ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
หญิงสาวทอดสายตามองทะเลสาบจากระเบียง

ใช้ชีวิตในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัล

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท สร้างความพึงพอใจให้กับนักท่องเที่ยวผู้หลงใหลความหรูหรามาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2489 โดยเป็นสถานที่พบปะของผู้นำแห่งรัฐ สถานที่สำหรับการกล่าวสุนทรพจน์ที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงโลก และเป็นแรงผลักดันให้แก่เรื่องราวความรักที่โด่งดังที่สุดบางเรื่องไปตลอดกาล ดุจดั่งการสำรวจที่โดดเด่น การค้นพบทางวัฒนธรรม และประสบการณ์ที่สั่งสมจากการเดินทาง ทุกการเข้าพักจะนำจินตนาการของคุณไปสู่ที่ที่คุณคาดไม่ถึง

โลกแห่งความเป็นไปได้รอคุณอยู่

เลานจ์โรงแรมระดับเหนือชั้น
คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล

เพื่อการเข้าพักอย่างคุ้มค่าที่สุด

คลับอินเตอร์คอนติเนนตัลผสมผสานบริการส่วนบุคคลและสิทธิพิเศษเพื่อยกระดับประสบการณ์ของคุณ จุดมุ่งหมายของเราคือการมอบประสบการณ์แสนพิเศษ สู่ช่วงเวลาที่สำคัญและมีความหมาย

ชุดโต๊ะอาหารพร้อมจาน
การจัดงานที่อินเตอร์คอนติเนนตัล

บรรยากาศการจัดงานที่น่าจดจำ

ไม่ว่าจะเป็นการพบปะสังสรรค์ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหรือการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ ด้วยจุดหมายปลายทางที่มีให้เลือกกว่า 200 แห่ง เราพร้อมแล้วที่จะรองรับการจัดงานครั้งต่อไปของคุณ

ชานที่มีต้นปาล์ม ติดกับมหาสมุทร
InterContinental Ambassador

ยกระดับการเข้าพักของคุณด้วยสิทธิประโยชน์เฉพาะสมาชิก

ปล่อยใจไปกับการสำรวจโลกอันควรค่าสำหรับคุณ และให้ InterContinental Ambassador มอบความมั่นใจว่าการเข้าพักทุกครั้งจะตราตรึงตลอดไป สำราญกับการเข้าพักที่หรูหราและใส่ใจทุกรายละเอียด เพลิดเพลินกับจุดหมายปลายทางอันน่าหลงใหล พร้อมการอัปเกรดเพื่อคุณโดยเฉพาะ

วิวภายนอกโรงแรมและชายหาดยามพระอาทิตย์ตกดิน
อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสสิเดนซ์

สถานที่พักผ่อนที่ตรงใจ พร้อมความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน

อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนซ์ คือนิยามของการต้อนรับระดับสากลสำหรับผู้ที่เปี่ยมประสบการณ์การเดินทาง สถานที่แห่งนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายสูงสุด การสำรวจวัฒนธรรม และต้องการให้ชีวิตในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัลเป็นส่วนสำคัญในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักเพียงสองถึงสามสัปดาห์ หลายเดือน หรือตลอดช่วงเวลาที่สำคัญของชีวิต สำรวจบริการของเราทั่วโลก และค้นหาวิธีที่จะทำให้อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนซ์ เป็นเสมือนบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อเสนอสุดพิเศษ

IHG คะแนนและเงินสด

จ่ายค่าเดินทางโดยใช้คะแนนร่วมกับเงินสด​

จองการเดินทางครั้งต่อไปโดยใช้คะแนนร่วมกับเงินสด การใช้คะแนนร่วมกับเงินสดจะช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการเลือกว่าต้องการใช้คะแนนจำนวนเท่าใด​

IHG Reward Night

เพราะชีวิตคือความมีอิสระเสรี

ด้วยคะแนน IHG One Rewards คุณจะสามารถจองรางวัลการเข้าพักฟรีได้ที่โรงแรมกว่า 6,000 แห่งของเราในทั่วโลก รางวัลการเข้าพักฟรีเริ่มต้นที่ 5,000 คะแนนเท่านั้น

อัตราสมาชิก

อัตราราคาดีๆ เพียงไม่กี่คลิก

คุณสามารถเข้าถึงอัตราสำหรับสมาชิกสุดพิเศษของเราด้วย IHG One Rewards

แบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัลจะเปิดให้บริการในเกาะครีต

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท นิยามใหม่แห่งการค้นพบและความหรูหราทันสมัย

โรงแรมและรีสอร์ท IHG เปิดตัว IHG One Rewards

สำรวจ #ชีวิตในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัล