ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัว

เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลที่เราจัดเก็บ ใช้ และเผยแพร่

พื้นฐานตามกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การถ่ายโอนข้อมูล

การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา

คุกกี้ และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ

การใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (IHG Connect)

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์

วิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

การตั้งค่าความชอบ และจัดการข้อมูล

ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

เด็ก

การเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระบบของเรา

วิธีติดต่อเรา

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแคลิฟอร์เนียและสหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป

การเปลี่ยนแปลงต่อแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งแก่ความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะเข้าชมเว็บไซต์ ใช้แอปฯ จองห้อง หรือเป็นสมาชิกหนึ่งในโครงการสมาชิกของเรา เราต้องการให้คุณไว้วางใจวิธีที่เราจัดการข้อมูลของคุณและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลนั้น

เราได้จัดทำแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้เพื่ออธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา วิธีการเก็บรวบรวมและจัดการข้อมูลของคุณ (ไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์ แอปฯ โทรศัพท์มือถือ หน้าสื่อโซเชียลมีเดีย หรือออฟไลน์) และตัวเลือกที่คุณมีเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ อาจมีสิทธิ์เพิ่มเติมเฉพาะ หากกฎหมายที่ใช้บังคับกำหนด เช่น กรุณาดูการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของเราโดยตรงต่อผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนีย และเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้

เกี่ยวกับเรา

แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ออกโดยกลุ่มบริษัท InterContinental Hotels Group (เรียกรวมว่า "IHG" "เรา" "พวกเรา" หรือ "ของเรา" ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้) ซึ่งรวมถึงบริษัทย่อยทั้งทางตรงและทางอ้อมของกลุ่มโรงแรม InterContinental Hotels Group PLC และครอบคลุมข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและใช้ในการดำเนินธุรกิจของเรา เมื่อเรากล่าวถึง "IHG" "เรา" "พวกเรา" หรือ "ของเรา" หมายถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องใน InterContinental Hotels Group ซึ่งประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลของคุณอาจเก็บรวบรวมและนำไปใช้โดยโรงแรมแบรนด์ IHG ในกรณีส่วนใหญ่ โรงแรมเหล่านี้บริหารงานโดยอิสระ และการใช้ข้อมูลของคุณครอบคลุมตามประกาศความเป็นส่วนตัวของทางโรงแรมเอง ไม่ใช่ประกาศนี้

หากคุณประสงค์ ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IHG และความเกี่ยวข้องของเรากับโรงแรมแบรนด์ IHG คลิกด้านล่าง

เกี่ยวกับ IHG
เกี่ยวกับโรงแรมแบรนด์ IHG
เกี่ยวกับ IHG

เราคือธุรกิจโรงแรมระดับโลกที่ดำเนินงานในกว่า 100 ประเทศ เรามีอำนาจมอบสิทธิ์แฟรนไชส์แบรนด์ของเรา และบริหารจัดการโรงแรมในนามของเจ้าของอิสระ นอกจากนี้ เรายังดำเนินโครงการต่างๆ ที่สัมพันธ์กับธุรกิจโรงแรม เช่น IHG® Rewards Club ซึ่งเป็นโครงการสมาชิกหลักของเรา

เกี่ยวกับโรงแรมแบรนด์ IHG

เรามอบสิทธิ์แฟรนไชส์แบรนด์ของเรา และบริหารจัดการโรงแรมในนามของเจ้าของอิสระ ("โรงแรมแบรนด์ IHG") โรงแรมส่วนใหญ่ที่ดำเนินกิจการภายใต้แบรนด์ IHG มีกรรมสิทธิ์และดำเนินกิจการอย่างเป็นอิสระโดยกลุ่มที่ทำข้อตกลงแฟรนไชส์กับ IHG ซึ่งอนุญาตให้ใช้แบรนด์ IHG เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการบริหารโรงแรม หากคุณจองโรงแรมแบรนด์ IHG ผ่านทางเรา เราจะส่งข้อมูลของคุณให้แก่โรงแรมแห่งนั้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากโรงแรมแบรนด์ IHG ไม่ได้ถือครองหรือควบคุมโดย IHG ข้อมูลของคุณอาจนำไปใช้ตามหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของโรงแรมแห่งนั้นเป็นส่วนใหญ่

ข้อมูลที่เราจัดเก็บ
ใช้ และเผยแพร่

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณโดยตรง เกี่ยวกับคุณจากบุคคล/นิติบุคคล/ช่องทางออนไลน์อื่นๆ และโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา และผ่านข้อเสนอหรือบริการบางอย่างที่มีในโรงแรมแบรนด์ IHG (เช่น IHG Connect WI-FI) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณหากคุณ (หรือบุคคลในนามของคุณ) ทำการจองเพื่อเข้าพักในโรงแรมหรือที่พักแบรนด์ IHG ซึ่งเสนอผ่านการสำรองห้องพัก IHG เข้าร่วมโครงการบัตรสมาชิก เช่น IHG® Rewards Club หรือโต้ตอบกับเราผ่านเว็บไซต์บริษัทหรือแอปฯ โทรศัพท์มือถือของเรา คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราเพื่อใช้เว็บไซต์หรือแอปฯ โทรศัพท์มือถือของเรา อย่างไรก็ตาม ในบางกรณีเราอาจให้บริการคุณไม่ได้หากไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (เช่น เราจะไม่สามารถดำเนินการจองที่ร้องขอหรือลงทะเบียนคุณในโครงการรางวัลของเรา) หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราเก็บรวบรวม ใช้ และเผยแพร่ข้อมูลของคุณ กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง

หากคุณจองหรือเข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG
หากคุณเข้าร่วมเป็นหนึ่งในโครงการบัตรสมาชิกของเรา
หากคุณสื่อสารกับเราผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท
หากคุณจองหรือเข้าพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม:
โดยตรงจากคุณ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณจองผ่านระบบการจองของเรา หรือเข้าพักในโรงแรมแบรนด์ IHG ข้อมูลที่รวบรวมระหว่างการจองห้องพัก และระหว่างการเข้าพักอาจรวมถึง

  • ชื่อ อีเมล ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ สัญชาติ และข้อมูลบัตรที่ใช้ชำระเงิน
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกของคุณในบริการหรือโครงการสมาชิกหนึ่งใดของเรา หรือของพันธมิตร ได้แก่ หมายเลข IHG® Rewards Club หรือหมายเลขสมาชิกสายการบิน; และ
  • ข้อมูล เช่น การเข้าพัก และความชอบการเข้าพักที่ระบุในระหว่างการสำรองห้องพักของคุณ เช่น ประเภทห้องพักที่คุณต้องการ และคำขอพิเศษที่ส่งให้โรงแรม

หากคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราเกี่ยวกับบุคคลอื่นเมื่อจองห้องพักหรือในระหว่างการเข้าพัก เช่น สมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงาน เราขอให้คุณแน่ใจก่อนว่าบุคคลเหล่านั้นยินดีแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองกับเรา และให้บุคคลเหล่านั้นอ่านแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลของพวกเขา

จากแหล่งข้อมูลอื่นๆ: เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลการจองเกี่ยวกับคุณจากบุคคล/นิติบุคคลอื่นๆ รวมถึงตัวแทนการท่องเที่ยว เว็บไซต์ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย IHG บุคคลที่จองในนามของคุณ (เช่น สมาชิกในครอบครัว ตัวแทนบริษัท) นายจ้างของคุณ หรือหน่วยงานอื่นๆ หากคุณจองโดยตรงกับโรงแรมแบรนด์ IHG แห่งใดแห่งหนึ่งของเรา โดยปกติเราจะได้รับสำเนาการจองนั้น นอกจากนี้ เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ (ทางอ้อม) จากสายการบินและผู้ให้บริการท่องเที่ยวอื่นๆ ที่เชื่อมต่อกับการจองของคุณ เช่น เราอาจรับรู้เวลามาถึงของคุณจากพันธมิตรการท่องเที่ยว และใช้ข้อมูลนี้เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับตัวเลือกการเช็คอินก่อนเวลา เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากหน้าโซเชียลมีเดียเช่น หากคุณแสดงความคิดเห็นในหน้าโซเชียลมีเดียของ IHG หรือหากคุณแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ IHG ในฟีดโซเชียลมีเดียสาธารณะ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเราให้กับคุณและลูกค้าคนอื่นๆ

โดยอัตโนมัติ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้เว็บไซต์ แอปฯ โทรศัพท์มือถือ และเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูล เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงแบบตรงกลาง และลักษณะอื่นๆ เกี่ยวกับระบบหรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงการให้บริการในส่วนนี้แก่คุณ ข้อมูลนี้ยังอาจใช้เพื่อสรุปแนวโน้มและการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วน การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ของเรา ด้านล่างนี้ โดยทั่วไป เราจะไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP กับโปรไฟล์รางวัล IHG Rewards ของคุณ

โครงการพิเศษของโรงแรม/ข้อมูลไบโอเมตริก: ที่ IHG เรามองหาวิธีการอื่นเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ของคุณกับเราอยู่เสมอ ขณะนี้มีโรงแรมจำนวนจำกัดที่นำเสนอกระบวนการเช็คอินด้วยข้อมูลไบโอเมตริกเพื่อให้คุณไม่ต้องต่อแถว ที่พักบางแห่งอาจอนุญาตให้เข้าถึงห้องพักผ่านการเก็บรวบรวมข้อมูลไบโอเมตริก โครงการเหล่านี้เป็นแบบการเลือกเข้าร่วมเท่านั้น และข้อมูลใดๆ ที่เราเก็บรวบรวมผ่านการเข้าร่วมของคุณ จะนำไปใช้สำหรับโครงการตามที่อธิบายไว้ในประกาศที่ให้ไว้กับคุณ ณ เวลาที่เลือกเข้าร่วมเพียงอย่างเดียว

เราใช้ข้อมูลนี้อย่างไร: เราใช้ข้อมูลของคุณจากคุณเป็นหลัก ในการดำเนินการจองโรงแรมรวมถึงเพื่อจัดหาและจัดการโครงการ IHG Rewards Club ของเรา ซึ่งอาจรวมถึงการสื่อสารกับคุณ (เช่น การส่งอีเมลยืนยัน) ก่อนการเข้าพักของคุณ หลังจากที่คุณเข้าพัก อาจมีการสื่อสารหลังการเข้าพัก และการสำรวจความพึงพอใจเพื่อขอรับความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การบริการ เราไม่ได้รับข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเข้าพักของคุณเมื่อเข้าพักที่โรงแรม เช่น หากคุณจองสปา ซึ่งอาจมีการให้บริการสปาโดยโรงแรมแบรนด์ IHG (ไม่ใช่ IHG) หรือโดยบริษัทในท้องถิ่น

ในบางกรณี และเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณ หรือเมื่อได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ เราอาจส่งการสื่อสารทางการตลาดให้คุณ (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความหรือการโทรโดยใช้เทคโนโลยีระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ) สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการที่เราเชื่อว่าจะเกี่ยวข้องกับคุณ นอกจากนี้ เรายังอาจใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักของคุณ เพื่อแสดงโฆษณาตามเป้าหมายในเว็บไซต์ แอปฯ โทรศัพท์มือถือของเรา หรือในเว็บไซต์หรือแอปฯ โทรศัพท์มือถือที่ไม่ใช่พันธมิตร หรือเพื่อส่งข้อความที่เกี่ยวข้องมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น เรารวบรวมข้อมูลของคุณเข้ากับข้อมูลแขกคนอื่นๆ เพื่อวิเคราะห์แนวโน้มและสถิติ ซึ่งเราใช้ในการประเมินและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา วางแผนตำแหน่งที่ตั้งโรงแรมและบริการใหม่ๆ และเพื่อการวิจัยตลาดอื่นๆ

เราจะระบุว่าข้อมูลที่ร้องขอนั้นเป็นข้อมูลจำเป็นหรือไม่ การไม่ให้ข้อมูลดังกล่าวอาจส่งผลกระทบและ/หรือขัดขวางความสามารถของเราในการให้บริการบางอย่างแก่คุณ

บุคคลที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณด้วย: เราแบ่งปันข้อมูลการจองของคุณดังต่อไปนี้

  • โรงแรม: เราแบ่งปันข้อมูลการจองกับโรงแรมที่คุณเข้าพัก เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ โปรดทราบว่าเราจะไม่แบ่งปันข้อมูลทั้งหมดของคุณพร้อมด้วยตำแหน่งที่ตั้งโรงแรม เช่น เราแบ่งปันรายละเอียดการจองของคุณ (เช่น ชื่อ วันที่เข้าพัก และข้อมูล IHG Rewards Club หากคุณเป็นสมาชิก อย่างเช่นการเป็นสมาชิก และระดับสมาชิกของคุณ)
  • ผู้ให้บริการ: เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ให้บริการ ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับธุรกิจของเรา ตลอดจนช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และบริการของเรา เช่น เราอาจใช้ผู้ให้บริการหรือผลิตภัณฑ์ของผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยตลาดและการวิเคราะห์ข้อมูล หรือเผยแพร่ข้อมูลกับพันธมิตรออนไลน์ที่เราร่วมงานด้วย เพื่อให้เราหรือพันธมิตรออนไลน์ในนามของเราสามารถสื่อสารกับคุณได้ และจัดหาโฆษณาผ่านแพลตฟอร์ม หรือในเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ ในบางกรณี ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดท้องถิ่น ผู้ให้บริการของเราอาจช่วยเหลือด้านแคมเปญการตลาดต่างๆ ด้วย บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น
  • พันธมิตร: หากได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ หรือเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลอื่นเช่นกัน รวมถึงพันธมิตรของ IHG® Rewards Club และอื่นๆ เพื่อขยายข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาเอง ด้วยความพยายามที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่ราบรื่นยิ่งขึ้นให้แก่คุณ เราร่วมมือกับบริษัทอื่นๆ ที่อาจมีส่วนร่วมในแผนการเดินทางของคุณ (เช่น สายการบิน บริษัทรถเช่า) ผ่านผู้ให้บริการทั่วไปและอาจแบ่งปันข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการเข้าพักที่กำลังมาถึงของคุณ ตามที่กฎหมายอนุญาต เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อลองกำหนดผลิตภัณฑ์และบริการให้เหมาะกับคุณ (เช่น การเช็คอินล่าช้า/ก่อนเวลา) หรือเพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอที่เกี่ยวกับการเดินทางของคุณจากบริษัทอื่นๆ คุณเลือกได้ว่าคุณประสงค์รับการสื่อสารและข้อเสนอเหล่านี้หรือไม่ โดยเข้าสู่ศูนย์การตั้งค่าของ IHG® Rewards Club เพื่อดูและใช้ตัวเลือกการสื่อสารของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีตัวเลือกในการคลิกที่ลิงก์ "ห้ามขาย" ซึ่งจะกำจัดการแบ่งปันที่อาจเป็นการขายภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย คำขออื่น ๆ อาจส่งไปยังสำนักงานความเป็นส่วนตัว

นอกจากนี้ เรายังเผยแพร่ข้อมูลการเข้าพักของคุณกับนิติบุคคลอื่นๆ ซึ่งอาจรวมถึงการบังคับใช้กฎหมาย ที่ปรึกษามืออาชีพ และบุคคลอื่นๆ ในสถานการณ์ เช่น

  • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน ทรัพย์สินสาธารณะ หรือโรงแรม IHG
  • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย หรือ
  • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวโยงกัน
หากคุณเข้าร่วมเป็นหนึ่งในโครงการบัตรสมาชิกของเรา

ข้อมูลที่เรารวบรวม: เรารวบรวมข้อมูลจากคุณในระหว่างการเป็นสมาชิกโครงการบัตรสมาชิก และบริการต่างๆ ของเรา รวมถึงโครงการบัตรสมาชิกหลัก IHG® Rewards Club ข้อมูลที่เก็บรวบรวมในระหว่างการสมัครสมาชิก และเข้าร่วมโครงการเหล่านี้อาจรวมถึง

  • ชื่อ อีเมล ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ สัญชาติ วันเดือนปีเกิด และข้อมูลบัตรที่ใช้ชำระเงิน
  • หมายเลขสมาชิก และรหัส Pin ตลอดจนข้อมูลสมาชิกกับโครงการพันธมิตร เช่น พันธมิตรสายการบินหรือบริการเช่ารถ
  • ข้อมูลที่คุณเลือกระบุในโปรไฟล์บัตรสมาชิก เช่น ความชอบการเข้าพักส่วนบุคคล และจุดหมายปลายทางที่ชื่นชอบ และ
  • การส่งเสริมการขายที่ชื่นชอบ รวมถึงช่องทางการติดต่อกับ IHG ตลอดจนประเภทของข้อมูลข่าวสารที่คุณต้องการทราบ
  • การเข้าพักของคุณในโรงแรมแบรนด์ IHG รวมถึงชื่อโรงแรม วันที่เข้าพัก และในบางกรณี จำนวนเงินทั้งหมดของการเข้าพักของคุณ (และในบางกรณีจะมีการแยกรายการการใช้จ่ายของคุณที่โรงแรม)

เราอาจรวบรวมข้อมูลนี้จากคุณและแหล่งอื่นโดยอัตโนมัติ

จากคุณ/บุคคลอื่นที่ทำดำเนินการในนามของคุณ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณผ่านการจองทั่วโลกและสำนักงานดูแลลูกค้า ผ่านเว็บไซต์ของเรา หรือผ่านแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา

โรงแรม: เราได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าพักของคุณจากโรงแรมแบรนด์ IHG และโรงแรมอื่นๆ ภายในเครือข่าย IHG เพื่อให้เราได้รับเกียรติจากโครงการนี้

ผู้ให้บริการ: เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งอื่นๆ รวมถึงนิติบุคคลที่ช่วยเหลือเราในการยืนยันความถูกต้องของที่อยู่ไปรษณีย์ของคุณ ในบางกรณี เราไม่ได้รับการยืนยันที่อยู่ล่าสุดจากผู้ขาย แต่ผู้ขายอาจแจ้งเพียงที่อยู่ไปรษณีย์ล่าสุด ซึ่งเชื่อว่าสอดคล้องกับข้อกำหนดของบริการไปรษณีย์

แหล่งข้อมูลอื่นๆ: เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากหน้าโซเชียลมีเดีย เช่น หากคุณแสดงความคิดเห็นในหน้าโซเชียลมีเดียของ IHG หรือหากคุณแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ IHG ในฟีดโซเชียลมีเดียสาธารณะ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเราให้กับคุณและลูกค้าคนอื่นๆ โดยทั่วไป เราจะไม่ผนวกข้อมูลนี้ในโปรไฟล์รางวัลของคุณ นอกจากนี้ เรายังได้รับข้อมูลด้านประชากรจากนิติบุคคลต่างๆ ซึ่งโดยปกติจะอยู่ในรูปแบบรวม เราอาจใช้ข้อมูลนี้ร่วมกับข้อมูลในโปรไฟล์ของคุณ เพื่อระบุโอกาสที่เกี่ยวข้องกับการแจ้งให้คุณทราบ

เพื่อนของคุณ: เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากเพื่อนๆ หากพวกเขาแนะนำคุณกับเรา

โดยอัตโนมัติ: เราเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้เว็บไซต์ แอปฯ มือถือ และเว็บไซต์โซเชียลมีเดียของเรา ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูล เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงแบบตรงกลาง และลักษณะอื่นๆ เกี่ยวกับระบบหรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงการให้บริการในส่วนนี้แก่คุณ ข้อมูลนี้ยังอาจใช้เพื่อสรุปแนวโน้มและการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วนการใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นมือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ด้านล่างนี้ รวมถึงในส่วน คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ โดยทั่วไป เราจะไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP กับโปรไฟล์รางวัล IHG Rewards ของคุณ

เราใช้ข้อมูลนี้อย่างไร: เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อการดำเนินการและให้บริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับโครงการบัตรสมาชิกของเรา นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลของคุณเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และบริการของเรา ในกรณีที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ หรือเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณ เรายังอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลอื่น รวมถึงพันธมิตรของ IHG® Rewards Club และอื่นๆ เพื่อขยายข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาเอง

นั่นอาจรวมถึง:

  • การสมัครโครงการบัตรสมาชิก
  • คำสั่งซื้อและการส่งมอบสินค้าที่คุณแลกทางออนไลน์ รวมถึงสินค้าและบริการที่พันธมิตรของ IHG Rewards Club เสนอให้
  • ส่งข้อมูลล่าสุด สถานะบัญชี และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมโปรแกรมหรือบริการของเรา
  • ส่งการสื่อสารทางการตลาด (ซึ่งอาจรวมถึงข้อความหรือการโทรโดยใช้เทคโนโลยีระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ) โดยได้รับความยินยอมจากคุณตามกฎหมายที่ใช้บังคับกำหนด โดยเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เสนอโดย IHG หรือพันธมิตรหรือองค์กรในเครือ IHG Rewards Club ของเรา
  • ให้บริการโฆษณาหรือการสื่อสารที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของ IHG ที่เราเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวข้องกับคุณ; และ
  • การวิเคราะห์ การวิเคราะห์ทางสถิติ และการวิจัยอื่น ๆ

แม้ว่าเราจะตั้งใจจัดหาข้อมูลจำนวนมากตามที่ร้องขอ แต่ความล้มเหลวในการให้ข้อมูลบางอย่างอาจส่งผลกระทบ และ/หรือจำกัดขีดความสามารถในการให้บริการบางอย่างแก่คุณ

ในบางครั้งเราใช้โปรโมชั่นโดยการขอให้สมาชิก IHG Rewards Club แนะนำเพื่อนให้สมัครสมาชิก IHG Rewards Club ในกรณีเหล่านี้ เราขอให้สมาชิกตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าบุคคลที่ได้รับการแนะนำยินดีให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเรา และแนะนำเพื่อนให้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูล

วิธีจัดการการตั้งค่าด้านการตลาด: คุณสามารถจัดการการตั้งค่าของคุณ และตัดสินใจว่าคุณต้องการรับการสื่อสารด้านการตลาดแบบใดจากเราในศูนย์การตั้งค่าออนไลน์ของเรา คุณสามารถไปที่ศูนย์การตั้งค่า หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนการจัดการการตั้งค่าและข้อมูล

นอกจากนี้ คุณสามารถยกเลิกการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อใช้ในการโฆษณาตามเป้าหมาย กรุณาดูที่การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้

นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบประกาศความเป็นส่วนตัว และการตั้งค่าความชอบที่ใช้ได้สำหรับคุณเป็นประจำในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ตลอดจนการตั้งค่าต่างๆ ในบัญชี Rewards Club ของคุณ นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีตัวเลือกในการคลิกที่ลิงก์ ห้ามขาย ซึ่งจะกำจัดการแบ่งปันที่อาจเป็นการขายภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย

บุคคลที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณด้วย: ในระหว่างการเข้าร่วมในโครงการสมาชิกของเรา เราแบ่งปันข้อมูลของคุณดังนี้

  • พันธมิตรของ IHG® Rewards Club: เพื่อมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอ และให้พันธมิตรเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของตนเองตามที่กฎหมายอนุญาต เราอาจเลือกที่จะร่วมมือกับบริษัทอื่นเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ เช่น บัตรเครดิตแบรนด์ร่วม คุณมีตัวเลือกเกี่ยวกับวิธีที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณ กรุณาเข้าสู่ศูนย์การตั้งค่าเพื่อดูและใช้ตัวเลือกของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีตัวเลือกในการคลิกที่ลิงก์ ห้ามขาย ซึ่งจะกำจัดการแบ่งปันที่อาจเป็นการขายภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย
  • ผู้ให้บริการ: เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการและเพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอ นอกจากนี้ เรายังใช้ผู้ให้บริการเพื่อช่วยในการจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงการโฆษณาของเรา บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น

