ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

จองตอนนี้
เพิ่มเติมน้อยกว่า ตัวเลือก

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

** การค้นหาอัตราที่ดีที่สุดจะไม่รวมอัตราของพันธมิตร

ไม่มีโรงแรมที่เข้าดูล่าสุด
จัดการการจอง
ประสงค์เปลี่ยนแปลงการจองใช่หรือไม่? คุณมาถูกที่แล้ว!
เป็นสมาชิก IHG® Rewards Club แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง
ดูการจองนี้

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

จัดการการจอง
ประสงค์เปลี่ยนแปลงการจองใช่หรือไม่? คุณมาถูกที่แล้ว!
เป็นสมาชิก IHG® Rewards Club แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง
ดูการจองนี้

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

ภาพรวมของคราวน์ พลาซ่า
ออกแบบมาสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจสมัยใหม่

ที่คราวน์ พลาซ่า® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เราพร้อมสำหรับธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ด้วยการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว อาหารที่เลิศรส การจัดประชุมที่ราบรื่น ตลอดจนการออกกำลังกายที่ลงตัว เมื่อธุรกิจโรงแรมให้ความสะดวก ธุรกิจของคุณก็ได้รับความสบาย

เหตุใดจึงเข้าพักกับเรา?

โรงแรมของเราออกแบบมาเพื่อช่วยสนับสนุนนักธุรกิจในปัจจุบัน ทั้งในด้านการทำงาน การพักผ่อน และผ่อนคลาย  พนักงานของเราจะใช้ประโยชน์จากทรัพยากรทั้งหมดเพื่อส่งเสริมความสำเร็จของคุณ ไม่ว่าจะเป็นความต้องการทางธุรกิจหรือความต้องการส่วนตัว

บริการที่พร้อมสำหรับทุกธุรกิจ

โรงแรมของเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการที่ช่วยให้คุณมีศักยภาพสูงสุดในระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจ นับจากบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วทั้งโรงแรม และในห้องพัก อีกทั้งการเข้าถึงจุดชาร์จไฟฟ้าได้ในทุกที่ คุณจึงเชื่อมโยงเครือข่าย และเปี่ยมประสิทธิภาพเสมอ*
คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

รวมบริการ WiFi

คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

เชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์

อาหารปรุงสดพร้อมเสิร์ฟ

เรามีตัวเลือกอาหารปรุงสุกสดใหม่ที่พร้อมให้บริการอย่างรวดเร็วทุกที่ ทุกเวลาเมื่อคุณอยู่ภายในโรงแรม เพื่อให้คุณรู้สึกมีพลัง และมุ่งมั่น
ไอคอนอาหารที่รวดเร็ว และสดใหม่

อาหารปรุงสดพร้อมเสิร์ฟ

Sleep Advantage®

โครงการ Sleep Advantage® ของเรา ซึ่งรวมถึงเครื่องนอนระดับพรีเมียม ชุดสุคนธบำบัด ชั้นเขตปลอดเสียง และการรับรองการโทรปลุก จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย และพักผ่อนได้สะดวกยิ่งขึ้น เพื่อเช้าวันใหม่ที่แสนมั่นใจ**
คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

Sleep Advantage®

สุขภาพ และการออกกำลังกาย

เพื่อช่วยให้คุณมุ่งมั่น และมีพลัง โรงแรมส่วนใหญ่เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกาย และตัวเลือกด้านสุขภาพที่จะทำให้คุณกระปรี้กระเปร่าอย่างเต็มที่ อีกทั้งตอบรับตามกำหนดการทำงานของคุณ อาหารว่างเพื่อสุขภาพมีบริการได้อย่างสะดวก และรวดเร็วจาก "สถานีพลังงาน" ที่พร้อมอำนวยเส้นทางวิ่งในพื้นที่ ผ้าขนหนู และน้ำดื่ม
ไอคอนการออกกำลังกาย และส่งเสริมสุขภาพ

สุขภาพ และการออกกำลังกาย

ไอคอนพื้นฐานเพื่อพลังงานที่เต็มเปี่ยม

พื้นฐานเพื่อพลังงานที่เต็มเปี่ยม

การประชุมและการจัดงาน
ที่โรงแรมคราวน์ พลาซ่า เรามุ่งมั่นทำให้การประชุมทุกครั้งดีเลิศ ตั้งแต่การวางแผนไปจนถึงการดำเนินการ เราเข้าใจดีว่าทุกการสื่อสารมีศักยภาพที่จะสร้างแรงบันดาลใจแก่คุณ
การประชุม และการจัดงาน
ตำแหน่งที่ตั้ง
ทำเลดีเยี่ยมสำหรับทุกธุรกิจ

เราอยู่ทุกที่ที่คุณต้องการ

ด้วยโรงแรมกว่า 400 แห่งใน 65 ประเทศ คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในแบรนด์หรูหราที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองใหญ่ เมืองท่า และสถานที่พักตากอากาศ 

