Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Đám cưới

Đám cưới nhiếp chính

Một ngày hoàn hảo của bạn

Mặt nước của Vịnh Boka lấp lánh phía xa; chỉ có bạn mới tỏa sáng hơn. Tiệc cưới tại Regent Porto Montenegro hứa hẹn sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa khung cảnh và dịch vụ, là cách hoàn hảo để bắt đầu chương tiếp theo của cuộc đời bạn.

Sắp xếp một cuộc tư vấn cá nhân để lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của bạn.

ĐIỆN THOẠI.

+382 (0) 32 660 660

E-MAIL

marija.delibasic@regenthotels.com

Đám cưới của bạn tại Regent Porto Montenegro.

Nói “Tôi làm” trong một cuộc tình thân mật giữa vẻ rực rỡ của Vườn Ý của chúng tôi trên bờ sông nhìn ra vịnh, hoặc với một lễ kỷ niệm lớn trong phòng khiêu vũ tráng lệ của chúng tôi, cửa sổ kiểu Pháp đóng khung nhìn ra bến thuyền. Mọi chi tiết đều được cân nhắc từ bó hoa cô dâu đến thực đơn tiếp tân, và sau đó được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thực hiện để hoàn thiện.

Tìm địa điểm hoàn hảo của bạn

Regent Wedding Venue

Phòng khiêu vũ Teodo

Một không gian rộng rãi với ánh sáng tự nhiên tuyệt đẹp và tầm nhìn tuyệt đẹp ra bến du thuyền và Biển Adriatic, không gian chức năng ở tầng 1 này cũng bao gồm sàn hồ bơi, tiền sảnh và quyền sử dụng Regent Lounge.


 • Tối đa

  140 khách

Regent Wedding Venue

Phòng chờ Regent

Regent Lounge trang nhã nhìn ra bến thuyền và Vịnh Boka, tràn ngập không gian với ánh sáng tuyệt đẹp từ cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn. Lý tưởng cho một lễ cưới thân mật.


 • Tối đa

  30 khách

Regent Wedding Venue

Bar thư viện

Khung cảnh hoàng hôn và lò sưởi mở làm cho Library Bar trở thành khung cảnh hoàn hảo quanh năm cho bữa tiệc cocktail hoặc một sự kiện thân mật với bạn bè và gia đình.


 • Tối đa

  80 khách

Regent Wedding Venue

Khu vườn

Giáp với các hồ bơi êm dịu và vị trí cách bờ biển vài bước chân, tầm nhìn từ khung cảnh ngoài trời độc đáo này khiến nơi đây trở thành địa điểm tuyệt vời để tổ chức tiệc chiêu đãi và lễ cưới.


 • Tối đa

  50 khách

Regent Wedding Venue

Khu vườn Mùa đông

Những cổng vòm tuyệt đẹp và tầm nhìn tự nhiên thanh bình chào đón bạn một giờ cocktail thân mật hoặc tiệc chiêu đãi trong Winter Garden.


 • Tối đa

  20 khách

Regent Wedding Venue

Khu vườn Bí mật

Là nơi hoàn hảo cho bữa nửa buổi trong ngày cưới hoặc tiệc soirée ngoài trời, Secret Garden có mái hiên sọc và các mái che được cắt tỉa cẩn thận; một cảm giác lãng mạn và vượt thời gian.


 • Tối đa

  40 khách

Regent Wedding Venue

Nhà hàng Murano

Nhạc blues nhẹ nhàng của Adriatic được vang lên trong phong cách trang trí của Nhà hàng Murano, mang đến cho không gian một bầu không khí sang trọng giản dị, bình dị. Hoàn hảo cho một bữa tiệc hoặc tiệc chiêu đãi lớn, nhà hàng cung cấp không gian rộng rãi để ăn uống và khiêu vũ.


 • Tối đa

  60 khách

Cung ứng tiệc

Hãy chiêu đãi những vị khách của bạn một thực đơn thú vị gồm các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương và những sáng tạo xa hoa từ bếp trưởng điều hành Marko Zivkovic. Những món ngon nhất trong ẩm thực Địa Trung Hải và ảnh hưởng của Ý đã tạo nên ba thực đơn tiệc cưới riêng biệt và tuyển chọn các loại bánh canape với một loạt các món mì tươi ngon, thịt và hải sản hấp dẫn và đồ ngọt ngon miệng.

 

Đám cưới nhiếp chính