ

การใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (IHG Connect)

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์

วิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

การตั้งค่าความชอบ และจัดการข้อมูล

ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

เด็ก

การเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระบบของเรา

วิธีติดต่อเรา

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสหราชอาณาจักร/สหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป แคลิฟอร์เนีย เนวาดา และสาธารณรัฐประชาชนจีน

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนีย

สิทธิ์ของผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนีย

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสาธารณรัฐประชาชนจีน (เพื่อวัตถุประสงค์ของคำแถลงนี้ ไม่รวมเขตบริหารพิเศษฮ่องกง เขตบริหารพิเศษมาเก๊า และไต้หวัน) (“ PRC”)

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสหราชอาณาจักร/สหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป แคลิฟอร์เนีย เนวาดา สาธารณรัฐประชาชนจีนและบราซิล

การเปลี่ยนแปลงต่อแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งแก่ความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะเข้าชมเว็บไซต์ ใช้แอปฯ จองห้อง หรือเป็นสมาชิกหนึ่งในโครงการสมาชิกของเรา เราต้องการให้คุณไว้วางใจวิธีที่เราจัดการข้อมูลของคุณและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลนั้น

เราได้จัดทำคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวนี้เพื่ออธิบายเพิ่มเติมว่าเราคือใคร วิธีการเก็บรวบรวมและจัดการข้อมูลของคุณ (ไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์ของเรา แอปบนมือถือ และช่องทางดิจิทัลอื่นของแบรนด์ IHG® Hotels & Resorts (เช่น IHG Connect WiFi ของเรา) หน้าเพจของเราบนโซเชียลมีเดีย หรือแบบออฟไลน์) และตัวเลือกที่คุณมีเกี่ยวกับวิธีที่เรานำข้อมูลของคุณไปใช้ อาจมีสิทธิ์เพิ่มเติมเฉพาะ หากกฎหมายที่ใช้บังคับกำหนดไว้ ตัวอย่างเช่น โปรดดูการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของเราที่มีให้สำหรับผู้พำนักอาศัยใน  แคลิฟอร์เนีย  และ สหราชอาณาจักรและเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA)  และ เนวาดา  และ สาธารณรัฐประชาชนจีน (ภายใต้วัตถุประสงค์ของคำแถลงนี้ ไม่รวมเขตบริหารพิเศษฮ่องกง เขตบริหารพิเศษมาเก๊า และไต้หวัน) (“PRC”)  และ บราซิล ในคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวนี้


เกี่ยวกับเรา

คำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ออกโดยกลุ่มบริษัท InterContinental Hotels Group (เรียกรวมกันว่า "IHG", “IHG® Hotels & Resorts”, "เรา" "พวกเรา" หรือ "ของเรา" ในคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวฉบับนี้) ซึ่งรวมถึงบริษัทสาขาโดยตรงและโดยอ้อมของ InterContinental Hotels Group PLC และครอบคลุมข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและนำไปใช้ในการดำเนินธุรกิจของเรา เมื่อเรากล่าวถึง "IHG", “IHG® Hotels & Resorts”, "เรา", "พวกเรา" หรือ "ของเรา" เรากำลังหมายถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องในเครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลที่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลของคุณยังอาจถูกเก็บรวบรวมและนำไปใช้โดยโรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG® Hotels & Resorts ในกรณีส่วนใหญ่ โรงแรมเหล่านี้บริหารงานโดยอิสระ และการนำข้อมูลของคุณไปใช้โดยโรงแรมดังกล่าวจะอยู่ภายใต้ประกาศความเป็นส่วนตัวของทางโรงแรมนั้นเอง ซึ่งไม่ใช่คำแถลงนี้ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ IHG และความสัมพันธ์ของเรากับโรงแรมภายใต้แบรนด์ IHG ® Hotels & Resorts โปรดคลิกด้านล่าง

เราคือธุรกิจโรงแรมระดับโลกที่ดำเนินงานในประเทศต่างๆ กว่า 100 ประเทศ เรามอบสิทธิ์แฟรนไชส์แบรนด์ของเราให้แก่ และบริหารจัดการโรงแรมในนามของเจ้าของอิสระ นอกจากนี้ เรายังดำเนินโครงการต่างๆ ที่สัมพันธ์กับธุรกิจโรงแรม เช่น IHG® Rewards ซึ่งเป็นโครงการสะสมคะแนนหลักของเรา

เรามอบสิทธิ์แฟรนไชส์แบรนด์ของเราให้แก่ และบริหารจัดการโรงแรมในนามของเจ้าของอิสระ (“โรงแรมในเครือ IHG® Hotels & Resorts” หรือ “โรงแรมในเครือ IHG”) โรงแรมส่วนใหญ่ที่ดำเนินกิจการภายใต้แบรนด์ IHG มีกรรมสิทธิ์และดำเนินกิจการอย่างเป็นอิสระโดยกลุ่มที่ทำข้อตกลงแฟรนไชส์กับ IHG ซึ่งอนุญาตให้ใช้แบรนด์ IHG เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการบริหารโรงแรม หากคุณจองห้องพักผ่านเราเพื่อเข้าพักในโรงแรมแบรนด์ IHG เราจะแชร์ข้อมูลของคุณกับโรงแรมนั้นเพื่อดำเนินการตามคำขอของคุณด้านการต้อนรับ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากโรงแรมแบรนด์ IHG ไม่ได้ถือครองหรือควบคุมโดย IHG ข้อมูลของคุณอาจนำไปใช้ตามหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของโรงแรมแห่งนั้นเป็นส่วนใหญ่


ข้อมูลที่เราจัดเก็บ ใช้ และเผยแพร่

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณโดยตรง, ข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากบุคคล/นิติบุคคล/ช่องทางออนไลน์อื่นๆ และเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณใช้เว็บไซต์ของเรา แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และช่องทางดิจิทัลอื่นภายใต้แบรนด์ IHG และผ่านข้อเสนอหรือบริการบางอย่างที่มีในโรงแรมแบรนด์ IHG (เช่น IHG Connect WI-FI) เราจะให้รายละเอียดเพิ่มเติมในข้อต่างๆ ด้านล่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราเก็บรวบรวมและนำข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณไปใช่ถ้าคุณ (หรือบุคคลอื่นในนามของคุณ) ทำการจองเพื่อเข้าพักในโรงแรมหรือที่พักในเครือ IHG ซึ่งเสนอบริการผ่านการสำรองห้องพัก IHG, เข้าร่วมโครงการสะสมคะแนนโครงการใดโครงการหนึ่งของเรา เช่น IHG® Rewards หรือติดต่อกับเราผ่านเว็บไซต์บริษัท แอปบนมือถือของเรา หรือช่องทางดิจิทัลอื่นภายใต้แบรนด์ IHG คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราเพื่อที่จะใช้เว็บไซต์หรือแอปบนมือถือของเรา อย่างไรก็ตาม ในบางกรณี เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณหากไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (ตัวอย่างเช่น เราจะไม่สามารถดำเนินการจองที่คุณร้องขอ หรือลงทะเบียนคุณในโครงการรางวัลของเรา) หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราเก็บรวบรวม ใช้งาน และแบ่งปันข้อมูลของคุณ และวิธีที่คุณสามารถเลือกไม่เข้าร่วม กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม:
โดยตรงจากคุณ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณจองผ่านระบบการจองของเรา หรือเข้าพักในโรงแรมแบรนด์ IHG ข้อมูลที่รวบรวมระหว่างการจองห้องพัก และระหว่างการเข้าพักอาจรวมถึง

 • ชื่อ อีเมล ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ สัญชาติ และข้อมูลบัตรที่ใช้ชำระเงิน
 • ข้อมูลเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกของคุณในบริการหรือโครงการใดๆ ของเรา หรือของพันธมิตร ซึ่งได้แก่ หมายเลข IHG® Rewards หรือหมายเลขโปรแกรมสะสมไมล์ และ
 • ข้อมูล เช่น การเข้าพัก และความชอบการเข้าพักที่ระบุในระหว่างการสำรองห้องพักของคุณ เช่น ประเภทห้องพักที่คุณต้องการ และคำขอพิเศษที่ส่งให้โรงแรม

หากคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราเกี่ยวกับบุคคลอื่นเมื่อจองห้องพักหรือในระหว่างการเข้าพัก เช่น สมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงาน เราขอให้คุณแน่ใจก่อนว่าบุคคลเหล่านั้นยินดีแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองกับเรา และให้บุคคลเหล่านั้นอ่านแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลของพวกเขา

จากแหล่งข้อมูลอื่นๆ: เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลการจองเกี่ยวกับคุณจากบุคคล/นิติบุคคลอื่นๆ รวมถึงตัวแทนการท่องเที่ยว เว็บไซต์ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย IHG บุคคลที่จองในนามของคุณ (เช่น สมาชิกในครอบครัว ตัวแทนบริษัท) นายจ้างของคุณ หรือหน่วยงานอื่นๆ หากคุณจองโดยตรงกับโรงแรมแบรนด์ IHG แห่งใดแห่งหนึ่งของเรา โดยปกติเราจะได้รับสำเนาการจองนั้น นอกจากนี้ เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ (ทางอ้อม) จากสายการบินและผู้ให้บริการท่องเที่ยวอื่นๆ ที่เชื่อมต่อกับการจองของคุณ เช่น เราอาจรับรู้เวลามาถึงของคุณจากพันธมิตรการท่องเที่ยว และใช้ข้อมูลนี้เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับตัวเลือกการเช็คอินก่อนเวลา เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากหน้าโซเชียลมีเดียเช่น หากคุณแสดงความคิดเห็นในหน้าโซเชียลมีเดียของ IHG หรือหากคุณแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ IHG ในฟีดโซเชียลมีเดียสาธารณะ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเราให้กับคุณและลูกค้าคนอื่นๆ

โดยอัตโนมัติ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณโดยอัตโนมัติในขณะที่คุณใช้เว็บไซต์ แอปบนมือถือ และเว็บไซต์โซเชียลมีเดียของเรา หรือติดต่อกับช่องทางดิจิทัลอื่นๆ ของเรา และในบางกรณี เมื่อเราตอบอีเมลของคุณ ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูล เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ เลขที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่ในการควบคุมการเข้าถึงสื่อ การติดต่อของคุณกับช่องทางเหล่านี้ และคุณลักษณะอื่นๆ เกี่ยวกับระบบหรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการเก็บรวบรวมไว้โดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงการให้บริการในส่วนนี้แก่คุณ ข้อมูลนี้ยังอาจนำไปใช้เพื่อสรุปแนวโน้มและการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วน การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ของเรา ด้านล่างนี้ โดยทั่วไป เราจะไม่เชื่อมโยงเลขที่อยู่ IP กับโปรไฟล์รางวัล IHG® Rewards ของคุณ

โครงการพิเศษของโรงแรม/ข้อมูลไบโอเมตริก: ที่ IHG เรามองหาวิธีการอื่นเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ของคุณกับเราอยู่เสมอ ขณะนี้มีโรงแรมจำนวนจำกัดที่นำเสนอกระบวนการเช็คอินด้วยข้อมูลไบโอเมตริกเพื่อให้คุณไม่ต้องต่อแถว ที่พักบางแห่งอาจอนุญาตให้เข้าถึงห้องพักผ่านการเก็บรวบรวมข้อมูลไบโอเมตริก โครงการเหล่านี้เป็นแบบการเลือกเข้าร่วมเท่านั้น และข้อมูลใดๆ ที่เราเก็บรวบรวมผ่านการเข้าร่วมของคุณ จะนำไปใช้สำหรับโครงการตามที่อธิบายไว้ในประกาศที่ให้ไว้กับคุณ ณ เวลาที่เลือกเข้าร่วมเพียงอย่างเดียว

วิธีที่เรานำข้อมูลนี้ไปใช้: เรานำข้อมูลของคุณไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์หลักคือการดำเนินการจองโรงแรม และเพื่อจัดหาและจัดการโครงการ IHG® Rewards ของเรา ซึ่งอาจรวมถึงการสื่อสารกับคุณ (เช่น การส่งอีเมลยืนยัน) ก่อนการเข้าพักของคุณ หลังจากที่คุณเข้าพัก อาจมีการสื่อสารหลังการเข้าพัก และการสำรวจความพึงพอใจเพื่อขอรับผลตอบรับจากคุณเกี่ยวกับประสบการณ์การบริการ เราไม่ได้รับข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเข้าพักของคุณเมื่อเข้าพักที่โรงแรม เช่น หากคุณจองสปา ซึ่งอาจมีการให้บริการสปาโดยโรงแรมในเครือ IHG (ไม่ใช่ IHG) หรือโดยบริษัทในท้องถิ่น

ในบางกรณี และเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณหรือเมื่อได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ เราอาจส่งการสื่อสารทางการตลาดไปถึงคุณ (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความหรือการโทรโดยใช้เทคโนโลยีระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ) ในส่วนที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เราเชื่อว่าจะเกี่ยวข้องกับคุณ และเรายังอาจใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักของคุณ เพื่อแสดงโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายบนเว็บไซต์ของเรา แอปบนมือถือ ช่องทางดิจิทัลอื่นของเรา หรือบนเว็บไซต์หรือแอปบนมือถือของบริษัทอื่นที่ไม่ใช่บริษัทในเครือของเรา หรือเพื่อส่งข้อความที่เกี่ยวข้องมากขึ้นไปให้คุณ นอกจากนี้ เรารวบรวมข้อมูลของคุณกับข้อมูลของแขกคนอื่นๆ เพื่อวิเคราะห์แนวโน้มและสถิติ ซึ่งเราใช้ในการประเมินและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา วางแผนตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมใหม่และบริการใหม่ๆ และเพื่อการวิจัยตลาดอื่นๆ

เราจะระบุว่าข้อมูลที่ร้องขอนั้นจำเป็นหรือไม่ การไม่ให้ข้อมูลดังกล่าวอาจส่งผลกระทบและ/หรือขัดขวางความสามารถของเราในการให้บริการบางอย่างแก่คุณ

บุคคลที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณด้วย: เราแบ่งปันข้อมูลการจองของคุณดังต่อไปนี้

