ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัว

เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลที่เราจัดเก็บ ใช้ และเผยแพร่

พื้นฐานตามกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การถ่ายโอนข้อมูล

การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา

คุกกี้ และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ

การใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (IHG Connect)

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์

วิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

การตั้งค่าความชอบและจัดการข้อมูล

ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

เด็ก

การเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระบบของเรา

วิธีติดต่อเรา

สิทธิของคุณภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งสหภาพยุโรป

การเปลี่ยนแปลงต่อแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

คลิก ที่นี่ เพื่อตรวจสอบสถานะใบรับรอง TRUSTe ของเรา

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งแก่ความปลอดภัยของข้อมูล และความเป็นส่วนตัวของคุณ ทั้งการจองห้องพักหรือเป็นสมาชิกของโครงการบัตรสมาชิก เราขอให้คุณวางใจได้ว่าข้อมูลที่ให้ไว้กับเราจะได้รับการจัดการและคุ้มครองอย่างเหมาะสม

เราจัดเตรียมแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ เพื่ออธิบายข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา รวมถึงวิธีการรวบรวม และจัดการข้อมูลของคุณ

เกี่ยวกับเรา

แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จัดทำโดยกลุ่มบริษัทโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล (เรียกรวมว่า "IHG" "เรา" หรือ "ของเรา" ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้) ซึ่งหมายรวมถึงบริษัทย่อยทั้งทางตรง และทางอ้อมของกลุ่มโรงแรม InterContinental Hotels Group PLC และครอบคลุมข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและใช้ในธุรกิจของเรา เมื่อเรากล่าวถึง "IHG" "เรา" หรือ "ของเรา" เราหมายถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องในกลุ่มโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ซึ่งประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลของคุณอาจจัดเก็บ และนำไปใช้โดยโรงแรมแบรนด์ IHG ในกรณีส่วนใหญ่โรงแรมเหล่านี้บริหารงานอย่างเป็นอิสระ และการใช้ข้อมูลของคุณจะครอบคลุมเฉพาะในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ซึ่งระบุไว้เป็นพิเศษ

หากคุณประสงค์ ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IHG และความเกี่ยวข้องของเรากับโรงแรมแบรนด์ IHG คลิกด้านล่าง

เกี่ยวกับ IHG
เกี่ยวกับโรงแรมแบรนด์ IHG
เกี่ยวกับ IHG

เราคือธุรกิจโรงแรมระดับโลกที่มีโรงแรมแบรนด์ IHG ในเกือบ 100 ประเทศ เรามอบสิทธิ์หรือเข้าไปบริหารจัดการแบรนด์ส่วนใหญ่ในเครือของเราในนามของบุคคลอิสระฝ่ายที่สาม นอกจากนี้ เรายังดำเนินโครงการต่างๆ ที่สัมพันธ์กับธุรกิจโรงแรม เช่น IHG Rewards Club ซึ่งเป็นโครงการบัตรสมาชิกหลักของเรา

เกี่ยวกับโรงแรมแบรนด์ IHG

เรามอบสิทธิ์แฟรนไชส์แบรนด์ของเรา และบริหารโรงแรมในนามของบุคคลภายนอกผู้เป็นเจ้าของ โรงแรมส่วนใหญ่ที่ดำเนินกิจการภายใต้แบรนด์ IHG มีกรรมสิทธิ์ และบริหารงานอย่างเป็นอิสระโดยกลุ่มที่ทำข้อตกลงแฟรนไชส์กับ IHG ซึ่งอนุญาตให้ใช้แบรนด์ IHG สำหรับวัตถุประสงค์ด้านการบริหารโรงแรม (ในที่นี้หมายถึง "ผู้รับสิทธิ์แฟรนไชส์" หรือ "โรงแรมที่ได้รับสิทธิ์แฟรนไชส์") หากคุณจองการเข้าพักโรงแรมแบรนด์ IHG ผ่านทางเรา เราจะส่งข้อมูลของคุณให้แก่โรงแรมแห่งนั้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากโรงแรมแบรนด์ IHG ไม่ได้ถือครองหรือควบคุมโดย IHG ข้อมูลของคุณอาจนำไปใช้ตามหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของโรงแรมแห่งนั้น และจะครอบคลุมเฉพาะในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ตามที่ระบุไว้เป็นพิเศษ

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม ใช้ และเผยแพร่

เราเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคล หากคุณทำการจองผ่านระบบการจองของเรา เข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG เข้าร่วมโครงการบัตรสมาชิก IHG® Rewards Club หรือสื่อสารกับเราผ่านทางเว็บไซต์บริษัทของเรา โดยทั่วไป เราเก็บรวบรวมข้อมูลนี้จากคุณโดยตรง แต่ในบางกรณีเราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณจากแหล่งอื่นๆ เช่น ในบางครั้งเราใช้โปรโมชั่นโดยการขอให้สมาชิก IHG Rewards Club แนะนำเพื่อนให้สมัครสมาชิก IHG Rewards Club ในกรณีเหล่านี้ เราขอให้สมาชิกตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าบุคคลที่ได้รับการแนะนำยินดีให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเรา และแนะนำเพื่อนให้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูล นอกจากนี้ เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากการใช้เทคโนโลยีของผู้ให้บริการภายนอก เช่น พิกเซล เว็บบีคอน เครื่องมือติดตาม และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาคลิก ที่นี่

คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลกับเรา แม้ในบางกรณี การปฏิเสธอาจหมายความว่าคุณไม่สามารถใช้บริการของเราได้ เช่น เราอาจไม่สามารถดำเนินการจองที่คุณต้องการ หรือคุณอาจไม่สามารถเข้าร่วมโครงการบัตรสมาชิกของเราได้

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราเก็บรวบรวม ใช้ และเผยแพร่ข้อมูลของคุณ กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง

หากคุณจองหรือเข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG
หากคุณเข้าร่วมเป็นหนึ่งในโครงการบัตรสมาชิกของเรา
หากคุณสื่อสารกับเราผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท
หากคุณจองหรือเข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณทำการจองผ่านระบบการจองของเรา หรือเข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG ข้อมูลที่รวบรวมระหว่างการจองห้องพัก และระหว่างการเข้าพักอาจรวมถึง:

 • ชื่อ อีเมล ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ สัญชาติ และข้อมูลบัตรที่ใช้ชำระเงิน
 • ข้อมูลเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกของคุณในบริการหรือโครงการสมาชิกหนึ่งใดของเรา หรือของพันธมิตร เช่น หมายเลข IHG® Rewards Club หรือหมายเลขสมาชิกสายการบิน และ
 • ข้อมูล เช่น การเข้าพัก และความชอบการเข้าพักที่ระบุในระหว่างการสำรองห้องพักของคุณ เช่น ประเภทห้องพักที่คุณต้องการ และคำขอพิเศษที่ส่งให้โรงแรม

ข้อมูลนี้อาจส่งถึงเราโดยตรง เมื่อคุณจองผ่านสำนักงานการจองทั่วโลกแห่งใดแห่งหนึ่ง ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือจองกับโรงแรมแห่งนั้นโดยตรง ในบางกรณี เราจะได้รับข้อมูลนี้จากบุคคลภายนอก เช่น เมื่อคุณจองผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวทางออนไลน์ หรือหากมีการให้ข้อมูลโดยตรงกับโรงแรมแฟรนไชส์ของเรา

เราใช้ข้อมูลนี้อย่างไร: เราใช้ข้อมูลที่รวบรวมจากคุณเพื่อดำเนินการจองห้องพักของโรงแรม ก่อนการเข้าพัก อาจมีการส่งข้อมูลของคุณไปที่โรงแรม หรือมีการติดต่อล่วงหน้า หลังจากที่คุณเข้าพัก อาจมีการสื่อสารหลังการเข้าพัก และการสำรวจความพึงพอใจเพื่อขอรับความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การบริการ

ในบางกรณีที่เราได้รับความยินยอมจากคุณ หรือเมื่อได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ เราอาจส่งการสื่อสารทางการตลาด (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความ หรือการโทรศัพท์โดยใช้ระบบอัตโนมัติ) สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการที่เราเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับคุณ นอกจากนี้ เรายังอาจใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักของคุณ เพื่อแสดงโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายในเว็บไซต์ของเราหรือในเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม หรือเพื่อส่งข้อความที่มีความเกี่ยวข้องมากขึ้น นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อวัตถุประสงค์การวิเคราะห์แนวโน้มโดยรวมและการวิเคราะห์ทางสถิติ เพื่อประเมิน รวมทั้งปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา วางแผนสถานที่ตั้งโรงแรมและบริการใหม่ ๆ ตลอดจนการวิจัยตลาดอื่น ๆ

เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร: เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับโรงแรมที่คุณเข้าพักเพื่อตอบสนองตามการจองห้องพักของคุณ นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ให้บริการภายนอก ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับธุรกิจของเรา ตลอดจนช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เช่น เราอาจใช้บุคคลภายนอกหรือผลิตภัณฑ์ของบุคคลภายนอก เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยตลาดและการวิเคราะห์ข้อมูล หรือเผยแพร่ข้อมูลกับพันธมิตรออนไลน์ที่เราร่วมงานด้วย เพื่อให้เราหรือพันธมิตรออนไลน์ในนามของเราสามารถสื่อสารกับคุณได้ และจัดหาโฆษณาผ่านแพลตฟอร์ม หรือในเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ ในบางกรณี ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดท้องถิ่น ผู้ให้บริการภายนอกอาจช่วยเหลือด้านแคมเปญการตลาดต่างๆ ด้วย บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลภายนอก รวมถึงพันธมิตร IHG® Rewards Club และบุคคลภายนอกอื่นๆ เพื่อขยายข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่คุณ บุคคลเหล่านี้ได้ตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวของเรา หากคุณไม่ประสงค์ให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบริษัทเหล่านี้ กรุณาติดต่อสำนักงานบริการลูกค้าทั่วโลก หรือสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (รายละเอียดพบได้ในส่วน "วิธีการติดต่อเรา")

นอกจากนี้ เรายังเผยแพร่ข้อมูลการเข้าพักของคุณกับบุคคลภายนอกอื่นๆ ในกรณีต่างๆ เช่น

 • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน ทรัพย์สินสาธารณะ หรือโรงแรม IHG
 • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย หรือ
 • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวโยงกัน
หากคุณเข้าร่วมเป็นหนึ่งในโครงการบัตรสมาชิกของเรา

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณในระหว่างการเป็นสมาชิกในโครงการบัตรสมาชิก และบริการต่างๆ ของเรา รวมถึงโครงการบัตรสมาชิกหลัก IHG® Rewards Club ข้อมูลที่เก็บรวบรวมในระหว่างการสมัครสมาชิกและเข้าร่วมโครงการเหล่านี้อาจรวมถึง

 • ชื่อ อีเมล ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ สัญชาติ วันเดือนปีเกิด และข้อมูลบัตรที่ใช้ชำระเงิน
 • หมายเลขสมาชิกและรหัส Pin ตลอดจนข้อมูลสมาชิกกับโครงการพันธมิตร เช่น พันธมิตรสายการบินหรือบริการเช่ารถ
 • ข้อมูลที่คุณเลือกระบุในโปรไฟล์บัตรสมาชิก เช่น ความชอบการเข้าพักส่วนบุคคล และจุดหมายปลายทางที่ชื่นชอบ และ
 • การส่งเสริมการขายที่ชื่นชอบ รวมถึงช่องทางการติดต่อกับ IHG ตลอดจนประเภทของข้อมูลข่าวสารที่คุณต้องการทราบ

ข้อมูลนี้อาจจัดเตรียมไว้ให้เราโดยตรงผ่านทางสำนักงานจองห้องพักและฝ่ายบริการลูกค้าทั่วโลก ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา สื่อสังคมออนไลน์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ หรือการจองที่โรงแรมแห่งนั้นโดยตรง ในบางกรณีเราอาจได้รับข้อมูลนี้จากบุคคลที่สาม เช่น โรงแรมแฟรนไชส์ของเรา นอกจากนี้ เรายังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลจากแหล่งข้อมูลอื่นๆ เช่น ข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณชน เพื่อช่วยในการระบุประเภทข้อมูลทางการตลาดที่คุณอาจสนใจ

วิธีใช้ข้อมูลนี้: เราใช้ข้อมูลของคุณในการดำเนินการ และให้บริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับโครงการบัตรสมาชิกของเรา นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลของคุณเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

นั่นอาจรวมถึง:

 • การสมัครโครงการบัตรสมาชิก
 • การสั่งซื้อ และการจัดส่งสินค้าที่คุณได้แลกคะแนนทางออนไลน์
 • การส่งข้อมูลล่าสุด สถานะบัญชี และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมโครงการหรือบริการหนึ่งใดของเรา
 • การส่งการสื่อสารทางการตลาด (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความ หรือการโทรศัพท์โดยใช้ระบบอัตโนมัติ) ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการของ IHG หรือพันธมิตรทางการค้า
 • การให้บริการโฆษณาหรือการสื่อสารที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของ IHG ที่เราเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวข้องกับคุณ และ
 • การวิเคราะห์ การวิเคราะห์ทางสถิติ และการวิจัยอื่น ๆ

แม้ว่าเราจะตั้งใจจัดหาข้อมูลจำนวนมากตามที่ร้องขอ แต่ความล้มเหลวในการให้ข้อมูลบางอย่างอาจส่งผลกระทบ และ/หรือจำกัดขีดความสามารถในการให้บริการบางอย่างแก่คุณ

ในบางครั้งเราใช้โปรโมชั่นโดยการขอให้สมาชิก IHG Rewards Club แนะนำเพื่อนให้สมัครสมาชิก IHG Rewards Club ในกรณีเหล่านี้ เราขอให้สมาชิกตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าบุคคลที่ได้รับการแนะนำยินดีให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเรา และแนะนำเพื่อนให้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูล

วิธีจัดการการตั้งค่าด้านการตลาด: คุณสามารถจัดการการตั้งค่าของคุณ และตัดสินใจว่าต้องการรับการสื่อสารด้านการตลาดแบบใดจากเราในศูนย์การตั้งค่าออนไลน์ของเรา โดยสามารถไปที่ศูนย์การตั้งค่า ที่นี่ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกที่จะไม่ให้มีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อใช้ในการโฆษณาตามเป้าหมาย กรุณาคลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้

นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบประกาศความเป็นส่วนตัว และการตั้งค่าความชอบที่ใช้ได้สำหรับคุณเป็นประจำในแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ ตลอดจนการตั้งค่าต่างๆ ในบัญชี Rewards Club ของคุณ

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร: ระหว่างการเข้าร่วมโครงการบัตรสมาชิกของเรา เราอาจจำเป็นต้องแบ่งปันข้อมูลของคุณแก่บุคคลที่สาม เช่น พันธมิตรบุคคลที่สาม และผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการ รวมทั้งเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณต้องการ นอกจากนี้ เรายังใช้ผู้ให้บริการภายนอกในการจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงการโฆษณาของเรา บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สาม รวมถึงพันธมิตร IHG® Rewards Club และบุคคลที่สามอื่นๆ เพื่อขยายข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่คุณ บุคคลเหล่านี้ได้ตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวของเรา หากคุณไม่ประสงค์ให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบริษัทเหล่านี้ กรุณาติดต่อสำนักงานบริการลูกค้าทั่วโลก หรือสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (รายละเอียดพบได้ในส่วน "วิธีการติดต่อเรา")

หากคุณสื่อสารกับเราผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณสมัครรับข่าวสารของบริษัทหรือเอกสารของผู้ถือหุ้น ข้อมูลที่เก็บรวมรวมอาจรวมถึง

 • ข้อมูลที่เกี่ยวกับการลงทะเบียนสำหรับข่าวสารของบริษัท เช่น ชื่อ อีเมล อาชีพ ประเทศ/ภูมิภาค และการตั้งค่าบริการอีเมลสำหรับข่าวสารของคุณ และ
 • ข้อมูลที่เกี่ยวกับการรับเอกสารผู้ถือหุ้น เช่น ชื่อย่อของคุณ นามสกุล รหัสไปรษณีย์ หมายเลขบัญชีผู้ถือหุ้น อีเมล และรหัสผ่านสำหรับการสื่อสารของผู้ถือหุ้น

เราอาจได้ข้อมูลนี้โดยตรง เมื่อคุณสมัครข่าวสารของบริษัท หรือเอกสารผู้ถือหุ้นในเว็บไซต์บริษัทของเรา

วิธีใช้ข้อมูลนี้: เราใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมจากคุณเพื่อให้ข่าวสารของบริษัท และเอกสารของผู้ถือหุ้นที่คุณได้สมัครไว้ สำหรับข่าวสารของบริษัท คุณอาจเปลี่ยนแปลงการกำหนดช่องทางการสื่อสารตามส่วน "การจัดการการกำหนดช่องทางการสื่อสารของคุณ" ด้านล่าง

เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลภายนอกที่ให้บริการในนามของเรา เพื่อช่วยเหลือทางด้านเว็บไซต์บริษัทของเราและการทำงานของผู้ถือหุ้น บริการเหล่านี้อาจรวมถึงการจัดเตรียมเอกสารผู้ถือหุ้น บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น หากคุณไม่ประสงค์ให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบริษัทเหล่านี้ กรุณาติดต่อสำนักงานบริการลูกค้าทั่วโลก หรือสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (รายละเอียดพบได้ในส่วน "วิธีการติดต่อเรา")

นอกจากนี้ เราจะเผยแพร่ข้อมูลของคุณกับบุคคลภายนอกในกรณีต่างๆ เช่น

 • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน ทรัพย์สินสาธารณะ หรือโรงแรม IHG
 • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย หรือ
 • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวโยงกัน

เราเก็บรวมรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในบางครั้ง เช่น เมื่อคุณเลือกเข้าร่วมการแข่งขันหรือการชิงโชคของเรา สมัครรับจดหมายข่าวหรือข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นอื่นๆ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเข้าร่วมบริการอื่นๆ ของเรา ในกรณีเหล่านี้ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเพื่อดำเนินการและบริหารจัดการการแข่งขัน การชิงโชค หรือบริการที่เกี่ยวข้อง ซึ่งคุณได้เลือกเข้าร่วม ข้อมูลที่รวบรวมอาจรวมถึงรายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่ของคุณ ตลอดจนข้อมูลด้านประชากรบางอย่าง ในทุกกรณี เราจะเก็บรวบรวม ใช้ และรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณในลักษณะที่สอดคล้องกับหลักการทั่วไป ซึ่งระบุไว้ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ ยกเว้นกรณีที่เราบอกกล่าวเป็นอย่างอื่น

นอกจากนี้ เราอาจเก็บข้อมูลจากคุณเมื่อใช้งานเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเข้าใช้บริการที่โรงแรมแบรนด์ IHG ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูลต่างๆ เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงสื่อ และลักษณะอื่นๆ เกี่ยวกับระบบหรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงการให้บริการในส่วนนี้แก่คุณ ข้อมูลนี้ยังอาจใช้เพื่อสรุปแนวโน้มโดยรวม และการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วน "การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา" ด้านล่างนี้

การถ่ายโอนข้อมูล

เนื่องจากเราดำเนินงานผ่านเครือข่ายทั่วโลกทั้งจากสำนักงานองค์กร ศูนย์การจองและบริการ ศูนย์ข้อมูล และโรงแรมต่างๆ จึงอาจจำเป็นต้องถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศต้นทางซึ่งเก็บรวบรวมข้อมูล หรือไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศที่คุณพำนักหรือถือสัญชาติอยู่ ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราในระหว่างการจองหรือการให้บริการอื่นๆ อาจมีการถ่ายโอนไปยังหน่วยงาน IHG หรือบริษัทในเครือของเรา และโรงแรมต่างๆ ทั่วโลก เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการดำเนินการหรืออำนวยความสะดวกด้านการบริการ นอกจากนี้ยังจำเป็นที่จะต้องถ่ายโอนข้อมูลนี้ให้แก่บุคคลที่สาม รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะโรงแรมแฟรนไชส์ พันธมิตร และผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเรา

ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลที่มีต้นทางมาจากสหภาพยุโรป ("EU") ไปยังประเทศนอกเหนือจาก EU เราจะใช้ขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าการถ่ายโอนดังกล่าวมีการจัดการอย่างระมัดระวังเพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ:

