Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Khách sạn Kimpton Grey | Khu trung tâm

Sự tinh tế của vòng lặp Chicago

Đặt chỗ: 1-877-7717031
Liên hệ quầy lễ tân: 1-312-7509012
Email:  talktous@grayhotelchicago.com

Hãy nghĩ về Khách sạn Kimpton Grey như một bộ cánh hoàn hảo được đặt làm riêng từ Savile Row của London - đẹp, táo bạo và không có chi tiết nào lạc lõng. Được ốp đá cẩm thạch The Grey đã trở thành một quán ăn ngon trong hơn một thế kỷ, đầu tiên là một tòa nhà văn phòng và giờ là một khách sạn mang đến trải nghiệm cao cấp. Khi ngày 9-đến-5 diễn ra ở Khu vực Tài chính, những người trong hội đồng biết sẽ đổ xô đến các phòng chờ và nhà hàng trong khuôn viên - Tập 39, một quầy bar theo chủ đề thư viện luật, Boleo, một phòng chờ lấy cảm hứng từ Argentina với mái kính có thể thu vào và Fillmore, một nhà hàng Mỹ mới do đầu bếp phụ trách. Hãy cân nhắc chúng tôi cho chuyến công tác hoặc một kỳ nghỉ cuối tuần. Cách Công viên Thiên niên kỷ, nhà hàng và bảo tàng chặn đường.

Nhận phòng - 3:00 CH, Trả phòng - 12:00 CH
Tuổi tối thiểu để nhận phòng 21

Gray Hotel Ảnh tiện nghi

Tiện ích + Dịch vụ

Các tiện nghi của chúng tôi được tuyển chọn để đảm bảo một kỳ nghỉ ở Chicago thơ mộng bất kể phong cách du lịch của bạn. Thư giãn với dịch vụ spa, thưởng thức tại nhà hàng và sảnh khách Boleo trên sân thượng của chúng tôi, hoặc chiêu đãi bọn trẻ bằng xe tay ga Micro Kickboard cho mượn và trả phòng cho trẻ em của chúng tôi.

Ăn + Uống

Truy cập các hangout thông tin tại chỗ của chúng tôi: Tập 39, một quầy bar ở sảnh trang nhã với rượu vang, sâm panh và trứng cá muối, và Boleo, quầy bar và sảnh chờ trên cùng của khách sạn với mái che có thể thu vào.

Ảnh nơi lưu trú
Không gian lưu trú

Phòng + Phòng suite

Các phòng nghỉ tại Kimpton Grey Hotel hiện đại và tối giản, mang hơi hướng bất kính - và họ làm ra điều đó một cách dễ dàng. Bảng màu xám có kết cấu được làm nổi bật bởi lá xanh bột, đồng thau và vàng, đôi khi có sự thay đổi bất ngờ. Tất cả kết hợp với nhau để tạo ra một căn phòng được thiết kế riêng hoàn hảo, đáp ứng tối đa sự nhạy cảm của thiết kế hiện đại.

Ưu đãi bổ sung

 ảnh

Khám phá Chicago

Khách sạn Kimpton là nơi phong cách boutique mang đậm sắc thái bản địa. Trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn và thưởng thức thức ăn, rượu và đặc sản địa phương.

Khách sạn tốt nhất ở Chicago

Báo cáo Tin tức & Thế giới của Hoa Kỳ, 2023
Con chó trắng và rám nắng dễ thương đang nhìn lên

Mang theo người bạn đầy lông của bạn

Chúng tôi mời bạn mang theo thành viên gia đình lông xù, lông xù hoặc có vảy - bất kể kích thước, trọng lượng hay giống chó của họ - miễn phí.  Chúng tôi cũng đã hợp tác với Wag! để giúp bạn đi du lịch cùng thú cưng dễ dàng hơn. Wag! kết nối cha mẹ thú cưng với các chuyên gia để đi bộ, nội trú hoặc ngồi.

GIAO LƯU HÒA ĐỒNG: #thegraychi