Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Khu nghỉ Regent 
Thượng Hải 
PHỐ ĐÔNG

Regent Spa & Wellness

Regent Residences Thượng Hải Phố Đông

Số 210 Century Avenue
Phố Đông, Thượng Hải

Cảm hứng bay bổng trên những đám mây

Biểu tượng nổi bật ở trung tâm Lujiazlu, trải nghiệm hơi thở đương đại đầy tinh tế. Tận hưởng ốc đảo yên bình của riêng bạn ngay trong lòng thành phố nhộn nhịp. Trải nghiệm tầm nhìn ấn tượng mỗi ngày; cảm nhận hơi thở thành phố; và mơ về những cuộc phiêu lưu đang chờ đón bạn phía trước.

Regent Shanghai Residences

Thấy chính mình ở trung tâm mọi thứ

Hòa mình vào những tòa nhà chọc trời của Thượng Hải, Regent Residences Thượng Hải Phố Đông cao 55 tầng, kết hợp với Tháp Jin Mao và Trung tâm Tài chính Quốc tế Thượng Hải tạo thành biểu tượng mang hơi thở của quận Lujiazlu thịnh vượng. Thưởng thức hơi thở sôi động nhộn nhịp ở trung tâm kinh tế của Trung Quốc, hoặc dừng lại và thư giãn, và đắm mình vào không gian sang trọng tại Regent Residences Thượng Hải Phố Đông.​

Khai mở các giác quan. Xoa dịu tâm hồn

Với không gian ngoạn mục dưới bàn tay kiến tạo của công ty thiết kế nội thất nổi tiếng quốc tế Yabu Pushelberg, Regent Residences Thượng Hải Phố Đông sẽ truyền cảm hứng cho bạn và khơi dậy trí tưởng tượng.Trải nghiệm dịch vụ khác biệt và tận hưởng các tiện nghi đặc biệt, cho phép bạn sống theo phong cách Regent mỗi ngày.

Regent Shanghai Residences

Khu định cư cao cấp không thuộc sở hữu, phát triển hoặc bán bởi InterContinental Hotels Group PLC và các chi nhánh