นอกจากนี้ เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณในกรณีต่อไปนี้

  • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน สาธารณชน หรือโรงแรม IHG
  • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมายในเขตอำนาจศาลใดๆ หรือ
  • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมขององค์กรอื่นๆ
หากคุณสื่อสารกับเราผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณสมัครรับข่าวสารของบริษัทหรือเอกสารผู้ถือหุ้น เข้าร่วมการสำรวจ ส่งรีวิว ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า หรือให้ข้อเสนอแนะกับเราหรือผ่านโซเชียลมีเดีย

ข่าวสารของบริษัท: ข้อมูลที่เก็บรวบรวมอาจรวมถึง

  • ข้อมูลที่เกี่ยวกับการลงทะเบียนสำหรับข่าวสารของบริษัท เช่น ชื่อ อีเมล อาชีพ ประเทศ/ภูมิภาค และการตั้งค่าบริการอีเมลสำหรับข่าวสารของคุณ และ
  • ข้อมูลที่เกี่ยวกับการรับเอกสารผู้ถือหุ้น เช่น ชื่อย่อของคุณ นามสกุล รหัสไปรษณีย์ หมายเลขบัญชีผู้ถือหุ้น อีเมล และรหัสผ่านสำหรับการสื่อสารของผู้ถือหุ้น

เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลนี้จากคุณโดยตรง เมื่อคุณสมัครรับข่าวสารของบริษัทหรือเอกสารผู้ถือหุ้นในเว็บไซต์บริษัทของเรา

การแข่งขันหรือการชิงโชค: เราเก็บรวบรวมข้อมูลการติดต่อจากคุณ เมื่อคุณสมัครเข้าร่วมการแข่งขันหรือการชิงโชค เราไม่จำเป็นต้องรวมข้อมูลนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์ IHG Rewards ของคุณ ในกรณีเหล่านี้ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลจากและเกี่ยวกับคุณ เพื่อดำเนินการและบริหารจัดการการแข่งขัน การชิงโชค หรือบริการที่เกี่ยวข้องซึ่งคุณได้เลือกเข้าร่วม ข้อมูลที่เก็บรวบรวมอาจรวมถึงรายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อและที่อยู่ของคุณ ตลอดจนข้อมูลด้านประชากรที่คุณยินยอมมอบให้ ในทุกกรณี เราจะเก็บรวบรวม ใช้ และรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณในลักษณะที่สอดคล้องกับหลักการทั่วไป ซึ่งระบุไว้ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ ยกเว้นกรณีที่เราบอกกล่าวเป็นอย่างอื่น

การเก็บรวบรวมอื่นๆ: นอกจากนี้ เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณ เมื่อคุณสมัครรับจดหมายข่าวของเรา หรือข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นอื่นๆ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเข้าร่วมบริการอื่นของเรา ประเภทข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณขึ้นอยู่กับการติดต่อสื่อสารของคุณกับเว็บไซต์และบริการของเรา

โดยอัตโนมัติ: นอกจากนี้ เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ ใช้แอปฯ โทรศัพท์มือถือ หรือใช้โซเชียลมีเดียของเรา ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูลต่างๆ เช่น ข้อมูลประเทศของคุณ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ("IP") ที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงสื่อ และลักษณะอื่นๆ เกี่ยวกับระบบ หรืออุปกรณ์ของคุณอาจได้รับการจัดเก็บโดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการใช้งาน ตลอดจนเพื่อปรับปรุงการให้บริการในส่วนนี้แก่คุณ ข้อมูลนี้ยังอาจใช้เพื่อสรุปแนวโน้มและการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเพื่อแสดงโฆษณาและข้อความที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วนการใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่นๆ ของเราด้านล่างนี้ โดยทั่วไป เราจะไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP กับโปรไฟล์รางวัล IHG Rewards ของคุณ

เราใช้ข้อมูลนี้อย่างไร: เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อให้ข่าวสารของบริษัทและเอกสารผู้ถือหุ้นที่คุณได้สมัครไว้ สำหรับข่าวสารของบริษัท คุณอาจเปลี่ยนแปลงการกำหนดช่องทางการสื่อสาร ตามส่วนการจัดการการกำหนดช่องทางการสื่อสารของคุณด้านล่างนี้

หากคุณสมัครโปรโมชั่น เราอาจเชื่อมโยงโปรโมชั่นนั้นกับบัญชีของคุณ (เช่น หากเกี่ยวข้องกับโครงการ IHG Rewards) หากคุณสมัครเข้าร่วมการแข่งขันหรือการชิงโชค เราจะใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการแข่งขันหรือการชิงโชคนั้น โปรดทราบว่า มีกฎเพิ่มเติมสำหรับการชิงโชคหรือการแข่งขัน และกฎเหล่านั้นอาจมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราจะใช้ข้อมูลของคุณที่เก็บรวบรวมสำหรับกิจกรรมใดๆ ซึ่งคุณเลือกเข้าร่วม

สำหรับข้อมูลที่เก็บรวบรวมทางออนไลน์ กรุณาดูช่องทางออนไลน์ รวมทั้งคุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ให้บริการที่ให้บริการในนามของเรา เพื่อช่วยเหลือในด้านเว็บไซต์บริษัทของเราและการทำงานของผู้ถือหุ้น บริการเหล่านี้อาจรวมถึงการจัดเตรียมเอกสารผู้ถือหุ้น และบริการที่เกี่ยวข้องกับการจัดการทะเบียนผู้ถือหุ้นของเรา บริษัทเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อให้บริการเหล่านี้กับเราตามที่จำเป็นเท่านั้น

นอกจากนี้ เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณในกรณีต่างๆ เช่น

  • เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หรือเพื่อรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก พนักงาน ทรัพย์สินสาธารณะ หรือโรงแรม IHG
  • เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการพิจารณาคดี คำสั่งศาล หมายเรียก หมายศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย หรือ
  • ในกรณีที่เกิดการควบรวมกิจการ การขายสินทรัพย์ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวโยงกัน

การถ่ายโอนข้อมูล

เนื่องจากเราดำเนินงานผ่านเครือข่ายทั่วโลกทั้งจากสำนักงานองค์กร ศูนย์การจองและบริการ ศูนย์ข้อมูล และโรงแรมต่างๆ จึงอาจจำเป็นต้องถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศต้นทางที่เก็บรวบรวมข้อมูล หรือไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศที่คุณพำนักหรือถือสัญชาติอยู่ ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราในระหว่างการจองหรือการให้บริการอื่นๆ อาจมีการถ่ายโอนไปยังหน่วยงาน IHG หรือบริษัทในเครือของเรา และโรงแรมต่างๆ ทั่วโลก เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการดำเนินการหรืออำนวยความสะดวกด้านการบริการ นอกจากนี้ยังจำเป็นที่จะต้องถ่ายโอนข้อมูลนี้ให้แก่หน่วยงานอื่นๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะโรงแรมในเครือ IHG พันธมิตร และผู้ให้บริการของเรา

ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลที่มีต้นทางมาจากสหภาพยุโรป ("EU") ไปยังประเทศนอกเหนือจาก EU เราจะใช้ขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าการถ่ายโอนดังกล่าวมีการจัดการอย่างระมัดระวังเพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ:

  • การถ่ายโอนภายในกลุ่ม IHG Group จะครอบคลุมโดยข้อตกลงที่สมาชิก IHG Group จัดทำขึ้น (ข้อตกลงภายในกลุ่ม) ซึ่งผูกพันตามสัญญาของสมาชิกแต่ละคน เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการคุ้มครองในระดับที่เพียงพอและสม่ำเสมอ เมื่อใดก็ตามที่มีการถ่ายโอนภายใน IHG Group
  • ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณนอกเหนือจาก IHG Group รวมถึงบริษัทอื่นๆ ที่ให้บริการกับเรา เราจะได้รับข้อผูกพันตามสัญญาและการรับประกันเพื่อคุ้มครองข้อมูลของคุณ การรับประกันบางส่วนเหล่านี้ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากแผนการรับรอง เช่น ข้อสัญญามาตรฐานและการป้องกันความเป็นส่วนตัว
  • เราจะถ่ายโอนเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลไปยังประเทศซึ่งได้รับการยอมรับว่ามีระดับการคุ้มครองตามกฎหมายที่เพียงพอ หรือในกรณีที่เรามั่นใจว่ามีการจัดเตรียมทางเลือกไว้เพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ และ
  • คำขอใดๆ สำหรับข้อมูลที่เราได้รับจากการบังคับใช้กฎหมาย หรือผู้ควบคุมดูแลจะตรวจสอบอย่างระมัดระวังก่อนที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างเขตอำนาจศาล เราจะดำเนินการตามที่กฎหมายท้องถิ่นกำหนด เพื่อมุ่งมั่นที่จะรับรองว่าการถ่ายโอนดังกล่าวมีการจัดการเพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ

การใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของเรา

เราและผู้ให้บริการของเราใช้คุกกี้ พิกเซล เว็บบีคอน เครื่องมือการติดตาม และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันอื่นๆ ในเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ และในส่วนอื่นๆ ของธุรกิจของเรา เพื่อรวบรวมข้อมูลและมอบบริการที่คุณร้องขอหรือเข้าร่วม และเพื่อให้บริการโฆษณาตามเป้าหมาย ขึ้นอยู่กับข้อตกลงในท้องถิ่น เราอาจใช้สิ่งนี้ และข้อมูลอื่นที่รวบรวมมาได้ เช่น อีเมลที่มีการแฮช เพื่อช่วยให้เราและผู้ให้บริการของเราระบุอุปกรณ์อื่นๆ ที่คุณใช้ได้ (เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์อื่น ฯลฯ) หากคุณกำลังใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา และยินยอมให้แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งของคุณกับเรา ข้อมูลนี้อาจได้รับการเก็บรวบรวมผ่าน GPS เพื่อให้เราสามารถให้บริการส่วนบุคคลบางอย่างแก่คุณ เช่น คำแนะนำของโรงแรมใกล้เคียง ข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษ คุณสามารถตั้งค่าหรือแก้ไขการตั้งค่าตำแหน่งที่ตั้งของคุณได้ในอุปกรณ์ หรือปรับเปลี่ยนการตั้งค่าด้วยแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลนี้ยังรวมถึงข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลซึ่งคุณให้ไว้เมื่อคุณเข้าร่วมหนึ่งในโครงการสมาชิกของเรา เพื่อให้เราสามารถยืนยันการเป็นสมาชิกของคุณ เราและผู้ให้บริการของเรายังอาจใช้การติดตามข้ามอุปกรณ์และข้อมูลอื่นๆ ที่เราทราบเกี่ยวกับตัวคุณด้วย เพื่อแสดงโฆษณาตามเป้าหมายในอุปกรณ์ของคุณ เรายังใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนการใช้งานเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หากคุณใช้ฟังก์ชันบุคคลที่สามเหล่านี้ คุณจะได้รับความคุ้มครองตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเหล่านี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อเหล่านี้ กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง

คุกกี้ และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ

คุกกี้คืออะไร: "คุกกี้" คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่อยู่ในเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ต โดยใช้เพื่อจดจำ และรับข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลนั้น ๆ คุณอาจได้รับคุกกี้เมื่อเข้าชมเว็บไซต์ของเรา หรือเมื่อใช้แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา ในบางกรณีตามที่กฎหมายบังคับ อาจมีการใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์การดำเนินกิจกรรมทางอีเมลบางรายการ

