Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Câu hỏi thường gặp về Đảm bảo giá tốt nhất
Hotel Indigo Larnaca

Câu hỏi thường gặp về Đảm bảo giá tốt nhất

Đặt phòng trực tiếp với chúng tôi

Khi bạn đặt phòng trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi cam kết bạn sẽ luôn nhận được mức giá trực tuyến thấp nhất. Nếu bạn tìm thấy một mức giá tốt hơn ở một nơi khác, chúng tôi sẽ khớp với mức giá đó và tặng bạn gấp năm lần Điểm IHG One Rewards, tối đa là 40.000 điểm — vì vậy bạn có thể tập trung vào kỳ nghỉ chứ không phải ví tiền của mình.

Chương trình Đảm bảo Giá Tốt nhất không áp dụng cho các khách sạn ở Trung Quốc Đại lục, Ma Cao, Hồng Kông và Đài Loan.

Đặt phòng trực tuyến hoặc gọi theo số: 877-424-2449

Không mất phí đặt phòng

Chúng tôi không tính bất kỳ khoản phí đặt phòng nào khi đặt trực tiếp qua chúng tôi.

Quyền riêng tư về dữ liệu và bảo mật trang web

IHG coi trọng quyền riêng tư của bạn và luôn nỗ lực để bảo vệ bạn. Tất cả các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp đều được mã hóa và bảo mật.

Đảm bảo đặt phòng trực tuyến

Phòng của bạn đã được đảm bảo.

Không mất phí đặt phòng

Chúng tôi không tính bất kỳ khoản phí đặt phòng nào khi đặt trực tiếp qua chúng tôi.

Quyền riêng tư về dữ liệu và bảo mật trang web

IHG coi trọng quyền riêng tư của bạn và luôn nỗ lực để bảo vệ bạn. Tất cả các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp đều được mã hóa và bảo mật.

Đảm bảo đặt phòng trực tuyến

Phòng của bạn đã được đảm bảo.

Các câu hỏi & câu trả lời cho khiếu nại về Đảm bảo Giá Tốt nhất:

Chúng tôi hứa với khách rằng họ sẽ nhận được mức giá trực tuyến tốt nhất cho các khách sạn mang thương hiệu IHG khi đặt phòng khách sạn trực tiếp qua IHG. Nếu có mức giá thấp hơn trên trang web không phải IHG cho phòng khách sạn mang thương hiệu IHG và mức giá thấp hơn đó đáp ứng các yêu cầu của Điều khoản và Điều kiện BPG, IHG sẽ khớp với mức giá thấp hơn và tặng cho cá nhân đã gửi khiếu nại BPG 5X (5 lần) số điểm IHG® One Rewards vào giá phòng cho kỳ lưu trú đó, tối đa lên đến 40.000 điểm. *Những điểm thưởng này chỉ được trao cho các Hội viên IHG® One Rewards.

Có, nhưng bạn vẫn phải hoàn thành biểu mẫu khiếu nại trực tuyến để tận dụng Đảm bảo Giá Tốt nhất.

Không, IHG sẽ độc lập xác định tính hợp lệ của bất kỳ khiếu nại nào và sẽ không xem xét tài liệu được cung cấp thay cho Biểu mẫu khiếu nại trực tuyến hoặc như một phần của quy trình xác thực cho một khiếu nại đã gửi.

Không, tất cả các khiếu nại phải được gửi qua Biểu mẫu khiếu nại trực tuyến để đủ điều kiện.

Vui lòng chờ 24 giờ để khiếu nại được xử lý. Nếu bạn chưa nhận được phản hồi cho khiếu nại của mình sau thời gian này, vui lòng gửi email cho nhóm theo địa chỉ bestpriceguarantee@ihg.com.

Rất tiếc, Phần thưởng 5X điểm không thể được trao sau khi trả phòng. Vui lòng đảm bảo mã số hội viên của bạn được thêm vào đặt phòng trước khi bạn trả phòng khách sạn.

Phần thưởng 5X điểm sẽ được trao sau khi hoàn thành kỳ lưu trú và theo các điều khoản được quy định trong điều khoản và điều kiện của chương trình IHG One Rewards. Vui lòng truy cập https://www.ihg.com/hotels/vn/vi/global/customer_care/member-tc để xem lại các điều khoản và điều kiện này.

Vui lòng gửi email cho nhóm Đảm bảo Giá Tốt nhất tại bestpriceguarantee@ihg.com. Nhóm sẽ xem xét thắc mắc của bạn và liên hệ lại với bạn. Xin lưu ý rằng IHG sẽ toàn quyền quyết định tất cả các phần thưởng điểm thưởng và quyết định của IHG là quyết định cuối cùng.

Có, Cần phải có một đặt phòng hợp lệ tại một khách sạn mang thương hiệu IHG, được đặt qua kênh trực tiếp của IHG (chẳng hạn như trang web IHG, tổng đài CSKH hoặc ứng dụng di động) để có thể gửi khiếu nại về Đảm bảo Giá Tốt nhất.

Không, số điểm được bao gồm trong Phần thưởng 5X điểm cao hơn những gì bạn đã tích lũy được trên giá phòng cho kỳ lưu trú của mình sẽ được thưởng dưới dạng điểm thưởng và không được tính vào tư cách hội viên của khách.

Vâng, vui lòng xem lại các điều khoản và điều kiện của IHG One Rewards để biết thêm thông tin về việc hết hạn điểm.

Có, điểm thưởng không được vượt quá 40.000 điểm cho mỗi yêu cầu.

18 thương hiệu. 6.000+ điểm đến. Khám phá tất cả.

17 thương hiệu. 6.000+ điểm đến. Khám phá tất cả.

Là hộI viên thật tuyệt

TÍCH ĐIỂM ĐỂ ĐỔI LẤY ĐÊM THƯỞNG

KHÔNG CÓ NGÀY GIỚI HẠN ÁP DỤNG

XEM ƯU ĐÃI & MỨC GIÁ DÀNH CHO HỘI VIÊN

WI-FI MIỄN PHÍ

TRẢ PHÒNG TRỄ

CÙNG NHIỀU ĐẶC QUYỀN HƠN KHI BẠN TRỞ THÀNH HỘI VIÊN ELITE

THAM GIA MIỄN PHÍ Đăng nhập.