Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Chăm sóc Khách hàng

Những câu hỏi thường gặp nhất

Các khách sạn của IHG® Hotels & Resorts nằm ở đâu?
Chúng tôi có hơn 6.000 khách sạn thuộc 17 thương hiệu tại hơn 100 quốc gia/vùng lãnh thổ. Xem  danh sách khách sạn và trang điểm đến của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Tôi có thể tìm thông tin về tất cả các vị trí của IHG Hotels & Resorts ở đâu?
Khám phá  trang các khách sạn và điểm đến của chúng tôi để tìm danh sách khách sạn cho hơn 6.000 vị trí khách sạn trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn về thành phố hoặc tìm thấy các khách sạn theo nhiều sở thích, như khách sạn thân thiện với thú cưng, khách sạn bãi biển và nhiều sở thích khác.

Tôi có phải chịu phí đặt phòng khi đặt phòng trực tuyến không?
Không. Nhiều trang web du lịch của bên thứ ba tính phí đặt phòng cho mỗi lần đặt phòng. IHG Hotels & Resorts không tính bất kỳ khoản phí đặt phòng nào nếu đặt phòng được thực hiện qua các trang web của IHG (bao gồm cả các trang web dành cho thiết bị di động), Ứng dụng IHG One Rewards Rewards, chương trình nhỏ IHG WeChat, bộ phận Chăm sóc Khách hàng IHG hoặc trực tiếp qua một khách sạn mang thương hiệu IHG.

Tại sao lại yêu cầu thẻ tín dụng khi đặt phòng?
Bằng cách đảm bảo đặt phòng của bạn bằng thẻ tín dụng, bạn đủ điều kiện để nhận được Đảm bảo Đặt phòng của chúng tôi, áp dụng khi việc đặt phòng của bạn không thể thực hiện được. Nếu việc đặt phòng của bạn không thể thực hiện được, khách sạn chủ nhà sẽ cung cấp phòng và đưa đón bạn đến một khách sạn khác thuận tiện và tương đương. Khách sạn chủ nhà cũng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí lưu trú của đêm đầu tiên, cộng với thuế và mọi khoản đặt cọc trước sẽ được hoàn lại.

Làm cách nào để thay đổi hoặc hủy đặt phòng?
Bạn có thể thay đổi hoặc hủy đặt phòng của mình ở bất kỳ khách sạn IHG nào bằng cách truy cập trang Quản lý đặt phòng của chúng tôi.

Làm cách nào để tôi đặt phòng bằng điểm IHG One Rewards?
Điểm IHG One Rewards có thể được đổi thành Đêm thưởng trên  trang web IHG One Rewards, Ứng dụng IHG One Rewards hoặc bằng cách gọi cho bộ phận Đặt phòng IHG. Để đặt phòng trên trang web của chúng tôi, hãy đăng nhập bằng mã số và mật khẩu hội viên IHG One Rewards của bạn, nhập thông tin điểm đến và ngày của bạn vào giao diện đặt phòng và chọn “Đêm thưởng” làm tùy chọn giá của bạn.

Tôi có thể sử dụng Điểm IHG One Rewards của mình để đặt phòng cho người khác không?
Có, bạn có thể đặt một Đêm thưởng cho người khác bằng cách đặt phòng qua trang web của IHG hoặc Ứng dụng IHG One Rewards, sau đó thêm tên bổ sung vào đặt phòng.

Tôi có thể sử dụng Điểm IHG One Rewards của mình để đặt phòng hiện có không?
Có thể sửa đổi một số đặt phòng hiện có bằng cách đăng nhập vào  Tài khoản của tôi, truy cập trang Kỳ lưu trú của tôi và nhấp vào “thay đổi giá” để chọn một tùy chọn giá mới.

Làm cách nào để lập kế hoạch cho một cuộc họp, sự kiện hoặc đặt phòng theo đoàn?
IHG Hotels & Resorts cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu hội họp và sự kiện khách đoàn của bạn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ  khách đoàn và hội họp của chúng tôi trực tuyến và bắt đầu ngay hôm nay.