 • โรงแรม: เราแบ่งปันข้อมูลการจองกับโรงแรมที่คุณเข้าพัก เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ โปรดทราบว่าเราจะไม่แบ่งปันข้อมูลทั้งหมดของคุณพร้อมด้วยตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม ตัวอย่างเช่น เราแบ่งปันรายละเอียดการจองของคุณ (เช่น ชื่อ วันที่เข้าพัก และข้อมูล IHG® Rewards บางอย่างของคุณ หากคุณเป็นสมาชิก อย่างเช่น การเป็นสมาชิก และระดับสมาชิกของคุณ)
 • ผู้ให้บริการ: เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ให้บริการ ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับธุรกิจของเรา ตลอดจนช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และบริการของเรา เช่น เราอาจใช้ผู้ให้บริการหรือผลิตภัณฑ์ของผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยตลาดและการวิเคราะห์ข้อมูล หรือเผยแพร่ข้อมูลกับพันธมิตรออนไลน์ที่เราร่วมงานด้วย เพื่อให้เราหรือพันธมิตรออนไลน์ในนามของเราสามารถสื่อสารกับคุณได้ และจัดหาโฆษณาผ่านแพลตฟอร์ม หรือในเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ ในบางกรณี ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดท้องถิ่น ผู้ให้บริการของเราอาจช่วยเหลือด้านแคมเปญการตลาดต่างๆ ด้วย บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น
 • พันธมิตร: หากได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ หรือเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลอื่น ซึ่งรวมถึงพันธมิตรของ IHG® Rewards และอื่นๆ เพื่อมอบข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาให้แก่คุณ ด้วยความพยายามที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่ราบรื่นยิ่งขึ้นให้แก่คุณ เราร่วมมือกับบริษัทอื่นๆ ที่อาจมีส่วนร่วมในแผนการเดินทางของคุณ (เช่น สายการบิน บริษัทรถเช่า) ผ่านผู้ให้บริการทั่วไปและอาจแบ่งปันข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการเข้าพักที่กำลังมาถึงของคุณ ตามที่กฎหมายอนุญาต เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อลองกำหนดผลิตภัณฑ์และบริการให้เหมาะกับคุณ (เช่น การเช็คอินล่าช้า/ก่อนเวลา) หรือเพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอที่เกี่ยวกับการเดินทางของคุณจากบริษัทอื่นๆ คุณเลือกได้ว่าคุณประสงค์รับการสื่อสารและข้อเสนอเหล่านี้หรือไม่ โดยเข้าสู่ศูนย์การตั้งค่าของ IHG® Rewards เพื่อดูและใช้ตัวเลือกการสื่อสารของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีตัวเลือกในการคลิกที่ลิงก์ "ห้ามขาย" ซึ่งจะกำจัดการแบ่งปันที่อาจเป็นการขายภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย อาจมีการส่งคำขออื่นๆ ไปยัง สำนักงานบริการลูกค้าทั่วโลกของเรา หรือ ฝ่ายคุ้มครองความเป็นส่วนตัว

นอกจากนี้ เรายังเผยแพร่ข้อมูลการเข้าพักของคุณกับนิติบุคคลอื่นๆ ซึ่งอาจรวมถึงการบังคับใช้กฎหมาย ที่ปรึกษามืออาชีพ และบุคคลอื่นๆ ในสถานการณ์ เช่น

 • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน ทรัพย์สินสาธารณะ หรือโรงแรม IHG
 • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย หรือ
 • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวโยงกัน

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณในระหว่างการเป็นสมาชิกในโครงการสะสมคะแนนและบริการต่างๆ ของเรา รวมถึงโครงการสะสมคะแนนหลักของเรา นั่นคือ IHG® Rewards ข้อมูลที่เก็บรวบรวมในระหว่างการสมัครสมาชิกและการเข้าร่วมโครงการเหล่านี้ของคุณอาจรวมถึง:

 • ชื่อ อีเมล ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ สัญชาติ วันเดือนปีเกิด และข้อมูลบัตรที่ใช้ชำระเงิน
 • หมายเลขสมาชิก และรหัส PIN หรือรหัสผ่าน ตลอดจนรายละเอียดการเป็นสมาชิกของคุณในโครงการใดๆ ของพันธมิตรของเรา เช่น พันธมิตรสายการบินหรือผู้ให้บริการเช่ารถ
 • ข้อมูลที่คุณเลือกระบุในโปรไฟล์บัตรสมาชิก เช่น ความชอบการเข้าพักส่วนบุคคล และจุดหมายปลายทางที่ชื่นชอบ และ
 • การส่งเสริมการขายที่ชื่นชอบ รวมถึงช่องทางการติดต่อกับ IHG ตลอดจนประเภทของข้อมูลข่าวสารที่คุณต้องการทราบ
 • การเข้าพักของคุณในโรงแรมแบรนด์ IHG รวมถึงชื่อโรงแรม วันที่เข้าพัก และในบางกรณี จำนวนเงินทั้งหมดของการเข้าพักของคุณ (และในบางกรณีจะมีการแยกรายการการใช้จ่ายของคุณที่โรงแรม)

เราอาจรวบรวมข้อมูลนี้จากคุณและแหล่งอื่นโดยอัตโนมัติ

จากคุณ/บุคคลอื่นที่ทำดำเนินการในนามของคุณ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณผ่านการจองทั่วโลกและสำนักงานบริการลูกค้า, ผ่านเว็บไซต์ของเรา, ผ่านแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา หรือผ่านช่องทางดิจิทัลอื่นๆ ของเรา

โรงแรม: เราได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าพักของคุณจากโรงแรมแบรนด์ IHG และโรงแรมอื่นๆ ภายในเครือข่าย IHG เพื่อให้เราได้รับเกียรติจากโครงการนี้

ผู้ให้บริการ: เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งอื่นๆ รวมถึงนิติบุคคลที่ช่วยเหลือเราในการยืนยันความถูกต้องของที่อยู่ไปรษณีย์ของคุณ ในบางกรณี เราไม่ได้รับการยืนยันที่อยู่ล่าสุดจากผู้ขาย แต่ผู้ขายอาจแจ้งเพียงที่อยู่ไปรษณีย์ล่าสุด ซึ่งเชื่อว่าสอดคล้องกับข้อกำหนดของบริการไปรษณีย์

แหล่งข้อมูลอื่นๆ: เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากหน้าโซเชียลมีเดีย เช่น หากคุณแสดงความคิดเห็นในหน้าโซเชียลมีเดียของ IHG หรือหากคุณแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ IHG ในฟีดโซเชียลมีเดียสาธารณะ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเราให้กับคุณและลูกค้าคนอื่นๆ โดยทั่วไป เราจะไม่ผนวกข้อมูลนี้ในโปรไฟล์รางวัลของคุณ นอกจากนี้ เรายังได้รับข้อมูลด้านประชากรจากนิติบุคคลต่างๆ ซึ่งโดยปกติจะอยู่ในรูปแบบรวม เราอาจใช้ข้อมูลนี้ร่วมกับข้อมูลในโปรไฟล์ของคุณ เพื่อระบุโอกาสที่เกี่ยวข้องกับการแจ้งให้คุณทราบ

เพื่อนของคุณ: เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากเพื่อนๆ หากพวกเขาแนะนำคุณกับเราตามความเหมาะสมตามการยินยอมหลักการทางกฎหมายที่มีบังคับใช้

โดยอัตโนมัติ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณโดยอัตโนมัติผ่านเว็บไซต์ของเรา แอปบนมือถือ อีเมลของเรา และไซต์โซเชียลมีเดียของเรา ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูล เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ เลขที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงสื่อ และคุณลักษณะอื่นๆ เกี่ยวกับระบบหรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการเก็บรวบรวมไว้โดยอัตโนมัติตามที่มีกฎหมายบังคับใช้ ข้อมูลนี้เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงการให้บริการในส่วนนี้แก่คุณ ข้อมูลนี้ยังอาจนำไปใช้เพื่อสรุปแนวโน้มและการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วน  การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ด้านล่างนี้   รวมถึงในส่วน คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ  ของเรา โดยทั่วไป เราจะไม่เชื่อมโยงเลขที่อยู่ IP กับโปรไฟล์รางวัล IHG® Rewards ของคุณ

เรานำข้อมูลนี้ไปใช้อย่างไร: เรานำข้อมูลของคุณไปใช้เพื่อการดำเนินการและให้บริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับโครงการสะสมคะแนนของเรา นอกจากนี้ เรายังนำข้อมูลของคุณไปใช้เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ในกรณีที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ หรือเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลอื่น ซึ่งรวมถึงพันธมิตรโครงการสะสมคะแนนของเราและอื่นๆ เพื่อมอบข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาให้แก่คุณ

นั่นอาจรวมถึง:

 • การสมัครโครงการบัตรสมาชิก
 • คำสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้าที่คุณแลกทางออนไลน์ รวมถึงสินค้าและบริการที่พันธมิตรของ IHG® Rewards เสนอให้
 • ส่งข้อมูลล่าสุด สถานะบัญชี และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมโปรแกรมหรือบริการของเรา
 • ส่งการสื่อสารทางการตลาด (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความหรือการโทรโดยใช้เทคโนโลยีระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ) ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เสนอโดย IHG หรือพันธมิตร IHG® Rewards หรือพันธมิตรอื่นๆ หรือบริษัทในเครือของเรา โดยได้รับความยินยอมจากคุณหากกฎหมายที่ใช้บังคับได้กำหนดไว้
 • ให้บริการโฆษณาหรือการสื่อสารที่ปรับแต่งให้เป็นส่วนตัวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของ IHG และ/หรือผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่นๆ ที่เราเชื่อว่าอาจเกี่ยวข้องกับคุณ; และ
 • การวิเคราะห์ การวิเคราะห์ทางสถิติ และการวิจัยอื่น ๆ

แม้ว่าเราจะตั้งใจจัดหาข้อมูลจำนวนมากตามที่ร้องขอ แต่ความล้มเหลวในการให้ข้อมูลบางอย่างอาจส่งผลกระทบ และ/หรือจำกัดขีดความสามารถในการให้บริการบางอย่างแก่คุณ

ในบางครั้งเราจะดำเนินโครงการโปรโมชั่นซึ่งขอให้สมาชิก IHG® Rewards แนะนำเพื่อนให้สมัครสมาชิก IHG® Rewards ตามการยินยอมหลักการทางกฎหมายที่มีบังคับใช้ ในกรณีเหล่านี้ เราจะขอให้สมาชิกตรวจสอบให้มั่นใจว่าบุคคลที่ได้รับการแนะนำนั้นยินดีให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เรา และขอให้แนะนำเพื่อนให้อ่านคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวนี้ หากพวกเขาต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เรานำข้อมูลของพวกเขาไปใช้ โดยเราจะทำเช่นนี้ทุกครั้ง

วิธีจัดการการตั้งค่าด้านการตลาด: คุณสามารถจัดการการตั้งค่าของคุณ และตัดสินใจว่าคุณต้องการรับการสื่อสารด้านการตลาดแบบใดจากเราในศูนย์การตั้งค่าออนไลน์ของเรา คุณสามารถไปที่ศูนย์การตั้งค่า หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนการจัดการการตั้งค่าและข้อมูล

นอกจากนี้ คุณสามารถยกเลิกการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อใช้ในการโฆษณาตามเป้าหมาย กรุณาดูที่การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้

นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบประกาศความเป็นส่วนตัว และการตั้งค่าความต้องการที่คุณสามารถทำได้บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย รวมทั้งการตั้งค่าต่างๆ ในบัญชี Rewards Club ของคุณ นอกจากนี้ ผู้พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนียมีตัวเลือกในการคลิกที่ลิงก์ ห้ามขาย ซึ่งจะปฏิเสธการแบ่งปันข้อมูลใดๆ ที่อาจเป็นการขายภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย

บุคคลที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณด้วย: ในระหว่างการเข้าร่วมในโครงการสมาชิกของเรา เราแบ่งปันข้อมูลของคุณดังนี้

 • พันธมิตรโครงการสะสมคะแนน: เพื่อมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอ และเพื่อให้พันธมิตรสามารถเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาให้แก่คุณ หากกฎหมายอนุญาตให้ทำได้ นอกจากนี้ เราอาจเลือกที่จะร่วมมือกับบริษัทอื่นเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ เช่น บัตรเครดิตแบรนด์ร่วม คุณมีตัวเลือกเกี่ยวกับวิธีที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณ กรุณาเข้าสู่ระบบและไปที่ศูนย์การตั้งค่าเพื่อดูและเลือกตัวเลือกของคุณได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ ผู้พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนียมีตัวเลือกในการคลิกที่ลิงก์ ห้ามขาย ซึ่งจะปฏิเสธการแบ่งปันข้อมูลที่อาจเป็นการขายภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย
 • ผู้ให้บริการ: เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการและเพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอ นอกจากนี้ เรายังใช้ผู้ให้บริการเพื่อช่วยในการจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงการโฆษณาของเรา บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น

นอกจากนี้ เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณในกรณีต่อไปนี้

 • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน สาธารณชน หรือโรงแรม IHG
 • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมายในเขตอำนาจศาลใดๆ หรือ
 • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมขององค์กรอื่นๆ

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณสมัครรับข่าวสารของบริษัทหรือเอกสารผู้ถือหุ้น เข้าร่วมในการสำรวจความคิดเห็น ส่งการแสดงความเห็น ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า หรือให้ผลตอบรับแก่เราหรือผ่านโซเชียลมีเดียหรือช่องทางดิจิทัลอื่นๆ

ข่าวสารของบริษัท: ข้อมูลที่เก็บรวบรวมอาจรวมถึง

 • ข้อมูลที่เกี่ยวกับการลงทะเบียนสำหรับข่าวสารของบริษัท เช่น ชื่อ อีเมล อาชีพ ประเทศ/ภูมิภาค และการตั้งค่าบริการอีเมลสำหรับข่าวสารของคุณ และ
 • ข้อมูลที่เกี่ยวกับการรับเอกสารผู้ถือหุ้น เช่น ชื่อย่อของคุณ นามสกุล รหัสไปรษณีย์ หมายเลขบัญชีผู้ถือหุ้น อีเมล และรหัสผ่านสำหรับการสื่อสารของผู้ถือหุ้น

เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลนี้จากคุณโดยตรง เมื่อคุณสมัครรับข่าวสารของบริษัทหรือเอกสารผู้ถือหุ้นในเว็บไซต์บริษัทของเรา

การแข่งขันหรือการชิงโชค: เราเก็บรวบรวมข้อมูลการติดต่อจากคุณเมื่อคุณสมัครเข้าร่วมการแข่งขันหรือการชิงโชค เราไม่จำเป็นต้องรวมข้อมูลนี้โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์ IHG® Rewards ของคุณ ในกรณีเหล่านี้ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณและเกี่ยวกับคุณ เพื่อดำเนินการและบริหารจัดการการแข่งขัน การชิงโชค หรือบริการที่เกี่ยวข้องซึ่งคุณได้เลือกเข้าร่วม ข้อมูลที่เก็บรวบรวมอาจรวมถึงรายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อและที่อยู่ของคุณ รวมถึงข้อมูลสถิติประชากรที่คุณยินยอมมอบให้ ในแต่ละกรณี เราจะเก็บรวบรวมข้อมูล นำไปใช้ และรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของคุณโดยสอดคล้องกับหลักการทั่วไปที่ระบุไว้ในคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ เว้นแต่เราได้แจ้งไว้เป็นอย่างอื่น

การเก็บรวบรวมอื่นๆ: นอกจากนี้ เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณสมัครรับจดหมายข่าวของเรา หรือข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นอื่นๆ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเข้าร่วมบริการอื่นของเรา ประเภทข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณขึ้นอยู่กับการติดต่อสื่อสารของคุณกับเว็บไซต์และบริการของเรา

โดยอัตโนมัติ: นอกจากนี้ เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ ใช้แอปบนมือถือ หรือติดต่อกับอีเมลของเราหรือใช้ไซต์โซเชียลมีเดียของเรา ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูลต่างๆ เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ เลขที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP"), ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงสื่อ และคุณลักษณะอื่นๆ เกี่ยวกับระบบ หรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการจัดเก็บไว้โดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงการให้บริการในส่วนนี้แก่คุณ ข้อมูลนี้ยังอาจนำไปใช้เพื่อสรุปแนวโน้มและการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วน การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ของเรา ด้านล่างนี้ โดยทั่วไป เราจะไม่เชื่อมโยงเลขที่อยู่ IP กับโปรไฟล์รางวัล IHG® Rewards ของคุณ

เราใช้ข้อมูลนี้อย่างไร: เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อให้ข่าวสารของบริษัทและเอกสารผู้ถือหุ้นที่คุณได้สมัครไว้ สำหรับข่าวสารของบริษัท คุณอาจเปลี่ยนแปลงการกำหนดช่องทางการสื่อสาร ตามส่วนการจัดการการกำหนดช่องทางการสื่อสารของคุณด้านล่างนี้

หากคุณสมัครโปรโมชั่น เราอาจเชื่อมโยงโปรโมชั่นนั้นกับบัญชีของคุณ (เช่น หากเกี่ยวข้องกับโครงการ IHG® Rewards) หากคุณสมัครเข้าร่วมการแข่งขันหรือการชิงโชค เราจะนำข้อมูลของคุณไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการแข่งขันหรือการชิงโชคนั้น โปรดทราบว่า อาจมีกฎระเบียบเพิ่มเติมสำหรับการชิงโชคหรือการแข่งขัน และกฎระเบียบเหล่านั้นอาจมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราจะใช้ข้อมูลของคุณที่เก็บรวบรวมสำหรับกิจกรรมใดๆ ซึ่งคุณเลือกเข้าร่วม

สำหรับข้อมูลที่เก็บรวบรวมทางออนไลน์ กรุณาดูช่องทางออนไลน์ รวมทั้งคุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ให้บริการที่ให้บริการในนามของเรา เพื่อช่วยเหลือในด้านเว็บไซต์บริษัทของเราและการทำงานของผู้ถือหุ้น บริการเหล่านี้อาจรวมถึงการจัดเตรียมเอกสารผู้ถือหุ้น และบริการที่เกี่ยวข้องกับการจัดการทะเบียนผู้ถือหุ้นของเรา บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น

นอกจากนี้ เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณในกรณีต่างๆ เช่น

 • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน ทรัพย์สินสาธารณะ หรือโรงแรม IHG
 • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย หรือ
 • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวโยงกัน

เรามุ่งมั่นที่จะเก็บรวมรวมและใช้ข้อมูลของคุณตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้

เราเก็บรวบรวม ใช้ และแบ่งปันข้อมูลของคุณในกรณีที่เรามีพื้นฐานทางกฎหมายเหมาะสมที่จะดำเนินการเช่นนี้

ซึ่งอาจเป็นเพราะว่า:

 • คุณอนุญาตให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
 • การใช้ข้อมูลของคุณจำเป็นในการทำสัญญาระหว่างเรากับคุณ เช่น การจองและการจัดการการจอง รวมถึงการดำเนินงานและการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับโครงการสมาชิกตามเงื่อนไขข้อตกลงของเรากับคุณ
 • เราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบสนองความรับผิดชอบของเราต่อผู้ควบคุมดูแล เจ้าหน้าที่ภาษี การบังคับใช้กฎหมาย หรือตอบสนองต่อความรับผิดชอบทางกฎหมายของเรา
 • การใช้ข้อมูลของคุณอยู่ในผลประโยชน์ตามกฎหมายของเราในฐานะองค์กรทางการค้า เช่น เพื่อดำเนินการและปรับปรุงบริการต่างๆ และเพื่อให้บุคคลทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา (รวมถึงการรวบรวมข้อมูลและการโฆษณาตามเป้าหมาย) - ในกรณีเหล่านี้ เราจะดูแลข้อมูลของคุณตลอดเวลา ในลักษณะตามสมควรและเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ และคุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลตามที่อธิบายไว้ใน "การคัดค้านวิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ"

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎหมายพื้นฐานที่เราดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคล กรุณาติดต่อเรา (รายละเอียดพบได้ในส่วน วิธีการติดต่อเรา) หากคุณยินยอมให้เราประมวลผลข้อมูลของคุณ คุณสามารถถอนความยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยติดต่อสำนักงานความเป็นส่วนตัวของ IHG (รายละเอียดพบได้ในส่วน วิธีการติดต่อเรา)


การถ่ายโอนข้อมูล

เนื่องจากเราดำเนินงานผ่านเครือข่ายทั่วโลกของสำนักงานใหญ่ ศูนย์การจองและบริการ ศูนย์ข้อมูล และโรงแรมต่างๆ จึงอาจมีความจำเป็นจะต้องถ่ายโอนข้อมูลของคุณ (ตัวอย่างเช่น ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยเกี่ยวข้องกับการจองหรือการเข้าพักที่โรงแรมในเครือ IHG การเข้าร่วมโครงการสะสมคะแนน หรือการติดต่อกับเราผ่านสถานที่ของบริษัทของเรา เว็บไซต์ อีเมล หรือช่องทางดิจิทัลอื่นของเรา) ไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศต้นทางที่เก็บรวบรวมข้อมูล หรือไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศที่คุณพำนักอาศัยหรือถือสัญชาติอยู่ ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราในระหว่างการจองหรือการให้บริการอื่นๆ อาจมีการถ่ายโอนไปยังองค์กรที่เป็นของ IHG หรือบริษัทในเครือของเรา และโรงแรมในเครือต่างๆ ทั่วโลก เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการดำเนินการหรืออำนวยความสะดวกด้านการบริการ นอกจากนี้ ยังจำเป็นที่จะต้องถ่ายโอนข้อมูลนี้ให้แก่องค์กรอื่นๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะโรงแรมในเครือ IHG, พันธมิตร และผู้ให้บริการของเรา

ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลที่มีต้นทางมาจากสหภาพยุโรป ("EU") หรือสหราชอาณาจักร ("UK") หรือในบราซิลไปยังประเทศอื่นที่อยู่นอก EU หรือ UK หรือบราซิล เราจะดำเนินขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าการถ่ายโอนดังกล่าวมีการจัดการอย่างระมัดระวังเพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ ดังนี้

 • การถ่ายโอนภายในกลุ่ม IHG Group จะครอบคลุมโดยข้อตกลงที่สมาชิก IHG Group จัดทำขึ้น (ข้อตกลงภายในกลุ่ม) ซึ่งผูกพันตามสัญญาของสมาชิกแต่ละคน เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการคุ้มครองในระดับที่เพียงพอและสม่ำเสมอ เมื่อใดก็ตามที่มีการถ่ายโอนภายใน IHG Group
 • ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณออกไปนอก IHG Group รวมถึงบริษัทอื่นๆ ที่ให้บริการแก่เรา เราจะขอรับข้อผูกพันตามสัญญาและการรับประกันจากพวกเขาว่าจะคุ้มครองข้อมูลของคุณ การรับรองเหล่านี้บางส่วนดำเนินการภายใต้โครงการที่มีการรับรอง เช่น ข้อกำหนดในสัญญาที่มีมาตรฐาน
 • เราจะถ่ายโอนเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลไปยังประเทศซึ่งได้รับการยอมรับว่ามีระดับการคุ้มครองตามกฎหมายที่เพียงพอ หรือในกรณีที่เรามั่นใจว่ามีการจัดเตรียมทางเลือกไว้เพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ และ
 • คำขอใด ๆ สำหรับข้อมูลที่เราได้รับจากการบังคับใช้กฎหมาย หรือผู้ควบคุมดูแลจะตรวจสอบอย่างระมัดระวังก่อนที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เมื่อมีการกำหนดไว้ในกฎหมายที่มีการบังคับใช้

เมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างเขตอำนาจศาล เราจะดำเนินการตามที่กฎหมายท้องถิ่นกำหนด เพื่อที่จะรับรองว่าการถ่ายโอนดังกล่าวมีการจัดการเพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ


การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา

เราและผู้ให้บริการของเราใช้คุกกี้ พิกเซล เว็บบีคอน เครื่องมือการติดตาม และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันอื่นๆ ในเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และในส่วนอื่นๆ ของธุรกิจของเรา เพื่อรวบรวมข้อมูลและมอบบริการที่คุณร้องขอหรือเข้าร่วม และเพื่อให้บริการโฆษณาตามเป้าหมาย ขึ้นอยู่กับข้อตกลงในท้องถิ่น เราอาจใช้สิ่งนี้ และข้อมูลอื่นที่รวบรวมมาได้ เช่น อีเมลที่มีการแฮช เพื่อช่วยให้เราและผู้ให้บริการของเราระบุอุปกรณ์อื่นๆ ที่คุณใช้ได้ (เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์อื่น ฯลฯ) หากคุณกำลังใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา และยินยอมให้แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งของคุณกับเรา ข้อมูลนี้อาจได้รับการเก็บรวบรวมผ่าน GPS เพื่อให้เราสามารถให้บริการส่วนบุคคลบางอย่างแก่คุณ เช่น คำแนะนำของโรงแรมใกล้เคียง ข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษ คุณสามารถตั้งค่าหรือแก้ไขการตั้งค่าตำแหน่งที่ตั้งของคุณได้ในอุปกรณ์ หรือปรับเปลี่ยนการตั้งค่าด้วยแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลนี้ยังรวมถึงข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลซึ่งคุณให้ไว้เมื่อคุณเข้าร่วมหนึ่งในโครงการสมาชิกของเรา เพื่อให้เราสามารถยืนยันการเป็นสมาชิกของคุณ เราและผู้ให้บริการของเรายังอาจใช้การติดตามข้ามอุปกรณ์และข้อมูลอื่นๆ ที่เราทราบเกี่ยวกับตัวคุณด้วย เพื่อแสดงโฆษณาตามเป้าหมายในอุปกรณ์ของคุณ เรายังใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนการใช้งานเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หากคุณใช้ฟังก์ชันบุคคลที่สามเหล่านี้ คุณจะได้รับความคุ้มครองตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเหล่านี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อเหล่านี้ กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง


คุกกี้ และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ

คุกกี้คืออะไร: "คุกกี้" คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่อยู่ในเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ต โดยใช้เพื่อจดจำ และรับข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลนั้นๆ คุณอาจได้รับคุกกี้เมื่อเข้าชมเว็บไซต์ของเรา หรือเมื่อใช้แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา หรือช่องทางดิจิทัลอื่นๆ ในบางกรณีที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมายที่ใช้บังคับ อาจมีการใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์การดำเนินกิจกรรมทางอีเมลบางอย่าง

ประเภทคุกกี้ และวิธีที่เราใช้คุกกี้: เราใช้คุกกี้หลักสามประเภท ได้แก่

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน - คุกกี้นี้สนับสนุนการใช้เว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น และอำนวยการใช้งานคุณลักษณะบางอย่างเพื่อตอบสนองการใช้งานของคุณ ตัวอย่าง เราใช้คุกกี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการจองห้องพัก และจดจำการเลือกของคุณเมื่อคุณเลื่อนเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการใช้งานสำหรับการจดจำสิ่งต่างๆ เช่น ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ และการตั้งค่าโรงแรม เพื่อไม่ให้คุณต้องป้อนข้อมูลซ้ำอีกครั้ง
 • คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ - คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นในการสนับสนุนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันของเรา ตลอดจนช่วยให้เราปรับปรุงเว็บไซต์ และระบุปัญหาที่คุณต้องเผชิญขณะใช้งานเว็บไซต์ ตัวอย่าง คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอาจให้ข้อมูลในเรื่องวิธีการที่คุณเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา และวิธีการสำรวจเว็บไซต์ในระหว่างการเยี่ยมชม นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อให้ข้อมูลทางสถิติ และการวิเคราะห์ ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ หรือประสิทธิภาพของการโฆษณา
 • คุกกี้ที่กำหนดกลุ่มเป้าหมาย – คุกกี้นี้ใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลจากคุณ เพื่อช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนให้บริการโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายซึ่งเราเชื่อว่าน่าสนใจสำหรับคุณ เราใช้คุกกี้ที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายทั่วทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันต่างๆ ของเราสำหรับโครงการริเริ่มด้านการตลาดและแคมเปญต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูที่ส่วนการโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายด้านล่าง

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และวิธีการใช้งาน กรุณาไปที่: http://www.allaboutcookies.org/

คุกกี้: ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น เราใช้บริการจากผู้ให้บริการจำนวนหนึ่งเพื่อช่วยเราจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงการโฆษณาของเรา บุคคลเหล่านี้ตั้งค่าคุกกี้ตามคำแนะนำของเรา เพื่อช่วยเก็บรวบรวมข้อมูลและแจ้งโฆษณาที่เราเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับคุณ ในบางกรณี บุคคลเหล่านี้อาจช่วยให้ข้อมูลทางสถิติ และการวิเคราะห์ข้อมูลที่สัมพันธ์กับแนวทางการตลาดของเรา นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านคุกกี้ (และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ) กับบุคคลที่สาม เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ และการตลาด บุคคลที่สามเหล่านี้อาจให้บริการโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายแก่คุณเกี่ยวกับโรงแรมในเครือ IHG และโรงแรมอื่นที่ไม่ใช่โรงแรมในเครือ IHG ขอบเขตของข้อมูลที่แบ่งปันอาจรวมถึงข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านคุกกี้ เช่น g]-ที่อยู่ IP/ID อุปกรณ์ของคุณ และข้อมูลเกี่ยวกับการค้นหาที่คุณดำเนินการ[นเว็บไซต์ของเรา (เช่น คุณกำลังมองหาโรงแรมในนิวยอร์กซิตี้) แต่จะไม่รวมถึงชื่อคุณ หรือข้อมูล IHG® Rewards ของคุณ

การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้: คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ในเครื่องมือการตั้งค่าคุกกี้ของเรา ซึ่งมีอยู่ในศูนย์ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ คุณสามารถเลือกเข้าชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ใช้คุกกี้ แต่ในบางกรณี อาจทำให้บริการ คุณสมบัติ และการทำงานบางอย่างบกพร่อง หากต้องการเข้าชมโดยไม่ใช้คุกกี้ คุณสามารถกำหนดค่าเบราว์เซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด หรือแจ้งการตั้งค่าคุกกี้ให้คุณทราบ แต่ละเบราว์เซอร์แตกต่างกัน ดังนั้น กรุณาตรวจสอบเมนู "ความช่วยเหลือ" ของเบราว์เซอร์ เพื่อเรียนรู้วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ หากต้องการจัดการแฟลชคุกกี้ กรุณาดูที่ความช่วยเหลือด้าน Flash Player

