ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

บริการลูกค้า

คำถามที่พบบ่อยที่สุด

ที่พักของโรงแรมและรีสอร์ท IHG® อยู่ที่ไหนบ้าง
เรามีโรงแรมมากกว่า 6,000 แห่งจาก 17 แบรนด์ในกว่า 100 ประเทศ/ภูมิภาค ดูข้อมูลเพิ่มเติมในหน้ารายชื่อโรงแรมและจุดหมายปลายทาง

ฉันจะหาข้อมูลที่ตั้งของโรงแรมและรีสอร์ท IHG ทั้งหมดได้จากที่ใด
โปรดดูรายชื่อโรงแรมจากที่ตั้งกว่า 6,000 แห่งของเราในหน้าโรงแรมและจุดหมายปลายทาง นอกจากนี้ยังดูคู่มือนำเที่ยวของเมืองหรือค้นหาโรงแรมตามความสนใจต่างๆ ได้ เช่น โรงแรมที่นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โรงแรมริมชายหาด และอื่นๆ อีกมากมาย

ฉันต้องเสียค่าธรรมเนียมการจองเมื่อจองออนไลน์หรือไม่
ไม่ต้องเสีย เว็บไซต์ท่องเที่ยวหลายแห่งที่เป็นของบุคคลภายนอกคิดค่าธรรมเนียมการจองสำหรับการจองแต่ละครั้ง แต่โรงแรมและรีสอร์ท IHG ไม่คิดค่าธรรมเนียมการจองใดๆ หากเป็นการสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ของ IHG (รวมถึงเว็บไซต์บนมือถือ) แอป IHG One Rewards มินิโปรแกรม IHG WeChat ฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG หรือติดต่อกับโรงแรมแบรนด์ IHG โดยตรง

ทำไมต้องใช้บัตรเครดิตในการสำรองห้องพัก
เมื่อประกันการสำรองห้องพักด้วยบัตรเครดิต คุณมีสิทธิ์ได้รับการรับประกันการสำรองห้องพักในกรณีที่เราไม่สามารถทำการสำรองห้องพักให้คุณได้ หากไม่สามารถสำรองห้องพักให้คุณได้ โรงแรมเจ้าของที่พักจะจัดเตรียมห้องพักและรถรับส่งไปยังโรงแรมอื่นที่สะดวกและเทียบเคียงได้ นอกจากนี้ โรงแรมเจ้าของที่พักจะจ่ายอัตราค่าที่พักคืนแรกแบบเต็มจำนวนรวมภาษี และคืนเงินเงินมัดจำล่วงหน้า

ฉันจะเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการสำรองห้องพักได้อย่างไร
คุณสามารถเปลี่ยนหรือยกเลิกการสำรองห้องพักของที่พัก IHG ได้โดยไปที่หน้าจัดการการจองของคุณ

ฉันจะจองการเข้าพักโดยใช้คะแนน IHG One Rewards ได้อย่างไร
คะแนน IHG One Rewards สามารถแลกเป็น Reward Night ได้ในเว็บไซต์ IHG One Rewards แอป IHG One Rewards หรือโทรติดต่อแผนกสำรองห้องพักของ IHG หากต้องการจองผ่านเว็บไซต์ของเรา โปรดลงชื่อเข้าใช้โดยกรอกหมายเลขสมาชิกและรหัสผ่าน IHG One Rewards ของคุณ ใส่จุดหมายปลายทางและวันที่เข้าพักลงในโมดูลการสำรองห้องพัก จากนั้นเลือก “Reward Night” ให้เป็นอัตราราคาที่ต้องการของคุณ

ฉันจะใช้คะแนน IHG One Rewards ในการสำรองห้องพักให้บุคคลอื่นได้หรือไม่
ได้ คุณสามารถจอง Reward Night ให้บุคคลอื่นได้โดยการจองผ่านเว็บไซต์ IHG หรือแอป IHG One Rewards จากนั้นใส่ชื่อบุคคลอื่นลงในการสำรองห้องพัก

ฉันจะใช้คะแนน IHG One Rewards กับการสำรองห้องพักที่มีอยู่ได้หรือไม่
การสำรองห้องพักที่มีอยู่บางรายการอาจแก้ไขได้โดยเข้าสู่ระบบบัญชีของฉัน เข้าไปที่หน้าการเข้าพักของฉัน แล้วคลิก "เปลี่ยนอัตราราคา" เพื่อเลือกอัตราราคาใหม่

ฉันจะวางแผนการประชุม กิจกรรม หรือการจองแบบหมู่คณะได้อย่างไร
โรงแรมและรีสอร์ท IHG มีบริการที่หลากหลายที่ตอบโจทย์การประชุมและกิจกรรมแบบหมู่คณะของคุณ ดูบริการสำหรับหมู่คณะและการประชุมแล้วเริ่มต้นวันนี้

ฉันจะแก้ไขปัญหาการสำรองห้องพักของฉันได้อย่างไร
เราต้องขออภัยที่ทราบว่าเกิดปัญหากับการสำรองห้องพักของคุณ หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างขั้นตอนการจอง การจองของคุณอาจสามารถแก้ไขได้ทางออนไลน์ในหน้าจัดการการเข้าพักของคุณ หากไม่สามารถแก้ไขการสำรองห้องพักของคุณทางออนไลน์ หรือหากเป็นการสำรองห้องพักที่ผ่านมาแล้ว กรุณากรอกแบบฟอร์มปัญหาเพื่อขอความช่วยเหลือ

ฉันจะเพิ่มหมายเลข IHG One Rewards ลงในการสำรองห้องพักที่มีอยู่ได้อย่างไร
เข้าสู่ระบบบัญชีของฉัน แล้วค้นหาการสำรองห้องพักที่มีอยู่จากหน้า "การเข้าพักและกิจกรรม" ใส่หมายเลขยืนยันการสำรองห้องพักและนามสกุลของคุณเพื่อค้นหาการเข้าพัก จากนั้นคลิก “เชื่อมโยงหมายเลข IHG One Rewards” เพื่อใส่หมายเลขสมาชิกของคุณลงในการสำรองห้องพัก

ฉันจะหาข้อมูลการรับประกันห้องพักราคาดีที่สุดของ IHG ได้ที่ไหน
การรับประกันห้องพักราคาดีที่สุดของ IHG คือคำมั่นสัญญาว่าคุณจะพบอัตราราคาห้องพักที่ดีที่สุดจากโรงแรม IHG ทุกแห่งในเว็บไซต์ของเรา ดูข้อมูลการรับประกันห้องพักราคาดีที่สุดของ IHG เพิ่มเติม

ฉันจะแก้ไขปัญหาการเรียกเก็บเงินได้อย่างไร
โรงแรมมีหน้าที่รับผิดชอบการเรียกเก็บเงินแขกแต่ละราย หากคุณคิดว่ามีปัญหากับใบเรียกเก็บเงินของคุณ โปรดติดต่อโรงแรมโดยตรงทางโทรศัพท์หรือใช้แบบฟอร์มปัญหาออนไลน์ของเรา

ฉันจะรายงานบริการหรือข้อกังวลด้านคุณภาพได้ที่ไหน
เรายินดีที่ได้มีโอกาสรับทราบข้อเสนอแนะของคุณ ในสถานการณ์เช่นนี้ การติดต่อฝ่ายบริหารของโรงแรมโดยตรงเพื่อแก้ไขปัญหาเป็นหนทางที่ดีที่สุด หากคุณติดต่อโรงแรมแล้วและต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดกรอกแบบฟอร์มปัญหาออนไลน์เพื่อติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

ฉันจะแสดงความคิดเห็นทั่วไปได้ที่ไหน
เรายินดีที่ได้มีโอกาสรับทราบข้อเสนอแนะของคุณ กรอกแบบฟอร์มแสดงความคิดเห็นออนไลน์เพื่อติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

จำนวนคะแนนของโรงแรมถูกกำหนดขึ้นอย่างไร

จำนวนคะแนนที่สมาชิก IHG® One Rewards ต้องใช้แลกเพื่อรับ Reward Night ณ โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่งอาจเปลี่ยนแปลงได้เช่นเดียวกับอัตราราคาเงินสด ความผันผวนเหล่านี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงอัตรายืดหยุ่นที่ดีที่สุด ความต้องการ แบรนด์ สถานที่ และวันในสัปดาห์

 

จำนวนคะแนนของโรงแรมเปลี่ยนแปลงได้บ่อยเพียงใด

จำนวนคะแนนของโรงแรมอาจแตกต่างกันไปในแต่ละวันเช่นเดียวกับอัตราราคาเงินสด สำหรับการเข้าพักหลายคืน คุณจะเห็นจำนวนคะแนนเฉลี่ยและจำนวนคะแนนรายวันเช่นเดียวกับการจองด้วยเงินสด

 

เมื่อสมาชิกจอง Reward Night เกณฑ์คะแนนจะเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่?