ประเภทคุกกี้ และวิธีที่เราใช้คุกกี้: เราใช้คุกกี้หลักสามประเภท ได้แก่

  • คุกกี้เพื่อการใช้งาน - คุกกี้นี้สนับสนุนการใช้เว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น และอำนวยการใช้งานคุณลักษณะบางอย่างเพื่อตอบสนองการใช้งานของคุณ ตัวอย่าง เราใช้คุกกี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการจองห้องพัก และจดจำการเลือกของคุณเมื่อคุณเลื่อนเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการใช้งานสำหรับการจดจำสิ่งต่างๆ เช่น ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ และการตั้งค่าโรงแรม เพื่อไม่ให้คุณต้องป้อนข้อมูลซ้ำอีกครั้ง
  • คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ - คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นในการสนับสนุนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันของเรา ตลอดจนช่วยให้เราปรับปรุงเว็บไซต์ และระบุปัญหาที่คุณต้องเผชิญขณะใช้งานเว็บไซต์ ตัวอย่าง คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอาจให้ข้อมูลในเรื่องวิธีการที่คุณเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา และวิธีการสำรวจเว็บไซต์ในระหว่างการเยี่ยมชม นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อให้ข้อมูลทางสถิติ และการวิเคราะห์ ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ หรือประสิทธิภาพของการโฆษณา
  • คุกกี้เพื่อกลุ่มเป้าหมาย – คุกกี้นี้ใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลจากคุณ เพื่อช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนให้บริการโฆษณาตามเป้าหมายซึ่งเราเชื่อว่าน่าสนใจสำหรับคุณ เราใช้คุกกี้เพื่อกลุ่มเป้าหมายในเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นต่างๆ ของเราในโครงการด้านการตลาดและแคมเปญต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูที่ส่วนการโฆษณาตามเป้าหมาย ด้านล่าง

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และวิธีการใช้งาน กรุณาไปที่: http://www.allaboutcookies.org/

คุกกี้: ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น เราใช้ผู้ให้บริการจำนวนหนึ่งเพื่อช่วยเราจัดการ ดำเนินการ และปรับปรุงการโฆษณาของเรา บุคคลเหล่านี้ตั้งค่าคุกกี้ตามคำแนะนำของเรา เพื่อช่วยเก็บรวบรวมข้อมูลและแจ้งโฆษณาที่เราเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับคุณ ในบางกรณี ฝ่ายเหล่านี้อาจช่วยให้ข้อมูลทางสถิติ และการวิเคราะห์ข้อมูลที่สัมพันธ์กับแนวทางการตลาดของเรา นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านคุกกี้ (และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ) กับบุคคลที่สาม เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ และการตลาด บุคคลที่สามเหล่านี้อาจให้บริการโฆษณาตามเป้าหมายแก่คุณเกี่ยวกับโรงแรมแบรนด์ IHG และที่ไม่ใช่แบรนด์ IHG ขอบเขตของข้อมูลที่แบ่งปันอาจรวมถึงข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านคุกกี้ เช่น ที่อยู่ IP/ID อุปกรณ์ของคุณ และข้อมูลเกี่ยวกับการค้นหาที่คุณดำเนินการในเว็บไซต์ของเรา (เช่น คุณกำลังมองหาโรงแรมในมหานครนิวยอร์ก) แต่จะไม่รวมถึงชื่อหรือข้อมูล IHG Rewards ของคุณ

การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้: คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ในเครื่องมือการตั้งค่าคุกกี้ของเรา ซึ่งมีอยู่ในศูนย์ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ คุณสามารถเลือกเข้าชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ใช้คุกกี้ แต่ในบางกรณี อาจทำให้บริการ คุณสมบัติ และการทำงานบางอย่างบกพร่อง หากต้องการเข้าชมโดยไม่ใช้คุกกี้ คุณสามารถกำหนดค่าเบราว์เซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด หรือแจ้งการตั้งค่าคุกกี้ให้คุณทราบ แต่ละเบราว์เซอร์แตกต่างกัน ดังนั้น กรุณาตรวจสอบเมนู "ความช่วยเหลือ" ของเบราว์เซอร์ เพื่อเรียนรู้วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ หากต้องการจัดการแฟลชคุกกี้ กรุณาดูที่ความช่วยเหลือด้าน Flash Player

ในเรื่องเกี่ยวกับคุกกี้ของผู้ให้บริการ เราเข้าร่วมในโครงการกำกับดูแลตนเองสำหรับการพฤติกรรมการโฆษณาทางออนไลน์ที่ได้รับการจัดการโดย Digital Advertising Alliance ("DAA") ในฐานะส่วนหนึ่งของพันธสัญญานี้ IHG ตกลงที่จะปฏิบัติตามมาตรฐาน และแนวทางซึ่งประกาศโดย DAA สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฆษณาตามเป้าหมาย และ/หรือการเลือกไม่ใช้การเก็บข้อมูลอัตโนมัติเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ กรุณาไปที่ http://www.aboutads.info/choices/ หรือ http://www.networkadvertising.org/managing/opt_out.asp ในสหภาพยุโรป และแคนาดา องค์กร DAA ท้องถิ่นดำเนินแผนงาน "ad choices" ที่คล้ายกัน: ดูที่ http://www.youronlinechoices.com (ยุโรป) และ http://youradchoices.ca/ (แคนาดา) หากคุณเลือกไม่ใช้คุกกี้การโฆษณาตามเป้าหมายนี้ การเลือกไม่ใช้ของคุณจะเจาะจงไปที่เว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์พกพาซึ่งคุณต้องการเลือกจะไม่ใช้ หากคุณใช้อุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย คุณจะต้องเลือกไม่ใช้ในแต่ละเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ที่คุณใช้

เทคโนโลยีอื่น ๆ: เทคโนโลยีอื่นๆ เช่น พิกเซล และเว็บบีคอนอาจนำไปใช้ในเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นทางโทรศัพท์มือถือ ข้อความอีเมล และในขอบเขตอื่นๆ ของธุรกิจเรา เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตลอดจนความพยายามทางการตลาดของเรา

การโฆษณาตามเป้าหมาย: เราและผู้ให้บริการของเราสามารถให้บริการโฆษณาตามเป้าหมาย โดยใช้คุกกี้ พิกเซล และเว็บบีคอนของบุคคลที่หนึ่งหรือบุคคลที่สาม เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่นิติบุคคลอื่นๆ เป็นเจ้าของ ในบางกรณี คุกกี้เหล่านี้อาจเป็นคุกกี้ถาวร ตามที่อธิบายไว้ในส่วน การใช้เว็บไซต์แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือและเทคโนโลยีอื่นๆ ของเราด้านบน เราและผู้ให้บริการของเรายังอาจใช้คุกกี้และข้อมูลอื่นเพื่อพยายามระบุอุปกรณ์และเว็บเบราว์เซอร์อื่นๆ ที่คุณอาจใช้ ดังนั้น เราและผู้ให้บริการของเราอาจให้บริการโฆษณาตามเป้าหมายให้กับอุปกรณ์เหล่านั้น เราทำเช่นนี้เพื่อเสนอโฆษณาแก่คุณ ซึ่งเราเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวข้องกับคุณ ตลอดจนปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา รวมถึงการใช้งานและประสิทธิภาพของเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมายบางประเภท กรุณาดูที่ส่วนการจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้ด้านบน

ไม่ติดตาม (Do-Not-Track): ขณะนี้ระบบของเรายังไม่สามารถจดจำสัญญาณ "ไม่ติดตาม" ของเบราว์เซอร์ได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปิดใช้งานการติดตามดังที่กล่าวไว้ในส่วนนี้ (เช่น การปิดใช้งานคุกกี้) นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมาย โดยทำตามคำแนะนำที่เว็บไซต์ DAA และเว็บไซต์ Network Advertising Initiative

ข้อมูล และบริการตำแหน่งที่ตั้ง
แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ
ช่องทางออนไลน์และแหล่งข้อมูลอื่นๆ
ข้อมูล และบริการตำแหน่งที่ตั้ง

ในเขตอำนาจศาลบางแห่ง และตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับอนุญาตหรือด้วยความยินยอมของคุณ เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของคุณในระหว่างและเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ผ่านการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ เช่น หากคุณใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา และยินยอมให้แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งของคุณกับเรา ข้อมูลนี้อาจจัดเก็บผ่านเทคโนโลยี GPS หรือบลูทูธ เพื่อให้เราสามารถมอบบริการบางอย่างแก่คุณ เช่น ข้อเสนอพิเศษ และโปรโมชั่น นอกเหนือจากการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือแล้ว เรายังอาจได้รับข้อมูลสถานที่จากเครือข่ายไร้สายหรือเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่อยู่ใกล้กับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ ผ่านที่อยู่อินเทอร์เน็ต ("IP") ของคุณ หรือผ่านการใช้บริการอื่นๆ ที่เราให้บริการที่โรงแรม นอกจากนี้ เราอาจมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลตำแหน่งที่คุณให้ไว้กับเราผ่านการใช้งานโซเชียลมีเดีย เช่น เมื่อคุณ "ทวีต" ตำแหน่งของคุณ เราจะไม่เก็บข้อมูลนี้ไว้เป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์รางวัล IHG Rewards ของคุณ และโดยปกติเราจะใช้ข้อมูลนี้ ณ เวลาที่คุณให้ข้อมูลเพื่อตอบสนองคำขอของคุณ คุณสามารถตั้งค่าหรือแก้ไขการตั้งค่าตำแหน่งที่ตั้งของคุณได้ในอุปกรณ์ หรือปรับเปลี่ยนการตั้งค่าด้วยแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง

แอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ

เราจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณใช้แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา ข้อมูลบางอย่าง เช่น ผู้ผลิตอุปกรณ์ ประเภท และรุ่นระบบปฏิบัติการของคุณจะเก็บรวบรวมไว้โดยอัตโนมัติ ในขณะที่ข้อมูลอื่นจะเก็บรวบรวมเฉพาะเมื่อคุณเลือกที่จะให้ และเมื่อได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ เช่น ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำของคุณ โดยทั่วไป เราไม่เชื่อมโยงข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำของคุณที่ได้จากการใช้แอปฯ โทรศัพท์มือถือของเรากับบัญชี IHG Rewards ของคุณ บางครั้งจำเป็นต้องเชื่อมโยงข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์กับบัญชีของคุณ เพื่อสนับสนุนการเข้าร่วมในโครงการหรือคุณสมบัติเฉพาะที่เราอาจนำเสนอ แต่เราจะไม่เก็บข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณในลักษณะที่ระบุตัวคุณเป็นรายบุคคล

หากคุณใช้แอปฯ บนอุปกรณ์มือถือ เราจะส่งการแจ้งเตือนแบบพุชให้ทราบเป็นระยะ ๆ เพื่อให้คุณติดตามข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมหรือการส่งเสริมการขายที่เราอาจกำลังดำเนินการ หากคุณไม่ประสงค์รับการสื่อสารประเภทนี้อีกต่อไป คุณสามารถปิดการทำงานเหล่านี้ได้ในการตั้งค่าอุปกรณ์ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการแจ้งเตือนที่เหมาะสม เราจะต้องรวบรวมข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ เช่น ระบบปฏิบัติการ และข้อมูลประจำตัวผู้ใช้

เราใช้ซอฟต์แวร์วิเคราะห์มือถือ เพื่อช่วยให้เราเข้าใจการใช้งานเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเราในโทรศัพท์ของคุณได้ดีขึ้น ซอฟต์แวร์นี้อาจบันทึกข้อมูล เช่น ความถี่ที่คุณใช้งานแอปพลิเคชั่น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแอปพลิเคชั่น การใช้งานรวม ข้อมูลประสิทธิภาพ และสถานที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น

ช่องทางออนไลน์และแหล่งข้อมูลอื่นๆ

เราอาจใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ต่างๆ เช่น เว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ และแพลตฟอร์มแบ่งปันข้อมูล ข้อมูลนี้อาจนำมาใช้เพื่อช่วยปรับแต่งและปรับปรุงการบริการของเรา รวมถึงการสื่อสารกับคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อย่างที่ทราบกันดีว่าลูกค้าใช้ช่องทางสื่อสารที่หลากหลาย เพื่อสื่อสารและแบ่งปันข้อมูล

เราอาจใช้คุณลักษณะต่างๆ ของโซเชียลมีเดีย เช่น ปุ่ม "ถูกใจ" ของ Facebook ในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือของเรา เรารวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณ ผ่านการใช้คุณลักษณะเหล่านี้ร่วมกับบริการและโครงการต่างๆ ของเรา เราอาจเห็นข้อมูลที่คุณโพสต์ เมื่อใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเหล่านี้ไม่ว่าคุณจะใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่งของเราหรือไม่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบัญชี และการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ ในบางกรณี เราอาจติดต่อคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเหล่านี้โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ข้อมูลที่คุณโพสต์ในเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย ตลอดจนการควบคุมการเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้นโยบายที่เกี่ยวข้องว่าด้วยเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย

ในกรณีที่เราใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลเหล่านี้ เราจะเคารพสิทธิ์ในการอนุญาตที่คุณกำหนดไว้เกี่ยวกับวิธีที่คุณต้องการให้ใช้ข้อมูลของคุณสำหรับแต่ละแหล่งข้อมูล เราไม่เชื่อมโยงข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมผ่านแพลตฟอร์มเหล่านี้กับบัญชี IHG Rewards ของคุณ

เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบประกาศความเป็นส่วนตัวและการตั้งค่าความชอบที่คุณใช้ได้ในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นประจำ หากต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ใช้การโฆษณาตามเป้าหมายบางประเภท กรุณาดูที่ส่วน การจัดการคุกกี้และการเลือกไม่ใช้ ด้านบน

การใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (IHG Connect)

เมื่อคุณใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายใน (IHG Connect) เราอาจเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลเพิ่มเติมบางอย่าง

เราเก็บรวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง
  • การลงทะเบียนและข้อมูลที่ผู้ใช้ให้: เมื่อคุณลงทะเบียนใช้งาน IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ รวมถึงหมายเลขสมาชิก IHG Rewards Club ของคุณ คุณอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณในหลายวิธีเมื่อคุณใช้งาน IHG Connect เช่น เมื่อคุณส่งคำขอที่เกี่ยวกับการบริการลูกค้า
  • ตัวระบุอุปกรณ์ ในการให้บริการ IHG Connect เราอาจเก็บรวบรวมตัวระบุอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ (เช่น ที่อยู่ IP, ที่อยู่ MAC ชื่ออุปกรณ์ หรือตัวระบุพิเศษอื่นๆ) สำหรับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พกพา เทคโนโลยี หรืออุปกรณ์อื่นที่คุณใช้เพื่อเข้าใช้งาน IHG Connect ตัวระบุอุปกรณ์คือหมายเลขอุปกรณ์ที่กำหนดให้กับอุปกรณ์โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าใช้งาน IHG Connect และเราอาจระบุอุปกรณ์ของคุณได้ด้วยตัวระบุอุปกรณ์นั้นๆ เมื่อคุณใช้ IHG Connect เราอาจเห็นตัวระบุอุปกรณ์ของคุณ และใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงบริการของเรา เราอาจเชื่อมโยงตัวระบุอุปกรณ์ของคุณกับข้อมูลอื่นที่เกี่ยวกับตัวคุณ เช่น หมายเลข IHG Rewards Club
  • ข้อมูลอุปกรณ์อื่นๆ: นอกจากนี้ เรายังอาจบันทึกข้อมูลบางอย่างจากอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ รวมถึงประเภทอุปกรณ์ หน้าเว็บ แอปฯ หรือเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม และวันที่และเวลาที่คุณเยี่ยมชม เข้าถึง หรือใช้ IHG Connect (ข้อมูลกิจกรรมอินเทอร์เน็ต) แม้ว่าโดยปกติแล้วข้อมูลนี้ไม่ระบุตัวตน และ/หรือแสดงโดยรวม ข้อมูลนี้อาจเชื่อมโยงกับหมายเลขสมาชิก IHG Rewards Club และ/หรือข้อมูลบัญชีบริการอื่นของ IHG หรือตัวระบุข้อมูลประจำตัว ข้อมูลนี้ช่วยเราจัดการเครือข่าย และให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งาน IHG Connect อย่างไรก็ตาม เราไม่เก็บรวบรวมและประมวลผลเนื้อหาที่สื่อสารผ่านอีเมล หรือผ่านการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ที่คุณส่งหรือรับขณะใช้งาน IHG Connect
  • ข้อมูลสถานที่: เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ของคุณผ่านการใช้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายที่เราให้บริการในโรงแรม เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการและมอบบริการบางอย่างแก่คุณ เช่น ข้อเสนอและโปรโมชั่นที่ตรงตามความต้องการ
เราใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมอย่างไร

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพียงเพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่จะเปิดเผยต่อคุณในเวลาที่มีการรวบรวมข้อมูลหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมาย หรือโดยคุณ เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมผ่าน IHG Connect

  • เพื่อดำเนินการ บำรุงรักษา ปรับปรุง และให้บริการคุณสมบัติทั้งหมดของบริการ เพื่อให้การบริการและข้อมูลที่คุณร้องขอ เพื่อตอบสนองต่อความคิดเห็นและคำถาม และเพื่อให้การสนับสนุนผู้ใช้
  • เพื่อทำความเข้าใจและวิเคราะห์แนวโน้มการใช้งาน รวมถึงความชอบของผู้ใช้ เพื่อปรับปรุงบริการ IHG Connect ตลอดจนพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ คุณสมบัติ และการใช้งานใหม่ๆ หากคุณให้ข้อมูลติดต่อหรือหมายเลข IHG Rewards Club เราอาจ (ด้วยความยินยอมของคุณหรือตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับอนุญาต) ส่งข้อเสนอส่วนบุคคลให้คุณตามการใช้งานเว็บไซต์ และตำแหน่งที่ตั้งของคุณ คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับข้อเสนอเหล่านี้เมื่อลงชื่อเข้าใช้บริการ IHG Connect หรือทุกเมื่อในบัญชี IHG Rewards ของคุณ กรุณาดูที่ส่วน "การจัดการการตั้งค่าและข้อมูล" ด้านล่าง

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์

เป้าหมายของเราคือการสร้างประสบการณ์ที่ตรงใจและปรับให้เหมาะสมกับคุณเมื่อคุณเข้าพักในโรงแรมแบรนด์ IHG ในการพิจารณาโฆษณาที่เหมาะสมและกำหนดประสบการณ์ของคุณ ตามที่อธิบายไว้ในส่วนด้านบนเกี่ยวกับคุกกี้ เรามีความสัมพันธ์กับบริษัท เช่น Google และ Facebook ซึ่งทำให้เราสามารถแสดงโฆษณาตามเป้าหมายได้ นอกเหนือจากกิจกรรมที่อธิบายไว้ในหัวข้อการโฆษณาตามเป้าหมายด้านบนแล้ว เรายังจับคู่ผู้ใช้ Facebook และ Google ในเว็บไซต์และอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งช่วยให้เราเข้าใจความสนใจของคุณได้ดีขึ้น เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยให้เราปรับการสื่อสารทางการตลาดให้เหมาะกับคุณ เพื่อให้เรามั่นใจว่าเราแจ้งสิ่งที่คุณน่าจะสนใจมากที่สุด คุณมีตัวเลือกเกี่ยวกับวิธีที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณ กรุณาเข้าสู่ศูนย์การตั้งค่าเพื่อดูและใช้ตัวเลือกของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีตัวเลือกในการคลิกที่ลิงก์ ห้ามขาย ซึ่งจะกำจัดการแบ่งปันที่อาจเป็นการขายภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย

วิธีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความลับ และความปลอดภัยของข้อมูลที่คุณมอบให้เรา ในการนี้ จะมีการวางมาตรการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิค ทางกายภาพ และเชิงองค์กรไว้ เพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผย ความเสียหาย หรือการสูญเสียข้อมูลของคุณ ไม่สามารถรับประกันได้ว่าการรวบรวม การถ่ายโอน และการจัดเก็บข้อมูลจะมีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม เราดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันด้านความปลอดภัยที่เหมาะสม เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ

การตั้งค่าความชอบ และจัดการข้อมูล

เราขอรับรองว่าคุณจะมีเครื่องมือที่จำเป็นไว้ใช้จัดการข้อมูลของคุณ ตลอดจนช่องทางที่เราจะสื่อสารกับคุณ เป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องติดต่อเรา เพื่อปรับปรุงข้อมูลของคุณ หากมีข้อมูลไม่ถูกต้องหรือมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการควบคุมการสื่อสาร ตลอดจนวิธีปรับปรุง แก้ไข และลบข้อมูลของคุณ เจ้าของข้อมูลในสหภาพยุโรป กรุณาดูส่วนเฉพาะสหภาพยุโรป ชาวแคลิฟอร์เนีย กรุณาดูส่วนเฉพาะแคลิฟอร์เนีย

การกำหนดช่องทางการสื่อสาร
การจัดการข้อมูลของคุณ
การกำหนดช่องทางการสื่อสาร

ในบางกรณี เราและโรงแรมแบรนด์ IHG พันธมิตร IHG Rewards Club และผู้ให้บริการอาจสื่อสารกับคุณเกี่ยวกับการจอง ผ่านการให้บริการตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ในฐานะสมาชิกหนึ่งในโครงการสมาชิกของเราผ่านบริการดิจิทัลออนไลน์ (เช่น การโฆษณาทางออนไลน์ การสื่อสารผ่านโซเชียลมีเดีย) หรือเพื่อสนับสนุนบริการอื่นๆ ที่เราจัดหาให้

ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสมาชิกของ IHG® Rewards Club หรือ InterContinental Ambassador คุณสามารถเข้าไปที่บัญชีของคุณได้โดยลงชื่อเข้าใช้ และคลิกที่ส่วน "การกำหนดช่องทางการสื่อสาร" เพื่อแก้ไขค่าการกำหนดช่องทางการสื่อสารของคุณ และสมาชิก IHG® Rewards Club สามารถติดต่อศูนย์บริการ IHG Rewards Club ของเราทุกแห่ง นอกจากนี้ ตัวเลือกในการยกเลิกการสื่อสารการตลาดจะรวมอยู่ในการสื่อสารนั้นๆ ในกรณีอื่นๆ ทั้งหมด หรือหากคุณมีปัญหาในการยกเลิกการติดต่อสื่อสารใดๆ กรุณาติดต่อสำนักงานดูแลลูกค้าทั่วโลกของเรา หรือสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัวของ IHG (ดูรายละเอียดได้ในส่วนวิธีการติดต่อเรา)

โปรดทราบว่าการยกเลิกช่องทางการสื่อสารประเภทใดประเภทหนึ่ง อาจไม่ได้เป็นการยกเลิกช่องทางประเภทอื่น ในทำนองเดียวกัน การยกเลิกการติดต่อสื่อสารของเราอาจไม่ได้หมายความว่าคุณได้ยกเลิกการสมัครรับการสื่อสารบางอย่าง ซึ่งดำเนินการอย่างอิสระโดยโรงแรมแบรนด์ IHG ของเรา