 • การถ่ายโอนภายในกลุ่ม IHG Group จะครอบคลุมโดยข้อตกลงที่สมาชิก IHG Group จัดทำขึ้น (ข้อตกลงภายในกลุ่ม) ซึ่งผูกพันตามสัญญาของสมาชิกแต่ละคน เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการคุ้มครองในระดับที่เพียงพอและสม่ำเสมอ เมื่อใดก็ตามที่มีการถ่ายโอนภายใน IHG Group
 • ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณนอกเหนือจาก IHG Group รวมถึงบริษัทอื่นๆ ที่ให้บริการกับเรา เราจะได้รับข้อผูกพันตามสัญญาและการรับประกันเพื่อคุ้มครองข้อมูลของคุณ การรับประกันบางส่วนเหล่านี้ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากแผนการรับรอง เช่น ข้อสัญญามาตรฐานและการป้องกันความเป็นส่วนตัวของสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา สำหรับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ถ่ายโอนมาจากภายในสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา
 • เราจะถ่ายโอนส่วนบุคคลไปยังประเทศซึ่งได้รับการยอมรับว่ามีระดับการคุ้มครองตามกฎหมายอย่างเพียงพอ หรือในกรณีที่เรามั่นใจว่ามีการจัดเตรียมทางเลือกไว้เพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ และ
 • คำขอใดๆ สำหรับข้อมูลที่เราได้รับจากการบังคับใช้กฎหมาย หรือผู้ควบคุมดูแลจะตรวจสอบอย่างระมัดระวังก่อนที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ของเรา

เราและผู้ให้บริการรายอื่นของเราใช้คุกกี้ พิกเซล เว็บบีคอน เครื่องมือการติดตาม และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันอื่น ๆ ในเว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และในส่วนอื่น ๆ ของธุรกิจของเรา เพื่อรวบรวมข้อมูล และมอบบริการที่คุณร้องขอหรือเข้าร่วม และจัดหาโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย ขึ้นอยู่กับข้อตกลงในพื้นที่ เราอาจใช้สิ่งนี้ และข้อมูลอื่นที่รวบรวมมาได้ เช่น อีเมลที่มีการแฮช เพื่อช่วยให้เราและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราระบุอุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณใช้ได้ (เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์อื่น ฯลฯ) นอกจากนี้ เรา และผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราอาจใช้การติดตามแบบข้ามอุปกรณ์ และข้อมูลอื่นของคุณที่เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับคุณ เพื่อจัดหาโฆษณาที่ตรงเป้าหมายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ เรายังใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราด้วย ตลอดจนการใช้งานเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อเหล่านี้ กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง

คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ

คุกกี้คืออะไร: "คุกกี้" คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่อยู่ในเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ต โดยใช้เพื่อจดจำ และรับข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลนั้น ๆ คุณอาจได้รับคุกกี้เมื่อเข้าชมเว็บไซต์ของเรา หรือเมื่อใช้แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา ในบางกรณีตามที่กฎหมายบังคับ อาจมีการใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์การดำเนินกิจกรรมทางอีเมลบางรายการ

ประเภทคุกกี้ และวิธีที่เราใช้คุกกี้: เราใช้คุกกี้หลักสามประเภท ได้แก่

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน - คุกกี้นี้สนับสนุนการใช้เว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น และอำนวยการใช้งานคุณลักษณะบางอย่างเพื่อตอบสนองการใช้งานของคุณ ตัวอย่าง เราใช้คุกกี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการจองห้องพัก และจดจำการเลือกของคุณเมื่อคุณเลื่อนเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการใช้งานสำหรับการจดจำสิ่งต่างๆ เช่น ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ และการตั้งค่าโรงแรม เพื่อไม่ให้คุณต้องป้อนข้อมูลซ้ำอีกครั้ง
 • คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ - คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นในการสนับสนุนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันของเรา ตลอดจนช่วยให้เราปรับปรุงเว็บไซต์ และระบุปัญหาที่คุณต้องเผชิญขณะใช้งานเว็บไซต์ ตัวอย่าง คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอาจให้ข้อมูลในเรื่องวิธีการที่คุณเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา และวิธีการสำรวจเว็บไซต์ในระหว่างการเยี่ยมชม นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อให้ข้อมูลทางสถิติ และการวิเคราะห์ ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ หรือประสิทธิภาพของการโฆษณา
 • คุกกี้เพื่อกลุ่มเป้าหมาย – คุกกี้นี้ใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลจากคุณ เพื่อช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนให้บริการโฆษณาที่ตรงเป้าหมายซึ่งเราเชื่อว่าน่าสนใจสำหรับคุณ เราใช้คุกกี้เพื่อกลุ่มเป้าหมายในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นต่างๆ ของเรา สำหรับโครงการด้านการตลาดและแคมเปญต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูที่ส่วน "การโฆษณาตามเป้าหมาย" ด้านล่าง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ และวิธีการใช้ กรุณาเยี่ยมชม http://www.allaboutcookies.org/

คุกกี้ของบุคคลที่สาม: ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น เราใช้บริการจากผู้ให้บริการรายอื่นจำนวนหนึ่ง เพื่อช่วยจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงการโฆษณาของเรา บุคคลเหล่านี้ตั้งค่าคุกกี้ตามคำแนะนำของเรา เพื่อช่วยเก็บรวบรวมข้อมูลและแจ้งโฆษณาที่เราเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับคุณ ในบางกรณี บุคคลที่สามเหล่านี้อาจช่วยให้ข้อมูลทางสถิติ และการวิเคราะห์ข้อมูลที่สัมพันธ์กับแนวทางการตลาดของเรา นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านคุกกี้ (และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ) กับบุคคลที่สาม เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์และการตลาด

การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้งาน: คุณสามารถเลือกเข้าชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ใช้คุกกี้ แต่ในบางกรณีอาจทำให้บริการ คุณสมบัติ และการทำงานบางอย่างบกพร่อง หากต้องการเข้าชมโดยไม่ใช้คุกกี้ คุณสามารถกำหนดค่าเบราว์เซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด หรือแจ้งการตั้งค่าคุกกี้ให้คุณทราบ เบราว์เซอร์แต่ประเภทแตกต่างกัน ดังนั้น กรุณาตรวจสอบเมนู "ความช่วยเหลือ" ของเบราว์เซอร์เพื่อเรียนรู้วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ ในการจัดการแฟลชคุกกี้ กรุณาคลิกที่นี่

ในเรื่องเกี่ยวกับคุกกี้ของบุคคลที่สาม เราเข้าร่วมในโครงการกำกับดูแลตนเองสำหรับการโฆษณาตามพฤติกรรมทางออนไลน์ ที่ได้รับการจัดการโดย Digital Advertising Alliance ("DAA") ในฐานะส่วนหนึ่งของพันธสัญญานี้ IHG ตกลงที่จะปฏิบัติตามมาตรฐาน และแนวทางซึ่งประกาศโดย DAA สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฆษณาตามเป้าหมาย และ/หรือการเลือกไม่ใช้การเก็บข้อมูลอัตโนมัติเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ กรุณาไปที่ http://www.aboutads.info/choices/ หรือ http://www.networkadvertising.org/managing/opt_out.asp ในสหภาพยุโรปและแคนาดา องค์กร DAA ท้องถิ่นดำเนินแผนงาน "ad choices" ที่คล้ายกัน: ดูที่ http://www.youronlinechoices.com/uk/ (ยุโรป) และ http://youradchoices.ca/ (แคนาดา) หากคุณเลือกไม่ใช้คุกกี้การโฆษณาตามเป้าหมายนี้ การเลือกไม่ใช้ของคุณจะเจาะจงไปที่เว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์พกพาซึ่งคุณต้องการเลือกจะไม่ใช้ หากคุณใช้อุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย คุณจะต้องเลือกไม่ใช้ในแต่ละเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ที่คุณใช้

