Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Phòng Suite & Biệt thự

Regent <Location>
REGENT PHÚ QUỐC

Không gian lưu trú

Đắm mình trong không gian thoải mái tuyệt vời của các phòng suite và biệt thự sang trọng có hồ bơi riêng, nơi văn hóa Việt Nam và cảnh đẹp Phú Quốc được kết tinh trong lối thiết kế hiện đại.

PHÒNG SUITE ĐẶC TRƯNG

Phòng Suite hướng biển

 • Giường

  1 phòng King hoặc 1 phòng Twin

 • Diện tích

  78 mét vuông / 840 feet vuông

Tọa lạc bên Ocean Wing, phòng Suite hướng biển có diện tích 78 mét vuông với không gian riêng tư ấm cúng, có sân rộng với khu ngồi tiếp khách đầy phong cách trông ra một màu xanh bất tận nối liền bầu trời và mặt nước. Phòng Suite trang nhã và ấm cúng mang đến sự thoải mái tuyệt vời với 1 giường king hoặc 2 giường đơn, tủ quần áo rộng rãi, phòng tắm ốc đảo với bàn trang điểm đôi, vòi sen và bồn ngâm. Thư giãn và cảm nhận làn gió biển nhẹ nhàng trên ban công riêng của bạn.•Hệ thống giải trí cao cấp, máy pha cà phê, tủ đồ giải khát miễn phí và danh sách các loại gối phong phú luôn sẵn sàng mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa. “Tận hưởng thêm đặc quyền Regent Club với chi phí riêng.” 
 

BIỆT THỰ ĐẶC TRƯNG

Biệt thự trên cao có hồ bơi và giường King

 • Giường

  1 phòng King

 • Diện tích

  165 mét vuông / 1776 feet vuông.

Nằm cao trên Cánh Sky, biệt thự được thiết kế tauyệt đẹp này có tầm nhìn ra khu nghỉ dưỡng, mang đến một ốc đảo sang trọng cho giới thượng lưu của Regent. Đắm mình trong phòng tắm ốc đảo của chúng tôi với góc tắm vòi sen mở, bàn trang điểm đôi, vòi sen riêng biệt và bồn tắm ngâm sâu. Hãy tận hưởng phòng khách không gian mở hiện đại với khu vực ăn uống đẹp mắt và nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Ngắm nhìn quang cảnh đại dương lộng lẫy từ sân hiên đầy phong cách của chúng tôi, nơi có hồ bơi vô cực riêng và ghế dài đôi. Hệ thống giải trí cao cấp, máy pha cà phê, phòng trưng bày đồ uống giải khát miễn phí và danh sách các loại gối phong phú luôn sẵn sàng mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa. “Tận hưởng thêm đặc quyền Regent Club với chi phí riêng.” 
 

Biệt Thự Hồ Bơi Hướng Biển Một Phòng Ngủ

 • Giường

  1 phòng King

 • Diện tích

  100 mét vuông / 1076 feet vuông.

Nằm ngay trên Bãi Dài với lối đi thẳng ra bãi biển hoang sơ và tầm nhìn ngoạn mục ra đại dương, đây là thánh địa bên bờ biển của Regent dành cho giới thượng lưu. Hít thở gió biển và chiêm ngưỡng hoàng hôn huyền ảo của Phú Quốc trong khi nhâm nhi những ly cocktail được pha chế phía bên ngoài hồ bơi vô cực riêng của bạn. Nghỉ ngơi trong sự thoải mái tuyệt vời trong phòng ngủ được thiết kế chu đáo lấy cảm hứng từ kiến trúc Việt Nam, với tủ đồ uống giải khát miễn phí và danh sách các loại gối phong phú. Biệt thự có phòng tắm ốc đảo với góc tắm vòi sen đứng riêng biệt, bồn rửa đôi và bồn ngâm sâu. “Tận hưởng thêm đặc quyền Regent Club với chi phí riêng.” 
 

Biệt Thự Terrace Hồ Bơi Một Phòng Ngủ

 • Giường

  1 phòng King

 • Diện tích

  208 mét vuông / 2239 feet vuông.

Với cảnh quan nhiệt đới bao quanh, biệt thự được thiết kế đầy nghệ thuật này có 208 mét vuông với không gian tráng lệ và tầm nhìn ra đại dương và khu nghỉ dưỡng. Phòng khách phong cách,•bao gồm khu vực ăn uống và nhà bếp đầy đủ tiện nghi, mở ra một khoảng sân đầy nắng được bài trí bàn ghế. Đắm mình trong phòng tắm ốc đảo liệu trình năm bước với các thiết bị sang trọng.•Với hồ bơi vô cực rộng 47 mét vuông trang bị ghế thư giãn và vòi sen ngoài trời để bạn thoải mái thư giãn, hòa mình vào khung cảnh tuyệt đẹp và kết nối với thiên nhiên.•Hệ thống giải trí cao cấp, máy pha cà phê, tủ đồ giải khát miễn phí và danh sách các loại gối phong phú luôn sẵn sàng mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa. “Tận hưởng thêm đặc quyền Regent Club với chi phí riêng.” 
 

Phòng Suite có hồ bơi và vườn

 • Giường

  1 phòng King hoặc 2 phòng Twin

 • Diện tích

  122 mét vuông / 1313 feet vuông.


Được thiết kế như một không gian nghỉ dưỡng nhiệt đới ấm cúng, biệt thự rộng rãi này có sân hiên xa hoa với khu vườn kiểng tuyệt đẹp, vòi sen ngoài trời, bể ngâm riêng rộng 15 mét vuông lý tưởng để thư giãn và một chiếc giường ngoài trời cho những khi bạn muốn đắm mình vào thiên nhiên nhiệt đới. Nằm trên dốc gần các hồ nước của khu nghỉ dưỡng với lối đi trên mặt đất, mang lại những khoảnh khắc thư giãn khó quên. Hệ thống giải trí cao cấp, máy pha cà phê, tủ đồ uống giải khát miễn phí và danh sách các loại gối phong phú. Đắm mình trong phòng tắm ốc đảo với bồn rửa đôi, vòi sen riêng biệt, bồn ngâm và các tiện nghi sang trọng.

Biệt Thự Hồ Bơi Hướng Biển Hai Phòng Ngủ

 • Giường

  1 phòng King và•1 phòng Twin

 • Diện tích

  488 mét vuông / 5253 feet vuông.

Nằm ngay trên Bãi Dài, biệt thự rộng rãi này chỉ cách biển vài bước chân với tầm nhìn bao quát ra đại dương. Thư giãn trên sân hiên ngoài trời lộng lẫy bên hồ bơi vô cực rộng 123 mét vuông với tầm nhìn toàn cảnh, thưởng ngoạn cảnh sắc hoàng hôn đầy cảm hứng trong khi nhâm nhi ly cocktail yêu thích của bạn. Nghỉ ngơi với sự thoải mái tối đa trong các phòng ngủ được thiết kế chu đáo của chúng tôi, mỗi phòng đều được kết nối với phòng tắm ốc đảo, với kiến trúc Việt Nam phong phú và tiện nghi sang trọng. Biệt thự này được trang bị nhà bếp đầy đủ tiện nghi, sân hiên xa hoa với khu vực ăn uống và một phòng khách không gian mở đầy phong cách. “Tận hưởng thêm đặc quyền Regent Club với chi phí riêng.” 
 

Biệt thự bên hồ hai Phòng ngủ có Hồ bơi

 • Giường

  1 phòng King và•2 phòng Twin

 • Diện tích

  317 mét vuông / 3412 feet vuông.

Nằm trong khung cảnh hồ nước tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng, biệt thự 2 phòng ngủ rộng rãi này có hồ bơi vô cực rộng 55 mét vuông với phòng khách không gian mở đầy phong cách và nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Sân hiên lớn được bài trí bàn ghế, nơi bạn có thể cảm nhận từng làn gió biển và đắm mình trong khung cảnh xanh tươi trong khi tắm nắng hoặc đọc cuốn sách yêu thích của mình. Mỗi phòng ngủ đều được kết nối với phòng tắm riêng kiểu ốc đảo với bồn rửa đôi, vòi sen và bồn ngâm sâu. Hệ thống giải trí cao cấp, máy pha cà phê, tủ đồ giải khát miễn phí và danh sách các loại gối phong phú luôn sẵn sàng mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa.
 

Biệt thự Trên không hai Phòng ngủ có hồ bơi

 • Giường

  1 phòng King và•2 phòng Twin

 • Diện tích

  223 mét vuông / 2400 feet vuông.

Đối diện với khu nghỉ dưỡng, biệt thự 2 phòng ngủ rộng rãi này là nơi nghỉ dưỡng sang trọng trên bầu trời cho giới thượng lưu của Regent. Tận hưởng quang cảnh khu nghỉ dưỡng từ một tầm cao mới, khi bạn thư giãn bên hồ bơi vô cực 27 mét vuông riêng của mình. Biệt thự lộng lẫy, có khu vực ăn uống và sinh hoạt riêng biệt rộng rãi với 1 phòng ngủ giường King và 2 phòng ngủ 2 giường đơn, mang đến sự riêng tư tuyệt vời với thiết kế tinh tế, hoàn hảo cho các gia đình hoặc nhóm bạn bè muốn thư giãn. Mỗi phòng ngủ đều được kết nối với phòng tắm ốc đảo với bàn trang điểm đôi, vòi sen và bồn tắm ngâm sâu. Hệ thống giải trí cao cấp, máy pha cà phê, phòng trưng bày đồ uống giải khát miễn phí và danh sách các loại gối phong phú luôn sẵn sàng mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa. Tận hưởng quyền lui tới miễn phí Regent Club và các đặc quyền riêng của nó.
 

Biệt Thự Terrace Hồ Bơi Hai Phòng Ngủ

 • Giường

  1 phòng King và•1 phòng Twin

 • Diện tích

  385 mét vuông / 3907 feet vuông.

Trải rộng trên hai tầng được nối với nhau bằng một cầu thang bán lộ thiên, biệt thự này có diện tích 385 mét vuông hoàn hảo cho những gia đình hoặc bạn bè đi du lịch cùng nhau. Tầng trên có phòng khách không gian mở rộng rãi với khu vực ăn uống, nhà bếp đầy đủ tiện nghi và hồ bơi rộng 37 mét vuông với tầm nhìn toàn cảnh ra biển và khu nghỉ dưỡng. Tận hưởng làn gió biển và phong cảnh nhiệt đới khi nằm thư giãn trên ghế tắm nắng ngoài sân hiên lớn của chúng tôi. Tầng dưới là nơi nghỉ dưỡng cá nhân của bạn với các phòng ngủ 1 giường king và 2 giường đơn riêng biệt được thiết kế cẩn thận để tạo sự thoải mái tối đa cho bạn với hệ thống giải trí cao cấp, máy pha cà phê, tủ đồ uống giải khát miễn phí và danh sách các loại gối phong phú. Mỗi phòng ngủ đều đi kèm phòng tắm sang trọng, bể ngâm riêng rộng 22 mét vuông và căn lều nhìn ra khu vườn nhỏ êm dịu. “Tận hưởng thêm đặc quyền Regent Club với chi phí riêng.”
 

Biệt Thự Lagoon Hồ Bơi Ba Phòng Ngủ

 • Giường

  2 phòng King và•1 phòng Twin

 • Diện tích

  446 mét vuông / 4800 feet vuông.


Ẩn mình phía trên các hồ nước của khu nghỉ dưỡng, biệt thự rộng rãi này có không gian trong nhà thoải mái với phòng khách mở và nhà bếp đầy đủ tiện nghi mở ra hiên lớn với hồ bơi vô cực rộng 55 mét vuông tuyệt đẹp có trang bị ghế tắm nắng. Cảm nhận làn gió biển và thư giãn trong khi thưởng thức các đồ uống yêu thích và đắm chìm trong khung cảnh hồ nước ngập tràn cảm hứng. Hai phòng twin có lối đi thẳng ra hiên trong khi phòng ngủ chính với giường King còn lại có sân riêng cùng bể ngâm nhỏ và khu vườn nhiệt đới có tường bao quanh. Mỗi phòng ngủ sang trọng được thiết kế xa hoa đều được kết nối với phòng tắm ốc đảo có bàn trang điểm đôi, vòi sen và bồn ngâm sâu.​ “Tận hưởng thêm đặc quyền Regent Club với chi phí riêng.”

Biệt Thự Terrace Hồ Bơi Ba Phòng Ngủ

 • Giường

  2 phòng King và•1 phòng Twin

 • Diện tích

  431 mét vuông / 4639 feet vuông.

Trải rộng trên hai tầng được nối với nhau bằng cầu thang bán lộ thiên, biệt thự hoành tráng này là một nơi nghỉ dưỡng nhiệt đới hoàn hảo cho các gia đình hoặc cặp đôi. Tầng trên có phòng ngủ chính với giường King, phòng khách rộng rãi với khu vực ăn uống đầy phong cách và nhà bếp đầy đủ tiện nghi mở ra toàn cảnh một sân hiên ngập nắng. Đắm mình trong khu nghỉ dưỡng đầy cảm hứng nhìn ra đại dương với cảnh quan xanh tươi khi nằm thư giãn trên ghế tắm nắng bên hồ bơi vô cực 63 mét vuông riêng tư. Tầng dưới có hai phòng ngủ sang trọng riêng biệt với 1 giường•king và 2 giường đơn được thiết kế chu đáo cho nơi ẩn náu nhiệt đới của bạn, mỗi phòng đều có bể ngâm riêng 22 mét vuông và căn lều nhìn ra khu vườn yên tĩnh xinh đẹp. Mỗi phòng ngủ đều được kết nối với một phòng tắm ốc đảo có bồn rửa đôi, vòi sen và bồn ngâm sâu.“Tận hưởng thêm đặc quyền Regent Club với chi phí riêng.” 
 

Biệt Thự Hồ Bơi Hướng Biển Bốn Phòng Ngủ

 • Giường

  3 phòng King và•1 phòng Twin

 • Diện tích

  979 mét vuông / 10538 feet vuông.


Cách bãi biển vài bước chân với tầm nhìn trải dài vô tận tới làn nước trong xanh êm dịu, biệt thự bốn phòng ngủ rộng rãi này có không gian sống sang trọng với ba hồ bơi vô cực ngoạn mục rộng tới 125 mét vuông. Bước ra khỏi biệt thự là đến ngay Bãi Dài đầy cát trắng. Thư giãn trên sân hiên ngoài trời lộng lẫy với ghế tắm nắng và chiêm ngưỡng khung cảnh đại dương đầy mê hoặc. Nghỉ ngơi với sự thoải mái tối đa trong các phòng ngủ được thiết kế chu đáo của chúng tôi, mỗi phòng đều được kết nối với phòng tắm ốc đảo, với kiến trúc Việt Nam phong phú và tiện nghi sang trọng. Biệt thự này còn có nhà bếp đầy đủ tiện nghi, sân hiên xa hoa với khu vực ăn uống và phòng khách đầy phong cách. “Tận hưởng thêm đặc quyền Regent Club với chi phí riêng.” 

Biệt Thự Lagoon Hồ Bơi Bốn Phòng Ngủ

 • Giường

  2 phòng King và•1 phòng Twin

 • Diện tích

  824 mét vuông / 8870 feet vuông.

Ẩn mình phía trên hai hồ nước của khu nghỉ dưỡng với tầm nhìn đẹp như tranh vẽ, biệt thự sang trọng này có khu vực trong nhà rộng rãi với phòng khách mở và nhà bếp đầy đủ tiện nghi tràn ra sân hiên xa hoa với hồ bơi vô cực toàn cảnh rộng 96 mét vuông trang bị ghế tắm nắng. Đắm mình trong thiên đường của yên bình và tĩnh lặng khi chiêm ngưỡng mặt nước xanh lam êm dịu. 2 phòng twin có lối đi thẳng ra hiên trong khi 2 phòng King được hưởng khu vườn kiểng riêng với hai bể ngâm rộng 16 mét vuông và khu vực tiếp khách đầy phong cách. Mỗi phòng ngủ được thiết kế chu đáo đều kết nối với phòng tắm ốc đảo có bồn rửa đôi, vòi sen và bồn ngâm sâu. “Tận hưởng thêm đặc quyền Regent Club với chi phí riêng.” 
 

Biệt thự Club Bãi biển Bảy Phòng ngủ có Hồ bơi (Theo Yêu cầu)

 • Giường

  5 phòng King và•2 phòng Twin

 • Diện tích

  1410 mét vuông / 15177 feet vuông.

Cách bãi biển vài bước chân với tầm nhìn bao quát ra Bãi Dài, biệt thự bảy phòng ngủ rộng rãi này là sự kết hợp ăn ý giữa biệt thự bãi biển 4 phòng ngủ có hồ bơi và biệt thự 3 phòng ngủ có hồ bơi và sân hiên. Biệt thự nguy nga này có hai không gian sống sang trọng riêng biệt với bốn bể bơi vô cực toàn cảnh và hai bể ngâm. Thư giãn trên sân hiên ngoài trời tuyệt đẹp với ghế tắm nắng trong khi chiêm ngưỡng quang cảnh đại dương đầy mê hoặc. Nghỉ ngơi trong sự thoải mái tối đa trong bảy phòng ngủ sang trọng của chúng tôi với đậm nét kiến trúc Việt Nam và hiện đại. Mỗi phòng đều kết nối với phòng tắm ốc đảo có bồn rửa đôi, vòi sen và bồn ngâm sâu. Biệt thự cũng có hai nhà bếp đầy đủ tiện nghi riêng biệt với khu vực ăn uống và hai phòng khách đầy phong cách. Miễn phí ra vào Câu lạc bộ Regent và hưởng các đặc quyền của câu lạc bộ.