Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Bàn đá cẩm thạch trắng với ly cocktail màu trắng, hồng và vàng xinh xắn

Kimpton Inner Circle

CÂU CHUYỆN. HUYỀN THOẠI.

Kimpton Inner Circle đang chờ đón bạn

Kimpton Inner Circle dành cho khách hàng thân thiết nhất của IHG® Rewards. Chỉ những khách hàng trung thành nhất của Kimpton mới được mời tham gia. Tận hưởng nhiều quyền lợi khi tham gia. Mọi thứ bạn yêu thích đều sẵn sàng khi bạn đến nơi, được đầu bếp chiêu đãi và tham dự các sự kiện độc quyền của chúng tôi. Nếu trở thành hội viên IHG® Elite Kim Cương và thường xuyên lưu trú tại các khách sạn Kimpton, chúng tôi chào đón bạn gia nhập Kimpton Inner Circle. Chúng tôi hi vọng sẽ sớm gặp bạn tại Inner Circle.

Quyền lợi

Bên cạnh các quyền lợi tiêu chuẩn của IHG® One Rewards, hội viên Inner Circle sẽ nhận được các quyền lợi sau khi lưu trú tại Kimpton.

Đồ uống trên bàn

Tiện ích Inner Circle

Hội viên Inner Circle sẽ được chiêu đãi đúng khẩu vị cá nhân ngay khi đến lưu trú tại Khách sạn Kimpton.

Bánh quy và cà phê

Thực đơn nếm thử của Bếp trưởng

Hãy nếm thử những món ngon nhất từ nhà bếp của chúng tôi khi bạn dùng bữa tại nhà hàng Kimpton.

Giường và gối

Đêm lưu trú mới

Một đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn Kimpton mới khai trương.  Chỉ áp dụng cho các khách sạn tham gia chương trình.

Bàn và máy tính xách tay

Internet cao cấp

Internet tốc độ cao nhất miễn phí.

Người đàn ông đang xem điện thoại di động

Đường dây điện thoại VIP

Hỗ trợ dịch vụ khách hàng dành riêng cho khách VIP.

Ghế ở góc phòng với đại dương ở hậu cảnh

Nâng cấp lên 1 hạng

Đảm bảo nâng cấp một hạng phòng.

bàn lễ tân tại khách sạn cùng nhân viên

Nhận phòng sớm | Trả phòng trễ

Đảm bảo được nhận phòng lúc 10 giờ sáng và trả phòng lúc 4 giờ chiều.

Giường với gối và tủ đầu giường

Miễn phí tiện nghi

Miễn phí tiện nghi cho khách/điểm đến (không bao gồm phí khu nghỉ dưỡng).

Ghế và lò sưởi

Trạng thái hội viên Elite Kim Cương

Tận hưởng mọi quyền lợi của hạng Elite Kim Cương của IHG® One Rewards.

TRỢ GIÚP CỦA IHG® ONE REWARDS

Số điện thoại miễn phí: (888) 695-4678

ĐIỀU KHOẢN + ĐIỀU KIỆN

Tìm hiểu mọi điều cần biết về chương trình
IHG® One Rewards trong phần Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.
Đọc Điều khoản + Điều kiện

Diễn giải khái niệm

Tiện ích Inner Circle
Tiện ích tùy chỉnh: Hội viên Inner Circle sẽ nhận được tiện ích trong phòng nghỉ phù hợp với sở thích, bao gồm, theo khả năng tốt nhất của khách sạn, đồ ăn nhẹ và đồ uống yêu thích, dựa trên ưu tiên của họ trong mỗi lần lưu trú đủ điều kiện tại tất cả các khách sạn Kimpton tham gia chương trình. Thời gian giao hàng, nhãn hiệu và kích cỡ cụ thể không được đảm bảo và thay đổi tùy theo khách sạn và chỉ được giao cho những đợt lưu trú đủ điều kiện của IHG® One Rewards.

Hội viên Inner Circle có thể nhập những ưu tiên này vào hồ sơ trực tuyến của họ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của họ tại www.ihgrewardsclub.com hoặc gọi đến đường dây VIP của Inner Circle, bạn có thể tìm thấy số điện thoại dành riêng này bằng cách đăng nhập vào tài khoản IHG® One Rewards của mình và điều hướng đến mục Liên hệ với chúng tôi.

Đêm lưu trú Miễn phí tại khách sạn mới Inner Circle
Đêm lưu trú Miễn phí tại khách sạn mới Inner Circle áp dụng tại các khách sạn Kimpton tham gia chương trình. Phải đang là hội viên Inner Circle, có ít nhất 3 lần lưu trú đủ điều kiện đã hoàn thành trong vòng 12 tháng qua mới có thể đặt Đêm lưu trú Miễn phí. Đêm lưu trú Miễn phí phải được sử dụng trong thời gian ưu đãi. Chỉ miễn phí tiền phòng. Hội viên phải thanh toán các chi phí phát sinh và các khoản phí và thuế liên quan. Đêm lưu trú Miễn phí Khách sạn Mới Inner Circle được áp dụng theo quyết định của khách sạn, thường trong vòng sáu tháng đầu tiên kể từ khi khai trương. Ngày còn phòng có thể khác nhau tùy từng khách sạn tham gia chương trình. Quyền lợi đêm lưu trú miễn phí áp dụng cho phòng hạng sang, tùy thuộc vào trạng thái phòng, không áp dụng ngày lễ tết. Đêm lưu trú Miễn phí tại khách sạn mới dành cho hội viên Inner Circle với số lượng có hạn trên cơ sở ưu tiên người đặt trước. Số Đêm lưu trú Miễn phí có thể được bán hết. Mỗi hội viên Inner Circle chỉ có thể đặt một Đêm lưu trú Miễn phí cho mỗi khách sạn mới. Quyền lợi này không thể chuyển nhượng và không thể quy đổi thành tiền mặt. Phòng phải được đặt dưới tên của hội viên Inner Circle. Nâng hạng phòng miễn phí Inner Circle được áp dụng nếu có phòng khi khách đến. Chỉ áp dụng tại các khách sạn Kimpton ở Bắc Mỹ. 

Đêm lưu trú Miễn phí Khách sạn Mới Inner Circle chỉ áp dụng tại các khách sạn Kimpton tham gia chương trình. Có thể không đặt được đêm lưu trú miễn phí cho đến khi ngày hưởng quyền lợi được đăng công khai và ngày bán có trên  trang đích Đêm lưu trú Miễn phí Inner Circle.

Thực đơn nếm thử của Bếp trưởng
Công nhận nhà hàng: Hội viên Inner Circle được nếm thử một phần nhỏ món ăn của bếp trưởng khi dùng bữa tại Nhà hàng Kimpton. Hội viên Inner Circle phải giới thiệu bản thân và tư cách hội viên cho nhân viên nhà hàng để nhận được Thực đơn nếm thử của Bếp trưởng miễn phí.  Hội viên không cần phải lưu trú tại khách sạn mới được nhận quyền lợi này.  Thực đơn tùy theo quyết định của từng nhà hàng và bếp trưởng và có thể là một khẩu phần nhỏ món khai vị hoặc tráng miệng.  Quyền lợi này chỉ áp dụng trong giờ ăn tối. Áp dụng tại các khách sạn tham gia chương trình.

Đường dây điện thoại VIP
Được quyền sử dụng đường dây VIP dành riêng với các đại lý Inner Circle thân thiện sẵn sàng hỗ trợ giữ phòng IHG® One Rewards, trả lời các câu hỏi về các quyền lợi của Elite Kim Cương và Inner Circle cùng nhiều quyền lợi khác.

Bạn sẽ thấy số điện thoại này sau khi đăng nhập vào trang IHG.com với tư cách hội viên Inner Circle và truy cập https://www.ihg.com/hotels/us/en/customer-care/contact-us

Đảm bảo nâng cấp một hạng phòng
Với mỗi lần lưu trú, hội viên Inner Circle sẽ được nâng cấp lên phòng cao hơn một hạng so với phòng đã đặt. Nâng cấp hạng phòng này không tùy thuộc vào trạng thái phòng, đây là một quyền lợi được đảm bảo. Nếu tất cả các phòng trong khách sạn có giá như nhau thì phòng có vị trí tốt hơn sẽ được chọn để nâng cấp – ví dụ: phòng có cảnh quan đẹp nhất. Việc nâng cấp hạng phòng sẽ được chuẩn bị vào ngày đến trước khi hội viên đến nơi và không bao gồm Phòng Tổng thống, Phòng suite đặc biệt và tất cả các phòng suite có hai phòng ngủ trở lên. Không được sử dụng Phần thưởng Cột mốc Nâng hạng phòng kết hợp với quyền lợi đảm bảo nâng hạng phòng Inner Circle. Nếu hội viên Inner Circle đã đổi thưởng Nâng hạng phòng cho kỳ lưu trú của mình, họ sẽ không được hưởng thêm quyền lợi nâng hạng phòng do có tư cách hội viên Inner Circle khi làm thủ tục nhận phòng. Nhấp vào đây để biết thêm thông tin. https://www.ihg.com/content/us/en/customer-care/member-tc

Quyền lợi đảm bảo trả phòng lúc 4 giờ chiều
Hội viên Inner Circle được quyền lưu trú tại phòng đến 4 giờ chiều mà không phải trả thêm phí.

Quyền lợi đảm bảo nhận phòng sớm lúc 10 giờ sáng
Hội viên Inner Circle được quyền nhận phòng lúc 10 giờ sáng vào ngày đến. Nếu không có hạng phòng trống lúc 10 giờ sáng, hội viên sẽ được sử dụng một phòng khác cho đến khi có phòng của hội viên Inner Circle.

Internet tốc độ cao miễn phí
Hội viên Inner Circle được quyền truy cập internet miễn phí với tốc độ cao nhất khi lưu trú tại khách sạn Kimpton.

Nước miễn phí trong phòng
Hội viên Inner Circle có nước khoáng miễn phí được giao đến phòng tại thời điểm nhận phòng. Nước thường là một phần trong Tiện ích Inner Circle.

Để xem điều khoản và điều kiện hội viên Rewards, hãy truy cập:
https://www.ihg.com/content/us/en/customer-care/member-tc.html