เทคโนโลยีอื่น ๆ: เทคโนโลยีอื่นๆ เช่น พิกเซล และเว็บบีคอนอาจนำไปใช้ในเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นทางโทรศัพท์มือถือ ข้อความอีเมล และในขอบเขตอื่นๆ ของธุรกิจเรา เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนความพยายามทางการตลาดของเรา

การโฆษณาตามเป้าหมาย: เราและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราสามารถให้บริการโฆษณาตามเป้าหมาย โดยใช้คุกกี้ พิกเซล และเว็บบีคอนของบุคคลที่หนึ่งหรือบุคคลที่สาม เมื่อคุณเข้าสู่เว็บไซต์หรือใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเข้าสู่เว็บไซต์บุคคลที่สาม ในบางกรณีคุกกี้เหล่านี้อาจเป็นคุกกี้ถาวร ตามที่อธิบายไว้ในส่วนการใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ของเราด้านบน เราและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราอาจยังใช้คุกกี้ และข้อมูลอื่นเพื่อพยายามระบุอุปกรณ์และเว็บเบราว์เซอร์อื่ ๆ ที่คุณอาจใช้ ดังนั้น เราและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราอาจจัดหาการโฆษณาตามเป้าหมายให้กับอุปกรณ์นั้นๆ เราทำเช่นนี้เพื่อเสนอโฆษณาแก่คุณซึ่งเราเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวข้องกับคุณ ตลอดจนปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา รวมถึงการใช้งาน ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมายบางประเภท กรุณาดูที่ส่วน "การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้" ด้านบน

ไม่ติดตาม (Do-Not-Track): ขณะนี้ระบบของเรายังไม่สามารถจดจำสัญญาณ "ไม่ติดตาม" ของเบราว์เซอร์ได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปิดใช้งานการติดตามดังที่กล่าวไว้ในส่วนนี้ (เช่น การปิดใช้งานคุกกี้) นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกไม่ใช้การโฆษณาที่กำหนดเป้าหมาย โดยทำตามคำแนะนำที่เว็บไซต์ DAA และเว็บไซต์ Network Advertising Initiative

ข้อมูล และบริการตำแหน่งที่ตั้ง
แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ
ช่องทางออนไลน์
ข้อมูล และบริการตำแหน่งที่ตั้ง

เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ของคุณในระหว่างการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการดังที่อธิบายไว้ข้างต้น เช่น หากคุณใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา และยินยอมให้แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งของคุณกับเรา ข้อมูลนี้อาจมีการจัดเก็บผ่านเทคโนโลยีจีพีเอสหรือบลูทูธ เพื่อให้เราสามารถมอบบริการบางอย่างแก่คุณ เช่น ข้อเสนอพิเศษ และโปรโมชั่น นอกเหนือจากการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือแล้ว เรายังอาจได้รับข้อมูลสถานที่จากเครือข่ายไร้สายหรือเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่อยู่ใกล้กับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ ผ่านที่อยู่อินเทอร์เน็ต ("IP") ของคุณ หรือผ่านการใช้บริการอื่นๆ ที่เราให้บริการที่โรงแรม นอกจากนี้ เราอาจมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลตำแหน่งที่คุณให้ไว้กับเราผ่านการใช้งานสื่อสังคมออนไลน์ เช่น เมื่อคุณ "ทวีต" ตำแหน่งของคุณ คุณสามารถตั้งค่าหรือแก้ไขการตั้งค่าตำแหน่งของคุณได้ในอุปกรณ์ หรือปรับเปลี่ยนการตั้งค่าด้วยแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ที่เกี่ยวข้อง

แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ

เราจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา ข้อมูลบางอย่าง เช่น ผู้ผลิตอุปกรณ์ ประเภท และเวอร์ชั่นระบบปฏิบัติการจะเก็บรวบรวมไว้โดยอัตโนมัติ ในขณะที่ข้อมูลอื่นๆ จะเก็บรวบรวมเฉพาะเมื่อคุณเลือกที่จะอนุญาตการระบุ เช่น ข้อมูลตำแหน่งของคุณ ในกรณีที่เราประมวลผลและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเชื่อมโยงกับแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือใดๆ เราจะดำเนินการตามหลักการทั่วไปดังระบุไว้ในแถลงการณ์นี้ เว้นแต่เราจะบอกกล่าวเป็นอย่างอื่น

หากคุณใช้แอปฯ บนอุปกรณ์มือถือ เราจะส่งการแจ้งเตือนแบบพุชให้ทราบเป็นระยะ ๆ เพื่อให้คุณติดตามข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมหรือการส่งเสริมการขายที่เราอาจกำลังดำเนินการ หากคุณไม่ประสงค์รับการสื่อสารประเภทนี้อีกต่อไป คุณสามารถปิดการทำงานเหล่านี้ได้ในการตั้งค่าอุปกรณ์ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการแจ้งเตือนที่เหมาะสม เราจะต้องรวบรวมข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ เช่น ระบบปฏิบัติการ และข้อมูลประจำตัวผู้ใช้

เราใช้ซอฟต์แวร์วิเคราะห์มือถือ เพื่อช่วยให้เราเข้าใจการใช้งานเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเราในโทรศัพท์ของคุณได้ดีขึ้น ซอฟต์แวร์นี้อาจบันทึกข้อมูล เช่น ความถี่ที่คุณใช้งานแอปพลิเคชั่น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแอปพลิเคชั่น การใช้งานรวม ข้อมูลประสิทธิภาพ และสถานที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เราไม่ได้เชื่อมโยงข้อมูลที่เราจัดเก็บไว้ในซอฟต์แวร์วิเคราะห์กับข้อมูลที่ระบุตัวบุคคล ซึ่งคุณส่งไว้ในแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ

ช่องทางออนไลน์

เราอาจใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ต่างๆ เช่น เว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ และแพลตฟอร์มแบ่งปันข้อมูล ข้อมูลนี้อาจนำมาใช้เพื่อช่วยปรับแต่งและปรับปรุงการบริการของเรา รวมถึงการสื่อสารกับคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อย่างที่ทราบกันดีว่าลูกค้าใช้ช่องทางสื่อสารที่หลากหลาย เพื่อสื่อสารและแบ่งปันข้อมูล

เราอาจใช้คุณสมบัติต่างๆ ของสื่อสังคมออนไลน์ เช่น ปุ่ม "ถูกใจ" ของ Facebook ในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา ข้อมูลบางอย่างอาจมีการแบ่งปันหรือจัดเก็บไว้ในรูปแบบอื่น ผ่านการใช้งานคุณสมบัติเหล่านี้ร่วมกับบริการและโครงการต่างๆ ของเรา เราอาจเห็นข้อมูลที่คุณโพสต์ เมื่อใช้แพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์เหล่านี้ไม่ว่าคุณจะใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่งของเราหรือไม่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบัญชีและการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ ในบางกรณี เราอาจติดต่อคุณบนแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์เหล่านี้โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ข้อมูลที่คุณโพสต์ในเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ ตลอดจนการควบคุมการเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้นโยบายที่เกี่ยวข้องของบุคคลที่สามเหล่านี้