ในส่วนที่เกี่ยวกับคุกกี้ของผู้ให้บริการ เราเข้าร่วมในโครงการกำกับดูแลตนเองสำหรับการพฤติกรรมการโฆษณาทางออนไลน์ที่ได้รับการจัดการโดย Digital Advertising Alliance ("DAA") IHG ตกลงที่จะปฏิบัติตามมาตรฐานและแนวทางซึ่งประกาศโดย DAA โดยเป็นส่วนหนึ่งของพันธสัญญานี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และ/หรือการเลือกไม่เข้าร่วมในการเก็บข้อมูลอัตโนมัติเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ กรุณาไปที่ http://www.aboutads.info/choices/ หรือ http://www.networkadvertising.org/managing/opt_out.asp ในสหภาพยุโรป สหราชอาณาจักร และแคนาดา องค์กร DAA ท้องถิ่นดำเนินโครงการ "ad choices" ที่คล้ายกัน: ดูที่ http://www.youronlinechoices.com (สหราชอาณาจักร/ยุโรป) และ http://youradchoices.ca/ (แคนาดา) หากคุณเลือกที่จะไม่รับคุกกี้การโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายนี้ การเลือกไม่รับคุกกี้ของคุณจะระบุอย่างเฉพาะเจาะจงไปที่เว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์มือถือที่คุณไม่ต้องการรับคุกกี้ หากคุณใช้อุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย คุณจะต้องเลือกไม่รับคุกกี้สำหรับแต่ละเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์แต่ละรายการที่คุณใช้อยู่

เทคโนโลยีอื่น ๆ: เทคโนโลยีอื่นๆ เช่น พิกเซล และเว็บบีคอนอาจนำไปใช้บนเว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ ข้อความอีเมล และธุรกิจเราในด้านอื่นๆ เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และบริการ ตลอดจนกิจกรรมการตลาดของเรา เราใช้พิกเซลในอีเมลของเราเพื่อช่วยในการระบุถึงความสำเร็จในแคมเปญโฆษณาของเรา เช่น เพื่อให้เราได้รับข้อมูลเชิงลึกว่าคุณได้เปิด ลบ หรือส่งต่ออีเมลใดๆ หรือไม่ หรือคลิกลิงก์ที่ระบุอีเมลนั้นๆ หรือไม่

การโฆษณาตามเป้าหมาย: เราและผู้ให้บริการของเราสามารถให้บริการโฆษณาตามเป้าหมาย โดยใช้คุกกี้ พิกเซล และเว็บบีคอนของบุคคลที่หนึ่งหรือบุคคลที่สาม เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่นิติบุคคลอื่นๆ เป็นเจ้าของ ในบางกรณี คุกกี้เหล่านี้อาจเป็นคุกกี้ถาวร ตามที่อธิบายไว้ในส่วน การใช้เว็บไซต์แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือและเทคโนโลยีอื่นๆ ของเราด้านบน เราและผู้ให้บริการของเรายังอาจใช้คุกกี้และข้อมูลอื่นเพื่อพยายามระบุอุปกรณ์และเว็บเบราว์เซอร์อื่นๆ ที่คุณอาจใช้ ดังนั้น เราและผู้ให้บริการของเราอาจให้บริการโฆษณาตามเป้าหมายให้กับอุปกรณ์เหล่านั้น เราทำเช่นนี้เพื่อเสนอโฆษณาแก่คุณ ซึ่งเราเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวข้องกับคุณ ตลอดจนปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา รวมถึงการใช้งานและประสิทธิภาพของเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมายบางประเภท กรุณาดูที่ส่วนการจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้ด้านบน

ไม่ติดตาม (Do-Not-Track): ขณะนี้ระบบของเรายังไม่สามารถจดจำสัญญาณ "ไม่ติดตาม" ของเบราว์เซอร์ได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปิดใช้งานการติดตามดังที่กล่าวไว้ในส่วนนี้ (เช่น การปิดใช้งานคุกกี้) นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมาย โดยทำตามคำแนะนำที่เว็บไซต์ DAA และเว็บไซต์ Network Advertising Initiative

ในบางเขตอำนาจศาล และหากกฎหมายที่ใช้บังคับอนุญาตให้ทำได้หรือได้รับความยินยอมจากคุณ เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งที่ตั้งของคุณในระหว่างและเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการแก่คุณตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ผ่านการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือโดยคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณใช้แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา และยินยอมให้แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งของคุณกับเรา ข้อมูลนี้อาจได้รับการเก็บรวบรวมผ่านเทคโนโลยี GPS หรือบลูทูธ เพื่อช่วยให้เราสามารถมอบบริการบางอย่างแก่คุณ เช่น ข้อเสนอพิเศษ และโปรโมชั่น นอกเหนือจากการใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และช่องทางดิจิทัลอื่นๆ โดยคุณแล้ว เรายังอาจได้รับข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งจากเครือข่ายไร้สายหรือเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่อยู่ใกล้กับอุปกรณ์มือถือของคุณ โดยผ่านเลขที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโตคอล ("IP") ของคุณ หรือผ่านการใช้บริการอื่นๆ ที่เราให้บริการที่โรงแรมของเรา นอกจากนี้ เราอาจมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งที่คุณให้ไว้กับเราผ่านการใช้งานโซเชียลมีเดียของคุณ เช่น เมื่อคุณ "ทวีต" ตำแหน่งที่ตั้งของคุณ เราจะไม่เก็บข้อมูลนี้ไว้โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์ IHG® Rewards ของคุณ และโดยปกติ เราจะใช้ข้อมูลนี้ ณ เวลาที่คุณให้ข้อมูลเพื่อตอบสนองคำขอของคุณ คุณสามารถตั้งค่าหรือแก้ไขการตั้งค่าตำแหน่งที่ตั้งของคุณได้ในอุปกรณ์ หรือปรับเปลี่ยนการตั้งค่าด้วยแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง

 

เราได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณใช้แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา ข้อมูลบางอย่าง เช่น ผู้ผลิตอุปกรณ์ ประเภท และรุ่นระบบปฏิบัติการของคุณจะเก็บรวบรวมไว้โดยอัตโนมัติ ในขณะที่ข้อมูลอื่นจะเก็บรวบรวมเฉพาะเมื่อคุณเลือกที่จะให้ และเมื่อได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ เช่น ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำของคุณ โดยทั่วไป เราไม่เชื่อมโยงข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำของคุณที่เราได้รับจากการใช้แอปบนมือถือของเรา กับบัญชี IHG® Rewards ของคุณ บางครั้งเราจำเป็นต้องเชื่อมโยงข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์กับบัญชีของคุณ เพื่อสนับสนุนการเข้าร่วมโครงการบางอย่างของคุณหรือคุณลักษณะเฉพาะที่เราอาจนำเสนอ แต่เราจะไม่เก็บรักษาข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณไว้ในลักษณะที่จะระบุถึงตัวคุณเป็นรายบุคคล

หากคุณใช้แอปฯ บนอุปกรณ์มือถือ เราจะส่งการแจ้งเตือนแบบพุชให้ทราบเป็นระยะ ๆ เพื่อให้คุณติดตามข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมหรือการส่งเสริมการขายที่เราอาจกำลังดำเนินการ หากคุณไม่ประสงค์รับการสื่อสารประเภทนี้อีกต่อไป คุณสามารถปิดการทำงานเหล่านี้ได้ในการตั้งค่าอุปกรณ์ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการแจ้งเตือนที่เหมาะสม เราจะต้องรวบรวมข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ เช่น ระบบปฏิบัติการ และข้อมูลประจำตัวผู้ใช้

เราใช้ซอฟต์แวร์วิเคราะห์มือถือ เพื่อช่วยให้เราเข้าใจการใช้งานเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเราในโทรศัพท์ของคุณได้ดีขึ้น ซอฟต์แวร์นี้อาจบันทึกข้อมูล เช่น ความถี่ที่คุณใช้งานแอปพลิเคชั่น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแอปพลิเคชั่น การใช้งานรวม ข้อมูลประสิทธิภาพ และสถานที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น

 

เราอาจใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ต่างๆ เช่น เว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ และแพลตฟอร์มแบ่งปันข้อมูล ข้อมูลนี้อาจนำมาใช้เพื่อช่วยปรับแต่งและปรับปรุงการบริการของเรา รวมถึงการสื่อสารกับคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อย่างที่ทราบกันดีว่าลูกค้าใช้ช่องทางสื่อสารที่หลากหลาย เพื่อสื่อสารและแบ่งปันข้อมูล

เราอาจใช้คุณลักษณะต่างๆ ของโซเชียลมีเดีย เช่น ปุ่ม "ถูกใจ" ของ Facebook ในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา เรารวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณ ผ่านการใช้คุณลักษณะเหล่านี้ร่วมกับบริการและโครงการต่างๆ ของเรา เราอาจเห็นข้อมูลที่คุณโพสต์ เมื่อใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเหล่านี้ไม่ว่าคุณจะใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่งของเราหรือไม่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบัญชี และการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ ในบางกรณี เราอาจติดต่อคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเหล่านี้โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ข้อมูลที่คุณโพสต์ในเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย ตลอดจนการควบคุมการเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้นโยบายที่เกี่ยวข้องว่าด้วยเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย

ในกรณีที่เราใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลเหล่านี้ เราจะเคารพสิทธิ์ในการอนุญาตที่คุณกำหนดไว้เกี่ยวกับวิธีที่คุณต้องการให้ใช้ข้อมูลของคุณสำหรับแต่ละแหล่งข้อมูล เราไม่เชื่อมโยงข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมผ่านแพลตฟอร์มเหล่านี้กับบัญชี IHG® Rewards ของคุณ

เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบประกาศความเป็นส่วนตัวและการตั้งค่าความชอบที่คุณใช้ได้ในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นประจำ หากต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมายบางประเภท กรุณาดูที่ส่วน การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้ ด้านบน


การใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (IHG Connect)

เมื่อคุณใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายใน (IHG Connect) เราอาจเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลเพิ่มเติมบางอย่าง

เราเก็บรวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง
 • การลงทะเบียนและข้อมูลที่แจ้งโดยผู้ใช้: เมื่อคุณลงทะเบียนใช้งาน IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ ซึ่งรวมถึง นามสกุล หมายเลข IHG® Rewards ของคุณ หมายเลขห้องพัก และข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ (เช่น หมายเลขโทรศัพท์มือถือ) โดยขึ้นอยู่กับสถานที่ของคุณและกฎหมายที่ใช้บังคับ นอกจากนี้ คุณอาจแจ้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณให้เราทราบในหลายวิธีด้วยกัน ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณใช้ IHG Connect และคุณส่งคำขอที่เกี่ยวข้องกับการบริการลูกค้ามาถึงเรา
 • ตัวระบุอุปกรณ์ในการให้บริการ IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมตัวระบุอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ (เช่น ที่อยู่ IP, ที่อยู่ MAC ชื่ออุปกรณ์ หรือตัวระบุพิเศษอื่นๆ) สำหรับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พกพา เทคโนโลยี หรืออุปกรณ์อื่นที่คุณใช้เพื่อเข้าใช้งาน IHG Connect ตัวระบุอุปกรณ์คือหมายเลขอุปกรณ์ที่กำหนดให้กับอุปกรณ์โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าใช้งาน IHG Connect และเราอาจระบุอุปกรณ์ของคุณได้ด้วยตัวระบุอุปกรณ์นั้นๆ เมื่อคุณใช้ IHG Connect เราอาจเห็นตัวระบุอุปกรณ์ของคุณ และใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงบริการของเรา เราอาจเชื่อมโยงตัวระบุอุปกรณ์ของคุณกับข้อมูลอื่นที่เกี่ยวกับตัวคุณ เช่น หมายเลข IHG® Rewards
 • ข้อมูลอุปกรณ์อื่นๆ: นอกจากนี้ เราอาจบันทึกข้อมูลบางอย่างจากอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งรวมถึงประเภทอุปกรณ์ หน้าเว็บ แอป หรือเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม และวันที่และเวลาที่คุณเยี่ยมชม, เข้าถึง หรือใช้ IHG Connect (ข้อมูลกิจกรรมบนอินเทอร์เน็ต) แม้ว่าโดยปกติแล้วข้อมูลนี้ไม่ได้ระบุชื่อและ/หรือแสดงแบบผลรวม แต่ข้อมูลนี้อาจเชื่อมโยงกับหมายเลขสมาชิก IHG® Rewards ของคุณและ/หรือข้อมูลบัญชีบริการอื่นของ IHG หรือตัวระบุข้อมูลประจำตัว ข้อมูลนี้ช่วยเราจัดการเครือข่าย และให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งาน IHG Connect อย่างไรก็ตาม เราไม่เก็บรวบรวมและประมวลผลเนื้อหาที่สื่อสารผ่านอีเมล หรือผ่านการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ที่คุณส่งหรือรับขณะใช้งาน IHG Connect
 • ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง: เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งที่ตั้งของคุณผ่านการใช้บริการอินเตอร์เน็ต WIFI ที่เราให้บริการในโรงแรมเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการ และมอบบริการบางอย่างแก่คุณ เช่น ข้อเสนอและโปรโมชั่นที่ตรงตามความต้องการ
เราใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมอย่างไร

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพียงเพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่จะเปิดเผยต่อคุณในเวลาที่มีการรวบรวมข้อมูลหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมาย หรือโดยคุณ เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมผ่าน IHG Connect

 • เพื่อดำเนินการ บำรุงรักษา ปรับปรุง และให้บริการคุณสมบัติทั้งหมดของบริการ เพื่อให้การบริการและข้อมูลที่คุณร้องขอ เพื่อตอบสนองต่อความคิดเห็นและคำถาม และเพื่อให้การสนับสนุนผู้ใช้
 • เพื่อทำความเข้าใจและวิเคราะห์แนวโน้มการใช้งาน รวมถึงความชอบของผู้ใช้ เพื่อปรับปรุงบริการ IHG Connect ตลอดจนพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ คุณสมบัติ และการใช้งานใหม่ๆ หากคุณให้ข้อมูลติดต่อหรือหมายเลข IHG® Rewards ของคุณ เราอาจส่งข้อเสนอที่เหมาะกับคุณไปให้คุณโดยอิงตามการใช้งานเว็บไซต์ และตำแหน่งที่ตั้งของคุณ (ทั้งนี้โดยต้องได้รับความยินยอมจากคุณหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ) คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับข้อเสนอเหล่านี้เมื่อลงชื่อเข้าใช้บริการ IHG Connect หรือยกเลิกข้อเสนอนี้ได้ทุกเมื่อในบัญชี IHG® Rewards ของคุณ กรุณาดูที่ส่วน 'การจัดการการตั้งค่าและข้อมูลของคุณ' ที่ด้านล่าง

