Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Regent <Location>

REGENT BẮC KINH

Cái nôi của văn hóa Trung Quốc.

Những tia nắng cuối cùng trong ngày đổ xuống bàn, chiếu sáng cả đồ ăn và thức uống. Bên ngoài vách kích, đường chân trời lấp lánh chiếu những đường xoắn ốc lên bầu trời. Đây là khung cảnh nền hoàn hảo khi màn đêm buông xuống; không khí ấm áp của buổi tối đọng lại trên khu thương mại Vương Phủ Tỉnh nhộn nhịp và những con hẻm như mê cung của khu phố cổ hutong lân cận. Một vị trí thuận lợi tại nơi giao thoa giữa 3.000 năm lịch sử với hiện tại không ngừng phát triển.


99 JINBAO STREET, DONGCHENG DISTRICT,
BEIJING 100005, TRUNG QUỐC
Đêm Bắc Kinh

Đối với những khách đi du lịch bằng đường hàng không, có thể đặt theo yêu cầu—chuyến đi 50 phút—đến và đi từ Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh.

Cũng có thể đến khách sạn bằng dịch vụ taxi, xe đưa đón và tàu điện ngầm từ sân bay; Regent Bắc Kinh nằm ở vị trí thuận tiện phía trên Ga Dengshikou trên Tuyến Tàu điện ngầm số 5.

 


KHOẢNG CÁCH ĐẾN SÂN BAY QUỐC TẾ BẮC KINH:

28 km

 

KHOẢNG CÁCH ĐẾN SÂN BAY QUỐC TẾ ĐẠI HƯNG: 

50 km 

 
KHOẢNG CÁCH ĐẾN GA TÀU BẮC KINH:

2,4 km

 
KHOẢNG CÁCH ĐẾN ga Đường sắt Nam Bắc Kinh:

14 m

 

KHOẢNG CÁCH ĐẾN ga Đường sắt Tây Bắc Kinh:

13,5 km

 

Khoảng cách đến ga tàu điện ngầm gần nhất:

50 mét

LƯU TRÚ

Thánh địa hoàng gia.

Vùi mình vào chiếc chăn lông ngỗng cao cấp vô cùng thoải mái hoặc ngâm mình trong làn nước của bồn tắm, đó là chốn riêng tư của bạn ở trung tâm thủ đô. Với những điểm nhấn mang tông màu hoa cà để xoa dịu tâm trí và nâng cao tinh thần, đây thực là một nơi tuyệt vời để thư giãn. Nơi giao thoa của lòng hiếu khách truyền thống và thiết kế đương đại của Trung Quốc.

Phòng tắm trong phòng Regent Bắc Kinh
Regent Bắc Kinh

Những điểm nổi bật của khách sạn

Thuyền Regent
Thuyền Regent
Thuyền Regent

Đi xa hơn

Lịch sử trường tồn trong Tử Cấm Thành, trái tim với kiến trúc nguy nga của Trung Quốc. Bên trong những bức tường đỏ rực nổi tiếng, đại sảnh nơi các hoàng đế tổ chức những buổi chầu ngày nay còn lưu trữ các kho báu của hoàng gia; ngai vàng bằng gỗ đàn hương tinh tế với đệm màu son đào chần bông, bình sứ sơn màu có họa tiết hoa gốm sứ. Chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm Quảng trường Thiên An Môn, nằm ngay ở phía nam, để có một cái nhìn khác về quá khứ.