Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Một dòng thương hiệu khác biệt

Người phụ nữ đứng bên mặt nước

Bước vào dòng thương hiệu cao cấp mới của chúng tôi, Vignette Collection. Một hệ thống các khách sạn có một không hai, với trọng tâm là sự mới mẻ, nơi quý khách có thể thỏa mãn niềm đam mê ngày càng lớn đối với những kỳ nghỉ chân thực, mang tính trải nghiệm và chu đáo. Một nơi đặt mọi người vào trung tâm của mọi điều chúng tôi làm, để định nghĩa lại về dịch vụ khách sạn cao cấp một cách tuyệt vời hơn.

Những khách sạn lấy cảm hứng từ địa điểm, lịch sử và kiến trúc

Người phụ nữ

Dành cho những người tìm kiếm cả sự khám phá và mục đích

Sẽ như thế nào nếu cuộc phiêu lưu tiếp theo của quý khách vừa có thể làm phong phú thêm cho cộng đồng địa phương lại vừa nâng cao trải nghiệm của chính mình? Danh mục khách sạn đa dạng được chọn lọc kỹ lưỡng của chúng tôi mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ có mục đích rõ ràng. Đây chính là kỳ nghỉ có thể chinh phục và làm vừa lòng tất cả mọi người. Vì chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều là một phần của một cuộc hành trình lớn hơn.

Gắn kết bởi tình yêu du lịch

Vignette Collection là một dòng các khách sạn sang trọng độc đáo theo đúng nghĩa, những khách sạn này có vẻ bề ngoài và những câu chuyện độc đáo để kể lại. Ấy vậy mà tất cả những khách sạn này đều được kết nối bởi một tầm nhìn chung. Khám phá những điều khiến chúng tôi trở nên nổi bật.

Người đàn ông cầm chiếc khay

Những lễ nghi đáng nhớ

Mỗi khách sạn đều có nhiều dịch vụ miễn phí để khơi nguồn cảm hứng, kết nối với khách và tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho mọi lần lưu trú. Từ những đêm chiếu phim kinh điển ngoài trời đến các chuyến đi bộ tham quan khám phá lịch sử địa phương.

Kỳ nghỉ có một không hai

Kỳ nghỉ có một không hai

Không một kỳ nghỉ nào giống nhau. Tự hào với nét độc đáo và không lệ thuộc, các khách sạn của chúng tôi đều mang vẻ sang trọng theo cách riêng. Mỗi lần đến một khách sạn của chúng tôi, quý khách lại bắt gặp phong cách và đặc điểm riêng biệt của khách sạn đó.

Mãi là nhịp cầu tuyệt vời

Mãi là nhịp cầu tuyệt vời

Chúng tôi cam kết tạo ra những thay đổi tích cực cho con người, địa điểm và hành tinh. Bằng cách hợp tác với các tổ chức từ thiện và các sáng kiến, chúng tôi giúp định hình tương lai của du lịch có trách nhiệm.

Nghỉ ngơi ở nơi mới mẻ

Người phụ nữ đội mũ ngồi bên mặt nước

Hãy cùng tham gia.

Không ngừng khám phá. Một kỳ nghỉ làm vừa lòng tất cả mọi người.

Couple eating breakfast

Các khách sạn Vignette Collection, định nghĩa lại sự sang trọng