ในกรณีที่เราใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลเหล่านี้ เราจะเคารพสิทธิ์ในการอนุญาตที่คุณกำหนดไว้เกี่ยวกับวิธีที่คุณต้องการให้ใช้ข้อมูลของคุณสำหรับแหล่งข้อมูลแต่ละแห่ง

เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบประกาศความเป็นส่วนตัว และการตั้งค่าความชอบที่ใช้ได้สำหรับคุณเป็นประจำในแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ หากต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมายบางประเภท กรุณาดูที่ส่วน "การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้" ข้างต้น

การใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (IHG Connect)

เมื่อคุณใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายของ IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลเพิ่มเติมบางอย่าง

เราเก็บรวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง
 • การลงทะเบียนและข้อมูลที่ผู้ใช้ให้: เมื่อคุณลงทะเบียนใช้งาน IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ รวมถึงหมายเลขสมาชิก IHG Rewards Club ของคุณ คุณอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณในหลายวิธีเมื่อคุณใช้งาน IHG Connect เช่น เมื่อคุณส่งคำขอที่เกี่ยวกับการบริการลูกค้า
 • ตัวระบุอุปกรณ์ ในการให้บริการ IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมตัวระบุอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ (เช่น ที่อยู่ IP, ที่อยู่ MAC หรือตัวระบุพิเศษ) สำหรับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พกพา เทคโนโลยี หรืออุปกรณ์อื่นที่คุณใช้เพื่อเข้าใช้งาน IHG Connect ตัวระบุอุปกรณ์คือหมายเลขที่กำหนดให้กับอุปกรณ์โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าใช้งาน IHG Connect และเราอาจระบุอุปกรณ์ของคุณตามตัวระบุอุปกรณ์นั้นๆ เมื่อคุณใช้ IHG Connect เราอาจเห็นตัวระบุอุปกรณ์ของคุณ และใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงบริการของเรา เราอาจเชื่อมโยงตัวระบุอุปกรณ์ของคุณกับข้อมูลอื่นที่เกี่ยวกับตัวคุณ เช่น หมายเลข IHG Rewards Club
 • ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์: เราอาจจะบันทึกข้อมูลบางอย่างจากอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ เช่น ประเภทของอุปกรณ์ เว็บเพจ แอปฯ หรือเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม ตลอดจนวันที่ และเวลาที่คุณเข้าชม เข้าใช้ หรือใช้งาน IHG Connect แม้ว่าโดยปกติแล้วข้อมูลนี้ไม่ระบุตัวตน และ/หรือแสดงโดยรวม ข้อมูลนี้อาจเชื่อมโยงกับหมายเลขสมาชิก IHG Rewards Club และ/หรือข้อมูลบัญชีบริการอื่นของ IHG หรือตัวระบุข้อมูลประจำตัว ข้อมูลนี้ช่วยให้เราจัดการเครือข่ายของเราและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งาน IHG Connect อย่างไรก็ตาม เราไม่เก็บรวบรวมและประมวลผลเนื้อหาที่สื่อสารผ่านอีเมล หรือผ่านการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ที่คุณส่งหรือรับขณะใช้งาน IHG Connect
 • ข้อมูลสถานที่: เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ของคุณผ่านการใช้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายที่เราให้บริการในโรงแรม เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการและมอบบริการบางอย่างแก่คุณ เช่น ข้อเสนอและโปรโมชั่นที่ตรงตามความต้องการ
เราใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมอย่างไร

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้เท่านั้น ยกเว้นในกรณีที่มีการเปิดเผยข้อมูลอื่นๆ แก่คุณในขณะที่เก็บรวบรวมข้อมูล หรือได้รับอนุญาตเพิ่มเติมตามกฎหมายหรือจากคุณ

 • เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมผ่านทาง IHG Connect เพื่อดำเนินการ บำรุงรักษา ปรับปรุง และให้บริการคุณสมบัติทั้งหมดของบริการ เพื่อมอบบริการและข้อมูลที่คุณร้องขอ เพื่อตอบสนองต่อความคิดเห็นและคำถามต่างๆ รวมทั้งเพื่อสนับสนุนผู้ใช้

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมผ่าน IHG Connect เพื่อทำความเข้าใจและวิเคราะห์แนวโน้มการใช้งาน รวมถึงความชอบของผู้ใช้ เพื่อปรับปรุงบริการ IHG Connect ตลอดจนพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ คุณสมบัติ และการใช้งานใหม่ๆ หากคุณให้ข้อมูลติดต่อหรือหมายเลข IHG Rewards Club เราอาจส่งข้อเสนอส่วนบุคคลให้คุณตามการใช้งานเว็บไซต์ และตำแหน่งที่ตั้งของคุณ คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับข้อเสนอเหล่านี้ เมื่อลงชื่อเข้าใช้บริการ IHG Connect หรือทุกเมื่อในบัญชี IHG Rewards ของคุณ กรุณาดูที่ส่วน "การตั้งค่าความชอบและจัดการข้อมูล" ด้านล่าง

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์

ตามที่อธิบายไว้ในส่วนด้านบนเกี่ยวกับคุกกี้ เรามีความสัมพันธ์กับบุคคลภายนอก เช่น Google และ Facebook ซึ่งช่วยให้เราดำเนินการโฆษณาได้ตามเป้าหมาย นอกเหนือจากกิจกรรมที่อธิบายไว้ในหัวข้อการโฆษณาตามเป้าหมายด้านบนแล้ว เรายังจับคู่ผู้ใช้ Facebook และ Google ในเว็บไซต์และอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งช่วยให้เราเข้าใจความสนใจของคุณได้ดีขึ้น เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยให้เราปรับการสื่อสารทางการตลาดให้เหมาะกับคุณ เพื่อให้เรามั่นใจว่าเราแจ้งสิ่งที่คุณน่าจะสนใจมากที่สุด คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับข้อเสนอเหล่านี้ เมื่อลงชื่อเข้าใช้บริการ IHG Connect หรือทุกเมื่อในบัญชี IHG Rewards ของคุณ กรุณาดูที่ส่วน "การตั้งค่าความชอบและจัดการข้อมูล" ด้านล่าง

วิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความลับ และความปลอดภัยของข้อมูลที่คุณมอบให้เรา ในการนี้ จะมีการวางมาตรการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิค ทางกายภาพ และเชิงองค์กรไว้ เพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผย ความเสียหาย หรือการสูญเสียข้อมูลของคุณ ไม่สามารถรับประกันได้ว่าการรวบรวม การถ่ายโอน และการจัดเก็บข้อมูลจะมีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม เราดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันด้านความปลอดภัยที่เหมาะสม เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ

การตั้งค่าความชอบและจัดการข้อมูล

เราขอรับรองว่าคุณจะมีเครื่องมือที่จำเป็นไว้ใช้จัดการข้อมูลของคุณ ตลอดจนช่องทางที่เราจะสื่อสารกับคุณ เป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องติดต่อเรา เพื่อปรับปรุงข้อมูลของคุณ หากมีข้อมูลไม่ถูกต้องหรือมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการควบคุมการสื่อสาร ตลอดจนวิธีปรับปรุง แก้ไข และลบข้อมูลของคุณ

การกำหนดช่องทางการสื่อสาร
การจัดการข้อมูลของคุณ
ข้อมูลพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนีย
การกำหนดช่องทางการสื่อสาร

ในบางกรณี ผู้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ พันธมิตรภายนอก และผู้ให้บริการของเราอาจสื่อสารกับคุณผ่านการให้บริการตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ในเรื่องการจอง การเป็นสมาชิกโครงการบัตรสมาชิกใดๆ ของเราผ่านบริการดิจิทัลออนไลน์ (เช่น การโฆษณาทางออนไลน์ การสื่อสารผ่านสื่อสังคมออนไลน์) หรือเพื่อสนับสนุนบริการอื่นๆ ที่เราจัดหาให้

ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสมาชิกของ IHG® Rewards Club หรือ InterContinental Ambassador คุณสามารถเข้าไปที่บัญชีของคุณได้โดยลงชื่อเข้าใช้ และคลิกที่ส่วน "การกำหนดช่องทางการสื่อสาร" เพื่อแก้ไขค่าการกำหนดช่องทางการสื่อสารของคุณ และสมาชิก IHG® Rewards Club สามารถติดต่อศูนย์บริการ IHG Rewards Club ของเราทุกแห่ง นอกจากนี้ ตัวเลือกในการยกเลิกการสื่อสารทางการตลาดจะรวมอยู่ในการสื่อสารนั้นๆ ในกรณีอื่นๆ ทั้งหมด หรือหากคุณมีปัญหาในการยกเลิกการติดต่อสื่อสารใดๆ กรุณาติดต่อสำนักงานดูแลลูกค้าทั่วโลกของเรา หรือสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (ดูรายละเอียดได้ใน "วิธีการติดต่อเรา")

โปรดทราบว่าการยกเลิกช่องทางการสื่อสารประเภทใดประเภทหนึ่ง อาจไม่ได้เป็นการยกเลิกช่องทางประเภทอื่น ในทำนองเดียวกัน การยกเลิกช่องทางการสื่อสารของเรา อาจไม่ได้หมายความว่าคุณได้ยกเลิกการรับข้อมูลการสื่อสารที่ดำเนินการอย่างอิสระโดยโรงแรมแฟรนไชส์ของเรา

การจัดการข้อมูลของคุณ

ในกรณีที่ข้อมูลใดๆ ที่คุณให้แก่เราไม่ถูกต้อง หรือหากต้องการเปลี่ยนแปลงหรือลบข้อมูลนี้ คุณสามารถปรับปรุงข้อมูลได้โดยติดต่อสำนักงานดูแลลูกค้าทั่วโลกของเราแห่งใดแห่งหนึ่ง ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสมาชิก IHG® Rewards Club หรือ InterContinental Ambassador คุณสามารถปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลบางรายการได้โดยไปที่บัญชีของคุณ ลงชื่อเข้าใช้ และคลิกที่ส่วน "ข้อมูลส่วนบุคคล" เพื่อปรับปรุงและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับกรณีอื่นๆ ทั้งหมด กรุณาติดต่อสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (ดูรายละเอียดได้ใน "วิธีการติดต่อเรา") เราจะตอบกลับคำขอของคุณภายในระยะเวลาที่เหมาะสม

โปรดทราบว่าในบางกรณี ข้อมูลบางส่วนของคุณไม่อาจลบทิ้งได้ และในการลบข้อมูลจำเป็นต้องใช้ข้อมูลบางอย่างเพิ่มเติม ในกรณีอื่น ๆ เราอาจไม่สามารถลบข้อมูลบางอย่างที่จัดเก็บอยู่ในระบบของเรา หรือที่ได้ให้ไว้กับบุคคลที่สามในเรื่องบริการที่ระบุไว้ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้

ข้อมูลพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนีย

พลเมืองรัฐแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ขอรายชื่อบุคคลที่สามบางราย ซึ่งเราได้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวตนของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาดทางตรงของฝ่ายนั้นๆ คุณสามารถทำการร้องขอได้หนึ่งครั้งต่อปีปฏิทิน ในคำขอของคุณ กรุณายืนยันถึงข้อเท็จจริงที่ว่าคุณเป็นพลเมืองรัฐแคลิฟอร์เนีย และแจ้งที่อยู่ปัจจุบันในแคลิฟอร์เนียสำหรับการตอบกลับ คุณสามารถขอข้อมูลนี้เป็นลายลักษณ์อักษร โดยติดต่อเราผ่านวิธีการใดวิธีหนึ่งที่ระบุไว้ในส่วน "วิธีการติดต่อเรา" กรุณารอการตอบกลับภายในสามสิบ (30) วัน

เด็ก

เว็บไซต์ของเราไม่ได้จัดทำสำหรับเด็ก และเราไม่ได้มีเจตนาร้องขอหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หากเราได้รับแจ้งหรือพบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ได้รับการจัดเก็บอย่างไม่ถูกต้อง เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์ทั้งหมดเพื่อลบข้อมูลดังกล่าว ในบางกรณี เราอาจมีแคมเปญหรือโครงการที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็ก ในกรณีเหล่านี้ รายละเอียดเกี่ยวกับการปฏิบัติด้านข้อมูลจะนำเสนอภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโครงการหรือแคมเปญ

การเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระบบของเรา

โดยทั่วไป เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เท่าที่จำเป็นสำหรับเหตุผลที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ในบางกรณี เราเก็บบันทึกการทำธุรกรรม (ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลข้อคุณ) ไว้เป็นเวลานาน หากจำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย ข้อบังคับ ความจำเป็นทางภาษีหรือบัญชี นอกจากนี้ เราจะเก็บรักษาข้อมูล หากเราเชื่ออย่างมีเหตุผลว่ามีโอกาสที่จะถูกดำเนินคดี

เรายึดนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลที่เราใช้กับการเก็บบันทึก

วิธีติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้หรือแนวปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูล กรุณาติดต่อเรา

InterContinental Hotels Group
Attn: Privacy Office
Three Ravinia Drive
Atlanta, Georgia 30346

 • ทางโทรศัพท์: 1-770-604-8347
 • ทางโทรสาร: 1-770-604-5275

คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลได้โดยส่งอีเมลไปยัง privacyoffice@ihg.com

ในขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต คุณสามารถใช้รายละเอียดการติดต่อข้างต้น เพื่อขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ถือครองโดย IHG คำขอเหล่านี้จะได้รับการตรวจสอบ และพิจารณาตามกฎหมายท้องถิ่น

หากคุณมีข้อกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขหรือการใช้งานข้อมูลที่เรายังไม่ได้ชี้แจงอย่างเป็นที่น่าพอใจ กรุณาติดต่อผู้ให้บริการแก้ปัญหาข้อขัดแย้งของบุคคลที่สามตามบทบัญญัติของสหรัฐฯ ที่นี่

ในกรณีที่มีการบังคับใช้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งสหภาพยุโรป คุณมีสิทธิ์ที่จะยื่นคำร้องต่อหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่ของคุณได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม เราขอให้คุณลองแก้ไขปัญหาใดๆ กับเราก่อนที่จะส่งคำร้องไปยังหน่วยงานกำกับดูแล

สิทธิของคุณภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งสหภาพยุโรป

คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งสหภาพยุโรปเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คลิกที่ลิงก์ด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์แต่ละอย่างที่คุณมี หากต้องการใช้สิทธิ์ใดๆ ของคุณ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลของเรา โดยส่งอีเมลไปที่ privacyoffice@ihg.com

 • การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถขอให้เรายืนยันว่าเรามีและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และสำเนาข้อมูลของคุณหรือไม่

 • การแก้ไข/ลบข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถขอให้เราแก้ไขข้อมูลใดๆ ที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณ เรายินดีทีจะแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้ถูกต้อง แต่เราจะต้องตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลก่อน

คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณ หากคุณคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมจากคุณอีกต่อไป คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณ หากคุณถอนความยินยอมให้เราใช้ข้อมูลของคุณ (หากเราขอความยินยอมจากคุณในการใช้ข้อมูลในครั้งแรก) หรือใช้สิทธิ์ของคุณในการคัดค้านการใช้ข้อมูลตามกฎหมายต่อไป หรือในกรณีที่เราใช้โดยมิชอบด้วยกฎหมาย หรือในกรณีที่เราต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอของคุณได้ทุกครั้ง เช่น ในกรณีที่เราต้องเก็บข้อมูลของคุณ เพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา หรือในกรณีที่เราต้องใช้ข้อมูลของคุณเพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย

 • การจำกัดวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถขอให้เราจำกัดการใช้ข้อมูลของคุณในบางกรณี เช่น:

 • ในกรณีที่คุณคิดว่าข้อมูลไม่ถูกต้อง และเราจำเป็นต้องตรวจสอบ
 • ในกรณีที่การใช้ข้อมูลของคุณไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่คุณไม่ต้องการให้เราลบ
 • ในกรณีที่ไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมอีกต่อไป แต่เราจำเป็นต้องใช้เพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย หรือ
 • ในกรณีที่คุณคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากเรา แต่เรายังจำเป็นต้องตรวจสอบ หากเรามีเหตุผลที่สำคัญว่าจะต้องใช้หรือไม่

เราสามารถใช้ข้อมูลของคุณต่อไปตามคำขอสำหรับข้อจำกัด ในกรณีที่เราได้รับอนุญาตจากคุณว่าให้ใช้ หรือเราจำเป็นต้องใช้เพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย หรือจำเป็นต้องใช้เพื่อปกป้องสิทธิ์ของบุคคลอื่นหรือบริษัท

 • การคัดค้านวิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ

คุณสามารถคัดค้านข้อมูลใดๆ ของคุณที่เราพิสูจน์ว่าถูกต้องตามพื้นฐานผลประโยชน์ทางกฎหมาย หากคุณเชื่อว่าสิทธิ์และเสรีภาพขั้นพื้นฐานของคุณ ในการคุ้มครองข้อมูลมีความสำคัญมากกว่าผลประโยชน์ทางกฎหมายของเราในการใช้ข้อมูล หากคุณมีข้อคัดค้าน เราอาจดำเนินการใช้ข้อมูลของคุณต่อไป หากเราสามารถแสดงให้เห็นว่าเรามีผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งบังคับให้ใช้ข้อมูลนี้

นอกจากนี้ คุณยังสามารถขอให้เรายุติการใช้ข้อมูลของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง

 • การขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังองค์กรอื่น

คุณยังสามารถขอให้เราให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้าง ใช้กันโดยทั่วไป คอมพิวเตอร์สามารถอ่านได้ หรือคุณสามารถขอให้เราถ่ายโอนไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่นโดยตรง (เช่น บริษัทอื่น)

คุณอาจใช้สิทธิ์นี้เฉพาะในกรณีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ เพื่อทำสัญญากับคุณ หรือในกรณี่ที่เราขออนุญาตจากคุณในการใช้ข้อมูลของคุณ สิทธิ์นี้ไม่ใช้กับข้อมูลใดๆ ที่เราเก็บไว้หรือประมวลผลซึ่งไม่ได้จัดทำในรูปแบบดิจิทัล

 • สิทธิ์ในการขอรับสำเนาการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งใช้สำหรับการถ่ายโอนนอกเหนือจากเขตอำนาจของคุณ

คุณสามารถขอรับสำเนา หรือการอ้างอิงถึงการป้องกันในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลมีการถ่ายโอนนอกเหนือจากสหภาพยุโรป

เราอาจแก้ไขข้อตกลงการถ่ายโอนข้อมูลเพื่อปกป้องข้อกำหนดทางการค้า

เราอาจขอให้คุณพิสูจน์อัตลักษณ์ เมื่อดำเนินการขอให้ใช้สิทธิ์ใดๆ เหล่านี้ เราดำเนินการเช่นนี้ เพื่อให้มั่นใจว่าเราเปิดเผยข้อมูลที่เราทราบว่ากำลังติดต่อกับบุคคลที่เหมาะสมเท่านั้น

เราาจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียม เว้นแต่เราจะคิดว่าคำขอของคุณไม่มีมูลความจริง บ่อยครั้ง หรือมากเกินไป ในกรณีที่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียม เราจะแจ้งให้คุณทราบก่อนดำเนินการกับคำขอของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องทั้งหมดภายในหนึ่งเดือน ซึ่งแม้ว่าอาจใช้เวลานานก็ตาม หากคำขอนั้นมีความซับซ้อนเป็นพิเศษ หรือคุณดำเนินการขอไว้หลายประการ เราจะแจ้งให้คุณทราบ หากเราคิดว่าคำตอบจะใช้เวลานานกว่าหนึ่งเดือน ในการช่วยเหลือให้เราตอบสนองได้เร็วขึ้น เราอาจขอให้คุณให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการรับหรือสนใจ

เราอาจไม่สามารถดำเนินการตามที่คุณขอได้ทุกครั้ง เช่น หากมีผลกระทบต่อหน้าที่ในการรักษาความลับที่เราปฏิบัติต่อผู้อื่น หรือหากเรามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะจัดการกับคำขอด้วยวิธีการอื่น

การเปลี่ยนแปลงต่อแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

ในบางกรณี เราอาจต้องเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือปรับปรุงแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบที่เปลี่ยนแปลงไป หรือความจำเป็นของธุรกิจ การเปลี่ยนแปลงใดๆ ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้จะได้รับการสื่อสารผ่านเว็บไซต์ของเรา และแอปพลิเคชั่นทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการแจ้งข้อมูลเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม หากการเปลี่ยนแปลงส่งผลให้การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเปลี่ยนไปจากที่ระบุไว้ในขณะที่เราเก็บรวบรวมข้อมูล เราจะใช้ขั้นตอนต่างๆ เพื่อแจ้งให้คุณทราบ เช่น โดยประกาศทางเว็บไซต์ของเราล่วงหน้า 30 วันก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผล หรือโดยส่งอีเมลถึงคุณ

วันที่มีผลบังคับใช้: 12 พฤษภาคม 2561