Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Tầm nhìn từ trên cao xuống chiếc bàn màu nâu và đĩa màu xanh với đồ ăn được trang trí đẹp mắt

Nhà hàng & quán bar Kimpton

HƯƠNG VỊ GÂY BẤT NGỜ

Nhà hàng độc đáo, điểm hẹn yêu thích của dân bản địa

Chúng tôi hiểu rằng chuyến du lịch của bạn không chỉ dừng lại ở nơi lưu trú trang nhã. Đó là lý do vì sao khi lưu trú ở khách sạn boutique của chúng tôi, bạn chỉ cần vài bước là đến nơi hoàn hảo để ăn uống vui chơi thư giãn: các nhà hàng và quán bar danh tiếng với thực đơn theo mùa thuộc khách sạn. Dù bạn đang tìm một bữa ăn nhẹ đêm khuya sau chuyến bay dài hay chiêu đãi khách hàng trong một bữa tối để đàm phán, hãy nhớ rằng luôn có một chỗ dành cho bạn tại bàn Kimpton, nơi bữa ăn được phục vụ hoàn hảo.

tầm nhìn từ trên cao của chiếc bàn màu nâu với bát và đĩa thức ăn tươi

Từ nông trại đến bàn ăn

Sản vật địa phương. Tươi ngon theo mùa. Phát triển bền vững. Đối với một số người, đây chỉ là những khái niệm trong ăn uống. Đối với chúng tôi, đây là những thành phần chính trong mọi việc chúng tôi làm. Tại Kimpton, thực đơn là biểu hiện cho sự sáng tạo và niềm đam mê ẩm thực.

Nhân viên pha đồ uống trong chiếc ly mờ

Luôn hướng đến tầm cao mới

Hương vị mới mẻ khuấy động. Chuyên viên pha chế của chúng tôi phù phép những nguyên liệu tươi ngon để tạo nên các loại cocktail kinh điển đầy tinh tế và những đồ uống mới gây bất ngờ trong không gian đẹp mắt, mời gọi bạn gặp gỡ và giao lưu.

Tìm một nhà hàng

All Cities Amsterdam Asheville Atlanta Bali Baltimore Bangkok Barcelona Boston Bozeman Budapest Charlotte Charlottesville, VA Chicago Cleveland Dallas Denver Edinburgh Fort Lauderdale Fort Worth Glasgow Grand Cayman Huntington Beach Koh Samui London Los Angeles Mallorca Manchester Manchester UK Mexico City Miami Milwaukee Nashville New Orleans New York Omaha Palm Springs Paris Philadelphia Phoenix Pittsburgh Portland Roatán Sacramento Salt Lake City San Antonio San Diego San Francisco Santa Barbara Savannah Seattle Shanghai Suzhou Sydney Taipei Tokyo Toronto Tulum Vero Beach Washington West Hollywood Winston-Salem
tầm nhìn từ trên cao của thực phẩm được trang trí trong đĩa

Chúng tôi cho bạn biết trước tiên

Khám phá món ăn, rượu vang, cocktail và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp chỉ qua một cú nhấn chuột trên Life Is Suite, blog của Khách sạn Kimpton.