Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Đám cưới

Đám cưới nhiếp chính

Một ngày lễ đáng nhớ

Nói “Em/​anh đồng ý” trước những người thân yêu, bạn bè thân thiết và 3.000 năm lịch sử cổ đại. Regent Bắc Kinh là phép ẩn dụ hoàn hảo cho cuộc sống mới của hai bạn: nét lãng mạn hiện đại kết hợp với sự sang trọng vượt thời gian.

Sắp xếp một cuộc tư vấn cá nhân để lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của bạn.

ĐIỆN THOẠI.

0086 10 85221888

E-MAIL

sales@regent-beijing.com

Đám cưới của bạn tại Regent Bắc Kinh.

Từ phòng khiêu vũ tráng lệ với sự sắp xếp hoa lá trải dài từ trung tâm mỗi bàn đến thực đơn tiếp tân và tháp sâm panh, bong bóng xếp thành từng tầng của những chiếc coupe, mọi thứ ở đây đều phù hợp tuyệt vời với sở thích của bạn. Đây là sự kết thúc phù hợp cho một ngày trọng đại nhất, hoàn hảo nhất trong cuộc đời bạn.

Chọn một địa điểm

Regent Wedding Venue

Celestial

Khởi đầu buổi tối với ly cocktail trong tiền sảnh riêng của Celestial nhìn ra khu vườn trước khi quay trở lại phòng ballroom trang trọng để dùng bữa tối và khiêu vũ. Một địa điểm tinh tế để tôn vinh tình yêu và niềm hạnh phúc.


  • Tối đa

    200 khách

Regent Wedding Venue

Phòng Ballroom

Cho lễ kỷ niệm hoành tráng mà bạn vẫn hằng mơ ước. Không gian tổ chức sự kiện lớn nhất của chúng tôi có thể chứa hàng trăm khách một cách thoải mái để phục vụ một bữa tiệc hoặc tiếp tân tại bàn—với nhiều không gian để khiêu vũ suốt cả đêm.


  • Tối đa

    500 khách

Regent Wedding Venue

Club Lounge

Những người thân yêu của bạn cùng quây quần trong một bữa tối tao nhã, tiệc riêng của cô dâu hoặc bữa sáng muộn sau lễ kỷ niệm nhìn ra khu vực mua sắm Vương Phủ Tỉnh. Những chiếc cửa sổ lớn đón ánh sáng mặt trời và phong cách bài trí ấm áp chào đón các vị khách, chuẩn bị cho một sự kiện tràn đầy cảm hứng.


  • Tối đa

    40 khách

Lên kế hoạch cho từng chi tiết

Mỗi chi tiết nhỏ đều cần được chú ý để bạn có được lễ kỷ niệm hoàn hảo, từ cách sắp đặt bánh trái và địa điểm cho đến đồ trang trí đẹp mắt và giải trí sống động. Đây là dịp chỉ có một lần trong đời và nhóm tổ chức sự kiện của chúng tôi sẽ góp phần thiết kế nên một ngày ngập tràn những khoảnh khắc kỳ diệu phản ánh hoàn hảo tình yêu của bạn.

Đám cưới nhiếp chính