ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

IHG® Rewards Dining Privileges

ihg-ihgrc-dining-privileges-2021-lp-masthead-1440x617-th

IHG® Rewards Dining Privileges

มื้ออาหารแสนสุขสันต์ รับประทานอาหารในร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการของเรา ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลีใต้ เพื่อประหยัดสูงสุด 20% ต่อใบแจ้งค่าบริการ พร้อมทั้งรับ IHG® Rewards Club จำนวน 250 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายทุก 25 ดอลลาร์สหรัฐ* เปลี่ยนมื้ออาหารเป็นโอกาสที่น่าจดจำกับ IHG Rewards Club Dining Privileges ของเรา

รับประทานอาหาร ประหยัด และรับคะแนนได้จนถึง 30 ธันวาคม 2564 เมื่อแสดงบัตรสมาชิกหรือบัตรสมาชิกเสมือนในแอปฯ IHG®​

ยังไม่ได้เป็นสมาชิกใช่หรือไม่? เพื่อรับสิทธิประโยชน์นี้สมัคร IHG Rewards หรือ ร่วมเป็น InterContinental Ambassador

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
ข้อกำหนดและเงื่อนไข


ส่วนลดการรับประทานอาหาร

ส่วนลด IHG® Rewards Dining Privileges ใช้ได้กับร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการในโรงแรม IHG® และใช้ได้ตั้งแต่ 13 มกราคม 2564 ถึง 30 ธันวาคม 2564 สำหรับสมาชิก IHG® Rewards Club ทุกคนที่รับประทานอาหารในโรงแรม IHG® ที่ตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลีใต้ โดยเข้าพักในโรงแรมที่ร่วมรายการด้วยหรือไม่ก็ได้ กรุณาดูรายชื่อที่นี่ หรือสอบถามกับโรงแรมโดยตรง สำหรับรายละเอียดโรงแรมของ IHG® ที่ร่วมรายการซึ่งมอบส่วนลดนี้ ร้านอาหารและบาร์ที่ดำเนินการโดยบุคคลภายนอกในบริเวณโรงแรมไม่ได้เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ กรุณาดูรายชื่อที่นี่ หรือสอบถามกับโรงแรมโดยตรง ร้านอาหารหรือบาร์ที่ร่วมรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สมาชิก IHG® Rewards และ Gold Elite, Platinum Elite, Spire Elite และ InterContinental Ambassador รับส่วนลดการรับประทานอาหารสูงสุด 20% สำหรับอาหาร เครื่องดื่ม และการรับประทานอาหารที่มีสิทธิ์ได้รับตามเงื่อนไข เมื่อใช้บริการร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการ หากมีการมอบส่วนลดแก่ลูกค้าทั่วไปในอัตราที่สูงกว่า ณ ร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการ สมาชิกจะมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดที่สูงขึ้น

ส่วนลดใช้ได้สำหรับการรับประทานอาหารสูงสุด 8 คน (นับรวมสมาชิก IHG® Rewards Club) ต่อสมาชิก ต่อมื้อ ต่อใบแจ้งค่าบริการ ซึ่งใช้ได้โดยสมาชิกหนึ่งคนเท่านั้นต่อมื้ออาหาร ต่อใบแจ้งค่าบริการ

ส่วนลดนี้สำหรับสมาชิก IHG® Rewards เท่านั้น สมาชิกจะต้องร่วมรับประทานอาหารตลอดทั้งมื้ออาหาร และชำระค่าบริการด้วยตนเอง รวมทั้งต้องยืนยันการเป็นสมาชิกของตน โดยการแสดงแอปฯ บัตร หรือบัตรเสมือนของสมาชิก Rewards Club ที่ถูกต้อง ซึ่งจะต้องดำเนินการใช้ส่วนลดในขณะที่ชำระค่าบริการ และไม่สามารถใช้ย้อนหลังหรือใช้ผ่านทางร้านค้าหรือพื้นที่อื่นๆ ของโรงแรมได้

ส่วนลด Dining Privileges ขึ้นอยู่กับการจองล่วงหน้าและความพร้อมให้บริการ โดยส่วนลดสำหรับการรับประทานอาหารจะมอบให้ทุกช่วงเวลาอาหาร ในทุกสาขาที่ร่วมรายการ ยกเว้นที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น อาจมีการปิดให้บริการในช่วงวันที่และช่วงเวลาที่ยกเว้น และอาจแตกต่างกันไปสำหรับร้านอาหารและบาร์ที่เข้าร่วมรายการแต่ละแห่ง ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะเทศกาลและวันหยุดนักขัตฤกษ์ กรุณาสอบถาม ณ โรงแรมที่เข้าร่วมรายการก่อนทำการจอง

ส่วนลดไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มื้ออาหารที่รวมอยู่ในอัตราค่าห้องพัก เมนูตามฤดูกาล การรับประทานอาหารในห้องพัก งานเลี้ยง การจองเป็นกลุ่มและการจัดงาน การจัดเลี้ยง มินิบาร์ในห้องพักหรือห้องรับประทานอาหารส่วนบุคคล เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น ส่วนลดไม่สามารถใช้ได้กับบุหรี่ ดอกไม้ ของขวัญ และรายการอื่นๆ ที่ไม่ใช่อาหารและเครื่องดื่ม

อาจต้องใช้จ่ายขั้นต่ำในร้านอาหารและบาร์บางแห่งเพื่อให้ได้สิทธิ์รับส่วนลด ซึ่งร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการจะแจ้งให้คุณทราบ

ภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการจะไม่รวมอยู่ในส่วนลด เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

สมาชิกต้องตรวจสอบมูลค่าของส่วนลดเมื่อชำระค่าบริการ และจะไม่สามารถแก้ไขได้เมื่อทำการชำระเงินแล้ว

ส่วนลด Dining Privileges ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด ข้อเสนอ โปรโมชั่น สิทธิประโยชน์อื่นๆ ของโครงการสมาชิก รวมถึงการใช้คูปอง เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

สำหรับสมาชิก IHG® Rewards ที่เข้าพักในโรงแรมหรือรีสอร์ท การรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในระหว่างการเข้าพักจะต้องมีการเรียกเก็บค่าบริการจากห้องพักในส่วนห้องพักของสมาชิกเพื่อรับคะแนน IHG® Rewards โดยคะแนนจะนำไปใช้กับการใช้จ่ายในการรับประทานอาหารหลังจากใช้ส่วนลดแล้วและก่อนหักภาษี รวมทั้งจะมีการคิดค่าบริการตามความเหมาะสม

ส่วนลด Dining Privileges สามารถใช้ได้กับทั้งการเข้าพักหรือการรับประทานแบบไม่เข้าพักของสมาชิก แต่ไม่สามารถใช้ร่วมกับชุดการต้อนรับพิเศษสำหรับสมาชิก เครดิตอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งโปรโมชั่นหรือโครงการอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆ

ส่วนลดไม่สามารถตีมูลค่าเป็นเงินสด และไม่สามารถขาย แลกเปลี่ยน หรือขอคืนเป็นมูลค่าทางการเงินหรือผลตอบแทนใดๆ

คะแนน IHG® Rewards Dining Privileges

สมาชิก IHG® Rewards จะได้รับโบนัส 250 คะแนน ต่อการใช้จ่ายขั้นต่ำ 25 ดอลลาร์สหรัฐ การสะสมคะแนนเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้แล้วและไม่ได้เปลี่ยนแปลงตามระดับการเป็นสมาชิก

การใช้จ่ายมีการคำนวณเป็นสกุลเงินท้องถิ่นและจำนวนที่เทียบเท่ากับ 25 ดอลลาร์สหรัฐ อัตราการแปลงสกุลเงินท้องถิ่นอาจแตกต่างกันเป็นครั้งคราว และอยู่ที่ดุลยพินิจเด็ดขาดแต่เพียงผู้เดียวของ IHG® โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คะแนนจะคำนวณหลังจากหักส่วนลดอื่นๆ แล้วเท่านั้น และจะคำนวณจากยอดการใช้จ่ายก่อนหักภาษี

เพื่อให้มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ สมาชิกควรมี IHG® Rewards Club หรือแอปฯ IHG® Rewards สมาชิกเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถได้รับคะแนนต่อหนึ่งใบเรียกเก็บเงิน

การใช้จ่ายนี้ไม่รวมการซื้อยาสูบหรือบารากุ

โรงแรม IHG® รวมทั้งโรงแรม ร้านอาหาร และบาร์ที่ร่วมรายการ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นข้างต้นได้ทุกเมื่อ ร้านอาหารหรือบาร์ที่ร่วมรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

IHG® และโรงแรมที่ร่วมรายการ ขอสงวนสิทธิ์ในการตีความโปรโมชั่นเหล่านี้ ตามขอบเขตซึ่งกฎหมายที่บังคับใช้อนุญาต IHG ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ข้อมูลทั้งหมดถูกต้อง ณ เวลาที่เผยแพร่ ในกรณีที่เกิดข้อพิพาทใดๆ จากโปรโมชั่นนี้ การตัดสินใจของ IHG จะถือเป็นที่สิ้นสุด

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ IHG® Rewards Club ทั้งหมดมีผลบังคับใช้ เข้าดูลิงก์นี้สำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมด