ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
โต๊ะหินอ่อนสีขาวที่มีเครื่องดื่มค็อกเทลสีขาว ชมพู และสีทองวางอยู่บนโต๊ะ

Inner Circle ของคิมป์ตัน

เรื่องเล่า ที่เป็นตำนาน

สถานะ Inner Circle ของคิมป์ตันรอคุณอยู่

Kimpton Inner Circle คือโปรแกรมสะสมคะแนนระดับสูงสุดของ IHG® One Rewards ที่นำเสนอโดยการส่งเทียบเชิญให้แก่แขกของคิมป์ตันที่มีความภักดีต่อแบรนด์มากที่สุด เมื่อคุณเข้ามาป็นสมาชิก คุณจะเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เรามีสิ่งของรายการโปรดที่เตรียมพร้อมไว้สำหรับคุณเมื่อคุณมาถึง เชฟของเราจะเสิร์ฟอาหารเลิศรสให้แก่คุณ และเราจะเชิญคุณเข้าร่วมในงานกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ถ้าคุณเป็นสมาชิก IHG® Diamond Elite และเข้าพักโรงแรมคิมป์ตันเป็นประจำ คุณมีโอกาสจะได้รับเชิญให้เป็นสมาชิก Kimpton Inner Circle ของเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณเข้าสู่ Inner Circle ของเราในเร็วๆ นี้

สิทธิประโยชน์

ในบรรดาสิทธิประโยชน์มาตรฐานต่างๆ ทั้งหมดของ IHG® One Rewards สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ เมื่อคุณเข้าพักที่โรงแรมคิมป์ตัน สมาชิก Inner Circle จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ดังนี้

เครื่องดื่มบนโต๊ะ

สิ่งอำนวยความสะดวกของ Inner Circle

สมาชิก Inner Circle จะได้รับบริการที่ดีเยี่ยมและเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษเมื่อคุณเข้าพักที่โรงแรมคิมป์ตัน

กาแฟและคุกกี้

รสชาติของเชฟ

ลิ้มลองอาหารอร่อยจากครัวของเราเมื่อคุณรับประทานอาหารที่ห้องอาหารคิมป์ตัน

เตียงพร้อมหมอน

เข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่

เข้าพักฟรี ในโรงแรมคิมป์ตันที่เปิดใหม่  เฉพาะโรงแรมที่ร่วมรายการเท่านั้น

โต๊ะทำงานพร้อมคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก

บริการอินเทอร์เน็ตพรีเมี่ยม

สามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดได้ฟรี

ผู้ชายกำลังตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของเขา

สายติดต่อสำหรับแขกวีไอพี

บริการให้ความช่วยเหลือสำหรับแขกวีไอพีโดยเฉพาะ

เก้าอี้ตั้งอยู่ตรงมุมห้องโดยมีทะเลเป็นพื้นหลัง

อัปเกรด 1 ระดับ

รับประกันการอัปเกรดประเภทห้องพักหนึ่งระดับ

แผนกต้อนรับที่โรงแรมพร้อมพนักงาน

เช็คอินได้ก่อน | เช็คเอาท์ภายหลัง

รับประกันการเช็คอินตั้งแต่เวลา 10.00 น. และเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 16.00 น.

เตียงพร้อมหมอนและโต๊ะข้างเตียง

ยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับของใช้ส่วนตัว

ยกเว้นค่าธรรมเนียมของใช้ส่วนตัวสำหรับแขก (แต่ไม่ยกเว้นค่าธรรมเนียมรีสอร์ท)

เก้าอี้และเตาผิง

สถานะ Diamond Elite

รับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของ IHG® One Rewards Diamond Elite

บริการช่วยเหลือของ IHG® One Rewards

หมายเลขโทรฟรี: (888) 695-4678

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ค้นหาข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ
IHG® One Rewards ได้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา
อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข

Fine Print

สิ่งอำนวยความสะดวกของ Inner Circle
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกได้: สมาชิก Inner Circle จะได้รับของใช้ส่วนตัวภายในห้องพักที่เลือกได้ ซึ่งอาจรวมถึงของว่างและเครื่องดื่มสุดโปรด (ขึ้นอยู่กับการจัดหาให้ของทางโรงแรม) โดยพิจารณาจากความต้องการของแขก ในระหว่างการเข้าพักแต่ละครั้งที่เป็นไปตามเงื่อนไขในโรงแรมคิมป์ตันที่ร่วมรายการ ทั้งนี้ ไม่รับประกันเวลาส่งมอบ แบรนด์ และขนาดที่เฉพาะเจาะจง โดยอาจแตกต่างกันในแต่ละโรงแรม รวมทั้งจะมอบให้สำหรับการเข้าพักที่เป็นไปตามเงื่อนไขของ IHG® One Rewards เท่านั้น

สมาชิก Inner Circle สามารถป้อนการตั้งค่าเหล่านี้ในโปรไฟล์ออนไลน์ของตน โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่ www.ihgrewardsclub.comหรือโทรติดต่อหมายเลขสำหรับแขกวีไอพีของ Inner Circle ซึ่งคุณสามารถค้นหาหมายเลขนี้ได้โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชี IHG® One Rewards ของคุณ และไปที่ ติดต่อเรา

สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle
สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle นี้จะสามารถใช้ได้ในโรงแรมคิมป์ตันที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยต้องเป็นสมาชิก Inner Circle ในปัจจุบัน มีการเข้าพักตามเงื่อนไขอย่างน้อย 3 คืนภายในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาเพื่อจองคืนเข้าพักฟรี ต้องใช้สิทธิการเข้าพักฟรีภายในระยะเวลาของข้อเสนอ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเฉพาะค่าห้องพักเท่านั้น สมาชิกต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งหมด รวมถึงภาษีและค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้อง สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle นี้มีให้โดยดุลยพินิจของทางโรงแรมเท่านั้น ซึ่งมักจำกัดในช่วงหกเดือนแรกที่เปิดทำการ ช่วงวันที่ที่มีให้บริการอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับโรงแรมที่ร่วมรายการ สิทธิประโยชน์ในการเข้าพักฟรีนี้มีให้สำหรับห้องพักดีลักซ์ โดยขึ้นอยู่กับการมีห้องพักว่าง และยกเว้นวันที่จำกัดการเข้าพัก สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่นี้มีให้สำหรับสมาชิก Inner Circle โดยมีจำนวนจำกัดและเปิดให้บริการแบบมาก่อนได้รับบริการก่อน ห้องพักฟรีที่จัดสรรอาจไม่ว่าง สมาชิก Inner Circle หนึ่งท่านสามารถจองห้องพักฟรีหนึ่งคืนในโรงแรมใหม่หนึ่งแห่ง สิทธิประโยชน์นี้ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นและไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้ โดยต้องทำการจองห้องพักในชื่อของสมาชิก Inner Circle การอัปเกรดห้องพักฟรีสำหรับสมาชิก Inner Circle จะถูกมอบให้ถ้ามีห้องว่างเมื่อแขกเดินทางมาถึงโรงแรม สามารถใช้ได้ที่โรงแรมคิมป์ตันในอเมริกาเหนือเท่านั้น 

สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle นี้ จะจำกัดเฉพาะโรงแรมคิมป์ตันที่ร่วมรายการเท่านั้น การเข้าพักฟรีจะไม่สามารถจองได้จนกว่าจะมีการประกาศช่วงวันที่ของสิทธิประโยชน์นี้และวันที่ขายต่อสาธารณะผ่านทาง หน้าแลนดิ้งเพจของ Inner Circle Free Night

Chef’s Taste
อภินันทนาการจากร้านอาหาร (Restaurant Recognition): สมาชิก Inner Circle สามารถลิ้มลองตัวอย่างอาหารที่มอบเป็นอภินันทนาการจากเชฟ เมื่อคุณไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหารคิมป์ตัน สมาชิก Inner Circle ควรแจ้งและระบุสถานะสมาชิกแก่พนักงานของร้านอาหารเพื่อรับอภินันทนาการอาหารจานพิเศษ Chef’s Taste  สมาชิกไม่จำเป็นต้องเข้าพักในโรงแรมในการขอรับสิทธิประโยชน์นี้  อาหารที่เลือกสรรมามอบให้เป็นอภินันทนาการนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของร้านอาหารแต่ละแห่ง และอาจจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยจานเล็กหรือของหวานก็ได้  สิทธิประโยชน์นี้มีให้เฉพาะช่วงเวลาอาหารค่ำ ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ

สายติดต่อสำหรับแขกวีไอพี
ติดต่อโดยตรงไปยังหมายเลขสำหรับแขกวีไอพีโดยเฉพาะ เจ้าหน้าที่ Inner Circle ที่เป็นมิตรของเราพร้อมให้บริการช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสำรองห้องพัก IHG® One Rewards, การตอบคำถามเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของ Diamond Elite และ Inner Circle และอื่นๆ อีกมากมาย

ค้นหาหมายเลขนี้ได้เมื่อลงชื่อเข้าใช้ในฐานะสมาชิก Inner Circle ที่ IHG.com และไปที่ https://www.ihg.com/hotels/us/en/customer-care/contact-us.

รับประกันการอัปเกรดห้องพักหนึ่งระดับ
ในการเข้าพักแต่ละครั้ง สมาชิก Inner Circle จะสามารถอัปเกรดห้องพักได้ฟรีหนึ่งระดับจากที่จองไว้ โดยเป็นสิทธิประโยชน์ที่ได้รับการรับประกัน ซึ่งไม่ได้ขึ้นอยู่กับการมีห้องพักว่าง ถ้าห้องพักทุกห้องของโรงแรมมีราคาเท่ากัน สมาชิกสามารถเลือกทำเลที่ตั้งของห้องพักที่ตนต้องการได้โดยถือเป็นการอัปเกรด เช่น วิวที่ดีที่สุด การอัปเกรดจะได้รับการจัดเตรียมในวันที่เดินทางถึง โดยดำเนินการล่วงหน้าก่อนที่สมาชิกจะเดินทางมาถึง และไม่รวมห้อง Presidential, Specialty Suites และห้องสวีททั้งหมดที่มีสองห้องนอนขึ้นไป ไม่สามารถใช้รางวัลการอัปเกรดห้องสวีทที่ยืนยันได้ของ Milestone Reward ร่วมกับการอัปเกรดที่รับประกันของ Inner Circle ถ้าสมาชิก Inner Circle จะแลกรางวัลการอัปเกรดห้องสวีทสำหรับการเข้าพักของตน พวกเขาจะไม่มีสิทธิ์ทำการอัปเกรดห้องพักเพิ่มเติมในเวลาที่เช็คอิน โดยใช้สิทธิ์การเป็นสมาชิก Inner Circle ของตนได้ คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม https://www.ihg.com/content/us/en/customer-care/member-tc

รับประกัน การเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 16.00 น.
สมาชิก Inner Circle สามารถอยู่ในห้องพักได้ถึงเวลา 16.00 น. โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม

รับประกันการเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น.
สมาชิก Inner Circle สามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ของวันที่เดินทางมาถึงโรงแรม ถ้าในเวลา 10.00 น. ห้องพักยังไม่ว่าง จะมีการจัดหาห้องพักอื่นให้แก่สมาชิกก่อน จนกว่าห้องพักของสมาชิก Inner Circle จะพร้อมให้เข้าพักได้

บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี
สมาชิก Inner Circle สามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้ฟรี และจะได้รับบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดฟรีเมื่อเข้าพักที่โรงแรมคิมป์ตัน

บริการน้ำดื่มฟรีในห้องพัก
สมาชิก Inner Circle จะได้รับน้ำแร่ฟรีที่จัดไว้ให้ในห้องพักเมื่อเดินทางมาถึง โดยทั่วไป น้ำดื่มจะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของของใช้ส่วนตัวของ Inner Circle

ต้องการทราบข้อกำหนดและเงื่อนไขของสมาชิก Rewards โปรดไปที่:
https://www.ihg.com/content/us/en/customer-care/member-tc.html