การจัดการข้อมูลของคุณ

ในกรณีที่ข้อมูลใดๆ ที่คุณให้แก่เรานั้นไม่ถูกต้องหรือมีการเปลี่ยนแปลง คุณสามารถแจ้งให้เราทราบโดยติดต่อหนึ่งในสำนักงานฝ่ายบริการลูกค้าทั่วโลกของเรา ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสมาชิก IHG® Rewards Club หรือ InterContinental Ambassador คุณสามารถปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลบางรายการได้โดยไปที่บัญชีของคุณ ลงชื่อเข้าใช้ และคลิกที่ส่วน "ข้อมูลส่วนบุคคล" เพื่อปรับปรุงและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับกรณีอื่นๆ ทั้งหมด กรุณาติดต่อสำนักงานความเป็นส่วนตัวของ IHG (ดูรายละเอียดได้ในส่วนวิธีติดต่อเรา) เราจะตอบกลับคำขอของคุณภายในระยะเวลาที่เหมาะสม

เด็ก

เว็บไซต์ของเราไม่ได้จัดทำสำหรับเด็ก และเราไม่ได้มีเจตนาร้องขอหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หากเราได้รับแจ้งหรือพบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ได้รับการจัดเก็บอย่างไม่ถูกต้อง เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์ทั้งหมดเพื่อลบข้อมูลดังกล่าว ในบางกรณี เราอาจมีแคมเปญหรือโครงการที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็ก ในกรณีเหล่านี้ รายละเอียดเกี่ยวกับการปฏิบัติด้านข้อมูลจะนำเสนอภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโครงการหรือแคมเปญ

การเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระบบของเรา

โดยทั่วไป เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เท่าที่จำเป็นสำหรับเหตุผลที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ในบางกรณี เราเก็บบันทึกการทำธุรกรรม (ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลข้อคุณ) ไว้เป็นเวลานาน หากจำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย ข้อบังคับ ความจำเป็นทางภาษีหรือบัญชี นอกจากนี้ เราจะเก็บรักษาข้อมูล หากเราเชื่ออย่างมีเหตุผลว่ามีโอกาสที่จะถูกดำเนินคดี

เรายึดนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลที่เราใช้กับการเก็บบันทึก

วิธีติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้หรือแนวปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูล กรุณาติดต่อเรา

InterContinental Hotels Group
Attn: Privacy Office
Three Ravinia Drive
Atlanta, Georgia 30346

 

InterContinental Hotels Group
Attn: Privacy Office
Broadwater Park
Denham, UB9 5HR, United Kingdom

  • ทางโทรศัพท์: 1-770-604-8347
  • ทางโทรสาร: 1-770-604-5275

คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลได้โดยส่งอีเมลไปยัง privacyoffice@ihg.com

ตามขอบเขตที่ได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายท้องถิ่น คุณยังสามารถใช้รายละเอียดการติดต่อข้างต้นเพื่อขอการเข้าถึง แก้ไข หรือ (ในบางสถานการณ์) ลบข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ของคุณที่จัดเก็บโดย IHG หรือเมื่อเรายินยอมให้คุณดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อเพิกถอนคำยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คำขอเหล่านี้จะได้รับการตรวจสอบ และพิจารณาตามกฎหมายท้องถิ่น

คุณอาจมีสิทธิตามกฎหมายท้องถิ่นในการยื่นคำร้องกับเรา หรือกับหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลในท้องถิ่นของคุณได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม เราขอให้คุณพยายามแก้ไขปัญหาใด ๆ กับเราก่อนที่จะส่งคำร้องไปยังหน่วยงานกำกับดูแล 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแคลิฟอร์เนียและสหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป

สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูลในสหภาพยุโรปภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งสหภาพยุโรป

เจ้าของข้อมูลของสหภาพยุโรปมีสิทธิ์ตามกฎหมาย ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแห่งสหภาพยุโรปเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์แต่ละข้อที่คุณมี หากต้องการใช้สิทธิ์ใดๆ ของคุณ กรุณาใช้แบบฟอร์มที่อยู่ในศูนย์ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุ้มครองข้อมูลของเรา โดยส่งอีเมลไปที่ privacyoffice@ihg.com

  • การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณสามารถขอให้เรายืนยันว่า เรามีและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสำหรับสำเนาข้อมูลของคุณหรือไม่
  • การแก้ไข/ลบข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณสามารถขอให้เราแก้ไขข้อมูลใดๆ ที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณ เรายินดีที่จะแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้ถูกต้อง แต่เราจะต้องตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลก่อน
    คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณ หากคุณคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมจากคุณอีกต่อไป คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลของคุณ หากคุณถอนความยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลของคุณ (หากเราขอความยินยอมจากคุณในการใช้ข้อมูลในครั้งแรก) หรือใช้สิทธิ์ของคุณในการคัดค้านการใช้ข้อมูลตามกฎหมายต่อไป หรือในกรณีที่เราใช้โดยมิชอบด้วยกฎหมาย หรือในกรณีที่เราต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
    เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอของคุณได้ทุกครั้ง เช่น ในกรณีที่เราต้องเก็บข้อมูลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา หรือในกรณีที่เราต้องใช้ข้อมูลของคุณเพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย
  • การจำกัดวิธีใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณสามารถขอให้เราจำกัดการใช้ข้อมูลของคุณในบางกรณี เช่น
    • ในกรณีที่คุณคิดว่าข้อมูลไม่ถูกต้อง และเราจำเป็นต้องตรวจสอบ
    • ในกรณีที่การใช้ข้อมูลของคุณไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่คุณไม่ต้องการให้เราลบ
    • ในกรณีที่ไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมอีกต่อไป แต่เราจำเป็นต้องใช้เพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย หรือ
    • ในกรณีที่คุณคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากเรา แต่เรายังจำเป็นต้องตรวจสอบ หากเรามีเหตุผลที่สำคัญว่าจะต้องใช้หรือไม่
    เราสามารถใช้ข้อมูลของคุณต่อไปตามคำขอสำหรับข้อจำกัด ในกรณีที่เราได้รับอนุญาตจากคุณว่าให้ใช้ หรือเราจำเป็นต้องใช้เพื่อสร้าง ใช้ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย หรือจำเป็นต้องใช้เพื่อปกป้องสิทธิของบุคคลอื่นหรือบริษัท
  • การคัดค้านวิธีใช้ข้อมูลของคุณ
    คุณสามารถคัดค้านข้อมูลใดๆ ของคุณที่เราพิสูจน์ว่าถูกต้องตามพื้นฐานผลประโยชน์ทางกฎหมาย หากคุณเชื่อว่าสิทธิเสรีภาพขั้นพื้นฐานของคุณในการคุ้มครองข้อมูลสำคัญมากกว่าผลประโยชน์ทางกฎหมายของเราในการใช้ข้อมูล หากคุณมีข้อคัดค้าน เราอาจดำเนินการใช้ข้อมูลของคุณต่อไป หากเราสามารถแสดงให้เห็นว่าเรามีผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายที่จะบังคับให้ใช้ข้อมูลนี้
    นอกจากนี้ คุณยังสามารถขอให้เรายุติการใช้ข้อมูลของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง
  • การขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังองค์กรอื่น
    คุณสามารถขอให้เราให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้าง ใช้กันโดยทั่วไป คอมพิวเตอร์สามารถอ่านได้ หรือคุณสามารถขอให้เราถ่ายโอนไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่นโดยตรง (เช่น บริษัทอื่น)
    คุณอาจใช้สิทธิ์นี้เฉพาะในกรณีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ เพื่อทำสัญญากับคุณ หรือในกรณีที่เราขออนุญาตจากคุณในการใช้ข้อมูลของคุณ สิทธิ์นี้ไม่ใช้กับข้อมูลใดๆ ที่เราเก็บไว้หรือประมวลผลซึ่งไม่ได้จัดทำในรูปแบบดิจิทัล
  • สิทธิ์ในการขอรับสำเนาการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้สำหรับการถ่ายโอนนอกเหนือจากเขตอำนาจศาล
    คุณสามารถขอรับสำเนา หรือการอ้างอิงถึงการป้องกันในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลมีการถ่ายโอนนอกเหนือจากสหภาพยุโรป
    เราอาจแก้ไขข้อตกลงการถ่ายโอนข้อมูลเพื่อปกป้องข้อกำหนดทางการค้า

เราอาจขอให้คุณพิสูจน์อัตลักษณ์ เมื่อดำเนินการขอให้ใช้สิทธิ์ใดๆ เหล่านี้ เราดำเนินการเช่นนี้ เพื่อให้มั่นใจว่าเราเปิดเผยข้อมูลที่เราทราบว่ากำลังติดต่อกับบุคคลที่เหมาะสมเท่านั้น เราาจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียม เว้นแต่เราจะคิดว่าคำขอของคุณไม่มีมูลความจริง บ่อยครั้ง หรือมากเกินไป ในกรณีที่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียม เราจะแจ้งให้คุณทราบก่อนดำเนินการกับคำขอของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องทั้งหมดภายในหนึ่งเดือน ซึ่งแม้ว่าอาจใช้เวลานานก็ตาม หากคำขอนั้นมีความซับซ้อนเป็นพิเศษ หรือคุณดำเนินการขอไว้หลายประการ เราจะแจ้งให้คุณทราบ หากเราคิดว่าคำตอบจะใช้เวลานานกว่าหนึ่งเดือน ในการช่วยเหลือให้เราตอบสนองได้เร็วขึ้น เราอาจขอให้คุณให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการรับหรือสนใจ

เราอาจไม่สามารถดำเนินการตามที่คุณขอได้ทุกครั้ง เช่น หากมีผลกระทบต่อหน้าที่ในการรักษาความลับที่เราปฏิบัติต่อผู้อื่น หรือหากเรามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะจัดการกับคำขอด้วยวิธีการอื่น

 

กลับสู่ด้านบน

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนีย

ภายใต้พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนีย ("CCPA") เราจำเป็นต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนียทราบถึงการเก็บรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (ไม่ว่าจะเก็บรวบรวมผ่านเว็บไซต์นี้หรือทางออฟไลน์) ในส่วนนี้ของแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัว และตาม CCPA "ข้อมูลส่วนบุคคล" ประกอบด้วยข้อมูลใดๆ ที่ระบุ เกี่ยวข้อง อธิบาย สามารถเชื่อมโยง หรืออาจเกี่ยวโยงอย่างสมเหตุสมผลโดยตรงหรือโดยอ้อมกับผู้ใช้บริการหรือครัวเรือนโดยเฉพาะ รวมถึงหมวดหมู่ที่ระบุไว้ในตารางด้านล่างตามขอบเขตที่ระบุ เกี่ยวข้อง อธิบาย สามารถเชื่อมโยง หรืออาจเชื่อมโยงอย่างสมเหตุสมผลทั้งโดยตรงหรือโดยอ้อมกับผู้ใช้บริการหรือครัวเรือนโดยเฉพาะ

แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ใช้กับผู้สมัครตำแหน่งใน IHG

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม เปิดเผย และขาย

ด้านล่างนี้ เราระบุประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับผู้ใช้บริการและครัวเรือนในรัฐแคลิฟอร์เนีย วัตถุประสงค์ของการใช้แต่ละประเภท และไม่ว่าเราจะเปิดเผยหรือขายข้อมูลภายในแต่ละประเภทหรือไม่ โปรดทราบว่า แนวทางปฏิบัติในการเก็บรวบรวมข้อมูลของเราดังที่ระบุไว้ด้านล่างไม่แตกต่างจากที่อธิบายไว้ข้างต้น ในทางตรงกันข้าม CCPA กำหนดประเภทของข้อมูลเฉพาะที่เราต้องจัดการ และในส่วนนี้ เรามุ่งหวังที่จะอธิบายข้อมูลบางส่วนที่มีอยู่แล้วข้างต้นตามประเภทที่ระบุไว้โดย CCPA ดังนั้น ควรอ่านส่วนนี้ร่วมกับข้อมูลเพิ่มเติมที่มีอยู่ในส่วนที่เหลือของแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้

โปรดทราบว่า CCPA ให้คำจำกัดความคำว่า "การขาย" โดยกว้างว่าเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูลใดๆ เพื่อรับค่าตอบแทนทุกประเภท ไม่เพียงการขายข้อมูลของคุณเพื่อค่าตอบแทนที่เป็นตัวเงิน

ตัวบ่งชี้และข้อมูลที่คล้ายกัน

การเก็บรวบรวม เราเก็บรวบรวม

  • ตัวบ่งชี้: ชื่อจริง นามแฝง ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ตัวบ่งชี้เฉพาะของคุณ (เช่น หมายเลข IHG Rewards ของคุณ หากคุณเลือกลงทะเบียนในโครงการ) ที่อยู่ IP (หากคุณเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา) อีเมลหรือตัวบ่งชี้อื่นๆ ที่คล้ายกัน
  • ลายเซ็น ลักษณะทางกายภาพ หมายเลขโทรศัพท์ ข้อมูลทางการเงิน (เช่น ข้อมูลการชำระเงินสำหรับการจองของคุณ) โดยทั่วไป เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลทางการแพทย์จากแขกของเรา หากไม่มีสถานการณ์ฉุกเฉินหรือคำขอที่เฉพาะเจาะจง (ซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นข้อมูลที่เราได้รับจากโรงแรมแบรนด์ IHG และไม่ใช่ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณโดยตรง)
  • ข้อมูลเชิงพาณิชย์ รวมถึงผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ซื้อ ได้รับ หรือพิจารณาแล้ว หรือประวัติการซื้อหรือการใช้อื่นๆ หรือแนวโน้ม
  • ข้อมูลอินเทอร์เน็ตหรือกิจกรรมเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ รวมถึงประวัติการเรียกดู ประวัติการค้นหา และข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้บริการกับเว็บไซต์อินเทอร์เน็ต แอปพลิเคชั่น หรือโฆษณา

แหล่งข้อมูล: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณโดยตรง จากบุคคล/นิติบุคคลอื่นๆ ที่ทำการจองในนามของคุณ (เช่น ตัวแทนการท่องเที่ยว สมาชิกของกลุ่มการท่องเที่ยวของคุณ บุคคลที่ทำการจองในนามของคุณ) จากโรงแรมแบรนด์ IHG (ที่ถือกรรมสิทธิ์ และดำเนินการโดยอิสระ) ในสถานการณ์ที่จำกัด เราอาจได้รับข้อมูลนี้จากพันธมิตรการท่องเที่ยวที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดี รวมถึงสายการบินและตัวแทนรถเช่า ในส่วนที่เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตหรือข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เรารวบรวมข้อมูลนั้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้เว็บไซต์และบริการของเรา

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม: จุดประสงค์หลักของการรวบรวมและการใช้ข้อมูลนี้ของเราคือเพื่อตอบสนองการจองของคุณ รวมถึงปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์ของคุณกับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบสนองการจองของคุณ จัดการบัญชี IHG Rewards ของคุณ ทำการตลาดกับคุณโดยตรง (เกี่ยวข้องกับความพึงพอใจของคุณ) การโฆษณาที่ตรงใจคุณ และตามกฎหมายที่ใช้บังคับกำหนด

การเปิดเผยข้อมูล: เราเปิดเผยข้อมูลนี้เพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจ รวมถึงต่อโรงแรมแบรนด์ IHG หากคุณให้ความยินยอม (เช่น หากคุณจองผ่านแผนกสำรองห้องพักส่วนกลางของเรา ซึ่งเราจะแบ่งปันข้อมูลนั้นกับโรงแรมที่ให้บริการ เพื่อให้สามารถตอบสนองคำขอของคุณ) นอกจากนี้ เรายังแบ่งปันข้อมูลของคุณให้กับพันธมิตรที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดี รวมถึงสายการบินและตัวแทนรถเช่า เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับเปลี่ยนการเข้าพักให้ตรงตามความประสงค์ของคุณ เช่น หากเรารู้ว่าคุณจะมาถึงแต่เช้า เราอาจเสนอให้คุณเช็คอินก่อนเวลา หากคุณใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายของเราที่โรงแรมแบรนด์ IHG เราจะแบ่งปันรหัสระบุเฉพาะบางอย่าง เช่น ที่อยู่ MAC ของอุปกรณ์ของคุณกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต เพื่อเสนอบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายแก่คุณ

การขาย: เราใช้บริษัทโฆษณาตามเป้าหมายจากภายนอก ซึ่งเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณผ่านคุกกี้ของเว็บไซต์ (และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันซึ่งออกแบบมาสำหรับแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ) บริษัทภายนอกเหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ซึ่งจะนำไปรวมกับข้อมูลที่เก็บรวบรวมไว้เกี่ยวกับคุณผ่านคุกกี้ที่มีในเว็บไซต์/แอปฯ โทรศัพท์มือถืออื่น ภายใต้ CCPA การแบ่งปันข้อมูลประเภทนี้อาจถือเป็น "การขาย" นอกจากนี้ เรายังเปิดเผยข้อมูลของคุณแก่พันธมิตรด้านการตลาด ผู้จำหน่ายเทคโนโลยีการโฆษณา และแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดีผ่านทางบริษัทการตลาด/การวิเคราะห์ส่วนกลาง เราเป็นผู้กำหนดนิติบุคคลที่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณ และขอบเขตของข้อมูลที่หน่วยงานดังกล่าวอาจเข้าถึง การเปิดเผยข้อมูลประเภทนี้เกิดขึ้นเฉพาะในตลาดแบบจำกัด และผู้ใช้บริการในรัฐแคลิฟอร์เนียอาจเลือกที่จะไม่เปิดเผยได้ทุกเมื่อผ่านพอร์ทัลการสื่อสารของเรา และโดยการคลิกที่ลิงก์ห้ามขายในเว็บไซต์/ในแอปฯ โทรศัพท์มือถือของเรา

ข้อมูลการจำแนกประเภท/ข้อมูลเสียง/ข้อมูลภาพที่ได้รับความคุ้มครอง

การเก็บรวบรวม: เราไม่ขอข้อมูลเกี่ยวกับการจำแนกประเภทที่ได้รับความคุ้มครองภายใต้กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนีย เช่น เชื้อชาติ เพศ อายุ ศาสนา ชาติกำเนิด ความทุพพลภาพ ข้อมูลการเป็นพลเมือง หรือข้อมูลพันธุกรรม อย่างไรก็ตาม เราอาจรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับประเภทเหล่านี้ในกรณีดังต่อไปนี้ โดยเป็นตัวอย่างเท่านั้น: สำนักงานบริษัท IHG และโรงแรมแบรนด์ IHG บางแห่งใช้กล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัย และบันทึกอาจรวบรวมข้อมูลดังกล่าวโดยอาศัยการบันทึก เราจะไม่ได้รับบันทึกจากโรงแรมแบรนด์ IHG หากไม่มีสถานการณ์เฉพาะ (เช่น ความกังวลเรื่องความปลอดภัยในสถานที่เฉพาะเจาะจง) คุณมีตัวเลือกในการระบุช่วงอายุเมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อรับรางวัล IHG แต่คุณไม่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลดังกล่าว คุณมีตัวเลือกในการขอห้องพักสำหรับบุคคลทุพพลภาพ

แหล่งข้อมูล: เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณโดยตรง จากบุคคล/นิติบุคคลอื่นๆ ที่ทำการจองในนามของคุณ (เช่น ตัวแทนการท่องเที่ยว สมาชิกของกลุ่มการท่องเที่ยวของคุณ บุคคลที่ทำการจองในนามของคุณ) จากโรงแรมแบรนด์ IHG (ที่ถือกรรมสิทธิ์ และดำเนินการโดยอิสระ) ในสถานการณ์ที่จำกัด เราอาจได้รับข้อมูลนี้จากพันธมิตรการท่องเที่ยวที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดี รวมถึงสายการบินและตัวแทนรถเช่า

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม: วัตถุประสงค์หลักของการเก็บรวบรวมและการใช้ข้อมูลนี้ คือเพื่อปรับปรุงและปรับแต่งการเข้าพักของคุณกับเรา โดยเฉพาะเพื่อให้ประเภทห้องพักตามที่คุณขอ เราอาจใช้กล้องวงจรปิดเพื่อจุดประสงค์ด้านความปลอดภัย รวมถึงเพื่อปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ ตลอดจนสิทธิ์และผลประโยชน์ของแขกคนอื่นๆ

การเปิดเผย: เราเปิดเผยข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับคำขอพิเศษเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจ รวมถึงตามทิศทางของคุณต่อโรงแรมแบรนด์ IHG (เช่น หากคุณจองผ่านแผนกสำรองห้องพักส่วนกลางของเรา เราจะแบ่งปันข้อมูลนั้นกับโรงแรมที่ให้บริการ เพื่อให้สามารถตอบสนองคำขอของคุณได้) หากเราได้ภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิด เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลดังกล่าว ยกเว้นตามความจำเป็นเพื่อปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ของเรา รวมถึงสิทธิ์และผลประโยชน์ของบุคคลอื่น

การขาย: เราไม่ขายข้อมูลนี้

ข้อมูลไบโอเมตริกและตำแหน่งทางภูมิศาสตร์

ข้อมูลที่เก็บรวบรวม: เนื่องจากความพยายามที่จะปรับปรุงการเข้าพักของคุณกับเรา และเพื่อมอบกระบวนการเช็คอินที่เร็วขึ้นและง่ายขึ้น เราอาจเสนอบริการบางอย่างในโรงแรม เช่น การเช็คอินและ/หรือการเข้าห้องผ่านการใช้ตัวบ่งชี้ไบโอเมตริกที่โรงแรมแบรนด์ IHG โดยจำกัดเพียงบางแห่ง แขกที่สนใจต้องเลือกตอบรับเข้าร่วมโครงการ ในกรณีที่ IHG ให้บริการเหล่านี้ เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลไบโอเมตริกเฉพาะที่เก็บรวบรวมผ่านโครงการ รวมถึงการใช้และการเปิดเผยข้อมูลของตัวบ่งชี้เหล่านั้น เพื่อให้คุณสามารถเลือกว่าคุณต้องการมีส่วนร่วมในโครงการใด ๆ หรือไม่ เมื่อได้รับความยินยอมจากคุณ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณผ่านแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือและเว็บไซต์ของเรา หรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตผ่านบริการบางส่วนที่เรานำเสนอเกี่ยวกับโรงแรม เช่น IHG Connect (อินเทอร์เน็ตไร้สาย) เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อจุดประสงค์ในการวิเคราะห์ (เช่น เพื่อกำหนดพื้นที่ทั่วไปที่แขกสามารถเข้าถึงบริการของเรา) เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์ให้ตรงตามความประสงค์ของคุณ (เช่น แนะนำโรงแรมตามความสนใจ) และในตลาดแบบจำกัดบางแห่งเพื่อให้ข้อเสนอพิเศษตามสถานที่ของคุณ

แหล่งข้อมูล: เราเก็บรวบรวมข้อมูลไบโอเมตริกและข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์โดยตรงและโดยอัตโนมัติจากคุณ เมื่อคุณใช้อุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลไบโอเมตริก หรือในกรณีเกี่ยวกับข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของอุปกรณ์ของคุณเอง

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม: วัตถุประสงค์หลักของการเก็บรวบรวมและการใช้ข้อมูลนี้ คือเพื่อปรับปรุงและปรับแต่งการเข้าพักของคุณกับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อสร้างประสบการณ์การเช็คอินและ/หรือการเข้าห้องพักที่เร็วขึ้น เรายังพยายามเสนอข้อเสนอที่เกี่ยวข้องตามตำแหน่งที่ตั้งของคุณด้วยข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ หากได้รับอนุญาต

การเปิดเผย: ในกรณีที่มีการเสนอบริการนี้ เราอาจเปิดเผยข้อมูลชีวมิติของคุณต่อผู้ให้บริการที่ช่วยเราในการตรวจสอบตัวตนของคุณ เราอาจมีตัวระบุข้อมูลไบโอเมตริกของคุณให้กับโรงแรมแบรนด์ IHG ที่คุณกำลังเข้าพักเพื่อวัตถุประสงค์ในการเข้าพักนั้น

