ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
การผจญภัยที่ไม่สิ้้นสุด และการเข้าพักที่น่าจดจำ

คอลเลกชันโรงแรมที่สร้างความแตกต่าง

โรงแรมที่ไม่เหมือนใครของเราสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการพบปะที่แท้จริงแก่นักผจญภัยผู้รอบคอบ โดยยึดผู้คนเป็นศูนย์กลางของทุกประสบการณ์ โรงแรมแต่ละแห่งต่างมีเรื่องราวและทัศนียภาพที่อยากบอกเล่า ผสมผสานกับสไตล์และแก่นแท้ที่รอให้มาค้นพบและซึมซับความหมายไปด้วยกัน

เป็นเวทีให้กับเรื่องราวแสนพิเศษ

โรงแรมของเรามอบสิ่งใหม่ๆ ให้กับทุกประสบการณ์การเดินทาง โดยมีจุดร่วมเป็นวิสัยทัศน์ที่จะทำดีในทุกที่ที่เราไป เช่นเดียวกับภาพถ่ายสไตล์วีนแยตต์ที่บันทึกรายละเอียดและห้วงอารมณ์ของช่วงเวลาสำคัญเอาไว้
พื้นที่ล็อบบี้แบบเปิดโล่งที่ออกแบบมาอย่างดี พร้อมเฟอร์นิเจอร์สไตล์หรูหราและแสงสว่างตามธรรมชาติ

การเข้าพักที่มีเอกลักษณ์

สำหรับวีนแยตต์ คอลเลกชัน การเข้าพักแต่ละครั้งล้วนให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกัน โรงแรมแต่ละแห่งของเรามีเอกลักษณ์และภูมิใจในความเป็นตัวเอง จึงมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันไปตามบุคลิกและสไตล์ของที่นั้นๆ

บาร์เทนเดอร์ที่วีนแยตต์กำลังต้อนรับแขกที่ลานพักผ่อนอันแสนอบอุ่นและเปี่ยมเสน่ห์

บริการที่น่าประทับใจ

โรงแรมวีนแยตต์ คอลเลกชันแต่ละแห่ง ต่างก็มีบริการที่มอบเป็นอภินันทนาการในแบบของตนเอง เพื่อสร้างความประหลาดใจและสานสัมพันธ์ที่ดีกับแขก รวมทั้งมอบความพิเศษให้กับทุกการเข้าพัก ตั้งแต่พิธีชงชาโบราณ ไปจนถึงการคัดสรรเพลงที่จะเปิดด้วยเครื่องเล่นแผ่นเสียงในห้องพักระหว่างที่คุณเข้าพัก

ชาวสวนทิ้งถิ่นกำลังเก็บลูกพีชสุก

ความมุ่งมั่นเพื่อสิ่งที่ดี

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีให้แก่ผู้คน สถานที่ และโลกใบนี้ เราดำเนินการเพื่อนำไปสู่การท่องเที่ยวอย่างมีความรับผิดชอบ โดยร่วมมือกับองค์กรการกุศลและโครงการริเริ่มต่างๆ 

สำรวจฟีดของเรา @vignettehotels