Làm cách nào tôi có thể xử lý vấn đề liên quan đến việc đặt phòng của tôi?<br> Chúng tôi lấy làm tiếc khi biết về bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải với đặt phòng của mình. Nếu có lỗi xảy ra trong quá trình đặt phòng, đặt phòng của bạn có thể được sửa đổi trực tuyến thông qua trang  Quản lý lưu trú của bạn . Nếu đặt phòng của bạn không thể sửa trực tuyến hoặc nếu đó là đặt phòng trước đây, hãy hoàn thành biểu mẫu Vấn đề  trực tuyến để được hỗ trợ.

Làm cách nào để thêm mã số IHG One Rewards của tôi vào lần đặt phòng hiện tại?<br> Chỉ cần đăng nhập vào  Tài khoản của tôi  và tìm kiếm đặt phòng hiện có của bạn từ trang "Lưu trú và sự kiện". Thêm mã xác nhận đặt phòng và họ của bạn để tìm kỳ lưu trú, sau đó nhấp vào “Liên kết mã số IHG One Rewards” để thêm mã số hội viên vào đặt phòng.

Tôi có thể tìm thông tin về Chương trình Đảm bảo Giá Tốt nhất của IHG ở đâu?
Đảm bảo Giá Tốt nhất của IHG là lời cam kết của chúng tôi rằng bạn sẽ luôn tìm được giá phòng khách sạn tốt nhất cho bất kỳ khách sạn nào của IHG trên trang web của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về Đảm bảo Giá tốt nhất của IHG.

Làm cách nào tôi có thể xử lý vấn đề về thanh toán?
Các khách sạn chịu trách nhiệm thanh toán cho từng khách. Nếu cảm thấy có vấn đề với hóa đơn của mình, hãy liên hệ trực tiếp với khách sạn qua điện thoại hoặc sử dụng Biểu mẫu nêu vấn đềtrực tuyến của chúng tôi.

Tôi phản ánh về một dịch vụ hoặc lo ngại về chất lượng ở đâu?
Chúng tôi rất vui khi có cơ hội được giúp bạn giải quyết vấn đề. Với những tình huống kiểu này, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với ban quản lý khách sạn để giải quyết. Nếu bạn đã liên hệ với khách sạn và cần hỗ trợ thêm, hãy hoàn thành Biểu mẫu nêu vấn đề trực tuyến của chúng tôi để liên hệ với nhóm Chăm sóc Khách hàng.

Tôi có thể đưa ra ý kiến phản hồi chung ở đâu?
Chúng tôi rất vui khi có cơ hội được giúp bạn giải quyết vấn đề. Hoàn thành Biểu mẫu phản hồi trực tuyến của chúng tôi để liên hệ với nhóm Chăm sóc Khách hàng.

Điểm của khách sạn được xác định như thế nào?

Số điểm mà các hội viên IHG® One Rewards phải đổi để lấy một Đêm thưởng tại một khách sạn có thể linh hoạt lên xuống giống như giá thanh toán bằng tiền mặt. Những thay đổi này do nhiều yếu tố. bao gồm nhưng không giới hạn ở Giá linh hoạt tốt nhất, nhu cầu, thương hiệu, vị trí và ngày trong tuần.

 

Số điểm của khách sạn có thể thay đổi bao lâu một lần?

Số điểm theo khách sạn có thể thay đổi hàng ngày giống như mức giá tiền mặt. Đối với kỳ lưu trú gồm nhiều đêm, bạn sẽ thấy số điểm trung bình và số điểm hàng ngày giống như đặt phòng bằng tiền mặt.

 

Sau khi hội viên đặt phòng Đêm lưu trú thưởng, yêu cầu về điểm có thể thay đổi không?

Sau khi đặt phòng, hội viên đó sẽ chốt số điểm cần thiết. Mặc dù yêu cầu về điểm của khách sạn có thể tăng hoặc giảm sau khi đặt phòng, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến 'đặt phòng ban đầu của hội viên.

 

Bạn có thể xem mức giá tính bằng điểm cho các khách sạn trước bao lâu?

Bạn có thể tìm kiếm và đặt phòng trước với tất cả các mức giá của khách sạn lên đến 50 tuần, bao gồm giá cho Đêm lưu trú thưởng.

 

Nếu khách đặt một Đêm lưu trú thưởng và sau đó số điểm giảm xuống, khách có thể được trả lại khoản chênh lệch không?

Cách duy nhất để nhận được mức giá bằng điểm thấp hơn xuất hiện sau khi bạn đã đặt Đêm lưu trú thưởng là hủy đặt phòng hiện tại của bạn và cố gắng đặt lại với số điểm mới. Tuy nhiên, Đêm lưu trú thưởng tùy thuộc vào tình trạng còn phòng, do đó, mức giá Đêm lưu trú thưởng có thể không còn khi bạn đặt lại một đặt phòng đã hủy.

 

Số điểm Đêm thưởng thay đổi có thể ảnh hưởng như thế nào đến quyền lợi “Đổi 3 đêm lưu trú, nhận đêm thứ 4 miễn phí ” của Thẻ tín dụng IHG Rewards?

Chủ thẻ tín dụng Chase của Hoa Kỳ loại Premier, Traveller và Business Premier có thể đổi đêm lưu trú thứ 4 miễn phí cho bất kỳ kỳ lưu trú nào từ 4 đêm liên tiếp trở lên bất kể số điểm của đêm thứ 4 là bao nhiêu.

 

Chủ thẻ tín dụng IHG Rewards có thể đặt phòng ở những khách sạn nào bằng quyền lợi Đêm kỷ niệm miễn phí của họ?

Vì giá của điểm Đêm lưu trú thưởng có thể thay đổi, nên các khách sạn mà hội viên có thể sử dụng Đêm lưu trú Miễn phí Kỷ niệm (có giá trị đối với Đêm lưu trú thưởng có giá từ 40.000 điểm trở xuống). Điều này có thể sẽ phụ thuộc vào ngày đặt phòng mong muốn của hội viên. Để biết danh sách các khách sạn có thể không còn phòng, vui lòng truy cập trang Đêm lưu trú Kỷ niệm của chúng tôi.

Chủ thẻ tín dụng IHG Rewards Premier và Business Premier cũng có tùy chọn cộng điểm từ tài khoản IHG One Rewards để đổi tại các khách sạn có giá trị quy đổi lớn hơn 40.000 điểm.

 

Tôi sẽ tích điểm hay dặm cho Đêm lưu trú thưởng?

Khi lưu trú bằng Đêm lưu trú thưởng, bạn sẽ không được tích điểm hoặc dặm cho giá phòng hoặc giá phòng tương đương; tuy nhiên, bạn có thể tích điểm hoặc dặm cho tất cả các Khoản phí hợp lệ khác. “Các khoản phí hợp lệ” có thể bao gồm đồ ăn và thức uống, điện thoại, giặt là và xem phim trong phòng được tính cho phòng của hội viên. Các khoản phí hợp lệ có thể thay đổi tùy theo thương hiệu và địa điểm của khách sạn.

 

Ai đủ điều kiện nhận ưu đãi giảm giá Đêm lưu trú thưởng?

Chủ thẻ tín dụng Platinum Elite, Diamond Elite và IHG Rewards đủ điều kiện có thể nhận được quyền truy cập độc quyền để chọn giảm giá cho Đêm hưởng tại các khách sạn tham gia chương trình. Nếu đủ điều kiện, chủ thẻ sẽ có quyền truy cập sớm vào phần giảm giá cho Đêm thưởng.

 

Tôi có thể sử dụng kết hợp điểm và tiền mặt khi đặt phòng Đêm lưu trú thưởng không?

Chức năng thanh toán bằng Tiền mặt & Điểm IHG One Rewards cho phép bạn đổi kết hợp số điểm hiện có của mình và số điểm đã mua tại thời điểm đặt phòng, để đặt phòng Đêm thưởng.

Có thể đổi Đêm thưởng thanh toán bằng Điểm & Tiền mặt trên trang web IHG One Rewards, Ứng dụng IHG One Rewards hoặc bằng cách gọi cho bộ phận Đặt phòng IHG.

 

Nếu tôi hủy đặt phòng Đêm lưu trú thưởng đã được thực hiện thông qua chương trình Điểm & Tiền mặt, tôi có được hoàn tiền không?

Nếu đặt Đêm thưởng bằng tính năng Điểm & Tiền mặt bị hủy theo các điều khoản và điều kiện của Đêm thưởng và thuộc phạm vi chính sách hủy của khách sạn, toàn bộ số điểm, bao gồm số điểm đã mua tại thời điểm đặt phòng, sẽ được cộng lại vào tài khoản IHG One Rewards của bạn. Chi phí cho Điểm đã mua là không thể hoàn.


Tôi có thể hủy đặt phòng Đêm lưu trú thưởng muộn tới mức nào?

Hầu hết các đặt phòng Đêm lưu trú thưởng sẽ cho phép bạn hủy một ngày trước ngày nhận phòng. Tuy nhiên, từng khách sạn riêng lẻ có thể có các chính sách hủy đặt phòng riêng, vì vậy bạn nên luôn kiểm tra chi tiết giá cá nhân của mình để biết thêm thông tin.


Tôi sẽ nhận lại điểm của mình trong bao lâu nếu tôi hủy đặt phòng Đêm lưu trú thưởng?

Nếu bạn hủy đặt phòng Đêm thưởng theo các điều khoản và điều kiện của Đêm thưởng và thuộc phạm vi chính sách hủy của khách sạn, điểm sẽ ngay lập tức được cộng lại vào tài khoản IHG One Rewards của bạn.


Điều gì sẽ xảy ra với số điểm của tôi nếu tôi hủy đặt phòng sau ngày hủy?

Nếu bạn hủy đặt phòng Đêm thưởng sau thời gian cho phép của chính sách hủy của khách sạn, số điểm sẽ vẫn được chuyển vào tài khoản IHG One Rewards của bạn nhưng khách sạn sẽ tính phí vào thẻ tín dụng đã dùng để đặt phòng, bằng số tiền phí hủy của khách sạn.


Tôi có cần đặt phòng để đổi Đêm lưu trú thưởng không?

Đêm thưởng yêu cầu bạn đặt phòng. Vui lòng chọn Đêm thưởng làm tùy chọn giá của bạn khi đặt phòng qua trang web IHG hoặc qua Ứng dụng IHG One Rewards.


Bao giờ tôi có thể đặt phòng Đêm lưu trú thưởng?

Mặc dù chúng tôi khuyến khích các hội viên đặt phòng Đêm lưu trú thưởng, nhưng hầu hết có thể đặt vào ngày nhận phòng miễn là còn mức giá Đêm lưu trú thưởng tại khách sạn mà bạn mong muốn.


Tôi có thể đặt loại phòng nào trong Đêm lưu trú thưởng?

Đặt phòng Đêm lưu trú thưởng chỉ áp dụng cho các phòng tiêu chuẩn được xác định bởi từng khách sạn tham gia chương trình.


Tôi có thể đặt bao nhiêu phòng trong Đêm lưu trú thưởng?

Khi đổi điểm để nhân một Đêm lưu trú thưởng, bạn chỉ có thể đặt một phòng tại một thời điểm. Tiếp tục hoàn thành đặt phòng của bạn với một phòng. Khi bạn hoàn tất đặt phòng Đêm lưu trú thưởng của bạn, bạn sẽ có tùy chọn để sao chép đặt phòng.

Mất bao lâu để điểm IHG® One Rewards được cộng vào tài khoản của tôi sau thời gian lưu trú gần đây?
Vui lòng đợi năm ngày làm việc kể từ ngày bạn trả phòng để điểm từ kỳ lưu trú gần đây được cộng vào tài khoản của bạn. Nếu đã qua hơn năm ngày làm việc mà vẫn chưa thấy điểm trong tài khoản, hãy điền vào biểu mẫu  Thiếu điểm .

Mất bao lâu để điểm thưởng khuyến mãi IHG One Rewards được cộng vào tài khoản của tôi?​
Thời gian cần thiết để tặng điểm có thể thay đổi theo từng chương trình khuyến mãi, vì vậy vui lòng đợi tối đa 6 tuần để điểm thưởng được chuyển vào tài khoản của bạn. Nếu đã qua hơn 6 tuần mà vẫn chưa thấy điểm của bạn, hãy điền vào biểu mẫu Điểm thiếu

Làm cách nào để tôi được cộng số điểm còn thiếu vào tài khoản?
Nếu bạn lo lắng về việc thiếu điểm từ hoạt động trước đó, chẳng hạn như lưu trú tại khách sạn hoặc các đối tác IHG One Rewards cung cấp điểm, vui lòng gửi biểu mẫu  Điểm thiếu .

Những khách sạn nào cho phép tích điểm IHG One Rewards?<br> Tích điểm thông qua Kỳ lưu trú đủ điều kiện tại bất kỳ thương hiệu IHG Hotels & Resorts nào: Atwell SuitesTM, avidTM hotels, Candlewood Suites®, Crowne Plaza®, EVEN® Hotels, Holiday Inn®, Holiday Inn Express®, Holiday Inn Resort®, Holiday Inn Club Vacations®, Hotel Indigo®, HUALUXE® Hotels & Resorts, InterContinental® Hotels & Resorts, Kimpton® Hotels & Restaurants, Regent® Hotels & Resorts, participating Six Senses Hotels Resorts Spas, Staybridge Suites®, VignetteTM Collection, và vocoTM hotels.

Hội viên cũng có thể tích điểm khi lưu trú tại các khách sạn đối tác Mr & Mrs Smith trên toàn thế giới, khi đặt phòng qua trang web IHG.

Tôi tích được bao nhiêu điểm khi lưu trú?
Nếu bạn đăng ký IHG One Rewards khi lưu trú tại bất kỳ khách sạn nào của IHG (không bao gồm các khách sạn đối tác InterContinental Alliance Resorts và Mr & Mrs Smith), bạn sẽ tích lũy được 1.000 điểm cho kỳ lưu trú đăng ký đủ điều kiện đó. Đối với những kỳ lưu trú tiếp theo, bạn sẽ tích lũy được mười (10) điểm cho mỗi đô la Mỹ hoặc số tiền nội tệ tương đương cho kỳ lưu trú đủ điều kiện tại hầu hết các khách sạn mang thương hiệu IHG và năm (5) điểm cho mỗi đô la Mỹ hoặc số tiền nội tệ tương đương tại các khách sạn của Staybridge Suites và Candlewood Suites. Các trường hợp ngoại lệ bao gồm: 

  • Tại IHG Army Hotels, các hội viên tích lũy được ba (3) điểm cho mỗi đô la Mỹ 
  • Tại InterContinental Alliance Resorts, Venetian Resort Las Vegas và The Palazzo at the Venetian Resort, các hội viên tích lũy được 2.000 điểm cho mỗi Kỳ lưu trú đủ điều kiện
  • Tại các khách sạn của IHG Branded Residence, không bao gồm voco Residences, các hội viên tích lũy được hai điểm rưỡi (2,5) điểm cho mỗi đô la Mỹ hoặc số tiền nội tệ tương đương 
  • IHG One Rewards chỉ áp dụng tại một số khách sạn Six Senses Hotels Resorts Spas

Tôi có thể tích điểm cho những lần lưu trú trước khi đăng ký tham gia chương trình IHG One Rewards không?
Bạn không thể tích luỹ điểm IHG One Rewards cho những kỳ lưu trú trước khi đăng ký.

Tôi cần làm gì để đảm bảo rằng tôi sẽ được tích được điểm bất cứ khi nào lưu trú tại khách sạn của bạn?
Để nhận điểm, hãy nhớ đặt phòng qua các trang web của IHG, Ứng dụng IHG One Rewards, chương trình nhỏ IHG WeChat, bộ phận Chăm sóc Khách hàng IHG hoặc trực tiếp tại một khách sạn mang thương hiệu IHG. Nhớ thêm mã số hội viên IHG One Rewards của bạn khi đặt phòng.

Sự khác biệt giữa kỳ lưu trú và đêm lưu trú là gì?
Một "đêm lưu trú" được coi là một đêm tại bất kỳ khách sạn nào của chúng tôi. Một "kỳ lưu trú" có thể bao gồm bất kỳ một số đêm liên tiếp nào tại cùng một khách sạn, bất kể tần suất nhận/trả phòng.

Khi nào một đêm lưu trú hoặc kỳ lưu trú được coi là đủ điều kiện?
Một "kỳ lưu trú" hoặc "đêm lưu trú" là đủ điều kiện khi thanh toán giá phòng đủ điều kiện. Xem Điều kiện & Điều khoản Hội viên IHG One Rewards để biết thêm chi tiết về giá phòng đủ điều kiện.

Thế nào là mức giá phòng đủ điều kiện?
Mức giá đủ điều kiện bao gồm hầu hết các mức giá kinh doanh và giải trí, chẳng hạn như mức giá Mua nâng cao, mức giá Linh hoạt tốt nhất, mức giá thương lượng bán hàng Toàn cầu (bao gồm nhưng không giới hạn ở mức giá Vàng doanh nghiệp), mức giá quốc gia/khu vực/chính quyền địa phương và mức giá dịch vụ giải trí cụ thể như được xác nhận bởi hệ thống đặt phòng của IHG. Tại Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Trung Quốc Đại lục (Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan), mức giá đủ điều kiện bao gồm tất cả các mức giá thương lượng tại địa phương. Lưu ý: Tại Trung Quốc Đại lục, Mức giá Đủ điều kiện cũng bao gồm tất cả các mức giá thương lượng của công ty được thanh toán với các khách sạn thông qua phương thức thanh toán thông thường. Ở tất cả các nơi khác trên thế giới, mức giá thương lượng tại địa phương được phân loại là Mức giá đủ điều kiện nếu mức giá đó được chiết khấu dưới 30%.

Xem  Điều kiện & Điều khoản Hội viên IHG One Rewards  để biết thêm chi tiết về giá phòng đủ điều kiện.

Tôi có thể tích điểm và số dặm cùng một lúc không?
Tài khoản IHG One Rewards của bạn phải thể hiện tùy chọn tích điểm hoặc tích dặm. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển từ tùy chọn này sang tùy chọn khác bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật  tùy chọn  trên tài khoản của mình. Đôi khi, có những chương trình khuyến mãi IHG® One Rewards chỉ tặng điểm, vì vậy nếu bạn là người tích lũy được nhiều dặm, bạn cũng sẽ tích lũy được điểm với các ưu đãi này. Thông tin này sẽ được hiển thị rõ ràng trong chi tiết về chương trình khuyến mãi.

Làm cách nào để tôi có thể thay đổi lựa chọn tích lũy ưu tiên?
Để thay đổi tùy chọn tích lũy, hãy đăng nhập vào tài khoản IHG One Rewards của bạn, chuyển đến phần Tài khoản của tôi và bấm vào Tùy chọn để chọn lựa chọn tích lũy điểm IHG One Rewards HOẶC dặm thưởng của hãng hàng không.

Ngoài lưu trú tại khách sạn, tôi có thể tích điểm bằng cách nào khác?
Ngoài số điểm tích lũy được khi lưu trú tại khách sạn đủ điều kiện, bạn có thể tích lũy điểm IHG One Rewards khi:

  • Các khoản phí hợp lệ được tính cho phòng của hội viên có thể bao gồm đồ ăn và thức uống, điện thoại, giặt là và xem phim trong phòng. Các khoản phí hợp lệ có thể thay đổi tùy theo thương hiệu và địa điểm của khách sạn. 
  • Mua hàng hóa và dịch vụ qua một số đối tác IHG One Rewards. Xem danh sách đối tác đầy đủ trên trang Đối tác của chúng tôi. Xem danh sách dối tác đầy đủ trên trang Đối táccủa chúng tôi.
  • Sử dụng thẻ tín dụng IHG Rewards để mua sắm hàng ngày.

Ngoài Đêm lưu trú thưởng, tôi có thể sử dụng điểm của mình bằng cách nào khác?
Bạn có thể sử dụng điểm của mình để đi du lịch, mua sắm, tặng quà và nhiều cách khác. Các tùy chọn khác nhau tùy theo quốc gia cư trú.  Khám phá Tùy chọn phần thưởng của chúng tôi hoặc truy cậpnbspTài khoản của tôi để tìm hiểu thêm.

Làm cách nào để tích dặm khi lưu trú?
Bạn có thể tích dặm với các đối tác chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi bằng cách thay đổi tùy chọn tích lũy của mình nằm trong phần Tài khoản của tôi.

Để tích dặm, tài khoản khách hàng thân thiết của bạn phải trùng tên với tài khoản IHG One Rewards của bạn.

Tôi có thể tích điểm khi đặt phòng trên các trang web của bên thứ ba không?
Hầu hết các mức giá được đặt qua trang web của bên thứ ba, các kỳ lưu trú miễn phí tại khách sạn hoặc bất kỳ mức giá nào khác không được xác định là Mức giá đủ điều kiện đều không thể tích điểm.

Tôi đã đăng ký những ưu đãi nào?
Để xem Ưu đãi, hãy đăng nhập vào tài khoản IHG One Rewards của bạn. Sau khi đăng nhập, nhấp vào “Ưu đãi” để xem các Ưu đãi bạn đã đăng ký.

Tôi không thấy khuyến mãi trong phần Ưu đãi. Điều đó có nghĩa là tôi chưa đăng ký?
Mặc dù hầu hết các chương trình khuyến mãi bạn đã đăng ký sẽ xuất hiện trong Ưu đãi, nhưng có một số ít sẽ không xuất hiện. Để đảm bảo bạn đã được đăng ký một chương trình khuyến mãi cụ thể, vui lòng liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng IHG.

Làm cách nào để biết được kỳ lưu trú nào của tôi đủ điều kiện nhận khuyến mãi?
Bạn có thể tìm thấy danh sách các kỳ lưu trú được tính vào một chương trình khuyến mãi cụ thể bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào “Hoạt động tài khoản” trên menu ở phía bên tay trái.

Làm cách nào để đảm bảo kỳ lưu trú của tôi được tính vào chương trình khuyến mãi nếu nó không được liệt kê trong phần Chi tiết hoạt động?
Nếu bạn thiếu điểm từ một chương trình khuyến mãi, vui lòng hoàn thành biểu mẫu  Thiếu điểm  để yêu cầu xem xét. Đại diện Chăm sóc khách hàng IHG sẽ sử dụng thông tin chi tiết bạn cung cấp để nghiên cứu vấn đề và liên hệ với bạn để giải quyết.

Tôi có thể đổi điểm của mình để lấy dặm không?
Bạn có thể chuyển đổi Điểm IHG One Rewards của mình thành dặm thưởng/tín dụng khi tham gia các chương trình khách hàng thân thiết. Phải được thực hiện chuyển đổi theo mức tăng theo khối cho các đối tác chương trình khách hàng thân thiết được chỉ định. Để đổi điểm thành dặm bay hoặc tín dụng, vui lòng gọi cho  Bộ phận Chăm sóc Khách hàng IHG.. Thời gian hiện số dặm của khách hàng thân thiết thay đổi theo hãng hàng không và có thể mất đến sáu tuần để hiện lên trong tài khoản khách hàng thân thiết của bạn.

Tôi có thể chuyển đổi dặm bay của mình thành điểm IHG One Rewards không?
Có, Điểm Finnair Plus và điểm Virgin Atlantic Flying Club có thể được chuyển đổi thành điểm IHG One Rewards. Vui lòng truy cập trang đối tác Finnair hoặc trang đối tác Virgin Atlantic để tìm hiểu thêm.

Khi tôi chuyển đổi điểm thành dặm của hãng hàng không, mất bao lâu cho đến khi số dặm bay được cộng vào tài khoản khách hàng thân thiết của tôi?
Thời gian hiện số dặm của khách hàng thân thiết thay đổi tùy theo hãng hàng không và có thể mất đến sáu tuần để hiện lên trong tài của bạn.

Làm cách nào để cộng điểm vào phiếu tích điểm trực tuyến?
Truy cập trang đổi Phiếu tích điểm  của chúng tôi và nhập mã số IHG One Rewards và số phiếu tích điểm của bạn. 

Tôi có thể mua điểm IHG One Rewards không?
Có thể mua mỗi lần 1.000 điểm IHG One Rewards, tối đa lên đến 150.000 điểm trong một năm dương lịch. Để biết thông tin chi tiết và các điều khoản và điều kiện đầy đủ, hãy truy cập vào  storefront  Mua điểm rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Tôi có thể chuyển điểm cho một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè không?
Có, có thể chuyển điểm IHG One Rewards cho một hội viên IHG One Rewards khác, 1.000 điểm mỗi lần với mức phí 5 USD cho mỗi 1.000 điểm. Để chuyển điểm, hãy truy cập trang  Chuyển điểm  của chúng tôi.

Điểm IHG One Rewards có hết hạn không?
Điểm IHG One Rewards không bao giờ hết hạn đối với Hội viên Elite.  Đối với hội viên Club, điểm sẽ hết hạn sau 12 tháng nếu không có hoạt động trong tài khoản. Để duy trì số dư điểm của bạn, hãy tích lũy hoặc đổi điểm mỗi năm một lần thông qua các khách sạn thuộc IHG Hotels & Resorts hoặc đối tác chương trình IHG One Rewards của chúng tôi.

Tôi có thể tích điểm cho các cuộc họp không?
Có, bạn có thể tích điểm cho các cuộc họp đủ điều kiện khi là hội viên của IHG Business Rewards. Nếu bạn đã là hội viên IHG® Rewards, hãy nhấp vào  đây  để cập nhật tài khoản của bạn.