โรงแรมเด่น
สหราชอาณาจักร
คราวน์ พลาซ่า ลอนดอน เดอะ ซิตี้ สหราชอาณาจักร

โรงแรมที่ได้รับการตกแต่งใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่าน Square Mile อันเก่าแก่ของกรุงลอนดอน ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของกรุงลอนดอนเพียงไม่กี่นาที โรงแรมมีห้องพัก และห้องสวีทสุดหรูจำนวน 205 ห้อง และห้องประชุมในรูปแบบโรงละคร 5 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับได้สูงสุด 160 คน

ฝรั่งเศส
คราวน์ พลาซ่า ปารีส - เรปูบลิก ฝรั่งเศส

โรงแรมนี้เป็นสถานที่ที่มีความสละสลวย และคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากที่สุดแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส ตั้งอยู่ใกล้กับจุดท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งต่าง ๆ ของมหานคร ทั้งการลิ้มลองอาหารสูตรปารีสที่สวย และอร่อยใน Le Dix หรือผ่อนคลายในห้องพักอันหรูหราแสนสบายของเรา โรงแรมแห่งนี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพัก

จีน
คราวน์ พลาซ่า ซีอาน สาธารณรัฐประชาชนจีน

โรงแรมที่ทันสมัยแห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคารที่สูงที่สุดในซีอาน เหมาะสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจสมัยใหม่ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดงานอันทันสมัย รวมถึงห้องบอลรูมที่น่าประทับใจซึ่งสามารถรองรับแขกได้ถึง 1,775 คน

ปักกิ่ง
คราวน์ พลาซ่า ปักกิ่ง ซัน พาเลซ สาธารณรัฐประชาชนจีน

ใส่ใจอย่างพิถีพิถัน เมื่อคุณเป็นเจ้าภาพจัดงานในสถานที่อันน่าประทับใจแห่งนี้ ที่พักสุดพิเศษ บริการชั้นเลิศ และความสะดวกในการเดินทางไปยังย่านธุรกิจ Wrangining ทำให้ คราวน์ พลาซ่า เป็นสวรรค์ของนักเดินทางเพื่อธุรกิจ

 

สหรัฐอเมริกา
คราวน์ พลาซ่า คอสตาเมซา แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

โรงแรมไฟร์ไซด์ ทาเวิร์น แห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบของแขกผู้เข้าพักและชาวท้องถิ่นในย่านออเรนจ์ เคาน์ตี้ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการอาหารอเมริกันร่วมสมัย คราฟเบียร์และค็อกเทล รวมถึงไวน์อเมริกัน และพื้นที่กลางแจ้งที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมที่นั่งสไตล์บิสโทรและเตาผิงที่น่าดึงดูดใจ

อเมริกาเหนือ
คราวน์ พลาซ่า ชาร์ลอตต์ เอ็กเซคคิวทีฟ ปาร์ค, นอร์ธ แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา

โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Charlotte Douglass เพียงไม่กี่นาที โรงแรมแห่งนี้เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยมูลค่า 10 ล้านดอลลาร์ ซึ่งครอบคลุมถึงห้องพัก และสถานที่สาธารณะต่าง ๆ และมีรายการอาหารท้องถิ่นสดใหม่ที่พร้อมให้ลิ้มลองในร้านอาหาร Food for Thought

สิงคโปร์
คราวน์ พลาซ่า สนามบินชางงี สิงคโปร์

โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินชางงีเพียงไม่กี่ก้าว และได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงแรมสนามบินแห่งหนึ่งที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งประกอบด้วยที่พักสำหรับธุรกิจ รวมถึงห้องพักติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวน โดยมีรูปแบบร่วมสมัยพร้อมบรรยากาศรีสอร์ท

อาหรับ
คราวน์ พลาซ่า ดูไบ เฟสติวัล ซิตี้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

โรงแรมแห่งนี้เชื่อมต่อกับอินเตอร์คอนติเนนตัล ดูไบ เฟสติวัล ซิตี้ และตั้งอยู่ใกล้สนามบิน มีพื้นที่จัดประชุม และพื้นที่จัดงานอย่างกว้างขวาง ตั้งแต่ห้องประชุมพิเศษส่วนตัวไปจนถึงห้องบอลรูมอันหรูหรา และมีสนามกอล์ฟในบริเวณใกล้เคียง

ข้อกำหนด และเงื่อนไข

*บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ระดับมาตรฐาน เมื่อเข้าพักที่คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เกือบทุกแห่งทั่งโลก มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่ส่วนกลาง และห้องพัก ไม่รวมห้องประชุมในโรงแรมที่ร่วมรายการ สัญญาณ และความเร็วอินเทอร์เน็ตไร้สายของโรงแรมแต่ละแห่งอาจแตกต่างกัน

**Sleep Advantage มีให้บริการที่คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ในอเมริกาเหนือ เม็กซิโก ละตินอเมริกา และยุโรป และบางแห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเท่านั้น  Sleep Advantage จะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากโรงแรมแต่ละแห่ง

†มีบริการโทรปลุกภายใน 5 นาทีก่อนหรือหลังเวลาที่กำหนด

‡อัตราค่าห้องพัก และภาษีที่เกี่ยวข้อง