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์

เป้าหมายของเราคือ การสร้างประสบการณ์ที่ตรงตามความต้องการและปรับให้เหมาะสมกับคุณเมื่อคุณเข้าพักในโรงแรมในเครือ IHG ในการพิจารณาโฆษณาที่เหมาะสมและปรับแต่งประสบการณ์ของคุณ ตามที่อธิบายไว้ด้านบนในข้อที่เกี่ยวกับคุกกี้ เรามีความสัมพันธ์กับบริษัทต่างๆ เช่น Google และ Facebook ซึ่งช่วยให้เราสามารถแสดงโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ นอกเหนือจากกิจกรรมที่อธิบายไว้ในส่วน โฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายด้านบนแล้ว เรายังจับคู่ผู้ใช้ Facebook และ Google ทั่วทั้งไซต์และอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งช่วยให้เราเข้าใจเกี่ยวกับความสนใจของคุณได้ดีขึ้น เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยให้เราปรับการสื่อสารทางการตลาดของเราให้เหมาะกับคุณ ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าเราแจ้งให้คุณทราบถึงสิ่งที่คุณน่าจะสนใจมากที่สุด คุณมีตัวเลือกเกี่ยวกับวิธีที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณ กรุณาเข้าสู่ระบบและไปที่ศูนย์การตั้งค่าเพื่อดูและเลือกตัวเลือกของคุณได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ ผู้พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนียมีตัวเลือกในการคลิกที่ ลิงก์ห้ามขาย ซึ่งจะปฏิเสธการแบ่งปันที่อาจเป็นการขายภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย


วิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความลับ และความปลอดภัยของข้อมูลที่คุณมอบให้เรา ในการนี้ จะมีการวางมาตรการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิค ทางกายภาพ และเชิงองค์กรไว้ เพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผย ความเสียหาย หรือการสูญเสียข้อมูลของคุณ ไม่สามารถรับประกันได้ว่าการรวบรวม การถ่ายโอน และการจัดเก็บข้อมูลจะมีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม เราดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันด้านความปลอดภัยที่เหมาะสม เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ


การตั้งค่าความชอบ และจัดการข้อมูล

เราขอรับรองว่าคุณจะมีเครื่องมือที่จำเป็นไว้ใช้จัดการข้อมูลของคุณ ตลอดจนช่องทางที่เราจะสื่อสารกับคุณ เป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องติดต่อเรา เพื่ออัปเดตข้อมูลของคุณ หากมีข้อมูลไม่ถูกต้องหรือมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการควบคุมการสื่อสาร ตลอดจนวิธีปรับปรุง แก้ไข และลบข้อมูลของคุณ เจ้าของข้อมูลในสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรกรุณาดูที่ ส่วนที่เกี่ยวข้องกับ สหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรโดยเฉพาะ ชาวแคลิฟอร์เนีย กรุณาดูที่ ส่วนที่เกี่ยวข้องกับรัฐแคลิฟอร์เนียโดยเฉพาะ ส่วนข้อมูลสำหรับประเทศบราซิล โปรดดูที่ส่วนบราซิลโดยเฉพาะ ส่วนข้อมูลสำหรับสาธารณประชาชนจีน โปรดดูที่ ส่วนที่เกี่ยวข้องกับสาธารณะประชาชนจีนโดยเฉพาะ

ในการให้บริการต่างๆ ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ในบางกรณี เราและโรงแรมในเครือ IHG, พันธมิตร IHG® Rewards และผู้ให้บริการอาจสื่อสารกับคุณเกี่ยวกับการจอง หรือในฐานะที่คุณเป็นสมาชิกโครงการสะสมคะแนนใดๆ ของเรา หรือโดยผ่านบริการดิจิทัลออนไลน์ (เช่น การโฆษณาทางออนไลน์ การสื่อสารผ่านโซเชียลมีเดีย) หรือเพื่อสนับสนุนบริการอื่นๆ ที่เราจัดหาให้

ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสมาชิกของ IHG® Rewards หรือ InterContinental Ambassador คุณสามารถเข้าไปที่บัญชีของคุณ ทำการลงชื่อเข้าใช้ และคลิกที่ส่วน "การกำหนดช่องทางการสื่อสาร" เพื่อแก้ไขการกำหนดช่องทางการสื่อสารของคุณ และสมาชิก IHG® Rewards ยังสามารถติดต่อศูนย์บริการ IHG® Rewards ของเราทุกแห่ง นอกจากนี้ ตัวเลือกในการยกเลิกการสื่อสารการตลาดจะรวมอยู่ในการสื่อสารนั้นๆ ในกรณีอื่นๆ ทั้งหมด หรือหากคุณมีปัญหาในการยกเลิกการติดต่อสื่อสารใดๆ กรุณาติดต่อ สำนักงานบริการลูกค้าทั่วโลก ของเราหรือสำนักงานคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของ IHG (ดูรายละเอียดได้ที่ ส่วนวิธีการติดต่อเรา)

โปรดทราบว่าการยกเลิกช่องทางการสื่อสารประเภทใดประเภทหนึ่ง อาจไม่ได้เป็นการยกเลิกช่องทางประเภทอื่น ในทำนองเดียวกัน การยกเลิกการติดต่อสื่อสารของเราอาจไม่ได้หมายความว่าคุณได้ยกเลิกการสมัครรับการสื่อสารบางอย่าง ซึ่งดำเนินการอย่างอิสระโดยโรงแรมแบรนด์ IHG ของเรา

ในกรณีที่ข้อมูลใดๆ ที่คุณให้แก่เรานั้นไม่ถูกต้องหรือมีการเปลี่ยนแปลง คุณสามารถแจ้งให้เราทราบโดยติดต่อหนึ่งในสำนักงานบริการลูกค้าทั่วโลกของเรา ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสมาชิก IHG® Rewards หรือ InterContinental Ambassador คุณสามารถอัปเดตข้อมูลส่วนบุคคลบางรายการได้โดยไปที่บัญชีของคุณ ทำการลงชื่อเข้าใช้ และคลิกที่ส่วน "ข้อมูลส่วนบุคคล" เพื่ออัปเดตและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับกรณีอื่นๆ ทั้งหมด กรุณาติดต่อสำนักงานคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของ IHG (ดูรายละเอียดได้ในส่วนวิธีติดต่อเรา) เราจะตอบกลับคำขอของคุณภายในระยะเวลาที่เหมาะสม


เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของเรามีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ที่ดูแลและ/หรือควบคุมโดยบุคคลที่ไม่ใช่พันธมิตร ในบางกรณี เว็บไซต์เหล่านี้อาจมีตราสินค้าร่วม และแสดงโลโก้หรือเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ของเรา คุณสามารถทราบได้เสมอว่าคุณอยู่ในเว็บไซต์ของเราหรือไม่ โดยการตรวจสอบที่อยู่เว็บไซต์ ("URL") ในหน้าเว็บที่คุณกำลังเข้าชม เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านี้ เนื่องจากแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวอาจแตกต่างจากของเรา


เด็ก

เว็บไซต์ของเราไม่ได้จัดทำสำหรับเด็ก และเราไม่ได้มีเจตนาร้องขอหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หากเราได้รับแจ้งหรือพบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ได้รับการจัดเก็บอย่างไม่ถูกต้อง เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์ทั้งหมดเพื่อลบข้อมูลดังกล่าว ในบางกรณี เราอาจมีแคมเปญหรือโครงการที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็ก ในกรณีเหล่านี้ รายละเอียดเกี่ยวกับการปฏิบัติด้านข้อมูลจะนำเสนอภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโครงการหรือแคมเปญ


การเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระบบของเรา

โดยทั่วไป เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เท่าที่จำเป็นตามเหตุผลที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ในบางกรณี เราเก็บบันทึกข้อมูลธุรกรรม (ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลของคุณ) ไว้เป็นเวลานานกว่านี้ หากจำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย ข้อบังคับ ความจำเป็นทางภาษีหรือทางบัญชี นอกจากนี้ เราจะเก็บรักษาข้อมูล หากเราเชื่ออย่างมีเหตุผลว่ามีโอกาสที่จะถูกดำเนินคดี
เรายึดมั่นในนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลที่มีผลใช้กับการเก็บรักษาบันทึกข้อมูลของเรา

 

วิธีติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้หรือแนวปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูล กรุณาติดต่อเรา

 • ทางอีเมล: privacyoffice@ihg.com
 • ทางไปรษณีย์:
  เครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
  Attn: Privacy Office
  Three Ravinia Drive
  Atlanta, Georgia 30346

  เครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
  Attn: Privacy Office
  Broadwater Park
  Denham, UB9 5HR, United Kingdom

  สถานประกอบการหลักของ GDPR ในสหราชอาณาจักร (EU):
  เครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
  Attn: Privacy Office
  Thurn-und-Taxis-Platz 6
  60313 Frankfurt am Main
  Germany
 • ทางโทรศัพท์: 1-770-604-8347
 • ทางโทรสาร: 1-770-604-5275

คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลของเราได้ โดยส่งอีเมลไปที่ mailto:privacyoffice@ihg.com

ภายใต้ขอบเขตที่ได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายท้องถิ่น คุณยังสามารถใช้รายละเอียดการติดต่อข้างต้นเพื่อขอการเข้าถึง แก้ไข หรือ (ในบางสถานการณ์) ลบข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ของคุณที่จัดเก็บโดย IHG หรือเมื่อเรายินยอมให้คุณดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อเพิกถอนคำยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คำขอเหล่านี้จะได้รับการตรวจสอบ และพิจารณาตามกฎหมายท้องถิ่น

คุณอาจมีสิทธิตามกฎหมายท้องถิ่นในการยื่นคำร้องกับเรา หรือกับหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลในท้องถิ่นของคุณได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม เราขอให้คุณลองแก้ไขปัญหาใดๆ กับเราก่อนที่จะส่งคำร้องไปยังหน่วยงานกำกับดูแล

ในสหภาพยุโรป (EU) หน่วยงานกำกับดูแลหลักด้าน GDPR ของ IHG คือ หน่วยงานกำกับดูแล Hessen ซึ่งคุณสามารถติดต่อได้ที่:
Der Hessische Beauftragte für Datenschutz und Informationsfreiheit (The Commissioner for Data Protection and Freedom of Information of Hesse)
Gustav-Stresemann-Ring 1
65189 Wiesbaden
Germany


ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสหราชอาณาจักร/สหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป แคลิฟอร์เนีย เนวาดา สาธารณรัฐประชาชนจีนและบราซิล

สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูลในสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลของสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักร

เจ้าของข้อมูลในสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรมีสิทธิ์ตามกฎหมายภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลของสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์แต่ละข้อที่คุณมี หากต้องการใช้สิทธิ์ใดๆ ของคุณ กรุณาใช้แบบฟอร์มที่อยู่ในศูนย์คุ้มครองความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ ของเรา หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลของเรา โดยส่งอีเมลมาที่ privacyoffice@ihg.com

 • การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล
  คุณสามารถขอให้เรายืนยันว่า เรามีและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสำหรับสำเนาข้อมูลของคุณหรือไม่
 • การแก้ไข/ลบข้อมูลส่วนบุคคล
  คุณสามารถขอให้เราแก้ไขข้อมูลใดๆ ที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณ เรายินดีที่จะแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้ถูกต้อง แต่เราจะต้องตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลก่อน
  คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณ หากคุณคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมจากคุณอีกต่อไป คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณ หากคุณถอนความยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลของคุณ (หากเราขอความยินยอมจากคุณในการใช้ข้อมูลในครั้งแรก) หรือใช้สิทธิ์ของคุณในการคัดค้านการใช้ข้อมูลตามกฎหมายต่อไป หรือในกรณีที่เราใช้โดยมิชอบด้วยกฎหมาย หรือในกรณีที่เราต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอของคุณได้ทุกครั้ง เช่น ในกรณีที่เราต้องเก็บข้อมูลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา หรือในกรณีที่เราต้องใช้ข้อมูลของคุณเพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย
 • หากต้องการจำกัดวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
  คุณสามารถขอให้เราจำกัดการใช้ข้อมูลของคุณในบางกรณี เช่น:
  • ในกรณีที่คุณคิดว่าข้อมูลไม่ถูกต้อง และเราจำเป็นต้องตรวจสอบ
  • ในกรณีที่การใช้ข้อมูลของคุณไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่คุณไม่ต้องการให้เราลบ
  • ในกรณีที่ไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมอีกต่อไป แต่เราจำเป็นต้องใช้เพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย หรือ
  • ในกรณีที่คุณคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากเรา แต่เรายังจำเป็นต้องตรวจสอบ หากเรามีเหตุผลที่สำคัญว่าจะต้องใช้หรือไม่
  เราสามารถใช้ข้อมูลของคุณต่อไปตามคำขอสำหรับข้อจำกัด ในกรณีที่เราได้รับอนุญาตจากคุณว่าให้ใช้ หรือเราจำเป็นต้องใช้เพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย หรือจำเป็นต้องใช้เพื่อปกป้องสิทธิของบุคคลอื่นหรือบริษัท
 • การคัดค้านวิธีใช้ข้อมูลของคุณ
  คุณสามารถคัดค้านข้อมูลใดๆ ของคุณที่เราพิสูจน์ว่าถูกต้องตามพื้นฐานผลประโยชน์ทางกฎหมาย หากคุณเชื่อว่าสิทธิเสรีภาพขั้นพื้นฐานของคุณในการคุ้มครองข้อมูลสำคัญมากกว่าผลประโยชน์ทางกฎหมายของเราในการใช้ข้อมูล หากคุณมีข้อคัดค้าน เราอาจดำเนินการใช้ข้อมูลของคุณต่อไป หากเราสามารถแสดงให้เห็นว่าเรามีผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายที่จะบังคับให้ใช้ข้อมูลนี้
  นอกจากนี้ คุณยังสามารถขอให้เรายุติการใช้ข้อมูลของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง
 • การขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังองค์กรอื่น
  คุณสามารถขอให้เราให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้าง ใช้กันโดยทั่วไป คอมพิวเตอร์สามารถอ่านได้ หรือคุณสามารถขอให้เราถ่ายโอนไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่นโดยตรง (เช่น บริษัทอื่น)
  คุณอาจใช้สิทธิ์นี้เฉพาะในกรณีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ เพื่อทำสัญญากับคุณ หรือในกรณีที่เราขออนุญาตจากคุณในการใช้ข้อมูลของคุณ สิทธิ์นี้ไม่ใช้กับข้อมูลใดๆ ที่เราเก็บไว้หรือประมวลผลซึ่งไม่ได้จัดทำในรูปแบบดิจิทัล
 • สิทธิ์ในการขอรับสำเนามาตรการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลนอกเขตอำนาจศาลของคุณ
  คุณสามารถขอรับสำเนา หรือการอ้างอิงถึงมาตรการป้องกันในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกถ่ายโอนออกไปนอกสหภาพยุโรปหรือสหราชอาณาจักร
  เราอาจแก้ไขข้อตกลงการถ่ายโอนข้อมูลเพื่อปกป้องข้อกำหนดทางการค้า

