Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
REGENT PHÚ QUỐC

REGENT PHÚ QUỐC

Đảo ngọc

Nép mình bên những dải cát trắng ở bờ phía Tây đảo Phú Quốc, vùng đất Việt Nam này ẩn chứa một thứ ma thuật quyến rũ, nơi những cảnh quan nhiệt đới hoang sơ đan xen với nét duyên dáng mộc mạc của cuộc sống bình dị trên đảo. Nhìn ra ngoài hiên, làn nước trong xanh phẳng lặng của Vịnh Thái Lan trải dài trước mắt. Một vị trí lý tưởng để ngắm cảnh hoàng hôn nổi tiếng của hòn đảo, ngắm đường chân trời bừng lên ánh hào quang khi ngày nhường chỗ cho đêm.


Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang, 92509, Việt Nam

Đối với những khách đến và đi bằng đường hàng không, dịch vụ tài xế đưa đón riêng bằng xe Range Rover Sport hoặc xe minivan Mercedes-Benz Viano có thể được sắp xếp theo yêu cầu của du khách. Sân bay Quốc tế Phú Quốc (PQC), chỉ cách khu nghỉ dưỡng 15 phút lái xe, được tất cả các hãng hàng không Việt Nam phục vụ với nhiều chuyến bay hàng ngày đến và đi từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các khu vực khác.


KHOẢNG CÁCH ĐẾN SÂN BAY:

17km

 

STAY

Seaside sanctuary

Sunlight radiates through floor-to-ceiling glass windows, opening to the sweeping majestic scenery of the sea and the skies. Inside, a tranquil environment for repose, swathed in natural textiles and minimalist decor. A place where traditional Vietnamese and modern design merge.

Phòng tắm trong phòng Regent Bắc Kinh
Regent Phu Quoc

Những điểm nổi bật

Thuyền Regent
Thuyền Regent
Thuyền Regent

Đi xa hơn

Một hòn đảo bao gồm chín mươi chín đỉnh núi xanh tươi, hai mươi tám hòn đảo hoang sơ, hai mươi bãi biển tinh khôi và sở hữu những nụ cười ấm áp nhất châu Á. Các làng chài và đồn điền trồng tiêu mang đến một cái nhìn quyến rũ về phong tục Việt Nam qua nhiều thế hệ. Khám phá những kho báu tiềm ẩn của Phú Quốc.

Regent Residences Phu Quoc

Inspire the senses

Embrace Phu Quoc Island, with its wealth of awe-inspiring beauty. Immerse yourself within its verdant nature, in the oceans and on land. Your own little swathe of ocean, aquamarine and crystal clear, makes for just one perk of Regent Residences Phu Quoc and their enviable location above Phu Quoc’s most beautiful beach. 

Phòng tắm trong phòng Regent Bắc Kinh
Phòng Regent Hướng sông