Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
voco Gold Coast Bên ngoài khách sạn

voco Gold Coast, một Khách sạn IHG®

Chic Surfers Paradise hotel with 2 pools

Sleep better and take a moment to indulge at voco™ Gold Coast. Discover what makes voco™ reliably different in our luxury Surfers Paradise accommodation, where the finest amenities are enhanced by a personal touch.

Stay close to the beach and Cavill Avenue's shops, dining and nightlife. Catch the G:link tram from right outside. Ease into holiday mode in our gym and 2 pools. Dine on fresh seafood or premium steaks in gorgeous restaurants that are stylish yet unstuffy. Kick back in plush suites with ocean views, cushy bedding and the latest tech.

Các gói dịch vụ khách sạn hiện có

Additional Offers

Tất cả những gì bạn cần và hơn thế nữa

wifi
Phòng thể dục
Không gian họp
Ăn uống
Đậu xe

Phòng nghỉ của chúng tôi

TRẢI NGHIỆM VOCO ™

Ngủ, ăn và mọi thứ ở giữa

Một kỳ nghỉ tại khách sạn phải là một sự tạm nghỉ so với những nhu cầu của ngày này qua ngày khác. Vì vậy, chúng tôi thêm những nét quyến rũ tạo nên một thế giới khác biệt, để tạo ra những khoảnh khắc bạn sẽ nhớ lâu sau khi thanh toán.

Đánh giá của Khách

Lưu ý so sánh

Chúng tôi mong muốn quý khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời với chúng tôi – hoặc tìm hiểu cách chúng tôi có thể làm cho trải nghiệm voco của quý khách tốt hơn nữa. Đọc các đánh giá của các vị khách đã được xác minh bên dưới.