เมื่อทำการจองแล้ว สมาชิกท่านนั้นจะถูกล็อกคะแนนที่จำเป็นต้องใช้เอาไว้ แม้ว่าจำนวนคะแนนที่ต้องใช้สำหรับโรงแรมอาจเพิ่มขึ้นหรือลดลงหลังการจอง แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อการจองเดิมของสมาชิก

 

คุณสามารถเห็นเกณฑ์ราคาคะแนนของโรงแรมต่างๆ ได้ล่วงหน้านานเพียงใด

คุณสามารถค้นหาและจองอัตราราคาโรงแรมทั้งหมดได้ล่วงหน้าไม่เกิน 50 สัปดาห์ รวมถึงอัตราราคาสำหรับ Reward Nights

 

หากแขกจอง Reward Night แล้วจำนวนคะแนนลดลง แขกจะได้รับคะแนนชดเชยส่วนต่างหรือไม่?

วิธีเดียวที่จะทำให้ได้รับอัตราราคาที่ต่ำกว่าซึ่งปรากฏขึ้นหลังจากที่คุณได้จอง Reward Night ไปแล้วก็คือ ต้องยกเลิกการจองในปัจจุบันของคุณและลองจองใหม่ในอัตราคะแนนใหม่ Reward Nights จะขึ้นอยู่กับการมีห้องว่าง ดังนั้นอัตราราคา Reward Night อาจกลายเป็นไม่มีให้บริการก่อนที่คุณจะสามารถทำการจองใหม่แทนการสำรองห้องพักที่ยกเลิกไป

 

จำนวนคะแนนที่เปลี่ยนแปลงได้สำหรับ Reward Night จะส่งผลต่อสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต IHG Rewards ในการ “แลกคะแนนสำหรับ 3 คืน แล้วเข้าพักในคืนที่ 4 ฟรี” อย่างไร?

สมาชิกบัตรเครดิต Premier, Traveler และ Business Premier U.S. Chase Credit Card สามารถแลกคะแนนเพื่อเข้าพักในคืนที่ 4 ฟรี สำหรับการเข้าพักติดต่อกัน 4 คืนหรือมากกว่านั้น โดยไม่คำนึงถึงจำนวนคะแนนที่ใช้ในการเข้าพักคืนที่ 4

 

โรงแรมใดบ้างที่ผู้ถือบัตรเครดิต IHG Rewards สามารถจองโดยใช้สิทธิประโยชน์ Anniversary Free Night ได้?

เนื่องจากเกณฑ์คะแนนสำหรับ Reward Night อาจเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้น โรงแรมต่างๆ ที่สมาชิกสามารถใช้สิทธิ Anniversary Free Night (ซึ่งสามารถทำได้สำหรับ Reward Nights ที่กำหนดคะแนนไม่เกิน 40,000 คะแนน) ก็ขึ้นอยู่กับช่วงวันที่จองของสมาชิก สำหรับรายชื่อโรงแรมที่อาจไม่มีบริการนี้ โปรดไปที่ หน้า Anniversary Night ของเรา

สมาชิกบัตรเครดิต IHG Rewards Premier และ Business Premier ยังมีตัวเลือกในการเพิ่มคะแนนจากบัญชี IHG® One Rewards ของตนเพื่อนำไปแลกที่โรงแรมต่างๆ ซึ่งกำหนดมูลค่าการแลกคะแนนไว้สูงกว่า 40,000 คะแนน

 

ฉันจะรับคะแนนหรือไมล์จาก Reward Night ได้หรือไม่?

เมื่อเข้าพักตามสิทธิ์ Reward Night คุณจะไม่ได้รับคะแนนหรือไมล์สะสมในอัตราราคาห้องพักนั้น หรืออัตราราคาห้องพักที่เทียบเท่ากัน แต่คุณสามารถรับคะแนนหรือไมล์สะสมสำหรับค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่มีสิทธิ์ทั้งหมด “ค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์รับคะแนน” รวมถึงค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด และค่าบริการภาพยนตร์ในห้องพักของสมาชิก ค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์รับคะแนนจะแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์โรงแรมและแต่ละสถานที่

 

ใครมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดสำหรับ Reward Night

สมาชิกระดับ Platinum Elite, Diamond Elite และผู้ถือบัตรเครดิต IHG Rewards มีสิทธิ์จะได้รับสิทธิพิเศษในการเลือกส่วนลดสําหรับ Reward Night ที่โรงแรมที่ร่วมรายการ หากมีสิทธิ์ สมาชิกผู้ถือบัตรจะได้รับส่วนลด Reward Night ก่อนกําหนด

 

ฉันจะใช้คะแนนและเงินสดรวมกันสำหรับการสำรองห้องพัก Reward Night ได้หรือไม่

ฟังก์ชั่นคะแนนและเงินสด IHG® One Rewards จะช่วยให้คุณสามารถนำคะแนนที่มีอยู่และคะแนนที่สั่งซื้อในเวลาที่ทำการจองมารวมกัน เพื่อจอง Reward Night ได้

คุณสามารถใช้คะแนนและเงินสดแลก Reward Nights ได้ที่ เว็บไซต์ IHG® One Rewards, แอป IHG® One Rewards หรือโดยการโทรติดต่อแผนกสำรองห้องพักของ IHG

 

หากยกเลิกการจอง Reward Night จากโครงการคะแนน และเงินสด จะได้รับเงินคืนหรือไม่?

หากทำการจอง Reward Night โดยใช้ฟังก์ชั่นคะแนนและเงินสดและต่อมามีการยกเลิกโดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Reward Night และอยู่ภายใต้นโยบายการยกเลิกของทางโรงแรม คะแนนทั้งหมด รวมถึงคะแนนที่สั่งซื้อ ณ เวลาที่ทำการจอง จะถูกโอนกลับไปยังบัญชี IHG® One Rewards ของคุณ ค่าใช้จ่ายในการซื้อคะแนนไม่สามารถคืนเงินได้


ฉันจะยกเลิกการจอง Reward Night ได้ช้าสุดเมื่อไหร่?

การสำรองห้องพัก Reward Night ส่วนใหญ่สามารถยกเลิกได้หนึ่งวันก่อนวันที่เช็คอิน อย่างไรก็ตาม โรงแรมแต่ละแห่งจะมีนโยบายการยกเลิกแตกต่างกัน ดังนั้นคุณควรหมั่นตรวจสอบอัตราราคาของแต่ละโรงแรมเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


หากฉันยกเลิกการจอง Reward Night ฉันจะได้รับคะแนนคืนเมื่อไหร่?

หากคุณยกเลิกการสำรองห้องพัก Reward Night ของคุณโดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Reward Night และอยู่ภายใต้นโยบายการยกเลิกของทางโรงแรม คะแนนนั้นจะถูกโอนไปยังบัญชี IHG® One Rewards ของคุณทันที


จะเกิดอะไรขึ้นกับคะแนนของฉัน หากฉันยกเลิกการจองเกินกำหนดวันที่ยกเลิก?

หากคุณยกเลิกการสำรองห้องพัก Reward Night หลังจากเวลาที่อนุญาตตามนโยบายการยกเลิกของทางโรงแรม คะแนนนั้นจะยังคงได้รับการโอนเข้าบัญชี IHG® One Rewards ของคุณ แต่ทางโรงแรมจะเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตที่ใช้ในการสำรองห้องพักนั้น เพื่อเป็นค่าธรรมเนียมการยกเลิกตามที่โรงแรมกำหนดไว้


ฉันต้องจองห้องพักเพื่อแลกรับรางวัล Reward Night หรือไม่?

ต้องมีการจอง Reward Night กรุณาเลือก Reward Night เป็นอัตราที่ต้องการเมื่อจองผ่านเว็บไซต์ของ IHG หรือผ่านแอป HG One Rewards


ฉันจะจอง Reward Night ได้เร็วแค่ไหน?

แม้เราจะสนับสนุนให้สมาชิกสำรองห้องพัก Reward Night เป็นการล่วงหน้า แต่ส่วนใหญ่ สมาชิกก็สามารถจองในวันที่เข้าพักได้ หากอัตราราคา Reward Night ของโรงแรมที่คุณต้องการนั้นยังว่างอยู่


ฉันสามารถจองห้องพักประเภทใดภายใต้ Reward Night?

การจอง Reward Night ใช้ได้กับห้องพักมาตรฐานเท่านั้น ตามที่กำหนดไว้ในโรงแรมที่ร่วมรายการแต่ละแห่ง


ฉันสามารถจองห้องพักจำนวนเท่าใดภายใต้ Reward Night?

เมื่อนำคะแนนมาแลก Reward Night หนึ่งคืน คุณจะจองได้ครั้งละหนึ่งห้องเท่านั้น ดำเนินการต่อเพื่อสำรองห้องพักหนึ่งห้องให้เสร็จสิ้น เมื่อคุณเสร็จสิ้นการสำรองห้องพัก Reward Night แล้ว คุณจะได้รับตัวเลือกในการสำรองห้องพักซ้ำ

จะใช้เวลานานแค่ไหนกว่าคะแนน IHG® One Rewards จึงจะเข้าไปยังบัญชีของฉันหลังจากการเข้าพักครั้งล่าสุด
คะแนนจากการเข้าพักล่าสุดจะเข้าไปยังบัญชีของคุณในห้าวันทำการหลังจากเช็คเอาท์ หากเวลาผ่านไปนานกว่าห้าวันทำการและคะแนนของคุณยังไม่เข้ามา ให้กรอกแบบฟอร์มคะแนนที่ขาดหายไป

คะแนนโบนัสโปรโมชั่น IHG One Rewards จะใช้เวลานานเท่าใดจึงจะเข้าไปยังบัญชีของฉัน
คะแนนรางวัลที่จะเข้าไปยังบัญชีอาจใช้เวลาแตกต่างกันไปตามโปรโมชั่นแต่ละรายการ ดังนั้นโปรดให้เวลาไม่เกิน 6 สัปดาห์กว่าที่คะแนนโบนัสนั้นจะปรากฏในบัญชีของคุณ หากเลยระยะเวลา 6 สัปดาห์ไปแล้วและคะแนนของคุณยังไม่ปรากฏ โปรดกรอกแบบฟอร์มคะแนนที่ขาดหาย

ฉันจะได้รับคะแนนที่ขาดหายไปในบัญชีของฉันได้อย่างไร
หากคุณมีข้อกังวลเกี่ยวกับคะแนนที่ขาดหายไปจากกิจกรรมก่อนหน้านี้ เช่น การเข้าพักในโรงแรมหรือพันธมิตร IHG One Rewards ที่ให้คะแนน โปรดส่งแบบฟอร์มคะแนนที่ขาดหายไป

โรงแรมใดให้คะแนน IHG One Rewards บ้าง
สะสมคะแนนผ่านการเข้าพักที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IHG แห่งใดก็ได้ ดังนี้ Atwell SuitesTM, โรงแรม avidTM, แคนเดิลวูด สวีท®, คราวน์ พลาซ่า®, โรงแรมอีเว้น®, ฮอลิเดย์ อินน์®, ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส®, ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท®, ฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชั่น®, โอเต็ล อินดิโก้®, หวาลักซ์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท, อินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท, คิมป์ตัน® โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์, รีเจนต์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท, Six Senses Hotels Resorts Spas ที่ร่วมรายการ, สเตย์บริดจ์ สวีท®, VignetteTM Collection, และโรงแรม vocoTM

นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถได้รับคะแนนการเข้าพักที่โรงแรม Mr & Mrs Smith ที่เป็นพันธมิตรของเราซึ่งตั้งอยู่ในทั่วโลก เมื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์ IHG

ฉันจะได้รับคะแนนเท่าไรเมื่อเข้าพัก
หากคุณสมัครสมาชิก IHG One Rewards ในขณะที่เข้าพักในโรงแรม IHG แห่งใดก็ตาม (ยกเว้นรีสอร์ทในเครือ อินเตอร์คอนติเนนตัล อลิอันซ์ รีสอร์ท และโรงแรมพันธมิตรของมิสเตอร์ แอนด์ มิสซิส สมิธ) คุณจะได้รับคะแนนสะสม 1,000 คะแนนจากการเข้าพักที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข สำหรับการเข้าพักครั้งต่อๆ มา คุณจะได้รับสิบ (10) คะแนนต่อดอลลาร์สหรัฐหรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่นจากการเข้าพักตามเงื่อนไข ณ โรงแรมแบรนด์ IHG ส่วนใหญ่ และห้า (5) คะแนนต่อดอลลาร์สหรัฐหรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่นในที่พักของสเตย์บริดจ์ สวีทและแคนเดิลวูด สวีท ข้อยกเว้นมีดังนี้