เราอาจขอให้คุณพิสูจน์ยืนยันตัวตนของคุณ เมื่อดำเนินการขอให้ใช้สิทธิ์ใดๆ เหล่านี้ เราดำเนินการเช่นนี้ เพื่อให้มั่นใจว่าเราเปิดเผยข้อมูลที่เราทราบว่ากำลังติดต่อกับบุคคลที่เหมาะสมเท่านั้น เราจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียม เว้นแต่เราจะคิดว่าคำขอของคุณไม่มีมูลความจริง บ่อยครั้ง หรือมากเกินไป ในกรณีที่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียม เราจะแจ้งให้คุณทราบก่อนดำเนินการตามคำขอของคุณเรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องทั้งหมดภายในหนึ่งเดือน อย่างไรก็ตาม บางครั้งอาจใช้เวลานานกว่านั้น หากคำขอดังกล่าวมีความซับซ้อนเป็นพิเศษ หรือคุณได้ส่งคำขอหลายประการ เราจะแจ้งให้คุณทราบ หากเราคิดว่าการตอบสนองในเรื่องนี้จะใช้เวลานานกว่าหนึ่งเดือน ทั้งนี้ เพื่อช่วยใให้เราตอบสนองได้เร็วขึ้น เราอาจขอให้คุณให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการจะได้รับหรือมีข้อกังวล
เราอาจไม่สามารถดำเนินการตามที่คุณขอได้ทุกครั้ง ตัวอย่างเช่น หากคำขอนั้นจะส่งผลกระทบต่อหน้าที่ของเราในการรักษาความลับของผู้อื่น หรือหากเรามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะดำเนินการกับคำขอนั้นด้วยวิธีการอื่น


ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนีย

ภายใต้กฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคในรัฐแคลิฟอร์เนีย ("CCPA") เราจำเป็นต้องแจ้งให้ผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียทราบถึงการเก็บรวบรวม ใช้งาน และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (ไม่ว่าจะเก็บรวบรวมผ่านเว็บไซต์นี้หรือทางออฟไลน์) ก็ตาม  ทั้งนี้ ตามคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวในหัวข้อนี้ และตาม CCPA "ข้อมูลส่วนบุคคล" รวมถึงข้อมูลใดๆ ที่ระบุ เกี่ยวข้อง อธิบาย สามารถเชื่อมโยง หรืออาจเกี่ยวโยงอย่างสมเหตุสมผลโดยตรงหรือโดยอ้อมกับผู้บริโภคหรือครอบครัวของผู้บริโภคโดยเฉพาะ รวมถึงหมวดหมู่ต่างๆ ที่ระบุไว้ในตารางด้านล่างตามขอบเขตที่ระบุ เกี่ยวข้อง อธิบาย สามารถเชื่อมโยง หรืออาจเชื่อมโยงอย่างสมเหตุสมผลทั้งโดยตรงหรือโดยอ้อมกับผู้ใช้บริการหรือครอบครัวนั้นๆ โดยเฉพาะ

คำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวนี้ไม่มีผลบังคับใช้กับผู้สมัครในตำแหน่งงานของ IHG 

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม เปิดเผย และขาย

ด้านล่างนี้ เราระบุประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับผู้ใช้บริการและครัวเรือนในรัฐแคลิฟอร์เนีย วัตถุประสงค์ของการใช้แต่ละประเภท และไม่ว่าเราจะเปิดเผยหรือขายข้อมูลภายในแต่ละประเภทหรือไม่ โปรดทราบว่า แนวทางปฏิบัติในการเก็บรวบรวมข้อมูลของเราดังที่ระบุไว้ด้านล่างไม่แตกต่างจากที่อธิบายไว้ข้างต้น ในทางตรงกันข้าม CCPA กำหนดประเภทของข้อมูลเฉพาะที่เราต้องจัดการ และในส่วนนี้ เรามุ่งหวังที่จะอธิบายข้อมูลบางส่วนที่มีอยู่แล้วข้างต้นตามประเภทที่ระบุไว้โดย CCPA ดังนั้น ควรอ่านส่วนนี้ร่วมกับข้อมูลเพิ่มเติมที่มีอยู่ในส่วนที่เหลือของแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้

โปรดทราบว่า CCPA ให้คำจำกัดความคำว่า "การขาย" โดยกว้างว่าเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูลใดๆ เพื่อรับค่าตอบแทนทุกประเภท ไม่เพียงการขายข้อมูลของคุณเพื่อค่าตอบแทนที่เป็นตัวเงิน

ตัวบ่งชี้และข้อมูลที่คล้ายกัน

การเก็บรวบรวม เราเก็บรวบรวม

 • ตัวบ่งชี้: ชื่อจริง นามแฝง ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ตัวบ่งชี้เฉพาะของคุณ (เช่น หมายเลข IHG® Rewards ของคุณ หากคุณเลือกลงทะเบียนในโครงการ) เลขที่อยู่ IP (หากคุณเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา อีเมล หรือช่องทางดิจิทัลอื่นๆ) ที่อยู่อีเมลหรือตัวบ่งชี้อื่นๆ ที่คล้ายกัน
 • ลายเซ็น ลักษณะทางกายภาพ หมายเลขโทรศัพท์ ข้อมูลทางการเงิน (เช่น ข้อมูลการชำระเงินสำหรับการจองของคุณ) โดยทั่วไป เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลทางการแพทย์จากแขกของเรา หากไม่มีสถานการณ์ฉุกเฉินหรือคำขอที่เฉพาะเจาะจง (ซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นข้อมูลที่เราได้รับจากโรงแรมแบรนด์ IHG และไม่ใช่ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณโดยตรง)
 • ข้อมูลเชิงพาณิชย์ รวมถึงผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ซื้อ ได้รับ หรือพิจารณาแล้ว หรือประวัติการซื้อหรือการใช้อื่นๆ หรือแนวโน้ม
 • ข้อมูลอินเทอร์เน็ตหรือกิจกรรมเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ รวมถึงประวัติการเรียกดู ประวัติการค้นหา และข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้บริการกับเว็บไซต์อินเทอร์เน็ต แอปพลิเคชั่น หรือโฆษณา

แหล่งข้อมูล:  เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณโดยตรง, จากบุคคล/นิติบุคคลอื่นๆ ที่ทำการจองในนามของคุณ (เช่น บริษัทตัวแทนท่องเที่ยว สมาชิกของกลุ่มการท่องเที่ยวของคุณ บุคคลที่ทำการจองในนามของคุณ) จากโรงแรมในเครือ IHG (ที่ถือกรรมสิทธิ์และดำเนินการโดยอิสระ) ในสถานการณ์ที่จำกัด เราอาจได้รับข้อมูลนี้จากพันธมิตรการท่องเที่ยวที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดี รวมถึงสายการบินและตัวแทนรถเช่า ในส่วนที่เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตหรือข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เรารวบรวมข้อมูลนั้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้เว็บไซต์และบริการของเรา

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม: จุดประสงค์หลักของการรวบรวมและการใช้ข้อมูลนี้ของเราคือเพื่อตอบสนองการสำรองห้องพักของคุณ รวมถึงปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์ของคุณกับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบสนองการจองของคุณ จัดการบัญชี IHG® Rewards ของคุณ ทำการตลาดกับคุณโดยตรง (เกี่ยวข้องกับความพึงพอใจของคุณ) การโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายและปรับแต่งให้เป็นแบบส่วนตัว และตามกฎหมายที่ใช้บังคับกำหนด

การเปิดเผยข้อมูล: เราเปิดเผยข้อมูลนี้เพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจ (รวมถึงโดยคำสั่งของคุณ) ที่มีต่อโรงแรมในเครือ IHG (เช่น หากคุณจองห้องพักผ่านแผนกสำรองห้องพักส่วนกลางของเรา เราจะแบ่งปันข้อมูลนั้นกับโรงแรมที่ให้บริการ เพื่อให้สามารถตอบสนองคำขอของคุณ) นอกจากนี้ เรายังแบ่งปันข้อมูลของคุณกับพันธมิตรที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วเป็นอย่างดี รวมถึงสายการบินและบริษัทให้บริการรถเช่า เพื่อวัตถุประสงค์ในการตอบสนองความต้องการของคุณในการเข้าพัก ตัวอย่างเช่น ถ้าเรารู้ว่าคุณจะมาถึงแต่เช้า เราอาจเสนอให้คุณเช็คอินก่อนเวลาปกติ หากคุณใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายของเราที่โรงแรมในเครือ IHG เราจะแบ่งปันรหัสระบุเฉพาะบางอย่าง เช่น ที่อยู่ MAC ของอุปกรณ์ของคุณกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต เพื่อเสนอบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายแก่คุณ

การขาย: เราใช้บริษัทโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายจากภายนอก ซึ่งเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณผ่านคุกกี้ของเว็บไซต์ (และเทคโนโลยีที่คล้ายกันซึ่งออกแบบมาสำหรับแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ) บริษัทภายนอกเหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ซึ่งจะนำไปรวมกับข้อมูลที่เก็บรวบรวมไว้เกี่ยวกับคุณผ่านคุกกี้ที่มีในเว็บไซต์/แอปบนมือถืออื่นๆ ทั้งนี้ ภายใต้ CCPA การแบ่งปันข้อมูลประเภทนี้อาจถือเป็น "การขาย"  นอกจากนี้ เรายังเปิดเผยข้อมูลของคุณแก่พันธมิตรด้านการตลาด ผู้จำหน่ายเทคโนโลยีการโฆษณา และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วเป็นอย่างดี ผ่านทางบริษัทการตลาด/การวิเคราะห์ส่วนกลาง เราเป็นผู้กำหนดว่าองค์กรใดที่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณ และขอบเขตของข้อมูลที่องค์กรดังกล่าวสามารถเข้าถึง การเปิดเผยข้อมูลประเภทนี้เกิดขึ้นเฉพาะในบางประเทศ และผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียอาจเลือกที่จะไม่เปิดเผยได้ทุกเมื่อผ่านพอร์ทัลการสื่อสารของเรา และโดยการคลิกที่ ลิงก์ห้ามขาย บนเว็บไซต์/ในแอปบนมือถือของเรา

ข้อมูลการจำแนกประเภท/ข้อมูลเสียง/ข้อมูลภาพที่ได้รับความคุ้มครอง

การเก็บรวบรวม: เราไม่ขอข้อมูลในประเภทที่ได้รับความคุ้มครองภายใต้กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนีย เช่น เชื้อชาติ เพศ อายุ ศาสนา ชาติกำเนิด ความพิการ ข้อมูลการเป็นพลเมือง หรือข้อมูลพันธุกรรม แต่ถึงกระนั้น เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลในประเภทเหล่านี้ในกรณีต่อไปนี้ ตัวอย่างเช่น สำนักงานขององค์กร IHG และโรงแรมในเครือ IHG บางแห่งใช้กล้องวงจรปิดเพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัย และข้อมูลที่บันทึกอาจมีข้อมูลดังกล่าวซึ่งเกิดจากการบันทึก เราจะไม่ได้รับบันทึกจากโรงแรมในเครือ IHG หากไม่มีสถานการณ์เฉพาะ (เช่น ความกังวลเรื่องความปลอดภัยในโรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง) คุณมีตัวเลือกในการระบุช่วงอายุเมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อรับ IHG® Rewards แต่คุณไม่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลดังกล่าว คุณมีตัวเลือกในการขอห้องพักสำหรับบุคคลทุพพลภาพ

แหล่งข้อมูล: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณโดยตรง จากบุคคล/นิติบุคคลอื่นๆ ที่ทำการจองในนามของคุณ (เช่น ตัวแทนการท่องเที่ยว สมาชิกของกลุ่มการท่องเที่ยวของคุณ บุคคลที่ทำการจองในนามของคุณ) จากโรงแรมแบรนด์ IHG (ที่ถือกรรมสิทธิ์ และดำเนินการโดยอิสระ) ในสถานการณ์ที่จำกัด เราอาจได้รับข้อมูลนี้จากพันธมิตรการท่องเที่ยวที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดี รวมถึงสายการบินและตัวแทนรถเช่า

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม: วัตถุประสงค์หลักของการเก็บรวบรวมข้อมูลและการนำไปใช้ก็เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งการเข้าพักของคุณกับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อจัดหาห้องพักแบบที่คุณขอ  เราอาจใช้กล้องวงจรปิดเพื่อวัตถุประสงค์ในการรักษาความปลอดภัย รวมถึงเพื่อปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ ตลอดจนสิทธิ์และผลประโยชน์ของแขกคนอื่นๆ

การเปิดเผย: เราเปิดเผยข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับคำขอพิเศษเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจ รวมถึงตามทิศทางของคุณต่อโรงแรมแบรนด์ IHG (เช่น หากคุณจองผ่านแผนกสำรองห้องพักส่วนกลางของเรา เราจะแบ่งปันข้อมูลนั้นกับโรงแรมที่ให้บริการ เพื่อให้สามารถตอบสนองคำขอของคุณได้) หากเราได้ภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิด เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลดังกล่าว ยกเว้นตามความจำเป็นเพื่อปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ของเรา รวมถึงสิทธิ์และผลประโยชน์ของบุคคลอื่น

การขาย: เราไม่ขายข้อมูลนี้

ข้อมูลไบโอเมตริกและตำแหน่งทางภูมิศาสตร์

ข้อมูลที่เก็บรวบรวม: เนื่องจากความพยายามที่จะปรับปรุงการเข้าพักของคุณกับเรา และเพื่อมอบกระบวนการเช็คอินที่เร็วขึ้นและง่ายขึ้น เราอาจเสนอบริการบางอย่างในโรงแรม เช่น การเช็คอินและ/หรือการเข้าห้องผ่านการใช้ตัวบ่งชี้ไบโอเมตริกที่โรงแรมแบรนด์ IHG โดยจำกัดเพียงบางแห่ง แขกที่สนใจต้องเลือกตอบรับเข้าร่วมโครงการ ในกรณีที่ IHG ให้บริการเหล่านี้ เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลไบโอเมตริกเฉพาะที่เก็บรวบรวมผ่านโครงการ รวมถึงการใช้และการเปิดเผยข้อมูลของตัวบ่งชี้เหล่านั้น เพื่อให้คุณสามารถเลือกว่าคุณต้องการมีส่วนร่วมในโครงการใด ๆ หรือไม่ เมื่อได้รับความยินยอมจากคุณ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณผ่านแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือและเว็บไซต์ของเรา หรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตผ่านบริการบางส่วนที่เรานำเสนอเกี่ยวกับโรงแรม เช่น IHG Connect (อินเทอร์เน็ตไร้สาย) เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อจุดประสงค์ในการวิเคราะห์ (เช่น เพื่อกำหนดพื้นที่ทั่วไปที่แขกสามารถเข้าถึงบริการของเรา) เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์ให้ตรงตามความประสงค์ของคุณ (เช่น แนะนำโรงแรมตามความสนใจ) และในตลาดแบบจำกัดบางแห่งเพื่อให้ข้อเสนอพิเศษตามสถานที่ของคุณ

