ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

Holiday Inn กรุงเทพฯ สีลม

981 Silom Rd, Bangkok, 10500 Thailand  ดูเส้นทาง

เช็คอิน: 3หลังเที่ยง

เช็คเอาท์: 12หลังเที่ยง

อายุขั้นต่ำที่สามารถเช็คอินได้:  18

อีเมล: rsvn.hisilom@ihg.com

ติดต่อฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า: 66-2-2074300

ใจกลางย่านธุรกิจค้าเพชรพลอยและแหล่งท่องเที่ยว

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม ตั้งอยู่บนถนนสีลม ใจกลางย่านธุรกิจ แหล่งช็อปปิ้งและเครื่องประดับ รวมถึงสถานบันเทิงยามค่ำคืน โดยแขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยทางด่วนทั้ง 2 ด้านซึ่งอยู่ติดกับโรงแรมทำให้สามารถเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมืองได้อย่างสะดวกสบายเพียง 45 นาที อีกทั้งยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์โดยใช้เวลาเดินจากโรงแรมเพียง 7 นาทีเท่านั้น โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม มีห้องพักจำนวน 684 ห้อง พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งอย่างครบครัน โดยเริ่มจากห้องดีลักซ์โฉมใหม่หรือห้องสวีท ในห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึง บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ห้องอาหาร ห้องประชุมขนาดใหญ่ และบริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งไปยังสถานีรถไฟฟ้า จากสถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์ ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเมือง แหล่งช็อปปิ้งและความบันเทิง อาทิ เอเชียทีค พิพิธภัณฑ์จิมทอมป์สัน สยามพารากอน มาบุญครองและเซ็นทรัลเวิลด์ หรือจะนั่งเรือไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงเช่น วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ตลาดน้ำ ปากคลองตลาด พระบรมมหาราชวังและพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เรือพระราชพิธี

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

เด็กรับประทานฟรี
เด็กรับประทานฟรี
ที่จอดรถ
ที่จอดรถ
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ
ศูนย์ออกกำลังกาย
ศูนย์ออกกำลังกาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุม
รวมบริการ WiFi
รวมบริการ WiFi
ห้องพักโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์

พักผ่อนและเติมพลังด้วยความสบาย

ห้องพักของเราสะดวกสบายให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นเสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะและน้ำดื่มฟรี อีกทั้งหน้าต่างทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเราที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งเมื่อมองเห็นวิวภายนอก เพลิดเพลินด้วยหลากหลายช่องโทรทัศน์ให้คุณได้รับข่าวสารและความบันเทิงล่าสุดพร้อม

 

มีแพคเกจโรงแรมพร้อมให้บริการ

ห้องอาหารในโรงแรมฮอลิเดย์อินน์

เพลิดเพลิน ห้องอาหารรสเลิศที่มีให้เลือก

อิ่มอร่อยกับเทปันยากิและพาสต้าที่ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ อันคึกคัก จิบเบียร์ไทยเย็นๆ อย่างเบียร์ช้างและเบียร์สิงห์ พร้อมวงดนตรีเล่นสดที่ให้ความบันเทิงกับคุณในทุกๆ ค่ำคืนที่แฮรี่ส์บาร์

 

เด็ก ๆ เข้าพักและรับประทานอาหารฟรี

การเข้าพักและรับประทานอาหารสำหรับเด็ก ฟรี!

เด็กอายุไม่เกิน 12 ปีได้รับการเข้าพักฟรี เมื่อพักในห้องพักเดียวกันกับผู้ปกครอง เด็กอายุไม่เกิน 12 ปีจำนวนไม่เกินสองคนต่อผู้ใหญ่หนึ่งคน สามารถรับประทานอาหารฟรีเมื่อสั่งอาหารในเมนูหลักที่ห้องอาหารใดก็ได้ภายในโรงแรม Holiday Inn®. เด็กไม่เกิน 4 คนสำหรับงานเลี้ยงอาหารเย็น

สำรวจ Bangkok

Savour the lively ambiance of Silom from our hotel, surrounded by shopping, dining, and cultural attractions. We sit in the heart of the city's dynamic energy, where glittering gems of the Jewelry Trade Center meet the pulsating beats of entertainment.

รูปภาพ Green Engage

โรงแรมทุกแห่งของเราใช้ระบบ IHG Green Engage ซึ่งเป็นระบบความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมแบบออนไลน์อันทันสมัย ที่ช่วยให้โรงแรมของเราสามารถวัดและจัดการผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ การดำเนินการนี้ช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าเรากำลังปกป้องสิ่งแวดล้อมสำหรับแขกของเราในวันนี้และในอนาคต.