  • หากเข้าพักที่โรงแรม IHG® Army สมาชิกจะได้รับสาม (3) คะแนนต่อยอดใช้จ่ายหนึ่งดอลลาร์สหรัฐ 
  • หากเข้าพักที่ InterContinental Alliance Resorts, Venetian Resort Las Vegas และ Palazzo at the Venetian Resort สมาชิกจะได้รับ 2,000 คะแนนต่อการเข้าพักที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข
  • หากเข้าพักที่โรงแรมที่พัก (Residence) แบรนด์ IHG ใดๆ ยกเว้น voco Residences สมาชิกจะได้รับสองจุดห้า (2.5) คะแนนต่อยอดใช้จ่ายหนึ่งดอลลาร์สหรัฐ หรือสกุลเงินท้องถิ่นที่เทียบเท่ากัน 
  • IHG® One Rewards ใช้ได้ที่ ซิกส์เซ้นส์ โฮเต็ล รีสอร์ท สปา บางแห่งเท่านั้น

ฉันจะรับคะแนนจากการเข้าพักที่เกิดขึ้นก่อนการลงทะเบียนในโปรแกรม IHG One Rewards ได้หรือไม่
คุณไม่สามารถขอรับคะแนน IHG One Rewards ย้อนหลังจากการเข้าพักก่อนการสมัครสมาชิกได้

ฉันต้องทำอย่างไรเพื่อให้ได้รับคะแนนทุกครั้งที่เข้าพักที่โรงแรมของคุณ
โปรดจองผ่านเว็บไซต์ของ IHG, แอป IHG One Rewards, มินิโปรแกรม IHG WeChat, ฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG หรือติดต่อโดยตรงกับโรงแรมแบรนด์ IHG เพื่อรับคะแนน โปรดอย่าลืมแจ้งหมายเลขสมาชิก IHG One Rewards เมื่อทำการสำรองห้องพัก

การเข้าพักและคืนที่เข้าพักต่างกันอย่างไร
"คืนที่เข้าพัก" หมายถึงการเข้าพักหนึ่งคืนในโรงแรมของเราไม่ว่าแห่งใดก็ตาม "การเข้าพัก" หมายถึงจำนวนคืนที่พักติดต่อกันในโรงแรมเดียวกัน โดยไม่คำนึงถึงความถี่ของการเช็คอิน/เช็คเอาท์

คืนที่เข้าพักหรือการเข้าพักจะถือว่ามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขเมื่อใด
"การเข้าพัก" หรือ "คืนที่เข้าพัก" จะมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขเมื่อจ่ายในอัตราราคาห้องพักที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข โปรดดูรายละเอียดการเข้าพักที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขในข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิก IHG One Rewards

อัตราราคาห้องพักที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขคืออะไร?
อัตราราคาที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขหมายถึงอัตราราคาสำหรับธุรกิจและการพักผ่อนส่วนใหญ่ เช่น อัตราราคาประหยัดเมื่อจองล่วงหน้า อัตราราคายืดหยุ่นที่ดีที่สุด อัตราราคาการขายทั่วโลกตามการเจรจา (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะอัตราราคา Corporate Gold) อัตราราคาสำหรับรัฐบาลระดับประเทศ/ภูมิภาค/ท้องถิ่น และอัตราราคาสำหรับการพักผ่อนที่ระบุตามที่ระบบสำรองห้องพัก IHG ยืนยัน อัตราราคาที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขในเอเชีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา และประเทศจีน (จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน) นับรวมถึงอัตราราคาที่ตกลงกันในท้องถิ่นทั้งหมด หมายเหตุ: อัตราราคาที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขในจีนแผ่นดินใหญ่ยังนับรวมอัตราราคาที่ตกลงกันขององค์กรทั้งหมดกับโรงแรมผ่านการชำระเงินปกติ ส่วนในประเทศอื่นๆ นั้น อัตราราคาตามการเจรจาในท้องถิ่นจะจัดเป็นอัตราราคาที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข หากอัตราราคานั้นได้รับส่วนลดน้อยกว่า 30%

โปรดดูรายละเอียดอัตราราคาห้องพักที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขในข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิก IHG One Rewards