แหล่งข้อมูล: เราเก็บรวบรวมข้อมูลไบโอเมตริกและข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์โดยตรงและโดยอัตโนมัติจากคุณ เมื่อคุณใช้อุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลไบโอเมตริก หรือในกรณีเกี่ยวกับข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของอุปกรณ์ของคุณเอง

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม: วัตถุประสงค์หลักของการเก็บรวบรวมและการใช้ข้อมูลนี้ คือเพื่อปรับปรุงและปรับแต่งการเข้าพักของคุณกับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อสร้างประสบการณ์การเช็คอินและ/หรือการเข้าห้องพักที่เร็วขึ้น เรายังพยายามเสนอข้อเสนอที่เกี่ยวข้องตามตำแหน่งที่ตั้งของคุณด้วยข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ หากได้รับอนุญาต

การเปิดเผย: ในกรณีที่มีการเสนอบริการนี้ เราอาจเปิดเผยข้อมูลชีวมิติของคุณต่อผู้ให้บริการที่ช่วยเราในการตรวจสอบตัวตนของคุณ เราอาจมีตัวระบุข้อมูลไบโอเมตริกของคุณให้กับโรงแรมแบรนด์ IHG ที่คุณกำลังเข้าพักเพื่อวัตถุประสงค์ในการเข้าพักนั้น

การขาย: เราไม่ขายข้อมูลไบโอเมตริกของคุณ 

การอนุมาน

เราอาจดึง (หรือใช้ผู้ให้บริการดึง) การอนุมานจากข้อมูลใดๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น เพื่อสร้างหรือปรับปรุงโปรไฟล์เกี่ยวกับผู้ใช้บริการที่สะท้อนถึงความพึงพอใจและแนวโน้มของผู้ใช้บริการ (เช่น ประเภทโรงแรมที่ผู้ใช้บริการต้องการ ความถี่ในการเดินทางของผู้ใช้บริการ ฯลฯ) เราอาจซื้อข้อมูลรวมและไม่ระบุตัวตน รวมถึงผนวกข้อมูลดังกล่าวไปยังโปรไฟล์ของคุณ (เช่น ขึ้นอยู่กับช่วงอายุของคุณ) เพื่อช่วยเราในการกำหนดโอกาสทางการตลาดที่เกี่ยวข้อง

แหล่งข้อมูล: เราดึงการอนุมานตามการเก็บรวบรวมข้อมูลที่อธิบายไว้ในประกาศนี้

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม: เราใช้การอนุมานเพื่อยกระดับประสบการณ์โดยรวมของคุณกับ IHG ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้การอนุมานเพื่อระบุและเสนอโอกาสทางการตลาดที่เกี่ยวข้อง การเปิดเผยข้อมูล: เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณแก่พันธมิตรทางการตลาด ผู้จำหน่ายเทคโนโลยีการโฆษณา และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่คัดเลือกมาแล้วเป็นอย่างดีเพื่อมอบข้อเสนอที่เกี่ยวข้องให้แก่คุณ


สิทธิ์ของผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนีย

กฎหมายแคลิฟอร์เนียให้สิทธิ์แก่ผู้ใช้บริการและมีข้อจำกัดในการดำเนินธุรกิจโดยเฉพาะดังที่ระบุไว้ด้านล่าง ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย และขายเกี่ยวกับคุณ

ห้ามขาย ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะไม่เข้าร่วมในการขายข้อมูลส่วนบุคคลของตน  เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้บริโภคที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปีโดยเจตนา และไม่ได้ขายข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้บริโภคที่เราทราบว่ามีอายุน้อยกว่า 18 ปีอย่างจงใจ หากต้องการใช้สิทธิ์ในการไม่เข้าร่วม กรุณาไปที่หน้าห้ามขาย นอกจากนี้ คุณสามารถส่งคำขอห้ามขายโดยคลิกที่ลิงก์ในส่วนท้ายของเว็บไซต์นี้ หรือติดต่อ สำนักงานคุ้มครองความเป็นส่วนตัว หากคุณใช้ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในการส่งคำขอห้ามขาย เราจะขอให้ตัวแทนของคุณระบุข้อมูลเพื่อแสดงว่าตัวแทนได้รับความยินยอม โดยได้รับมอบอำนาจจากคุณในการส่งคำขอ หลักฐานการมอบอำนาจพร้อมหลักฐานที่ได้รับจากการลงนามของคุณควรส่งไปที่ PrivacyOffice@ihg.com เราอาจขอให้คุณระบุข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของคุณกับเราโดยตรง

คำขอคัดลอก ลบ และสิทธิ์ในการทราบข้อมูล ภายใต้ข้อยกเว้นบางประการ ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะยื่นคำขอต่อไปนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สูงสุดสองครั้งในทุก 12 เดือน กรุณาดูที่การส่งคำขอสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้สิทธิ์ของคุณ

การลบ: สิทธิ์ในการขอลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เก็บรวบรวมไว้เกี่ยวกับคุณภายใต้การยกเว้นบางประการ

การทำสำเนา: สิทธิ์ในการขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลส่วนที่เฉพาะเจาะจงที่เราได้เก็บรวบรวมไว้ในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า

สิทธิ์ในการทราบข้อมูล (การเก็บรวบรวม): ในกรณีที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิ์ร้องขอให้เราเปิดเผยข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลนั้นในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า รวมถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม ประเภทของแหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล วัตถุประสงค์ทางธุรกิจและ/หรือเชิงพาณิชย์ในการเก็บรวบรวมและขายข้อมูลส่วนบุคคล และประเภทของบุคคลที่สามที่เราเปิดเผยหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลด้วย

สิทธิ์ในการทราบข้อมูล (การเปิดเผยและการขาย): ในกรณีที่เราขายหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ คุณมีสิทธิ์ในการขอให้เราเปิดเผยข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลนั้นในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า รวมถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม ประเภทของบุคคลที่สามที่ได้มีการขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้ และประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่ขายให้บุคคลที่สามแต่ละประเภท ประเภทของบุคคลที่สามที่ได้รับการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้ทราบ และประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เปิดเผยหรือแบ่งปันกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ

การส่งคำขอ คุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณโดยไปที่ ศูนย์ดูแลความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ โดยติดต่อเราได้ที่ 1 877 424 2449 (หมายเลขโทรฟรี) เราจะตอบกลับคำขอการทำสำเนา การลบ และสิทธิ์ในการทราบข้อมูลของคุณภายใน 45 วัน เว้นแต่ต้องการเวลาเพิ่มเติม ซึ่งในกรณีนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบ

เมื่อคุณส่งคำขอ เราจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ เราจะพยายามจับคู่ข้อมูลในคำขอของคุณ กับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณที่เราเก็บรักษาไว้ ตามกระบวนการตรวจสอบของเรา เราอาจขอให้คุณส่งข้อมูลเพิ่มเติม, ใช้บริการตรวจสอบยืนยันตัวตนเพื่อช่วยเหลือเรา หรือหากคุณเป็นสมาชิก IHG® Rewards เราอาจขอให้คุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการตรวจสอบยืนยันตัวตนของเรา โปรดเข้าใจว่า เราจะดำเนินการตามคำขอของคุณเมื่อเรามั่นใจว่ามีการยืนยันตัวตนของคุณในระดับที่เหมาะสมแล้วเท่านั้น เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยขึ้นอยู่กับประเภทคำขอที่คุณส่ง

ตัวแทนที่ได้รับอนุญาต CCPA อนุญาตให้ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียกำหนดตัวแทนที่ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ของตนภายใต้ CCPA หากคุณใช้ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในการส่งคำขอ เราจะแจ้งให้ตัวแทนของคุณระบุข้อมูล เพื่อแสดงว่าตัวแทนได้รับความยินยอมที่ได้รับมอบอำนาจจากคุณในการส่งคำขอ หลักฐานการมอบอำนาจพร้อมหลักฐานที่ได้รับจากการลงนามของคุณควรส่งไปที่ PrivacyOffice@ihg.com เราอาจขอให้คุณระบุข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของคุณกับเราโดยตรง

สิ่งจูงใจและการเลือกปฏิบัติ CCPA ห้ามมิให้มีการเลือกปฏิบัติต่อผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียสำหรับการใช้สิทธิ์ของตนภายใต้ CCPA และตั้งข้อกำหนดเกี่ยวกับสิ่งจูงใจเป็นเงินใดๆ ที่เสนอให้แก่ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคล

การเลือกปฏิบัติ: หากผู้บริโภคใช้สิทธิ์ของตนภายใต้ CCPA ธุรกิจต่างๆ ต้องไม่เลือกปฏิบัติต่อบุคคลเหล่านั้น ซึ่งรวมถึงการปฏิเสธหรือให้บริการหรือเสนอสินค้าหรือบริการที่มีคุณภาพในระดับที่แตกต่างกัน หรือเรียกเก็บเงินหรือแจ้งว่าธุรกิจจะเรียกเก็บเงินในราคาหรืออัตราที่แตกต่างกัน หรือกำหนดค่าปรับ เว้นแต่การทำเช่นนั้นเกี่ยวข้องอย่างสมเหตุสมผลกับมูลค่าของข้อมูลผู้บริโภคที่จัดหาให้แก่ผู้บริโภค การเปิดเผยสิ่งจูงใจ: หากธุรกิจต่างๆ เสนอสิ่งจูงใจทางการเงินสำหรับการเก็บรวบรวม การขาย หรือการลบข้อมูลส่วนบุคคล ผู้บริโภคมีสิทธิ์ที่จะทราบถึงข้อเสนอสิ่งจูงใจทางการเงินใดๆ และเงื่อนไขที่เป็นสาระสำคัญ รวมถึงสามารถเลือกที่จะไม่รับข้อเสนอดังกล่าวหากไม่ได้ให้ความยินยอมล่วงหน้า และสามารถยกเลิกข้อเสนอดังกล่าวได้ทุกเมื่อ ธุรกิจต่างๆ ต้องไม่เสนอสิ่งจูงใจทางการเงินอย่างไม่เป็นธรรม ไม่สมเหตุสมผล บีบบังคับ หรือเอาเปรียบ ขณะนี้เราไม่ได้เสนอสิ่งจูงใจใดๆ

ตัวชี้วัดเกี่ยวกับการจัดการสิทธิผู้บริโภคในรัฐแคลิฟอร์เนีย

ตัวชี้วัด เช่น จำนวนคำขอที่เราได้รับ ปฏิบัติตาม ปฏิเสธ และค่ามัธยฐานหรือจำนวนวันเฉลี่ยที่เราตอบสนองต่อคำขออย่างมีนัยสำคัญ ในกรณีที่จำเป็นสำหรับปีปฏิทินก่อนหน้าจะได้รับการเผยแพร่ที่นี่

สิทธิความเป็นส่วนตัวในรัฐแคลิฟอร์เนียของคุณภายใต้กฎหมาย Shine-the-Light ของแคลิฟอร์เนีย

ภายใต้กฎหมาย Shine-the-Light ของแคลิฟอร์เนีย (Cal. Civ. Code § 1798.83) ผู้พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนียที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างแก่เรา มีสิทธิ์ที่จะร้องขอและขอรับข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลจากเรา (ถ้ามี) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตามที่เราได้แบ่งปันกับบุคคลที่สามเพื่อใช้ในการตลาดทางตรง  คำขอดังกล่าวสามารถทำได้หนึ่งครั้งต่อปีปฏิทินสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่สามใดๆ ที่เกี่ยวข้องซึ่งได้มีการแบ่งปันข้อมูลให้พวกเขาทราบในปีปฏิทินก่อนหน้า หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียและประสงค์ยื่นคำขอดังกล่าว กรุณาส่งคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรมายัง PrivacyOffice@IHG.com ในคำขอของคุณ กรุณายืนยันว่าคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียและแจ้งที่อยู่ปัจจุบันในแคลิฟอร์เนีย

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา, ต้องการร้องเรียน หรือขอคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวฉบับพิมพ์ กรุณาติดต่อเราที่ PrivacyOffice@ihg.com ประกาศความเป็นส่วนตัวของแคลิฟอร์เนียนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2020 และปรับปรุงข้อมูลครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2022


เนวาดา

กฎหมายความเป็นส่วนตัวของเนวาดาอนุญาตให้ผู้พำนักอาศัยในเนวาดามีสิทธิ์บางประการและกำหนดข้อจำกัดบางอย่างไว้สำหรับแนวปฏิบัติทางธุรกิจที่ระบุอย่างเฉพาะเจาะจง หากต้องการใช้สิทธิ์ส่วนบุคคลของคุณภายใต้กฎหมายของเนวาดา กรุณาติดต่อ สำนักงานคุ้มครองความป็นส่วนตัว


ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสาธารณรัฐประชาชนจีน (เพื่อวัตถุประสงค์ของคำแถลงนี้ ไม่รวมเขตบริหารพิเศษฮ่องกง เขตบริหารพิเศษมาเก๊า และไต้หวัน) ("PRC")

หากมีความไม่สอดคล้องกันใดๆ ระหว่างข้อความด้านล่างกับคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวข้างต้น ข้อความต่อไปนี้จะมีผลเหนือกว่าในส่วนของ PRC

ผู้ตรวจสอบ

สำหรับสาธารณรัฐประชาชนจีน Intercontinental Hotel Groups (Shanghai) Co., Ltd. ซึ่งมีที่อยู่จดทะเบียนที่ 22nd Floor, Citigroup Tower, No. 33 Huashiqiao Road, China (Shanghai) Pilot Free Trade Zone จะเป็นผู้ควบคุมข้อมูล สำหรับคำถามหรือข้อกังวลที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือที่เกี่ยวข้องกับคำชี้แจงความเป็นส่วนตัว โปรดติดต่อ privacyoffice@ihg.com

ความยินยอม 

เราจะขอรับความยินยอมจากคุณ (หากมี ความยินยอมแยกต่างหาก) เพื่อรวบรวม ใช้ แบ่งปัน โอน (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการถ่ายโอนไปต่างประเทศ) เปิดเผยหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากมีการกำหนดไว้และอยู่ในขอบเขตที่กฎหมายบังคับใช้

ข้อมูลส่วนบุคคลที่สำคัญ

ข้อมูลส่วนบุคคลบางประเภทที่อธิบายไว้ในคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวนี้ถือว่าเป็น "ข้อมูลที่ละเอียดอ่อน" และอยู่ภายใต้กฎระเบียบเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลนี้ โดยขึ้นอยู่กับเขตอำนาจศาลของที่ทำงานหรือที่พักษสัยของคุณและกฎหมายที่ใช้บังคับ การอ้างอิงถึงข้อมูลส่วนบุคคลในคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวนี้ จะถือว่ารวมถึงการอ้างอิงถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน (ถ้ามี) หากเกี่ยวข้อง

"ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน" ตามที่ให้คำจำกัดความภายใต้กฎหมายและระเบียบข้อบังคับของ PRC ซึ่งเราอาจเก็บรวบรวมและนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวข้างต้น อาจรวมถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ:

 • ข้อมูลบัตรชำระเงิน
 • บันทึกข้อมูลการเข้าพัก
 • ข้อมูลไบโอเมตริกซ์
 • รหัส PIN หรือรหัสผ่าน
 • ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แน่ชัดของคุณ
 • ประวัติการท่องเว็บ

เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อผู้ควบคุมรายอื่น 

หากคุณให้ความยินยอม เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อผู้ควบคุมข้อมูลรายอื่นตามที่อธิบายไว้ในส่วน “ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและวิธีที่เราใช้และแบ่งปัน” ในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัว   

การโอนข้อมูลระหว่างประเทศ 

หากคุณให้ความยินยอม เราอาจแบ่งปัน ถ่ายโอน หรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอกประเทศจีนเพื่อทำการประมวลผลตามกลไกที่ได้รับการยอมรับตามกฎหมายซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้แน่ใจว่าจะมีการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้กฎหมายที่มีผลบังคับใช้ในระดับที่เพียงพอ

เราเก็บรักษาและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่มีความจำเป็นต่อการบรรลุวัตถุประสงค์ดังที่อธิบายไว้ในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวนี้ และตราบเท่าที่คุณใช้บริการของเรา และตามที่กฎหมายกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามมาตรฐานอุตสาหกรรม และมีพันธกิจในการใช้เทคโนโลยีและความคิดริเริ่มต่าง ๆ เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้มีการเข้าถึง ใช้ ดัดแปลง เปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่ให้เกิดความเสียหาย เช่น การใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะรับมือกับเหตุการณ์ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายและกฎระเบียบที่มีผลบังคับใช้ และดำเนินการฝึกอบรมและเผยแพร่การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลต่อบุคลากรที่เกี่ยวข้องเพื่อเพิ่มความตระหนักในการให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนบุคคลและความรับผิดชอบที่เกี่ยวข้องในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

SDK และเทคโนโลยีซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่คล้ายกันเผยแพร่โดยองค์กรที่ไม่ได้อยู่ในเครือของบริษัท

กฎหมาย PRC กำหนดให้ IHG ต้องทำการเปิดเผยเกี่ยวกับ SDK ทั้งนี้ ตามแนวทางปฏิบัติ ข้อมูลที่อธิบายด้านล่างได้รับการรวบรวมจากที่อื่นในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัว ซึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง รวมไปถึงในคำอธิบายเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของ IHG หากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ ว่าตัวติดตามใดในรายชื่อที่ปรากฏบนนโยบายคุกกี้ของเราเป็น SDK โปรดติดต่อ สำนักงานความเป็นส่วนตัว

เราใช้ซอฟต์แวร์ที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อชุดการพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) และเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่คล้ายกันซึ่งเผยแพร่โดยองค์กรที่ไม่ได้อยู่ในเครือของบริษัท บนแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือและมินิโปรแกรมของเรา เพื่อให้มั่นใจในความเสถียรของการทำงานและเพื่อให้บริการตามที่อธิบายไว้ในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดดูที่รายชื่อ SDK  เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SDK ที่เรารวมเข้าไว้ในระบบ 

หากคุณกำลังใช้ฟีเจอร์และปลั๊กอินเหล่านี้ที่จัดหาให้โดยองค์กรภายนอกที่ไม่อยู่ในเครือ นโยบายความเป็นส่วนตัวขององค์กรเหล่านี้อาจมีผลบังคับใช้กับคุณ องค์กรบางแห่งเหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณเพื่อการใช้งานและการประมวลผลของพวกเขา และอาจต้องได้รับคำยินยอมจากคุณก่อนที่จะดำเนินการดังกล่าว ไม่ว่าในกรณีใด เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวขององค์กรภายนอกที่ไม่อยู่ในเครือเหล่านี้ เพื่อเข้าใจถึงวิธีที่พวกเขาเก็บรวบรวมแลประมวลผลข้อมูลของคุณ ก่อนที่จะใช้ฟีเจอร์และปลั๊กอินของพวกเขา

การตลาดเฉพาะบุคคล

เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลอุปกรณ์ (เช่น Android ID, IDFA, IDFV) เพื่อทำการแจ้งเตือนแบบพุชเฉพาะสำหรับคุณ

คุณสามารถเลือกไม่รับหรือปิดการแจ้งเตือนแบบพุชเฉพาะสำหรับคุณได้ในการตั้งค่าการแจ้งเตือนบนอุปกรณ์ของคุณ  คุณสามารถเลือกไม่รับการตลาดทางอีเมลได้ตามวิธีที่อธิบายไว้ในคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวนี้ภายใต้ "การจัดการการตั้งค่าและข้อมูลของคุณ"  

การอนุญาตเกี่ยวกับอุปกรณ์มือถือ

หากคุณเลือกใช้บางฟังก์ชั่นโดยใช้แอปมือถือของเรา เราจะสอบถามการอนุญาตที่เกี่ยวข้องจากคุณเพื่อใช้คุณสมบัติบนอุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อให้สามารถใช้งานฟังก์ชันนี้ได้ 

หากคุณเพิ่มวิธีการชำระเงินในการจองโรงแรม เราจะขออนุญาตใช้กล้องของคุณหากคุณเลือกที่จะเพิ่มข้อมูลการชำระเงินด้วยการสแกนบัตรชำระเงินของคุณโดยใช้กล้อง  

หากคุณเลือกที่จะเพิ่มการจองในปฏิทินของคุณหลังจากที่ทำการจอง เราจะขออนุญาตการใช้ปฏิทินจากคุณเพื่อเพิ่มการจองในปฏิทินของคุณ

หากคุณเลือกใช้ฟังก์ชันค้นหาด้วยเสียงเมื่อจองโรงแรม เราจะขออนุญาตใช้ไมโครโฟนจากคุณเพื่อป้อนข้อมูลตามคำบอกบนอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้สามารถใช้งานฟังก์ชันนี้ได้  

หากคุณเลือกใช้ฟังก์ชันในการค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้กับตำแหน่งของคุณ เราจะขออนุญาตจากคุณในการเข้าถึงตำแหน่งของคุณเพื่อให้สามารถใช้งานฟังก์ชันนี้ได้

สิทธิ์ของคุณ

นอกเหนือจากสิทธิ์ที่กล่าวถึงในคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลแล้ว คุณมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้ตามที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลของ PRC อนุญาต:

 • หากต้องการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและขอรับสำเนา
  คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงหรือรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับที่เราเก็บไว้ได้ 
 • หากต้องการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  คุณมีสิทธิ์ขอให้โอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังผู้ควบคุมข้อมูลรายอื่นตามที่กฎหมายอนุญาต
 • หากต้องยกเลิกการลงทะเบียนบัญชีของคุณ
  นอกจากนี้ คุณยังมีสิทธิ์ในการขอให้เรายกเลิกการลงทะเบียนบัญชีโปแกรมสะสมคะแนนของคุณโดยติดต่อไปยังสำนักงานบริการลูกค้าทั่วโลกของเรา
 • สิทธิ์ในการขอลบและแก้ไขข้อมูลส่บุวนคคล
  คุณสามารถขอให้เราแก้ไขข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคุณที่ไม่ถูกต้อง (โปรดดูรายละเอียดในส่วนวิธีติดต่อเรา) เรายินดีทีจะทำการแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้ถูกต้อง แต่เราต้องมีตรวจสอบยืนยันความถูกต้องของข้อมูลนั้นก่อน
  คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณได้ หากคุณคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้ตามวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมจากคุณอีกต่อไป คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณได้ หากคุณยกเลิกความยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลของคุณ (หากเราได้ขอความยินยอมจากคุณในการใช้ข้อมูลนั้นมาตั้งแต่ต้น) หรือใช้สิทธิ์ของคุณในการคัดค้านการใช้ข้อมูลตามกฎหมายต่อไป หรือในกรณีที่เราใช้โดยมิชอบด้วยกฎหมาย หรือในกรณีที่เราต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันตามกฎหมายในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอของคุณได้ทุกครั้ง เช่น ในกรณีที่เราต้องเก็บข้อมูลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันตามกฎหมายของเรา หรือในกรณีที่เราต้องใช้ข้อมูลของคุณในการดำเนินการ ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องตามกฎหมาย
 • สิทธิ์ในการยกเลิกความยินยอมให้ใช้การอนุญาตเกี่ยวกับอุปกรณ์มือถือ
  คุณสามารถยกเลิกการอนุญาตของคุณหรือยกเลิกความยินยอมของคุณสำหรับการอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์มือถือได้ในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

หากต้องการใช้สิทธิ์ใด ๆ ของคุณตามด้านบน กรุณาติดต่อเรา โดยส่งอีเมลไปยัง privacyoffice@ihg.com

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องทั้งหมดเพื่อใช้สิทธิ์ข้างต้นภายใน 15 วันทำการหลังจากที่คุณทำการยืนยันตัวตน ทั้งนี้ เพื่อช่วยให้เราตอบสนองได้เร็วขึ้น เราอาจขอให้คุณระบุรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำขอของคุณ

เราอาจไม่สามารถดำเนินการตามที่คุณขอได้ทุกครั้ง เช่น หากมีผลกระทบต่อหน้าที่ในการรักษาความลับที่เราปฏิบัติต่อผู้อื่น หรือหากเรามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะจัดการกับคำขอด้วยวิธีการอื่น


สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูลในบราซิลภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งประเทศบราซิล

เจ้าของข้อมูลของประเทศบราซิลมีสิทธิ์ตามกฎหมาย ภายใต้รัฐบัญญัติมาตรา 13.709/2018 (LGPD) รวมถึงกฎหมายที่มีการบังคับใช้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากต้องการใช้สิทธิ์ใดๆ ของคุณ กรุณาใช้แบบฟอร์มที่อยู่ในศูนย์ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลของเรา โดยส่งอีเมล ไปที่ privacyoffice@ihg.com

 • การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถขอให้เรายืนยันว่าเรามีและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และสำเนาข้อมูลของคุณหรือไม่

 • การแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล 

คุณสามารถขอให้เราแก้ไขข้อมูลใด ๆ ที่ไม่ถูกต้อง ไม่ตรงตามความจริงหรือไม่เป็นข้อมูลล่าสุด เรายินดีทีจะแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้ถูกต้อง แต่เราจะต้องตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลก่อน

 • การลบ/ลบการระบุตัวตนข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลและลบการระบุตัวตนของคุณหากคุณคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมจากคุณอีกต่อไป หรือข้อมูลดังกล่าวไม่จำเป็นหรือถือเป็นการละเมิดตามกฎหมายที่มีการบังคับใช้ คุณยังสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณได้ หากคุณได้เพิกถอนความยินยอมให้เราโดยใช้ข้อมูลของคุณ (ถ้าเราขอความยินยอมจากคุณเพื่อใช้ข้อมูลของคุณในตอนแรก)

เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอของคุณได้ทุกครั้ง เช่น ในกรณีที่เราต้องเก็บข้อมูลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา หรือในกรณีที่เราต้องใช้ข้อมูลของคุณเพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย

 • การคัดค้านวิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ

คุณสามารถคัดค้านการใช้ข้อมูลของคุณซึ่งเราพิสูจน์แล้วว่าถูกต้องตามกฎหมายใดๆ ที่นอกเหนือไปจากความยินยอมได้เฉพาะในกรณีที่มีการละเมิดกฎหมายที่บังคับใช้เท่านั้น หากคุณมีข้อคัดค้าน เราอาจดำเนินการใช้ข้อมูลของคุณต่อไป หากเราสามารถแสดงให้เห็นว่าเรามีผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายที่จะบังคับให้ใช้ข้อมูลนี้

 • การขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังองค์กรอื่น

คุณยังสามารถขอให้เราให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือคุณสามารถขอให้เราถ่ายโอนไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่นโดยตรง (เช่น  บริษัทอื่น)

 • สิทธิอื่นๆ

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ทุกเมื่อ

คุณสามารถยื่นคำร้องต่อหน่วยงานของรัฐที่มีอำนาจ เช่น หน่วยงานคุ้มครองข้อมูลระดับประเทศ

คุณสามารถขอให้เราให้ข้อมูลของหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เราได้แบ่งปันข้อมูลของคุณ

คุณอาจขอให้มีการตรวจสอบการตัดสินใจที่ใช้ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยอัตโนมัติซึ่งส่งผลต่อผลประโยชน์ของคุณ ซึ่งรวมถึงการตัดสินใจที่มีจุดประสงค์เพื่อกำหนดลักษณะส่วนบุคคล ทางอาชีพ การบริโภค และหรือแง่มุมของบุคลิกภาพของคุณ

 

เราอาจขอให้คุณพิสูจน์อัตลักษณ์ เมื่อดำเนินการขอให้ใช้สิทธิใด ๆ เหล่านี้ เราดำเนินการเช่นนี้ เพื่อให้มั่นใจว่าเราเปิดเผยข้อมูลที่เราทราบว่ากำลังติดต่อกับบุคคลที่เหมาะสมเท่านั้น

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องทั้งหมดภายใน 15 (สิบห้า) วัน อย่างไรก็ตาม บางครั้งอาจใช้เวลานานกว่านั้น หากคำขอดังกล่าวมีความซับซ้อนเป็นพิเศษ หรือคุณได้ส่งคำขอหลายประการ เราจะแจ้งให้คุณทราบ หากเราคิดว่าคำตอบจะใช้เวลานานกว่า 15 (สิบห้า) วัน ในการช่วยเหลือให้เราตอบสนองได้เร็วขึ้น เราอาจขอให้คุณให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการรับหรือสนใจ

เราอาจไม่สามารถดำเนินการตามที่คุณขอได้ทุกครั้ง เช่น หากมีผลกระทบต่อหน้าที่ในการรักษาความลับที่เราปฏิบัติต่อผู้อื่น หรือหากเรามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะจัดการกับคำขอด้วยวิธีการอื่น

หากมีความไม่สอดคล้องกันระหว่างสิทธิ์ข้างต้นและคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้ สิทธิ์เฉพาะข้างต้นจะมีผลบังคับในกรณีของประเทศบราซิล


การเปลี่ยนแปลงต่อแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

ในบางกรณี เราอาจต้องเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือปรับปรุงแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบที่เปลี่ยนแปลงไป หรือความจำเป็นของธุรกิจ การเปลี่ยนแปลงใดๆ ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้จะได้รับการสื่อสารผ่านเว็บไซต์ของเรา และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการแจ้งข้อมูลเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม หากการเปลี่ยนแปลงส่งผลให้การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเปลี่ยนไปจากที่ระบุไว้ในขณะที่เราเก็บรวบรวมข้อมูล เราจะใช้ขั้นตอนต่างๆ เพื่อแจ้งให้คุณทราบ เช่น โดยการประกาศทางเว็บไซต์ของเราล่วงหน้า 30 วันก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผล หรือโดยการส่งอีเมลถึงคุณ เราจะต้องได้รับความยินยอมในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจากคุณ ตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับกำหนด

วันที่มีผลบังคับใช้: 17 มกราคม 2022