Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Spa & Chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe & Spa của Regent

Đắm mình trong không gian dành để nâng cao sức khỏe toàn diện.

TEL.

+382 (0)32 660 660

E-MAIL

regentspa.pm@regenthotels.com

Địa Điểm

Venezia wing, tầng 1

Giờ

09:00 –21: 00

Thư giãn và trẻ hóa tại Regent Spa

Tinh dầu và liệu pháp dưỡng sinh kết hợp với danh sách các dịch vụ spa đa dạng, dựa trên các truyền thống chăm sóc sức khỏe từ khắp nơi trên thế giới. Trước tiên, hãy trú ẩn tại phòng tắm hơi kiểu Phần Lan hoặc phòng tắm hammam (nhà tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ) để làm ấm cơ thể và tinh thần.

Xóa tâm trí của bạn

Sự pha trộn của hoa cúc la mã, hạt petitgrain và hương thảo giúp xoa dịu tâm hồn, trong khi massage da đầu và mặt theo phương pháp Ayurvedic giải quyết các triệu chứng toàn thân để giảm lo lắng và kiệt sức về mặt tinh thần. Hoàn hảo cho tâm trí rối loạn, đây là một phương pháp điều trị hiệu quả bất cứ lúc nào trong ngày để giúp não của bạn hoạt động trở lại.

Dịch vụ du thuyền Signature

Chọn liệu pháp yêu thích của bạn từ Menu Dịch vụ Du thuyền Đặc trưng của chúng tôi và tận hưởng trải nghiệm spa trên du thuyền một cách riêng tư trên du thuyền của bạn. Có sẵn theo yêu cầu trong khu vực bến cảng. Phụ phí 100% sẽ được áp dụng cho tất cả các dịch vụ được cung cấp bên ngoài các cơ sở Spa.

Phòng thể dục

Duy trì chế độ rèn luyện sức khỏe của bạn tại phòng tập thể dục ở tầng một, một môi trường tiếp thêm sinh lực với thiết bị Technogym hiện đại. Huấn luyện viên cá nhân cũng như các lớp yoga nhóm và cá nhân được cung cấp theo yêu cầu.

Giờ

09:00 – 21:00

 

Regent Spa
Regent Spa

Hồ bơi

Hãy ngâm mình trong hồ bơi vô cực trong nhà hoặc ngoài trời dài 20 m, hoặc nằm dài trên giường tắm nắng trong khi ngắm nhìn toàn cảnh bến thuyền và Vịnh Boka xinh đẹp.

Giờ

09:00 – 21:00

 

 

Câu lạc bộ hồ bơi

Với bốn hồ bơi — một hồ bơi đặc trưng (273m2), hồ bơi phân làn (208m2) và hai hồ bơi dành cho trẻ em (40,5m2 & 31,5m2) —và một bầu không khí thoải mái, Pool Club là một không gian thân thiện với gia đình để tận hưởng ánh nắng mặt trời. Đi bơi, thư giãn trên giường tắm nắng và thưởng thức các món ăn Địa Trung Hải tươi ngon bên hồ bơi.

Giờ

09:00 – 20:00

 

 

Regent Spa
Regent Spa

 

Hội du thuyền

Để thay đổi phong cảnh, hãy tận hưởng các tiện nghi của Câu lạc bộ Du thuyền Porto Montenegro danh tiếng, chỉ cách khách sạn vài bước chân. Chơi một vòng tennis, bơi vài vòng trong hồ bơi vô cực ngoài trời dài 64 m hoặc thưởng thức đồ uống giải khát từ quầy bar ở sảnh tiếp khách, tất cả đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh Boka. Phụ phí có thể được áp dụng.

Giờ

09:00 – 21:00