การขาย: เราไม่ขายข้อมูลไบโอเมตริกของคุณ

การอนุมาน

เราอาจดึง (หรือใช้ผู้ให้บริการดึง) การอนุมานจากข้อมูลใดๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น เพื่อสร้างหรือปรับปรุงโปรไฟล์เกี่ยวกับผู้ใช้บริการที่สะท้อนถึงความพึงพอใจและแนวโน้มของผู้ใช้บริการ (เช่น ประเภทโรงแรมที่ผู้ใช้บริการต้องการ ความถี่ในการเดินทางของผู้ใช้บริการ ฯลฯ) เราอาจซื้อข้อมูลรวมและไม่ระบุตัวตน รวมถึงผนวกข้อมูลดังกล่าวไปยังโปรไฟล์ของคุณ (เช่น ขึ้นอยู่กับช่วงอายุของคุณ) เพื่อช่วยเราในการกำหนดโอกาสทางการตลาดที่เกี่ยวข้อง

แหล่งข้อมูล: เราดึงการอนุมานตามการเก็บรวบรวมข้อมูลที่อธิบายไว้ในประกาศนี้

วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม: เราใช้การอนุมานเพื่อยกระดับประสบการณ์โดยรวมของคุณกับ IHG เช่น เราอาจใช้การอนุมานเพื่อระบุและเสนอโอกาสทางการตลาดที่เกี่ยวข้อง

การเปิดเผยข้อมูล: เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณให้กับพันธมิตรทางการตลาด ผู้จำหน่ายเทคโนโลยีการโฆษณาและแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดีเพื่อให้ข้อเสนอที่เกี่ยวข้องกับคุณ

สิทธิ์ของผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนีย

กฎหมายแคลิฟอร์เนียให้สิทธิ์แก่ผู้ใช้บริการและมีข้อจำกัดในการดำเนินธุรกิจโดยเฉพาะดังที่ระบุไว้ด้านล่าง ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย และขายเกี่ยวกับคุณ

ห้ามขาย ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะยกเลิกการขายข้อมูลส่วนบุคคลของตน เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้บริโภคที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปีโดยเจตนา และไม่ได้ขายข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้บริโภคที่เราทราบว่ามีอายุน้อยกว่า 18 ปีอย่างจงใจ หากต้องการใช้สิทธิ์ในการไม่เข้าร่วม กรุณาไปที่หน้าห้ามขาย นอกจากนี้ คุณสามารถส่งคำขอห้ามขายโดยคลิกที่ลิงก์ในส่วนท้ายของเว็บไซต์นี้ หรือติดต่อสำนักงานด้านความเป็นส่วนตัว หากคุณใช้ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในการส่งคำขอห้ามขาย เราจะขอให้ตัวแทนของคุณระบุข้อมูลเพื่อแสดงว่าตัวแทนได้รับความยินยอม โดยได้รับมอบอำนาจจากคุณในการส่งคำขอ หลักฐานการมอบอำนาจพร้อมหลักฐานที่ได้รับจากการลงนามของคุณควรส่งไปที่ PrivacyOffice@ihg.com เราอาจขอให้คุณระบุข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของคุณกับเราโดยตรง

คำขอคัดลอก ลบ และสิทธิ์ในการทราบข้อมูล ภายใต้ข้อยกเว้นบางประการ ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะยื่นคำขอต่อไปนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สูงสุดสองครั้งในทุก 12 เดือน กรุณาดูที่การส่งคำขอสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้สิทธิ์ของคุณ

การลบ: สิทธิ์ในการขอลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เก็บรวบรวมไว้เกี่ยวกับคุณภายใต้การยกเว้นบางประการ

การทำสำเนา: สิทธิ์ในการขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลส่วนที่เฉพาะเจาะจงที่เราได้เก็บรวบรวมไว้ในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า

สิทธิ์ในการทราบข้อมูล (การเก็บรวบรวม): ในกรณีที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล สิทธิ์ในการร้องขอให้เราเปิดเผยข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลนั้นในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า รวมถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม ประเภทของแหล่งข้อมูลส่วนบุคคล วัตถุประสงค์ทางธุรกิจและ/หรือเชิงพาณิชย์ในการเก็บรวบรวมและขายข้อมูลส่วนบุคคล และประเภทของบุคคลที่สามกับผู้ที่เราเปิดเผยหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล

สิทธิ์ในการทราบข้อมูล (การเปิดเผยและการขาย): ในกรณีที่เราขายหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ สิทธิ์ในการขอให้เราเปิดเผยข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลนั้นในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า รวมถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม ประเภทของบุคคลที่สามที่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ และประเภทเฉพาะของข้อมูลส่วนบุคคลที่ขายให้บุคคลที่สามแต่ละประเภท ประเภทของบุคคลที่สามที่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล และประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เปิดเผยหรือเผยแพร่กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ 

การส่งคำขอ คุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณโดยไปที่ศูนย์ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของเรา โดยติดต่อเราที่ 1 877 424 2449 (โทรฟรี) เราจะตอบกลับคำขอการทำสำเนา การลบ และสิทธิ์ในการทราบข้อมูลของคุณภายใน 45 วัน เว้นแต่จำเป็นต้องมีเวลาเพิ่มเติม ซึ่งในกรณีนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบ
เมื่อคุณส่งคำขอ เราจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ เราจะพยายามจับคู่ข้อมูลในคำขอของคุณกับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บรักษาไว้ ตามกระบวนการตรวจสอบของเรา เราอาจขอให้คุณส่งข้อมูลเพิ่มเติม ใช้บริการตรวจสอบตัวตนเพื่อช่วยเหลือเรา หรือหากคุณเป็นสมาชิก IHG® Rewards Club เราอาจขอให้คุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการตรวจสอบตัวตนของเรา โปรดเข้าใจว่า เราจะดำเนินการตามคำขอของคุณเมื่อเรามั่นใจว่ามีการยืนยันตัวตนของคุณในระดับที่เหมาะสมแล้วเท่านั้น เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยขึ้นอยู่กับประเภทคำขอที่คุณส่ง

ตัวแทนที่ได้รับอนุญาต CCPA อนุญาตให้ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียกำหนดตัวแทนที่ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ของตนภายใต้ CCPA หากคุณใช้ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในการส่งคำขอ เราจะแจ้งให้ตัวแทนของคุณระบุข้อมูล เพื่อแสดงว่าตัวแทนได้รับความยินยอมที่ได้รับมอบอำนาจจากคุณในการส่งคำขอ หลักฐานการมอบอำนาจพร้อมหลักฐานที่ได้รับจากการลงนามของคุณควรส่งไปที่ PrivacyOffice@ihg.com เราอาจขอให้คุณระบุข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของคุณกับเราโดยตรง

สิ่งจูงใจและการเลือกปฏิบัติ CCPA ห้ามมิให้มีการเลือกปฏิบัติต่อผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียสำหรับการใช้สิทธิ์ของตนภายใต้ CCPA และตั้งข้อกำหนดเกี่ยวกับสิ่งจูงใจเป็นเงินใดๆ ที่เสนอให้แก่ผู้ใช้บริการในแคลิฟอร์เนียที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคล

การเลือกปฏิบัติ: หากผู้ใช้บริการใช้สิทธิ์ของตนภายใต้ CCPA สถานประกอบการอาจไม่เลือกปฏิบัติต่อบุคคลเหล่านั้น รวมถึงการปฏิเสธหรือให้บริการหรือคุณภาพสินค้าหรือบริการในระดับที่แตกต่างกัน หรือเรียกเก็บเงินหรือแนะนำว่าธุรกิจจะเรียกเก็บในราคาหรืออัตราที่แตกต่างกัน หรือกำหนดบทลงโทษ เว้นแต่การทำเช่นนั้นเกี่ยวข้องอย่างสมเหตุสมผลกับมูลค่าของข้อมูลผู้ใช้บริการ

การเปิดเผยสิ่งจูงใจ: หากสถานประกอบการเสนอสิ่งจูงใจเป็นเงินสำหรับการเก็บรวบรวม การขาย หรือการลบข้อมูลส่วนบุคคล ผู้ใช้บริการมีสิทธิ์ที่จะทราบถึงข้อเสนอสิ่งจูงใจเป็นเงินใดๆ และเงื่อนไขที่เป็นสาระสำคัญ รวมถึงไม่เลือกใช้ข้อเสนอดังกล่าวโดยไม่ได้รับความยินยอมจากการบอกกล่าวล่วงหน้า และสามารถยกเลิกข้อเสนอดังกล่าวได้ตลอดเวลา สถานประกอบการอาจไม่เสนอสิ่งจูงใจเป็นเงินอย่างไม่เป็นธรรม ไม่เป็นสมเหตุสมผล บีบบังคับ หรือเอาเปรียบ ขณะนี้เราไม่เสนอสิ่งจูงใจ

ตัวชี้วัดเกี่ยวกับการจัดการสิทธิผู้บริโภคในรัฐแคลิฟอร์เนีย

ตัวชี้วัด เช่น จำนวนคำขอที่เราได้รับ ปฏิบัติตาม ปฏิเสธ และค่ามัธยฐานหรือจำนวนวันเฉลี่ยที่เราตอบสนองต่อคำขออย่างมีนัยสำคัญ ในกรณีที่จำเป็นสำหรับปีปฏิทินก่อนหน้าจะได้รับการเผยแพร่ที่นี่

สิทธิความเป็นส่วนตัวในแคลิฟอร์เนียของคุณภายใต้กฎหมาย Shine-the-Light ของแคลิฟอร์เนีย

ภายใต้กฎหมาย Shine-the-Light ของแคลิฟอร์เนีย (Cal. Civ. Code § 1798.83) ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างแก่เรามีสิทธิ์ที่จะร้องขอและขอรับข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล (ถ้ามี) จากเรา ที่เราเผยแพร่กับบุคคลที่สามเพื่อใช้ในการตลาดโดยตรง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย คำขอดังกล่าวอาจทำหนึ่งครั้งต่อหนึ่งปีปฏิทินสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่สามใดๆ ที่เผยแพร่ข้อมูลด้วยในปีปฏิทินก่อนหน้า หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียและประสงค์ยื่นคำขอดังกล่าว กรุณาส่งคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรไปยัง PrivacyOffice@IHG.com ในคำขอของคุณ กรุณายืนยันว่าคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียและแจ้งที่อยู่ปัจจุบันในแคลิฟอร์เนีย

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา ต้องการร้องเรียน หรือขอคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลฉบับพิมพ์ กรุณาติดต่อเราที่ PrivacyOffice@ihg.com ประกาศความเป็นส่วนตัวของแคลิฟอร์เนียนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2563 และปรับปรุงข้อมูลครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

การเปลี่ยนแปลงต่อแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

ในบางกรณี เราอาจต้องเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือปรับปรุงแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบที่เปลี่ยนแปลงไป หรือความจำเป็นของธุรกิจ การเปลี่ยนแปลงใดๆ ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้จะได้รับการสื่อสารผ่านเว็บไซต์ของเรา และแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการแจ้งข้อมูลเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม หากการเปลี่ยนแปลงส่งผลให้การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเปลี่ยนไปจากที่ระบุไว้ในขณะที่เราเก็บรวบรวมข้อมูล เราจะใช้ขั้นตอนต่างๆ เพื่อแจ้งให้คุณทราบ เช่น โดยการประกาศทางเว็บไซต์ของเราล่วงหน้า 30 วันก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผล หรือโดยการส่งอีเมลถึงคุณ เราจะต้องได้รับความยินยอมในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจากคุณ ตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับกำหนด

วันที่มีผลบังคับใช้: 22 กรกฎาคม 2563