ฉันจะรับคะแนนและไมล์ไปพร้อมกันได้หรือไม่
บัญชี IHG One Rewards จะเป็นไปตามการตั้งค่าว่าจะเลือกรับคะแนนสะสมหรือไมล์สะสม อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเปลี่ยนการเลือกรับนี้ได้ทุกเมื่อ โดยอัปเดตการตั้งค่าในบัญชีของคุณ ในบางครั้ง โปรโมชั่น IHG One Rewards บางรายการจะให้คะแนนสะสมเพียงอย่างเดียว ดังนั้นหากคุณเลือกรับไมล์สะสม คุณจะได้รับคะแนนสะสมจากข้อเสนอพิเศษเหล่านี้แทน ข้อมูลนี้จะปรากฏในรายละเอียดโปรโมชั่นอย่างชัดเจน

ฉันจะเปลี่ยนการตั้งค่าการรับคะแนนสะสมได้อย่างไร
หากต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าการรับคะแนนสะสม โปรดลงชื่อเข้าใช้บัญชี IHG One Rewards และไปที่บัญชีของฉัน แล้วคลิกการตั้งค่าเพื่อเลือกว่าต้องการจะรับคะแนน IHG One Rewards หรือรับไมล์สายการบิน

นอกจากการเข้าพักในโรงแรมแล้ว ฉันจะได้รับคะแนนได้อย่างไร
นอกจากจะได้รับคะแนนจากการเข้าพักโรงแรมที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขแล้ว คุณอาจได้รับคะแนน IHG One Rewards จากสิ่งต่อไปนี้

  • ค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์รับคะแนน (ซึ่งเรียกเก็บไปยังห้องพักของสมาชิก) โดยรวมถึงค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด และค่าบริการภาพยนตร์ในห้องพัก ค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์รับคะแนนจะแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์โรงแรมและแต่ละสถานที่ 
  • การซื้อสินค้าและบริการจากพันธมิตรบางรายของ IHG One Rewards ดูรายชื่อพันธมิตรทั้งหมดของเราในหน้าพันธมิตร
  • เมื่อใช้บัตรเครดิต IHG Rewards สำหรับการใช้จ่ายในทุกๆ วัน

นอกจาก Reward Night แล้ว ฉันจะใช้คะแนนได้อย่างไร
คุณสามารถใช้คะแนนสำหรับการเดินทาง ช้อปปิ้ง การตอบแทน และอื่นๆ ทั้งนี้ตัวเลือกแตกต่างกันไปตามประเทศที่อยู่อาศัย  ดูตัวเลือกรางวัลของเรา หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมในบัญชีของฉัน

ฉันจะได้รับไมล์สายการบินจากการเข้าพักได้อย่างไร
คุณสามารถรับไมล์สะสมจากพันธมิตรโปรแกรมสะสมไมล์ของเราโดยการเปลี่ยนการตั้งค่าการรับคะแนนสะสมในบัญชีของฉัน

หากต้องการรับไมล์สะสม บัญชีการสะสมไมล์ของคุณต้องมีชื่อเดียวกันกับบัญชี IHG® One Rewards ของคุณ

ฉันจะรับคะแนนหรือไม่เมื่อจองบนเว็บไซต์ภายนอก
อัตราราคาส่วนใหญ่ที่จองผ่านเว็บไซต์ภายนอก การเข้าพักโรงแรมฟรี และอัตราราคาอื่นใดจะไม่ถือว่าเป็นอัตราราคาที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข และคุณจะไม่มีสิทธิ์ได้รับคะแนนสะสม

ฉันลงทะเบียนข้อเสนอใดไว้บ้าง
หากต้องการดูข้อเสนอของคุณ โปรดลงชื่อเข้าใช้บัญชี IHG One Rewards เมื่อลงชื่อเข้าใช้แล้ว ให้คลิก “ข้อเสนอ” เพื่อดูข้อเสนอต่างๆ ที่คุณลงทะเบียนสมัครไว้

ฉันไม่เห็นโปรโมชั่นในข้อเสนอของฉัน หมายความว่าฉันไม่ได้ลงทะเบียนหรือเปล่า
โปรโมชั่นส่วนใหญ่ที่สมัครจะปรากฏในข้อเสนอ ทั้งนี้มีบางรายการที่จะไม่ปรากฏ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHGเพื่อให้แน่ใจว่าคุณลงทะเบียนโปรโมชั่นเฉพาะแล้ว

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าการเข้าพักใดเข้าเกณฑ์สำหรับโปรโมชั่นบ้าง
คุณสามารถดูการเข้าพักของคุณที่ถือว่าเป็นโปรโมชั่นเฉพาะได้โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ แล้วคลิก "ความเคลื่อนไหวทางบัญชี" ในเมนูทางด้านซ้าย

ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าการเข้าพักของฉันนับรวมในโปรโมชั่น หากไม่อยู่ในรายละเอียดกิจกรรม
หากคุณพลาดคะแนนสะสมจากโปรโมชั่น โปรดกรอกแบบฟอร์มคะแนนที่ขาดหายไปเพื่อขอรับการตรวจสอบ ตัวแทนจากฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG จะใช้รายละเอียดที่คุณให้มาเพื่อศึกษาปัญหาและติดต่อคุณเพื่อแก้ไขปัญหา

ฉันจะแลกคะแนนสะสมเป็นไมล์สายการบินได้หรือไม่
คุณสามารถเปลี่ยนคะแนน IHG One Rewards เป็นไมล์/เครดิตในโครงการสะสมไมล์ที่ร่วมรายการได้ การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวต้องทำตามอัตราการคำนวณของพันธมิตรโปรแกรมสะสมไมล์บางราย หากต้องการแลกคะแนนสะสมเป็นไมล์หรือเครดิตสายการบิน โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG ระยะเวลาในการแจ้งไมล์สะสมของแต่ละสายการบินจะแตกต่างกัน และอาจใช้เวลานานถึงหกสัปดาห์ในการนำไมล์สะสมเข้าบัญชีของคุณ

ฉันจะเปลี่ยนไมล์สายการบินเป็นคะแนน IHG One Rewards ได้หรือไม่
ได้ คะแนน Finnair Plus Points และ Virgin Atlantic Flying Club สามารถแปลงเป็นคะแนน IHG One Rewards ได้ โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์พันธมิตรของ Finnair หรือเว็บไซต์พันธมิตร Virgin Atlantic

เมื่อฉันแปลงคะแนนเป็นไมล์ของสายการบิน ต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าไมล์สะสมจะเข้ามาในบัญชีสมาชิกของฉัน
ระยะเวลาในการรับไมล์สะสมของแต่ละสายการบินจะแตกต่างกัน และอาจใช้เวลานานถึงหกสัปดาห์ในการรับไมล์สะสมเข้าบัญชีของคุณ

ฉันจะฝากบัตรกำนัลคะแนนออนไลน์ได้อย่างไร
ไปที่หน้าการแลกบัตรกำนัลคะแนน แล้วกรอกหมายเลข IHG One Rewards และหมายเลขบัตรกำนัลของคุณ

ฉันจะซื้อคะแนน IHG One Rewards ได้หรือไม่
คุณสามารถซื้อคะแนน IHG One Rewards เพิ่มเติมได้ครั้งละ 1,000 คะแนน สูงสุดถึง 150,000 คะแนนในปีปฏิทินเดียวกัน โปรดดูข้อมูลโดยละเอียดและข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดในหน้าร้านการซื้อคะแนน แล้วลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ

ฉันจะโอนคะแนนให้สมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนได้หรือไม่
ได้ คุณสามารถโอนคะแนน IHG One Rewards ให้แก่สมาชิก IHG One Rewards คนอื่นได้ครั้งละ 1,000 คะแนน โดยมีค่าธรรมเนียม 5 ดอลลาร์สหรัฐต่อ 1,000 คะแนน หากต้องการโอนคะแนน โปรดไปที่หน้าการโอนคะแนนของเรา

คะแนน IHG One Rewards มีวันหมดอายุหรือไม่
คะแนน IHG One Rewards ไม่มีวันหมดอายุสำหรับสมาชิก Elite  สำหรับสมาชิกระดับ Club คะแนนจะหมดอายุหลังจาก 12 เดือน หากไม่มีความเคลื่อนไหวทางบัญชี หากต้องการรักษาคะแนนคงเหลือไว้ ให้รับคะแนนหรือแลกคะแนนปีละครั้งผ่านทางโรงแรมและรีสอร์ท IHG หรือพันธมิตรโปรแกรม IHG One Rewards ของเรา

ฉันจะได้รับคะแนนจากการประชุมหรือไม่
ได้รับ คุณสามารถรับคะแนนสะสมจากการประชุมที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขได้ด้วยการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards หากคุณเป็นสมาชิก IHG One Rewards อยู่แล้ว โปรดคลิกที่นี่เพื่ออัปเดตข้อมูลบัญชีของคุณ