Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Khu nghỉ Pool Club của Regent, Porto Montenegro

Khu nghỉ Regent

Khu nghỉ Pool Club của Regent, Porto Montenegro

Obala bb, Làng Porto Montenegro
85320 Tivat, Montenegro

Một nơi nghỉ dưỡng sang trọng tại vùng Địa Trung Hải

Đem đến cuộc sống hiện đại bên bờ sông, Khu nghỉ Pool Club của Regent - nơi bạn gọi đó là nhà ở Porto Montenegro - sẽ nâng tầm cuộc sống ven biển lên tầm cao nhất, từ vị trí thuận lợi giữa Vịnh Boka và những ngọn núi hiểm trở.

Giữa biển và vách đá

Tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp giữa vịnh Boka, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận và những ngọn núi hiểm trở lân cận, Regent Pool Club Residences có tầm nhìn ngoạn mục và không gian sống thân mật bên bờ sông. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, bạn có mọi thứ bạn cần ngay trước cửa nhà mình, cùng với các lựa chọn ăn uống và bán lẻ ngay trong khuôn viên.

Regent Spa
Regent Spa

Một bản giao hưởng của sự sang trọng và quyền quý

Regent Pool Club Residences có 88 phòng từ 1 đến 3 phòng ngủ, suite và căn hộ áp mái, mang đến sự tiện nghi hiện đại với nét tinh tế. Cư dân Regent có thể sử dụng hồ bơi riêng trong khuôn viên và các tiện nghi tập thể dục, nhân viên hướng dẫn 24 giờ và đội ngũ chuyên nghiệp về phong cách sống. Với tư cách là Cư dân, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Câu lạc bộ Chủ sở hữu Porto Montenegro cũng như các sự kiện và hoạt động độc quyền của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Nhà phát triển.

Khu định cư cao cấp không thuộc sở hữu, phát triển hoặc bán bởi InterContinental Hotels Group PLC và các chi nhánh.