Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Một căn hộ hạng sang trong khách sạn và một ban công ngoài trời

Lịch sử Kimpton

CÂU CHUYỆN CHÂN PHƯƠNG CỦA CHÚNG TÔI

Ưu Tiên Sự Xuất Sắc

Chúng tôi tin rằng các kết nối tình thân giữa người với người chính là điều khiến cho cuộc sống này đáng trân trọng. Cho nên chúng tôi đến nơi làm việc mỗi ngày với tấm lòng khao khát được kết nối với khách của mình và đến với nhau. Đó là điều đầu tiên trong danh sách "việc cần làm" mỗi ngày của chúng tôi. Vì quý khách phải xa nhà, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách một trải nghiệm còn hơn cả ở nhà. Chúng tôi muốn nơi đây là không gian để quý khách có thể tận hưởng một kỳ nghỉ xa nhà trong mơ mà quý khách chưa từng hình dung là mình sẽ cần đến – dù quý khách đang đi công tác hay đi nghỉ dưỡng.

Câu chuyện của chúng tôi đã khởi đầu từ San Francisco cách đây hơn ba thập niên, và chúng tôi đã có được cho mình một số thành tích hàng đầu. Nhưng chúng tôi nhận biết rằng vì chúng tôi kiên định với đường lối đặt quyền lợi của bạn lên trên hết, chúng tôi mới có thể đạt được vị thế của ngày hôm nay. Và chúng tôi cũng tin rằng mọi thành tựu chúng tôi đã đạt được đều đến từ niềm đam mê sâu xa của chúng tôi, ấy là được phục vụ khách của mình. Cho nên mọi cột mốc đáng nhớ này đều là của chính bạn.

Đầu Tiên và Đáng Nhớ:

• Chúng tôi là tập đoàn nhà hàng khách sạn nhỏ cao cấp đầu tiên của Mỹ, nhờ vào nhà sáng lập của chúng tôi, ông Bill Kimpton, cùng khách sạn đầu tiên của ông ở San Francisco.
  • Ý tưởng phát triển khách sạn đầu tiên của chúng tôi thật đơn giản: một nơi mà khách lưu trú có cảm nhận như một mái nhà phong cách, đáng sống và xinh đẹp chứ không chỉ là một khách sạn to lớn mà lại không hòa hợp với cá nhân.
  • Ý tưởng ấy đến với chúng tôi – và không chỉ dành cho chúng tôi, mà còn dành cho cả ngành nhà hàng khách sạn. Khái niệm "Khách sạn nhỏ cao cấp" lan tỏa toàn cầu. Chúng tôi khiêm nhường khi người ta nói rằng sau này đã có rất nhiều nơi bắt chước ý tưởng của chúng tôi, nhưng cũng thật tự hào khi chúng tôi có thể khẳng định rằng hiện nay vẫn không nơi đâu thay thế được Trải Nghiệm Kimpton.
  • Hiện tại chúng tôi đang quản lý hàng chục khách sạn nhỏ cao cấp vốn đã được trao nhiều giải thưởng danh giá, cùng một hệ thống các nhà hàng không kém phần lý thú, nơi mang đến cho khách hàng các phong cách ẩm thực đa dạng đã nhanh chóng trở thành lựa chọn quen thuộc của dân địa phương, nhờ có giải pháp sáng tạo của đội ngũ bếp trưởng cùng các nguyên liệu và phong vị đậm chất khu vực của chúng tôi.
  • Chúng tôi "nâng ly" chúc mừng mỗi ngày vì tại mỗi khách sạn trong hệ thống chúng tôi đều có tổ chức sự kiện giờ thưởng rượu đêm có người dẫn dắt.
  • Chúng tôi cũng tôn trọng yếu tố thẩm mỹ khi chỉnh trang công trình. Chúng tôi có kinh nghiệm biến những công trình đậm chất lịch sử và giàu truyền thống thành các khách sạn độc nhất vô nhị. Công tác chỉnh trang công trình có tính lịch sử của chúng tôi đã trở thành chủ đề niềm tự hào lớn lao cho cộng đồng cư dân đô thị.
  • Khi chỉnh trang công trình hiện đại, chúng tôi tập trung vào các giá trị xã hội mà công trình mang lại. Toàn bộ các khách sạn Kimpton đều đạt chứng nhận IHG Green Engage và Green Key, nơi chúng tôi áp dụng nhiều giải pháp đảm bảo phát triển bền vững trên toàn đất nước.
  • Khao khát kết nối sâu sắc của chúng tôi không chỉ dừng lại ở cấp độ chăm sóc khách. Chúng tôi đã nhiều lần được bình chọn vào danh sách "100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất" của FORTUNE. Và chúng tôi là tập đoàn nhà hàng khách sạn duy nhất mà trong nhiều năm nay đã đạt được hoàn hảo 100% điểm Chỉ Số Bình Đẳng Giới Trong Doanh Nghiệp theo Chiến Dịch Quyền Con Người.
  • Kimpton đã ba lần vinh dự được J.D.Power trao giải thưởng "Chuỗi Khách Sạn Hạng Sang Đạt Chỉ Số Hài Lòng Khách Hàng Cao Nhất."
  • Và chúng tôi tin rằng khi đi du lịch quý vị cũng không nên bỏ người bạn thân thiết của mình ở nhà. Tất cả các khách sạn của chúng tôi đều thân thiện với thú cưng. Chúng tôi không tính thêm phụ phí hay gây khó dễ cho khách về kích cỡ thú cưng.
  • Còn vô vàn điều hay khác nữa tại nơi đây, cùng một số tiện ích chỉ có ở một số khách sạn cụ thể, song đa số tiện ích được cung cấp rộng rãi trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi có thể nói hoài nói mãi về rất nhiều lợi ích khác mà chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng, cũng như giới thiệu về các khách sạn mới toanh cùng các khách sạn mới được chỉnh trang của chúng tôi, đồng thời khoe về sự công nhận đầy nồng ấm từ cộng đồng báo giới trong nước và địa phương mà chúng tôi đã nhận được, nhưng cách chắc chắn nhất để bạn có thể hiểu được trải nghiệm nghỉ dưỡng Kimpton là xin mời đích thân bạn đến đây nghỉ dưỡng.
hai cô gái đang ngồi cười, quanh họ là hoa giấy và không khí lễ hội

IHG® One Rewards

Là hội viên IHG One Rewards, hãy tận hưởng các quyền lợi đặc biệt và nhận điểm tại hơn 6.000 điểm đến trên toàn thế giới để đổi lấy Đêm Thưởng và nhiều quyền lợi khác.